Phát trực tiếp không chỉ dành cho Instagram và Facebook. Bạn có thể phát trực tiếp trên Twitter một cách dễ dàng và thậm chí mời khách tham gia vui chơi, chỉnh sửa và chia sẻ video.

Bạn đang xem : phát trực tiếp trên twitter

Phát trực tiếp có thể kết nối bạn với những người theo dõi trên mạng xã hội của bạn theo cách cá nhân hơn là chỉ với các bài đăng bằng văn bản và ảnh. Bạn có thể nói chuyện trực tiếp với những người theo dõi của mình về bất cứ điều gì bạn nghĩ và những người theo dõi có thể trả lời trong thời gian thực. Nhiều người không biết rằng bạn có thể phát trực tiếp trên Twitter giống như bạn có thể phát trực tiếp trên Instagram Facebook, mặc dù tính năng này đã ra đời từ năm 2016. Đây là cách để bắt đầu.

Cách phát trực tiếp trên Twitter

Phát trực tiếp trên Twitter thật dễ dàng. Mở ứng dụng và nhấn vào nút Soạn ở góc dưới cùng bên phải. Sau đó, nhấn vào biểu tượng Ảnh và chọn Trực tiếp bên cạnh Video và Chụp. Bạn sẽ thấy rằng một số tùy chọn mới sẽ bật lên trên màn hình. Bạn có thể thêm vị trí của mình, mời bạn bè và đặt tên cho buổi phát trực tiếp của mình.

Nếu bạn không muốn có khách trong buổi phát trực tiếp của mình, hãy nhấn vào biểu tượng bạn bè bằng nút Phát trực tiếp. Nếu bạn bật tùy chọn khách, đừng lo lắng. Bạn có thể kiểm soát khách của mình là ai trong khi phát trực tiếp khi đang phát trực tiếp.

Xem Thêm  Media Player mới cho Windows 11 bắt đầu ra mắt Người dùng nội bộ Windows - có gì mới trong phương tiện truyền thông mới

Để phát trực tiếp, chỉ cần nhấn vào nút Phát trực tiếp.

Phải làm gì khi phát trực tuyến

Có một số tính năng khác nhau mà bạn có thể sử dụng khi phát trực tiếp. Ví dụ: bạn có thể thêm khách vào buổi phát trực tiếp của mình bằng cách nhấn vào biểu tượng bạn bè ở cuối màn hình. Bạn có thể thêm khách trong suốt luồng và xóa họ bất cứ khi nào bạn muốn thông qua tính năng này. Nhấn vào ba chấm bên cạnh biểu tượng bạn bè sẽ bật lên menu cho bạn tùy chọn ẩn nhận xét, khả năng tự động yêu cầu theo dõi và chia sẻ cũng như tùy chọn xem danh sách khách mời.

Phải làm gì khi bạn hoàn thành chương trình phát sóng trực tiếp của bạn trên Twitter

Để kết thúc buổi phát trực tiếp của bạn, hãy nhấn vào biểu tượng X ở góc trên bên trái và nhấn vào Dừng phát ở cuối màn hình. Sau đó, bạn sẽ có tùy chọn xóa, chia sẻ hoặc chỉnh sửa luồng trực tiếp của mình bằng cách nhấn vào ba dấu chấm ở cuối màn hình. Bạn cũng có thể kiểm tra số liệu thống kê của buổi phát trực tiếp, bao gồm cả lượng video mà người xem thực sự đã xem và thời lượng phát trực tiếp của bạn.

Nếu bạn muốn xóa buổi phát trực tiếp sau đó, một cách dễ dàng để thực hiện là tìm video trên nguồn cấp dữ liệu Twitter của bạn và xóa bài đăng. Thao tác này cũng sẽ xóa nó khỏi khu vực phương tiện của bạn.

Xem Thêm  17 Ý tưởng Sáng tạo Câu chuyện Instagram để Thu hút và Làm khán giả của bạn thán phục - câu chuyện trên instagram ý tưởng cho kinh doanh

Đề xuất của ban biên tập


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề phát trực tiếp trên twitter

Twitter Rolls Out Live-Video Feature

 • Tác giả: Wall Street Journal
 • Ngày đăng: 2016-12-14
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5592 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Twitter rolled out a live-video feature Wednesday, underscoring the growing importance of such services to social-media companies. Photo: AFP/Getty

  Subscribe to the WSJ channel here:
  http://bit.ly/14Q81Xy

  More from the Wall Street Journal:
  Visit WSJ.com: http://www.wsj.com

  Follow WSJ on Facebook: http://www.facebook.com/wsjvideo
  Follow WSJ on Google+: https://plus.google.com/+wsj/posts
  Follow WSJ on Twitter: https://twitter.com/WSJvideo
  Follow WSJ on Instagram: http://instagram.com/wsj
  Follow WSJ on Pinterest: http://www.pinterest.com/wsj/
  Don’t miss a WSJ video, subscribe here: http://bit.ly/14Q81Xy

  More from the Wall Street Journal:
  Visit WSJ.com: http://www.wsj.com
  Visit the WSJ Video Center: https://wsj.com/video

  On Facebook: https://www.facebook.com/pg/wsj/videos/
  On Twitter: https://twitter.com/WSJ
  On Snapchat: https://on.wsj.com/2ratjSM

👉 Cách phát trực tiếp từ Twitter

 • Tác giả: www.creapublicidadonline.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5981 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách live stream phát trực tiếp trên Twitter cực đơn giản, nhanh chóng

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2125 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết hướng dẫn chi tiết cách livestream phát trực tiếp trên mạng xã hội Twitter bằng điện thoại siêu đơn giản. Giới thiệu tùy chọn các tính năng khi livestream. Click xem ngay!.

Ứng dụng Periscope phát video trực tiếp trên Twitter – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5790 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách live stream phát trực tiếp trên Twitter cực đơn giản, nhanh chóng

 • Tác giả: vienmaytinh.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3863 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết hướng dẫn chi tiết cách livestream phát trực tiếp trên mạng xã hội Twitter bằng điện thoại siêu đơn giản. Giới thiệu tùy chọn các tính năng khi livestream. Click xem ngay!.Twitter là một trong những mạng xã hội được hàng triệu người trên thế giới ưa chuộng sử dụng hiện nay. Twitter cũng có tính năng live strea

Cách live stream trên Twitter

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3409 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Live stream trên Twitter, phát video trực tiếp trên Twitter cũng tương tự như khi bạn phát video trực tiếp trên Instagram hay live stream Facebook.

Cách chia sẻ và xem video trên Twitter

 • Tác giả: help.twitter.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7616 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chia sẻ video trên Twitter bằng cách ghi lại thông qua ứng dụng, nhập từ thiết bị của bạn hoặc tải lên twitter.com.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách nhận Spotify Premium miễn phí vĩnh viễn [Hướng dẫn năm 2022] - mã theo dõi miễn phí spotify 6 tháng