Mọi thứ bạn cần biết về phát trực tiếp trên YouTube

Bạn đang xem: cách truy cập luồng trực tiếp trên youtube

Mọi thứ bạn cần biết về phát trực tiếp trên YouTube

Cho dù bạn đang tổ chức một buổi phát trực tiếp từ thiện, mở hộp sản phẩm mới hay cung cấp hướng dẫn hoặc hướng dẫn, phát trực tiếp trên Trực tiếp trên YouTube cho phép người sáng tạo tương tác với người xem của họ trong thời gian thực và đưa sự tham gia của cộng đồng lên cấp độ tiếp theo. < / p>

Nếu bạn muốn tận dụng tối đa cơ hội phát trực tiếp trên YouTube mang lại, bạn cần lưu ý một số điều. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn mọi thứ bạn cần biết để đưa luồng của mình trên YouTube lên một tầm cao mới.

Lưu ý: Trước khi có thể bắt đầu phát trực tiếp trên YouTube, bạn phải xác minh tài khoản của mình để phát trực tiếp. Nếu đây là lần đầu tiên bạn phát trực tuyến lên YouTube thì đây là một bước quan trọng. Xin đừng quên làm điều đó. Đó là hành động chỉ với một cú nhấp chuột, nhưng đó là yêu cầu mà YouTube đặt ra cho các tài khoản mới. Cần 24 giờ để được xác minh, vì vậy hãy lên kế hoạch trước.

Để biết thêm thông tin về cách xác minh tài khoản YouTube của bạn, hãy xem: https://support.google.com/youtube/answer/171664?hl=vi .

Các cách phát trực tuyến lên YouTube

Khi phát trực tiếp trên YouTube, có ba cách để thực hiện.

Cách phát trực tiếp lên YouTube bằng phần mềm phát trực tuyến

Cho đến nay, cách tốt nhất để phát trực tiếp lên YouTube là sử dụng phần mềm phát trực tuyến như Streamlabs Desktop hoặc dịch vụ dành cho máy tính để bàn như ứng dụng phát trực tiếp của Melon .

Cả hai dịch vụ phát trực tuyến này đều được tích hợp trực tiếp với YouTube. Điều đó có nghĩa là bạn có thể phát trực tiếp lên YouTube từ các sản phẩm này mà không cần nhập khóa phát trực tiếp. Bạn cũng có thể nhập tiêu đề và mô tả luồng của mình từ phần mềm, chọn danh mục bạn muốn phát trực tiếp và hơn thế nữa.

Chưa kể, bằng cách sử dụng Streamlabs Desktop, bạn có quyền truy cập vào widget , có thể giúp bạn kiếm tiền từ luồng của mình và thậm chí còn tương tác hơn với người xem.

Để bắt đầu phát trực tiếp lên YouTube bằng Streamlabs Desktop, hãy thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tải xuống Streamlabs Desktop.

Bước 2: Kết nối Tài khoản của bạn và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập YouTube của bạn.

Streamlabs% 20Connect% 20Source.png

Bước 3: Sau khi đăng nhập, bạn có thể chọn nhập cài đặt của mình nếu bạn đã thiết lập luồng của mình trên phần mềm phát trực tuyến khác như OBS Studio hoặc Xsplit.

Streamlabs% 20Import% 20Settings.png

Bước 4: Thêm Micrô và Webcam của bạn. Nếu bạn đã có webcam và micrô được kết nối với máy tính của mình, Streamlabs Desktop sẽ tự động phát hiện tại đây. Chọn thiết bị bạn muốn sử dụng hoặc bạn có thể thay đổi các thiết bị này sau.

step_4_setup_mic_and_webcam-360007890593.png

Bước 5: Thêm chủ đề lớp phủ. Có hơn 250 chủ đề miễn phí và nhiều chủ đề cao cấp được thực hiện bởi các nhà thiết kế hàng đầu trong ngành. Các gói lớp phủ chủ đề làm cho luồng của bạn nổi bật và tạo thêm nét chuyên nghiệp.

Hầu hết các chủ đề sẽ sớm có một luồng bắt đầu, một cảnh trực tiếp, một cảnh quay lại ngay và một cảnh kết thúc luồng. Luồng của bạn giờ trông hoàn hảo chỉ với một cú nhấp chuột!

step_5_add_theme-360007890593.jpg

Bước 6: Chọn cảnh của bạn trong phần mềm. Tại đây, bạn có thể xem các cảnh khác nhau được đóng gói sẵn với chủ đề bạn chọn. Trong trường hợp này, chủ đề của chúng tôi có tên là “Nexus”.

1 * IlDavfvnDuU_M1FD-LFS5A.png

Khi bạn chọn một lớp phủ, mọi thứ sẽ được điền cho bạn. Hầu hết các lớp phủ đều có một luồng bắt đầu sớm, một cảnh trực tiếp, một cảnh quay lại ngay và một cảnh kết thúc luồng.

Hãy nhớ rằng khi bạn nhấn “Phát trực tiếp”, khán giả của bạn sẽ thấy bất kỳ cảnh nào trên tab trực tiếp của bạn. Sử dụng cảnh “Sắp bắt đầu” để bắt đầu xây dựng khán giả trước khi nội dung thực của bạn bắt đầu. Sử dụng cảnh “Trở lại ngay”, trong trường hợp bạn cần nghỉ ngơi nhanh chóng trong khi phát trực tiếp. Sử dụng cảnh trực tiếp của bạn khi bạn sẵn sàng để khán giả xem và nghe thấy bạn.

Bước 7: Thêm nguồn vào cảnh của bạn. Nguồn là thứ xuất ra luồng. Webcam là một nguồn. Một trong nhiều widget , chẳng hạn như mục tiêu quyên góp, có thể là một nguồn. Ghi lại những gì trên màn hình của bạn cũng là một nguồn.

9ee6a592-0870-443e-af4b-6f7747908892.png

Để thêm nguồn, hãy nhấp vào dấu cộng và chọn nguồn bạn muốn thêm. Có các tùy chọn, chẳng hạn như “Chụp cửa sổ”, sẽ chỉ hiển thị một cửa sổ cụ thể từ máy tính của bạn hoặc “Chụp hiển thị” sẽ hiển thị toàn bộ màn hình của bạn. Nếu bạn đang chơi trò chơi điện tử, chúng tôi khuyên bạn nên chọn nguồn “Game Capture” sẽ chỉ hiển thị trò chơi bạn đang chơi.

Bước 8: Nhấp vào “Phát trực tiếp” và nhập thông tin luồng của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh tiêu đề và mô tả luồng của mình trên trang này, chọn danh mục bạn muốn phát trực tiếp, tải lên hình thu nhỏ tùy chỉnh và thậm chí chia sẻ luồng của bạn trên Twitter.

step_6_go_live-360007890593.png

Bây giờ hãy nhấp vào “Xác nhận & amp; Phát trực tiếp ”và bạn sẽ phát trực tiếp trên YouTube!

Bước 9: Sau khi kết thúc luồng trực tiếp đầu tiên của mình, bạn sẽ muốn kiểm tra số liệu thống kê, số mẹo bạn nhận được và người xem bạn có. Truy cập Streamlabs.com và đăng nhập để xem Trang tổng quan Streamlabs . Trang tổng quan là nơi duy nhất để bạn xem số liệu phân tích phát trực tiếp, các sự kiện gần đây và các tính năng mới nhất.

Cách phát trực tuyến lên YouTube từ điện thoại di động

Nếu bạn đã nâng cấp điện thoại thông minh của mình trong năm năm qua, bạn sẽ có tất cả các công cụ cần thiết để phát trực tiếp từ điện thoại. Phát trực tiếp trên thiết bị di động cho phép mọi người phát bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào họ muốn một cách dễ dàng. Các luồng trực tiếp của họ có thể được truy cập rộng rãi trên toàn cầu và trên nhiều múi giờ.

Bạn có thể phát trực tiếp từ điện thoại của mình hoặc sử dụng ứng dụng phát sóng như Streamlabs Mobile App để truy cập các tính năng bổ sung.

Để được hướng dẫn đầy đủ, hãy xem hướng dẫn chuyên sâu của chúng tôi về cách phát trực tiếp lên YouTube từ điện thoại của bạn .

Để tóm tắt các bước tại đây:

 1. Tải xuống Streamlabs cho thiết bị di động của bạn. Ứng dụng di động Streamlabs có sẵn cho Android tại đây và iOS tại đây .

 2. Mở ứng dụng và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn.

 3. Chọn xem bạn định phát trực tuyến IRL hoặc nội dung trên màn hình của mình.

 4. Tùy chỉnh luồng của bạn bằng Chế độ biên tập viên.

 5. Khi bạn đã sẵn sàng bắt đầu phát lên YouTube, hãy nhấp vào nút Phát trực tiếp.

Cách phát trực tiếp từ YouTube

Bước 1: Truy cập Youtube.com và đăng nhập vào tài khoản của bạn

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng máy ảnh trong thanh công cụ trên cùng và chọn ‘Phát trực tiếp.’

step_2_go_live-360007890593.png

Bước 3: Chọn bạn muốn bắt đầu luồng “Bây giờ” hay “Sau”.

step_3_welcome_to_youtube-360007890593.png

Bước 4: Để phát trực tiếp trực tiếp từ YouTube, hãy chọn tùy chọn ‘Webcam tích hợp’.

step_4_pick_type-360007890593.png

Bước 5: Nhập tiêu đề và mô tả của bạn và đặt cài đặt bảo mật ưa thích cho luồng trực tiếp trên YouTube của bạn.

step_5_webcam_stream-360007890593.png

Bước 6: Nhấp vào “Tiếp theo” – YouTube sẽ tự động sử dụng webcam của bạn để chụp ảnh làm hình thu nhỏ hoặc bạn có tùy chọn tải lên ảnh của riêng mình.

Bước 7: Nhấp vào “Phát trực tiếp.”

Bước 8: Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào “Kết thúc chương trình phát sóng” ở cuối màn hình.

Đó là các bước cơ bản để bắt đầu phát trực tiếp trên YouTube nhưng có rất nhiều tính năng và công cụ mà bạn có thể sử dụng khi sử dụng Streamlabs Desktop .

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm cảnh báo luồng trực tiếp trên YouTube để tìm hiểu cách tạo cảnh báo tùy chỉnh khi bạn nhận được thành viên, mẹo hoặc người đăng ký mới.

Giới thiệu về Streamlabs

Được thành lập dựa trên niềm tin rằng chúng tôi muốn giúp người sáng tạo kiếm sống bằng những gì họ yêu thích, Streamlabs cung cấp một bộ tính năng mạnh mẽ để giúp người sáng tạo tương tác tốt hơn với người hâm mộ, tăng lượng khán giả và cải thiện khả năng kiếm tiền. Dựa trên sứ mệnh này, Streamlabs đang mở rộng sản phẩm của mình với 1) Melon , studio phát trực tuyến dựa trên trình duyệt của chúng tôi, 2) Willow , một công cụ liên kết sinh học tất cả trong một, và 3) Oslo , một công cụ cộng tác và đánh giá video.

Đọc thêm


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách truy cập luồng trực tiếp trên youtube

Hướng dẫn live stream nhiều kênh cùng lúc | Livestream nhiều luồng

alt

 • Tác giả: Hoàng Văn Thắng
 • Ngày đăng: 2022-01-09
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5304 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn liveStream trên nhiều trang Facebook, nhiều tài khoản facebook dành cho những ai đang\r
  Đào tạo online\r
  Bán hàng online\r
  Đào tạo đội ngũ online, cuộc họp online\r
  Live Stream chia sẻ Talk Show kết nối \r
  Kiếm tiền online trên các nền tảng Facebook, Youtube\r
  \r
  Link đăng ký tài khoản : https://streamyard.com?pal=6382043700396032\r
  Khi đăng ký link này đặc quyền của Bạn sẽ được giảm ngay tháng đầu tiên từ 25$ xuống 15$

4+ Cách phát trực tiếp trên youtube bằng máy tính, điện thoại

 • Tác giả: compamarketing.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4957 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn chi tiết 4+ Cách phát trực tiếp trên youtube bằng máy tính, điện thoại nhanh chóng, dễ dàng. Tham khảo ngay.

Hướng dẫn chi tiết cách livestream màn hình máy tính qua Youtube dễ thực hiện nhất

 • Tác giả: maytinhanphat.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6526 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chi tiết cách live stream trên màn hình máy tính dễ thực hiện nhất hiện nay. Bài viết sẽ giúp bạn thực hiện được những buổi phát trực tiếp trên máy tính hiệu quả nhất….

cách xem trực tiếp trên youtube | Bóng 24h

 • Tác giả: bong24h.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6157 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mục lục nội dung

Cách để Truyền hình trực tiếp trên YouTube

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1826 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Truyền hình trực tiếp trên YouTube. Bạn muốn chia sẻ một cuộc phiêu lưu thú vị với cả thế giới ngay khi nó đang diễn ra ư? Nếu vậy, bạn có thể phát sóng trực tiếp trên YouTube! Với một chiếc webcam, tài khoản YouTube và kênh…

Cách phát trực tiếp trên YouTube vào năm 2022

 • Tác giả: www.audiencegain.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8607 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để nổi bật trong số hàng nghìn người dùng YouTube vào năm 2022, người sáng tạo nội dung phải hiểu rõ Cách phát trực tiếp trên YouTube.

Thực Hiện Cách Trực Tiếp Trên Youtube Bằng Điện Thoại Android, Iphone

 • Tác giả: thangvi.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6578 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Live stream Youtube trên PC và điện thoại như thế nào? Lợi ích từ những cách live stream Youtube với các doanh nghiệp hiện nay ra sao? Đây là một trong số rất nhiều câu hỏi về chủ đề “Live Stream Youtube” được MarketingAI chọn lọc để giải đáp cho các bạn, Vì vậy, hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cập nhật các điều khoản và điều kiện của WhatsApp: Bạn cần làm gì và tại sao - điều khoản và điều kiện mới của ứng dụng nào