Tìm hiểu cách tạo Kênh Facebook cho bạn và thiết lập Kênh này cho luồng đầu tiên của bạn từ cả nền tảng và từ phần mềm của bên thứ ba.

Bạn đang xem : cách thiết lập trò chơi trên facebook

Phát trực tiếp trên Facebook Gaming có thể không đơn giản như bạn mong đợi, nhưng hướng dẫn này hy vọng sẽ giúp bạn qua từng bước của quy trình để bạn có thể phát trực tiếp thành công.

Để bắt đầu phát trực tuyến trò chơi trên Facebook, trước tiên bạn phải thiết lập Trang người sáng tạo trò chơi trên Facebook.

Cách phát trực tuyến trên Facebook Gaming

Nếu bạn chọn không sử dụng phần mềm phát sóng, bạn cũng có thể phát trực tiếp từ trang Trò chơi trên Facebook của mình .

Cách tạo trang người tạo trò chơi trên Facebook

Để tạo trang trò chơi của riêng bạn, hãy hoàn thành các bước sau:

Bước 1: Đi tới phần tạo trang trò chơi trên Facebook và tạo một trang.

Bước 2: Thêm ảnh hồ sơ (hình ảnh của bạn hoặc biểu trưng) vào trang người sáng tạo của bạn.

Bước 3: Thêm mô tả vào trang của bạn bằng cách nhấp vào “Chỉnh sửa Thông tin Trang”. Nếu bạn có một email phát trực tuyến chuyên dụng, bạn có thể thêm nó cho các yêu cầu kinh doanh và cộng tác. Bạn cũng có thể thêm một liên kết đến trang web phát trực tuyến của mình nếu bạn có.

Bước 4: Mời bạn bè tham gia trang của bạn. Bạn có thể tìm kiếm chúng ở bên phải màn hình.

Bạn có thể phát trực tuyến từ OBS trên Facebook không?

Nếu bạn muốn một luồng được trau chuốt hơn, bạn có thể phát trực tiếp từ OBS, Streamlabs hoặc XSplit trên Facebook Gaming. Điều này cho phép bạn thêm liền mạch chatbot, cảnh báo luồng và thương hiệu luồng của riêng bạn vào nguồn cấp dữ liệu video. Phát trực tuyến từ phần mềm của bên thứ ba chắc chắn là một bước tiến so với phát trực tiếp từ trang Trò chơi trên Facebook của bạn.

Thiết lập Streamlabs

Streamlabs là một trong những phần mềm phát trực tuyến tốt nhất. Nó được tạo ra để thay thế cho OBS với giao diện người dùng dễ dàng hơn. Chương trình có rất nhiều tính linh hoạt. Bạn thậm chí có thể tham gia “chương trình toàn sao” của họ để nhận phần thưởng độc quyền khi kênh của bạn phát triển. Đây là cách bạn có thể thiết lập Streamlabs:

Bước 1: Truy cập trang web Streamlabs và tải xuống phần mềm miễn phí.

Bước 2: Cài đặt Streamlabs vào máy tính của bạn. Đồng bộ hóa chương trình với tài khoản Facebook của bạn.

Bước 3: Nếu bạn đã cài đặt Streamlabs nhưng chưa được đồng bộ hóa với tài khoản Facebook của mình, hãy nhấp vào biểu tượng Cài đặt (bánh răng cưa) ở phía dưới bên trái của màn hình, sau đó chọn “Dòng.”

Đăng nhập qua Facebook trên Streamlabs sẽ tự động đồng bộ hóa các tài khoản của bạn để bạn có thể phát trực tuyến tự động. Tuy nhiên, trong trường hợp nó không hoạt động, bạn cần phải nhập khóa luồng của mình .

Cách Tìm Khóa luồng Facebook của bạn

Để phát trực tuyến từ OBS, Streamlabs hoặc XSplit, bạn có thể cần truy cập khóa luồng của mình từ Facebook. Đây là những gì bạn nên làm:

Bước 1: Truy cập trang Facebook Live

Bước 2: Nhấp vào nút “Tạo luồng trực tiếp”

Bước 3: Từ cột bên phải, chọn “Chia sẻ trên trang mà bạn quản lý từ trình đơn thả xuống từ hộp“ Chọn nơi để đăng chương trình phát sóng của bạn ”.

Bước 4: Chọn trang Trò chơi trên Facebook của bạn từ các tùy chọn của bạn

Bước 5: Nhập danh mục trò chơi và tạo tiêu đề luồng .

Bước 6: Sao chép khóa luồng từ trang

Bước 7: Mở phần mềm truyền phát của bạn và vượt qua phím luồng trong cài đặt thích hợp

Bước 8: Phát trực tiếp từ phần mềm phát trực tiếp của bạn và trang Facebook.

Lợi ích của Streamlabs

Thiết lập Streamlabs dễ sử dụng và rất linh hoạt, nhưng có một số tính năng khác khiến chúng tôi tin rằng nó là lựa chọn tốt nhất, đặc biệt là đối với những người phát trực tiếp mới:

 • Cloudbot của Streamlabs – một trong những cloudbot tốt nhất dành cho người phát trực tuyến, nó được tích hợp vào phần mềm để dễ dàng thiết lập.
 • Tiện ích – Streamlabs cung cấp nhiều tiện ích mà bạn có thể thêm vào kênh của mình để cho phép người xem tương tác.
 • Hỗ trợ – Không chỉ Streamlabs có hỗ trợ tốt thông qua nền tảng của họ mà nhiều người phát trực tiếp khác cũng sử dụng nó và thường sẵn lòng giúp khắc phục sự cố.
 • Cập nhật – Các tính năng mới luôn được thêm vào và bạn luôn có thể nâng cấp lên Streamlabs Prime để mở khóa các tính năng cao cấp để đưa luồng của bạn lên cấp độ tiếp theo.

Thiết lập màn hình phát trực tiếp của bạn

Việc thiết lập màn hình trong Streamlabs sẽ cho phép bạn chuyển đổi sang các cảnh khác nhau để giữ cho luồng của bạn trở nên thú vị về mặt hình ảnh. Bạn không chỉ muốn phát trực tiếp trò chơi của mình mà còn phải có các cảnh cho thấy rằng bạn đang bắt đầu phát trực tiếp, kết thúc phát trực tiếp hoặc trò chuyện với người xem. Bạn có thể chỉnh sửa cái cơ bản mà Streamlabs đã cài đặt sẵn hoặc bạn có thể tải lên cái của riêng mình.

Có một số nơi bạn có thể xem các cảnh Trò chơi trên Facebook, nhưng đây là các địa điểm yêu thích của chúng tôi:

 • OWN3D – OWN3D có một số gói chiết khấu dành cho người phát trực tuyến. Các gói này bao gồm tất cả đồ họa mà bạn cần để nhanh chóng thiết lập kênh của mình để kênh trông có thương hiệu và chuyên nghiệp.
 • Vị trí – Nếu bạn muốn có một cảnh hoạt hình chuyên nghiệp phù hợp với màu sắc thương hiệu của mình, hãy xem khoảng không quảng cáo của Vị trí. Bạn có thể chọn từ nhiều tùy chọn, sau đó thực hiện chỉnh sửa để phù hợp hơn với thương hiệu của mình.
 • Streamlabs Prime – với Streamlabs Prime, bạn có thể chọn từ một số mẫu cảnh và chỉnh sửa chúng để phù hợp với giao diện tổng thể của kênh truyền hình.

Bạn có thể chỉnh sửa cảnh cơ sở Streamlabs của mình bằng cách chọn từng nguồn riêng lẻ trong các hộp nguồn. Mỗi nguồn sẽ có các tính năng riêng biệt mà bạn có thể chỉnh sửa. Bạn cũng có thể tải lên các nguồn bổ sung cho những cảnh này để làm cho chúng độc đáo hơn.

Bạn có thể có nhiều cảnh khác nhau mà bạn có thể chuyển sang tùy thuộc vào những gì bạn hiện đang làm trên luồng của mình. Trong tương lai, bạn sẽ muốn có Elgato Stream Deck để giúp hợp lý hóa quá trình này, nhưng hiện tại, bạn có thể chuyển từ cảnh này sang cảnh khác trong Streamlabs. Hầu hết những người phát trực tiếp sẽ có ít nhất một trong mỗi thứ sau:

 • Chỉ cảnh trò chuyện – thường được sử dụng ở đầu và cuối mỗi luồng khi bạn chào người xem và chúc họ an khang.
 • Cảnh nội dung – thường hiển thị nội dung của bạn bằng hộp webcam ở một góc cũng như các tiện ích con ghi chi tiết những người theo dõi và người đăng ký gần đây nhất.
 • Cảnh BRB – tất cả chúng ta cần nghỉ giải lao nếu phát trực tiếp trong vài giờ. Sử dụng cảnh “Quay lại ngay” sẽ cho người xem biết rằng bạn hiện đang AFK nhưng sẽ sớm quay lại.

Bạn cũng có thể thiết lập các chuyển đổi sẽ xảy ra giữa mỗi lần thay đổi cảnh. Những chi tiết được thêm vào này sẽ tạo ra giá trị chuyên nghiệp cho người xem của bạn.

Thêm Lớp phủ và Đồ họa vào Cảnh của bạn

Việc sử dụng đồ họa có liên quan trên luồng của bạn là rất quan trọng đối với thương hiệu luồng tổng thể của bạn. Họ không chỉ nâng cao chất lượng luồng cho người xem mà nhà tài trợ phát trực tuyến tiềm năng cũng sẽ coi trọng thương hiệu của bạn hơn vì họ sẽ thấy mức độ chuyên nghiệp trên kênh của bạn.

Đồ họa và thương hiệu là những cách hay để tạo sự liên tục trên kênh và trên các nền tảng truyền thông xã hội của bạn. Mặc dù ban đầu bạn có thể bắt đầu cơ bản nhưng hãy nhớ liên tục xây dựng đồ họa của bạn để mang đến cho người xem chất lượng mà họ mong đợi.

Bạn cần đồ họa gì cho kênh trò chơi trên Facebook của mình?

Khi nói đến đồ họa cho kênh Trò chơi trên Facebook, bạn cần có những thứ sau:

 • Lớp phủ lớp phủ Trò chơi tốt nhất trên Facebook sẽ cho phép bạn hiển thị dữ liệu trên màn hình khi phát trực tiếp. Họ sẽ thêm chi tiết xung quanh máy ảnh của bạn, làm cho mỗi cảnh thú vị và có khả năng giới thiệu các nhà tài trợ hoặc sản phẩm trong tương lai.
 • Biểu trưng / Hình đại diện / Ảnh hồ sơ – khi bạn mới bắt đầu, hãy sử dụng ảnh của chính bạn làm ảnh hồ sơ. Khi tạo dựng thương hiệu theo thời gian, bạn sẽ có thể tìm thấy biểu trưng phù hợp với phong cách cá nhân và cộng đồng của mình.
 • Biểu ngữ – bạn sẽ cần biểu ngữ Facebook ở trên cùng trên trang Facebook của bạn.
 • Hình dán Facebook (Biểu tượng cảm xúc) – mặc dù bạn sẽ không thể sử dụng hình dán trên kênh của mình cho đến khi bạn tham gia chương trình Nâng cấp, nhưng đó là một điều tốt ý tưởng để suy nghĩ về những gì bạn muốn và lập kế hoạch cho tương lai.

Đồ họa kênh trò chơi trên Facebook tốt nhất

Dưới đây là bốn địa điểm tuyệt vời mà bạn có thể tìm thấy đồ họa cho kênh Trò chơi trên Facebook của mình:

 • OWN3D – OWN3D có một bộ sưu tập lớn các gói đồ họa giảm giá, hoàn hảo cho những người phát trực tuyến mới. Các gói này sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để xây dựng kênh Facebook Gaming của mình. Họ thậm chí còn có trình tạo biểu tượng cảm xúc.
 • Nerd or Die – Nerd or Die có nhiều hình ảnh hấp dẫn phổ của bộ truyền phát.
 • Trình tìm kiếm – Fiverr là một thị trường tự do trực tuyến, nơi bạn có thể tìm thấy các nhà thiết kế có thể tạo tác phẩm tùy chỉnh cho bạn. Bạn có thể tìm kiếm thông qua các danh mục đầu tư để tìm đồ họa mà bạn yêu thích và giao chúng cho từng cá nhân.
 • Vị trí – Với đăng ký hàng tháng giá cả phải chăng, bạn sẽ có toàn quyền truy cập vào đồ họa có thể tùy chỉnh cho kênh Trò chơi trên Facebook cũng như của bạn xã hội.

Thiết lập Streamlabs Chatbot và Cloudbot

Nếu không có màn hình thứ hai, bạn có thể xem cuộc trò chuyện trên Facebook Gaming của mình trong khi phát trực tiếp bằng Restream , Baffler, Chatty hoặc một ứng dụng khác cắm vào. Bạn thậm chí có thể đặt máy tính bảng hoặc điện thoại bên cạnh màn hình để xem tin nhắn trò chuyện của mình.

Cloudbot của Streamlabs cung cấp các công cụ tuyệt vời để giúp bạn kiểm duyệt cuộc trò chuyện của mình và cho phép người xem sử dụng các lệnh cho meme và thông tin. Bạn và người xem của bạn sẽ tương tác với nó thông qua cuộc trò chuyện của bạn trong suốt thời gian phát trực tiếp của bạn. Đây là một trong những công cụ cần thiết nhất mà bạn có thể thiết lập khi bắt đầu sự nghiệp của mình trên Facebook Gaming.

Cách thiết lập Streamlabs Cloudbot

Để thiết lập cloudbot Streamlabs, bạn cần hoàn thành các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang Cloudbot trên trang web của Streamlabs.

Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Facebook Gaming của bạn.

Bước 3: Nhấp vào tùy chọn “Cloudbot” trong Tính năng ở bên trái màn hình.

Bước 4: Thiết lập cloudbot của bạn với các công cụ mod, bảo vệ từ, trò chơi nhỏ (trong mô-đun và lòng trung thành), lệnh tùy chỉnh, v.v. Khi lớn lên, bạn sẽ thực hiện các điều chỉnh đối với những tính năng này, nhưng bạn sẽ luôn có thể

Thiết lập cảnh báo luồng

S cảnh báo tream là đồ họa hoạt hình (nói chung) bật lên trên màn hình của bạn khi người xem theo dõi, đăng ký hoặc đóng góp cho kênh của bạn. thông báo về luồng tốt nhất sẽ phù hợp với thương hiệu tổng thể của kênh của bạn theo cách hấp dẫn về mặt hình ảnh.

Việc thiết lập cảnh báo luồng bằng Streamlabs rất dễ dàng vì tiện ích cảnh báo luồng phổ biến nhất cũng được tạo bởi Streamlabs. Đây là cách nó được thực hiện:

Bước 1: Nhấp vào dấu “+” phía trên hộp Nguồn để thêm nguồn mới.

Bước 2: Chọn “Hộp thông báo” từ các tiện ích con có sẵn.

Bước 3: Đặt tên nguồn theo ý bạn, sau đó nhấn nút “Thêm nguồn”.

Bước 4: Chỉnh sửa cài đặt cho từng cảnh báo bằng cách nhấp vào tên của cảnh báo ở bên trái trình đơn. Bạn có thể thay đổi thông báo tiêu đề, hình ảnh gif được hiển thị (bạn thậm chí có thể tải lên của riêng bạn), màu sắc và phông chữ. Bạn thậm chí có thể thiết lập một số biến thể tùy thuộc vào số tiền được quyên góp, v.v.

Bước 5: Kiểm tra từng tiện ích con ở cuối để đảm bảo rằng bạn có chính xác những gì bạn muốn. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấn nút “Hoàn tất”.

Bước 6: Di chuyển hộp tiện ích con đến vị trí mong muốn của bạn trên cảnh bằng cách nhấp vào hình ảnh và kéo nó.

Tìm cảnh báo luồng

Mặc dù Streamlabs có nhiều tùy chọn được tích hợp trong chương trình của họ, nhưng có một số nơi bạn có thể tìm thấy các cảnh báo động sẽ cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn. Đây là ba:

 • OWN3D – OWN3D có hơn 100 cảnh báo động khác nhau trên nền tảng của họ. Hầu hết đều có các tùy chỉnh nhỏ để làm cho kênh của bạn trở nên độc đáo hơn.
 • Nerd or Die – Nerd or Die có hàng chục cảnh báo với nhiều kiểu khác nhau để giúp bạn tìm thấy các cảnh báo hoạt động tốt đồng hành cùng bạn.
 • Streamlabs Prime – Nếu nâng cấp lên Streamlabs Prime, bạn sẽ có quyền truy cập vào các cảnh báo bổ sung và một ứng dụng cho phép bạn có thể tùy chỉnh hình đại diện hoạt hình sẽ phản ứng với các tương tác cụ thể của người xem.

Các tiện ích cảnh báo khác từ Streamlabs

Có một số tiện ích khác mà bạn có thể sử dụng để tôn vinh người xem của mình trên màn hình. Bạn có thể sử dụng trình theo dõi sự kiện để hiển thị những ai đã theo dõi hoặc đăng ký gần đây, theo dõi các mục tiêu hiện tại của bạn hoặc thiết lập nhãn luồng trong Streamlabs . Chỉ cần nhớ đừng làm lộn xộn màn hình của bạn quá nhiều vì người xem vẫn cần có thể xem nội dung của bạn.

Thiết lập Micrô và Âm thanh của bạn để phát trực tuyến

Một trong những điều quan trọng nhất khi thiết lập aby stream là micrô của bạn. Mặc dù có thể tăng lượng người theo dõi mà không cần webcam, nhưng gần như không thể tăng lượng người theo dõi mà không có micrô. Chất lượng âm thanh cũng quan trọng như mọi người sẽ bị tắt bởi tĩnh, tiếng ồn xung quanh và âm thanh không đồng đều.

Nếu bạn chỉ đủ tiền mua micrô tốt hoặc webcam, hãy chọn micrô tốt. Đừng tiết kiệm chất lượng âm thanh của bạn.

Thêm nguồn âm thanh vào Streamlabs

Hầu hết âm thanh của bạn sẽ được Streamlabs thu thập. Trong trường hợp bạn cần thêm một nguồn âm thanh khác vào Streamlabs, hãy hoàn thành các bước sau:

Bước 1: Nhấp vào dấu “+” phía trên hộp Nguồn để thêm nguồn mới.

Bước 2: Chọn “Thu âm đầu ra” từ các tùy chọn Chuẩn.

Bước 3: Đặt tên nguồn theo ý bạn.

Bước 4: Chọn nguồn bạn muốn nhập từ trình đơn thả xuống. Nhấp vào nút “Hoàn tất” để hoàn tất.

Phát trực tiếp mic cho người mới bắt đầu chơi trò chơi trên Facebook

Khi nói đến mic cho người phát trực tuyến, bạn không cần phải chi nhiều tiền để có được chất lượng mà bạn cần. Hầu hết người xem sẽ không nhận thấy sự khác biệt trong micrô có giá 100-150 đô la khi so sánh với micrô đắt hơn nhiều.

Điều đó đang được nói, có một số micrô trong phạm vi $ 50-75 hoạt động khá tốt và sẽ cung cấp cho bạn chất lượng âm thanh bạn cần. Không dựa vào tai nghe hoặc micrô webcam vì chúng thường có chất lượng thấp hơn.

Dưới đây là ba mic phát trực tuyến tuyệt vời dành cho những người mới bắt đầu phát trực tiếp:

Quả cầu tuyết xanh

 • Âm thanh trong trẻo
 • Thiết bị USB 2.0
 • Không cần trình điều khiển

Giá trên Amazon

HyperX QuadCast

 • Nhấn để tắt tiếng bộ kiểm duyệt
 • Giá đỡ sốc
 • 4 mẫu cực

Giá trên Amazon

Blue Yeti

 • Độ trễ bằng 0
 • Lựa chọn nhiều mẫu
 • Nút tắt tiếng

Giá trên Amazon

Bộ trộn âm thanh cho người mới bắt đầu phát trên FB.GG

Bộ trộn được sử dụng để cân bằng âm lượng từ micrô và âm lượng từ trò chơi cho người xem của bạn. Bạn cũng có thể điều chỉnh âm lượng từ bạn bè Discord của mình và bất kỳ đầu vào âm thanh nào khác.

 • Streamlabs – Streamlabs có bộ trộn tích hợp trên Streamlabs sẽ đáp ứng phần lớn nhu cầu trộn cơ bản của bạn ngay từ đầu trong quá trình phát trực tuyến của bạn sự nghiệp. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh âm thanh từ màn hình chính.
 • Voicemeeter Banana – Nếu bạn cần phần mềm nâng cao một chút từ bộ trộn Streamlabs, bạn có thể tải xuống Voicemeeter Banana miễn phí!
 • GoXLR – khi sự nghiệp phát trực tuyến của bạn ngày càng phát triển, bạn có thể muốn đầu tư vào thiết bị trộn chuyên nghiệp. GoXLR là một bộ trộn và bộ lấy mẫu được thiết kế có tính đến bộ truyền phát.

Sử dụng Âm nhạc và Âm thanh Miễn phí Bản quyền

Bạn có thể tìm thấy nhạc miễn phí bản quyền cho luồng của mình ở nhiều nơi khác nhau, nhưng Streamlabs Prime thì dễ dàng một lần một lần nữa với ứng dụng Jingle Punks của họ, có hơn 100.000 bản nhạc ở mọi thể loại không có bản quyền và thân thiện với luồng. Điều tương tự cũng xảy ra với bất kỳ âm thanh nào bạn phát trên luồng. Điều quan trọng là phải tìm phương tiện không thu hút yêu cầu gỡ xuống theo DMCA.

Thiết lập Webcam, Màn hình xanh và Ánh sáng

Nhiều người xem Trò chơi trên Facebook thích xem một người phát trực tiếp phản ứng với nội dung của họ hoặc cuộc trò chuyện của họ. Thiết lập webcam trong Streamlabs sẽ giúp bạn kết nối với những người lạ của mình vì kênh của bạn sẽ có vẻ thân thiện hơn. Nếu bạn có nhiều camera, bạn có thể nhập nguồn cấp dữ liệu từ các camera khác nhau để hiển thị bạn ở nhiều góc độ trên các cảnh khác nhau, hiển thị dự án bạn đang thực hiện hoặc khoe thú cưng của bạn.

Cách thiết lập Webcam của bạn trong Streamlabs

Để thiết lập nguồn cấp dữ liệu webcam của bạn trong Streamlabs, hãy hoàn thành các bước sau:

Bước 1: Nhấp vào dấu “+” phía trên hộp nguồn.

Bước 2: Chọn “Thiết bị quay video” từ các tùy chọn có sẵn, sau đó nhấp vào “Thêm nguồn”.

Bước 3: Đảm bảo rằng webcam của bạn được kết nối với PC để phần mềm có thể tìm thấy nó. Chọn nguồn camera phù hợp, sau đó định cấu hình cài đặt theo ý muốn của bạn. Nhấp vào “Hoàn tất” khi bạn hài lòng.

Bước 4: Di chuyển hoặc thay đổi kích thước nguồn cấp dữ liệu webcam Streamlabs ở bất kỳ đâu trên hiện trường cho đến khi bạn tìm thấy giao diện phù hợp.

Webcam phát trực tuyến tốt nhất cho người mới bắt đầu

Kết nối với người xem của bạn bằng một trong những webcam này. Độ phân giải tối thiểu bạn nên sử dụng là 720p. Hiện tại, điều đó là đủ tốt, đặc biệt là vì webcam của bạn nói chung sẽ chỉ chiếm một phần nhỏ trên màn hình của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chứng minh tương lai một chút, hãy tìm một cái có 1080p trở lên.

Dưới đây là ba lựa chọn tuyệt vời cho webcam:

Logitech C922

 • Độ phân giải HD 1080p
 • Hình ảnh sáng hơn
 • Trường nhìn 72 °

Giá trên Amazon

Razer Kiyo

 • Đèn chuông tích hợp
 • Độ phân giải HD 1080p
 • Thiết kế có thể gập lại

Giá trên Amazon

Logitech C270

 • Độ phân giải HD 720p
 • Webcam cấp độ đầu vào
 • Chất lượng video rõ ràng

Giá trên Amazon

Sử dụng Màn hình xanh để phát trực tiếp

Nếu bạn sử dụng màn hình màu xanh lục, bạn có thể xóa nền của mình hoặc thay thế hoàn toàn bằng một thứ khác. Việc thiết lập màn hình xanh trong Streamlabs có thể được thực hiện khá dễ dàng, đặc biệt nếu bạn có ánh sáng thích hợp.

Màn hình xanh tốt nhất cho người mới bắt đầu phát nhạc FB.GG

Tùy thuộc vào không gian hoặc ngân sách của bạn, có một số tùy chọn cho màn hình xanh. Dưới đây là ba sự lựa chọn tuyệt vời:

Webaround

 • Gắn vào ghế
 • Màn hình có đường kính 56 inch
 • Nếp gấp để lưu trữ

Giá trên Webaround

Elgato Screen

 • Màn hình cao cấp
 • Thu gọn để lưu trữ
 • Sắc thái phủ sóng đầy đủ

Giá trên Amazon

Kshioe Screen

 • Bộ 3,5 x 8,5
 • Chân đế phông nền
 • Nhiều màn hình

Giá trên Amazon

Thiết lập thiết bị chiếu sáng luồng của bạn

Mặc dù đây không phải là khoản chi phí cần thiết khi bạn bắt đầu phát trực tuyến lần đầu tiên, nhưng sau khi kiếm được một ít tiền, bạn nên xem xét ánh sáng tốt để cải thiện chất lượng video của mình. Sau micrô, webcam và đồ họa, đèn sẽ là chi phí tiếp theo của bạn.

Nếu bạn có chỗ cho chúng, cuối cùng bạn sẽ muốn bố trí ít nhất 3 đèn chất lượng xung quanh phòng phát trực tiếp của mình. Đây là những gì bạn sẽ cần:

 • Đèn chìa khóa – đèn chìa khóa của bạn sẽ là nguồn sáng chính. Nó nên được đặt ở phía trước của bạn và sang một bên để nó sáng khuôn mặt của bạn, nhưng không tập trung vào khuôn mặt của bạn.
 • Tô sáng – đèn tô sẽ được đặt ở phía bên kia của thiết bị của bạn để lấp đầy mọi bóng đổ do đèn chính tạo ra.
 • < strong> Đèn lùi – đèn chiếu hậu phải ở phía sau bạn sang một bên để nó lấp đầy khoảng trống phía sau bạn. Điều này sẽ giúp tạo ra sự tách biệt giữa bạn và nền hoặc màn hình xanh của bạn. Khi sử dụng màn hình màu xanh lá cây, hãy hướng ánh sáng về phía màn hình để loại bỏ mọi bóng khắc nghiệt hoặc rõ ràng.

Khi mới bắt đầu, bạn thực sự chỉ cần chìa khóa và đèn lấp đầy để bắt đầu. Nếu bạn điều chỉnh ánh sáng lấp đầy một cách chính xác, nó cũng sẽ che đi màn hình màu xanh lục của bạn.

Đèn phát trực tiếp tốt nhất cho người mới bắt đầu chơi trò chơi trên Facebook

Ánh sáng tốt có thể tạo nên sự khác biệt về chất lượng video của bạn. Dưới đây là một số điểm sáng để bạn cân nhắc khi dấn thân vào sự nghiệp phát trực tuyến của mình:

Đèn Emart

 • 1400 Lumens
 • 4 màu
 • 2 Bộ ánh sáng dịu

Giá trên Amazon

Crenova Ring Light

 • 3 màu sắc
 • 10 mức độ sáng
 • Ổn định và linh hoạt

Giá trên Amazon

Elgato Key Light

 • 2800 Lumens, có thể điều chỉnh độ sáng hoàn toàn
 • Khuếch tán không chói mắt
 • Điều khiển bằng ứng dụng

Giá trên Amazon

Quyết định Truyền phát gì

Mặc dù bạn có thể đã cân nhắc xem mình muốn phát gì trước khi thiết lập tài khoản Facebook Gaming của mình, nhưng bạn sẽ cần phải có một chiến lược nhỏ để thu hút người xem mới. Điều này sẽ đòi hỏi một số nghiên cứu thị trường và một số sáng tạo và tư duy bên ngoài.

Tùy thuộc vào nội dung bạn phát trực tiếp, bạn sẽ cần thiết lập các cảnh trong Streamlabs để hiển thị nội dung của mình.

Cách phát trực tuyến trò chơi trên Facebook Gaming

Hầu hết các trình phát trực tuyến Trò chơi trên Facebook đều tập trung vào trò chơi. Đây là cách bạn có thể thiết lập ứng dụng trò chơi của mình thông qua Streamlabs:

Bước 1: Tạo cảnh mới bằng nút “+” phía trên “Hộp cảnh”

Bước 2: Sau đó, nhấp vào biểu tượng “+” phía trên hộp “Nguồn”.

Bước 3: Chọn “Game Capture” từ các lựa chọn nguồn Chuẩn, sau đó nhấp vào “Thêm nguồn:

Bước 4: Đặt tên nguồn theo ý bạn

Bước 5: Một màn hình mới sẽ xuất hiện với các cài đặt tiêu chuẩn với nguồn này (hiển thị ở trên). Chỉnh sửa các cài đặt này theo sở thích cá nhân của bạn. Nhấp vào “Thêm nguồn”.

Bước 6: Streamlabs sẽ tự động kéo hình ảnh cho hầu hết các trò chơi hiện đại mà bạn không cần phải nhập trò chơi thực tế nếu bạn bật chế độ chụp “tự động”. Có một số trò chơi sẽ không tự động nắm bắt, vì vậy bạn sẽ muốn kiểm tra trò chơi trước khi phát trực tiếp.

Cố gắng tránh các trò chơi bị bão hòa . Thay vào đó, hãy chọn những trò chơi có tỷ lệ người xem trên người phát trực tiếp tốt. Điều này sẽ cho phép bạn có cơ hội tốt hơn để được nhìn thấy bởi những người ngẫu nhiên đang duyệt các kênh.

Cách phát trực tuyến máy tính để bàn của bạn trên Facebook Gaming

Dưới đây là cách bạn có thể phát trực tuyến Máy tính để bàn của mình trên Facebook Gaming:

Bước 1: Nhấp vào dấu “+” phía trên hộp nguồn để thêm nguồn mới.

Bước 2: Chọn “Chụp hiển thị” từ các tùy chọn có sẵn, sau đó nhấp vào “Thêm nguồn”.

Bước 3: Đặt tên nguồn theo ý bạn.

Bước 4: Chọn xem bạn có muốn ghi lại con trỏ của mình hay không, sau đó nhấp vào “Hoàn tất”

Bước 5: Thêm bất kỳ lớp phủ nào bạn muốn thêm vào màn hình.

Lưu ý: cố gắng sử dụng màn hình thứ hai hoặc một phần của màn hình sẽ không hiển thị thông báo. Bạn không muốn một bài đăng ngẫu nhiên trên Twitter từ một trong những người bạn của mình làm ảnh hưởng đến bạn.

Phát trực tiếp trên Facebook Gaming

Khi cuối cùng đã đến lúc phát trực tiếp, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Đảm bảo rằng thiết bị của bạn được bật và ở vị trí.

Bước 2: Khởi chạy Streamlabs và đảm bảo rằng cài đặt của bạn là chính xác.

Bước 3: Chọn màn hình bắt đầu của bạn để màn hình hiển thị.

Bước 4: Nhấp vào nút “Phát trực tiếp” ở phía dưới bên phải của màn hình.

Lưu ý: Tôi thực sự khuyên bạn nên thiết lập thông báo xác nhận trước khi phát trực tiếp. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo rằng tiêu đề, danh mục và các khía cạnh khác của bạn là chính xác và ngăn bạn vô tình phát trực tuyến khi đó không phải là ý định của bạn.

Để thực hiện việc này, hãy truy cập cài đặt Streamlabs của bạn và chọn tùy chọn “Xác nhận trò chơi và tiêu đề luồng trước khi phát trực tiếp”.

Xây dựng Cộng đồng trò chơi trên Facebook của bạn

Xem một số luồng đầu tiên của bạn dưới dạng một vòng luyện tập. Rất ít người thoải mái ngay khi ra khỏi cổng. Yêu cầu một số người bạn tốt dành thời gian với bạn trong cuộc trò chuyện và cung cấp cho bạn phản hồi về những gì bạn có thể cải thiện. Hãy nghe lời khuyên của họ. Nếu ai đó tham gia kênh của bạn, hãy tương tác với họ ngay khi bạn có thể và luôn chào đón. Hãy cho họ biết rằng bạn chỉ mới bắt đầu và muốn tìm hiểu các kỹ năng.

Tiếp tục trò chuyện và giải trí. Nếu trò chơi bạn đang chơi gây khó khăn trong việc tương tác với cuộc trò chuyện của bạn, bạn có thể cần phải tìm một trò chơi khác trong khi bạn đang phát triển. Các kênh mới hơn dựa vào sự tương tác để phát triển. Hãy là chính mình và cười nhiều nhất có thể. Đừng ngại chế giễu những sai sót của bạn hoặc nếu điều gì đó trên luồng của bạn bị hỏng. Người xem của bạn có nhiều khả năng ở lại nếu bạn có thể cười về một tình huống thay vì trở nên tức giận hoặc thất vọng.

Tạo lịch phát trực tuyến và tuân theo lịch đó. Bắt đầu làm 3-4 ngày mỗi tuần cho đến khi bạn biết mình muốn stream bao nhiêu. Bạn không muốn kiệt sức nhưng bạn cũng muốn được nhiều người nhìn thấy nhất có thể.

Cảm ơn người xem của bạn và đăng xuất

Đừng quên cảm ơn người xem đã dành thời gian trên kênh của bạn. Sau khi hoàn tất, hãy đảm bảo rằng bạn đã tắt webcam và phần mềm phát trực tuyến của mình. Một số người đã vô tình để máy ảnh của họ tiếp tục chạy, đôi khi bị cấm phát trực tuyến nội dung chống lại ToS.

Cách phát trực tiếp từ trang Facebook của bạn

Nếu bạn chỉ muốn thiết lập một luồng nhanh về trò chơi của mình hoặc một video về chính bạn nêu một thông điệp, bạn có thể nhanh chóng phát trực tiếp mà không cần bất kỳ phần mềm bên ngoài nào. Đây là cách thực hiện:

Bước 1: Nhấp vào nút “Trực tiếp” trong hộp Tạo.

Bước 2: Viết điều gì đó về luồng ở nơi được cung cấp. Khi luồng của bạn hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu của người khác, họ sẽ có thể đọc nhanh để biết nội dung của luồng.

Bước 3: Chọn giữa phát trực tuyến nguồn cấp dữ liệu webcam của bạn hoặc chia sẻ màn hình. Đảm bảo chọn đúng micrô của bạn.

Bước 4: Thêm tiêu đề và thẻ vào luồng của bạn. Đảm bảo rằng chúng có liên quan đến những gì bạn đang phát.

Bước 5: Thêm bất kỳ nhóm nào khác vào phần “Chia sẻ với Nhóm của bạn”. Đảm bảo rằng bạn có quyền làm như vậy và bạn không vi phạm bất kỳ quy tắc trang nào.

Bước 6: Cuối cùng, nhấp vào nút “Phát trực tiếp” màu xanh lam ở phía dưới bên phải của

Kết luận

Sau khi học cách phát trực tiếp trên Facebook, bạn sẽ có thể phát trực tiếp bằng một vài lần nhấp vào nút bất cứ khi nào bạn muốn từ phần mềm phát sóng mà bạn chọn.

Luci

Luci là một tiểu thuyết gia, nhà văn tự do và một blogger tích cực. Thực tâm là một nhà báo, cô ấy không yêu gì hơn là phỏng vấn những người ngoài cuộc của cộng đồng trò chơi, những người đang đi theo đường mòn với nội dung gốc mang tính giải trí. Khi cô ấy không viết một bài báo, cầm cà phê trong tay, có thể thấy cô ấy đang dắt người hầu gái che chắn của mình hoặc chơi với con trai của cô ấy trên bãi biển.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách thiết lập chơi game trên facebook

Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Để Livestream Có Tính Năng Tặng Sao || Kiếm Tiền Trên Facebook

 • Tác giả: NTĐ Công Nghệ
 • Ngày đăng: 2021-10-28
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7395 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: video hướng dẫn cách tạo fanpage trên facebook để livestream có tính năng tặng sao trên facebook giúp bạn có thể thực hiện kiếm tiền trên facebook bằng tính năng tặng sao. Khi tạo fanpage facebook có tính năng tặng sao chính là bạn đã trở thành 1 facebook gaming kiếm tiền trên facebook rồi. bạn có thể livestream bất kể game gì thì bạn cũng sẽ kiếm được tiền từ fanpage trên facebook nhé.
  ———————————-
  Video Thủ Thuật Facebook Hay :
  – Cách nhận sao facebook miễn phí : https://youtu.be/Ekd8KOxjYqQ
  – Video hướng dẫn lấy lại tài khoản facebook bị vô hiệu hoá : https://youtu.be/zjCLCbHf7Bg
  – Video hướng dẫn lấy lại tài khoản facebook bị hack : https://youtu.be/HYNYVFL_vdA
  – Cách Bật Khoá Bảo Vệ Trang Cá Nhân Facebook : https://youtu.be/W7w8GC7tCV4
  ———————————————-

  🔴 Đăng ký kênh xem nhiều video mới khác Tại ► https://bitly.com.vn/7way3k
  🔴 Các bạn đừng quên nhấn đăng ký kênh để đón xem thêm những video mới khác từ NTĐ CÔNG NGHỆ nhé !
  🔰 Fan Page : http://facebook.com/ntdcongnghe
  © Bản quyền thuộc về NTĐ CÔNG NGHỆ
  ► Không Reup Dưới Mọi Hình Thức!!!
  Tag :
  cách tạo fanpage trên facebook ,
  cách tạo fanpage ,
  cách tạo fanpage trên facebook kiếm tiền 2022 ,
  cách tạo fanpage trên facebook để livestream game ,
  cách tạo fanpage trên facebook để livestream có nút tặng sao ,
  cách tạo fanpage trên facebook để livestream ,
  kiếm tiền trên facebook gaming ,
  cách tạo fanpage facebook có tính năng tặng sao ,
  cách bật chức năng tặng sao livestream facebook ,
  tạo trang facebook gaming ,
  hướng dẫn tạo trang facebook gaming ,
  hướng dẫn tạo fanpage trên facebook ,
  hướng dẫn lập fanpage trên facebook ,
  hướng dẫn tạo fanpage kiếm tiền trên facebook ,
  cách lập fanpage trên facebook mới nhất ,
  cách tạo fanpage trên facebook kiếm tiền,
  cách tạo fanpage trên facebook để livestream ,
  cách tạo fanpage trên facebook 2021 ,
  cách tạo fanpage trên facebook 2022 ,

Cách chơi game trên Facebook và mời bạn bè cùng chơi

 • Tác giả: hieumobile.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1871 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Chặn thư mời chơi game trên Facebook

 • Tác giả: echip.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3462 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (e-CHÍP Online) – Nếu cảm thấy phiền nhiễu vì liên tục bị bạn bè gửi thư mời chơi các game trên Facebook, bạn có thể ngăn chặn bằng một trong hai cách sau. | Tạp chí e-CHIP

Cách quay game bằng OBS, sử dụng OBS Studio quay game

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4595 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: quay game bang obs, Cách quay game bằng OBS Studio, sử dụng OBS Studio quay game

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6741 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách dùng Facebook Gameroom chơi game Facebook

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5438 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook Gameroom là công cụ chơi game Facebook hoàn toàn miễn phí với nhiều loại game khác nhau.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  2022 Hướng dẫn cuối cùng - nhãn dán để sử dụng trên snap