Tuy nhiên, các luồng Trực tiếp trên YouTube không chỉ là trò chơi. Bạn có thể tổ chức một buổi phát trực tiếp về bất kỳ chủ đề nào có thể tưởng tượng được, miễn là bạn không vi phạm các điều khoản và điều kiện của YouTube.

Bạn đang xem : làm cách nào để phát trực tuyến trên youtube

YouTube đã trở thành một cách sống của nhiều người. YouTube là trang web được truy cập nhiều thứ hai, sau Google và là nội dung ưa thích thứ hai của thế hệ trẻ sử dụng nội dung video trực tuyến, sau Netflix. Nó có hơn 2 tỷ người dùng đăng nhập hàng tháng trên toàn cầu và điều này bỏ qua thực tế là bạn có thể dễ dàng xem video YouTube mà không cần đăng nhập. Mặc dù hầu hết mọi người đều xem video mà ai đó đã tải lên trước đó, nhưng tính năng phát trực tiếp trên YouTube đã trở nên phổ biến hơn nhiều. thời gian gần đây. Các luồng trực tiếp hàng ngày trên YouTube đã tăng 45% trong sáu tháng đầu năm 2020 và YouTube Gaming đạt mức cao nhất về lượt xem vào quý 4 năm 2020 với 871.420 người xem đồng thời. YouTube Trò chơi là một trong những nền tảng được sử dụng nhiều nhất để phát trực tiếp trò chơi.

Tuy nhiên, các luồng Trực tiếp trên YouTube không chỉ là trò chơi. Bạn có thể tổ chức một buổi phát trực tiếp về bất kỳ chủ đề nào có thể tưởng tượng được, miễn là bạn không vi phạm các điều khoản và điều kiện của YouTube. Nhiều doanh nghiệp nhận thấy rằng các luồng trực tiếp mang lại cơ hội tiếp thị nổi bật và có thể là một phần không thể thiếu của buổi ra mắt sản phẩm, sự kiện ảo, giới thiệu một vị khách đặc biệt hoặc thậm chí chỉ là một hướng dẫn giáo dục về các tính năng của sản phẩm của bạn. Luồng trực tiếp có thể tương tác hơn nhiều so với video YouTube chuẩn vì bạn có thể thu hút khán giả của mình tham gia và bao gồm các hoạt động như trực tiếp Hỏi & đáp.

Kỷ lục Guinness thế giới về video phát trực tiếp dài nhất < / span> do Công ty TNHH ô tô Changan Trùng Khánh của Trung Quốc tổ chức. Họ đã tổ chức một buổi phát trực tiếp trong thời lượng 259 giờ 46 phút 45 giây từ ngày 16 đến ngày 27 tháng 12 năm 2020. Changan Automobile đã tiến hành kiểm tra hoạt động tối đa trong hơn mười ngày với một về động cơ phun trực tiếp áp suất cao Blue Whale NE 1.5T của họ, phát trực tiếp quy trình, trò chuyện với người dùng về các chủ đề khác nhau của động cơ Blue Whale NE và phân tích công nghệ của Blue Whale Power.

Một kỷ lục Guinness thế giới khác thường Kỷ lục liên quan đến tính năng phát trực tiếp dành cho hầu hết người xem luồng trực tiếp bài học toán học trên YouTube. Người giữ kỷ lục cho điều này là Secretaría de Educación del Estado de Jalisco (Mexico), người đã phát trực tiếp cho 213.586 học sinh vào ngày 7 tháng 12 năm 2020.

Cách phát trực tuyến trên YouTube – Hướng dẫn nhanh: >

Trực tiếp trên YouTube và Công chiếu trên YouTube

YouTube cung cấp hai sản phẩm, Trực tiếp trên YouTube và Công chiếu, cho phép người sáng tạo tập hợp người xem lại với nhau trong thời gian thực để tìm hiểu, thảo luận và hình thành cộng đồng xã hội mới.

Với Trực tiếp trên YouTube, người sáng tạo có thể tiếp cận cộng đồng của họ trong thời gian thực. Ngoài ra, YouTube còn bao gồm một số công cụ giúp quản lý luồng trực tiếp và tương tác với người xem. Bạn có thể phát trực tuyến trên YouTube qua Webcam, thiết bị di động và phát trực tuyến bằng bộ mã hóa. Người mới bắt đầu có xu hướng hạn chế sử dụng webcam hoặc điện thoại di động của họ, vì bạn có thể phát trực tiếp nhanh chóng bằng cách sử dụng chúng. Tuy nhiên, các trình phát trực tiếp nâng cao hơn thích phát trực tiếp bằng bộ mã hóa, vì nó lý tưởng cho các luồng trực tiếp chuyên nghiệp. Trong các hoạt động này, bạn có thể thực hiện các hoạt động như chia sẻ màn hình hoặc truyền phát trò chơi của mình, kết nối với phần cứng âm thanh và video bên ngoài, đồng thời quản lý quá trình sản xuất luồng trực tiếp nâng cao.

Tính năng Công chiếu trên YouTube cho phép Người sáng tạo và khán giả của họ cùng nhau xem và trải nghiệm video mới. Điều này hoạt động theo cách tương tự như một buổi ra mắt phim nhưng trực tuyến chứ không phải trong rạp chiếu phim. Người sáng tạo có thể lên lịch tải video lên và tạo trang xem công khai mà mọi người có thể chia sẻ trước khi công chiếu.

Cách phát trực tuyến trên YouTube

Nếu bạn chưa từng phát trực tuyến trước đây, bạn có thể không chắc chắn về cách tạo luồng. Thật không may, không có bất kỳ phần mềm phát trực tuyến nào được tích hợp trong Windows hoặc macOS (hoặc thực sự là các hệ thống di động như Android và iOS). Vì vậy, bạn không thể chỉ mở YouTube và nhấn nút để tạo luồng video. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng thiết lập một webcam hoặc luồng di động hạn chế mà không tốn nhiều công sức.

Trước tiên, bạn nên thiết lập kênh YouTube nếu bạn chưa thiết lập. Ngay cả khi bạn không có ý định tải lên nhiều video YouTube truyền thống, bằng cách có một kênh, bạn có thể giữ các buổi phát trực tiếp của mình và tiếp cận những khán giả không thể trực tiếp tham dự sự kiện của bạn. Nếu không có kênh YouTube, bạn không có sự hiện diện công khai trên YouTube và không thể tải video lên. Lý tưởng nhất là bạn muốn có Tài khoản thương hiệu, cho phép bạn hỗ trợ doanh nghiệp hoặc đặc điểm nhận dạng thương hiệu của mình trên YouTube mà không cần thể hiện kết nối với Tài khoản Google cá nhân của bạn. Tiếp theo, hãy đảm bảo rằng bạn bật kênh của mình để phát trực tiếp. Bạn thực hiện việc này bằng cách đi tới Cài đặt kênh trong YouTube Studio và đảm bảo rằng bạn đã đáp ứng các yêu cầu xác minh số điện thoại cần thiết.

Xem Thêm  10 bước để phát triển một chiến lược truyền thông xã hội - phát triển một chiến lược truyền thông xã hội

< h2> Truyền trực tuyến qua webcam

Nếu bạn chỉ muốn một luồng đơn giản từ máy tính của mình, bạn có thể xem xét phát trực tuyến qua webcam. Tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập vào YouTube và nhấp vào Tạo – → Phát trực tiếp ở phía trên bên phải. Sau đó, bạn chọn Webcam. Nhập tiêu đề và mô tả và chọn cài đặt bảo mật. Nhấp vào Tùy chọn khác → Cài đặt nâng cao để có các tùy chọn bổ sung.

Nhấp vào Tiếp theo và máy ảnh của bạn sẽ tạo hình thu nhỏ. Kiểm tra xem bạn đã chọn đúng Webcam và micrô chưa trước khi nhấp vào Phát trực tiếp.

Bạn có thể chỉnh sửa một số cài đặt trong quá trình phát trực tiếp qua webcam bằng cách nhấp vào Chỉnh sửa. Điều này cho phép bạn thực hiện những việc như thêm thẻ, thay đổi kiếm tiền và thay đổi cài đặt trò chuyện.

Khi bạn phát trực tiếp xong, hãy nhấp vào Kết thúc phát trực tiếp ở dưới cùng.

Rõ ràng là chất lượng webcam của bạn phát trực tuyến sẽ bị giới hạn bởi khả năng của Webcam của bạn. Ngoài ra, bạn không thể thêm cảnh từ các nguồn bổ sung. Thay vào đó, bạn có thể chỉ cần phát trực tiếp cho khán giả của mình, giống như một cuộc gọi Thu phóng một chiều chỉ với một người nói.

< h2> Phát trực tiếp trên thiết bị di động

Sau khi đạt được 1.000 người đăng ký, bạn sẽ có tùy chọn phát trực tiếp trên thiết bị di động. Ngoài việc có đủ người đăng ký, bạn cần có một kênh đã được xác minh và không có bất kỳ hạn chế phát trực tiếp nào trong vòng 90 ngày qua. Với việc YouTube thuộc sở hữu của Google, bạn cũng cần có thiết bị Android 5.0 trở lên.

Để tạo luồng trực tiếp trên thiết bị di động, hãy mở ứng dụng YouTube trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Sau đó, ở dưới cùng, hãy nhấn vào Tạo + và Phát trực tiếp. Bắt đầu luồng trực tiếp đầu tiên của bạn có thể mất đến 24 giờ. Tuy nhiên, sau khi được bật, bạn có thể phát trực tiếp ngay lập tức. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên tạo một luồng dùng thử trước khi quảng cáo sự kiện phát trực tiếp chính thức trên thiết bị di động đầu tiên của mình.

Đặt cài đặt bảo mật cho luồng trực tiếp trên thiết bị di động của bạn thành công khai, riêng tư hoặc không công khai. Hầu hết các luồng tiếp thị sẽ công khai, nhưng bạn có thể chọn một trong các tùy chọn khác nếu bạn muốn phát trực tiếp đến một đối tượng được chọn, chẳng hạn như người đăng ký trả phí. Giống như phát trực tiếp qua webcam, bạn có thể đặt nhiều cài đặt trong Tùy chọn khác.

Khi bạn đã sẵn sàng phát, hãy nhấn vào Phát trực tiếp và ở cuối, nhấn vào Kết thúc. Bạn cũng có thể lên lịch trước cho các luồng của mình, đưa chúng vào lịch của bạn.

Các luồng trực tiếp trên thiết bị di động có các hạn chế giống như phát trực tiếp qua Webcam về việc thêm màn hình bổ sung và tài liệu khác vào luồng của bạn. Ngoài ra, chất lượng luồng của bạn sẽ phụ thuộc vào chất lượng của máy ảnh và micrô trong thiết bị di động của bạn. Bạn có khả năng nhận được âm thanh tốt hơn khi sử dụng micrô bên ngoài.

Truyền trực tuyến bằng bộ mã hóa

Phát trực tiếp qua bộ mã hóa cho phép bạn làm được nhiều việc hơn với sự kiện trực tiếp của mình. Sử dụng bộ mã hóa cho phép bạn:

 • Chia sẻ màn hình hoặc truyền phát trò chơi của bạn

 • Sử dụng phần cứng âm thanh và video bên ngoài

 • Quản lý quy trình sản xuất nâng cao (như nhiều camera và micrô)

Giống như phát trực tiếp trên thiết bị di động, việc bật một luồng trực tiếp lần đầu tiên có thể mất đến 24 giờ. Tuy nhiên, sau khi được bật, luồng của bạn có thể phát trực tiếp ngay lập tức cho các chương trình phát sóng trong tương lai.

Bạn cần cài đặt bộ mã hóa. Bộ mã hóa chuyển đổi video của bạn thành định dạng kỹ thuật số để phát trực tuyến trên YouTube. Bộ mã hóa có thể là phần mềm hoặc phần cứng độc lập.

Phần mềm truyền trực tuyến bộ mã hóa

Trước đây, chúng tôi đã xem xét một số phần mềm phát trực tuyến tốt nhất cho YouTube và Twitch . Trong bài báo đó, chúng tôi đã kiểm tra:

 1. OWN3D Pro

  (hoạt động cùng với OBS Studio)

 2. OBS Studio

 3. Streamlabs OBS

 4. LightStream

 5. vMix

 6. XSplit Broadcaster

 7. Người chơi game

 8. Nvidia ShadowPlay

 9. Wirecast

Bạn có thể nhận thấy rằng một số sản phẩm có OBS trong tên của chúng (hoặc yêu cầu sản phẩm OBS hoạt động). Open Broadcaster Software (OBS) là phần mềm ghi video và phát trực tuyến mã nguồn mở. Hugh “Jim” Bailey đã tạo ra Open Broadcaster Software (OBS) vào năm 2012 và nhiều cộng tác viên trực tuyến đã giúp cải thiện sản phẩm trong vài năm tới. Họ đã viết lại hoàn toàn mã của nó và phát hành OBS Multiplatform vào năm 2014, nhanh chóng được chuyển thành OBS Studio, bây giờ là phiên bản chính.

Công ty phát triển Streamlabs (hiện thuộc sở hữu của Logitech) đã phát triển phiên bản OBS vào cuối năm 2017 tích hợp OBS Studio với các tương tác của người xem, quản lý trò chuyện và quyên góp tiền boa. Nó sử dụng OBS Studio để truyền phát đa phương tiện và Electron làm giao diện người dùng. Streamlabs OBS vẫn ở trong giai đoạn thử nghiệm trong gần 4 năm, chỉ được nâng cấp lên v1.0 vào năm 2021. Tất cả các phiên bản trước đó đã được gắn nhãn 0.X.

Khóa phát trực tiếp trên YouTube của bạn

Nếu bạn sử dụng bộ mã hóa, bạn sẽ cần lấy Khóa phát trực tiếp. Khóa luồng giống như mật khẩu và địa chỉ luồng YouTube của bạn. Họ cho bộ mã hóa của bạn biết nơi gửi nguồn cấp dữ liệu của bạn và để YouTube chấp nhận nguồn cấp dữ liệu đó. Bạn tạo khóa sự kiện trực tiếp trong YouTube, sau đó nhập khóa đó vào bộ mã hóa của mình.

Nếu bạn truy cập trang chính trên YouTube Studio , hãy cuộn xuống phần Thiết lập bộ mã hóa để tìm Khóa luồng sau khi bạn đã bật tính năng phát trực tiếp. Bạn sẽ có khoảng 10 giây để sao chép khóa của mình trước khi khóa lại ẩn.

Sử dụng OBS Studio cho Phát trực tuyến trên YouTube

Như chúng ta đã thấy, bạn có thể sử dụng nhiều cách để phát trực tuyến trên YouTube, nhưng một trong những phương pháp phổ biến nhất là sử dụng OBS Studio. Giá thấp (miễn phí) của nó chắc chắn góp phần vào sự phổ biến của nó. Ngoài ra, nó hoạt động vui vẻ với các lớp phủ, cảnh báo và các công cụ khác, như những công cụ có trong OWN3D Pro, để thay đổi giao diện của nó, cho phép bạn cá nhân hóa luồng của mình.

Bạn có thể sử dụng OBS Studio để tạo video từ nhiều nguồn và phương tiện truyền thông. Nó đặc biệt được yêu thích bởi những người phát trực tuyến trò chơi, những người thường chia sẻ luồng trò chơi của họ với người xem trong khi đồng thời hiển thị một cửa sổ nhỏ hiển thị chính họ. Ngoài ra, các đồ họa khác nhau cung cấp số liệu thống kê về tiến độ trò chơi (nếu có liên quan đến luồng của bạn) và các dữ liệu quan trọng khác thường phủ lên tất cả các hoạt động trực tiếp.

Với OBS Studio, bạn có thể tạo cảnh lấy nguồn cấp dữ liệu từ nhiều nguồn, bao gồm chụp trò chơi, chụp màn hình, chụp thẻ, hình ảnh, văn bản, webcam, trình duyệt, v.v. Trong Chế độ Studio, bạn có thể xem trước và môi trường trực tiếp đồng thời, nghĩa là bạn có thể thực hiện các thay đổi trong nền mà không ảnh hưởng đến luồng trực tiếp của mình.

Ghi âm với OBS Studio

Nếu bạn định sử dụng OBS Studio để phát trực tuyến, trước tiên bạn cần tải xuống từ trang web chính thức, chọn Windows, macOS hoặc Phiên bản Linux, tùy thuộc vào hệ điều hành của bạn. Bạn sẽ không bị giới hạn trong việc chỉ phát trực tuyến trên YouTube và bạn cũng có thể sử dụng nó để phát trực tuyến lên Twitch hoặc Facebook.

Cài đặt OBS Studio nhiều như bạn làm với bất kỳ phần mềm nào khác trên máy tính của mình.

Khi mở nó, bạn sẽ thấy màn hình Xem trước lớn (màu đen khi bạn không ghi) và các phần khác cho Cảnh, Nguồn, Bộ trộn âm thanh và Điều khiển.

Bạn sử dụng Cảnh để quản lý bố cục màn hình của bạn, chọn những cảnh hiện đang hoạt động. Phần Nguồn là nơi bạn xây dựng bố cục trong các cảnh của mình. Bạn có thể thêm tất cả các loại đồ họa và hình ảnh khác nhau của mình tại đây. Bạn quản lý các nguồn âm thanh của mình trong Bộ trộn âm thanh, bao gồm cả âm lượng cho loa, micrô và loa của bạn. Cuối cùng, phần Điều khiển ở góc dưới cùng bên phải cho phép bạn chọn các hành động khác nhau, bao gồm, quan trọng nhất là dừng và bắt đầu luồng của bạn.

1. Cài đặt

Khi bạn tải OBS Studio lần đầu tiên, nó sẽ chuyển đến Trình hướng dẫn cấu hình tự động. Bạn có thể chọn làm theo các bước sau để có được cài đặt bắt đầu tốt cho thiết lập của mình. Sau đó, bạn cũng có thể tìm thấy Trình hướng dẫn cấu hình tự động trong menu Công cụ ở trên cùng. Trình hướng dẫn sẽ tự động kiểm tra hệ thống của bạn và cố gắng tìm các cài đặt mà PC của bạn có thể xử lý. Điều này bao gồm phát trực tuyến hoặc ghi âm, độ phân giải, tốc độ bit, bộ mã hóa, nhà cung cấp dịch vụ phát trực tuyến, v.v.

Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào nút Cài đặt ở góc dưới bên phải và tự đặt các giá trị phù hợp trên cửa sổ bật lên kết quả màn hình. Nếu bạn không chắc mình nên sử dụng cài đặt nào, YouTube khuyên bạn nên chọn chất lượng sẽ tạo ra luồng đáng tin cậy dựa trên kết nối internet của bạn. Họ khuyên bạn nên chạy kiểm tra tốc độ để kiểm tra tốc độ bit tải lên của bạn. YouTube tự động chuyển mã luồng trực tiếp của bạn để tạo ra nhiều định dạng đầu ra khác nhau để tất cả người xem của bạn trên nhiều thiết bị và mạng đều có thể xem. Họ cung cấp Cài đặt bộ mã hóa trực tiếp, tốc độ bit và độ phân giải trang trợ giúp với bộ mã hóa được đề xuất và cài đặt nâng cao.

Bạn cũng cần nhập Khóa luồng YouTube của mình vào menu Cài đặt của OBS Studio để YouTube và OBS Studio hoạt động cùng nhau.

2. Âm thanh

Tiếp theo, hãy kiểm tra xem bạn đã kết nối đúng cách và thiết lập các thiết bị âm thanh của mình chưa. Theo mặc định, OBS Studio được định cấu hình để thu micrô và thiết bị âm thanh máy tính để bàn mặc định của hệ thống của bạn. Nếu bạn muốn sử dụng thiết bị âm thanh thay thế, hãy nhấp vào Cài đặt → Âm thanh và chọn thiết bị phù hợp.

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng máy Mac, bạn sẽ cần một ứng dụng bổ sung để thu âm thanh máy tính để bàn vì macOS không cung cấp trực tiếp các phương pháp chụp cho các thiết bị âm thanh trên máy tính để bàn.

3. Video

Bản xem trước video mặc định của bạn sẽ là màn hình đen vì OBS không quay bất kỳ video nào theo mặc định. Để quay video, bạn cần thêm Nguồn. Bạn sẽ nhận thấy một phần ở cuối màn hình có nhãn Nguồn. Nhấp vào + và chọn nguồn bạn muốn. Ví dụ: chọn Game Capture nếu bạn đang chụp một trò chơi, Window cho các ứng dụng không phải trò chơi hoặc Thiết bị quay video cho webcam hoặc thẻ chụp.

4. Kiểm tra

Trước khi bạn bắt đầu phát trực tuyến, hãy kiểm tra kỹ trong Cài đặt → Đầu ra. Sau đó, khi bạn đã sẵn sàng, bạn có thể nhấp vào Bắt đầu ghi hoặc Bắt đầu phát trực tuyến.

Tạo cảnh

Nếu bạn có ý định phát trực tiếp thường xuyên, bạn sẽ muốn phát triển một số cảnh, bố cục cảnh hiệu quả mà bạn sẽ sử dụng nhiều lần. Hầu hết những người phát trực tiếp không chỉ giới hạn mình trong một góc nhìn camera duy nhất cho những sáng tạo của họ; nếu không, họ sẽ gắn bó với phát trực tuyến qua webcam. Bộ phát trực tiếp trò chơi có xu hướng có ít nhất bốn cảnh:

 1. Cảnh bắt đầu

 2. Cảnh tạm nghỉ

 3. Cảnh trò chơi

 4. Cảnh kết thúc

Cải thiện giao diện luồng của bạn với Lớp phủ, Cảnh báo và Công cụ

Phát trực tuyến YouTube / OBS Studio cơ bản có giao diện tương đối đơn giản, không gây nổi bật cho người xem của bạn. Tuy nhiên, có rất nhiều lớp phủ và đồ họa và âm thanh khác có sẵn để cải thiện giao diện của một luồng. Những điều này sẽ cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn tốt hơn cho sự xuất hiện của các cảnh của bạn. Chúng tôi đã viết một số bài đăng nêu bật những điều này, bao gồm 14 Lớp phủ phát trực tiếp miễn phí để nâng cao diện mạo cho các chương trình phát sóng trò chơi của bạn . Mặc dù các tên được sử dụng trên một số lớp phủ này, ví dụ: Bảng Twitch miễn phí của OWN3D dành cho người phát trực tuyến, những người phát trực tiếp trên YouTube và Facebook có thể sử dụng chúng dễ dàng như những người phát trên Twitch.

OBS Studio được trang bị một API mạnh mẽ, cho phép các plugin và tập lệnh cung cấp thêm chức năng và tùy chỉnh. Trước đây, chúng tôi đã xem xét 5 Plugin OBS Studio cho năm 2021 để tối ưu hóa quá trình phát trực tuyến của bạn .

Plugin OBS Pro OWN3D

Một plugin tiện dụng dành cho trình phát trực tuyến là OWN3D Pro OBS Plugin , cho phép bạn chọn từ hơn 600 lớp phủ và tiện ích con cho các luồng của mình. Sau đó, khi bạn đã quyết định thiết kế luồng của mình, bạn có thể cài đặt nó trong vòng vài giây chỉ với một cú nhấp chuột.

Nó bao gồm một chatbot mà bạn có thể sử dụng để theo dõi cuộc trò chuyện của mình trong khi thưởng quà tặng cho cộng đồng của bạn.

Nếu bạn cài đặt gói Miễn phí hoặc Pro, bạn sẽ tìm thấy gói này trong OBS Studio bên dưới Công cụ ở trên cùng bên phải.

Bạn có thể tìm kiếm các lớp phủ theo trò chơi, sự kiện hoặc phong cách.

Ngoài ra, bạn có thể tìm bảng điều khiển, biểu tượng cảm xúc, huy hiệu, v.v. tại OWN3D.tv , cùng với các gói lớp phủ luồng hoàn chỉnh.

Hơn 30.000 chuyên gia tiếp thị dựa vào chúng tôi để cung cấp tin tức của họ. Bạn có nên không?

Đăng ký nhận bản tin tiếp thị người có ảnh hưởng số 1 thế giới, được phát hai tuần một lần vào thứ Năm.

Hãy dùng thử


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để tôi phát trực tuyến trên youtube

Tại Sao Người Mới Làm Youtube Phải Phát Trực Tiếp | Duy MKT

 • Tác giả: Duy MKT
 • Ngày đăng: 2019-04-22
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5037 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tại Sao Người Mới Làm Youtube Phải Phát Trực Tiếp | Duy MKT.
  Phát trực tiếp youtube là phương pháp tối ưu nhất để bạn tiếp cận được với khán giả thực một cách nhanh chóng nhất. Tôi đã chỉ ra những lợi ích khi phát trực tiếp youtube và những vấn đề cần tránh khi phát trực tiếp youtube hay các điều khoản mới. Bạn hãy chú ý theo dõi để biết những điều cần thiết nhất cho kênh youtube mới của bạn.

  ►Nhấn đăng ký theo dõi: https://goo.gl/tuHuWA
  ►Kết nối với Duy tại:
  • Website: https://duymkt.net/
  • Facebook: https://www.facebook.com/duymkt.vn/
  • Twitter: https://www.twitter.com/duy_mkt
  • Youtube: https://www.youtube.com/c/duymkt
  ————————————————–
  ►Hãy Theo Dõi Kênh Bằng Cách Nhấn Đắng Kí, Like and Share Ủng Hộ Tôi Bạn Nhé !
  CHÚC CÁC BẠN 1 NGÀY MỚI VUI VẺ !
  © Bản quyền thuộc về Duy MKT
  © Copyright by Duy MKT Production ☞ Do not Reup
  duymkt

Cách lên lịch phát trực tiếp trên YouTube trước

 • Tác giả: vi.gadget-info.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4825 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: YouTube hiện cho phép bạn lên lịch phát trực tiếp trên YouTube và thông báo cho người xem. Dưới đây là cách lên lịch phát trực tiếp YouTube trên Android, iOS hoặc web.

Cách phát trực tiếp trên YouTube bằng điện thoại, máy tính đơn giản

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9616 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đã biết cách phát trực tiếp trên Youtube bằng điện thoại hay máy tính? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cực chi tiết, đơn giản. Click xem ngay!

Cách nhận tiền trên youtube đơn giản và hiệu quả

 • Tác giả: webdoctor.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4552 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách cách nhận tiền trên youtube rất đơn giản và hiệu quả, chỉ cần đọc qua bạn đã có thể dễ dàng ghi nhớ và dễ dàng thực hiện.

Cách phát trực tiếp trên YouTube chỉ trong một nốt nhạc

 • Tác giả: unica.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5005 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách phát trực tiếp trên YouTube khá đơn giản, chỉ trong vòng 1 nốt nhạc, bạn đã có thể thực hiện thành công trên nhiều thiết bị khác nhau

Hướng dẫn cách phát trực tiếp video có sẵn trên youtube

 • Tác giả: www.gostream.co
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3907 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phát trực tiếp video có sẵn trên youtube là hình thức được nhiều người lựa chọn hiện nay. Cách phát trực trực tiếp đó thực hiện như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé

4+ Cách phát trực tiếp trên youtube bằng máy tính, điện thoại

 • Tác giả: compamarketing.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3950 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn chi tiết 4+ Cách phát trực tiếp trên youtube bằng máy tính, điện thoại nhanh chóng, dễ dàng. Tham khảo ngay.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social