IG Reels cuối cùng cũng cho phép bạn tạo video như TikTok Duets. Tôi sẽ đi qua mọi thứ bạn nên biết về Bản phối lại, từ chỉnh sửa đến Bản phối lại.

Bạn đang xem : cách phối lại trên các cuộn phim

IG Reels cuối cùng cũng cho phép bạn tạo các video như TikTok Duets. Tôi sẽ xem xét mọi thứ bạn nên biết về Bản phối lại, từ chỉnh sửa đến Bản phối lại.

Instagram Reels đã bị loại bỏ vào tháng 8 năm 2020 vì là một trong những bản nhái TikTok hoàn chỉnh nhất trên thị trường. Người dùng có thể tạo video ngắn dài tối đa 30 giây, thêm nhạc, văn bản, bộ lọc và hình dán cũng như xem Câu chuyện của những người dùng khác bằng cách sử dụng nút ở giữa dưới cùng hoặc tab thứ hai trên hồ sơ của bất kỳ ai.

Cho đến cuối tháng 3 Năm 2021, Reels tụt hậu so với TikTok về một mặt chính – khả năng tạo video mới bằng nội dung của người dùng khác, như trong TikTok Duets . Giờ đây, điều đó đã thay đổi và Câu chuyện trên Instagram đã thêm tính năng riêng để kết hợp video của bạn với Câu chuyện mà bạn thích, được gọi là “ Bản phối lại “. Đây là cách hoạt động:

 1. Tôi có thể phối lại những câu chuyện nào?
 2. Cách phối lại các câu chuyện và chỉnh sửa chúng
 3. Các câu chuyện được phối lại trông như thế nào?
 4. Cách phối lại một bản hòa âm

Bạn cũng có thể làm theo video hướng dẫn phối lại Câu chuyện trên Instagram này.

1. Tôi có thể phối lại những câu chuyện nào?

Hiện tại, rất nhiều Câu chuyện không cho phép bạn tạo Bản phối lại với chúng. Đó là vì những người sáng tạo đã tắt Bản phối lại trong cài đặt hồ sơ của họ. Để kiểm tra xem bạn có thể Phối lại một Câu chuyện hay không, hãy nhấn vào ba dấu chấm ở dưới cùng bên phải của Câu chuyện và tìm tùy chọn có nội dung “ Phối lại Câu chuyện này “. Nếu tùy chọn này không được liệt kê, điều đó có nghĩa là người sáng tạo không cho phép Bản phối lại video của họ.

Nếu bạn đi tới cài đặt tiểu sử của mình, hãy nhập trình đơn Bảo mật và tìm “Câu chuyện”, bạn sẽ thấy tùy chọn cho phép hoặc không cho phép Bản phối lại. Đảm bảo rằng bạn cảm thấy thoải mái khi người dùng Instagram khác tải xuống video Reels của bạn nếu bạn bật Bản phối lại, vì tính năng này cho phép người khác lưu video của bạn cùng với Bản phối lại của họ.

Xem Thêm  Cách xem hoạt động trên Instagram của một người bạn - hoạt động bạn bè trên ig

2. Cách phối lại đoạn phim và chỉnh sửa chúng

Khi bạn nhấn vào nút “Phối lại đoạn phim này”, trình ghi bản phối lại sẽ bật lên ngay lập tức. Tại đây, bạn có thể nhấn giữ hoặc nhấn vào nút ghi âm ở dưới cùng chính giữa để bắt đầu quay Bản phối lại của bạn đồng bộ với Câu chuyện gốc. Bạn có thể thử bao nhiêu lần nếu cần – nếu một lần không quay ra bên phải, hãy nhấn vào mũi tên hướng sang trái và xóa clip bạn đã quay. Ghi lại tất cả các clip bạn cần, sau đó nhấn vào mũi tên hướng sang phải để tiếp tục vào trình chỉnh sửa.

Ảnh GIF hiển thị trình chỉnh sửa Instagram Reels Remix đang trong quá trình xử lý.

< / p>

Trình chỉnh sửa Reels Remix cung cấp cho bạn một loạt công cụ để làm cho Remix của bạn có giao diện và âm thanh hoàn hảo. Bạn có thể cân bằng âm thanh của mình với âm thanh của Reel gốc, thêm âm thanh lồng tiếng của riêng bạn và thêm văn bản, nhãn dán và hình vẽ tùy chỉnh. Khi bạn hoàn tất tất cả các chỉnh sửa của bạn, hãy nhấp vào “ Chia sẻ tới “, chọn Câu chuyện và thêm chú thích hoặc thẻ trước khi đăng.

3. Câu chuyện được phối lại trông như thế nào?

Mặc dù về cơ bản chúng là bản sao của tính năng Duet của TikTok, nhưng Câu chuyện có một số điểm khác biệt. Mặc dù Duets thường được xem với video gốc ở bên phải và thậm chí gần đây cho phép nhiều bố cục khác nhau, nhưng Reels chỉ cho phép bạn đặt video gốc ở bên trái màn hình, với Bản phối lại ở bên phải .

Ngoài ra, các bản phối lại trông giống hệt như Duets. Cả hai video đều xuất hiện cạnh nhau ở giữa màn hình, với phần đệm được thêm vào trên cùng và dưới cùng dựa trên màu sắc của video gốc. Tên tài khoản của người tạo video gốc xuất hiện ở dưới cùng bên trái của khung và “Phối lại với ____” được hiển thị phía trên mô tả video.

Xem Thêm  Hack Follow Instagram Miễn Phí 2022 ❤️ Cách Hack Insta - hack ứng dụng theo dõi insta

4 . Cách phối lại một bản phối lại

Một số bản cộng tác thú vị nhất trên TikTok đến từ việc người dùng tạo một Bản song ca với một video Duet hiện có, thêm âm thanh và video của riêng họ vào 2 bản gốc hoặc nhiều hơn. Câu chuyện được phối lại không cho phép điều này , vì vậy bạn sẽ cần sử dụng một phần mềm khác để hoàn thành công việc. Tôi khuyên bạn nên sử dụng Kapwing , để bạn có thể nhập các video Remix của người dùng khác chỉ bằng liên kết của họ, sử dụng video và nhạc bạn tìm thấy trực tuyến và chỉnh sửa mọi thứ trên điện thoại của bạn .

Bắt đầu bằng cách nhấn vào ba dấu chấm ở dưới cùng bên phải của Bản phối lại và chọn “Sao chép liên kết”. Sau đó, truy cập Kapwing.com trong trình duyệt của bạn, chọn Bắt đầu chỉnh sửa và dán liên kết vào thanh URL. Chỉ trong vài giây, Kapwing sẽ tải video lên và bạn có thể nhấn Tải lên, sau đó nhấn “Chụp ảnh hoặc quay video”.

Quay video phối lại của bạn, sắp xếp các lớp video và nhấn Xuất khi bạn đã hoàn tất. Khi dự án của bạn được xử lý xong, hãy chọn Tải xuống để lưu dự án vào thư viện ảnh của bạn. Nếu bạn đang sử dụng Chrome trên iOS, hãy thử sử dụng Safari thay thế để tải xuống đáng tin cậy hơn.

Trong ứng dụng Instagram, chọn nút Câu chuyện ở giữa menu dưới cùng, nhấn vào nút máy ảnh ở phía trên bên phải, sau đó nhấn vào nút máy ảnh ở phía dưới bên trái. Chọn Bản phối lại bạn đã thực hiện trong Kapwing và đăng nó trên Reels!

Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tận dụng tối đa bản cập nhật Instagram Reels gần đây – đó là một cách mới khá thú vị để tạo nội dung cộng tác cho IG. Nếu bạn quan tâm đến các mẹo và hướng dẫn khác để tạo nội dung video tuyệt vời vào năm 2021, hãy xem kênh YouTube Kapwing , nơi chúng tôi tạo nhiều video mới mỗi tuần, bao gồm TikTok, Instagram, v.v.

Các bài viết liên quan:

Phân tích đầy đủ về tất cả các bản sao TikTok
Cách thực hiện Song ca với một video đã lưu
Cách ghép với mọi video trên TikTok
Cách tải nhạc xuống từ TikTok

Xem Thêm  Cách tìm người trên Twitter bằng số điện thoại (2022) - cách tìm ai đó trên twitter bằng số điện thoại


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để phối lại trên cuộn

kinh nghiệm phát hiện bò cái lên giống và thời điểm phối giống hiêụ quả nhất!

alt

 • Tác giả: Lộc Vlog
 • Ngày đăng: 2020-12-07
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5228 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: nuôi bò cái khổ nhất là lúc bò lên giống và phối giống, bạn đã có đủ Kinh nghiệm chăn nuôi chưa, hãy đăng ký kênh và Theo dõi các video mới để trang bị cho mình những kinh nghiệm hữu ích nhé. chúc các bạn chăn nuôi thành công!

Làm thế nào để phối lại các câu chuyện trên Instagram: Hướng dẫn từng bước

 • Tác giả: itigic.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2228 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sự thành công của TikTok là do nhiều yếu tố, nhưng có hai yếu tố then chốt: sự sáng tạo của người dùng (ít nhất là một số) và các công cụ sáng tạo của nó. Đó là lý do tại sao Instagram là bình thường để tìm kiếm bất cứ điều gì nó có thể làm để cải thiện Câu chuyện của mình, ngay cả khi nó liên quan đến việc sao chép.

Bạn không biết làm thế nào để phối với váy dài quá đầu gối? Nên chọn trong 4 mẫu này, mẫu nào cũng khiến bạn thanh lịch

 • Tác giả: ngoisao.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2256 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những cách kết hợp với váy dài sau đây là gợi ý cho chị em xinh đẹp, dịu dàng hơn.

Cách Gói Sách Làm Quà Tặng, Làm Thế Nào Để Gói Một Cuốn Sách Như Một Món Quà

 • Tác giả: zipit.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2304 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đang xem: Cách gói sách làm quà tặng

Làm thế nào để tự xuất bản một cuốn sách?

 • Tác giả: nguvan.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3114 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Làm thế nào để lặp lại các hàng khi cuộn trang tính trong Excel?

 • Tác giả: vi.extendoffice.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7541 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Làm Thế Nào Để Viết Một Cuốn Sách Trong Thời Gian Rảnh Của Bạn?

 • Tác giả: diemsach.info
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4091 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social