Bạn đang băn khoăn về cách quản lý những người theo dõi Instagram của mình? Bạn không chắc việc quản lý những người theo dõi Instagram của mình có ý nghĩa gì? Bạn đã đến đúng nơi.

Bạn đang xem : cách sắp xếp người theo dõi trên instagram

Bạn không biết làm thế nào để quản lý những người theo dõi Instagram của mình? Bạn không chắc việc quản lý những người theo dõi Instagram của mình có ý nghĩa gì? Bạn đã đến đúng nơi.

Trong mọi câu chuyện về giàu có truyền thống, có một phần mà người anh hùng mắt to được kiểm chứng thực tế: họ nhìn vào vương quốc hùng mạnh của mình, choáng ngợp bởi đế chế mà họ đã làm việc chăm chỉ để xây dựng. Vào năm 2022, người hùng là bạn và đế chế bạn cai trị (dù lớn hay nhỏ) chính là tài khoản Instagram của bạn.

Đối với những thương hiệu và người sáng tạo dũng cảm đang chìm đắm trong các kênh truyền hình trực tiếp, không thể theo kịp nhận xét hoặc thường bị khán giả của họ căng thẳng, đây là mẹo đơn giản hay nhất của chúng tôi để quản lý người theo dõi trên Instagram .

Bài đăng này không nói về cách thu hút nhiều người theo dõi hơn trên Instagram , mặc dù những mẹo này sẽ mang lại một phương pháp truyền thông xã hội vững chắc, không bao giờ ảnh hưởng đến sự phát triển của bạn. Hãy bắt đầu.

Phần thưởng: Tải xuống danh sách kiểm tra miễn phí tiết lộ các bước chính xác mà một người có ảnh hưởng về thể dục đã sử dụng để tăng từ 0 đến 600.000 người theo dõi trên Instagram mà không cần ngân sách và không cần thiết bị đắt tiền.

11 mẹo để quản lý những người theo dõi Instagram của bạn một cách hiệu quả và hiệu quả

1. Biết khán giả của bạn

Biết khán giả của bạn là một tài sản, bất kể khía cạnh nào của hiệu suất mạng xã hội mà bạn đang cố gắng cải thiện. Sử dụng phân tích của Instagram để xác định ai là người theo dõi bạn — bạn có thể xem vị trí, độ tuổi và phân tích giới tính của khán giả.

Ngoài ra, hãy dành chút thời gian để nghiên cứu chi tiết hơn về những người theo dõi bạn — cụ thể là những người gửi tin nhắn trực tiếp cho bạn, nhận xét về bài đăng của bạn hoặc trả lời Câu chuyện của bạn (chúng tôi thích những lượt thích, nhưng họ không đòi hỏi nhiều năng lượng dưới dạng nhận xét hoặc DM và những người theo dõi đã tương tác một cách cẩn thận là những người bạn muốn tập trung vào). Bạn không cần phải theo dõi FBI toàn bộ từng người theo dõi, nhưng một ý tưởng chung sẽ giúp đưa chương trình này vào đúng lộ trình.

Nếu bạn không tiếp cận được đối tượng mà bạn muốn tiếp cận, hãy thử thực hiện phân tích cạnh tranh và so sánh tài khoản của bạn với một tài khoản gây ảnh hưởng nặng nề trong ngành của bạn (ví dụ: công ty khối đồ chơi sắp tới có thể thực hiện phân tích cạnh tranh với Instagram của Lego ).

2. Đăng nội dung hấp dẫn

Khi bạn đã xác định được đối tượng của mình, bạn sẽ muốn đăng những thứ họ thích — như trong, thích. Và bình luận về. Và chia sẻ. Việc theo dõi những người theo dõi bạn sẽ dễ dàng hơn khi bạn liên tục qua lại.

Chúng tôi đã đề cập đến cả cách nhận được nhiều lượt thích cách có được nhiều người theo dõi hơn trên Instagram và một trong những chiến lược chính cho cả hai là đăng nội dung mà người xem muốn để tương tác với. Ảnh chất lượng cao, có nhiều loại bài đăng khác nhau (bài đăng giống nhau mỗi ngày) và đăng nội dung đúng lúc là tất cả những yếu tố cần thiết khi nói đến mức độ tương tác.

Đôi khi, giải pháp đơn giản là giải pháp tốt nhất: nếu bạn muốn tương tác, bạn có thể yêu cầu nó. Trong bài đăng này, Instagrammer Kellie Brown thử các cặp kính râm khác nhau và yêu cầu những người theo dõi của cô ấy nhận xét xem họ yêu thích chiếc nào.

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Kellie Brown (@itsmekellieb)

Trả lời nhận xét và tin nhắn trực tiếp kịp thời sẽ có lợi cho thương hiệu của bạn. Tốt hơn nữa, nó nhắc nhở khán giả rằng bạn không chỉ là một thương hiệu: đôi khi, gửi tin nhắn qua mạng xã hội có thể khiến bạn cảm thấy như hét xuống vực sâu và thật an ủi khi nhận được lời nhắc — và câu trả lời hữu ích — trả lời.

Hồ sơ Instagram của Raven Read là một ví dụ điển hình về sự tương tác này. Đôi khi, thương hiệu trả lời một câu hỏi bằng một câu trả lời đầy đủ thông tin. Lần khác, nó chia sẻ sự phấn khích của những người theo dõi bằng cách bình luận lại (thậm chí một vài biểu tượng cảm xúc sẽ làm được). Và thông thường, thương hiệu chỉ thích nhận xét của người theo dõi.

Thông thường, nhận xét hàng đầu hiển thị trên một bài đăng trên Instagram là khác nhau đối với mỗi người dùng: đó có thể là nhận xét được thích nhất hoặc nhận xét của một người bạn của họ. Bằng cách ghim một nhận xét, bạn vĩnh viễn đưa nhận xét đó trở thành nhận xét đầu tiên cho toàn bộ khán giả của bạn.

Xem Thêm  6 cách đơn giản để hợp pháp hóa doanh nghiệp của bạn - làm thế nào để hợp pháp hóa một doanh nghiệp

Cách ghim nhận xét trên Instagram

Để ghim một nhận xét trên Instagram, trước tiên hãy nhấn vào biểu tượng nhận xét trên bài đăng của bạn. Sau đó, cuộn đến nhận xét bạn muốn ghim và vuốt sang trái trên đó. Nhấn vào biểu tượng ngón tay cái để ghim nhận xét lên đầu bài đăng của bạn.


Đang ghim bình luận trên Instagram

Bạn có thể sử dụng tính năng này như một trang Câu hỏi thường gặp nhỏ: ghim một câu hỏi thường gặp và trả lời câu hỏi đó kèm theo câu trả lời. Bằng cách đó, những người theo dõi bạn sẽ nhìn thấy nó đầu tiên.

5. Sử dụng các câu trả lời đã lưu

Nếu bạn nhận thấy rằng mình đang lặp đi lặp lại những loại câu hỏi giống nhau trong DM của mình, thì Instagram có một tính năng tích hợp để giúp bạn trả lời dễ dàng hơn. Tính năng Trả lời đã lưu là một phím tắt bạn có thể thiết lập để nhanh chóng trả lời các câu hỏi đơn giản.

Cách thiết lập Câu trả lời đã lưu trên Instagram

Trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng Instagram cho doanh nghiệp hoặc Instagram cho người sáng tạo . Từ hồ sơ của bạn, nhấn vào nút menu ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

Từ đó, đi tới Cài đặt , sau đó đến Người tạo , sau đó đến Trả lời đã lưu . Chọn một phím tắt cho câu trả lời của bạn — khi bạn nhập phím này, Instagram sẽ tự động điền vào trường văn bản với tin nhắn định trước của bạn.


Cách thiết lập Câu trả lời đã lưu trên Instagram

Bạn có thể tự quản lý nhận xét và tin nhắn trực tiếp hoặc sử dụng một công cụ như hộp thư đến của Hootsuite . Hootsuite sẽ tự động gửi tất cả nhận xét và DM (từ tất cả các nền tảng mạng xã hội của bạn) vào một nơi, giúp bạn dễ dàng sắp xếp, trả lời và quản lý cả các tương tác công khai và riêng tư.

Bạn cũng có thể sử dụng hộp thư đến của Hootsuite để thiết lập các câu trả lời đã lưu .

7. Hạn chế troll, spam và bot

À, chúng ta đây rồi: phần tệ nhất của mạng xã hội (có thể là ngoại trừ đồ thủ công 5 phút ). Không chỉ đối phó với những trò troll và spam khó chịu mà chúng còn ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm và nhận thức của người theo dõi về thương hiệu của bạn.

Để đảm bảo nội dung Instagram của bạn là trải nghiệm tích cực cho tất cả mọi người, bạn có thể:

 • Thường xuyên kiểm duyệt các nhận xét và xóa bất kỳ bình luận nào troll tài khoản của bạn hoặc bạn nghi ngờ là do bot.
 • Báo cáo những người dùng đó .
 • Tạo chính sách truyền thông xã hội để nhóm thương hiệu của bạn biết cách đối phó với những trò đùa.

Instagram cho phép bạn tự động ẩn các bình luận xúc phạm. Để làm được điều này, bạn cần:

 1. Chuyển đến cài đặt tài khoản của bạn.
 2. Nhấn vào Bảo mật.
 3. Nhấn vào Từ ẩn .
 4. Chọn kiểm soát nhận xét bạn muốn đặt.


Cách tự động ẩn các bình luận xúc phạm trên Instagram

Và có một tùy chọn bộ lọc thủ công, nơi bạn có thể nhập những từ hoặc cụm từ cụ thể mà bạn muốn ẩn, trên cùng một trang. Bạn có thể chặn nhận xét từ những người dùng cụ thể bằng cách làm như sau:

 1. Chuyển đến cài đặt tài khoản của bạn.
 2. Nhấn vào Bảo mật .
 3. Nhấn vào Nhận xét
 4. Nhập tên tài khoản bạn muốn chặn nhận xét.

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy thêm thông tin chi tiết về cách đối phó hiệu quả với những kẻ troll trên mạng xã hội .

8. Tối ưu hóa tài khoản của bạn để bán hàng và dịch vụ khách hàng

Nếu bạn đang sử dụng tài khoản Instagram của mình cho việc kinh doanh , việc cung cấp dịch vụ khách hàng tốt sẽ tạo nên sự khác biệt (không ai thích bị ma ám, cho dù đó là do sở thích hay thương hiệu). Trả lời các câu hỏi một cách nhanh chóng, cung cấp tài nguyên và câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp, đồng thời giúp người theo dõi của bạn trải nghiệm dễ dàng nhất có thể.

Và nếu bạn bán sản phẩm trên dịch vụ, tại sao không mang trải nghiệm mua sắm lên Instagram? Việc tối ưu hóa tài khoản của bạn cho thương mại xã hội có thể mang lại trải nghiệm mua sắm thoải mái cho khách hàng – và mang lại nhiều tiềm năng bán hàng hơn cho bạn.

Sử dụng Cửa hàng trên Instagram để bán sản phẩm của bạn

Vào tháng 5 năm 2020 , Instagram đã giới thiệu Cửa hàng Instagram – một tính năng thương mại xã hội trong ứng dụng cho các nhà bán lẻ. Nó cho phép khách hàng tiềm năng truy cập bằng một lần chạm vào các sản phẩm bạn đăng mà không cần họ phải tìm sản phẩm trên trang web thương mại điện tử của bạn.

Xem Thêm  Cách phát trực tiếp trên TikTok: Hướng dẫn cho các bộ phận đầu tiên (2022) - cách phát trực tiếp trên tiktok

Đây là cách thương hiệu quần áo Lisa Says Gah thành lập Cửa hàng Instagram của họ:

Lisa nói ví dụ về cửa hàng trên Instagram của Gah

Tìm hiểu thêm về cách bán hàng trên Instagram.

Sử dụng nền tảng nhắn tin khách hàng để quản lý Câu hỏi thường gặp

Với tư cách là người quản lý mạng xã hội, việc sử dụng Instagram 24/7 là không hợp lý (hoặc lành mạnh). Tuy nhiên, khách hàng từ các khu vực và múi giờ khác nhau có thể cố gắng liên hệ với bạn vào các thời điểm khác nhau trong ngày.

Các nền tảng nhắn tin cho khách hàng dành cho các nhà bán lẻ như Heyday cung cấp các công cụ dễ sử dụng để quản lý thông tin liên lạc với khán giả và người tiêu dùng tiềm năng của bạn. Heyday là một chatbot AI dành cho các nhà bán lẻ kết nối cửa hàng trực tuyến với các kênh truyền thông xã hội của bạn. Nó cho phép bạn tự động hóa tới 80% các cuộc trò chuyện hỗ trợ khách hàng của mình. Khi khách hàng liên hệ với bạn trên phương tiện truyền thông xã hội với các câu hỏi liên quan đến khoảng không quảng cáo hoặc theo dõi đơn đặt hàng của bạn, chatbot sẽ hỗ trợ họ trong thời gian thực (và chuyển các câu hỏi phức tạp hơn cho nhóm hỗ trợ của bạn).

Yêu cầu Bản trình diễn Heyday

Cung cấp thêm thông tin trong liên kết của bạn trong tiểu sử

Liên kết trong tiểu sử Instagram của bạn là nơi đầu tiên những người theo dõi bạn sẽ đến khi họ muốn tìm hiểu thêm về thương hiệu của bạn.

Sử dụng liên kết đó một cách khôn ngoan bằng cách thiết lập cây liên kết hướng khán giả của bạn đến các tài nguyên bên ngoài Instagram (ví dụ: trang web, blog của công ty bạn, các tài khoản truyền thông xã hội khác như Facebook hoặc TikTok, hoặc kịp thời sự kiện và ra mắt sản phẩm mới).

Đây là những gì bạn thấy khi nhấp vào liên kết trong tiểu sử Instagram của Hootsuite:


Liên kết Hootsuite trong tiểu sử

9. Theo dõi sự phát triển của người theo dõi — và ghi lại nội dung tương ứng

Luôn cập nhật những gì người theo dõi của bạn yêu thích bằng cách sử dụng các công cụ phân tích.

Phân tích Instagram có thể giúp bạn xác định đối tượng cốt lõi của mình là ai, đồng thời theo dõi những người theo dõi mới. Thông tin chi tiết của Instagram làm nổi bật dữ liệu hữu ích, bao gồm:

 • Nhân khẩu học về người theo dõi
 • Tương tác với tài khoản của bạn vào mỗi ngày trong tuần
 • Có bao nhiêu tài khoản đã tìm thấy tài khoản Instagram của bạn
 • Có bao nhiêu lần nhấp vào liên kết trong tiểu sử của bạn từ Instagram

Bạn cũng có thể sử dụng dữ liệu để theo dõi nội dung nào thu hút người xem nhất. Xem liệu có một khuôn mẫu nào giữa sự gia tăng trong lượt theo dõi của bạn và khi bạn đăng một loại nội dung cụ thể hay không. Ví dụ: lượt theo dõi của bạn có tăng lên khi bạn sử dụng thẻ địa lý, cuộc thăm dò ý kiến ​​hoặc video không? Còn Reels thì sao? Khi bạn đã xác định được nội dung nào hoạt động tốt nhất, hãy tạo kế hoạch xuất bản để tận dụng các loại bài đăng đó.

Hootsuite là một công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội cung cấp tính năng lập lịch cho các bài đăng và Câu chuyện trên Instagram và phân tích Instagram trong một bảng điều khiển. (Giấc mơ, đúng không?) Trang tổng quan Hootsuite Analytics độc đáo cho phép bạn tìm hiểu sâu hơn về dữ liệu Instagram của mình, hiển thị cho bạn thông tin bao gồm:

 • Dữ liệu trong quá khứ
 • Thời gian phản hồi của bạn trong các cuộc trò chuyện với dịch vụ khách hàng
 • Xếp hạng các bình luận trên Instagram theo cảm tính tích cực hoặc tiêu cực

10. Quyết định thời điểm theo dõi hoặc hủy theo dõi các tài khoản khác

Số lượt theo dõi không phải lúc nào cũng là con đường hai chiều: thương hiệu của bạn không nên theo dõi mọi tài khoản theo dõi bạn.

Để đảm bảo rằng bạn đang theo dõi các tài khoản hữu ích cho thương hiệu của mình, hãy xem xét:

 • Tạo các nguyên tắc thương hiệu. Phác thảo rõ ràng trong chiến lược truyền thông xã hội của thương hiệu bạn điều gì làm cho tài khoản đáng được theo dõi từ thương hiệu của bạn. Ví dụ, bạn có xem xét vị trí không? Kích thước của tài khoản sau đây? Bạn chỉ theo dõi những tài khoản nhận xét về bài đăng của bạn và có hồ sơ công khai?
 • Sử dụng chức năng Lưu của Instagram. Điều này sẽ giúp thương hiệu của bạn giám sát tài khoản nào tương tác với tài khoản của bạn nhiều nhất và đổi lại bạn nên tương tác với tài khoản nào.
 • Tiềm năng cộng tác. Theo dõi các thương hiệu khác hoặc những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện về việc hợp tác cùng nhau.

Ngoài ra còn có các lợi ích khi dọn dẹp danh sách những người theo dõi của bạn, xóa bot và tài khoản ma cũng như chặn những kẻ troll và người gửi thư rác. Để quản lý những người theo dõi trên Instagram một cách hiệu quả, bạn có thể sử dụng các ứng dụng để dọn dẹp danh sách những người theo dõi của mình và giúp bạn xác định những tài khoản nào cần theo dõi lại.

Xem Thêm  Cách đăng ảnh GIF trên Facebook vào năm 2022: Hướng dẫn cực dễ - cách thêm gif vào bài đăng trên facebook

Ví dụ:

Bỏ theo dõi hàng loạt cho Instagram , là ứng dụng bạn có thể sử dụng để hủy theo dõi hàng loạt tài khoản không còn hữu ích cho thương hiệu của bạn và chặn hàng loạt người theo dõi nếu bạn nhận thấy tài khoản spam.

11. Tạo điểm nổi bật cho những người theo dõi mới

Điểm nổi bật của Câu chuyện trên Instagram là một cách dễ dàng để truyền đạt thông tin cho những người theo dõi mới của bạn: họ thường là một trong những điều đầu tiên họ sẽ kiểm tra khi truy cập hồ sơ của bạn.

Tạo các bản cover nổi bật hấp dẫn, dễ nhìn và đặt tên rõ ràng cho từng điểm nổi bật (ví dụ: Câu hỏi thường gặp cho các câu hỏi thường gặp).

Các điểm nổi bật trên Instagram của studio thể dục Aarmy bao gồm thông tin về huấn luyện viên, cửa sổ bật lên và thiết bị bán hàng của họ.


Aarmy Instagram nổi bật

Chúng tôi đã tổng hợp 40 mẫu bìa nổi bật Câu chuyện đẹp, có thể tùy chỉnh dễ dàng – hãy tải chúng xuống tại đây

Tiết kiệm thời gian quản lý Instagram cho thương hiệu của bạn với Hootsuite. Từ một bảng điều khiển duy nhất, bạn có thể tạo, lên lịch và xuất bản các bài đăng và Câu chuyện trực tiếp lên Instagram, thu hút khán giả, đo lường hiệu suất và chạy tất cả các hồ sơ truyền thông xã hội khác của bạn. Dùng thử miễn phí ngay hôm nay.

Bắt đầu

Dễ dàng tạo, phân tích và lập lịch cho các bài đăng và Câu chuyện trên Instagram với Hootsuite. Tiết kiệm thời gian và nhận được kết quả.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách sắp xếp người theo dõi trên instagram

Cách tăng Follow trên Instagram nhanh và an toàn | Minh kiệt tg

alt

 • Tác giả: Minh kiet tg
 • Ngày đăng: 2019-12-19
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7895 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Minhkiettg followinstagram
  √ Tìm kiếm lượt follow trên instagram an toàn các bạn nên làm 1 ngày / 1 lần, lạm dụng thao tác instagram sẻ chặn các thao tác..
  √ Vừa được follow vừa được tiền ( video ) 👇

  https://youtu.be/A31K-E3f5k8

  🔥Donate
  Biết đến đâu mình sẻ chia sẻ hết mình, các bạn thích 👍 video có thể Donate xem như 1 ly cafe buổi sáng
  ❤ Qua tài khoản Paypal: https://paypal.me/minhkiettg
  ❤ Qua ví momo: https://bit.ly/30zshUM
  ❤ Ngân hàng ACB chi nhánh quận bình thạnh:
  √ Số Tk: 230128709 – Lê Minh Kiệt

  √ Các bạn ủng hộ kênh blog của minh kiệt tg nghen. Thank kiu các bạn👇
  https://www.youtube.com/channel/UC4ZYdeFZG4jt8FCtd7O6sZA

  ©Minh kiệt-Tg chia sẻ những video hữu ích, giải trí, học hỏi, đam mê để gửi đến các bạn, biết đến đâu mình chia sẻ đến đó, hi vọng cùng nhau để học hỏi và phát triển.
  √ Đăng ký ( Subscribes ) kênh để theo dõi các video tiếp theo: https://www.youtube.com/channel/UCIHTEmtDiUGflPnzQtu1o3A?sub_confirmation=1

  © list các thủ thuật instagram 👇
  https://www.youtube.com/playlist?list=PLTkxmpLyUHlTTYUH_mvq3GP2YJxb6M6za
  © list các thủ thuật facebook 👇
  https://www.youtube.com/playlist?list=PLTkxmpLyUHlRYFyMvxQTiaRQZ_vZzmkpl

  √ Fanpage minh kiệt tg
  https://facebook.com/minhkiet19
  – Twitter : https://twitter.com/minhkiettg
  – Instagram: https://instagram.com/minhkiettg
  – Email: leminhkietkiet@gmail.com
  ——————————————————————————————–
  • Chúc mọi người luôn vui vẽ, yêu đời, sức khỏe, thành công trong cuộc sống.

Tổng hợp những cách tăng lượng người theo dõi trên Instagram – P1

 • Tác giả: giaidieu.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9107 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram là một kênh tiếp thị có thể nhắm mục tiêu cao và xây dựng lượng người theo dõi trung thành với thương hiệu. Xem ngay những cách thu hút nhiều người theo dõi trang Instagram.

Cách sắp xếp bài đăng mới (Instagram Feed) theo những người được chọn hoặc mọi người

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1753 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

7 cách miễn phí tăng lượt theo dõi instagram

 • Tác giả: thuatnguyencorp.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3668 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có hài lòng với số lượng người theo dõi mình trên Instagram không? Các mẹo đơn giản về cách  tăng lượng người theo dõi trên Instagram và tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

10 mẹo về cách quản lý người theo dõi trên Instagram của bạn

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3895 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn nhận thấy tài khoản Instagram của mình gần đây có rất nhiều người theo dõi, thì có thể là do Instagram. chiến dịch đã thành công hoặc băng chuyền của

13 Mẹo Tăng Follow Instagram Xịn Bạn Cần Biết

 • Tác giả: www.uplevo.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6933 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phát ngán với các dịch vụ tăng follow Instagram, mua follow Instagram được chào bán đầy rẫy trên mạng? Bài viết này sẽ giới thiệu các mẹo tăng follow Instgram “xịn” nhanh chóng và bền vững, chắc chắn kết quả đem lại sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

Cách thuật toán Instagram hoạt động vào 2021, Marketer cần gì

 • Tác giả: compamarketing.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1125 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social