Học cách quảng cáo Instagram của bạn là điều cần thiết để xây dựng khán giả và thu hút họ. Dưới đây là 13 ý tưởng để truyền cảm hứng cho những nỗ lực của bạn.

Bạn đang xem : tạo quảng cáo trên instagram

Đã đến lúc suy nghĩ lại về cách quảng cáo tài khoản Instagram của bạn.

Tại sao bây giờ? Bởi vì sự phát triển và phát triển nhanh chóng của nền tảng có nghĩa là những gì hoạt động trong quá khứ sẽ không mang lại cho bạn mức độ tương tác như ngày hôm nay.

Dựa trên số liệu thống kê trên Instagram gần đây, không gian hình ảnh ngày càng trở nên đông đúc hơn với các thương hiệu đang tranh đấu để có được nhiều khách hàng hơn.

Do đó, việc các thương hiệu phải có nhiều chiến thuật nhất có thể để quảng bá Instagram đến đối tượng mục tiêu của họ là điều hoàn toàn xứng đáng.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi đã chia nhỏ 13 cách hoàn toàn có thể hành động để thực hiện chính xác điều đó. Từ việc tối ưu hóa bài đăng và hồ sơ của bạn cho đến cân nhắc lại cách tiếp cận quảng cáo nội dung, bất kỳ sự kết hợp nào giữa các mẹo này đều là một trò chơi công bằng khi nói đến quảng cáo trên Instagram.

13 cách quảng cáo Trang Instagram của bạn

1. Tăng cường sản xuất nội dung của bạn

Không thiếu nội dung Instagram mà bạn có thể xuất bản để lấp đầy nguồn cấp dữ liệu của mình.

Ảnh khách hàng. Các bạn. Video có kích thước nhỏ.

Và điều đó thậm chí không làm xước bề mặt của những gì sẵn có cho bạn.

Để tìm ra điều gì hoạt động tốt nhất trong số khán giả của bạn, bạn sẽ cần phải thử nghiệm. Điều đó có nghĩa là bạn phải tăng cường sản xuất nội dung và đăng thường xuyên hơn.

Xuất bản lên Instagram ít nhất một lần mỗi ngày nằm trong các phương pháp hay nhất của nền tảng. Rất tiếc, các thương hiệu lớn như TopShop và H & amp; M đăng tối đa ba lần mỗi ngày (nếu không thường xuyên hơn).

Khi bạn triển khai nhiều nội dung hơn, điều quan trọng là phải thu hút nhiều người theo dõi hơn bằng cách hiểu thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram .

Và nói về điều này, đó cũng là lý do tại sao Câu chuyện trên Instagram lại có giá trị như vậy. Nội dung khác biệt qua Câu chuyện về cơ bản cho phép bạn “bỏ qua dòng” và xuất hiện ở vị trí chính giữa trong nguồn cấp dữ liệu của mọi người. Không chỉ vậy, bạn có thể thoải mái đăng hết câu chuyện này đến câu chuyện khác mà không lo bị người hâm mộ spam.

Bài học rút ra ở đây là Instagram phát triển nhanh hơn nhiều so với cách đây một hoặc hai năm về mặt nội dung. Các thương hiệu nên phát triển mạnh nếu họ muốn theo kịp. Để tạo nội dung mà khán giả của bạn sẽ yêu thích, hãy đảm bảo bạn có sẵn một chiến lược toàn diện và đang sử dụng dữ liệu để tạo nội dung thành công hơn. Tải xuống hướng dẫn chiến lược tiếp thị trên Instagram của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

2. Quảng cáo chéo các bài đăng trên Instagram của bạn trên các mạng khác

Nỗ lực để có được một bức ảnh chụp nhanh hoàn hảo và tạo ra một chú thích thông minh không phải là điều lãng phí.

Đăng chéo nội dung của bạn lên các nền tảng xã hội khác là điều không cần phải bàn cãi để nhận được nhiều ROI hơn từ sự hiện diện trên Instagram của bạn.

Ví dụ: bạn có thể quảng cáo nội dung Instagram của mình trên các mạng xã hội như Facebook và Twitter để tối đa hóa phạm vi tiếp cận của nội dung.

foxtail coffee facebook post

Mặc dù quảng cáo chéo là một động thái thông minh, nhưng hãy nhớ rằng mỗi nền tảng xã hội đều có các phương pháp hay nhất riêng. Ví dụ: Instagram có xu hướng chú trọng đến các thẻ bắt đầu bằng # trong khi bạn có thể muốn tạo một mô tả hơi khác cho các hình ảnh được đăng lên Facebook.

Nghe có vẻ tốn thời gian? Nó không nhất thiết phải như vậy.

Thư viện nội dung của Sprout Social cho phép bạn lưu trữ hình ảnh, video và văn bản ở một vị trí tập trung để sử dụng trên nhiều mạng xã hội. Nhanh chóng tìm, chỉnh sửa và xuất bản trực tiếp từ Thư viện nội dung để cung cấp các bài đăng hấp dẫn phù hợp với bất kỳ mạng nào bạn đang sử dụng.

Có thư viện nội dung tiện dụng cho phép bạn tải lên tất cả các quảng cáo trên mạng xã hội của mình ở một nơi

Và đừng quên làm cho công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn nữa bằng cách sử dụng công cụ lập lịch và xuất bản .

Các tính năng như ViralPost của Sprout đảm bảo rằng nội dung Instagram của bạn quảng cáo vào đúng thời điểm để tương tác

Với sự trợ giúp của lịch và các công cụ lập lịch, chúng tôi có thể tiết kiệm thời gian bằng cách lên lịch và xuất bản cùng một bài đăng trên nhiều hồ sơ chỉ trong một bước đơn giản.

Ana Laura Montaño González

Người quản lý cộng đồng

Thời gian gửi tối ưu của Sprout đơn giản hóa mọi thứ hơn nữa bằng cách lên lịch đăng nội dung vào những thời điểm có nhiều khả năng tạo ra sự tương tác từ khán giả của bạn nhất.

Bắt đầu bản dùng thử miễn phí của bạn

3. Tập trung vào nội dung tập trung vào con người

Mặc dù Instagram là nơi ghi điểm về doanh số bán hàng, nhưng trước hết, Instagram vẫn là nơi để chia sẻ kinh nghiệm.

Mức độ phổ biến của ảnh tự chụp trên Instagram cũng nói lên điều đó, ảnh của khách hàng và ảnh của những người đang sử dụng sản phẩm trong môi trường thực tế cũng vậy. Phần lớn sức hấp dẫn của Instagram là các thương hiệu có khả năng quảng cáo theo cách nhân văn hơn mà không cần phải bắn phá những người theo dõi bằng những thông điệp hét lên “MUA NGAY!”

Và trên một lưu ý liên quan, đây chính là lý do tại sao nội dung do người dùng tạo , chẳng hạn như ảnh của khách hàng lại là mỏ vàng cho các thương hiệu. Không chỉ những người ưa chuộng điều đó khi các thương hiệu quảng cáo họ, mà ảnh của khách hàng thể hiện sức mạnh tiếp thị chứng minh rằng mọi người tìm hiểu sản phẩm của bạn.

Nhưng để phát hiện và sắp xếp nội dung do người dùng tạo cho nguồn cấp dữ liệu của bạn, bạn cần hiểu cách các thẻ bắt đầu bằng # có thể giúp bạn quảng cáo Instagram của mình.

Và điều đó dẫn chúng ta đến điểm tiếp theo.

Xem Thêm  Tiếp thị hiệu quả cho các dịch vụ chuyên nghiệp - tiếp thị cho các dịch vụ chuyên nghiệp

4. Thử nghiệm với thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu và thẻ bắt đầu bằng # trong ngành

Các thương hiệu lớn và nhỏ nên tạo thẻ bắt đầu bằng # để khuyến khích chia sẻ và quảng cáo thay mặt cho những người theo dõi của họ. Làm như vậy cũng không cần phải là khoa học tên lửa.

Ví dụ: Ernie Ball hiển thị thẻ bắt đầu bằng #iplayslinky và #colorsofrocknroll to và rõ ràng trong tiểu sử của họ.

Đưa thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu vào tiểu sử của bạn là bước đầu tiên để cho phép người theo dõi quảng bá Instagram của bạn

Đổi lại, họ sử dụng thẻ để quảng cáo các bài đăng của chính họ bên cạnh hàng nghìn người hâm mộ trung thành đang quảng cáo thương hiệu một cách tự nhiên.

Thông qua thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu, bạn có thể khuyến khích người theo dõi quảng bá Instagram cho bạn

Xem cách đó hoạt động như thế nào?

Ngoài các thẻ bắt đầu bằng # của riêng bạn, bạn nên cố gắng quảng cáo Instagram của mình bằng cách sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # tổng quát hơn, cộng đồng cụ thể cho ngành của bạn, chẳng hạn như # 6strings (âm nhạc) hoặc #unicornhair (làm đẹp). Sử dụng các thẻ bổ sung về cơ bản làm cho bài đăng của bạn có thể tìm kiếm được bởi những người theo dõi thẻ và ngay lập tức tăng phạm vi tiếp cận của bạn.

Như đã lưu ý trong hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trên mọi mạng xã hội của chúng tôi, mức độ tương tác đạt đến khoảng 9 thẻ bắt đầu bằng #. Mặc dù bạn chắc chắn có thể sử dụng ít hơn (hoặc nhiều hơn), nhưng điều rút ra ở đây là ít nhất bạn nên thêm một thứ gì đó.

Bao gồm thẻ bắt đầu bằng # trên nội dung Instagram của bạn sẽ tự động tăng mức độ tương tác

Đừng quên tận dụng công cụ phân tích thẻ bắt đầu bằng # . Sprout cho phép bạn theo dõi và phân tích hiệu suất của thẻ bắt đầu bằng # để tìm ra điều gì gây ấn tượng với khán giả và tối ưu hóa việc sử dụng.

Và với Advanced Listening của Sprout, bạn có thể vượt ra ngoài dữ liệu định lượng để tìm hiểu thông tin chi tiết định tính liên quan đến thẻ bắt đầu bằng #, cho phép bạn hiểu đầy đủ về hiệu suất chiến dịch và đo lường chia sẻ của giọng nói. Ngoài ra, bạn có thể xác định các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan để tìm hiểu sâu hơn về các cuộc trò chuyện liên quan đến thương hiệu mà người tiêu dùng đang có trên mạng xã hội.

Bắt đầu bản dùng thử miễn phí của bạn

5. Gắn thẻ thương hiệu, người theo dõi và địa điểm bất cứ khi nào bạn có thể

Gắn thẻ là một cách hiệu quả đáng ngạc nhiên để quảng cáo Instagram của bạn.

Và không, chúng ta không chỉ nói về thẻ bắt đầu bằng #.

Ví dụ: bạn có thể gắn thẻ các thương hiệu và tài khoản khác với hy vọng tự nhận được lời cảm ơn. Cho rằng thông báo sẽ gửi đến bất kỳ ai nhận được chúng, thẻ có liên quan là một cách tinh tế để khuyến khích quảng cáo.

Tương tự như vậy, việc gắn thẻ bất kỳ ai mà bạn có thể sắp xếp lại là một cách lịch sự và nằm trong các phương pháp hay nhất của Instagram. Rất có thể họ sẽ vui mừng khi được giới thiệu trong nguồn cấp dữ liệu của bạn và sẽ chia sẻ tin tức với những người theo dõi của họ.

Đừng quên gắn thẻ các vị trí! Ví dụ: nếu bạn có một địa điểm thực tế cho doanh nghiệp của mình hoặc thường xuyên tham dự các sự kiện, thì các bài đăng theo địa điểm cụ thể sẽ cho phép bạn khám phá những người hâm mộ và người theo dõi tiềm năng mới.

Gắn thẻ vị trí là điều cần thiết để quảng cáo vị trí trên Instagram

6. Xuất bản nội dung Instagram trên trang web

Khi nói đến quảng cáo, biển quảng cáo nào tốt hơn so với khách hàng của chính bạn?

Giới thiệu nội dung Instagram trên trang web là một cách tuyệt vời để tăng chuyển đổi. Tại sao? Bởi vì khi mọi người nhìn thấy các sản phẩm đã mua trong môi trường thực tế, họ biết rằng thương hiệu được đề cập đã làm hài lòng khách hàng. Người tiêu dùng có thể hình dung và hiểu rõ hơn về sản phẩm cho chính họ khi họ nhìn thấy sản phẩm đó “trong tự nhiên”.

Do đó, sự gia tăng của các sách giao diện và nhãn hiệu có nội dung do người dùng tạo trên các trang sản phẩm. Ví dụ: Casper sử dụng trình chiếu Instagram trên trang web để giới thiệu những người bạn đã ngủ vừa ý của họ.

Casper quảng cáo sản phẩm của họ trên trang web bằng nội dung do người dùng tạo

Tất nhiên, tất cả các vòng kết nối này đều hướng đến nhu cầu quảng bá thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram của bạn.

Ngoài tiểu sử Instagram của họ, #TopShopStyle được dán trên trang web của thương hiệu và các email tiếp thị để tăng khả năng hiển thị thẻ của họ. Kết quả cuối cùng là có nhiều nội dung do người dùng tạo hơn và những người quảng cáo TopShop một cách hữu cơ.

Quảng cáo thẻ bắt đầu bằng # trên trang web đi đôi với quảng cáo trên Instagram

7. Khắc họa nhãn hiệu quảng cáo của bạn

Khả năng sáng tạo được đánh giá cao trên Instagram.

Có một số chủ đề hoặc thị trường ngách là một cách tuyệt vời để vừa truyền cảm hứng cho nội dung Instagram của bạn vừa khiến bạn nổi bật giữa đám đông.

Ví dụ: Yeti được biết đến với nguồn cấp dữ liệu chứa đầy những bức ảnh có độ phân giải cao về ngoại cảnh có các cuộc phiêu lưu thưởng thức sản phẩm của họ.

Nhãn hiệu sáng tạo của Yeti trên Instagram là ảnh chất lượng cao về phong cảnh

Trong khi đó, oVertone tự hào về nguồn cấp dữ liệu được mã hóa màu đậm dựa trên bất kỳ sắc thái nào của sản phẩm mà họ hiện đang quảng cáo.

Nhãn hiệu sáng tạo của oVertone trên Instagram là việc họ sử dụng màu

Nếu bạn không biết nhãn hiệu quảng cáo của mình nên là gì, đừng đổ mồ hôi. Có rất nhiều ứng dụng Instagram (chẳng hạn như VSCO) có thể giúp bạn thêm một số tinh tế sáng tạo vào ảnh của mình. Bằng cách sử dụng các độ dốc, màu sắc và bộ lọc nhất quán, bạn có thể làm cho nguồn cấp dữ liệu của mình trở nên thú vị hơn.

8. Làm việc với những người có ảnh hưởng để mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, Instagram được hưởng lợi từ việc trở thành một nền tảng nơi các thương hiệu về cơ bản có thể xuất bản quảng cáo mà không ném chúng vào mặt những người theo dõi của họ.

Nhập sự gia tăng của tiếp thị có ảnh hưởng .

Nói một cách đơn giản, tiếp thị người ảnh hưởng đòi hỏi mối quan hệ được trả tiền với một tài khoản Instagram khác có số lượng người theo dõi tương tác, đáng kể. Đối tượng của những người có ảnh hưởng tốt nhất nên phản chiếu chính bạn hoặc cho phép bạn tiếp cận nhóm người dùng mới mà bạn đang cố gắng tiếp cận.

Xem Thêm  Thiết kế trang web: Hướng dẫn toàn diện - thiết kế nội dung trang web

Những người có ảnh hưởng giống như quảng cáo theo nghĩa rằng mối quan hệ thực sự mất tiền. Tuy nhiên, việc tìm kiếm người có ảnh hưởng phù hợp có thể là một cách cực kỳ hiệu quả về chi phí để vừa bán sản phẩm vừa tăng lượng người theo dõi của bạn.

Các thương hiệu có thể phát hiện những người có ảnh hưởng thông qua thẻ bắt đầu bằng # và tìm kiếm thủ công hoặc bạn có thể thử công cụ phân tích Instagram như Tapinfluence hoặc tìm kiếm cơ sở dữ liệu chuyên sâu liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

Nhãn hiệu sáng tạo của oVertone trên Instagram là việc họ sử dụng màu

Hãy nhớ: khi xác định những người có ảnh hưởng , chỉ cần đảm bảo rằng họ có những người theo dõi thực sự tương tác với nội dung của họ. Các công cụ tính tỷ lệ tương tác, chẳng hạn như công cụ này từ Phlanx có thể giúp bạn yên tâm về bất kỳ người có ảnh hưởng nào đang được đề cập.

Tỷ lệ tương tác là một số liệu quan trọng khi tìm kiếm người có ảnh hưởng để giúp quảng bá Instagram của bạn

9. Suy nghĩ lại cách bạn giới thiệu sản phẩm và chương trình khuyến mãi của mình

Đây là một mẹo đơn giản nhưng chắc chắn là điều đáng nói. Và nó liên quan đến hình thức quảng cáo Instagram khác – hình thức quảng cáo có quà tặng hoặc mặt hàng giảm giá thú vị và có thể vô cùng giá trị cho thương hiệu của bạn khi được thực hiện tốt.

Vì vậy, khi bạn quảng cáo Instagram của mình trong những trường hợp này, điều quan trọng là phải trình bày nội dung của bạn là thứ không thể bỏ qua.

Instagram phát triển mạnh trên mọi thứ và mọi thứ “mới”. Bất cứ điều gì bạn có thể làm để tạo cảm giác cường điệu là một điểm chính có lợi cho bạn.

Ví dụ: hãy xem cách Glossier quảng cáo loại kem mắt được yêu cầu nhiều của họ bằng cách gây ngạc nhiên cho những người theo dõi của họ một ngày trước khi nó giảm xuống.

Uniqlo xuất bản nội dung và chương trình khuyến mãi khổng lồ trên Instagram, bao gồm cả lời kêu gọi hành động để người theo dõi xem hàng hóa độc quyền của họ.

Pinup Girl cũng làm rất tốt khi làm nổi bật lý do tại sao sản phẩm của họ lại nổi tiếng và giúp tiếng nói thương hiệu của họ tỏa sáng trong quá trình này.

Theo quy tắc chung, hãy nghĩ “vậy thì sao” trước khi bạn nhấn “xuất bản” cho các quảng cáo của mình trên Instagram. Làm như vậy cuối cùng sẽ khuyến khích bạn viết các chú thích hấp dẫn hơn.

10. Thực hiện một cuộc thi hoặc quà tặng

Dưới đây là một số điều đáng suy nghĩ: các thương hiệu tổ chức các cuộc thi tăng lượng người theo dõi của họ nhanh hơn 70% so với các thương hiệu không tổ chức.

Bạn có thể nhận thấy rằng các bài đăng liên quan đến cuộc thi và quà tặng của nhiều thương hiệu nhận được lượng tương tác khủng khiếp và điều đó không xảy ra. Được thực hiện đúng cách, các cuộc thi trên mạng xã hội có thể thu hút người theo dõi và người hâm mộ mặc dù họ cũng có thể thu hút những người theo dõi miễn phí. Chúng tôi khuyên bạn nên chạy quảng cáo cuộc thi một lần trên Instagram để kiểm tra vùng nước và xác định xem cuộc thi có phải là điều bạn muốn thử lâu dài hay không.

11. Tối ưu hóa hồ sơ của bạn để được thăng hạng

Khi bạn thực hiện cách quảng bá Instagram với những người hâm mộ và người theo dõi mới, thì việc “tìm kiếm một phần” là điều cần thiết.

Điều này cũng áp dụng cho các thương hiệu muốn thu hút sự chú ý một cách hữu cơ.

Hãy xem điều gì tạo nên một hồ sơ Instagram được tối ưu hóa. Tin tốt là không có quá nhiều phần chuyển động trong hồ sơ của bạn phải lo lắng.

Chợ đầu mối phía Đông của Orlando là một ví dụ điển hình về cấu hình đơn giản nhưng được tối ưu hóa. Đối với những người mới bắt đầu, tên người dùng “exetendmkt” của họ rất ngắn gọn và thú vị, đồng thời rất dễ tìm đối với những người dân địa phương đang tìm kiếm nó.

Tên người dùng có thể tìm kiếm giúp những người theo dõi tiềm năng tìm thấy bạn và quảng cáo Instagram của bạn dễ dàng hơn nhiều

Tiểu sử của họ cũng đánh dấu vào các ô của tiểu sử được tối ưu hóa, bao gồm ảnh tiểu sử rõ ràng, tiểu sử hấp dẫn, thẻ bắt đầu bằng # thương hiệu và URL có thể theo dõi. Mọi thứ về tiểu sử Instagram này cho chúng tôi biết điều gì sẽ xảy ra từ nguồn cấp dữ liệu của họ và tương tự như vậy, chúng tôi đang ở đúng nơi.

Tiểu sử được tối ưu hóa bao gồm thẻ bắt đầu bằng #, liên kết và thông tin liên hệ cần thiết

Họ cũng làm nổi bật email và số điện thoại của họ, đây là điều cần xem xét nếu bạn đang điều hành một tài khoản doanh nghiệp. East End cũng thường xuyên gắn thẻ các doanh nghiệp và sự kiện khác để mở rộng phạm vi tiếp cận hồ sơ của họ. Ồ, chưa kể đến nội dung hình ảnh tuyệt vời mà những người theo dõi địa phương của họ yêu thích.

Một phần của việc quảng cáo Instagram của bạn là giúp những người theo dõi liên lạc dễ dàng - bao gồm email và số điện thoại của bạn sẽ giúp bạn thực hiện điều đó nếu bạn là doanh nghiệp địa phương

12. Tận dụng các Câu chuyện trên Instagram và các tính năng mới nhất của nó

Cho đến nay, các câu chuyện là tính năng phổ biến nhất của Instagram.

Được sử dụng bởi hơn 500 triệu người dùng hàng ngày , các thương hiệu nên tận dụng Câu chuyện thường xuyên nhất có thể khi quảng cáo trên Instagram. Đối với nhiều doanh nghiệp, điều này có nghĩa là xuất bản ảnh do người dùng tạo và nội dung hậu trường. Cái hay của Câu chuyện là bạn không phải lo lắng nhiều về việc hình ảnh của mình được trau chuốt hay “hoàn hảo”.

Liên kết tiểu sử của Halo top phản ánh quảng cáo Instagram hiện tại của họ

Điều đó có nghĩa là, tính sáng tạo vẫn được coi trọng khi nói đến Câu chuyện. Trong số các tính năng mới nhất của Instagram, Câu chuyện luôn là trung tâm của chúng. Ví dụ: các hình dán tương tác mới, chẳng hạn như hình dán Câu đố mới đại diện cho những cách mới mà thương hiệu có thể tương tác với những người theo dõi để có một loại quảng cáo Instagram độc đáo và tương tác hơn.

Instagram liên tục tung ra các tính năng mới cho Câu chuyện, bao gồm cả trình kiểm tra câu đố mới

Theo kịp Instagram có nghĩa là duy trì hoạt động và cập nhật các tính năng mới nhất của nó. Nếu bạn thường xuyên xuất bản lên Câu chuyện và xem các thương hiệu khác đang làm gì, bạn sẽ luôn được biết.

13. Xem xét chạy một chiến dịch có trả tiền

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đừng bỏ qua tiềm năng của quảng cáo trả phí trên Instagram.

Xét cho cùng, mạng xã hội nói chung đang ngày càng trở nên trả tiền để chơi. Là một phần của nền tảng quảng cáo cực kỳ chuyên sâu của Facebook, bạn có thể sử dụng các tùy chọn quảng cáo hấp dẫn của Instagram để giành được khách hàng mới.

Xem Thêm  Không ai sử dụng Facebook nữa, nhưng tiền vẫn chảy, tại sao? - ai sử dụng facebook nữa

Có rất nhiều câu chuyện thành công trên Instagram trên mạng, bao gồm ví dụ này của Dunkin, sử dụng khéo léo cả Câu chuyện và video để thu hút sự chú ý của người dùng. < / p>
Quảng cáo câu chuyện là một cách tuyệt vời để quảng cáo Instagram của bạn và quảng cáo của bạn trước những người theo dõi

Trước tiên, hãy tự làm quen với thông số kỹ thuật quảng cáo Instagram của ngày hôm nay, sau đó đảm bảo bạn có các công cụ cần thiết để xem nỗ lực trả phí của bạn xếp chồng lên nhau như thế nào so với Instagram không phải trả tiền của bạn sự hiện diện.

… [T] nhờ vào Báo cáo hiệu suất có trả tiền của Sprout, chúng tôi sẽ có thể dễ dàng thể hiện tác động những kết quả đã tạo ra.

Allison Gates

Giám đốc sáng tạo

công cụ trả phí của Sprout dành cho Instagram cho phép bạn hiểu rõ hơn về ROI của chiến lược tổng thể hoặc so sánh hiệu suất của các chiến dịch riêng lẻ để tối ưu hóa phù hợp. Dễ dàng làm nổi bật các chiến dịch hàng đầu của bạn theo lượt xem video, lượt chuyển đổi, số lần hiển thị, mức độ tương tác và hơn thế nữa.

Báo cáo hiệu suất có trả tiền của Sprout theo dõi quảng cáo trả phí của bạn cùng với các chiến dịch truyền thông xã hội không phải trả tiền của bạn

Và cùng với đó, chúng tôi kết thúc hướng dẫn của mình!

Các cách khác để mở rộng phạm vi tiếp cận trên Instagram của bạn

Instagram cung cấp cho các thương hiệu nhiều lộ trình khám phá nội dung và kết nối với khán giả. Đảm bảo rằng bạn đang bao gồm các phương pháp hay nhất cần thiết với các hướng dẫn sau:

Vậy, bạn quảng cáo Instagram của mình bằng cách nào?

Khi nói đến quảng cáo trên Instagram, bạn có rất nhiều chiến thuật để thử nghiệm.

Và này, đó là một điều tốt.

Đảm bảo rằng nguồn cấp dữ liệu của bạn nổi bật có nghĩa là hiểu các phương pháp hay nhất của nền tảng và phát triển cùng với Instagram. Tuân theo các mẹo ở trên hoặc phát triển các ý tưởng bài đăng mới trên Instagram có thể giúp bạn tối đa hóa mức độ tương tác khi bạn quảng cáo Instagram của mình với những người theo dõi và khách hàng mới. Bắt đầu dùng thử miễn phí Sprout Social để thử nghiệm các công cụ Instagram của chúng tôi.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tạo quảng cáo trên instagram

HƯỚNG DẪN CHẠY QUẢNG CÁO INSTAGRAM 2022 | TÙNG DZŨ

alt

 • Tác giả: Tùng Dzũ
 • Ngày đăng: 2021-10-16
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1465 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: HƯỚNG DẪN CHẠY QUẢNG CÁO INSTAGRAM 2022
  0:00 Mở bài
  0:54 Tại sao nên quảng cáo trên Instagram
  1:52 Lợi ích khi quảng cáo trên Instagram
  2:39 Quảng cáo trên Instagram tốn bao nhiêu tiền?
  3:59 Các loại Quảng cáo Instagram
  5:27 4 Điều cần chuẩn bị trước khi chạy quảng cáo trên Instagram
  6:15 Bước 1: Chọn công cụ phù hợp
  6:49 Bước 2: Chọn mục tiêu của bạn
  8:21 Bước 3: Chọn đối tượng của bạn
  10:57 Bước 4: Chọn vị trí Quảng cáo
  11:09 Bước 5: Thiết lập ngân sách và lịch trình
  13:03 Bước 6: Chọn đúng định dạng Quảng cáo
  13:58 Bước 7: Thiết lập trang Fanpage và Link liên kết
  15:39 Bước 8: Theo dõi hiệu quả
  16:30 Tóm tắt
  Định dạng quảng cáo: https://www.facebook.com/business/ads-guide/?tab0=Instagram
  ———————————————————————–
  ► Donate (ủng hộ): MB Bank hoặc Momo: 0973963268 – Vũ Thanh Tùng
  ► Các sản phẩm của mình: https://www.a32danang.com/
  ►Xem thêm và đăng ký tại: https://bitly.com.vn/9hmpvy
  ———————————————————————–
  ⛱ Dự án Indochina Riverside Complex: https://www.a32danang.com/2022/05/du-an-indochina-riverside-complex.html
  ———————————————————————–
  ✔️Tùng Dzũ là kênh chia sẻ kiến thức cũng như trải nghiệm trong các lĩnh vực “kinh nghiệm mở phòng net, cyber game hiệu quả”, “sale thị trường là gì?”, “Digital Marketing & Quảng cáo Facebook & Quảng cáo Instagram 2022”, “Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam”, “phong cách sống – phát triển bản thân” và “kinh nghiệm trả lời các câu hỏi phỏng vấn xin việc”.
  ✔️Với phương châm “trao kiến thức, nhận niềm vui”, Tùng Dzũ hi vọng những điều này sẽ giúp ích nhiều cho mọi người trong cuộc sống từ học tập cho tới công việc.
  ✔️ Nếu những chia sẻ trên kênh có ích, đừng ngần ngại tặng mình 1 Like và nhấn Subscribe Đăng Ký kênh để cùng đồng hành với mình nhé!
  ———————————————————————–
  Liên hệ và Hỗ Trợ:
  ►Email: contact.tungdzu@gmail.com
  ►Facebook: https://www.facebook.com/tungdzudotcom
  ►Blog: https://www.tungdzu.com/
  ———————————————————————–
  🔥 Các chủ đề có thể bạn cần:
  👉Kinh nghiệm mở phòng Net, Cyber game hiệu quả: https://bitly.com.vn/rgnwh5
  👉Digital Marketing & Quảng cáo Facebook & Quảng cáo Instagram 2022: https://bitly.com.vn/bi5uuv
  👉Sale thị trường là gì?: https://bitly.com.vn/axjlal
  👉Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam: https://bitly.com.vn/9ypsdm
  👉Phong cách sống: https://bit.ly/3m8Fvkt
  👉Kinh nghiệm trả lời các câu hỏi phỏng vấn xin việc: https://bit.ly/3fyCs3N
  ———————————————————————–
  © Bản quyền thuộc về Tùng Dzũ
  © Copyright by Tùng Dzũ ☞ Do not Reup
  tungdzu quangcaoinstagram

(Hướng dẫn) Tạo Instagram Ads & Cách chạy quảng cáo Instagram hiệu quả

 • Tác giả: kiemtiencenter.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9925 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn tạo quảng cáo Instagram, hướng dẫn tất cả mọi thứ về Instagram Ads. Cơ hội mới cho cá nhân và doanh nghiệp quảng bá sản phẩm

Instagram Ads là gì? Cách tạo quảng cáo trên Instagram

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2624 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết hướng dẫn chi tiết cách tạo quảng cáo trên Instagram, giúp sản phẩm của bạn được nhiều khách hàng biết đến hơn. Bấm vào đây để xem nhé!

9 Bước chạy quảng cáo trên Instagram hiệu quả 2022 [Video]

 • Tác giả: beobeomarketing.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1114 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn các bước tạo quảng cáo trên Instagram theo từng hình thức. Tổng hợp bí quyết chạy quảng cáo Ins hiệu quả, mang lại nhiều đơn hàng trên IG

Hướng dẫn tạo quảng cáo trên Instagram mới nhất

 • Tác giả: duyalex.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7954 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách quảng cáo trên Instagram mới nhất, giúp bạn từng bước tiếp cận được nhiều khách hàng hơn trên mạng xã hội này.

6 bước tạo quảng cáo Instagram cho người mới bắt đầu

 • Tác giả: blog.boxme.asia
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8032 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram với 60% có độ tuổi dưới 30, tạo ra một nền tảng quảng cáo Instagram tiềm năng cho doanh nghiệp hướng đến giới trẻ và xây dựng thương hiệu.

Hướng dẫn cách quảng cáo trên instagram chỉ 5 bước

 • Tác giả: chingmarketing.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5550 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quảng cáo Instagram là gì? Tại sao nên chạy quảng cáo trên Instagram? Cách chọn loại quảng cáo Instagram tốt? Cách chạy quảng cáo Instagram

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social