Theo quy luật, sự gia tăng mức độ phổ biến xảy ra không đồng đều, nhưng do 1 hoặc 2 quảng cáo. Để thăng cấp tài khoản TikTok, hãy theo dõi bài viết nhé!

Bạn đang xem : cách quảng cáo tài khoản tiktok của tôi

Định kiến ​​rằng TikTok là mạng xã hội dành cho đối tượng thanh thiếu niên đã in sâu vào tâm trí mọi người. Điều này trước hết bị ảnh hưởng bởi chính sách tiếp thị của chính dịch vụ. Trong khi đó, theo thống kê, 33,5% người dùng ứng dụng ở độ tuổi 30 trở lên. Có nghĩa là, có một phạm vi rất lớn để quảng bá không chỉ hàng hóa và dịch vụ cho giới trẻ mà còn cả các sản phẩm cho thế hệ lớn tuổi. Nói cách khác, có một ngách để kiếm tiền ở đây vẫn chưa được chiếm lĩnh bởi vì ít người đang xem xét cơ hội một cách nghiêm túc. Các nhà quảng cáo quan tâm đến việc quảng bá tài khoản TikTok trên các kênh có hơn 100.000 người đăng ký. Thu hút lượng người xem như vậy trên một mạng xã hội với hơn 500 triệu người dùng đang hoạt động không khó như thoạt nhìn. Nhiều người thậm chí không cần mua người theo dõi TikTok để làm điều đó.

Quảng cáo tài khoản TikTok

Theo quy luật, sự gia tăng mức độ phổ biến xảy ra không đồng đều, nhưng do một hoặc hai quảng cáo. Để quảng cáo video lên hàng đầu, có một số cách.

1. Cách quảng cáo

Tài khoản TikTok- quảng bá tài khoản TikTok

Chúng tôi sẽ không đề cập đến các phương pháp quảng cáo thông qua việc tạo ra nội dung chất lượng cao nhưng cho rằng video đã sẵn sàng và chính anh ấy mới là người thu thập số lượt xem và lượt thích tối đa.

Cũng nên đọc:

2. Tăng lượng khán giả theo cách thủ công

khán giả- quảng bá tài khoản TikTok

Video mà chưa ai xem sẽ không bao giờ được đề xuất nếu kênh không có số lượng người đăng ký lớn. Vì vậy, nếu hồ sơ được đăng ký gần đây và chưa thể tự hào về lượng người hâm mộ khổng lồ, thì bạn không thể làm gì nếu không có sự gia tăng giả tạo về lượng người xem.

Tuy nhiên, bạn không thể tin tưởng tất cả các dịch vụ mà bạn vô tình thấy trên Internet. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm sự trợ giúp từ các dịch vụ đáng tin cậy như Viplikes. Đây là một công ty đã được kiểm chứng về thời gian đảm bảo chất lượng hợp tác. Tại đây, bạn có thể mua người theo dõi TikTok ngay lập tức và không phải lo lắng về hậu quả vì kết quả sẽ rất tuyệt.

Cũng nên đọc:

3. Quảng cáo với các blogger nổi tiếng

blogger- quảng bá tài khoản TikTok

Giống như bất kỳ mạng xã hội nào, TikTok có những người có ảnh hưởng của riêng mình, những người có những đề xuất mà khán giả chắc chắn sẽ lắng nghe. Đặt quảng cáo với các blogger nổi tiếng có thể tạo động lực mạnh mẽ cho sự phát triển của kênh của bạn.
Giá cả được đặt hoàn toàn tự do vì thị trường cung và cầu về dịch vụ của các blogger vẫn chưa được hình thành. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với các blogger thông qua tin nhắn riêng tư.

Nếu các blogger không dư dả về số tiền lớn, thì bạn có thể thương lượng để có một bài đăng quảng cáo với mức giá khá khiêm tốn cho mức độ phù hợp như vậy. Để đặt hàng quảng cáo, bạn cần chọn các kênh có chủ đề tương tự.

Cũng nên đọc:

4. Thẻ băm và mô tả- quảng cáo tài khoản TikTok

Hashtags

Để tăng khả năng tiếp cận đối tượng của bạn nhiều nhất có thể, bạn cần sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến nhất tại thời điểm xuất bản. Tất nhiên, ít nhất chúng phải ảnh hưởng gián tiếp đến nội dung của chính video đó. Nếu không, vị trí như vậy sẽ không mang lại bất kỳ lợi tức nào: người dùng chỉ cần cuộn qua video không đáp ứng được kỳ vọng của họ.

Còn một mẹo nhỏ nữa: lỗi trong phần mô tả của video sẽ làm tăng hoạt động của người dùng rất nhiều, những người sẽ không sửa tác giả trong phần nhận xét. Do đó, số lượng bình luận phong phú sẽ làm tăng đáng kể khả năng video được đề xuất, do đó tăng số lượt xem.

Cũng nên đọc:

5. Nơi gửi lưu lượng truy cập từ nền tảng

Cho đến nay, mạng xã hội không có đủ chức năng để thực hiện các chiến dịch quảng cáo chính thức. Nhưng nó có thể là một nguồn lưu lượng truy cập trung chuyển tốt đến các trang đích, chẳng hạn như thông qua trang Instagram. Sự tiện lợi chính của việc sử dụng TikTok trong khả năng này là sự tiết chế rất tự do.

Một phương pháp để đưa mọi người đến trang đích của bạn trên Instagram là tạo tài khoản và liên kết đến địa chỉ mong muốn trong thông tin hồ sơ của bạn. Sau đó, bạn có thể chủ động nhận xét về các video phổ biến. Bạn có thể tối ưu hóa việc chuyển hướng lưu lượng truy cập thông qua một chiến dịch quảng cáo để lừa người đăng ký.

Đầu tiên, những người đăng ký với bạn có thể quan tâm đến phiếu mua hàng. Thứ hai, nền tảng, khi thấy rằng bạn đang được đăng ký, sẽ bắt đầu tăng phạm vi tiếp cận và bạn sẽ có được người dùng không phải trả tiền.

Hãy nhớ giới hạn số lượng bài đăng. Vẫn chưa thể xác định các tham số chính xác của hạn chế, nhưng nếu nhận xét quá tích cực, hệ thống sẽ đưa ra cảnh báo rằng việc thêm bản sao không khả dụng.
Mặt khác, không ai thấy phiền khi chuyển sang tài khoản khác và hoạt động từ tài khoản đó. Ngoài ra, sau một vài giờ, giới hạn về việc thêm nhận xét sẽ được dỡ bỏ.

Cũng nên đọc:

BuddyX

Kết luận về quảng cáo tài khoản TikTok

Với việc sử dụng hợp lý, TikTok trở thành một nguồn lưu lượng truy cập rất có giá trị. Ngoài ra, bản thân kênh với cách tiếp cận kinh doanh phù hợp có thể trở thành nguồn thu nhập dù không quá lớn nhưng khá ổn định.

Cho đến nay, mạng xã hội trên thực tế vẫn chưa được chú ý bởi một số nhà tiếp thị không coi trọng nó và coi đó là trò giải trí vô bổ cho thanh thiếu niên. Nhưng với sự gia tăng tỷ lệ khán giả là người lớn, một kênh phổ biến với nội dung chất lượng chắc chắn sẽ bắt đầu thu được lợi nhuận.

Bài đọc thú vị:

Mua sắm trên Youtube: Trải nghiệm tính năng mới

Tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn với 10 loại hình tiếp thị nội dung phổ biến


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách quảng bá tài khoản tiktok của tôi

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Quảng Cáo TikTok 2022 | Hoàng Trọng Thuật

alt

 • Tác giả: Hoàng Trọng Thuật
 • Ngày đăng: 2022-05-22
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2670 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Quảng Cáo TikTok 2022 | Hoàng Trọng Thuật

  👉 Đăng ký kênh 🔥 http://bit.ly/hoangtrongthuat
  =========================
  👀Theo Dõi Tôi:
  👉 Tiktok: https://tiktok.com/@thuatdigitalmarketing
  👉Facebook 🔥 https://facebook.com/thuat.remy
  👉Fanpage: https://www.facebook.com/bupmediavietnam

  ⁉️ Các bạn có thắc mắc hay góp í gì vui lòng comment bên dưới. Tôi sẽ giải đáp sớm nhất có thể.
  🙏💟 Cám ơn các bạn đã đồng hành cùng Kênh Thuật Remy.

  hoangtrongthuat digitalmarketing tiktokads

Chi phí quảng cáo tiktok – Mức giá và cách tối ưu chi phí

 • Tác giả: atplink.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2012 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu của mình trên TikTok hiệu quả nhất cần biết cách tối ưu chi phí quảng cáo TikTok

Tài khoản của tôi đã bị xâm nhập

 • Tác giả: www.tiktok.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5630 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tài khoản của tôi đã bị xâm nhập | Trung tâm Trợ giúp TikTok

Mở rộng đối tượng khán giả của bạn trên TikTok bằng tính năng Quảng bá

 • Tác giả: support.tiktok.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6535 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mở rộng đối tượng khán giả của bạn trên TikTok bằng tính năng Quảng bá | Trung tâm Trợ giúp TikTok

Quảng cáo bán hàng trên tiktok sao cho hiệu quả nhất

 • Tác giả: likeviet.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6971 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quảng cáo bán hàng trên TikTok là việc bạn sử dụng mạng xã hội TikTok để quảng cáo bán hàng. Quảng cáo bán hàng trên TikTok là hình thức

Hướng Dẫn Cách Chạy Quảng Cáo TikTok Hiệu Quả Nhất 2022

 • Tác giả: quangcaosieutoc.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5546 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chia sẻ hướng dẫn cách chạy quảng cáo TikTok Ads hiệu quả nhất. Bạn có thể tự setup quảng cáo trên TikTok và tối ưu chiến dịch triệt để.

10+ cách kiếm tiền trên Tiktok đơn giản, dễ làm thu nhập cao cho người mới

 • Tác giả: daututaichinh.online
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5669 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ứng dụng không chỉ để chia sẻ video với bạn bè mà giờ đây Tiktok đã trở thành nơi mọi người kiếm tiền, cho phép người dùng kiếm tiền Tiktok

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách tạo tab Cộng đồng YouTube [+ Cách sử dụng] - cách đăng trên tab cộng đồng trên youtube