Không quá khó để tạo quảng cáo Instagram thành công, vì người dùng đã sẵn sàng mua sắm trên nền tảng này.

Bạn đang xem : cách thực hiện quảng cáo trả phí trên instagram

Không quá khó để tạo quảng cáo Instagram thành công, vì người dùng đã sẵn sàng mua sắm trên nền tảng này.

Nếu bạn đã phân bổ ngân sách cho mạng xã hội trả phí, bạn nên cân nhắc việc chạy quảng cáo Instagram. Tại sao?

27% người dùng cho biết họ tìm thấy các sản phẩm và thương hiệu mới thông qua quảng cáo xã hội có trả tiền và quảng cáo Instagram có thể tiếp cận hơn 1,2 tỷ người hoặc 20% dân số thế giới trên 13 tuổi.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin tổng quan toàn diện về cách quảng cáo trên Instagram, bao gồm hướng dẫn 5 bước đơn giản để tạo quảng cáo đầu tiên của bạn chỉ trong vài thao tác.

Phần thưởng: Tải xuống gói 8 mẫu quảng cáo Instagram bắt mắt miễn phí được tạo bởi các nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp của Hootsuite. Bắt đầu ngừng sử dụng ngón tay cái và bán nhiều hơn ngay hôm nay.

Quảng cáo Instagram là gì?

Quảng cáo Instagram là những bài đăng mà doanh nghiệp có thể trả tiền để phân phát cho người dùng Instagram.


Quảng cáo Instagram cho phụ kiện văn phòng và hiệu ứng chuyển động

Nguồn: Instagram ( @oakodenmark , @elementor )

Tương tự như Facebook, quảng cáo Instagram xuất hiện trên toàn ứng dụng, bao gồm cả trong nguồn cấp dữ liệu, Câu chuyện, Khám phá và hơn thế nữa của người dùng. Chúng trông tương tự như các bài đăng bình thường nhưng luôn có nhãn “được tài trợ” để cho biết rằng chúng là một quảng cáo. Chúng cũng thường có nhiều tính năng hơn một bài đăng thông thường, chẳng hạn như liên kết, nút CTA và danh mục sản phẩm.

Chi phí cho quảng cáo Instagram là bao nhiêu?

Chi phí của quảng cáo Instagram phụ thuộc nhiều vào nhiều yếu tố – không có giá trung bình hoặc giá chuẩn. Một số yếu tố chi phí bao gồm:

 • Nhắm mục tiêu của bạn
 • Khả năng cạnh tranh trong ngành của bạn
 • Thời gian trong năm (chi phí thường tăng trong thời gian mua sắm ngày lễ trong Quý 4, chẳng hạn như Thứ Sáu Đen)
 • Vị trí (chi phí có thể khác nhau giữa quảng cáo hiển thị trên Facebook và Instagram)

Cách tốt nhất để đánh giá ngân sách của bạn là thiết lập chiến dịch dự thảo trong Trình quản lý quảng cáo và tìm kiếm các mô-đun Định nghĩa đối tượng Kết quả hàng ngày ước tính , mô-đun này sẽ cho bạn biết nếu cài đặt ngân sách của bạn đủ để tiếp cận đối tượng mong muốn trong khoảng thời gian bạn mong muốn.


Định nghĩa đối tượng quảng cáo Instagram và kết quả ước tính hàng ngày

Lưu ý rằng không có “phương pháp hay nhất” nào cho số tiền cần chi tiêu. Bạn có thể bắt đầu bằng cách chi tiêu một vài đô la mỗi ngày và mở rộng quy mô từ đó dựa trên thành công.

Để kiểm soát chi phí quảng cáo Instagram của mình, bạn có thể đặt ngân sách hàng ngày hoặc giới hạn chi tiêu suốt đời. Chúng tôi sẽ giải thích điều này chi tiết hơn trong hướng dẫn 5 bước bên dưới.

Các loại quảng cáo Instagram

Có nhiều loại định dạng quảng cáo khác nhau trên Instagram, bao gồm:

 • Quảng cáo hình ảnh
 • Quảng cáo câu chuyện
 • Quảng cáo video
 • Quảng cáo băng chuyền
 • Quảng cáo bộ sưu tập
 • Khám phá quảng cáo
 • Quảng cáo IGTV
 • Quảng cáo mua sắm
 • Giới thiệu quảng cáo

Phạm vi rộng có nghĩa là bạn có thể chọn loại quảng cáo tốt nhất phù hợp với mục tiêu kinh doanh cụ thể của mình. Mỗi định dạng quảng cáo có lựa chọn riêng về các tùy chọn gọi hành động, được liệt kê bên dưới.

Quảng cáo hình ảnh

Quảng cáo hình ảnh cho phép các doanh nghiệp sử dụng các hình ảnh đơn lẻ để quảng cáo thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của họ.


Quảng cáo xe đạp do Veloretti tài trợ

Nguồn: Instagram (@veloretti)

Quảng cáo hình ảnh phù hợp nhất cho các chiến dịch có nội dung hình ảnh hấp dẫn có thể được truyền tải trong một hình ảnh duy nhất. Những hình ảnh này có thể được tạo ra từ nhiếp ảnh hoặc thiết kế và minh họa chất lượng cao.

Cũng có thể thêm văn bản vào hình ảnh. Tuy nhiên, Instagram khuyên bạn nên hạn chế văn bản chồng chéo càng nhiều càng tốt để có kết quả tốt nhất.


biểu đồ: Các mục tiêu được hỗ trợ quảng cáo hình ảnh trên Instagram và các nút Kêu gọi hành động


Quảng cáo câu chuyện trên Instagram
là quảng cáo video hoặc hình ảnh toàn màn hình xuất hiện giữa các Câu chuyện của người dùng.

Câu chuyện trên Instagram là một phần được sử dụng tốt của ứng dụng, với hơn 500 triệu người dùng Instagram xem Câu chuyện mỗi ngày . Mức độ tương tác thường cao hơn với quảng cáo Câu chuyện vì định dạng này bao phủ toàn bộ màn hình thiết bị di động và mang lại cảm giác sống động hơn nhiều so với quảng cáo trong nguồn cấp dữ liệu.

Quảng cáo Câu chuyện trên Instagram tốt nhất là những quảng cáo trông giống như Câu chuyện bình thường và không nổi bật như quảng cáo. Khi thiết kế quảng cáo Câu chuyện, các doanh nghiệp có thể sử dụng tất cả các tính năng không phải trả tiền của Câu chuyện trên Instagram như bộ lọc, văn bản, ảnh GIF và nhãn dán tương tác .


Thông tin cơ bản về nội dung cơ bản về quảng cáo miễn phí giao hàng trong ngày

Nguồn: Instagram (@organicbasics)

Quảng cáo câu chuyện có thể sử dụng ảnh tĩnh, video và băng chuyền. Lời kêu gọi hành động được trình bày dưới dạng liên kết vuốt lên ở cuối Câu chuyện.


biểu đồ: Các mục tiêu được hỗ trợ cho quảng cáo câu chuyện Instagram và nút Kêu gọi hành động

Quảng cáo video

Tương tự như quảng cáo hình ảnh, quảng cáo video trên Instagram cho phép các doanh nghiệp cung cấp cho người dùng cái nhìn sâu hơn về thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của họ.

Quảng cáo video trong nguồn cấp dữ liệu có thể dài tối đa 60 phút, nhưng các video ngắn hơn thường hiệu quả hơn. Đọc thêm các phương pháp hay nhất để thiết kế quảng cáo video trên Instagram .

Điện thoại PocketSNL và

Nguồn: Instagram (@popsocketsnl)


biểu đồ: Các mục tiêu được hỗ trợ cho quảng cáo video Instagram và các nút Kêu gọi hành động

Quảng cáo băng chuyền

Quảng cáo băng chuyền có một loạt hình ảnh hoặc video mà người dùng có thể vuốt qua. Chúng có thể xuất hiện cả trong nguồn cấp dữ liệu và trong Câu chuyện trên Instagram, với nút gọi hành động hoặc liên kết vuốt lên để dẫn người dùng trực tiếp đến trang web của bạn.

Bạn có thể sử dụng quảng cáo băng chuyền để:

 • Trưng bày bộ sưu tập các sản phẩm có liên quan
 • Kể một câu chuyện gồm nhiều phần
 • Chia sẻ tối đa 10 hình ảnh hoặc video

Bán giày Sneaker District

Nguồn: Instagram (@sneakerdistrict)


biểu đồ: Các mục tiêu được hỗ trợ của quảng cáo băng chuyền Instagram và nút Kêu gọi hành động

Quảng cáo bộ sưu tập

Quảng cáo bộ sưu tập là sự kết hợp giữa quảng cáo băng chuyền và quảng cáo mua sắm. Quảng cáo bộ sưu tập giới thiệu sản phẩm trực tiếp từ danh mục sản phẩm của bạn.

Quảng cáo bộ sưu tập phù hợp nhất với các thương hiệu thương mại điện tử vì chúng cho phép người dùng mua sản phẩm trực tiếp từ quảng cáo. Khi người dùng nhấp vào quảng cáo, họ sẽ được dẫn đến Trang chủ cửa hàng trải nghiệm tức thì trên Instagram, nơi họ có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm và tiến hành mua hàng.

Xem Thêm  Tìm kiếm trên mạng xã hội miễn phí | Tìm kiếm hồ sơ xã hội nhanh chóng - tìm kiếm trên mạng xã hội miễn phí


quảng cáo bộ sưu tập giày cao gót đẹp

Nguồn: Instagram (@flattered)

Khám phá quảng cáo

Quảng cáo khám phá xuất hiện trong tab Khám phá , một khu vực của nền tảng nơi người dùng khám phá nội dung và tài khoản mới được điều chỉnh dựa trên thói quen sử dụng Instagram của họ. Hơn 50% người dùng Instagram truy cập vào Khám phá mỗi tháng, vì vậy đây là một nơi tuyệt vời để hiển thị.

Quảng cáo Khám phá trên Instagram không xuất hiện trong lưới Khám phá hoặc các kênh chủ đề, mà được hiển thị sau khi ai đó nhấp vào ảnh hoặc video từ Khám phá. Do nội dung trong các tab Khám phá của người dùng liên tục thay đổi, nên quảng cáo Khám phá cho phép các doanh nghiệp được hiển thị cùng với nội dung thịnh hành và phù hợp về văn hóa.

Quảng cáo khám phá có thể là cả hình ảnh và video.

Mẹo chuyên nghiệp: Không cần thiết kế nội dung hoàn toàn mới cho quảng cáo Khám phá. Bạn chỉ cần sử dụng lại các nội dung hiện có.


chart: Instagram Khám phá các mục tiêu được hỗ trợ quảng cáo và các nút Kêu gọi hành động

Quảng cáo IGTV

Quảng cáo IGTV là quảng cáo video phát sau khi người dùng nhấp để xem video IGTV từ nguồn cấp dữ liệu của họ. Video có thể dài tối đa 15 giây và phải được thiết kế để xem toàn màn hình theo chiều dọc ( thêm thông số quảng cáo IGTV ).

Chúng được hiển thị ở giữa video (ở giữa video), có thể có tùy chọn bỏ qua.

Quảng cáo IGTV hiện có sẵn cho người dùng có tài khoản Người tạo Instagram ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Úc, với nhiều quốc gia sẽ sớm được tung ra. Người sáng tạo có thể chọn hiển thị quảng cáo trong video IGTV của họ và nhận 55% doanh thu quảng cáo được tạo ra từ mỗi lượt xem.


biểu đồ: Các mục tiêu được hỗ trợ quảng cáo Instagram IGTV và các nút Kêu gọi hành động

Quảng cáo mua sắm

Với 130 triệu người dùng nhấn vào các bài đăng mua sắm mỗi tháng, không có gì ngạc nhiên khi Instagram đã cải thiện rất nhiều các tính năng thương mại điện tử của mình trong 1-2 năm qua. Với các tính năng Mua sắm mới nhất của Instagram , người dùng hiện có thể xem và mua sản phẩm mà không cần rời khỏi ứng dụng (giới hạn đối với các doanh nghiệp đã bật Instagram Checkout).

Quảng cáo mua sắm trên Instagram đưa người dùng trực tiếp đến trang mô tả sản phẩm trong ứng dụng Instagram. Sau đó, họ có thể mua hàng thông qua trang web dành cho thiết bị di động của bạn.

Để chạy Quảng cáo mua sắm, bạn cần thiết lập danh mục Mua sắm trên Instagram của mình .

Mẹo chuyên nghiệp: Tận dụng khả năng tích hợp của Hootsuite với Shopify để truy cập danh mục của bạn ngay từ trang tổng quan Hootsuite.


Trang điểm Instagram shop Color Pop Cosmetics

Nguồn: Instagram

Reels quảng cáo

Với sự ra mắt thành công của Reels , Instagram gần đây đã công bố khả năng quảng cáo trong Reels.

Quảng cáo được hiển thị ở giữa các Câu chuyện, có thông số kỹ thuật tương tự như quảng cáo Câu chuyện (video dọc toàn màn hình) và có thể dài tối đa 30 giây. Chúng phải bao gồm âm thanh hoặc âm nhạc để được tích hợp tốt với các Câu chuyện hữu cơ.


chart: Instagram Reels quảng cáo được hỗ trợ các mục tiêu và nút Kêu gọi hành động

Cách chọn loại quảng cáo Instagram tốt nhất

Với rất nhiều loại quảng cáo khác nhau có sẵn, có thể rất khó để chọn một loại để sử dụng cho chiến dịch của bạn. Tin vui: Trình quản lý quảng cáo được thiết lập tốt để thử nghiệm, có nghĩa là bạn có thể thử nghiệm nhiều định dạng và xem định dạng nào hoạt động tốt nhất trước khi chạy toàn bộ chiến dịch.

Để thu hẹp các định dạng, hãy sử dụng các câu hỏi sau để hướng dẫn bạn.

1. Mục tiêu của tôi là gì?

Với chiến lược tiếp thị trên mạng xã hội , hãy xác định kết quả quan trọng nhất cho chiến dịch quảng cáo Instagram của bạn. Bạn có muốn:

 • Thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của bạn?
 • Nhận lượt xem video cho một sản phẩm mới?
 • Nâng cao nhận thức về thương hiệu cho một doanh nghiệp mới?
 • Thúc đẩy mua hàng thương mại điện tử, cài đặt ứng dụng hoặc đăng ký email?

Sau khi làm rõ mục tiêu của mình, bạn có thể chọn một số định dạng tiềm năng dựa trên các mục tiêu được hỗ trợ và tùy chọn gọi hành động cho từng loại quảng cáo. Ví dụ: quảng cáo Câu chuyện, IGTV và Câu chuyện tốt hơn để tăng lượt xem video, trong khi quảng cáo Mua sắm và Bộ sưu tập sẽ tốt nhất để thúc đẩy mua hàng thương mại điện tử.

2. Đối tượng mục tiêu của tôi là ai?

Tùy thuộc vào đối tượng bạn muốn nhắm mục tiêu với quảng cáo Instagram của mình, một số loại quảng cáo có thể tốt hơn những loại khác.

Nghĩ về thói quen và hành vi của khán giả. Họ có thích xem nhiều video không? Họ có thích mua sắm trực tuyến không? Họ có dành nhiều thời gian hơn để xem Câu chuyện và Câu chuyện thay vì cuộn qua nguồn cấp dữ liệu của họ không?

Chọn các loại quảng cáo có mục tiêu và lời gọi hành động phù hợp với sở thích tự nhiên của khán giả.

3. Điều gì đã hoạt động tốt nhất trên không phải trả tiền?

Rất có thể những người theo dõi không phải trả tiền của bạn có nhiều điểm tương đồng với đối tượng mà bạn sẽ nhắm mục tiêu bằng quảng cáo Instagram của mình. Vì vậy, hãy nhìn vào nguồn cấp dữ liệu không phải trả tiền của bạn để xem loại nội dung nào hoạt động tốt và điều đó có thể cho bạn dấu hiệu tốt về những định dạng trả phí nào có thể gây được tiếng vang với khán giả của bạn.

Cách quảng cáo trên Instagram

Có hai lộ trình để tạo chiến dịch quảng cáo Instagram: quảng cáo bài đăng và Trình quản lý quảng cáo. Việc quảng cáo một bài đăng hiện có chỉ mất một vài thao tác và có thể thực hiện ngay từ ứng dụng Instagram, nhưng thiếu các tùy chọn tùy chỉnh có sẵn trong Trình quản lý quảng cáo.

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cả hai phương pháp.


biến quảng cáo Instagram thành bài đăng với Quảng cáo

Nguồn: Instagram

Phương pháp quảng cáo Instagram 1: Quảng cáo bài đăng trong ứng dụng

Cách dễ nhất để bắt đầu quảng cáo trên Instagram là quảng cáo một trong các bài đăng trên Instagram hiện có của bạn. Điều này tương tự với tùy chọn Đăng tăng cường của Facebook .

Nếu bạn có một bài đăng hoạt động tốt về mức độ tương tác, thì việc quảng cáo bài đăng đó trong ứng dụng là một phương pháp nhanh chóng và dễ dàng để mở rộng quy mô thành công của bài đăng — và hiển thị bài đăng đó cho những người mới chưa theo dõi bạn.

Bạn cần phải có tài khoản doanh nghiệp hoặc tài khoản người sáng tạo trên Instagram để thực hiện việc này. Bạn cũng sẽ cần phải kết nối Trang Doanh nghiệp trên Facebook với tài khoản Instagram của mình (đây là cách kết nối tài khoản Facebook và Instagram của bạn trong Trình quản lý doanh nghiệp của Facebook ).

Xem Thêm  Hack Nick FF 2022 ❤️️ Cách Hack Acc Free Fire Mới Nhất - trang web getgfftool

Sau đó, thật đơn giản chỉ cần nhấp vào Quảng cáo trên bài đăng bạn muốn chuyển thành quảng cáo.


Quảng cáo bài đăng trên Tháp Eiffel trong ứng dụng

Bạn sẽ được nhắc chọn đối tượng ưa thích, điểm đến, ngân sách và thời lượng để quảng cáo của bạn chạy.

Cuối cùng, hãy nhấn vào Tạo quảng cáo .

Vậy là xong! Quảng cáo của bạn sẽ được Facebook xem xét và phê duyệt. Sau khi quảng cáo đi vào hoạt động, hãy nhớ theo dõi kết quả quảng cáo của bạn trong tab Quảng cáo trên hồ sơ Instagram của bạn.

Phương pháp quảng cáo Instagram 2: Tạo quảng cáo Instagram bằng Trình quản lý quảng cáo của Facebook (hướng dẫn 5 bước)

Để tận dụng tối đa khả năng nhắm mục tiêu, sáng tạo và báo cáo quảng cáo mở rộng của Instagram, bạn có thể sử dụng Trình quản lý quảng cáo của Facebook để tạo các chiến dịch quảng cáo (hãy nhớ rằng Facebook sở hữu Instagram).

Mặc dù việc này đòi hỏi nhiều công việc hơn một chút, nhưng hướng dẫn 5 bước của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn trong suốt quá trình.

Bước 1: Chọn mục tiêu của bạn

Để bắt đầu, hãy chuyển đến Trình quản lý quảng cáo và nhấp vào + Tạo .


nút tạo trong Trình quản lý quảng cáo

Trước tiên, bạn cần chọn mục tiêu chiến dịch của mình từ danh sách bên dưới.


chọn mục tiêu chiến dịch

Dưới đây là bảng phân tích nhanh về mục tiêu của từng mục tiêu trong số các mục tiêu này.

 • Nhận thức về thương hiệu: Nâng cao nhận thức về doanh nghiệp hoặc sản phẩm của bạn cho những người dùng chưa biết về bạn.
 • Phạm vi tiếp cận: Hiển thị quảng cáo của bạn cho nhiều người nhất có thể trong đối tượng mục tiêu của bạn.
 • Lưu lượng truy cập: Thúc đẩy các nhấp chuột đến trang web, ứng dụng của bạn hoặc bất kỳ URL nào khác.
 • Lượt cài đặt ứng dụng: Thu hút người dùng tải xuống ứng dụng của bạn.
 • Mức độ tương tác: Tăng nhận xét, lượt thích, lượt chia sẻ, phản hồi sự kiện và đưa ra các yêu cầu về quảng cáo của bạn.
 • Lượt xem video: Nhận lượt xem video từ những người dùng có nhiều khả năng xem video đó nhất.
 • Tạo khách hàng tiềm năng: Thu thập thông tin cá nhân từ những người dùng quan tâm (tức là đăng ký email).
 • Tin nhắn: Thu hút người dùng gửi tin nhắn đến tài khoản thương hiệu của bạn.
 • Chuyển đổi: Thúc đẩy doanh số bán hàng hoặc chuyển đổi đăng ký trên trang web hoặc ứng dụng của bạn.
 • Bán hàng qua danh mục: Thúc đẩy doanh số bán hàng từ danh mục cửa hàng trực tuyến của bạn.
 • Lưu lượng truy cập tại cửa hàng: Hướng người dùng đến vị trí thực của bạn.

Video này có thể giúp xác định mục tiêu của bạn:

[ video Tùy chọn quảng cáo trên Instagram ]

Sau khi chọn mục tiêu, bạn sẽ được nhắc đặt tên cho chiến dịch của mình. Mẹo: Đặt tên cụ thể dựa trên mục tiêu chiến dịch để giúp bạn theo dõi các chiến dịch của mình.

Cuối cùng, bạn sẽ có tùy chọn để bật Tối ưu hóa Ngân sách Chiến dịch . Tùy chọn này cho phép thuật toán của Facebook xác định cách chi tiêu ngân sách của bạn trên các bộ quảng cáo. AdEpresso có hướng dẫn đầy đủ về việc bạn có nên sử dụng Tối ưu hóa Ngân sách Chiến dịch hay không.

Bước 2: Chọn ngân sách và lịch biểu của bạn

Trong bước này, bạn sẽ chọn số tiền bạn muốn chi tiêu và chiến dịch của bạn sẽ chạy trong bao lâu.


ngân sách và lịch chiến dịch

Đối với ngân sách của mình, bạn sẽ có hai lựa chọn:

 • Ngân sách hàng ngày: Đặt mức chi tiêu hàng ngày tối đa, hữu ích cho quảng cáo luôn bật
 • Ngân sách lâu dài: Đặt mức chi tiêu tối đa cho toàn bộ chiến dịch của bạn, hữu ích cho các quảng cáo có ngày kết thúc rõ ràng

Trong Lập lịch quảng cáo , bạn có thể chọn chạy quảng cáo liên tục (phổ biến nhất) hoặc chỉ vào những thời điểm nhất định trong ngày (ví dụ: nếu bạn là công ty giao đồ ăn và chỉ muốn chạy quảng cáo vào buổi tối khi khán giả của bạn có nhiều khả năng đặt hàng giao hàng nhất).

Khi bạn điều chỉnh các tùy chọn này, bạn sẽ thấy các mô-đun Định nghĩa đối tượng và Kết quả ước tính hàng ngày ở cột bên phải, mô-đun này sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về phạm vi tiếp cận dự kiến ​​cho ngân sách bạn đã chọn. Cố gắng chọn cài đặt để bộ quảng cáo của bạn nằm giữa dải màu xanh lục.


định nghĩa đối tượng và kết quả ước tính hàng ngày

Bước 3: Xác định đối tượng của bạn

Bước tiếp theo là xác định nhắm mục tiêu theo đối tượng của bạn. Trong bước này, bạn có thể Tạo đối tượng mới hoặc sử dụng Đối tượng đã lưu .


tạo đối tượng mới

Đối tượng đã lưu hữu ích nếu bạn có dữ liệu đối tượng tùy chỉnh của riêng mình (tức là khách truy cập trang web trước đây) hoặc đối tượng trong quá khứ từ các chiến dịch trước đó hoạt động tốt. Nếu không, bạn có thể tạo đối tượng mới dựa trên nhắm mục tiêu theo nhân khẩu học, sở thích và hành vi.

Trong bước này, bạn cũng có thể chọn Quảng cáo động . Nếu chọn tùy chọn này, bạn có thể tải lên các tiêu đề và nội dung trực quan riêng biệt và Facebook sẽ tự động tạo các kết hợp được tối ưu hóa cho đối tượng mục tiêu của bạn .

Bước 4: Chọn vị trí đặt quảng cáo của bạn

Trong phần Vị trí, bạn có thể quyết định nơi quảng cáo của mình sẽ xuất hiện.

Có hai lựa chọn:

 • Vị trí Tự động: Quảng cáo sẽ được hiển thị cho khán giả của bạn ở bất kỳ nơi nào họ có khả năng hoạt động tốt nhất.
 • Vị trí Thủ công: Bạn có thể chọn cụ thể nơi quảng cáo của mình sẽ xuất hiện (và không xuất hiện). Nếu bạn muốn giới hạn quảng cáo của mình chỉ hiển thị trên Instagram (không phải Facebook), bạn có thể chọn điều này bằng cách sử dụng Vị trí thủ công.

Đây là nơi bạn có thể chọn các vị trí thủ công của mình:


vị trí thủ công cho quảng cáo

Trong khi xem trước các vị trí, Trình quản lý quảng cáo sẽ hiển thị các yêu cầu kỹ thuật cho từng vị trí. Để đảm bảo nội dung hình ảnh của bạn được tối ưu hóa cho từng định dạng, hãy xem hướng dẫn về kích thước hình ảnh trên mạng xã hội của chúng tôi.

Bước 5: Tạo quảng cáo của bạn

Bây giờ đã đến lúc tạo quảng cáo thực tế. Bắt đầu bằng cách chọn Trang Facebook của bạn và Tài khoản Instagram tương ứng. Sau đó, bạn có thể chọn định dạng quảng cáo ưa thích của mình.


danh tính và thiết lập quảng cáo

Sau đó, hãy tiếp tục điền vào phần còn lại của các chi tiết trong Quảng cáo :

 1. Chọn ảnh hoặc video của bạn (trừ khi bạn đang sử dụng một bài đăng hiện có)
 2. Nhập bản sao quảng cáo của bạn
 3. Chọn một tùy chọn thanh toán
 4. Xem xét quảng cáo của bạn
 5. Nhấp vào Xác nhận
Xem Thêm  Hướng dẫn cơ bản của bạn về Twitter Spaces vào năm 2022 - cách tạo không gian twitter

Tại bước này, bạn cũng sẽ chọn nút gọi hành động và nhập URL mà bạn muốn đưa những người nhấp vào quảng cáo của mình.


mô tả liên kết tiêu đề và lời kêu gọi hành động

Nếu bạn muốn theo dõi chuyển đổi từ quảng cáo của mình, điều quan trọng là phải chọn Facebook Pixel trong phần Theo dõi. Sau khi được kết nối với trang web hoặc ứng dụng của bạn , pixel Facebook sẽ cho phép bạn xem thông tin chi tiết về cách khán giả tương tác với doanh nghiệp của bạn sau khi nhấp vào quảng cáo của bạn.


theo dõi chuyển đổi trên quảng cáo

Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấp vào Xác nhận để khởi chạy quảng cáo Instagram của bạn.

Các phương pháp hay nhất cho quảng cáo Instagram

Giờ đây, bạn có mọi thứ bạn cần biết về cách thiết lập và khởi chạy quảng cáo Instagram. Bước tiếp theo là thiết kế nội dung trực quan hiệu quả cho quảng cáo của bạn.

Dưới đây là một số mẹo về cách thiết kế quảng cáo thu hút sự chú ý cho quảng cáo Instagram.

Thiết kế quảng cáo ưu tiên trên thiết bị di động

98,8% người dùng truy cập mạng xã hội qua thiết bị di động , vì vậy, điều quan trọng là bạn phải thiết kế quảng cáo của mình để xem trên thiết bị di động chứ không phải trên máy tính để bàn.

Dưới đây là một số mẹo để thiết kế quảng cáo ưu tiên thiết bị di động:

 • Khi quay nội dung video, hãy đảm bảo quay phim theo chiều dọc (9 × 16) vì điều này dễ cắt thành 4 × 5 hơn là từ phong cảnh
 • Giảm thiểu lượng văn bản trong quảng cáo của bạn
 • Nếu bạn thêm văn bản, hãy chọn kích thước phông chữ lớn để dễ đọc trên màn hình di động
 • Thêm hoạt ảnh và đồ họa chuyển động vào video để nhanh chóng thu hút người xem
 • Giữ video ngắn ( 15 giây trở xuống )

Giữ thương hiệu và thông điệp trước

Vài giây đầu tiên của quảng cáo sẽ xác định liệu người xem có ngừng cuộn và xem toàn bộ nội dung hay không. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là bắt đầu quảng cáo của bạn với thông điệp chính và giới thiệu thương hiệu của bạn trong vòng 3 giây đầu tiên.

Sử dụng âm thanh để giải trí

40% người dùng sử dụng mạng xã hội khi tắt âm thanh. Do đó, điều quan trọng là phải thiết kế quảng cáo của bạn để tiêu thụ âm thanh tắt và sử dụng âm thanh để làm hài lòng những người dùng thích sử dụng âm thanh. Dưới đây là cách thực hiện điều đó:

 • Sử dụng các yếu tố hình ảnh để kể câu chuyện của bạn và truyền tải thông điệp chính mà không cần âm thanh
 • Thêm phụ đề cho bất kỳ bản lồng tiếng hoặc âm thanh theo kịch bản nào
 • Sử dụng lớp phủ văn bản để truyền tải thông điệp chính của bạn mà không có âm thanh

Chào sân, chơi, lao xuống

Facebook khuyên bạn nên thiết kế kết hợp các loại quảng cáo kết hợp với nhau để thu hút sự chú ý và thưởng cho sự quan tâm:

 • Quảng cáo chiêu hàng: Nội dung ngắn gọn giúp truyền tải ý tưởng chiến dịch ngay lập tức và thu hút sự chú ý
 • Chơi: Nội dung cho phép khám phá ánh sáng và tương tác cho khán giả quan tâm
 • Tìm hiểu sâu: Nội dung phong phú cho phép mọi người đi sâu vào ý tưởng chiến dịch của bạn

Tìm kiếm thêm cảm hứng? Dưới đây là 53 ví dụ về quảng cáo Instagram tuyệt vời .

Tận dụng tối đa ngân sách quảng cáo Instagram của bạn với AdEspresso của Hootsuite. Dễ dàng tạo, quản lý và tối ưu hóa tất cả các chiến dịch quảng cáo Instagram của bạn ở một nơi. Dùng thử miễn phí ngay hôm nay.

Bắt đầu

Dễ dàng tạo, phân tích và lập lịch cho các bài đăng và Câu chuyện trên Instagram với Hootsuite. Tiết kiệm thời gian và nhận được kết quả.

Phần thưởng: Nhận tài liệu quảng cáo Instagram cho năm 2022. Tài nguyên miễn phí bao gồm thông tin chi tiết chính về đối tượng, các loại quảng cáo được đề xuất và mẹo để thành công.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để thực hiện quảng cáo trả tiền trên instagram

Hướng dẫn tạo chiến dịch quảng cáo đầu tiên trên Instagram | Kiemtiencenter

alt

 • Tác giả: KTcity
 • Ngày đăng: 2018-09-06
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3384 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Học Facebook Ads chất lượng nhất ở đây: https://hoc.marketing/fad/yt

  Học kinh doanh trên instagram chất lượng ở đây: https://kt.city/course/kinh-doanh-tren-instagram

  Ở video này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để kết nối tài khoản Instagram với Facebook và tạo quảng cáo trên Instagram để chạy quảng cáo trên mạng xã hội này.

  Hướng dẫn cách tạo tài khoản Business Manager: https://kiemtiencenter.com/facebook-business/

  🔔 Đăng ký kênh để không bỏ lỡ những content mới nhất từ KTcity: https://www.youtube.com/c/ktcity?sub_confirmation=1

  🚀 Học tập các kiến thức mới nhất về Digital Marketing, MMO, Kinh doanh online: https://kt.city

  🎓 Hệ thống bài viết tutorial được miễn phí: https://blog.kt.city

  ⏩ Fanpage KTcity: https://www.facebook.com/ktcityofficial

Làm thế nào để tạo quảng cáo trên Instagram

 • Tác giả: thanhthinhbui.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7780 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quảng cáo trên Instagram đang là mảnh đất màu mỡ cho nhà quảng cáo Facebook. Quảng cáo trên Instagram được mình hướng dẫn chi tiết

Làm Thế Nào Để Quảng Cáo Instagram Hiệu Quả?

 • Tác giả: www.digital38.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7492 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Số lượng người sử dụng Instagram ở Việt Nam đã lên đến 7,9 triệu người, cho thấy tiềm năng phát triển rất lớn của Instagram.

Quảng cáo trên Instagram bao nhiêu tiền?

 • Tác giả: leading.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8509 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hầu hết, nếu không phải tất cả, người dùng internet đều có ít nhất một tài khoản mạng xã hội. Phổ biến ở mọi giới tính và lứa tuổi là Facebook. Sau đó,

Hướng dẫn cách thanh toán quảng cáo trên Instagram chi tiết

 • Tác giả: golden-media.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6613 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đã nắm rõ được cách tạo tài khoản và thực hiện chiến dịch quảng cáo trên Instagram. Vậy, cách thanh toán quảng cáo trên Instagram thế nào

5 Cách kiếm tiền trên Instagram thực chiến 2021 [$Xx.xxx

 • Tác giả: mmotruonglang.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7135 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để kiếm tiền trên Instagram? 5 cách kiếm tiền thức chiến trong bài viết này bạn nên thử sẽ giúp bạn kiếm rất nhiều tiền hơn….

6 cách kiếm tiền từ Instagram bạn có thể áp dụng dễ dàng

 • Tác giả: vietnambiz.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7530 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram đang là một nền tảng khá phổ biến và thật đáng tiếc nếu bạn bỏ lỡ 6 cách kiếm tiền dễ dàng từ nền tảng này.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social