Cách quảng cáo trên SnapChat [Hướng dẫn về Quảng cáo SnapChat] – một quảng cáo snapchat có thể tồn tại trong bao lâu

Snapchat và Instagram là những nền tảng được lựa chọn cho Thế hệ Z và Millennials. Chắc chắn, chúng có thể có tài khoản Facebook, nhưng chúng hiếm khi sử dụng chúng – đó là nơi bố và mẹ thường đi chơi với nhau.

Bạn đang xem : quảng cáo snapchat có thể tồn tại trong bao lâu

Nếu bạn là một thương hiệu muốn quảng cáo trực tuyến, Snapchat có thể không phải là kênh đầu tiên xuất hiện bận tâm. Trước tiên, bạn có nhiều khả năng sẽ nghĩ đến các nền tảng phổ biến hơn, chẳng hạn như Facebook, Instagram, YouTube hoặc Twitter.

Tuy nhiên, việc lựa chọn mạng xã hội của bạn thực sự phụ thuộc vào bản chất của đối tượng mục tiêu của bạn. Có rất ít điểm hạn chế việc quảng cáo của bạn trên các mạng xã hội lớn nếu thị trường mục tiêu của bạn sử dụng một nền tảng khác, chẳng hạn như Snapchat.

Điều này đặc biệt quan trọng đối với các thương hiệu hướng đến giới trẻ. Snapchat và Instagram là những nền tảng được lựa chọn cho Thế hệ Z và Millennials. Chắc chắn, chúng có thể có tài khoản Facebook, nhưng chúng hiếm khi sử dụng chúng – đó là nơi bố và mẹ thường đi chơi với nhau. Giới trẻ ngày nay muốn gửi Snapchat Snap hoặc Instagram Story, những thứ này sẽ biến mất trong vòng một ngày.

Làm cách nào để các thương hiệu có thể quảng cáo trên Snapchat?

Hiệu suất quảng cáo Snapchat đã chậm

Snapchat cũ là chậm chấp nhận quảng cáo, và khi nó xảy ra vào năm 2014, nó chủ yếu tập trung vào các thương hiệu lớn có túi tiền sâu. Quảng cáo Snapchat ban đầu rất đắt đối với nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi. Snapchat hiện đã giúp các thương hiệu quảng cáo trên nền tảng của họ dễ dàng và hợp lý hơn.

Mặc dù Snapchat hiện cung cấp nhiều khả năng tiếp thị, các thương hiệu vẫn chậm đầu tư nhiều vào quảng cáo trên nền tảng này, chậm hơn nhiều so với những gì họ đã từng tham gia trên Instagram Stories. Theo eMarketer, Snapchat chỉ kiểm soát 0,6% thị trường quảng cáo kỹ thuật số của Hoa Kỳ . Trong khi đó, Google kiểm soát 37,1% và Facebook (có lẽ bao gồm Instagram trong số liệu của họ) 20,6%.

Một báo cáo từ Social Media Examiner cho thấy chỉ 8% nhà tiếp thị thừa nhận sử dụng Snapchat < / span> trong quý đầu tiên của năm 2018. 72% nói rằng họ không có kế hoạch cho nền tảng trong 12 tháng tới. Tuy nhiên, 94% nhà tiếp thị sử dụng Facebook, 66% Instagram, 62% Twitter, 56% LinkedIn, 50% YouTube và 26% Pinterest.

Tuy nhiên, Snapchat đang chứng kiến ​​sự tăng trưởng về doanh thu quảng cáo. Doanh thu toàn cầu tăng hơn 50% trong quý đầu tiên năm 2018. Tại Anh, doanh thu quảng cáo được dự đoán sẽ tăng gấp đôi trong năm nay. Tại Vương quốc Anh, doanh thu quảng cáo dự kiến ​​sẽ vượt qua bộ phận Twitter tại Vương quốc Anh vào năm 2019.

Snapchat là Cần thiết cho các Thương hiệu Nhắm mục tiêu đến Thị trường Thanh niên

Tuy nhiên, mặc dù quảng cáo trên Snapchat bắt đầu chậm lại, nhưng không thể bỏ qua mức độ phổ biến của nền tảng này đối với giới trẻ. Đây là ứng dụng phổ biến nhất với người dùng từ 12 đến 17. Trong bốn năm tới, eMarketer hy vọng Snapchat sẽ thu hút được 1,2 triệu người dùng mới ở độ tuổi vị thành niên. Đồng thời, họ dự đoán Facebook sẽ mất 2,2 triệu người dùng trong độ tuổi này.

Millennials và Generation Z rất quan trọng đối với các nhà tiếp thị. Họ chiếm gần một phần tư dân số Hoa Kỳ và chi 200 tỷ đô la mỗi năm . Có rất nhiều người có ảnh hưởng trẻ, đặc biệt trong các lĩnh vực như ẩm thực, thời trang, trò chơi, âm nhạc, văn hóa và công nghệ. Và mặc dù những người có ảnh hưởng này thường không dành riêng thời gian xã hội của họ trên Snapchat, nhưng họ vẫn tạo ra tác động lớn đến những người theo dõi của họ trên nền tảng này.

Snapchatters cũng có mức độ tương tác cao. Theo Gary Vaynerchuk , “Nếu bạn có 1.000 người theo dõi trên Snapchat, 900 người trong số họ sẽ xem câu chuyện của bạn.”

Nếu bạn bán một sản phẩm mà Millennials and Generation quan tâm Z, bạn chắc chắn nên cân nhắc quảng cáo trên Snapchat.

AR là Điểm khác biệt chính của Snapchat hiện tại < / b>

Snapchat đã thúc đẩy việc sử dụng thực tế tăng cường (AR) với nền tảng của mình. Hơn 250 triệu AR snaps được chia sẻ mỗi ngày. Snap tuyên bố rằng hơn 70% người dùng sử dụng AR mỗi tháng.

Điều này mang lại cơ hội lớn cho các nhà tiếp thị. Theo David Norris, Giám đốc sáng tạo của Snap tại Vương quốc Anh, “Phần lớn người dùng của chúng tôi đã bật âm thanh, phần lớn đã quen với việc thu hút và chơi qua camera. Nó tạo ra một cơ hội hoàn toàn khác để thương hiệu giao tiếp. ” Thật vậy, Snapchatters xem 60% quảng cáo video trên Snapchat khi bật âm thanh. Trong khi đó, Facebooker xem 85% video trên nền tảng đó ở chế độ tắt tiếng.

Adidas đã bắt đầu thử nghiệm bán sản phẩm thông qua công nghệ thực tế tăng cường có thể mua sắm mới của nền tảng. Điều này cho phép các nhà quảng cáo thêm nút “mua” vào ống kính AR của họ.

Biết đối tượng của bạn

Như với hầu hết các loại tiếp thị, chìa khóa để thành công khi quảng cáo trên Snapchat là biết đối tượng mục tiêu của bạn. Bạn phải có khả năng thu hút và tương tác với khách hàng tiềm năng của mình. Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi tự mình thực hiện việc này, (đặc biệt nếu bạn đã bước sang tuổi 30), bạn có thể thích làm việc với một người có ảnh hưởng trên Snapchat.

Snapchat mang lại cho bạn khả năng nhắm mục tiêu cao chi tiêu quảng cáo của mình. Điều này đặc biệt xảy ra ở thị trường Hoa Kỳ, nơi cung cấp dữ liệu nhân khẩu học chi tiết hơn so với dữ liệu có sẵn cho hầu hết các quốc gia còn lại trên thế giới.

Đừng cố tạo quảng cáo bóng bẩy. Đám đông Snapchat không phản ứng tốt với những quảng cáo trông đắt tiền và dù thế nào đi nữa thì bạn cũng không có đủ thời gian để thu hút sự chú ý của họ.

Quảng cáo trông tự nhiên hoặc bình thường thu hút được đám đông hơn nhiều so với bất kỳ thứ gì trông giống như vậy nội dung chuyên nghiệp.

Tốt nhất, quảng cáo của bạn nên hiển thị cách giải quyết vấn đề, tốt hơn là được thực hiện một cách hài hước.

Bạn có thể thấy kết quả tốt hơn nếu quay video trên điện thoại hơn là nếu bạn sử dụng thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp đắt tiền.

Cách thương hiệu có thể quảng cáo trên Snapchat < / h2>

Chỉ chụp ảnh hàng đầu

Những quảng cáo này hiển thị một phần nội dung ở đầu nguồn cấp dữ liệu của người dùng. Chúng ở dạng tĩnh và có thể chạy dưới dạng hình ảnh, GIF hoặc video. Bạn không thể thêm các siêu liên kết có thể nhấp vào những quảng cáo này, mặc dù không có gì ngăn cản bạn hiển thị các URL cụ thể dưới dạng bản sao trên hình ảnh quảng cáo của mình.

Những quảng cáo này lý tưởng để quảng bá sự kiện, bán hàng hoặc các hoạt động một lần khác.

Nhiều nhà quảng cáo chọn video dạng ngắn ở đây để tạo ấn tượng bắt mắt. Chúng có thể kéo dài đến 10 giây. Snapchat khuyên bạn nên giới hạn quảng cáo của mình trong năm hoặc sáu giây. Như với tất cả Snaps, quảng cáo video Snapchat có hướng dọc.

Các thương hiệu thường sử dụng những quảng cáo này để hướng mọi người đến trang đích của trang web, xem video dài hoặc cài đặt ứng dụng.

Quảng cáo snap thường bao gồm âm thanh, được hầu hết người dùng bật theo mặc định.

Nội dung Video Dạng dài

Quảng cáo Video dạng dài có thể có tổng thời lượng lên đến 10 phút. Chúng lý tưởng để thu hút sự chú ý đến các dạng nội dung thậm chí còn dài hơn, chẳng hạn như đoạn giới thiệu phim hoặc đoạn trích của các phần nội dung quan trọng khác, chẳng hạn như một bộ phim dài tập trên YouTube. Bạn có thể bao gồm Kêu gọi hành động với các loại quảng cáo này.

Quảng cáo nội dung video dạng dài chủ yếu được nhắm mục tiêu vào các công ty truyền thông hoặc thương hiệu có phương tiện truyền thông chất lượng mà họ muốn chuyển hướng Snapchatters.

Nhiều quảng cáo cũng cho phép người dùng có cơ hội vuốt lên để xem thêm thông tin, chẳng hạn như nội dung dài hoặc video dài hơn.

Chế độ xem web

Quảng cáo Chế độ xem web của Snapchat đặc biệt hữu ích để giới thiệu thương hiệu của bạn với Snapchatters.

Quảng cáo Chế độ xem web tương tự như quảng cáo Chỉ Snap hàng đầu. Tuy nhiên, có một tính năng bổ sung. Với quảng cáo Chế độ xem web, người dùng có thể vuốt lên quảng cáo và đi đến một URL cụ thể. Điều quan trọng là URL phải liên quan đến quảng cáo.

Liên kết sâu

Quảng cáo Liên kết sâu là một biến thể của quảng cáo Chế độ xem web. Trong trường hợp này, khi một Snapchatter vuốt lên trên quảng cáo của bạn, người đó cũng được cung cấp một liên kết đến một vị trí nội dung dựa trên web cụ thể. Ví dụ: anh ấy / cô ấy có thể nhấp vào một liên kết để đi tới Cửa hàng ứng dụng iOS (hoặc Cửa hàng Google Play nếu trên thiết bị Android) đến thẳng một ứng dụng cụ thể để tải xuống.

Quảng cáo cài đặt ứng dụng

Ứng dụng Cài đặt ứng dụng tương tự như ứng dụng Liên kết sâu, nhưng nó bỏ qua bất kỳ URL hoặc liên kết nội dung bổ sung nào. Nếu người dùng nhấp vào ứng dụng Cài đặt ứng dụng, họ sẽ đi thẳng đến trang có liên quan tại cửa hàng tải xuống thích hợp để tải xuống ứng dụng bạn đang quảng cáo.

Ống kính được tài trợ

Ống kính cho phép Snapchatters thực hiện các sửa đổi thú vị đối với ảnh tự chụp và các hình ảnh khác của họ. Có lẽ họ muốn làm cho mình trông giống như Ma quỷ hoặc một số dạng người ngoài hành tinh.

Những người dùng trẻ tuổi của Snapchat thích nghịch ống kính để có được vẻ ngoài kỳ lạ và hài hước nhất có thể. Một phần ba người dùng Snapchat sử dụng tính năng này mỗi ngày.

Các công ty lớn hơn có thể tạo bộ lọc tùy chỉnh, bộ lọc này sẽ được đặt tên trước nhiều người dùng Snapchat.

Nếu Ống kính được tài trợ của bạn đặc biệt thành công, bạn thậm chí sẽ thấy Snapchatters chia sẻ những sáng tạo của họ trên các mạng xã hội khác, chẳng hạn như Twitter và Instagram.

Bộ lọc địa lý được tài trợ

Bộ lọc địa lý là một lớp phủ đồ họa mà Snapchatters có thể đặt trên snaps của chúng. Hầu hết các Snapchatters đều sử dụng chúng, với tần suất 1 tỷ bộ lọc địa lý mỗi ngày. Các nhà quảng cáo có thể tạo bộ lọc địa lý, dựa trên vị trí thực tế của chúng. Ví dụ: nếu bạn hoạt động bên ngoài Hoa Kỳ, bạn sẽ tài trợ một bộ lọc địa lý chỉ dành cho người dùng Hoa Kỳ.

Bộ lọc địa lý theo yêu cầu

Những bộ lọc này tương tự như bộ lọc địa lý được tài trợ, nhưng chúng được thiết kế để sử dụng trong một khu vực được bản địa hóa trong một thời gian ngắn. Bạn thiết kế và tải lên một lớp phủ tùy chỉnh. Giá bắt đầu từ $ 5 cho một khu vực nhỏ trong một thời gian ngắn. Chi phí khoảng 45 đô la để bao phủ một khu phố nhỏ.

Snapchat cho phép các thành phố, trường đại học và các tổ chức công lập khác tạo Bộ lọc địa lý cộng đồng miễn phí.

Trình quản lý quảng cáo Snapchat

Snapchat cung cấp một cách miễn phí cho các thương hiệu thiết lập và quản lý quảng cáo của họ – Trình quản lý quảng cáo Snapchat.

Để sử dụng tính năng này, trước tiên bạn cần thiết lập một tài khoản quảng cáo. Sau khi hoàn thành việc này, bạn có thể chuyển đến Trình quản lý quảng cáo / Bắt đầu.

Bạn có thể sử dụng Trình quản lý quảng cáo Snapchat để

 • tạo một chiến dịch mới

 • chọn đối tượng của bạn (theo địa lý và nhân khẩu học) và đặt ngân sách của bạn

 • tạo quảng cáo của bạn

 • theo dõi cách quảng cáo của bạn hoạt động

Người dùng Snapchat là những người trẻ tuổi, vui vẻ và hay thay đổi. Tuy nhiên, họ sẽ trả lời những quảng cáo ngắn thu hút sự quan tâm của họ. Họ cũng tôn trọng quan điểm của những người có ảnh hưởng của họ, vì vậy bạn cũng có thể cân nhắc làm việc với những người có ảnh hưởng để truyền bá thông điệp của bạn đến Thế hệ Z và Millennials. Tuy nhiên, đừng áp đặt phong cách của họ. Họ biết Snapchatters nghĩ như thế nào.

Snapchat có thể là một công cụ tiếp thị hiệu quả cao để liên kết thông điệp của bạn với giới trẻ. Đừng bận tâm, nếu thị trường mục tiêu chính của bạn mọc tóc bạc hoặc đã bước qua tuổi 30.

Hơn 30.000 chuyên gia tiếp thị dựa vào chúng tôi để cung cấp tin tức của họ. Bạn có nên không?

Đăng ký nhận bản tin tiếp thị người có ảnh hưởng số 1 thế giới, được phát hai tuần một lần vào thứ Năm.

Hãy dùng thử


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề một quảng cáo snapchat có thể tồn tại trong bao lâu

Snapchat Ads Tutorial 2022 – How to Run Snapchat Ads for Beginners

 • Tác giả: Jordan Platten
 • Ngày đăng: 2022-01-19
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4017 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Today’s video is a complete tutorial on how to set up your first Snapchat Ad + I showcase some of the amazing results we have managed to obtain for our clients within my digital marketing agency, the Affluent Agency.

  💸 Get Up to $500 of FREE advertising credit on Snapchat: https://bit.ly/3cAlzRc
  ________________________________________________
  👻 LearnAds Snapchat Pro Course: https://www.learnads.io/course/snapchat-ads-pro-course?utm_source=YouTube&utm_medium=Video&utm_campaign=SnapchatAds2022

  🔵 LearnAds Facebook Pro Course: https://www.learnads.io/course/facebook-ads-pro-course?utm_source=YouTube&utm_medium=Video&utm_campaign=SnapchatAds2022

  🎓 The Affluent Academy (Full SMMA Course): https://www.affluent.co/academy?utm_source=YouTube&utm_medium=Video&utm_campaign=SnapchatAds2022

  📲 FREE Call With Affluent Academy Senior Consultant: https://calendly.com/academy-consultants/strategy-call-smm?utm_source=YouTube&utm_medium=Video&utm_campaign=SnapchatAds2022

  📚 FREE Copy Of My Book: https://www.15minuteagency.com

  *30-Day Guarantee* Please Email, support@jordanplatten.com if you have questions regarding this policy BEFORE purchasing – See T&C’s For Details.
  ________________________________________________
  More Recommended Videos:
  ➥ Snapchat Ads Vs Facebook Ads – Which is Better?!: https://youtu.be/_Zfx3F_tZE8
  ________________________________________________
  🌟 Snapchat Advertising Tutorial For Beginners 2022 – How to Run Snapchat Ads Successfully In 2022

  Is Snapchat good for advertisers? The answer is YES, absolutely!

  Today’s video is a complete tutorial on how to set up your first Snapchat Ad + I showcase some of the amazing results we have managed to obtain for our clients within my digital marketing agency, the Affluent Agency.

  💸 Get Up to $500 of FREE advertising credit on Snapchat: https://bit.ly/3cAlzRc

  To earn this credit, within 30 days of accepting the offer by clicking “Spend $50, get $150” or “Spend $500, get $500”, the applicable Ad Account must accrue at least the spend amount stated in the offer (“Spend”), excluding taxes, and (ii) only for those Ad Accounts which pay for Business Services via a payment card or alternative payment method, the payment for the Spend must have been successfully made to Snap. Credit will be applied to this Ad Account within one business day of the satisfaction of and (ii) and will expire 30 days later.
  ________________________________________________
  My Links:
  ➥ Website: https://www.jordanplatten.co.uk
  ➥ Agency Website: https://www.affluent.co/agency
  ➥ Facebook: https://www.facebook.com/jordanplattenuk
  ➥ Instagram https://www.instagram.com/jordanplatten
  ➥ Email: support@jordanplatten.com
  ________________________________________________
  ☆ Time Stamps ☆

  0:00 – Snapchat Advertising Tutorial for Beginners 2022 (Intro)
  0:29 – Competition to Win LearnAds.io Pro Snapchat Ads Course (Advanced)
  1:06 – Top Reasons to Advertise on Snapchat & The Benefits of Snapchat Advertising
  2:12 – Snapchat Ads Case Studies & Affluent Agency Testimonials
  3:54 – The Hierarchy of Your Snapchat Ads Manager and How Snapchat Ads Work
  5:43 – The 6 Different Types of Snapchat Advertising Formats
  6:50 – How to Get Up to $500 of FREE Snapchat Advertising Credit
  7:34 – How to Create Your First Snapchat Ad (Advanced Create Part 1)
  9:24 – How to Setup Snapchat Pixel 2022
  10:54 – How to Create Your First Snapchat Ad (Advanced Create Part 2)
  20:57 – How to Design a Snapchat Ad Using Snapchat Advertising Video Templates
  23:04 – How to Create Your First Snapchat Ad (Advanced Create Part 3)
  24:35 – How to Read Your Snapchat Ad Campaign Data
  26:34 – LearnAds.io Snapchat Ads Course (Pro Training)
  ________________________________________________
  Disclaimer: To support the channel some of the links above may be affiliate links. Statements on this site do not represent the views or policies of anyone other than myself. Starting a business takes hard work and dedication… Please do not buy my products if you do not intend to put in the effort or if you are looking for a ‘get rich quick’ scheme (Hint, they don’t exist).

  snapchatads snapchatadvertising snapchat

Snapchat là gì? Tổng quan về Snapchat

 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1738 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có một thời gian, Snapchat đã thực sự bùng nổ và trở nên cực kỳ nổi tiếng đối với những người sử dụng điện thoại thông minh trên thế giới. Vậy cụ thể Snapchat là gì? Ứng dụng này có đặc điểm gì nổi bật? Bạn hãy tham khảo bài giới thiệu tổng quan sau nhé.

Ông trùm quảng cáo thế giới đặt cược vào Snapchat

 • Tác giả: chungta.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3916 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Snap, công ty mẹ của ứng dụng Snapchat, vừa mới lên sàn nhưng CEO hãng quảng cáo lớn nhất thế giới đã dự báo về cuộc chiến doanh thu khốc liệt giữa hãng với các tên tuổi như Facebook, Google.

Snapchat tăng cường quảng cáo và thề sẽ bảo mật hơn Facebook

 • Tác giả: thuonggiathitruong.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5780 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Snapchat sẽ bắt đầu có quảng cáo

 • Tác giả: baomoi.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9600 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ANTT.VN – Snapchat đã là ví dụ vàng cho công thức của thung lũng Silicon, đó là phát triển ứng dụng trước, sau đó thu tiền từ ứng dụng đó.

Snapchat là gì? Nó đã trở lại và lợi hại như thế nào?

 • Tác giả: webdoctor.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3828 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Snapchat là gì vẫn còn là một câu hỏi đối với nhiều người nhưng đây là một ứng dụng đã gây sốt trong nhiều năm vừa qua cùng với nhiều sự đổi mới…

Snapchat sẽ hiển thị quảng cáo trong stories và chia sẻ doanh số với nhà sáng tạo

 • Tác giả: thegioibantin.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8138 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tính năng hiển thị quảng cáo mới trong mục câu chuyện (stories) hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm và sẽ sớm ra mắt với người dùng và nhà sáng tạo. Theo

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  làm thế nào để làm cho một bài đăng có thể chia sẻ trên facebook - cách cho phép mọi người chia sẻ bài đăng của bạn trên facebook