Hướng dẫn quảng cáo Twitter này sẽ dạy bạn cách tạo và tối ưu hóa quảng cáo Twitter thành công — từ thiết lập tài khoản đến tạo chiến dịch đầu tiên của bạn.

Bạn đang xem : quảng cáo trên Twitter là gì

Hướng dẫn quảng cáo Twitter này sẽ dạy bạn cách tạo và tối ưu hóa quảng cáo Twitter thành công — từ thiết lập tài khoản đến tạo chiến dịch đầu tiên của bạn.

Với hàng trăm triệu Tweet được gửi mỗi ngày – và thuật toán Twitter luôn thay đổi – bạn có thể dễ dàng thực hiện các bài đăng của thương hiệu và Twitter tiếp thị để bị lạc trong tiếng ồn. Đó là nơi quảng cáo Twitter xuất hiện.

Quảng cáo trên Twitter là cơ hội để thương hiệu của bạn quảng bá sản phẩm của mình và tiếp cận những người dùng mới có thể quan tâm đến những gì thương hiệu của bạn cung cấp.

Xét thấy có nhiều định dạng quảng cáo Twitter cực kỳ đơn giản và không có ngân sách quảng cáo tối thiểu , bây giờ là thời điểm tuyệt vời để xem xét chạy quảng cáo Twitter đầu tiên của bạn.

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu về các loại quảng cáo Twitter khác nhau, cách tạo chiến dịch đầu tiên của bạn và các mẹo cần nhớ khi tạo quảng cáo Twitter.

Phần thưởng: Tải xuống kế hoạch 30 ngày miễn phí để phát triển Twitter của bạn nhanh chóng sau đây, một sổ làm việc hàng ngày sẽ giúp bạn thiết lập thói quen tiếp thị trên Twitter và theo dõi sự phát triển của mình, để bạn có thể cho sếp thấy thực tế kết quả sau một tháng.

Các loại quảng cáo Twitter

Có một số loại quảng cáo Twitter để bạn lựa chọn để giúp đạt được các mục tiêu của thương hiệu và phù hợp với chiến lược tiếp thị trên mạng xã hội của bạn.

Tweet được quảng cáo trông rất giống với Tweet thông thường. Điều khác biệt là nhà quảng cáo trả tiền để hiển thị nội dung cho những người chưa theo dõi nhà quảng cáo đó trên Twitter.

Giống như các Tweet thông thường, chúng có thể được thích, tweet lại và nhận xét. Nhưng chúng được gắn nhãn là một quảng cáo: chúng sẽ luôn nói “Được quảng cáo” ở góc dưới bên trái.

Tweet được quảng cáo cũng có thể chứa video và sẽ tự động phát theo dòng thời gian của người dùng . Nếu video có thời lượng dưới 60 giây thì video sẽ lặp lại.

Tweet được quảng cáo, như ví dụ này từ Subway, xuất hiện trong dòng thời gian của người dùng được nhắm mục tiêu, trên hồ sơ người dùng, ở đầu kết quả tìm kiếm và trong ứng dụng Twitter dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn. ví dụ về tweet được quảng cáo

Thay vì chỉ quảng cáo một Tweet, loại quảng cáo Twitter này cho phép bạn quảng bá toàn bộ tài khoản Twitter của thương hiệu. Nó nhắm mục tiêu đến những người dùng chưa theo dõi thương hiệu của bạn và có thể giúp tăng lượng theo dõi trên Twitter của doanh nghiệp bạn.

Tài khoản được Quảng cáo được hiển thị theo dòng thời gian của những người theo dõi tiềm năng. Quảng cáo cũng sẽ hiển thị trong các đề xuất Theo dõi ai và trong kết quả tìm kiếm.

Ngoài việc được gắn nhãn để thể hiện rằng họ được ‘Được quảng cáo’, chúng cũng bao gồm nút Theo dõi.

Ví dụ về tài khoản Twitter được quảng cáo

Các chủ đề thịnh hành của Twitter là danh sách có doanh thu cao ở phía bên phải của Twitter. Đây là tập hợp các chủ đề và thẻ bắt đầu bằng # phổ biến nhất được sử dụng trong thời gian thực.

Người dùng có thể tương tác với Xu hướng Quảng cáo giống như cách họ tương tác với bất kỳ chủ đề thịnh hành nào khác. Điều khác biệt là vị trí mà một thương hiệu mua sẽ hiển thị là “Được quảng cáo” cho người dùng được nhắm mục tiêu.

Xu hướng được Quảng cáo cũng sẽ hiển thị là một trong những vị trí đầu tiên trong phần “Xu hướng dành cho bạn”, cả trong tab Khám phá và trong dòng thời gian.

Khi người dùng nhấp vào Xu hướng được Quảng cáo, họ sẽ thấy kết quả tìm kiếm cho chủ đề đó với một Tweet được quảng cáo từ thương hiệu của bạn ở trên cùng.

xu hướng quảng cáo trên Twitter cho #DisneyPlus

Vào tháng 1 năm 2020, Twitter đã tiến thêm một bước nữa cho định dạng quảng cáo này. Nó đã giới thiệu Tiêu điểm xu hướng được quảng cáo . Giống như ví dụ này từ Disney +, định dạng quảng cáo này bổ sung cho các Xu hướng được Quảng cáo bằng cách hỗ trợ video và GIFS cũng như hình ảnh tĩnh.

Những quảng cáo này xuất hiện ở đầu tab Khám phá với hai lượt truy cập mỗi người mỗi ngày. Sau đó, nó di chuyển đến vị trí Xu hướng Quảng cáo tiêu chuẩn. Hiện tại, định dạng quảng cáo này có sẵn ở 15 quốc gia.

Khoảnh khắc được thúc đẩy

Hãy coi Khoảnh khắc được Quảng cáo như quảng cáo câu chuyện trên Twitter. Twitter Khoảnh khắc có thể được tạo trên máy tính để bàn và về cơ bản là một tập hợp các Tweet tương tự được tuyển chọn để kể một câu chuyện. Định dạng này có nghĩa là thương hiệu của bạn cũng có thể chia sẻ quảng cáo câu chuyện trên Twitter dài hơn 280 ký tự.

Các thương hiệu cũng có thể tài trợ cho Moments do các thương hiệu khác tạo ra.

Nếu bạn chưa quen với quảng cáo trên Twitter, không chắc chắn số tiền phải chi hoặc có một nhóm rất nhỏ với thời gian hạn chế, hãy cân nhắc thử Chế độ quảng cáo trên Twitter.

Xem Thêm  Đầu tư Bitcoin 2022: Hướng dẫn cách chơi Bitcoin cho người mới bắt đầu - cách mở trang web ẩn danh

Tweet thương hiệu của bạn như thường lệ, sau đó Chế độ quảng cáo trên Twitter sẽ tự động quảng cáo Tweet và hồ sơ thương hiệu của bạn.

Twitter gọi Chế độ Quảng cáo Twitter là “giải pháp quảng cáo luôn hoạt động”. Về cơ bản, 10 Tweet đầu tiên mà thương hiệu của bạn tạo ra mỗi ngày được thêm vào chiến dịch Tweets được quảng cáo và đối tượng đã chọn của bạn sẽ được nhắm mục tiêu. Chế độ Quảng cáo trên Twitter cũng chạy chiến dịch Tài khoản Quảng cáo.

Hãy coi tính năng này giống như Twitter trợ giúp bạn với các quảng cáo Twitter của mình. Thương hiệu của bạn không cần phải nỗ lực để thiết lập các chiến dịch quảng cáo mới, riêng lẻ.

Chi phí cố định là 99 đô la Mỹ mỗi tháng và trung bình, Tweet của bạn sẽ tiếp cận thêm 30.000 người.

Cách quảng cáo trên Twitter: Hướng dẫn 7 bước

1. Thiết lập tài khoản quảng cáo Twitter của bạn

Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng quảng cáo Twitter trước đây, bạn sẽ cần thiết lập một tài khoản. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Twitter của bạn, sau đó truy cập ads.Twitter.com . Nhập quốc gia và múi giờ của bạn, sau đó nhấp vào Bắt đầu .

Điều này cung cấp cho bạn quyền truy cập vào Twitter Ads Manager và nhiều tính năng của nó, như theo dõi các chiến dịch quảng cáo của bạn và phân tích các chỉ số.

đăng ký tài khoản quảng cáo twitter

2. Chọn mục tiêu quảng cáo của bạn

Quyết định những gì bạn muốn đạt được với quảng cáo Twitter của mình. Mục tiêu chiến dịch bạn chọn xác định loại tương tác và hành động mà bạn sẽ trả cho.

Bạn có thể chọn từ các mục tiêu sau :

Nhận thức

 • Phạm vi tiếp cận: Bạn muốn có số lượng người tối đa xem Tweet được Quảng cáo của bạn. Bạn sẽ được thanh toán cho mỗi 1.000 lần hiển thị.
 • Lượt xem video trong luồng: Bạn muốn chạy quảng cáo video ngắn ở đầu video từ các đối tác nội dung cao cấp của Twitter. Bạn sẽ được thanh toán cho mỗi lượt xem video.

Cân nhắc

 • Lượt xem video: Bạn muốn mọi người xem video hoặc ảnh GIF của bạn. Bạn sẽ được thanh toán cho mỗi lượt xem video.
 • Lượt cài đặt ứng dụng: Bạn muốn mọi người cài đặt ứng dụng của mình. Bạn sẽ được lập hóa đơn cho mỗi lượt cài đặt ứng dụng.
 • Số nhấp chuột hoặc chuyển đổi trên trang web: Bạn muốn mọi người truy cập trang web của mình. Bạn sẽ được thanh toán cho mỗi lần nhấp.
 • Tương tác: Bạn muốn tối đa hoá mức độ tương tác với Tweet được Quảng cáo của mình. Bạn được lập hóa đơn cho mỗi lần tương tác, nhưng chỉ cho lần tương tác ban đầu với mỗi người dùng.
 • Người theo dõi: Bạn muốn xây dựng khán giả Twitter của mình. Bạn sẽ được tính phí cho mỗi người theo dõi mới.

Chuyển đổi

 • Tương tác lại với ứng dụng: Bạn muốn những người đã có ứng dụng của bạn mở và sử dụng nó. Bạn sẽ được lập hóa đơn cho mỗi lần nhấp vào ứng dụng.

Đối với ví dụ này, chúng tôi sẽ thực hiện một chiến dịch để tăng người theo dõi và xây dựng khán giả cho tài khoản của bạn.

chọn mục tiêu cho quảng cáo trên twitter

Sau khi nhấp vào mục tiêu “Người theo dõi”, điều này sẽ đưa bạn đến màn hình “Thiết lập chiến dịch”. Tại đây, đặt tên cho chiến dịch của bạn, chọn cách thanh toán, đặt ngân sách chiến dịch và chọn bắt đầu chiến dịch ngay lập tức hay lên lịch cho chiến dịch sau.

Chi phí cho quảng cáo Twitter là bao nhiêu?

Điều đó tùy thuộc vào bạn. Không có ngân sách tối thiểu để quảng cáo trên Twitter, vì vậy chi phí quảng cáo trên Twitter nhiều hay ít tùy thích.

Ngân sách bạn đặt trên màn hình này là tổng số tiền bạn sẵn sàng trả.

Khi bạn đã lựa chọn xong, hãy nhấp vào Tiếp theo.

thiết lập chiến dịch quảng cáo trên twitter của bạn

3. Thiết lập nhóm quảng cáo của bạn và đặt giá thầu

Bây giờ, bạn đang ở trang “Thiết lập nhóm quảng cáo”.

Đối với chiến dịch quảng cáo Twitter đầu tiên của bạn, bạn có thể muốn gắn bó với một nhóm quảng cáo. Nhưng khi bạn cảm thấy thoải mái hơn với quảng cáo Twitter, hãy chia chiến dịch của mình thành các danh mục để nhắm mục tiêu đến các đối tượng khác nhau, sử dụng các quảng cáo khác nhau hoặc thử nghiệm các ngân sách và thời gian khác nhau.

Đặt tên cho nhóm quảng cáo của bạn và chọn thời gian bắt đầu và kết thúc nếu bạn muốn.

nhóm quảng cáo và thiết lập đặt giá thầu

Tại đây, bạn cũng sẽ chọn số tiền bạn sẵn sàng trả cho mỗi lần tương tác. Nếu bạn chọn đặt giá thầu tự động, Twitter sẽ đặt giá thầu của bạn để có được kết quả tốt nhất với mức giá thấp nhất dựa trên ngân sách của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để bắt đầu nếu bạn là thương hiệu mới đối với quảng cáo trên Twitter và muốn hiểu rõ về cách hoạt động của đặt giá thầu.

4. Nhắm mục tiêu đối tượng của bạn

Các tùy chọn nhắm mục tiêu giúp bạn chọn đúng đối tượng cho quảng cáo của mình và tối đa hóa ngân sách của bạn.

Bạn sẽ bắt đầu với việc nhắm mục tiêu theo nhân khẩu học. Xác định đối tượng của bạn theo giới tính, độ tuổi, vị trí, ngôn ngữ và công nghệ.

Với tính năng nhắm mục tiêu theo vị trí, bạn có thể nhận được cụ thể như một khu vực thành phố lớn cụ thể hoặc thậm chí là mã bưu điện. Hoặc bạn có thể bao quát và nhắm mục tiêu đến cả một quốc gia. Thành phần công nghệ cho phép bạn nhắm mục tiêu theo thiết bị, nhà cung cấp dịch vụ hoặc phiên bản hệ điều hành.

Xem Thêm  Cách đăng bài trên Facebook Marketplace và tăng doanh số bán hàng - làm thế nào để tăng bài đăng trên thị trường facebook

Phần “Tính năng đối tượng” cho phép bạn nhắm mục tiêu quảng cáo của mình đến người dùng dựa trên các sở thích cụ thể như sự kiện, sở thích và hành vi, thậm chí cả các từ khóa và chương trình truyền hình cụ thể mà người dùng Tweet về.

Để giúp hướng dẫn bạn, giao diện cung cấp bản tóm tắt quy mô đối tượng ước tính sẽ thay đổi khi bạn thêm nhiều tùy chọn nhắm mục tiêu hơn vào chiến dịch của mình.

nhân khẩu học twitter để nhắm mục tiêu quảng cáo

Bạn cũng có thể chọn tải lên danh sách những người của riêng mình (chẳng hạn như danh sách email của bạn) hoặc chọn nhắm mục tiêu những người giống với cơ sở người theo dõi của bạn.

Khi bạn hài lòng với lựa chọn của mình, hãy nhấp vào Tiếp theo .

Nhắm mục tiêu theo nhân khẩu học của quảng cáo Twitter phần 2

5. Chọn vị trí đặt quảng cáo

Ở bên phải của màn hình, bạn sẽ chọn nơi bạn muốn quảng cáo của mình hiển thị.

Khi bạn đã lựa chọn xong, hãy nhấp vào Tiếp theo .

tùy chọn vị trí đặt quảng cáo twitter

6. Khởi chạy chiến dịch của bạn

Cuối cùng, hãy xem lại tất cả các tùy chọn bạn đã chọn. Nhấp vào Khởi chạy chiến dịch để khởi chạy quảng cáo của bạn.

Và thế là xong!

Bạn đang gấp?

Hãy thử Quảng cáo nhanh trên Twitter . Nếu bạn không muốn nhắm mục tiêu chi tiết cho quảng cáo của mình, điều này cho phép bạn quảng cáo Tweet chỉ trong hai lần nhấp.

[Mã nhúng video]

8 mẹo giúp thương hiệu của bạn quảng cáo trên Twitter

Giờ bạn đã biết cách thiết lập chiến dịch quảng cáo trên Twitter, đây là một số mẹo để đảm bảo chiến dịch tiếp thị trên Twitter của bạn đạt được kết quả.

Làm rõ thương hiệu và doanh nghiệp của bạn

Rất có thể, bạn sẽ nhắm mục tiêu đến những người dùng Twitter chưa theo dõi thương hiệu của bạn. Vì vậy, hãy làm rõ tất cả những gì về doanh nghiệp của bạn thông qua hình ảnh hoặc video bạn đưa vào và bản sao bạn viết.

Vì người dùng có thể nhấp từ quảng cáo của bạn đến tiểu sử Twitter của bạn, hãy đảm bảo rằng tiểu sử Twitter và tiểu sử của bạn ở trạng thái tuyệt vời. Điều đó có thể giúp họ quyết định theo dõi bạn và tương tác với các bài đăng trên mạng xã hội của thương hiệu.

Và trong khi chúng ta đang nói về chủ đề này, bạn cũng nên được xác minh trên Twitter để người dùng biết rằng họ có thể tin tưởng thương hiệu của bạn.

Viết bản sao ngắn gọn, hấp dẫn

Chỉ vì bạn có thể sử dụng 280 ký tự không có nghĩa là bạn sử dụng tất cả 280 ký tự trong quảng cáo của mình. Người dùng cuộn qua Twitter một cách nhanh chóng, vì vậy hãy đảm bảo rằng quảng cáo của bạn đi đúng hướng – nhanh chóng.

Ví dụ: LEGO đã sử dụng một lượng bản sao hạn chế cho chiến dịch #RebuildTheWorld năm 2019 của mình. Thương hiệu chỉ sử dụng hai từ, một biểu tượng cảm xúc và một video có thương hiệu để giới thiệu việc phát hành chiến dịch:

Và để ra mắt, bản sao quảng cáo của nó cũng ngắn gọn nhưng không kém phần hấp dẫn:

LEGO đã quảng bá các quảng cáo ngắn gọn của mình bằng cách sử dụng Xu hướng được Quảng cáo và Tiêu điểm về Xu hướng được Quảng cáo. Việc sử dụng các định dạng quảng cáo đó, cùng với bản sao sáng tạo và phù hợp, dẫn đến thẻ bắt đầu bằng #RebuiltTheWorld được sử dụng gần 100.000 lần trong bốn ngày đầu tiên .

Tuy nhiên, đối với các thương hiệu nhỏ hơn chưa nổi tiếng, thì một chút bản sao cung cấp sự rõ ràng về thương hiệu có thể có hiệu quả.

Để tránh lãng phí các ký tự Twitter có giá trị và để đảm bảo CTA vẫn bắt mắt, hãy kết hợp một URL vô nghĩa rút gọn. Thương hiệu của bạn có thể sử dụng Hootsuite để tạo URL rút gọn có tác động mạnh hơn, có thương hiệu để đặt trên quảng cáo Twitter của bạn. Đây là cách thực hiện việc này:

Bao gồm lời gọi hành động rõ ràng

Đừng để khán giả của bạn thắc mắc. Quảng cáo tuyệt vời hoạt động nhờ lời gọi hành động chuyển tiếp .

Cho dù bạn đang hy vọng có những người theo dõi mới trên mạng xã hội, nhấp qua một trang đích cụ thể hay nhiều lượt tải xuống ứng dụng hơn, hãy làm rõ điều đó với khán giả của bạn.

Ví dụ: DIRTT, một công ty dịch vụ thiết kế nội thất, giải thích trong một câu công ty làm gì, ngành nào công ty có thể hỗ trợ và cung cấp CTA, khuyến khích người dùng quan tâm nhấp vào liên kết được cung cấp.

Tweet được quảng cáo bởi DIRTT

Nó cũng bao gồm một hình ảnh phản ánh thông điệp của quảng cáo và kết hợp với biểu trưng của doanh nghiệp.

Đang bán hàng? Bao gồm phần trăm

Nghiên cứu riêng của Twitter cho thấy rằng mọi người có nhiều khả năng nhấp vào quảng cáo đề cập đến chiết khấu phần trăm hơn là quảng cáo đề cập đến khoản tiết kiệm một đô la cụ thể.

Công ty quần áo Kit và Ace đã làm được điều đó vào tháng 1 năm 2020:

Sử dụng hình ảnh và video chất lượng cao

Hình ảnh mờ, có kích thước sai hoặc video nhiễu hạt sẽ không giúp ích cho chiến lược quảng cáo Twitter của bạn. Đảm bảo rằng bạn đang tuân theo thông số kỹ thuật quảng cáo sáng tạo của Twitter để mọi hình ảnh và video đều sắc nét, hấp dẫn và thu hút sự chú ý.

Xem Thêm  Cách thay đổi vị trí của bạn trên Snapchat [Hướng dẫn hiệu quả] - snapchat cập nhật vị trí của bạn như thế nào

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng mọi thứ bạn đưa vào đều có liên quan trực tiếp đến quảng cáo. Ví dụ: nếu bạn đang cố gắng bán một sản phẩm, hãy bao gồm hình ảnh hoặc video về sản phẩm đó:

Chú ý đến các sự kiện lớn

Các sự kiện lớn thu hút mọi người đến với Twitter. Đó là điều mà Wendy’s đã tận dụng vào năm 2019 trong Sự kiện điên rồ tháng 3.

Với tư cách là nhà tài trợ chính thức của công ty cho giải đấu bóng rổ, Wendy’s đã kết hợp sự kiện thể thao kéo dài một tháng vào quảng cáo Twitter của mình:

Phân tích, kiểm tra và kiểm tra lại

Lấy cảm hứng từ những quảng cáo mà đối thủ cạnh tranh của bạn tạo và chạy phân tích cạnh tranh .

Khi bạn bắt đầu chạy quảng cáo Twitter, đừng lặp đi lặp lại với cùng một định dạng. Kết hợp thử nghiệm A / B và xem việc thay đổi một chút quảng cáo Twitter của bạn có thể thay đổi mức độ tương tác như thế nào.

Ví dụ: việc thay đổi ngôn ngữ của lời kêu gọi hành động, chuyển đổi hình ảnh bạn đã sử dụng hoặc thay đổi giọng điệu của bản sao có thể ảnh hưởng đến mức độ hiệu quả của quảng cáo Twitter với đối tượng được nhắm mục tiêu.

Tại đây, Twitter kiểm tra hiệu quả của việc sử dụng các hình ảnh khác nhau trong quảng cáo của mình:

Tìm hiểu từ Tweet không phải trả tiền của bạn

Cuối cùng, đừng bỏ qua những gì đang hoạt động tốt với Tweet không phải trả tiền của bạn! Theo dõi các Tweet không phải trả tiền của bạn đang hoạt động như thế nào bằng cách sử dụng phân tích Twitter và áp dụng những gì đang hoạt động tốt với các Tweet đó vào quảng cáo trên Twitter của bạn.

Sử dụng Hootsuite để quản lý sự hiện diện trên Twitter của bạn cùng với tất cả các hoạt động truyền thông xã hội khác của bạn. Từ một trang tổng quan, bạn có thể tăng lượng người theo dõi, lên lịch tweet và phân tích hiệu suất của mình. Dùng thử miễn phí ngay hôm nay.

Bắt đầu


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề quảng cáo twitter là gì

cách chạy quảng cáo twitter

alt

 • Tác giả: world discovery news
 • Ngày đăng: 2021-08-31
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1913 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: cách thiết lập twitter và chạy quảng cáo twitter cho ai đang làm mạng chát,
  cách chạy quảng cáo twitter
  twitter ads
  twitter là gi?

Marketing trên Twitter là gì? chiến dịch quảng cáo sản phẩm trên Twitt

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9451 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: marketing tren twitter, Marketing trên Twitter là gì? chiến dịch quảng cáo sản phẩm trên Twitter

Làm chủ quảng cáo trên Twitter cho người mới bắt đầu

 • Tác giả: mangoads.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7273 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Đăng ký Quảng cáo trên Twitter

 • Tác giả: webmedia.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8079 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Web Media cung cấp dịch vụ Đăng ký Quảng cáo trên Twitter với chi phí thấp mà hiệu quả nhanh. Tiếp cận nguồn khách hàng lớn trên thế giới

Các bước quảng cáo Doanh nghiệp trên Twitter đón đầu xu hướng

 • Tác giả: www.zafago.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1972 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện tại ở Việt Nam, Twitter với loạt tính năng độc đáo và tỷ lệ tương tác chiến dịch quảng cáo tăng khá cao đây được xem là nền tảng tiềm năng nhất trong tương lai cho các doanh nghiệp Việt Nam có tham vọng muốn mở rộng thị trường quốc tế.

Làm thế nào để chạy Quảng cáo Twitter?

 • Tác giả: achaumedia.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6831 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quảng cáo Twitter có thể giúp bạn đưa thông điệp của mình tới những người dùng tiềm năng nhất với sản phẩm và thương hiệu của bạn.

Quảng cáo twitter ads: Giải pháp vươn tầm thế giới cho B2B Việt

 • Tác giả: adsmo.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2834 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dịch vụ quảng cáo twitter ads là giải pháp tiếp thị hiệu quả cho doanh nghiệp Việt tiếp cận với thị trường quốc tế. Tư vấn ngay: 0356105488

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social