Dưới đây là một số điều bạn có thể làm để quảng cáo miễn phí tài khoản của mình

Bạn đang xem: cách quảng cáo điều gì đó trên twitter

Cách quảng cáo Twitter của bạn miễn phí

Một chiến lược tiếp thị được thiết kế hiệu quả có thể tạo sự khác biệt cho bạn và thương hiệu của bạn trên Twitter. Nếu bạn đưa tác phẩm vào nền tảng này, khán giả sẽ đáp lại và đánh giá cao thương hiệu của bạn.

Trước khi tạo chiến lược tiếp thị, bạn nên quyết định mục tiêu của mình là gì. Bạn đang cố gắng thu hút lưu lượng truy cập vào các bài đăng trên blog của mình? Bạn đang bán một sản phẩm? Bạn có muốn quảng cáo nhà hàng hay quán cà phê của mình không?

Sau khi xác định được mục tiêu, bạn cần phải xây dựng kế hoạch tiếp thị cho Twitter một cách cẩn thận. Thay vì trả tiền cho Twitter để quảng cáo các tweet của mình, bạn có thể tự giúp mình bằng cách sử dụng các chiến lược khác nhau để quảng cáo Twitter của mình miễn phí.

Cách quảng cáo các tweet riêng lẻ

Khi bạn trả tiền cho một tweet được quảng cáo , bạn đang trả tiền cho một tweet để hiển thị ở đầu kết quả tìm kiếm, dòng thời gian của bạn và các địa điểm nổi bật hơn. Bạn sẽ thu hút được khán giả của mình bằng các tweet được tài trợ của mình, nhưng cũng có thể tìm được lượng khán giả lớn hơn do Twitter chỉ đạo.

Ngoài ra, bạn có thể vào Twitter Quảng cáo và nhờ Twitter chăm sóc các tweet của bạn với giá 95 đô la một tháng. < / p>

Điều này có nghĩa là Twitter sẽ loại bỏ hoạt động tiếp thị thương hiệu của bạn và làm việc với phân tích để tạo chiến dịch tiếp thị cho bạn. Twitter sẽ lên lịch cho các tweet của bạn, tạo các tweet được tài trợ, tăng tỷ lệ tương tác của bạn và đưa bạn vào danh sách các tài khoản được quảng cáo.

Chúng tôi biết bạn không muốn trả tiền cho các dịch vụ này và đang tìm cách để quảng cáo Twitter của bạn miễn phí. Vì vậy, đây là một số điều bạn có thể làm để quảng cáo miễn phí tài khoản của mình:

Hashtags

Nếu bạn muốn quảng cáo từng tweet, bạn có thể dễ dàng sử dụng hashtag < / span>. Hashtags sẽ nhóm các tweet của bạn lại với nhau theo danh mục và cho phép bất kỳ ai khác sử dụng cùng một hashtag hoặc tìm kiếm chủ đề đó, sẽ thấy tweet của bạn.

Bằng cách sử dụng các hashtag một cách nhất quán, bạn chắc chắn sẽ có được những người theo dõi trên Twitter.

Lên lịch cho các tweet của bạn

Bạn có thể truy cập theo dõi mức độ tương tác của mình trên trang tổng quan của Twitter. Truy cập vào đó để xác định ngày và giờ tài khoản của bạn hoạt động tích cực nhất. Từ đó, lên lịch đăng các tweet của bạn vào những thời điểm đó.

Twitter hiện đang thử nghiệm các tính năng mới trên một số tài khoản, một trong số đó là một tùy chọn lập lịch trình. Tùy chọn này là miễn phí. Tùy thuộc vào phản hồi từ các thử nghiệm này, có thể tính năng này sẽ được triển khai trên nền tảng trong năm tới.

Nếu không, bạn sẽ phải dựa vào phần mềm của bên thứ ba để lên lịch cho các tweet của mình bạn.

Khi lên lịch, hãy cân nhắc thêm một chút hấp dẫn bằng cách gửi nội dung giới thiệu ngay trước các tweet theo lịch trình thông thường của bạn. Điều này sẽ đảm bảo rằng mọi người đang chờ đợi tweet của bạn với cảm giác phấn khích thực sự.

Những người có ảnh hưởng

Sử dụng sự tương hỗ với những người có ảnh hưởng để họ tweet lại nội dung bạn đã đăng. Đổi lại bạn cũng sẽ làm như vậy. Những người có ảnh hưởng đăng nội dung gây tiếng vang với thương hiệu cũng như khán giả của họ.

Tỷ lệ tương tác của người có ảnh hưởng trên mạng xã hội cao vì họ hiểu nhu cầu phản hồi đối với khán giả của mình. Lưu ý rằng những người có ảnh hưởng với lượng người theo dõi lớn sắp xuất hiện và cho phép họ nhìn thoáng qua cuộc sống riêng tư của họ.

Hãy nghiên cứu các bài đăng trên mạng xã hội của họ, không chỉ trên Twitter. Họ đăng về cái gì? Hỏi xem họ có muốn hợp tác với thương hiệu của bạn không và cùng nhau, bạn có thể tạo và cung cấp các giao dịch dành riêng cho Twitter.

Tạo các dòng tweet thông minh

Nếu bạn đang cố gắng thu hút khán giả, hãy ngắn gọn nhưng những dòng tweet ngọt ngào là con đường để đi. Cung cấp tất cả thông tin cần thiết một cách rõ ràng và ngắn gọn.

Thêm ảnh. Có thể là 2. Điều này sẽ làm cho tweet của bạn lớn hơn trong dòng thời gian của những người theo dõi bạn và ở đó, nó sẽ nổi bật hơn một chút.

Thêm một vài hashtag để thu hút sự chú ý đến tweet của bạn.

Mọi thứ bạn chia sẻ phải truyền tải rõ ràng hoặc phù hợp với thông điệp thương hiệu của bạn. Nó phải cung cấp một cái gì đó cho khán giả mục tiêu của bạn trong khi xác định bạn là nguồn thích hợp cho thông tin đó.

Ví dụ: nếu bạn là một người đam mê truyện tranh, bạn nên chia sẻ nội dung và tweet giới thiệu thương hiệu của bạn. hài hước chứ không phải các số liệu về thị trường chứng khoán.

Hãy cho những người theo dõi của bạn một chút tín nhiệm – đừng đăng rác và mong họ thích, theo dõi và đăng lại.

Ưu điểm của việc quảng cáo tài khoản Twitter của bạn

Có vô số lợi ích khi quảng cáo tài khoản Twitter của bạn. Nó sẽ cung cấp quảng cáo cho thương hiệu của bạn, nâng cao nhận thức về thương hiệu trên nhiều nhóm người, kết nối ngay lập tức với đối tượng mục tiêu và tăng lưu lượng truy cập vào trang web hoặc blog của bạn.

Sử dụng mạng xã hội để tạo lợi thế cho bạn như thế này thiên tài. Nếu bạn chỉ cần bỏ một chút công sức vào việc nghiên cứu các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành và tiếp thị truyền thông, bạn sẽ có thể tận dụng lợi thế, cho phép các bài đăng của bạn phù hợp với bạn.

Có lẽ bạn sở hữu một công ty cà phê nhỏ, nhưng đó là tọa lạc tại một thành phố rất đông khách du lịch với một trường đại học lớn. Hiện tại, lưu lượng truy cập của bạn hầu hết chỉ là những người hàng xóm đến từ các văn phòng và nhà ở khu vực xung quanh.

Bạn biết đấy, cà phê của bạn là một trong một triệu, có nguồn gốc đạo đức và được rang tại nhà. Bạn có một bầu không khí tuyệt vời trong cửa hàng của bạn. Bạn tổ chức các đêm nhạc mở mic và giới thiệu các nghệ sĩ địa phương trên tường.

Bạn đã làm theo từng bước bắt buộc để tiểu sử Twitter của mình có vị trí cao hơn trong tìm kiếm của Google thứ hạng .

Nhưng bạn có làm gì để quảng cáo về thương hiệu của mình, thu hút khách du lịch và sinh viên đến cửa hàng của bạn không?

Bạn chuyển sang Twitter!

Tìm kiếm các thẻ bắt đầu bằng # trong khu vực của bạn và thêm một vài thẻ bắt đầu bằng # đó vào cuối bài tweet của bạn.

Theo dõi các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành để xem bạn có thể sử dụng chúng để phù hợp với thương hiệu của mình hay không. Cụ thể, khi bạn tweet, hãy sử dụng thẻ bắt đầu bằng # của trường đại học và mã sân bay để thu hút lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.

Hãy dành một chút thời gian nghiên cứu thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Twitter.

Thêm ảnh bên trong cửa hàng của bạn. Thêm video về một người nào đó đang pha cà phê. Trở thành nguồn truyền thông của riêng bạn.

Cuối cùng, hãy chạy quảng cáo chỉ dành cho những người theo dõi trên Twitter. Nếu họ tweet lại dòng tweet quảng cáo của bạn và cho bạn xem, họ sẽ nhận được cà phê miễn phí khi mua đồ nướng.

Và chỉ như vậy, bạn đã hoàn thành công việc đó! Bạn đã quảng cáo Twitter của mình, về cơ bản là miễn phí – ngoại trừ một số loại cà phê mà bạn phải cho đi. Dù sao thì chúng cũng đáng giá vì bạn có niềm tin vào thương hiệu của mình, bạn biết rằng những người thưởng thức miễn phí đó sẽ trở thành khách hàng lặp lại.

Những cách tốt nhất để quảng cáo miễn phí nội dung Twitter của bạn

Khi làm việc trên phương tiện truyền thông xã hội để quảng bá thương hiệu của bạn, bạn sẽ thử hầu hết mọi thứ để nhận được quảng cáo miễn phí!

Chúng ta đã nói về việc lên lịch phát các tweet vào thời điểm tối ưu; mua các tweet được quảng cáo để chúng được hiển thị nổi bật; sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # đang thịnh hành để kết nối những người khác với nội dung của bạn; tiếp cận với những người có ảnh hưởng; tạo nội dung thông minh.

Nhưng bây giờ thì sao? Bạn có thể làm nhiều hơn nữa để quảng bá thương hiệu của mình và hoàn toàn miễn phí.

Đối với người mới bắt đầu, hãy đảm bảo hồ sơ Twitter của bạn chính xác.

Điều này có nghĩa là bạn thực sự cần dành một ít thời gian điền vào.

Đăng ảnh của bạn hoặc thương hiệu của bạn, càng chuyên nghiệp càng tốt. Mô tả chính xác bản thân hoặc thương hiệu của bạn. Đăng tất cả thông tin cần thiết mà ai đó sẽ cần để hỗ trợ doanh nghiệp của bạn hoặc mua hàng. Bao gồm địa chỉ của bạn nếu thích hợp và liên kết hồ sơ của bạn với trang web hoặc blog của bạn.

Sau đó, ngồi lại và xem bạn có thêm bao nhiêu người theo dõi với hồ sơ được điền đúng cách!

Cách quảng bá nội dung trên Twitter

Ngoài ra, ngoài tất cả các chiến thuật đã đề cập trước đó, bạn cần phải tweet. Nếu không tweet, sẽ không ai tìm thấy hồ sơ của bạn.

Tweet thường xuyên nếu bạn có thể.

Điều này không có nghĩa là bạn chỉ đăng lại tin tức trong ngày – điều đó sẽ có được cũ cho những người theo dõi của bạn khá nhanh. Bạn sẽ cần phải quản lý các tweet của mình và đảm bảo giữ cho mọi thứ luôn mới mẻ bằng cách thỉnh thoảng đăng tải các bức ảnh, video và meme để thu hút những người quan tâm theo dõi và tương tác với tài khoản của bạn.

Tạo các nội dung liên quan đến thương hiệu của riêng bạn. thẻ bắt đầu bằng # và thêm chúng vào nội dung của bạn. Những thẻ bắt đầu bằng # này phải nhắm mục tiêu đến những người ở vị trí địa lý hiện tại của bạn cũng như những người có cùng chí hướng ở những nơi xa hơn.

Bạn có bài đăng blog mới không? Trêu chọc nó trên Twitter bằng một số bức ảnh hấp dẫn. Đối tượng mục tiêu của bạn sẽ lướt qua blog của bạn và có thể ở lại một thời gian.

Bạn có thể đăng video về chính mình đang nói thay mặt cho thương hiệu của mình. Điều này cho đối tượng mục tiêu của bạn biết rằng bạn là người xã hội và hấp dẫn. Điều này sẽ tạo ra sự tò mò, thể hiện cá tính và chuyển thành những điều sau đây.

Có rất nhiều cách để bạn có thể quảng cáo Twitter của mình miễn phí. Bạn cần thử từng chiến lược và chọn những gì phù hợp nhất với bạn. Sử dụng Twitter vì lợi ích của bạn để được tiếp thị miễn phí và phát triển lượng người theo dõi của bạn một cách hữu cơ.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách quảng cáo thứ gì đó trên twitter

cách chạy quảng cáo twitter

 • Tác giả: world discovery news
 • Ngày đăng: 2021-08-31
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3802 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: cách thiết lập twitter và chạy quảng cáo twitter cho ai đang làm mạng chát,
  cách chạy quảng cáo twitter
  twitter ads
  twitter là gi?

Twitter là gì? Những ứng dụng của Twitter đối với marketing doanh nghiệp

 • Tác giả: lptech.asia
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7342 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Twitter là mạng xã hội thu hút đông đảo người dùng trên toàn thế giới, kết nối con người với nhau và còn mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

12 cách quảng cáo quán ăn, nhà hàng trên mạng xã hội A-Z

 • Tác giả: posapp.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8597 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các nền tảng quảng cáo trực tuyến như Facebook, Instagram hay Tiktok đang trở nên dần phổ biến trong đó có các kênh quảng cáo có phí và miễn

Cách chặn quảng cáo trên Twitter hiệu quả

 • Tác giả: nextcom.net.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8079 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên mỗi trình duyệt khác nhau sẽ có những cách chặn, block quảng cáoTwitter khác nhau, điển hình như trên trình duyệt Chrome và Firefox.

Các bước quảng cáo Doanh nghiệp trên Twitter đón đầu xu hướng

 • Tác giả: www.zafago.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6770 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện tại ở Việt Nam, Twitter với loạt tính năng độc đáo và tỷ lệ tương tác chiến dịch quảng cáo tăng khá cao đây được xem là nền tảng tiềm năng nhất trong tương lai cho các doanh nghiệp Việt Nam có tham vọng muốn mở rộng thị trường quốc tế.

Quảng cáo trên TikTok: Tất tần tật thứ mà thương hiệu cần biết – CustomCat Vietnam

 • Tác giả: customcat.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9194 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Quảng cáo Twitter

 • Tác giả: webmedia.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3841 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Web Media là Agency chính thức của Twitter tại Việt Nam. Web Media đã thực hiện trên 20000 chiến dịch khắp toàn cầu chạy trên Twitter. 100% khách hàng đều hài lòng về chất lượng và hiệu quả. LIÊN HỆ NGAY!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Hướng dẫn cơ bản của bạn về Twitter Spaces vào năm 2022 - twitter có đếm khoảng trắng không