Là một nhà tiếp thị kinh doanh, bạn có thể cần phải Sắp xếp lại các Ảnh Instagram Hiện tại. Đây là câu trả lời tốt nhất cho mối quan tâm của bạn.

Bạn đang xem : bạn có thể thay đổi thứ tự các bài đăng trên instagram không

Instagram luôn là một hệ điều hành trực quan và ảnh của bạn có thể thuyết phục người dùng Instagram theo dõi bạn hay không và tăng số lượng người theo dõi của bạn . Do đó, nếu họ nhìn thấy những bức ảnh khác lạ và không liên quan, mọi người có thể không quan tâm đến việc theo dõi bạn. Là một nhà tiếp thị kinh doanh, bạn có thể lo lắng về cách Sắp xếp lại các Ảnh Instagram Hiện tại. Hãy thư giãn đi! Bài viết này có câu trả lời tốt nhất cho mối quan tâm của bạn.

Bài viết này sẽ giới thiệu một nền tảng độc đáo cho phép bạn quản lý nhiều tài khoản cùng một lúc trong khi lên lịch các bài đăng, nguồn cấp dữ liệu và câu chuyện cho phép bạn nhận được nhiều tương tác hơn trên các bài đăng của bạn.

Sắp xếp lại các ảnh Instagram hiện tại và nhận kết quả thực tế

Đôi khi, bạn có thể yêu thích các bài đăng cũ của mình và cần sắp xếp lại các ảnh hiện có trên Instagram (thậm chí có thể lấy cảm hứng từ các nguyên tắc tào lao ) bằng cách thay đổi hoặc lên lịch lại đã đăng nguồn cấp dữ liệu để sử dụng lại chúng hoặc tạo ra một phong cách riêng trên Instagram. Thật không may, Instagram không cho phép bất kỳ ai sắp xếp lại các bức ảnh đã đăng trên Instagram. Cách duy nhất để sắp xếp lại ảnh của bạn trên một trang là xóa bài đăng và xuất bản lại. Thao tác này sẽ làm mới bài đăng và hiển thị lại bài đăng đó cho những người theo dõi của bạn, dẫn đến tương tác nhiều hơn thay cho những người theo dõi mới hơn của bạn. Nhưng đôi khi, chỉ loại bỏ những bài đăng có nhiều lượt thích và bình luận sẽ không phải là ý kiến ​​hay.

Ngoài ra, bạn có thể bỏ qua việc xóa bài đăng và đăng lại sau với sự sắp xếp mới. Điều này sẽ giữ lại các số liệu thống kê và điểm số trước đây trên bài đăng trước đó của bạn và thêm vào bài đăng mới nhất của bạn sự tương tác từ những người theo dõi gần đây hơn của bạn, nhưng nó tạo ra các bức ảnh trùng lặp trên trang của bạn và có thể làm hỏng thiết kế của nó.

Trên hết, nếu bạn sẵn sàng sắp xếp lại các bài đăng trên Instagram mà bạn đã đăng, thì đây là cách.

Cách sắp xếp lại các ảnh Instagram hiện tại

Những cách tốt nhất để sắp xếp lại các ảnh Instagram hiện tại

1. AiGrow

Một trong những cách sắp xếp lại ảnh trên Instagram của bạn là Trình lên lịch bài đăng của AiGrow . Để sắp xếp lại các ảnh Instagram hiện có, bạn có thể đặt và sắp xếp các bài đăng của bạn với nó và sau đó chỉnh sửa hoặc sắp xếp lại chúng ngay lập tức. Bây giờ bạn có thể lên lịch lại các nguồn cấp dữ liệu của mình theo sở thích của bạn. Đừng lo lắng về lượt thích và nhận xét của bạn vì ứng dụng này có các kế hoạch độc đáo để phát triển người theo dõi thực sự thu hút sự tham gia để có được kết quả thực sự của bạn trên Instagram.

Nó cung cấp cho bạn các công cụ lập lịch đăng bài, liên kết nội dung, giám sát xã hội và chiến dịch thông minh cho các nhà tiếp thị Instagram. Thiết kế câu chuyện và bài đăng nguồn cấp dữ liệu bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa hỗ trợ máy tính để bàn, có đầy đủ tính năng.

Điều gì khiến AiGrow trở thành một công cụ lý tưởng để sắp xếp lại các ảnh Instagram hiện có

Đây là gói đầy đủ với các công cụ mạnh mẽ giúp bạn thực hiện các tác vụ của mình dễ dàng hơn và phát triển nhanh hơn. Bên cạnh đó, hãy tận dụng lợi thế của các chuyên gia Instagram được hỗ trợ bởi phần mềm Ai tiên tiến để tăng lượng người theo dõi một cách tự nhiên và mức độ tương tác NHANH CHÓNG với những người dùng thực và có liên quan trên Instagram và với một phần nhỏ chi phí của các đại lý truyền thống. Đây là một công cụ cần phải có cho bất kỳ người có ảnh hưởng hoặc thương hiệu nào nghiêm túc trong việc phát triển doanh nghiệp của họ trên Instagram. Nó an toàn, bảo mật và được xếp hạng là công cụ lập lịch số 1 cho các Nhà tiếp thị trên Instagram!

2 . Xem trước

Nếu bạn muốn sắp xếp lại và thiết kế nguồn cấp dữ liệu của mình, bạn có thể sử dụng ứng dụng Xem trước. Với ứng dụng này, bạn có thể sắp xếp lại các bài đăng trên Instagram, chỉnh sửa ảnh của mình, tìm các thẻ bắt đầu bằng # độc đáo và hơn thế nữa! Có ba cách để sắp xếp lại các bài đăng trên Instagram:

2.1 Kéo và thả

Đây là công cụ khi bạn cần di chuyển một bài đăng giữa hai bài đăng khác. Để kéo và thả:

 • Nhấn ngón tay của bạn vào ảnh

 • Kéo nó đến nơi bạn muốn

 • Bỏ nó xuống

2.2 Hoán đổi

Tính năng “Hoán đổi” chỉ cho phép bạn di chuyển / hoán đổi hai bài đăng. Đây là một tính năng tuyệt vời nếu bạn muốn bám vào bố cục lưới Instagram cụ thể hoặc chỉ di chuyển hai bài đăng. Thực hiện các bước bên dưới để hoán đổi chúng:

 • Chọn hai bài đăng bạn muốn hoán đổi

 • Nhấn vào biểu tượng “hoán đổi” ở cuối màn hình của bạn

2.3. Phát ngẫu nhiên

Tùy chọn này cho phép bạn thay đổi thứ tự của nhiều bài đăng cùng một lúc, chỉ bằng một lần nhấn. Xáo trộn:

 • Chọn ba (hoặc nhiều) bài đăng

 • Nhấn vào biểu tượng “hoán đổi”

Khi mở ứng dụng, bạn cần tải lên các bài đăng của mình. Để tải lên các bài đăng của bạn:

 • Nhấn vào nút +

 • Chọn “Ảnh / Video

Tại sao chúng ta nên sắp xếp ảnh trên Instagram

Tốt nhất bạn nên tường thuật một câu chuyện và biến tiểu sử của bạn thành một giọng nói trực quan về nội dung của bạn để cho họ biết những gì họ phải mong đợi ở bạn. Nó cũng giúp bạn thể hiện phương châm của mình. Do đó, nó cho phép bạn phát triển doanh nghiệp của mình và có được nhiều người theo dõi và khách hàng hơn nếu bạn cung cấp dịch vụ hoặc bán sản phẩm.

Một ưu điểm khác của việc sắp xếp ảnh trên Instagram là một chủ đề hoặc bảng màu độc đáo sẽ đính kèm tất cả ảnh của bạn ngay cả khi nội dung không giống nhau. Bằng cách kết nối các bài viết thông qua một pallet cao cấp, bạn có thể bao gồm các nội dung và chủ đề khác nhau trong suốt tính toàn vẹn tối quan trọng.

Lời cuối về cách sắp xếp lại các ảnh Instagram hiện tại

Lưu ý rằng Instagram không cho phép bất kỳ ai sắp xếp lại ảnh mà bạn đã đăng trên Instagram. Chúng được cố định. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng thích hợp để lập kế hoạch cho các bài đăng trong tương lai của mình. Vì vậy, trước tiên bạn cần tải ảnh lên trong ứng dụng, sau đó bạn mới có thể thiết kế nguồn cấp dữ liệu mới của mình.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bạn có thể thay đổi thứ tự các bài đăng trên instagram không

Bài tập 99: Một số thứ tự rất đẹp, mời các bạn cùng thực hành vẽ hình này, cũng không quá khó đâu

alt

 • Tác giả: TÔI LÀ KỸ SƯ
 • Ngày đăng: 2022-03-18
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6497 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ❤️ GIỚI THIỆU KHÓA HỌC:
  Mình là THANHVH! Xin giới thiệu với các bạn khóa học “Làm chủ AutoCAD” trên kênh Youtube TÔI LÀ KỸ SƯ. Khóa học sẽ giúp các bạn nắm vững kiến thức và sử dụng thành thạo AutoCAD trong công việc.
  ❤️ GIÁO TRÌNH, TÀI LIỆU CHO KHÓA HỌC:
  🔎 Giới thiệu phầm mềm AutoCAD của hãng autodesk:
  https://www.autodesk.com/products/autocad/overview
  📥 Thống kê phím tắt và các lệnh trong AutoCAD:
  https://drive.google.com/open?id=1Oa9IH32DrSSUV922dN9rc7K0KJgBqZ_r
  📥 Các bài tập thực hành vẽ AutoCAD 2D
  https://drive.google.com/open?id=1kRjMV7VSFg7bARAyh5BBFI2lIv0KWbEo
  📥 Chia sẻ thư viện bản vẽ AutoCAD
  https://drive.google.com/open?id=1wRK6mCGoPwXTzPdppv4fQXAZ9vPxpqaQ
  📥 Chia sẻ Lisp AutoCAD
  https://drive.google.com/open?id=17lRoUgbpczHGt239yoTBQWnuUvSQc5AK
  ❤️ Sách hướng dẫn, tài liệu tham khảo AutoCAD khác và tất cả các câu hỏi liên quan đến học và sử dụng phần mềm AutoCAD các bạn bình luận “COMMENT” và để lại Email của bạn, mình sẽ hỗ trợ và gửi tài liệu lại cho các bạn trong thời gian sớm nhất!
  ❤️ Các bạn đừng quên nhấn LIKE, COMMENT, SHARE, SUBSCRIBE để ủng hộ phát triển kênh và nhận thông báo khi có video mới từ khóa học nhé!
  ❤️ LIÊN HỆ
  🖥 Fanpage: https://www.facebook.com/THANHVH5555
  📩 Email: thanhvh5555@gmail.com ☎ Điện thoại: 0825 00 5555
  autocad, toilakysu, thanhvh

Bật mí cách thay đổi thứ tự ảnh trên Instagram không phải xóa bài

 • Tác giả: viettelstore.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7956 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chắc chắn không ít bạn dùng Instagram đã từng ít nhất một lần rơi vào tình trang đăng nhiều ảnh nhưng chúng bị sai thứ tự. Và thật phiền phức nếu phải xóa bài đăng và đăng lại. Nhưng thật may mắn chúng ta đã có cách thay đổi thứ tự ảnh trên Instagram. Nó rất dễ thực hiện. Instagram…

👉 Cách thay đổi thứ tự ảnh trên Tinder

 • Tác giả: www.creapublicidadonline.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5873 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

MSN

 • Tác giả: www.msn.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8973 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Huongdancongnghe.com

 • Tác giả: huongdancongnghe.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6246 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Instagram có thay đổi thứ tự người theo dõi không?

 • Tác giả: vi.projectunderstood.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4195 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn cũng có thể nhận thấy rằng một số tên đầu tiên mà bạn theo dõi là những người bạn thân nhất hoặc tài khoản mà bạn thường xuyên tương tác trực tuyến. Danh sách sau

Thay đổi tỉ lệ của trục đứng (giá trị) trong biểu đồ

 • Tác giả: support.microsoft.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5962 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Định dạng tỷ lệ của trục dọc trong biểu đồ. Excel, Word, PowerPoint và Trình Outlook.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram 2022 - thời điểm tốt nhất cho những câu chuyện trên instagram