Là một nhà tiếp thị kinh doanh, bạn có thể cần phải Sắp xếp lại các Ảnh Instagram Hiện tại. Đây là câu trả lời tốt nhất cho mối quan tâm của bạn.

Bạn đang xem : thay đổi thứ tự các ảnh trên instagram

Instagram luôn là một hệ điều hành trực quan và ảnh của bạn có thể thuyết phục người dùng Instagram theo dõi bạn hay không và < span rel = "noopener" target = "_ blank"> tăng số lượng người theo dõi của bạn . Do đó, nếu họ nhìn thấy những bức ảnh khác lạ và không liên quan, mọi người có thể không quan tâm đến việc theo dõi bạn. Là một nhà tiếp thị kinh doanh, bạn có thể lo lắng về cách Sắp xếp lại các Ảnh Instagram Hiện tại. Hãy thư giãn đi! Bài viết này có câu trả lời tốt nhất cho mối quan tâm của bạn.

Bài viết này sẽ giới thiệu một nền tảng độc đáo cho phép bạn quản lý nhiều tài khoản cùng một lúc trong khi lên lịch các bài đăng, nguồn cấp dữ liệu và câu chuyện cho phép bạn nhận được nhiều tương tác hơn trên các bài đăng của bạn.

Sắp xếp lại các ảnh Instagram hiện tại và nhận kết quả thực tế

Đôi khi, bạn có thể yêu thích các bài đăng cũ của mình và cần sắp xếp lại các ảnh hiện có trên Instagram (thậm chí có thể lấy cảm hứng từ các nguyên tắc tào lao ) bằng cách thay đổi hoặc lên lịch lại đã đăng nguồn cấp dữ liệu để sử dụng lại chúng hoặc tạo ra một phong cách riêng trên Instagram. Thật không may, Instagram không cho phép bất kỳ ai sắp xếp lại các bức ảnh đã đăng trên Instagram. Cách duy nhất để sắp xếp lại ảnh của bạn trên một trang là xóa bài đăng và xuất bản lại. Thao tác này sẽ làm mới bài đăng và hiển thị lại bài đăng đó cho những người theo dõi của bạn, dẫn đến tương tác nhiều hơn thay cho những người theo dõi mới hơn của bạn. Nhưng đôi khi, chỉ loại bỏ những bài đăng có nhiều lượt thích và bình luận sẽ không phải là ý kiến ​​hay.

Ngoài ra, bạn có thể bỏ qua việc xóa bài đăng và đăng lại sau với sự sắp xếp mới. Điều này sẽ giữ lại các số liệu thống kê và điểm số trước đây trên bài đăng trước đó của bạn và thêm vào bài đăng mới nhất của bạn sự tương tác từ những người theo dõi gần đây hơn của bạn, nhưng nó tạo ra các bức ảnh trùng lặp trên trang của bạn và có thể làm hỏng thiết kế của nó.

Trên hết, nếu bạn sẵn sàng sắp xếp lại các bài đăng trên Instagram mà bạn đã đăng, thì đây là cách.

Cách sắp xếp lại các ảnh Instagram hiện tại

Những cách tốt nhất để sắp xếp lại các ảnh Instagram hiện tại

1. AiGrow

Một trong những cách sắp xếp lại ảnh trên Instagram của bạn là Trình lên lịch bài đăng của AiGrow . Để sắp xếp lại các ảnh Instagram hiện có, bạn có thể đặt và sắp xếp các bài đăng của bạn với nó và sau đó chỉnh sửa hoặc sắp xếp lại chúng ngay lập tức. Bây giờ bạn có thể lên lịch lại các nguồn cấp dữ liệu của mình theo sở thích của bạn. Đừng lo lắng về lượt thích và nhận xét của bạn vì ứng dụng này có các kế hoạch độc đáo để phát triển người theo dõi thực sự thu hút sự tham gia để có được kết quả thực sự của bạn trên Instagram.

Nó cung cấp cho bạn các công cụ lập lịch đăng bài, liên kết nội dung, giám sát xã hội và chiến dịch thông minh cho các nhà tiếp thị Instagram. Thiết kế câu chuyện và bài đăng nguồn cấp dữ liệu bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa hỗ trợ máy tính để bàn, có đầy đủ tính năng.

Điều gì khiến AiGrow trở thành một công cụ lý tưởng để sắp xếp lại các ảnh Instagram hiện có

Đây là gói đầy đủ với các công cụ mạnh mẽ giúp bạn thực hiện các tác vụ của mình dễ dàng hơn và phát triển nhanh hơn. Bên cạnh đó, hãy tận dụng lợi thế của các chuyên gia Instagram được hỗ trợ bởi phần mềm Ai tiên tiến để tăng lượng người theo dõi một cách tự nhiên và mức độ tương tác NHANH CHÓNG với những người dùng thực và có liên quan trên Instagram và với một phần nhỏ chi phí của các đại lý truyền thống. Đây là một công cụ cần phải có cho bất kỳ người có ảnh hưởng hoặc thương hiệu nào nghiêm túc trong việc phát triển doanh nghiệp của họ trên Instagram. Nó an toàn, bảo mật và được xếp hạng là công cụ lập lịch số 1 cho các Nhà tiếp thị trên Instagram!

2 . Xem trước

Nếu bạn muốn sắp xếp lại và thiết kế nguồn cấp dữ liệu của mình, bạn có thể sử dụng ứng dụng Xem trước. Với ứng dụng này, bạn có thể sắp xếp lại các bài đăng trên Instagram, chỉnh sửa ảnh của mình, tìm các thẻ bắt đầu bằng # độc đáo và hơn thế nữa! Có ba cách để sắp xếp lại các bài đăng trên Instagram:

2.1 Kéo và thả

Đây là công cụ khi bạn cần di chuyển một bài đăng giữa hai bài đăng khác. Để kéo và thả:

 • Nhấn ngón tay của bạn vào ảnh

 • Kéo nó đến nơi bạn muốn

 • Bỏ nó xuống

2.2 Hoán đổi

Tính năng “Hoán đổi” chỉ cho phép bạn di chuyển / hoán đổi hai bài đăng. Đây là một tính năng tuyệt vời nếu bạn muốn bám vào bố cục lưới Instagram cụ thể hoặc chỉ di chuyển hai bài đăng. Thực hiện các bước bên dưới để hoán đổi chúng:

 • Chọn hai bài đăng bạn muốn hoán đổi

 • Nhấn vào biểu tượng “hoán đổi” ở cuối màn hình của bạn

2.3. Phát ngẫu nhiên

Tùy chọn này cho phép bạn thay đổi thứ tự của nhiều bài đăng cùng một lúc, chỉ bằng một lần nhấn. Xáo trộn:

 • Chọn ba (hoặc nhiều) bài đăng

 • Nhấn vào biểu tượng “hoán đổi”

Khi mở ứng dụng, bạn cần tải lên các bài đăng của mình. Để tải lên các bài đăng của bạn:

 • Nhấn vào nút +

 • Chọn “Ảnh / Video

Tại sao chúng ta nên sắp xếp ảnh trên Instagram

Tốt nhất bạn nên tường thuật một câu chuyện và biến tiểu sử của bạn thành một giọng nói trực quan về nội dung của bạn để cho họ biết những gì họ phải mong đợi ở bạn. Nó cũng giúp bạn thể hiện phương châm của mình. Do đó, nó cho phép bạn phát triển doanh nghiệp của mình và có được nhiều người theo dõi và khách hàng hơn nếu bạn cung cấp dịch vụ hoặc bán sản phẩm.

Một ưu điểm khác của việc sắp xếp ảnh trên Instagram là một chủ đề hoặc bảng màu độc đáo sẽ đính kèm tất cả ảnh của bạn ngay cả khi nội dung không giống nhau. Bằng cách kết nối các bài viết thông qua một pallet cao cấp, bạn có thể bao gồm các nội dung và chủ đề khác nhau trong suốt tính toàn vẹn tối quan trọng.

Lời cuối về cách sắp xếp lại các ảnh Instagram hiện tại

Lưu ý rằng Instagram không cho phép bất kỳ ai sắp xếp lại ảnh mà bạn đã đăng trên Instagram. Chúng được cố định. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng thích hợp để lập kế hoạch cho các bài đăng trong tương lai của mình. Vì vậy, trước tiên bạn cần tải ảnh lên trong ứng dụng, sau đó bạn mới có thể thiết kế nguồn cấp dữ liệu mới của mình.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề thay đổi thứ tự các bức ảnh trên instagram

The Art Of Woodturning | Beginners Guide – Texturing & Embellishing

alt

 • Tác giả: SK Krafts
 • Ngày đăng: 2022-06-19
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6923 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: A bit of a long one but lots of information to be shared so hopefully the time will go quick. Turning a piece of plan ash into something a bit more exciting, Used the intrinsic colours from Hampshire Sheen as well as the Gold Embellishing wax. also used chestnut products gold guilt cream. This was a bit of a play about but it turned out really nice.
  Hope you enjoy.
  Thanks watching.
  skkrafts embellishing texturing

  Contact me
  Email: skkrafts@btinternet.com
  Instagram: www.instagram.com/sk_krafts_/
  Facebook: www.facebook.com/profile.php?id=100008617055142
  Twitter: https://twitter.com/KraftsSk
  SK Krafts Website : https://skkrafts.woodturners.uk/
  About the Chuck Buddy`s : https://chuckbuddy.woodturners.uk/

  Makers tee shirt link. all raised funds go to this year’s charity.
  https://sk-krafts-2.creator-spring.com/listing/makers-logo-tee-shirt

  If you would like to help support the channel and shop at Amazon then please use the below link. it doesnt cost you any extra but helps the channel.
  https://www.amazon.co.uk/shop/skkrafts

  If you would like to help support the channel.
  Buy me a Coffee… https://www.buymeacoffee.com/skkra

  Music from Epidemic Sounds: https://www.epidemicsound.com/referral/5xwpsk

  Video Editing Software i use: https://filmora.wondershare.com/

  Proudly Supported by
  Yorkshire Grit Abrasive Paste
  http://yorkshire-grit.com

  Shadowfoam
  Affiliated Link for 10% off
  https://www.shadowfoam.com/ref/Skkrafts/

  Channel Supported by:
  Star Bond Adhesives
  Use promo code SK-KRAFTS to get 10% discount
  Affiliate link: https://www.starbond.com/?rfsn=5394528.bc992d

  Welcome to my channel.
  The channel was born from a dare by my youngest daughter, I am going to be honest I have loved every moment of it, the learning journey has taught me so much. I feel it has me a better and stronger person, improved my tec and presentation skills but also given me skills that help me in every day live.
  As i have always said i want to bring you guys along for the journey and let’s learn together. swapping ideas and learning from each other is one of the best parts of doing the channel.

  Thanks for watching Folks.

  A massive THANK YOU to all my subscribers and followers

  Please follow me on Instagram and Facebook.
  https://www.instagram.com/skkrafts/
  https://www.facebook.com/SK-Krafts

  Equipment I use.

  camvac
  https://www.recordpower.co.uk/product/55l-2000w-medium-extractor-4-inlet.X9p_4nq2KUk

  cyclone
  https://www.axminstertools.com/axminster-craft-accih-cyclone-interceptor-head-105872

  vacuum valve
  https://www.dust-commander.com/gb/p/19-dust-commander-dust-sp-anti-crush-valve-3760013430467.html

  Webcams Used

  1080 HD Webcam
  https://www.amazon.co.uk/gp/product/B086QTK3NL

  4K Webcam
  https://www.amazon.co.uk/gp/product/B08P5K7G7T/ref=ppx_yo_dt_b_asin_title_o09_s00?ie=UTF8&psc=1

  Logitech C920
  https://www.amazon.co.uk/gp/product/B006A2Q81M/ref=ppx_yo_dt_b_asin_title_o07_s00?ie=UTF8&psc=1

  Stream Deck Used
  https://www.amazon.co.uk/gp/product/B06W2KLM3S

  Sk Krafts Store:
  Made Me
  https://mademe.co.uk/shop/hand-made-by-sk-krafts/

  Etsy store link.
  https://www.etsy.com/uk/shop/SkkraftsDesigns

  SK Krafts T-shirts:
  https://sk-krafts-2.creator-spring.com

  Lathe Used
  CL4
  https://www.recordpower.co.uk/

  Products Used
  https://yorkshire-grit.com
  https://www.hampshiresheen.com
  https://chestnutproducts.co.uk

  Branding iron used
  Von Hanke Instagram Page
  https://www.instagram.com/von_hanke/
  Etsy Store
  https://www.etsy.com/shop/vonHanke

  Epoxy Resin Used
  https://www.amazon.co.uk/gp/product/B08CHPQGY6
  https://www.amazon.co.uk/gp/product/B07RZVLSHM

  Polyester Resin Used
  https://www.arc-rite.co.uk/cfs-clear-casting-resin-water-clear-ideal-for-arts-crafts

  Disclaimer Notice

  This Channel is only for entertainment purposes only. i am not a professional wood turner and don’t claim to be, The projects you see on my channel are only done for the entertainment of others. I used many different types of materials and tools so please Always read and understand manufactures guide lines and instructions or seek professional guidance for the correct way to use the tools and materials you are using.

  please always be safe

Cách chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên Instagram

 • Tác giả: thienthoi.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3756 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Làm cách nào để chỉnh sửa bài đăng trên Instagram: từ máy tính và điện thoại?

 • Tác giả: insta-helper.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2070 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để chỉnh sửa một bài đăng trên Instagram là câu hỏi thường được người dùng insta hỏi. Khi đăng một ấn phẩm khác, bạn nên nhớ rằng đây là nghiêm trọng …

Bật mí cách thay đổi thứ tự ảnh trên Instagram không phải xóa bài

 • Tác giả: viettelstore.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4653 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chắc chắn không ít bạn dùng Instagram đã từng ít nhất một lần rơi vào tình trang đăng nhiều ảnh nhưng chúng bị sai thứ tự. Và thật phiền phức nếu phải xóa bài đăng và đăng lại. Nhưng thật may mắn chúng ta đã có cách thay đổi thứ tự ảnh trên Instagram. Nó rất dễ thực hiện. Instagram…

Cách thay đổi thứ tự ảnh mà bạn đã đăng trên Instagram cực kỳ dễ dàng, không cần phải xóa đi bài viết

 • Tác giả: vienmaytinh.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2001 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu đăng nhiều bức ảnh lên ứng dụng Instagram cùng lúc và phát hiện những bức ảnh bị sai vị trí. Thì đây là cách thay đổi thứ tự ảnh trên Instagram đã đăng cho bạn. Instagram là ứng dụng mạng xã hội phổ biến, cho phép bạn đăng nhiều bức ảnh trên điện thoại cùng lúc. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn gặp phải tình trạng sa

Cách chỉnh sửa ảnh đã đăng trên Instagram ▷ ➡️ Điểm dừng sáng tạo ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2662 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách chỉnh sửa ảnh đã đăng trên Instagram ▷ ➡️ Sau khi đăng ảnh lên Instagram, bạn nhận thấy rằng bạn không nhập chú thích mô tả

Cách thay đổi thứ tự ảnh trên Instagram dễ nhất mà bạn không ngờ tới

 • Tác giả: huongdancongnghe.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2102 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không cần phải xóa tất cả bài đăng khi muốn sắp xếp lại ản trên Instagram, sau đây là cách thay đổi thứ tự ảnh trên Instagram khá tiện lợi

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách sử dụng LinkedIn cho Doanh nghiệp vào năm 2022: Hướng dẫn từng bước - linkedin cho một doanh nghiệp