Bạn muốn tham gia trào lưu song ca TikTok? Tìm hiểu cách song ca trên TikTok tại nhà. Đây là hướng dẫn cơ bản dành cho những người muốn tạo các bản song ca trên Tik Tok

Bạn đang xem: cách song ca trên tiktok 2020

Các bản song ca trên TikTok đã rất phổ biến trong vài tháng qua và có thể tiếp tục thịnh hành vào năm 2021. Thật đáng kinh ngạc khi thấy số lượng người theo xu hướng này. Tuy nhiên, đối với bất kỳ ai mới sử dụng nền tảng này, có thể sẽ rất hấp dẫn khi biết cách hoạt động của tính năng này.

Đây là một cách rất thú vị và thú vị để phản hồi lại các TikTokers khác. Trước đây, loại nội dung này chỉ được tạo bằng phần mềm của bên thứ ba. Tuy nhiên, ứng dụng gần đây đã thêm tích hợp này. Đối với những ai muốn biết cách song ca trên TikTok, đây là hướng dẫn cơ bản.

TikTok Duets là gì?

Song ca TikTok là một tính năng xuất hiện dưới dạng một video duy nhất có hai clip trong đó đồng thời ở định dạng hình vuông. Những người có ảnh hưởng có thể chia sẻ suy nghĩ của họ về video của nhau đồng thời truyền tải nội dung khác.

Người dùng có thể rất sáng tạo khi nói đến nội dung. Những clip này có thể được thực hiện bởi một người có ảnh hưởng, thương hiệu và thậm chí là bạn bè. Miễn là các quy tắc của TikTok chấp nhận video, họ có thể chơi với video đó. Các bản song ca phù hợp với các doanh nghiệp, những người có ảnh hưởng và mọi loại khán giả.

Có bốn kiểu song ca TikTok khác nhau:

 • React, cho phép người dùng phản hồi lại nội dung của người khác.
 • Trái và phải là định dạng truyền thống.
 • Trên cùng và dưới cùng, rất động và người ta có thể xem nội dung trên màn hình.
 • Ba màn hình một là lựa chọn hoàn hảo để tạo chuỗi Tik Tok tại nhà.

Có một thứ thú vị được gọi là chuỗi TikTok. Đây là chuỗi video song ca trở nên lan truyền.

Tại sao mọi người nên quan tâm đến họ?

Mọi người quan tâm đến họ
Giới thiệu là một kỹ thuật tiếp thị tuyệt vời cho những ai đang cố gắng tăng lượng khán giả của họ. Vì những clip này có tiềm năng lan truyền, chúng có thể thu hút mọi đối tượng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào chất lượng của clip, nó có thể đến được với đối tượng mục tiêu hay không.

Các thương hiệu có thể hưởng lợi từ nội dung của những người có ảnh hưởng để tạo nội dung của riêng họ và lan truyền. Điều thú vị về xu hướng này là tất cả đều không phải trả tiền từ những người khác trên nền tảng. Đó là nội dung do người dùng tạo, đây thực sự là cách hiệu quả nhất để thu hút khán giả.

Làm thế nào để song ca trên TikTok?

Bạn không biết làm cách nào để song ca trên TikTok tại nhà? Tạo một clip như thế này rất dễ dàng. Có hai loại trong số họ: song ca với chính mình hoặc với người khác. Những người muốn làm điều đó với nội dung của riêng họ chỉ phải tìm hai clip được nhắm mục tiêu trong thư viện của họ. Nếu không, họ cũng có thể tìm thấy các video phổ biến vào năm 2021 trong tìm kiếm của TikTok. Có một số thẻ bắt đầu bằng # hữu ích như #duet hoặc #duetthis.

Các bước về cách song ca một người nào đó trên TikTok:

 1. Tải xuống ứng dụng và cài đặt trên thiết bị di động. Sau đó, mở ứng dụng và chuyển đến phần “Khám phá”.
 2. Chọn video và dễ dàng như tìm thẻ bắt đầu bằng # “song ca” và chọn thẻ phù hợp.
 3. Nhấn nút chia sẻ, sau đó chọn tính năng “Song tấu”.
 4. Quay video trong nút tròn và sau đó nhấn vào biểu tượng dấu kiểm khi hoàn tất. Ngoài ra còn có tính năng bộ lọc.
 5. Chia sẻ nó với bạn bè và người thân sau khi thêm các thẻ bắt đầu bằng # được nhắm mục tiêu và mô tả video. Mọi người thường chia sẻ những clip này trên các phương tiện truyền thông xã hội khác như Facebook, Instagram hoặc Twitter để làm cho chúng trở nên phổ biến hơn.

Mọi người cũng có thể cho phép hoặc hạn chế nhận xét và thậm chí chọn người sẽ xem bản song ca.

Cách thực hiện song ca trên Tik Tok có bật âm thanh

Đối với những người thắc mắc làm thế nào để song ca trên Tik Tok với âm thanh, điều quan trọng cần đề cập là người dùng chỉ có thể có âm thanh gốc từ video đầu tiên. Cái còn lại bị tắt tiếng. Tuy nhiên, nếu một người vẫn đang cố gắng phản hồi đồng thời, họ có thể sử dụng nút “Phản ứng”. Biểu tượng này nằm trong menu chia sẻ.

Với tùy chọn thứ hai này, sẽ dễ hiểu hơn về cách tạo một bản song ca âm thanh trên TikTok. Video khác có thể rộng hoặc hẹp tùy ý và có âm thanh riêng.

Mặt khác, với các bản song ca thông thường, có thước đo video tiêu chuẩn cho mỗi khung hình và mọi người không thể tắt âm thanh cơ bản để ghi âm của riêng họ.

Xem Thêm  Bạn nên đăng bao nhiêu lần mỗi ngày lên Twitter? - bạn nên đăng trên twitter bao lâu một lần

Song ca với các clip của riêng bạn trên Tik Tok

Làm thế nào để song ca trên tik tok ngoài các clip thích hợp? Nó cũng có thể làm được. Đó là một cách rất thú vị để thêm một cái gì đó thú vị vào nội dung được tạo sẵn. Quá trình này rất dễ dàng và rất đơn giản.

Đây là cách thực hiện:

 1. Mở ứng dụng và quay video A bằng cách nhấn vào dấu “cộng” ở dưới cùng chính giữa ứng dụng.
 2. Nhấn vào nút màu đỏ được khoanh tròn để bắt đầu ghi âm, thêm bộ lọc và các bài hát song ca hay nhất và sử dụng nút kiểm tra khi hoàn tất.
 3. Sau đó, nhấn “Chia sẻ”. Sẽ có ba dấu chấm ngang ở phần bên phải của TikTok. Nhấn vào nút đó và sau đó nhấn vào “song ca”. Đó là nó! Đừng quên chia sẻ nó với bạn bè trên phương tiện truyền thông xã hội khác như Facebook hoặc Twitter.

Tạo một bản song ca TikTok rất đơn giản và bạn chỉ cần thực hiện một bản song ca tại nhà rất ít hoặc không tốn nhiều công sức. Tuy nhiên, nó đòi hỏi toàn bộ sự sáng tạo để tạo ra một video thành công và lan truyền. Khám phá các tính năng và vui vẻ với quá trình này.

Cách bật chức năng song tấu trên Tik Tok

Bật Hàm Duet
Tạo bản song ca từ nội dung của người khác rất hiệu quả để nổi tiếng hơn vào năm 2021. Tuy nhiên, những người có ảnh hưởng mà mọi người tạo bản song ca cũng được lan truyền với những clip này. Tính năng này bị tắt theo mặc định để duy trì chính sách bảo mật, nhưng người dùng có thể dễ dàng thay đổi điều này theo hai cách: từ cài đặt đến chính video.

Trong hồ sơ

Khi bật chúng từ cài đặt, người dùng cho phép người khác song ca từ tất cả nội dung của họ.

Dưới đây là một số bước để cho phép các tính năng từ cài đặt:

 1. Truy cập hồ sơ và nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm ở phần trên bên phải của màn hình.
 2. Nhấn vào “Quyền riêng tư và An toàn”.
 3. Trên trang, có một tùy chọn được gọi là “Ai có thể ghép hoặc song ca với clip của bạn”. Nhấn vào nó.
 4. Có ba lựa chọn: “Bạn bè”, “Mọi người” và “Không ai”. Chọn một trong những ưu tiên.

Hãy nhớ rằng bằng cách chọn “Mọi người”, ngay cả những người không theo dõi cũng có thể song ca các video. Khi bật cài đặt “Bạn bè”, chỉ những người theo dõi mới có thể thực hiện việc này.

Trên video

Người dùng cũng có tùy chọn để bật tính năng này trên một video cụ thể thay vì toàn bộ nội dung của họ. Bằng cách này, họ có quyền kiểm soát nhiều hơn những gì người khác nhận xét về clip của họ.

Dưới đây là cách thực hiện:

 1. Trước khi đăng video, hãy nhấn “Allow Stitch, Duet và React.”
 2. Đăng video và nó sẽ tự động bật chức năng song ca trên video cụ thể đó.

Cách tắt tính năng Duet

Không phải tất cả những người sáng tạo TikTok đều muốn chia sẻ nội dung của họ để những người khác có thể phản hồi chúng. Một số muốn duy trì quyền riêng tư của họ, vì vậy họ giữ các cài đặt đặt trước của mình với chức năng song ca bị vô hiệu hóa. Tuy nhiên, nếu họ đã bật tính năng này và muốn tắt tính năng này, thì đây là cách thực hiện.

Bản thân trong video

Trong video
Có thể cách dễ nhất để làm điều đó là tắt tính năng trong video trước khi xuất bản.

Để làm điều này:

 1. Nhấn vào phần “Cho phép Stitch, Duet và React” trước khi đăng video.
 2. Sau đó, nhấn nút chuyển đổi để tắt các bản song tấu. Mọi thứ sẽ ổn thỏa sau khi nút bật tắt chuyển sang màu xám.

Bằng cách này, người dùng không sửa đổi toàn bộ cài đặt của họ. Thay vào đó, họ có thể kiểm soát một số clip cụ thể.

Trong Cài đặt

Chỉ mất vài giây để tắt chúng khỏi phần cài đặt. Điều này sẽ sửa đổi cài đặt bảo mật hoàn chỉnh trong nội dung từ hồ sơ cụ thể đó.

 1. Đi tới “Hồ sơ” và nhấn vào biểu tượng ba chấm.
 2. Sau đó, chọn “Quyền riêng tư và An toàn”.
 3. Có biểu tượng “Ai có thể ghép hoặc song ca với video của bạn” ở phần dưới cùng. Nhấn vào nút đó và chuyển từ “mọi người” sang “không ai cả.”

Cách sao chép bản thân trong TikTok

Hãy tưởng tượng sẽ tuyệt như thế nào nếu có một phiên bản nhân bản của chính chúng ta hoặc có thể là hai bản sao. Với TikTok, điều này hoàn toàn có thể. Bạn chỉ mất vài phút và một trí óc sáng tạo hoàn toàn để làm điều đó. Có hai cách để tự sao chép clip TikTok: từ chính ứng dụng và sử dụng nền tảng của bên thứ ba.

Với Tik Tok

Trước đây, cách duy nhất để tự sao chép clip TikTok là sử dụng trang web của bên thứ ba. Tuy nhiên, ứng dụng đã thêm tính năng này vào tháng 12 năm 2019.

Xem Thêm  Cách bán hàng trên Facebook Marketplace: Mẹo dành cho người mới bắt đầu cho năm 2022 - làm thế nào để đưa thị trường trên facebook

Hãy xem các bước để sao chép bản thân trên TikTok:

 1. Trước tiên, hãy đặt máy ảnh ở vị trí ổn định vì nó sẽ không hoạt động nếu máy ảnh liên tục di chuyển.
 2. Để lại một số không gian cho vị trí của phiên bản khác của chính bạn. Nếu đó là ba bản sao thì sẽ còn nhiều chỗ hơn.
 3. Quay video đầu tiên, thêm một số bản nhạc hoặc bộ lọc.
 4. Sau đó, lưu video trên TikTok mà không cần xuất bản.
 5. Bây giờ, hãy mở lại TikTok và nhấn vào biểu tượng hiệu ứng. Nó phải ở bên trong nút “mới”. Sau đó, chọn hiệu ứng màn hình xanh và chọn video đã quay trước đó.
 6. Bây giờ đã đến lúc xem video.

Điều quan trọng là phải chừa đủ dung lượng để phiên bản sao chép không bị mờ.

Với ứng dụng Video Star

Một tùy chọn khác để tạo video sao chép cho TikTok là sử dụng Video Star. Đây thực sự là ứng dụng đầu tiên mà mọi người sử dụng để tạo loại nội dung này. Tuy nhiên, một số vẫn thích sử dụng nó.

 1. Trước tiên, hãy tải xuống ứng dụng Video Star và cài đặt trên thiết bị di động.
 2. Quay video trên TikTok và sử dụng âm thanh hoặc bài hát sẽ xuất hiện trên video.
 3. Quay video thứ hai. Hãy nhớ để lại một khoảng trống trong video đầu tiên để đặt bản sao.
 4. Sau đó, tách hai clip đó và lưu chúng trong thư viện.
 5. Đã đến lúc mở Video Star và nhấn vào biểu tượng “dấu cộng”.
 6. Nhập video trên Video Star
 7. Chọn biểu tượng “Cái kéo” để chia cả hai video, sau đó chọn tùy chọn kẹp nhiều lớp.
 8. Sử dụng công cụ mặt nạ để ghép cả hai video lại với nhau trong máy tính lớn.
 9. Thêm nhiều bộ lọc và âm thanh theo ý muốn và nhấn “Xong” khi hoàn tất.
 10. Sau đó, nhập nó trên TikTok.

Mẹo Song ca trên Tiktok thành công

Tiktok Thành công
Các bản song ca trên TikTok rất đơn giản, vì vậy những ai thắc mắc “làm cách nào để song ca trên TikTok thành công” không cần phải nỗ lực nhiều như vậy. Tuy nhiên, một số mẹo và thủ thuật sẽ giúp mọi người làm clip thành công. Nó đòi hỏi rất nhiều sự sáng tạo và táo bạo. Dưới đây là một số thủ thuật hữu ích để làm chủ quá trình.

Vị trí là quan trọng

Đặt bạn vào vị trí như trong clip đầu tiên để tránh mọi vấn đề.

Chuẩn bị cho bản thân

Hãy nhớ rằng thực hành tạo nên sự hoàn hảo. Điều cần thiết là bạn phải nỗ lực thật nhiều vào việc học các bước nhảy hoặc lời bài hát để có một phần trình bày hoàn hảo.

Luôn cập nhật

Luôn có điều gì đó xuất hiện trong các xu hướng khi nói đến TikTok. Mọi người sẽ luôn cập nhật những clip thời thượng, vì vậy hãy cố gắng bắt kịp các xu hướng và thêm dấu ấn cá nhân.

Ngoài ra, hãy xem xét

Hãy nhớ rằng có những điều sẽ làm tăng khả năng làm cho các bản song ca trở nên lan truyền hơn.

Dưới đây là một số mẹo khác sẽ giúp tăng lưu lượng truy cập:

 • Đừng quên thêm các thẻ. Điều này sẽ thúc đẩy khán giả dự định đến với video và thậm chí nó có thể lan truyền.
 • Ngoài ra còn có tính năng cảnh báo để nhận thông báo khi ai đó xuất bản video mới. Mời những người theo dõi đặt cảnh báo.
 • Chia sẻ bản song ca trên Instagram, Twitter và Facebook để nổi tiếng hơn nữa vào năm 2021.

Tập song ca có mang lại kết quả tốt không?

Song ca là một loại nội dung hấp dẫn và giải trí mà TikTok cung cấp. Thật hấp dẫn khi xem loại video này vì chúng không phải trả tiền và mọi người có thể liên quan đến chúng.

Nhiều người đã đạt được thành công đáng kinh ngạc với những clip này. Một trong những điều đáng chú ý nhất là cách hãng âm nhạc The Other Songs có thể tăng từ 150.000 lượt xem lên 901.000 lượt xem nhờ tính năng song ca.

Do đó, những người đang cố gắng tăng lưu lượng truy cập vào video TikTok của họ có thể cân nhắc tạo các bản song ca này.

Những bản song ca hay nhất đang nghiền nát nó trên TikTok

Best Duets
Nhiều cặp song ca đang chiếm lĩnh nền tảng. Một số trong số chúng rất hài hước, một số khác thì thông minh, nhưng hầu hết chúng đều rất thú vị. Tuy nhiên, xu hướng này chắc chắn đang được thực hiện trên toàn bộ internet. Dưới đây là một số bản song ca hay nhất.

The Cashier Duet

Bản song ca này đã trở nên rất nổi tiếng ngay từ giây phút đầu tiên xuất hiện trên internet và mọi người tin rằng nó sẽ tiếp tục như vậy vào năm 2021. Nó hiển thị clip của một cô thu ngân sành điệu ở phía dưới và bản song ca trên video kia .

Đề xuất

Video này đã được lan truyền trước khi mọi người bắt đầu sử dụng nó để song ca. Tuy nhiên, nó đã trở thành một trong những bản song ca hay nhất hiện có. Đó là về một màn cầu hôn bị một đứa trẻ làm gián đoạn. Mọi người bắt đầu sử dụng nó khi giả vờ là người ghi âm.

Xem Thêm  Ý nghĩa của Avi Slang - avi có nghĩa là trên twitter

Người đàn ông của bạn vẫn còn xung quanh?

Video này được thực hiện để các cặp vợ chồng xem liệu bạn đời của họ có ghen hay không. Nó rất nổi tiếng và thậm chí còn có phiên bản dành cho nữ.

Gordon Ramsay phản ứng với các công thức nấu ăn

Anh ấy nổi tiếng là một nhà phê bình gay gắt. Anh ấy sử dụng TikTok của mình để chia sẻ ý kiến ​​của mình về những đầu bếp và công thức nấu ăn tồi. Anh ấy thường chia sẻ những bản song ca này trên các phương tiện truyền thông xã hội khác như Twitter hoặc Facebook.

Câu hỏi Thường gặp

Bạn có thể chỉ hiển thị video của tôi với một người cụ thể không?

Không, TikTok chỉ có tùy chọn bảo mật để hiển thị video cho bạn bè, mọi người hoặc không cho ai cả. Do đó, không ai có thể hiển thị video chỉ với một người cụ thể.

Làm cách nào để tải Tik Tok tạo sẵn lên song tấu?

Thông thường, cách hoạt động của bản song ca TikTok là hai video song song, nhưng một trong hai video là người dùng phản ứng với video kia. Video thứ hai đó chưa được tạo trước hoặc ít nhất là TikTok chưa có tính năng đó.

Tuy nhiên, điều này vẫn có thể thực hiện được với các ứng dụng của bên thứ ba:

 1. Tìm cả hai video cho bản song ca.
 2. Sử dụng bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa video nào.
 3. Cắt video nếu cần để tránh các vạch đen
 4. Áp dụng tính năng hợp nhất để đặt song song cả hai clip.
 5. Thế là xong! Tải bản song ca lên TikTok

Bạn đã sẵn sàng song ca Video TikTok của riêng mình chưa?

Các bản song ca của TikTok đang chiếm ưu thế và chúng có thể vẫn là xu hướng trong một thời gian. Đây là một dạng nội dung rất thú vị và chúng thường lan truyền với các thủ thuật phù hợp. Tạo một bản song ca không tốn nhiều công sức. Chỉ cần một chút táo bạo và sáng tạo để tạo ra nội dung hay.

Nó rất linh hoạt. Mọi người có thể sao chép bản thân, phản ứng với video của người khác và thậm chí tạo ra thử thách.

Suy nghĩ của bạn là gì? Bạn có dám song ca TikTok không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Matt Robinson

Matt Robinson

Matt là một nhà văn và biên dịch viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có kỹ năng viết các văn bản được nhắm mục tiêu cho nhiều đối tượng khác nhau. Anh ấy có kiến ​​thức nền tảng đa dạng, bao gồm cả việc quản lý các sản phẩm khác nhau trên mạng xã hội. Anh ấy là một nhà chiến lược dựa trên dữ liệu và một người kể chuyện đầy nhiệt huyết. Anh ấy đăng bài về tất cả các đổi mới xã hội, đồng thời cung cấp nội dung và nghiên cứu chất lượng cao cho độc giả của chúng tôi.

Bài đăng có Liên quan


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách song ca trên tiktok 2020

Hướng dẫn cách làm duet: Hát song ca trên tiktok

alt

 • Tác giả: Vũ Thu Phương
 • Ngày đăng: 2021-04-29
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1711 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách song ca một video trên TikTok trong hai bước đơn giản

 • Tác giả: www.tinmoiz.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1204 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Song ca là một kiểu cộng tác với người sáng tạo nội dung trên TikTok, nơi bạn có thể đăng video của mình song song với một video khác. Có lẽ bạn muốn chơi guita

Cách song ca trên TikTok – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9374 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách song ca với chính mình trên TikTok đơn giản nhất

 • Tác giả: wowhay4u.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9479 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết hướng dẫn các bước cách làm thế nào song ca (Duet) TikTok, song ca với chính mình trên TikTok đơn giản nhất.

Hướng dẫn cách nổi tiếng trên tiktok 2020 hiệu quả nhất cho bạn

 • Tác giả: brands.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2471 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiktok là mạng xã hội nổi tiếng với giới trẻ hiện nay với số người dùng rất nhiều, nhưng để nổi tiếng được trong nhiều người đó bạn phải tạo được sự khác biệt. Hôm nay atp sẽ hướng dẫn cách nổi tiếng trên tiktok 2020 hiệu quả nhất cho bạn nhé.

Cách song ca Duet trên TikTok

 • Tác giả: sctt.net.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9307 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Công ty CP thương mại đầu tư & phát triển công nghệ SCTT chuyên cung cấp, lắp đặt thiết bị nhà thông minh, camera, thiết bị máy văn phòng (Hotline 0985208275)

Hướng dẫn cách Song Ca Trên TikTok đơn giản nhất

 • Tác giả: thienthoi.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7718 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social