Bạn đang xem : tìm âm thanh đã lưu trên instagram

Instagram đã thêm rất nhiều tính năng vào dịch vụ của mình trong năm qua hoặc lâu hơn. Điều này bao gồm Câu chuyện và Câu chuyện là một tính năng được chờ đợi nhiều nhưng gây tranh cãi cho nền tảng. Người dùng đã và đang tận dụng những tính năng mới này để thu hút khán giả mới, điều này đã thúc đẩy Instagram thêm một thư viện bài hát khổng lồ vào nền tảng của mình.

Giờ đây, bạn có thể sử dụng những bài hát này trong Câu chuyện và Câu chuyện của mình. Nhưng những gì về các bài hát đã lưu của bạn? Bạn có thể sử dụng chúng trong Câu chuyện trên Instagram không? Hãy cùng tìm hiểu!

Bạn có thể sử dụng Âm thanh đã lưu trên Instagram không?

Bạn có thể sử dụng âm thanh bạn lưu vào danh sách Đã lưu trên Instagram từ thư viện của ứng dụng nhưng bạn không thể sử dụng âm thanh đã tải xuống hoặc lưu trong bộ nhớ điện thoại của mình – ít nhất là không có giải pháp.

Instagram cho phép bạn lưu các bài hát phổ biến được sử dụng trong Câu chuyện và đăng trực tuyến trực tiếp vào phần “Đã lưu” trong tài khoản của bạn. Điều này cho phép bạn tạo danh sách chọn lọc các bài hát yêu thích và được sử dụng thường xuyên, sau đó có thể dễ dàng truy cập bất cứ khi nào cần.

Tuy nhiên, phần này không thể truy cập được khi thêm bài hát vào Câu chuyện của bạn và đây là cách bạn có thể giải quyết vấn đề đó.

Liên quan: Cách sao chép và dán chú thích và nhận xét trên Instagram

Cách sử dụng Âm thanh đã lưu trên Instagram

Bạn có thể sử dụng Âm thanh đã lưu từ danh sách ‘Đã lưu’ trong tài khoản Instagram của mình hoặc trực tiếp từ bộ nhớ cục bộ của bạn. Thực hiện theo một trong các phương pháp dưới đây tùy thuộc vào yêu cầu hiện tại của bạn.

Phương pháp # 01: Sử dụng Âm thanh đã lưu từ Instagram

Trước tiên, chúng tôi cần xác định bài hát hoặc âm thanh đã lưu mà bạn muốn sử dụng trong Câu chuyện của mình. Nếu bạn chưa lưu âm thanh hoặc bài hát trên Instagram, thì bạn có thể tìm kiếm bài hát, chọn bài hát đó từ kết quả tìm kiếm và nhấn vào ‘Lưu âm thanh’ ở trên cùng.

Nếu bạn đang muốn lưu âm thanh từ Câu chuyện, sau đó mở cuộn phim liên quan, nhấn vào hình thu nhỏ âm thanh ở góc dưới cùng bên phải và nhấn vào ‘Lưu âm thanh’ ở trên cùng. Sau khi đã lưu âm thanh, bạn có thể sử dụng hướng dẫn bên dưới để thêm âm thanh đó vào câu chuyện của mình.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể thêm ‘Bài hát’ đã lưu vào câu chuyện của mình trong Instagram nguyên bản. Bạn không thể thêm âm thanh tùy chỉnh hoặc âm thanh gốc được người dùng trên Instagram sử dụng trong các cuộn phim mặc dù bạn đã lưu những âm thanh đó. Nếu bạn muốn sử dụng âm thanh tùy chỉnh thì bạn có thể tải xuống cuộn phim, trích xuất âm thanh của nó, sau đó tải nó lên câu chuyện của bạn bằng cách sử dụng hướng dẫn bên dưới.

Xem Thêm  16 người theo dõi người theo dõi Instagram hàng đầu [+ Công cụ theo dõi miễn phí] - theo dõi những người theo dõi instagram trực tuyến

Bước 1: Xác định bài hát đã lưu

Mở Instagram và nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc dưới cùng bên phải màn hình.

Bây giờ, hãy nhấn vào biểu tượng menu ở góc trên cùng bên phải.

Chọn ‘Đã lưu’. d

Nhấn vào ‘Âm thanh’.

Bây giờ, hãy tìm bài hát bạn muốn thêm vào câu chuyện của mình và ghi lại tên của bài hát nếu cần.

Sử dụng hướng dẫn bên dưới để thêm nó vào câu chuyện của bạn.

Bước 2: Thêm bài hát vào câu chuyện của bạn

Mở Instagram và vuốt sang phải trên nguồn cấp dữ liệu trang chủ của bạn để truy cập máy ảnh. Đảm bảo chọn ‘Câu chuyện’ ở dưới cùng và quay video bạn muốn chia sẻ.

Sau khi được ghi, hãy nhấn vào biểu tượng ‘Hình dán’ ở trên cùng.

Bây giờ, hãy tìm kiếm ‘Âm nhạc’ và nhấn vào hình dán khi nó hiển thị trong kết quả tìm kiếm của bạn.

Nhấn vào thanh tìm kiếm ở trên cùng và nhập tên bài hát bạn đã ghi chú trước đó. Nhấn vào bài hát khi nó hiển thị trong kết quả tìm kiếm của bạn.

Nhấn vào dòng thời gian ở dưới cùng và kéo sang trái hoặc phải để điều chỉnh phần âm thanh được thêm vào video của bạn.

Nhấn và chọn cả phông chữ mong muốn từ danh sách ở cuối.

Nhấn vào biểu tượng màu ở trên cùng để thay đổi màu của lời bài hát xuất hiện trên màn hình của bạn.

Nhấn vào ‘Hoàn tất’ ở góc trên cùng bên trái sau khi bạn hoàn tất.

Và thế là xong! Bài hát đã chọn bây giờ sẽ được thêm vào câu chuyện của bạn. Bây giờ bạn có thể tiếp tục chỉnh sửa câu chuyện và đăng nó vào tài khoản của bạn như bình thường.

Liên quan: Câu chuyện Instagram không hoạt động hoặc không hiển thị: Cách khắc phục

Phương pháp # 02: Sử dụng Âm thanh đã lưu từ bộ nhớ cục bộ của bạn

Nếu bạn muốn sử dụng âm thanh từ bộ nhớ cục bộ trong câu chuyện trên Instagram của mình, thì trước tiên, bạn cần ghi và lưu câu chuyện vào bộ nhớ cục bộ của mình. Sau đó, bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa video để thêm âm thanh vào đó rồi đăng lại lên Instagram. Thực hiện theo các bước dưới đây để giúp bạn trong quá trình này.

Mở Instagram và vuốt sang phải trên nguồn cấp dữ liệu trang chủ để truy cập máy ảnh. Đảm bảo rằng “Câu chuyện” được chọn ở dưới cùng, sau đó tiếp tục quay video mong muốn mà bạn muốn xuất bản.

Sau khi đã quay, hãy nhấn vào biểu tượng “Âm thanh” ở trên cùng để tắt tiếng âm thanh đã ghi của video.

Nhấn vào biểu tượng menu ‘3 chấm’ ở góc trên cùng bên phải.

Chọn ‘Lưu’.

Giờ đây, video sẽ được lưu vào bộ nhớ cục bộ của bạn.

Giờ đây, chúng tôi có thể thêm âm thanh mong muốn vào đó bằng trình chỉnh sửa video. Chúng tôi sẽ sử dụng CapCut cho hướng dẫn này nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ trình chỉnh sửa video nào khác tùy theo sở thích của mình. Tải xuống và khởi chạy CapCut bằng liên kết bên dưới.

 • Liên kết tải xuống ứng dụng CapCut: iPhone | Android
Xem Thêm  Tạo và quản lý các kênh thông báo - kênh thông báo tải lên phương tiện

Nhấn vào ‘Dự án mới’.

Bây giờ, hãy nhấn và chọn video được Instagram lưu vào bộ nhớ cục bộ của bạn.

Nhấn vào ‘Thêm’ ở dưới cùng để thêm nó vào dự án mới của bạn.

Nhấn vào ‘Thêm âm thanh’.

Bây giờ, hãy nhấn vào “Âm thanh”.

Nhấn vào biểu tượng ‘Thư mục’ ở đầu màn hình của bạn.

Nhấn và chọn ‘Từ thiết bị’.

Bây giờ, hãy chọn âm thanh bạn muốn thêm vào câu chuyện của mình và nhấn vào dấu ‘+’ bên cạnh âm thanh đó.

Khi âm thanh đã được thêm vào, hãy nhấn và chọn âm thanh tương tự trên dòng thời gian của bạn.

Kéo phần cuối cùng bên phải của âm thanh để điều chỉnh cho phù hợp với thời lượng video của bạn.

Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấn vào menu thả xuống ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

Chọn chất lượng video và tốc độ khung hình của bạn ngay bây giờ. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng 720p và 30 khung hình / giây cho Instagram nhưng bạn có thể chọn cài đặt của riêng mình.

Sau khi hoàn tất, hãy nhấn lại vào biểu tượng ‘Xuất’ ở góc trên cùng bên phải như được hiển thị bên dưới.

Bây giờ, dự án sẽ được xuất dưới dạng một video và bạn có thể tìm thấy dự án tương tự ở vị trí sau trên thiết bị Android của mình. Nhấn vào “Xong” sau khi xuất.

DCIM / Máy ảnh

Sau khi xuất, hãy mở Instagram và vuốt sang phải để truy cập máy ảnh. Đảm bảo rằng ‘Câu chuyện’ được chọn ở dưới cùng, sau đó nhấn vào biểu tượng ‘Thư viện’ ở góc dưới cùng bên trái của màn hình.

Bây giờ, hãy chọn video bạn đã tạo trong trình chỉnh sửa video của mình.

Nhấn vào ‘Tiếp theo’.

Nhấn và chọn ‘Riêng biệt’.

Giờ đây, video sẽ được thêm vào câu chuyện của bạn. Tiếp tục chỉnh sửa và đăng câu chuyện của bạn như bình thường trên Instagram.

Và thế là xong! Giờ đây, bạn sẽ thêm âm thanh tùy chỉnh từ bộ nhớ cục bộ của mình vào một câu chuyện trên Instagram.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về âm thanh trong câu chuyện trên Instagram sẽ giúp bạn cập nhật thông tin mới nhất hiện có.

Tôi có thể thêm âm thanh từ bộ nhớ cục bộ trực tiếp vào các câu chuyện không?

Rất tiếc là không, Instagram không cho phép bạn sử dụng các tệp âm thanh từ bộ nhớ cục bộ khi xuất bản câu chuyện trên Instagram. Đây là một hạn chế trong nỗ lực ngăn chặn vi phạm bản quyền trên nền tảng này.

Bạn có thể truy cập ‘Đã lưu’ trong Câu chuyện không?

Có, bạn có thể truy cập ‘Đã lưu’ trong Câu chuyện trên Instagram. Ghi lại một cuộn phim như bạn thường làm, nhấn vào biểu tượng “Nhạc” ở bên trái, sau đó nhấn vào “Đã lưu” ở trên cùng. Bây giờ bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả âm thanh đã lưu của mình trên Instagram.

Xem Thêm  Nếu bạn không thể thay đổi phông chữ của mình trên Instagram, có thể có lý do tại sao - tại sao tôi không nhận được phông chữ mới trên instagram
Bạn có thể phối lại các Câu chuyện trên Instagram không?

Không, Instagram vẫn chưa thêm khả năng kết hợp các Câu chuyện trên Instagram. Nền tảng này phân biệt các câu chuyện là một cách trực tiếp hơn và cá nhân hơn để kết nối với khán giả của bạn. Do đó, việc cho phép người dùng và những người theo dõi khác trộn lại các câu chuyện của bạn có thể gây bất lợi cho quyền riêng tư tổng thể của tài khoản và các câu chuyện đã đăng của bạn.

Chúng tôi hy vọng bài đăng này đã giúp bạn dễ dàng thêm bài hát và âm thanh đã lưu vào câu chuyện trên Instagram của mình. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào hoặc có thêm bất kỳ câu hỏi nào cho chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng phần nhận xét bên dưới.

LIÊN QUAN:


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tìm âm thanh đã lưu trên instagram

Lưu trữ ảnh trên instagram và cách gỡ lưu trữ ảnh

 • Tác giả: SARI TV
 • Ngày đăng: 2018-09-03
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3362 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Like và subscribe nhé ❤️

Cách lưu âm thanh trên Instagram

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3675 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

2 Cách Lưu ảnh trên Instagram về điện thoại và máy tính dễ không ngờ

 • Tác giả: huongdancongnghe.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8545 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những cách lưu ảnh trên Instagram khá đơn giản nhưng không phải ai cũng biết đến. Hãy cùng Huongdancongnghe.com tìm hiểu cách tải ảnh nhé.

Cách đăng và tải file (đoạn) ghi âm lên Story Instagram

 • Tác giả: bytuong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8855 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách tải tin nhắn thoại trên Instagram cho điện thoại và máy tính

 • Tác giả: tuong.me
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8843 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Như chúng ta đã biết ứng dụng Instagram không cung cấp tùy chọn để tải tin nhắn thoại trên Instagram xuống. Tuy nhiên với bài viết dưới đây bạn có thể dễ dàng tải tin nhắn thoại trên Instagram cho điện thoại và máy tính.

Cách tìm video đã thích trên Instagram

 • Tác giả: gialaipc.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6164 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: [ad_1]

  Instagram là một trong những nền tảng truyền thông xã hội được yêu thích trên toàn cầu. Nó cung cấp các phương

Cách lưu tin nhắn âm thanh trên Instagram

 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5634 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách lưu tin nhắn âm thanh trên Instagram. Trên Instagram có thể gửi tin nhắn âm thanh tuy nhiên các tin nhắn âm thanh này không thể lưu trữ trực tiếp. Vậy làm thế nào để lưu được tin nhắn âm thanh trên mạng xã hội Instagram.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social