Giờ đây, bạn có thể sử dụng Bản đồ Snap trên ứng dụng Snapchat để chia sẻ vị trí của mình với bạn bè. Đây là cách nó hoạt động và tại sao nó rất thú vị khi sử dụng.

Bạn đang xem : cách tìm bản đồ trên snapchat

Những điều cần biết

 • Mở Snapchat và nhấn vào Snap Map trên thanh tác vụ.
 • Hoặc nhấn vào ảnh của một người bạn trên tab Bạn bè . Nhấn vào hình ảnh xem trước của vị trí được chia sẻ để mở Snap Map.
 • Bạn cũng có thể truy cập Snap Map trong trình duyệt web bằng cách truy cập map.snapchat.com.

Bài viết này giải thích cách truy cập và sử dụng Bản đồ Snap trong Snapchat 9.35.5 trở lên.

Cách truy cập Snap Map trên ứng dụng Snapchat

Để tải Snap Map trên ứng dụng Snapchat dành cho iOS và Android, hãy nhấn vào nút Snap Map trên thanh tác vụ. Vị trí của bạn sẽ xuất hiện, nhưng bạn cũng có thể nhấn vào Bạn bè để xem các vị trí mà bạn bè của bạn đã chia sẻ. Nhấn vào nút Cài đặt (biểu tượng bánh răng) để quản lý cài đặt Snap Map của bạn.

Bản đồ và cài đặt Trò chuyện Snap
Bản đồ và cài đặt Trò chuyện Snap

Nhấn vào ảnh của một người bạn trên tab Bạn bè . Nếu họ đã chia sẻ vị trí của mình, một hình ảnh xem trước sẽ xuất hiện bên dưới tên của họ trên hồ sơ của họ. Nhấn vào nó để mở Snap Map.

Truy cập Bản đồ Snap thông qua tab Bạn bè trên iPhone
Truy cập Bản đồ Snap thông qua tab Bạn bè trên iPhone

Bạn cũng có thể truy cập Bản đồ Snap trong trình duyệt web bằng cách truy cập map.snapchat.com . Đây là phiên bản công khai không có tên đăng nhập hoặc người dùng.

Bản đồ Snap trong trình duyệt web.
Bản đồ Snap trong trình duyệt web.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn mở Snap Map, bạn có thể được yêu cầu định cấu hình cài đặt Snap Map của mình. Bạn có thể chọn chỉ muốn bạn, bạn bè của bạn hoặc những người bạn cụ thể xem vị trí của bạn .

Cách sử dụng Snap Map trong ứng dụng Snapchat

Bây giờ bạn đã biết cách truy cập Bản đồ Snap, bạn có thể bắt đầu sử dụng nó. Dưới đây là những cách khác nhau mà bạn có thể tận dụng nó:

 • Xem vị trí của bạn bè bạn: Những người bạn đã chọn chia sẻ vị trí của họ với bạn sẽ xuất hiện trên Bản đồ Snap. Nhấn vào một người bạn để bắt đầu trò chuyện với họ hoặc nhấn và giữ để truy cập hồ sơ của họ.
 • Tìm kiếm vị trí của một người bạn : Bạn đang băn khoăn không biết một người bạn có thể ở đâu trên thế giới? Nhấn vào Tìm kiếm ở đầu màn hình để tìm một người bạn cụ thể trên bản đồ.
 • Sử dụng bản đồ nhiệt để xem các ảnh chụp nhanh mà người khác đã chia sẻ : Sử dụng ngón tay của bạn để kéo bản đồ xung quanh và tìm kiếm các mảng màu trên bản đồ, cho biết vị trí mọi người đang chụp. Màu xanh lam có nghĩa là có một vài khoảnh khắc, trong khi màu đỏ có nghĩa là có rất nhiều hoạt động đang diễn ra ở đó. Nhấn vào một vùng được tô màu để xem các ảnh chụp nhanh được chia sẻ từ đó.
 • Xem Câu chuyện về các điểm nổi bật : Tìm kiếm các phần được tô màu của bản đồ để hiển thị các bộ sưu tập câu chuyện cho các vị trí và sự kiện phổ biến. Nhấn vào một phần phổ biến của bản đồ để hiển thị bộ sưu tập câu chuyện hình tròn, sau đó nhấn vào bộ sưu tập câu chuyện để xem các câu chuyện được thêm vào đó.
 • Thêm thông tin nhanh của bạn vào Câu chuyện của chúng tôi : Nếu bạn đang chụp ảnh từ một địa điểm có bộ sưu tập câu chuyện của riêng nó, hãy chọn Câu chuyện của chúng tôi từ Tab Gửi tới sau khi chụp nhanh. Hoặc nhấn vào + Tùy chỉnh ở đầu tab Gửi tới để tạo Câu chuyện địa lý của riêng bạn, bạn có thể chia sẻ câu chuyện này với những người xung quanh.
 • Sử dụng Địa điểm của tôi để theo dõi các địa điểm yêu thích của bạn : Tab Địa điểm ở dưới cùng giữa màn hình hiển thị các địa điểm nổi tiếng lân cận, địa điểm yêu thích của bạn và những địa điểm bạn ‘ đã được gắn thẻ trong tích tắc của bạn.
 • Vị trí Trực tiếp của Snapchat : Cho phép bạn bè hoặc thành viên gia đình theo dõi vị trí cụ thể của bạn với tính năng Vị trí Trực tiếp của Snapchat. Với Vị trí trực tiếp, điều hướng đến hồ sơ của một người bạn và cấp cho họ quyền truy cập theo dõi thời gian thực vào vị trí của bạn trong 15 phút, một giờ hoặc tám giờ. Vì lý do riêng tư, bạn có thể tạm dừng theo dõi vị trí bất kỳ lúc nào và người khác sẽ không được thông báo. Vị trí Trực tiếp chia sẻ trạng thái vị trí của bạn ngay cả khi bạn đã đóng ứng dụng Snapchat.

Người sử dụng bản đồ SnapChat trên điện thoại thông minh
Người sử dụng bản đồ SnapChat trên điện thoại thông minh

Miguel Co / Lifewire

Cách Sử dụng Bản đồ Snap từ Web

Bạn có thể truy cập Bản đồ Snap từ trang web Snapchat . Tương tự như cách bạn sử dụng ngón tay để kéo bản đồ xung quanh trên ứng dụng dành cho thiết bị di động, bạn có thể sử dụng con trỏ để chọn và kéo bản đồ xung quanh đến các vị trí khác. Bạn cũng có thể sử dụng chuột hoặc bàn di chuột để phóng to và thu nhỏ.

Ảnh chụp màn hình Bản đồ Snap trên Snapchat.com.
Ảnh chụp màn hình Bản đồ Snap trên Snapchat.com.

Chọn một phần được tô màu hoặc bất kỳ bộ sưu tập câu chuyện hình tròn nào xuất hiện để xem ảnh chụp nhanh. Một cửa sổ bật lên trên bản đồ và tự động phát các ảnh chụp nhanh được chia sẻ bởi những người ở vị trí đó.

Cách thay đổi cài đặt vị trí của bạn trong Snapchat

Nếu bạn muốn thay đổi cài đặt vị trí của mình sau này:

 1. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc trên bên trái, sau đó nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải để truy cập cài đặt của bạn. Cuộn xuống phần Ai có thể và nhấn vào Xem vị trí của tôi .

  Cài đặt vị trí trong Snapchat dành cho iPhone
  Cài đặt vị trí trong Snapchat cho iPhone

 2. Trên tab Cài đặt, tùy chỉnh cài đặt.

  • Bạn bè của tôi cho phép bất kỳ ai mà bạn là bạn bè trên Snapchat nhìn thấy bạn trên bản đồ.
  • Bạn bè của tôi, ngoại trừ cho phép bạn loại trừ bất kỳ ai khỏi danh sách liên hệ Snapchat của bạn.
  • Chỉ những người bạn này là nơi bạn chọn những người trong số các kết nối của bạn có thể nhìn thấy bạn trên bản đồ.

 3. Nhấn vào công tắc chuyển đổi Chế độ bóng ma để bật tính năng này. Khi Chế độ bóng ma được bật, không ai có thể nhìn thấy vị trí của bạn — thậm chí không phải bạn bè của bạn. Trong menu xuất hiện, hãy đặt giới hạn thời gian là ba hoặc 24 giờ cho Chế độ bóng ma hoặc giữ chế độ này vô thời hạn.

  Bật Chế độ bóng ma trên Snapchat cho iPhone
  Bật Chế độ bóng ma trên Snapchat cho iPhone

 4. Snapchat tự động lưu các thay đổi của bạn.

Bản đồ Snap của Snapchat là gì?

Snapchat Snap Map là một bản đồ tương tác mà bạn có thể sử dụng để chia sẻ vị trí của mình với bạn bè. Bạn cũng có thể nhìn thấy bạn bè khi họ chia sẻ vị trí của họ với bạn. Nếu bạn bè của bạn đã tích hợp tài khoản Bitmoji của họ với Snapchat, các ký tự Bitmoji của họ sẽ xuất hiện trên bản đồ tại vị trí của họ.

Vị trí Trực tiếp của Snapchat là gì?

Mặc dù bạn có thể xem vị trí của bạn bè trên Bản đồ Snap, nhưng vị trí của họ chỉ cập nhật khi bản đồ Snapchat của họ mở và bạn chỉ có ý tưởng chung về vị trí của họ. Nhưng nếu bạn muốn cho phép bạn bè hoặc thành viên gia đình theo dõi vị trí cụ thể của mình, hãy sử dụng tính năng Vị trí trực tiếp của Snapchat.

Với Vị trí trực tiếp, điều hướng đến hồ sơ của một người bạn và cấp cho họ quyền truy cập theo dõi thời gian thực vào vị trí của bạn trong 15 phút, một giờ hoặc tám giờ. Bạn và người bạn đó có thể theo dõi trạng thái vị trí của mình trong cửa sổ trò chuyện.

Vị trí Trực tiếp được hiểu là một “hệ thống bạn bè” để mang lại cho bạn và những người thân yêu của bạn sự an tâm khi bạn đang trên đường, đi hẹn hò hoặc nếu bạn đang gặp mặt và họ cần biết chính xác vị trí của bạn. là. Vì lý do riêng tư, bạn có thể tạm dừng theo dõi vị trí bất kỳ lúc nào và người khác sẽ không được thông báo.

Vị trí Trực tiếp chia sẻ trạng thái vị trí của bạn ngay cả khi bạn đã đóng ứng dụng Snapchat của mình.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tìm bản đồ trên snapchat

How to Turn On Ghost Mode on Snapchat Maps (And Stay Safe!)

alt

 • Tác giả: Carlos Gil
 • Ngày đăng: 2017-06-27
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4615 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: If you have a Snapchat account, this is the one public service announcement that you MUST-WATCH!

  Recently, Snapchat rolled out a new feature to all users called “Snap Maps” which allows anyone on Snapchat to track your GPS location wherever you are in the world. However, it’s possible to turn off Snapchat Maps and protect your privacy. Watch this short video to learn how to turn off Snapchat’s stalkerish snap map feature.

  Subscribe to my YouTube Channel:
  https://bit.ly/CarlosGilYouTube

  Click to watch Real Talk with Carlos Gil interviews:
  http://cgil.co/realtalk1

  Click to watch Social Media How-to Videos & Tutorials:
  http://cgil.co/2p62Jgf

  Click to watch Keynotes & Speaking Engagements:
  http://cgil.co/watch4keynotes

  Click to watch The Hustle Diaries:
  http://cgil.co/hustlediaries

  About Carlos Gil:
  Carlos Gil is an award-winning Snapchat Storyteller, Inc. Magazine Contributor, Social Media Strategist, and Keynote Speaker. Carlos’ work has been featured by or seen in, CNN Money, Mashable, Inc. Magazine, and Social Media Examiner. Carlos is a recurring speaker at industry events such as SXSW and Social Media Marketing World.

  Subscribe to my VIP Newsletter:
  http://bit.ly/CarlosVIP

  Connect with Carlos on Social Media:
  Facebook: http://Facebook.com/TheCarlosGil
  Twitter: http://Twitter.com/CarlosGil83
  Snapchat: http://Snapchat.com/add/TheCarlosGil
  Instagram: http://Instagram.com/CarlosGil83
  Website: http://CarlosGil.biz

  Keywords:
  Turn on Ghost Mode on Snapchat, how to turn off Snapchat Maps, turn off Snapchat maps, turn off and disable Snapchat Maps, turn off Snap Maps, Ghost Mode on Snapchat Maps, find anyone on Snapchat Maps, Snapchat Map privacy, new Snapchat features, Snapchat’s newest feature, how to disable Snap Map, Snapchat sharing your location, location privacy on social media, Snap Map location settings

🥇 ▷ Cách tìm người trên Snapchat; 4 Phương pháp thêm người

 • Tác giả: apsachieveonline.org
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1590 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅ Bạn có thể đã tham gia Snapchat dưới áp lực từ các đồng nghiệp của mình hoặc để xem các bộ lọc tốt như thế nào. Nhưng một danh sách bạn bè trống sẽ có vẻ

Cách sử dụng Bản đồ Snapchat – Taptin Blog

 • Tác giả: taptin.info
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4007 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách tìm xem bạn có bao nhiêu bạn bè trên Snapchat

 • Tác giả: www.mekan0.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1154 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách biết số lượng bạn bè trong snapchat Đối với tất cả người dùng snapchat, nếu bạn đã dành chút thời gian và kiểm tra trang snapchat mới của mình, bạn nên lưu ý

Cách sử dụng Bản đồ Snap trên Snapchat

 • Tác giả: br.atsit.in
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5246 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách sử dụng Bản đồ Snap của Snapchat để tìm những địa điểm đáng ghé thăm – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4379 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách sử dụng Snapchat chi tiết A – Z: quay video filter, nhắn tin

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5161 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách sử dụng Snapchat chi tiết A – Z: đăng ký tài khoản, quay video với filter Snapchat, chia sẻ vị trí,… Click xem ngay!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Ảnh chụp màn hình Instagram Story: 5 cách để tránh bị bắt - Ảnh chụp màn hình xem câu chuyện trên instagram