Cách sử dụng Boomerang trên Instagram: Khám phá các tính năng và hiệu ứng Boomerang mới và tìm hiểu cách tạo video clip boomerang.

Bạn đang xem : làm thế nào để bạn tạo boomerang trên instagram

Điều gì khiến Instagram hấp dẫn đối với bạn, với tư cách là một thương hiệu? < / p>

Đối với tôi, mạng xã hội có khả năng tiếp tục phát triển với các tính năng mới giúp chúng tôi thu hút người dùng ngày càng nhiều hơn.

Hình dán , bộ lọc, phát trực tiếp , video hoạt hình , v.v. giúp tôi sáng tạo và giới thiệu thương hiệu của mình theo nhiều cách khác nhau.

Nhưng đôi khi tôi chỉ muốn đăng một cái gì đó ngắn gọn chứ không muốn đăng một bức ảnh. Không có gì lạ mắt, chỉ là một vòng lặp nhanh đã nói lên tất cả và đó là lúc Instagram Boomerang xuất hiện.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về nó?

Vậy thì, hãy tiếp tục đọc.

Instagram Boomerang là gì?

Boomerang xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2015 dưới dạng ứng dụng video do Instagram tạo cho phép bạn quay các video lặp lại trông giống như GIF động.

Ứng dụng cho phép bạn quay các video thôi miên giới thiệu những khoảnh khắc hàng ngày của bạn, được tạo từ một video clip dài một giây phát lặp lại trong sáu giây.

Theo Instagram, những video nhỏ quay lại này phù hợp giữa hình ảnh và video.

Trên thực tế, khẩu hiệu ban đầu của Boomerang là:

Và đó chính xác là điều khiến Boomerang trở nên hấp dẫn. Tạo clip boomerang đơn giản hơn so với video phù hợp và hấp dẫn hơn hình ảnh.

Dưới đây là một ví dụ nhanh về clip Boomerang:

https://www.instagram.com/p/B3Co6z6A1PU/

Cách truy cập Boomerang trên Instagram

Có hai cách để tạo Instagram Boomerang và cả hai tùy chọn đều rất đơn giản. Chỉ cần một vài bước để biến “những bức ảnh đẹp nhất” của bạn thành một câu chuyện sáng tạo mới trên Instagram.

# 1. Sử dụng ứng dụng Boomerang

Tùy chọn đầu tiên yêu cầu bạn tải xuống ứng dụng Boomerang trên điện thoại của mình.

Để tìm nó, hãy tìm kiếm “Boomerang từ Instagram” trên cửa hàng ứng dụng.

Lưu ý: Bạn không cần phải đăng ký để bắt đầu sử dụng nó. Chỉ cần tải ứng dụng xuống và bạn đã sẵn sàng.

Dưới đây là các bước để làm tiếp theo:

 1. Mở ứng dụng Boomerang

 2. Tạo vòng lặp video (Boomerang). Ứng dụng chỉ có một nút có thể tạo ngay clip Boomerang.

 3. Chia sẻ trên Instagram và / hoặc Facebook

Hình ảnh hướng dẫn cách tạo Boomerang trên Instagram bằng ứng dụng Boomerang.

Bạn có thể chia sẻ Boomerang trực tiếp thông qua ứng dụng hoặc tải video xuống thư viện ảnh để tải lên sau thông qua ứng dụng Instagram. Đó là một quá trình rất đơn giản và nhiều người dùng yêu thích nó. Trên thực tế, chỉ cần một cú nhấp chuột để tạo Boomerang, mọi người đều có thể dễ dàng thực hiện.

Xem Thêm  Bốn cách để cấm mọi người khỏi trang doanh nghiệp trên Facebook của bạn - Trình theo dõi kẻ cướp - cấm ai đó vào trang facebook của doanh nghiệp

# 2. Sử dụng Câu chuyện trên Instagram

Tùy chọn thứ hai chỉ đơn giản là truy cập chế độ Boomerang thông qua Câu chuyện trên Instagram .

Dưới đây là các bước để làm theo:

 1. Mở ứng dụng Instagram

 2. Vuốt sang trái

 3. Tạo một vòng lặp video (Boomerang) chạm vào biểu tượng vô cực ở cuối màn hình.

 4. Áp dụng bộ lọc hoặc thêm bất kỳ hình dán nào bạn muốn

 5. Chia sẻ câu chuyện

Tùy chọn tạo video Boomerang thông qua máy ảnh Câu chuyện có thể đơn giản hơn nếu bạn không muốn tải xuống một ứng dụng bổ sung trên điện thoại của mình.

Ảnh chụp màn hình Boomerang trên câu chuyện Instagram.

Sử dụng Hiệu ứng Boomerang Instagram mới

Boomerang là một cách tuyệt vời để tạo nội dung thú vị cho Instagram. Và chúng có thể thú vị hơn nữa khi bạn sử dụng các tính năng và hiệu ứng Boomerang mới.

Chỉ vài tháng trước, Instagram đã thông báo về việc ra mắt ba hiệu ứng mới. Giống như bộ lọc Instagram , những hiệu ứng này có thể giúp bạn thêm một chút thứ gì đó bổ sung vào Boomerang của mình:

 • SlowMo

  : với bộ lọc này, Boomerang của bạn giảm xuống còn một nửa tốc độ, có nghĩa là video của bạn sẽ phát trong hai giây cho mỗi hướng

 • Echo

  : hiệu ứng này tạo ra hiệu ứng nhìn đôi cho Boomerang của bạn. Nó có thể giúp nội dung của bạn nổi bật và nghệ thuật hơn thông qua hiệu ứng nhòe chuyển động ở các phần chuyển động của video

 • Duo

  : đây là một hiệu ứng tua nhanh clip của bạn về đầu để mang lại giao diện số hóa cho clip. Nó có thể rất sáng tạo nếu bạn chọn đúng chủ đề và nhiều người dùng Instagram yêu thích nó.

Hơn nữa, Instagram đã giới thiệu tính năng cắt tỉa giúp bạn linh hoạt hơn đối với nội dung mà bạn cuối cùng đang chia sẻ. Sử dụng nó để chỉnh sửa độ dài của Boomerang và quyết định điểm chính xác mà nó bắt đầu và kết thúc.

Ảnh chụp màn hình hiển thị các bước để sử dụng hiệu ứng cắt trên Boomerangs.

Bằng cách này, bạn không cần phải lo lắng nữa về những phần bạn muốn bỏ qua và bạn không thể. Bạn thậm chí không cần sử dụng ứng dụng chỉnh sửa video bên ngoài để làm cho Boomerang của bạn trở nên hoàn hảo.

Tất cả các tùy chọn này cho phép bạn kiểm tra kỹ năng sáng tạo của mình để hiểu cách mỗi hiệu ứng có thể cải thiện Boomerang của bạn. Không phải tất cả chúng đều phù hợp với mọi tình huống, vì vậy tất cả đều là về thử nghiệm và tìm hiểu những gì phù hợp nhất với bạn.

Bạn có thể truy cập các hiệu ứng mới bằng cách làm theo các bước sau:

 1. Mở Câu chuyện trên Instagram

 2. Vuốt sang chế độ Boomerang

 3. Nhấn vào biểu tượng Vô cực ở trên cùng bên phải màn hình của bạn

 4. Chọn hiệu ứng bạn muốn sử dụng và xem Boomerang biến hình ngay trước mắt bạn.

Như vậy, bạn đã sẵn sàng sử dụng tất cả các bộ lọc Boomerang mới của Instagram để tìm bộ lọc bạn muốn sử dụng.

Mẹo tạo Boomerangs Instagram thành công

Giờ bạn đã biết cách tạo Boomerang và cách tìm các hiệu ứng mới nhất, hãy nói về các phương pháp hay nhất cho các video Boomerang tiếp theo của bạn.

Giống như mọi tính năng sáng tạo trên mạng xã hội, việc nhấn vào nút camera không phải lúc nào cũng đủ để tăng mức độ tương tác của khán giả.

Trên thực tế, có 5 điều bạn cần nhớ để tạo clip Boomerang trên Instagram tốt hơn.

# 1. Video Boomerang của bạn không nhất thiết phải hoàn hảo

Trước hết, bạn cần nhớ rằng Boomerang của bạn không nhất thiết phải hoàn hảo. Họ không cần phải trông chuyên nghiệp như thể bạn đã dành một tuần để chỉnh sửa chúng. Tính xác thực đánh bại chủ nghĩa hoàn hảo. Sử dụng video Boomerang để làm nổi bật thương hiệu và sản phẩm của bạn theo những cách sáng tạo mới.

# 2. Lập kế hoạch cho câu chuyện của bạn

Một video Boomerang thành công phải có một số loại cấu trúc. Bạn chỉ có vài giây để nổi bật nên bạn muốn tận dụng tối đa chúng. Hãy nghĩ về chủ đề và cách bạn muốn sử dụng nó mỗi giây.

# 3. Làm cho nó hấp dẫn

Ngay sau khi lập kế hoạch, đã đến lúc thực hiện. Video Boomerang trên Instagram của bạn phải đủ hấp dẫn để thu hút sự chú ý của ai đó. Nó phải sáng tạo nhưng cũng phải có mục đích phù hợp với sự hiện diện trên Instagram của thương hiệu bạn.

# 4. Tập trung vào hành động

Bạn muốn thể hiện điều gì trong Boomerang của mình? Tiêu điểm là người, động vật hay đồ vật? Mỗi video Boomerang nên có một chủ đề và hành động sẽ giúp bức ảnh bán thân trông thú vị hơn. Sau cùng, bạn muốn làm nổi bật sự chuyển động đang diễn ra và sự khác biệt của nó so với hình ảnh tĩnh.

# 5. Học hỏi từ những người khác

Bạn không cần phải lo lắng nếu trước đây bạn chưa tạo nhiều video Boomerang trên Instagram. Có rất nhiều tài khoản Instagram để truyền cảm hứng cho bạn và khám phá các hướng sáng tạo mới.

Một trong số đó là @boomerangfrominstagram , giới thiệu tổng hợp tất cả các loại video Boomerang.

Ảnh chụp màn hình của tài khoản BoomerangfromInstagram.

Takeaway

Cách tốt nhất để duy trì sự phù hợp trên Instagram là thường xuyên trau dồi kỹ năng sáng tạo bằng những ý tưởng mới của bạn.

Video boomerang cho phép bạn chia sẻ những clip vui nhộn và bất ngờ với bạn bè để làm cho Câu chuyện của bạn hấp dẫn hơn.

Bạn không cần phải là một nhà quay phim để tạo các clip Boomerang trên Instagram hấp dẫn. Tất cả những gì bạn cần là thời gian để thành thạo mọi hiệu ứng.

Bạn đã sẵn sàng nâng cao kỹ năng làm video của mình thêm một bước nữa không?


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để bạn làm một boomerang trên instagram

cách quay video trên Instagram ❤️❤️

alt

 • Tác giả: Heeizen.n
 • Ngày đăng: 2021-03-24
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1117 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Làm thế nào để biết ai đã bỏ theo dõi bạn trên Instagram?

 • Tác giả: voh.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7752 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram là mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, tuy nhiên nó không thông báo ai và khi nào họ unfollow (hủy theo dõi) bạn. Hãy tham khảo những cách dưới để biết ai đã bỏ theo dõi bạn trên Instagram.

Làm thế nào để chọn tên người dùng Instagram thú vị cho con gái và con trai?

 • Tác giả: mspoweruser.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4866 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Này bạn, hãy xem hướng dẫn nhanh của chúng tôi về cách chọn một tên người dùng instagram thú vị cho con gái và con trai?

Facebook

 • Tác giả: business.instagram.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9190 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Làm thế nào để tạo boomerang trên Instagram? – LifeBytes

 • Tác giả: vidabytes.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5660 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để tạo boomerang trên Instagram? Từ khi ra mắt cho đến nay, Instagram đã là một nền tảng cố gắng tăng lượng người xem mỗi

Làm thế nào để loại bỏ các đề xuất gợi ý theo dõi trên Instagram?

 • Tác giả: plus24h.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9757 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tính năng đề xuất theo dõi tài khoản trên Instagram có thể là một tính năng hữu ích nhằm tạo cơ hội cho người dùng có thể kết nối với nhiều người hơn. Nhưng đôi khi tính năng này lại mang đến rất nhiều phiền toái cho người dùng như việc lỡ tay follow một tài khoản mình không muốn hay đơn giản là bạn không muốn nó xuất hiện. Vậy làm thế nào để loại bỏ tính năng này trên Instagram?

Hướng dẫn đăng story instagram bằng máy tính chi tiết nhất

 • Tác giả: blog.abit.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8897 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để đăng story instagram bằng máy tính? Đây là câu hỏi của không ít bạn muốn sử dụng máy tính để đăng tin, chia sẻ khoảnh khắc lên Instagram.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách đăng Cho thuê trên Facebook Marketplace: Hướng dẫn & Mẹo - làm thế nào để đăng cho thuê trên thị trường facebook