Khám phá cách bạn có thể tối đa hóa việc sử dụng các câu chuyện nổi bật trên Instagram để tăng cường sự hiện diện trên mạng xã hội của doanh nghiệp bạn. Ghé thăm chúng tôi ngay bây giờ.

Bạn đang xem : cách lưu trữ các điểm nổi bật trên instagram

Các nền tảng truyền thông xã hội, chẳng hạn như Instagram, là công cụ tiếp thị phù hợp cho các doanh nghiệp thuộc mọi hình dạng và quy mô. Hầu hết chúng đều miễn phí, dễ sử dụng và có thể tiếp cận đối với hàng triệu người trên toàn thế giới.

12 năm sau khi ra mắt lần đầu, Instagram vẫn cực kỳ phổ biến với các nhà tiếp thị vào năm 2022. Hiện tại, Instagram là mạng xã hội được ưa thích thứ ba bởi thanh thiếu niên ở Hoa Kỳ. Và với cơ sở người dùng hàng tháng trên hai tỷ , có nhiều tiềm năng cho các doanh nghiệp để phát triển đối tượng và cơ sở khách hàng của họ bằng cách sử dụng ứng dụng chia sẻ hình ảnh này.

Các chiến lược tiếp thị dựa trên nền tảng thành công luôn liên quan đến việc tận dụng tối đa các tính năng có sẵn. Bạn có thể đã quen thuộc với các bài đăng và câu chuyện trên nguồn cấp dữ liệu Instagram, nhưng bạn đã sử dụng tối đa tính năng Câu chuyện nổi bật trên Instagram chưa?

Câu chuyện nổi bật trên Instagram: Chúng là gì?

Bạn có thể đã quen thuộc với các câu chuyện trên Instagram – trình chiếu ảnh và video bạn chia sẻ trên tài khoản của mình sẽ biến mất trong vòng 24 giờ.

Đúng như tên gọi, Câu chuyện nổi bật trên Instagram giống như một cuộn phim nổi bật về các câu chuyện trên Instagram của bạn. Bạn có thể chọn và chọn những câu chuyện cụ thể mà bạn muốn chia sẻ trên hồ sơ của mình mà không cần hết hạn sử dụng.

Câu chuyện nổi bật trên Instagram là gì?

Câu chuyện nổi bật trên Instagram là một câu chuyện hoặc bộ sưu tập của những câu chuyện mà bạn tổng hợp thành một album trên hồ sơ Instagram của mình. Đó là tuyển tập các câu chuyện trong quá khứ hoặc hiện tại của bạn mà bạn có thể lưu giữ trên màn hình bao lâu tùy thích.

Bạn có thể tùy chỉnh từng điểm nổi bật bằng cách thêm tiêu đề và ảnh bìa bao gồm nội dung của nó. Bạn cũng có thể sắp xếp lại nội dung của phần đánh dấu theo trình tự mong muốn. Miễn là bạn đã bật tính năng tự động lưu trữ của Instagram, bạn có thể chọn bất kỳ câu chuyện Instagram cũ hoặc mới nào để giới thiệu trên hồ sơ chính của mình.

Những câu chuyện nổi bật trên Instagram được sử dụng ở đâu?

Bất cứ khi nào ai đó duyệt qua tài khoản của bạn, họ có thể thấy ngay những điểm nổi bật trên Instagram của bạn bên dưới tiểu sử hồ sơ của bạn.

Bạn có thể tạo bao nhiêu mục nổi bật trên Instagram tùy thích và chúng hiển thị dưới dạng các câu chuyện hoặc trình chiếu riêng biệt trên hồ sơ của bạn. Tính năng này giúp bạn thể hiện các khía cạnh khác nhau về tính cách, sở thích hoặc các sự kiện quan trọng trong cuộc sống của bạn.

Ngoài mục đích sử dụng cá nhân, các doanh nghiệp cũng có thể khai thác tính năng này để giới thiệu các chương trình khuyến mãi chiến lược và thông tin liên quan về thương hiệu của họ . Tiểu sử Instagram có thể còn khá nhiều hạn chế, vì vậy, các mục nổi bật trên Instagram của bạn có thể là một cách tuyệt vời để giới thiệu doanh nghiệp.

Sự khác biệt giữa Câu chuyện trên IG và Câu chuyện nổi bật là gì?

Câu chuyện trên Instagram và các câu chuyện nổi bật trên IG có liên quan chặt chẽ với nhau nhưng không hoàn toàn giống nhau.

Câu chuyện trên Instagram là những ảnh hoặc video bạn tải lên suốt cả ngày hiển thị dưới dạng trình chiếu tạm thời trên hồ sơ của bạn. Người xem có thể nhấn qua từng câu chuyện hoặc đợi cho đến khi ảnh hoặc video dừng lại và chuyển sang câu chuyện tiếp theo.

Câu chuyện của bạn cũng xuất hiện ở phần trên của nguồn cấp dữ liệu Instagram của những người theo dõi bạn, cập nhật ngay sau khi bạn đăng một câu chuyện mới. Sau 24 giờ, những câu chuyện này sẽ hết hạn và sẽ không còn hiển thị trên hồ sơ của bạn hoặc nguồn cấp dữ liệu của bất kỳ ai khác.

Mặt khác, các câu chuyện nổi bật trên Instagram là bộ sưu tập các câu chuyện trước đây hoặc hiện tại mà bạn có. Những điểm nổi bật này sẽ vẫn hiển thị trên hồ sơ của bạn cho đến khi bạn xóa chúng theo cách thủ công.

Bạn có thể tạo một số điểm nổi bật và điền vào mỗi mục bằng những câu chuyện bạn chọn. Ứng dụng cũng cho phép bạn chọn ảnh bìa và sắp xếp lại nội dung khi bạn thấy phù hợp. Nhấn vào điểm nổi bật sẽ cho phép bạn xem từng câu chuyện dưới dạng trình chiếu, giống như các câu chuyện thông thường trên Instagram.

Cách tạo Câu chuyện nổi bật trên Instagram

Khi Instagram ra mắt tính năng lưu trữ vào năm 2017 , tính năng Câu chuyện nổi bật đi kèm với nó. Tạo Tin nổi bật trên Instagram khá đơn giản.

Xem Thêm  Facebook ra mắt kính thông minh có Ray-Ban - ngày phát hành kính facebook

Nhiều người dùng Instagram tạo các điểm nổi bật để sắp xếp và hiển thị những kỷ niệm, sở thích hoặc đam mê của họ. Các doanh nghiệp cũng sử dụng tính năng này để quảng bá thương hiệu và giao tiếp tốt hơn với những người theo dõi họ. Đây là cách bạn có thể tạo điểm nổi bật trên Instagram của riêng mình.

Bước 1: Kích hoạt Tính năng tự động lưu trữ trên tài khoản Instagram của bạn

Để tạo điểm nổi bật mới, bạn cần có tệp lưu trữ trước đó của bạn hoặc các câu chuyện trên Instagram hiện tại.

Sử dụng ứng dụng Instagram, truy cập hồ sơ của bạn. Nhấn vào biểu tượng cài đặt, đi tới Quyền riêng tư, sau đó nhấn vào Câu chuyện. Cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy Lưu câu chuyện vào kho lưu trữ. Chuyển nút gạt sang bên phải hoặc cho đến khi nó chuyển sang màu xanh lam và bạn vừa bật tính năng tự động lưu trữ cho tài khoản của mình.

The archiving feature has become extremely useful, especially for Instagram content creators. Nó loại bỏ nhu cầu lưu trữ vật lý vì tất cả nội dung của bạn sẽ nằm trên kho lưu trữ chứ không phải thiết bị của bạn. Bạn có thể truy cập kho lưu trữ của mình và đăng lại bất kỳ nội dung nào trong quá khứ của mình.

Điều này cũng giúp xóa bỏ nỗi lo mất dữ liệu ảnh và video của một người, đặc biệt là đối với nội dung phù du như câu chuyện trên Instagram. Kho lưu trữ Instagram cho phép người dùng quản lý nội dung của họ tốt hơn và thực hiện các thay đổi đối với nguồn cấp dữ liệu và câu chuyện của họ với tính bảo mật của bản sao lưu.

Bước 2: Tổng hợp các câu chuyện nổi bật trên Instagram của bạn

Bây giờ là lưu trữ của bạn đã được kích hoạt, bạn có thể bắt đầu tạo Câu chuyện nổi bật trên Instagram của mình.

Nếu bạn chỉ bật tính năng này, chỉ những câu chuyện bạn đăng sau đó mới được lưu. Unfortunately, the stories you’ve posted before enabling auto-archiving will remain inaccessible.

Để bắt đầu, hãy truy cập tiểu sử của bạn và nhấn vào nút” + “ngay bên dưới tiểu sử tiểu sử hoặc liên kết tiểu sử của bạn, nếu bạn có. Hành động này sẽ hiển thị tất cả các câu chuyện đã lưu trữ của bạn cho đến nay. Nếu bạn có bất kỳ câu chuyện nào đang hoạt động, những câu chuyện này sẽ hiển thị trong kho lưu trữ của bạn và bạn có thể đưa chúng vào mục nổi bật của mình.

Chọn những câu chuyện bạn muốn đưa vào mục nổi bật trên Instagram của mình và nhấn “Tiếp theo”. < / p>

Bước 3: Chọn Ảnh bìa nổi bật trên Instagram của bạn

Sau khi chọn các câu chuyện bạn muốn đưa vào, ứng dụng sẽ nhắc bạn đưa ra tiêu đề và chọn ảnh bìa cho mục nổi bật của bạn . Bạn có thể chọn ảnh bìa từ các câu chuyện trong mục nổi bật hoặc tải ảnh lên từ thư viện ảnh.

Ảnh bìa nổi bật trên Instagram của bạn sẽ là hình ảnh đầu tiên mà khách truy cập hồ sơ của bạn sẽ nhìn thấy trên phần nổi bật trong tài khoản của bạn, vì vậy try choosing one that captures the eye and best represents your selection.

Bạn có thể tạo các mẫu câu chuyện độc đáo sử dụng màu sắc thương hiệu của mình thông qua Photoshop, Canva hoặc một trình chỉnh sửa ảnh khác mà bạn chọn.

Nhấn vào “Thêm” để xác nhận và bạn vừa tạo Câu chuyện nổi bật trên Instagram!

Cách sử dụng Câu chuyện nổi bật trên Instagram để giúp doanh nghiệp của bạn

Câu chuyện nổi bật trên Instagram là một giải pháp thay thế thú vị để thêm gia vị cho tài khoản cá nhân của bạn, nhưng bạn có biết rằng chúng có thể mang lại lợi ích đáng kể đó là tài khoản doanh nghiệp?

Doanh nghiệp của bạn có thể hoạch định chiến lược cho các câu chuyện trên Instagram của bạn. Tại sao không tối đa hóa phạm vi tiếp cận của các câu chuyện của bạn bằng cách sử dụng chúng trong các điểm nổi bật trong hồ sơ của bạn? Tính năng này mang lại tuổi thọ lâu hơn cho các câu chuyện trên Instagram của bạn, mang lại cho các câu chuyện đó một cuộc sống kéo dài hơn rất nhiều so với 24 giờ.

Dưới đây là một số cách bạn có thể sử dụng các câu chuyện nổi bật trên Instagram để cải thiện sự hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp mình :

Làm nổi bật các dịch vụ hoặc sản phẩm cụ thể

Thương hiệu của bạn có dòng sản phẩm hoặc dịch vụ mới mà bạn muốn quảng cáo không? Thay vì giới hạn đề cập đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trong một bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu Instagram, bạn có thể mở rộng mức độ liên quan của nó trên hồ sơ của mình bằng cách dành điểm nhấn trên Instagram cho nó.

Bạn có thể tạo điểm nhấn giới thiệu sản phẩm mới hoặc dịch vụ, bao gồm hướng dẫn sử dụng nó, các tính năng và lợi ích độc đáo của nó. Ngoài quảng cáo, điểm nổi bật của bạn cũng có thể đóng vai trò là hướng dẫn thông tin cho những người mua tiềm năng.

Xem Thêm  Cách Dự án Edge của Mỹ do Facebook tài trợ chi hàng triệu USD - ai đang tài trợ cho dự án cạnh của Mỹ

Đánh dấu sự kiện đặc biệt

Nếu bạn sắp tổ chức một sự kiện đặc biệt, hãy đánh dấu Instagram dành riêng cho sự kiện đó sẽ là một cách tuyệt vời để tạo ra sự cường điệu.

Đăng những câu chuyện về toàn bộ quá trình – từ lập kế hoạch, thiết lập và cho đến chính sự kiện – là một cách tuyệt vời để thu hút khán giả của bạn và khiến họ cảm thấy được tham gia vào các hoạt động và thành công của bạn việc kinh doanh. Sau đó, bạn có thể bất tử hóa hành trình thông qua các điểm nổi bật trên Instagram mà bất kỳ ai cũng có thể quay lại.

Làm nổi bật lời chứng thực và phản hồi của khách hàng

Ngoài việc cung cấp khẳng định nội bộ, lời chứng thực và phản hồi tích cực của khách hàng cũng rất tốt cho hoạt động tiếp thị. Theo một nghiên cứu của Zendesk, 90 phần trăm khách hàng bị ảnh hưởng bởi phản hồi tích cực của khách hàng khi mua hàng.

Việc làm nổi bật phản hồi của khách hàng trên tài khoản của bạn sẽ tạo thêm uy tín cho thương hiệu của bạn, giúp thu hút nhiều hơn khách hàng và khách hàng. Điều này cũng sẽ giúp bạn giữ chân khách hàng hiện tại vì hành động này cho thấy rằng doanh nghiệp của bạn đánh giá cao và coi trọng ý kiến ​​của khách hàng.

Những câu chuyện nổi bật có Hướng dẫn và Cách làm

Những câu chuyện giáo dục cũng có thể trở nên tuyệt vời nội dung cho Câu chuyện nổi bật trên Instagram của bạn. Ảnh hoặc video hướng dẫn và cách thực hiện là tài nguyên tuyệt vời cho khách hàng của bạn.

Những loại câu chuyện này giúp bạn giới thiệu chức năng và lợi ích của các sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng cũng giúp khán giả xem các sản phẩm và dịch vụ của bạn là một phần tiềm năng trong cuộc sống của họ.

Ví dụ: nếu thương hiệu của bạn bán các sản phẩm tẩy rửa, bạn có thể nêu bật cách khách hàng có thể dọn dẹp nhà cửa bằng thương hiệu của bạn. Nếu bạn bán túi xách, hãy cho biết bạn có thể đựng bao nhiêu món đồ bên trong hoặc cách khách hàng có thể tạo kiểu và đưa chúng vào trang phục của họ.

Làm nổi bật bài đăng của người ảnh hưởng

Tiếp thị người ảnh hưởng hiện đang là một phương thức cực kỳ phổ biến và cách hiệu quả để tiếp thị doanh nghiệp của bạn. giá trị tiếp thị có người ảnh hưởng toàn cầu đã đạt 13,8 tỷ USD, với Instagram là nền tảng hàng đầu.

Nếu thương hiệu của bạn có bất kỳ mối quan hệ đối tác tiếp thị có ảnh hưởng nào, hãy tận dụng tối đa nội dung của họ bằng cách đặt chúng vào mục nổi bật trên Instagram của bạn. Tiếp thị người ảnh hưởng hoạt động vì khán giả coi người có ảnh hưởng như một người có thẩm quyền, vì vậy việc kết hợp với người có ảnh hưởng phù hợp có thể giúp thương hiệu của bạn phát triển.

Làm nổi bật nội dung do khách hàng tạo ra

Khi khách hàng hài lòng với sản phẩm, một số có thể tạo nội dung của riêng họ hoặc đánh giá của khách hàng về thương hiệu của bạn. Ngoài một dấu hiệu đánh giá cao, đây cũng là quảng cáo miễn phí cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể thể hiện sự đánh giá cao của mình đối với khách hàng bằng cách đăng lại nội dung của họ để làm nổi bật của bạn. Hãy nhớ xin phép họ trước, đặc biệt nếu bạn định sử dụng nội dung của họ cho quảng cáo. Làm điều này cũng là một cách tuyệt vời để xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng.

Các câu chuyện nổi bật trên Instagram có thể được sử dụng theo nhiều cách có lợi cho doanh nghiệp của bạn. Tính năng này có thể giúp tăng khả năng hiển thị thương hiệu, tạo ra sự quan tâm đến thị trường mục tiêu và tăng doanh thu của bạn.

Bạn có biết? Các câu chuyện trên IG của bạn sẽ biến mất 24 giờ sau khi đăng nếu bạn không không bật tính năng lưu trữ tài khoản Instagram của bạn.

Khai thác tối đa các câu chuyện trên IG của bạn với các câu chuyện nổi bật và lưu trữ trên Instagram

Tiếp thị truyền thông xã hội đã đi được một chặng đường dài, mang lại cho các doanh nghiệp vô số lựa chọn để quảng bá thương hiệu của họ và xây dựng mối quan hệ với khách hàng. Các câu chuyện nổi bật trên Instagram là một trong những lựa chọn có thể mang lại lợi ích đáng kể khi được tận dụng một cách hợp lý.

Đằng sau sự thành công của mỗi doanh nghiệp là một cộng đồng vững mạnh đã đưa họ đến đó. Trong thời đại của truyền thông xã hội, các cộng đồng đang tạo ra rất nhiều nội dung chất lượng hỗ trợ các thương hiệu mà họ lựa chọn.

Xem Thêm  Tại sao chúng tôi quan tâm đến quyền riêng tư - tại sao quyền riêng tư không quan trọng

Lưu trữ là một ứng dụng cho phép các doanh nghiệp khai thác nội dung do khách hàng tạo một cách hiệu quả và quảng bá chúng đến phạm vi rộng hơn nhiều sự tiếp kiến.

Mỗi khi người dùng Instagram gắn thẻ thương hiệu của bạn trong một bài đăng hoặc câu chuyện, ứng dụng Lưu trữ sẽ thông báo cho bạn và thu thập nội dung do người dùng tạo. Sau đó, bạn có thể sử dụng bộ sưu tập nội dung này cho các câu chuyện nổi bật trên Instagram của mình và các chiến dịch tiếp thị khác.

Ngoài các tính năng độc đáo, trang web Archive còn cung cấp các mẹo tiếp thị truyền thông xã hội tuyệt vời mà bạn có thể kết hợp vào các chiến lược trong tương lai của mình.

Lưu trữ có thể giúp và giữ nguyên vẹn tất cả Câu chuyện và Mục nổi bật trên Instagram của bạn bằng cách tải chúng xuống dễ dàng và nhanh chóng!

Câu hỏi thường gặp về Hướng dẫn cơ bản về Câu chuyện nổi bật trên Instagram

Bạn có thể chỉnh sửa hoặc xóa Câu chuyện nổi bật trên Instagram không?

Có, bạn có thể chỉnh sửa hoặc xóa bất kỳ Câu chuyện nổi bật nào trên Instagram của mình. Chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng Instagram dành cho iPhone hoặc Android và đi tới biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc dưới bên phải màn hình. Tiếp theo, chạm và giữ phần đánh dấu mà bạn muốn chỉnh sửa hoặc xóa, sau đó chạm lần lượt vào “Chỉnh sửa phần đánh dấu” hoặc “Xóa phần đánh dấu”.

Bạn có thể biết ai đã xem phần Đánh dấu trên Instagram của mình không?

< p> Có. Nếu bạn đã thêm một câu chuyện vào mục nổi bật của mình trong vòng 24 giờ sau khi đăng nó, bạn có thể xem các tài khoản đã xem mục nổi bật trên Instagram của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn thêm một câu chuyện cũ hơn từ kho lưu trữ của mình, bạn sẽ không thể thấy bất kỳ người xem mới nào của câu chuyện đó.

Bạn có thể sử dụng Câu chuyện nổi bật trên Instagram cho những việc khác ngoài việc quảng bá doanh nghiệp không?

Có. Bạn có thể sử dụng các điểm nổi bật trên Instagram cho một số mục đích. Bạn có thể sử dụng nó để tưởng nhớ các sự kiện trong đời, thể hiện các phần khác nhau trong tính cách của mình hoặc chia sẻ kiến ​​thức của bạn về các chủ đề cụ thể. Thực tế, mọi thứ đều có thể được đưa vào mục nổi bật của bạn, miễn là chúng có trong kho lưu trữ câu chuyện trên Instagram của bạn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách lưu trữ các điểm nổi bật trên instagram

TẠO ẢNH BÌA STORY HIGHLIGHT & Ý TƯỞNG CHO STORY “XỊN” HƠN I DIY Instagram story highlight I

alt

 • Tác giả: Quinn Pham
 • Ngày đăng: 2020-05-13
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7311 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hy vọng các bạn sẽ biết thêm những cách đơn giản để có được cover highlight cực chuyên nghiệp và “xịn xò”. Hope you enjoy!

  ✩ Hãy cùng kết nối với mình! ✩
  Instagram ➭ https://www.instagram.com/quynhpham0929/
  Subscribe để theo dõi video mới vào Thứ 4 hàng tuần ➭ https://bit.ly/2XsjQqe

  ✩Link hình wallpaper background: https://bit.ly/2YUjKLE

  ✩ Thiết bị mình dùng quay phim và chụp ✩
  Camera Canon EOS Digital 650D
  Lens kit 18-55mm

  ✩Liên lạc✩
  Email: quynh1012glucomm@gmail.com
  (Business requires only)
  ____
  MUSIC
  OogaBooga – Someday
  Tokyo Music Walker – Memories of Spring
  Joakim Karud – Canals

Cách thêm tin nổi bật trên Instagram

 • Tác giả: duhocmyau.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3350 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

👉 Cách lưu và làm nổi bật một câu chuyện trên Instagram

 • Tác giả: www.creapublicidadonline.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2614 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Instagram bổ sung thêm tính năng ‘Lưu trữ’ để ẩn tạm thời bài viết – iThuThuat

 • Tác giả: ithuthuat.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8196 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tính năng lưu trữ bài viết trên Instagram giúp bạn tạm ẩn bài viết nào đó khỏi trang cá nhân và có thể lấy lại nó bất cứ lúc nào mà không cần phải xóa nó.

Cách tải xuống và lưu các điểm nổi bật trên instagram 2022

 • Tác giả: vi.joecomp.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8925 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cho dù bạn muốn tải xuống Điểm nổi bật trên Instagram của riêng bạn hoặc Điểm nổi bật của người khác, bạn đều có thể làm điều đó. Kiểm tra bài này để biết thêm.

Cách để Nổi tiếng trên Instagram

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4827 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Nổi tiếng trên Instagram. Instagram khuyến khích người dùng theo dõi và “thích” ảnh của người khác, hai hành động này có thể giúp bạn “nổi tiếng” hơn trong cộng đồng. Nếu bạn muốn nổi bật trên Instagram, đừng quá lo lắng. Bạn có…

🎖▷ Cách sử dụng Lưu trữ và nổi bật trên Instagram Stories

 • Tác giả: matchstix.io
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5401 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong hướng dẫn này, hãy xem từng bước về cách sử dụng các chức năng mới của Câu chuyện trên Instagram, Lưu trữ và Điểm nổi bật.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social