Cách sử dụng Chế độ biến mất của Facebook Messenger. Ở đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tất cả về chế độ biến mất trên Facebook Messenger và cách bạn có thể sử dụng nó.

Bạn đang xem : Chế độ biến mất có xóa tin nhắn ở cả hai bên không

Cách sử dụng Chế độ biến mất trên Facebook Messenger

Có lẽ bạn đã nghe mọi người nói về chế độ biến mất trên Facebook và bạn đang tự hỏi nó là gì. Chà, tính năng chế độ biến mất của Facebook Messenger là tính năng xóa tin nhắn trong các cuộc trò chuyện ngay lập tức sau khi chúng được người nhận đọc. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng gửi tin nhắn đang biến mất cho người khác.

Có lẽ bạn cần một tính năng giúp xóa lịch sử trò chuyện của mình với một số bạn bè trực tuyến; tính năng chế độ biến mất là một tính năng hữu ích mà bạn nên cân nhắc.

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tất cả về chế độ biến mất trên Facebook Messenger và cách bạn có thể sử dụng nó.

Ở cuối bài viết này, bạn sẽ có thể sử dụng và đánh giá cao cách tính năng mới này trên Facebook nâng cao trải nghiệm người dùng.

Đầu tiên, Chế độ biến mất của Facebook Messenger là gì?

Chế độ biến mất trên Facebook Messenger là một tính năng trên nền tảng Facebook cho phép bạn gửi tin nhắn tạm thời hoặc biến mất cho ai đó.

Điều này có nghĩa là tin nhắn sẽ biến mất sau khi người nhận đã đọc nó. Đây là một tính năng hữu ích khi bạn đang tìm cách giải mã hộp trò chuyện của mình. Nó hoạt động trên chế độ lái tự động và xóa các tin nhắn sau khi người nhận đã mở và đọc chúng.

Tuy nhiên, để có thể sử dụng chế độ biến mất của Facebook Messenger , bạn bè trực tuyến của bạn cũng cần chuyển chế độ Facebook của họ sang chế độ biến mất trước khi họ có thể nhận tin nhắn từ bạn ở chế độ biến mất. < / p>

Trên thực tế, mọi người thậm chí không thể cố chụp màn hình cuộc trò chuyện bạn đã gửi ở chế độ biến mất. Khi bạn của bạn cố gắng làm điều đó, bạn sẽ được thông báo ngay lập tức về việc di chuyển. Đây là một tính năng thú vị bổ sung thêm một lớp bảo mật cho ứng dụng.

Cách sử dụng Chế độ biến mất của Facebook Messenger

Bạn không đơn độc nếu bạn rất tò mò muốn biết cách sử dụng tính năng này trên Facebook Messenger. Rất nhiều độc giả không thể chờ đợi để đặt tay vào nó sau khi biết về tác dụng của nó.

Tuy nhiên, theo Facebook, tính năng chế độ biến mất trên Facebook Messenger không khả dụng trên web Facebook. Bạn chỉ có thể sử dụng nó trên các thiết bị khác tương thích với tính năng này.

Vì vậy, nếu bạn cũng đang nghĩ đến việc sử dụng và tận hưởng chế độ biến mất trên Facebook Messenger, hãy làm theo các bước dưới đây:

 • Cài đặt ứng dụng Facebook Messenger trên iPhone hoặc thiết bị Android của bạn
 • Khởi chạy ứng dụng sau khi cài đặt
 • Bắt đầu trò chuyện với bạn bè của bạn. Lưu ý rằng cuộc trò chuyện của bạn sẽ ở chế độ bình thường vì chế độ biến mất không hoạt động theo mặc định. Vì vậy, bạn phải đặt Facebook Messenger ở chế độ biến mất trước khi nó hoạt động.
 • Để chuyển sang chế độ biến mất, hãy vuốt lên dọc theo màn hình điện thoại / thiết bị của bạn. Một thông báo sẽ hiển thị, nhắc bạn bật chế độ biến mất
 • Nhấn vào Bật Chế độ biến mất để bật tính năng
 • Bây giờ, hãy nhấn vào Ok để hoàn tất quá trình thiết lập

Vì bạn đang sử dụng tính năng này lần đầu tiên, bạn sẽ thấy một số cửa sổ bật lên thông báo rằng bạn và bạn bè của bạn đã tìm thấy và kích hoạt chế độ biến mất. Một số lời nhắc khác mà bạn có thể nhận được bao gồm:

 • Đã xem Tin nhắn Biến mất: Sử dụng chế độ biến mất cho các cuộc trò chuyện không cần phải lưu lại. Vuốt lên trong cuộc trò chuyện để chuyển đổi chế độ bất kỳ lúc nào.
 • Xem Thông báo Ảnh chụp màn hình: Điều này cho bạn biết nếu ai đó chụp ảnh màn hình hoặc ghi lại màn hình. Đó là một tính năng tuyệt vời mà bạn sẽ muốn thử.
 • Có thể báo cáo cuộc trò chuyện : Nếu ai đó báo cáo một cuộc trò chuyện, các tin nhắn biến mất sẽ được đưa vào sau tối đa 1 giờ sau khi họ biến mất.
Xem Thêm  Phạm vi tiếp cận trên Facebook là gì và được tính như thế nào vào năm 2022? - tiếp cận trang có nghĩa là gì trên facebook

Bạn có thể gửi gì bằng Chế độ biến mất trên Messenger?

Màn hình chế độ biến mất của Facebook Messenger hoạt động giống như màn hình bình thường khi hiển thị những gì bạn có thể gửi. Khi sử dụng chế độ biến mất, bạn có thể gửi ảnh hoặc tin nhắn như khi trò chuyện thông thường.

Bạn cũng có thể gửi GIF và các Biểu tượng cảm xúc khác cho bạn bè trên Messenger của mình và sau khi họ xem các tin nhắn như vậy và đóng chúng, cuộc trò chuyện sẽ biến mất.

Điều đó có nghĩa là không có sự khác biệt nào giữa chế độ biến mất và chế độ bình thường mà bạn quen dùng, ngoại trừ các thông báo biến mất.

Bạn có thể trò chuyện bình thường với bạn bè bằng bất kỳ phần tử nào, nhưng tin nhắn sẽ biến mất ngay lập tức sau khi bạn bè của bạn mở và đọc nó. Nếu họ chưa mở nó, tin nhắn sẽ ở đó cho đến khi họ mở nó và nó sẽ biến mất.

Cách tắt Chế độ biến mất

Bạn có tự hỏi liệu sau khi kích hoạt chế độ biến mất của Facebook Messenger, bạn có thể tắt lại chế độ này không? Tất nhiên là có. Trên thực tế, có rất nhiều lựa chọn dành cho bạn để biến điều đó thành hiện thực. Vì vậy, bạn có thể sử dụng một cái nào đó thuận tiện nhất cho mình.

Nếu bạn muốn chuyển chế độ Messenger của Facebook từ chế độ biến mất sang chế độ bình thường, đây là các phương pháp khác nhau để thực hiện;

Phương pháp 1: Phương pháp Vuốt lên

Giống như vuốt lên để chuyển sang chế độ biến mất, bạn cũng có thể vuốt lên để chuyển sang chế độ bình thường. Nhưng điều đó phù hợp nhất với người dùng Android.

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị iOS, bạn sẽ cần phải vuốt lên và giữ trên màn hình cho đến khi vòng tròn lấp đầy. Khi điều này được thực hiện chính xác, chế độ biến mất sẽ tắt. Và bạn có thể tận hưởng lại chế độ Facebook Messenger bình thường.

Phương pháp 2: Phương pháp Nút Chế độ Biến mất

Bạn cũng có thể chọn không tham gia chế độ biến mất bằng cách sử dụng nút. Khi bạn kiểm tra đầu trang trò chuyện, bạn sẽ thấy một dòng chữ “ Tắt Chế độ Biến mất ”. Nhấn vào nút để chuyển bạn từ chế độ biến mất trên Facebook Messenger sang chế độ bình thường. Nó chỉ đơn giản vậy thôi!

Câu hỏi thường gặp

Tại sao chế độ biến mất không hoạt động với tôi?

Điều này không phải là hiếm. Chúng tôi đã thấy nhiều người dùng phàn nàn rằng tính năng này không hoạt động với họ ngay cả khi họ đã chuyển sang chế độ Facebook Messenger biến mất.

Chà, bạn cần biết rằng tính năng này chỉ hoạt động khi bạn và bạn của bạn đều ở chế độ biến mất. Đó là lần duy nhất bạn có thể tận hưởng tính năng này trong các cuộc trò chuyện của mình.

Đối với bạn bè của bạn vẫn chưa chuyển sang chế độ biến mất, bạn sẽ cần trò chuyện với họ như một cuộc trò chuyện bình thường. Trong khi trò chuyện với một người bạn bằng chế độ biến mất, bạn cũng có thể trò chuyện với một người khác không sử dụng chế độ biến mất. Vì vậy, bạn có thể cần khuyến khích bạn bè chuyển sang chế độ này để cả hai có thể tận hưởng tính năng thú vị mới.

Xem Thêm  REF - ref là viết tắt của cái gì

Bạn có thể biết ai đó đang sử dụng chế độ Vanish trên Messenger không?

Có, bạn có thể biết. Nếu bạn bè của bạn gửi cho bạn một tin nhắn mới ở chế độ biến mất khi bạn đang trò chuyện thông thường, bạn sẽ được thông báo ngay lập tức khi nhấn vào tin nhắn đó để vào chế độ biến mất với bạn bè của mình.

Đồng thời, nếu bạn bè của bạn chuyển từ chế độ biến mất sang trò chuyện thông thường và gửi tin nhắn cho bạn, bạn cũng sẽ được thông báo.

Bạn có thể khôi phục tin nhắn ở chế độ biến mất không?

Rất tiếc, điều này là không thể. Khi một tin nhắn được gửi ở chế độ biến mất được nhận và đọc, tin nhắn đó sẽ tự động biến mất. Bạn không thể khôi phục chúng.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn ghi lại cuộc trò chuyện, bạn có thể sao chép và dán nó vào một nơi khác hoặc chụp ảnh màn hình trước khi đóng cuộc trò chuyện nhưng hãy biết rằng nếu bạn đang chụp ảnh màn hình, bạn bè của bạn cũng sẽ được thông báo về điều này .

Chế độ biến mất có xóa tin nhắn ở cả hai bên không?

Để hai người dùng nhận được tin nhắn ở chế độ biến mất, hai người trong số họ phải chuyển sang chế độ biến mất trên ứng dụng Messenger của họ.

Và sau khi chế độ biến mất được kích hoạt cho họ, các tin nhắn được gửi giữa hai người dùng sẽ bị xóa khi nhìn thấy họ hoặc khi cuộc trò chuyện đóng lại. Điều đó có nghĩa là cả hai người đều không thể có bản ghi cuộc trò chuyện sau khi nó được mở.

Chế độ Facebook Messenger biến mất có sẵn cho mọi người không?

Rất tiếc, chế độ biến mất tin nhắn vẫn chưa khả dụng ở tất cả các quốc gia. Tính năng này chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ, Mexico, Canada, Peru và một số quốc gia khác.

Vì vậy, trong trường hợp bạn đã thử chuyển sang chế độ biến mất trên Facebook Messenger nhưng không được, rất có thể tính năng này chưa khả dụng ở quốc gia của bạn.

Tuy nhiên, Facebook đang nỗ lực mở rộng tính năng này ra nhiều quốc gia cho đến khi nó trở thành một tính năng toàn cầu mà mọi người đều có thể sử dụng ở mọi nơi trên thế giới.

Lưu ý cuối cùng về cách sử dụng Chế độ biến mất trên Facebook Messenger

Chế độ Facebook Messenger biến mất là một tính năng giúp bạn gửi một tin nhắn biến mất cho bạn bè trực tuyến của mình. Nó sử dụng mã hóa end-to-end để đảm bảo không ai giám sát và theo dõi cuộc trò chuyện của bạn.

Nếu ai đó ghi lại hoặc chụp ảnh màn hình cuộc trò chuyện, nó sẽ thông báo cho bạn. Đối với bất kỳ tranh chấp nào, bạn có thể báo cáo hành động đó cho trung tâm trợ giúp để được giải quyết. Chế độ biến mất trên Facebook Messenger hoạt động trên cả thiết bị Android và iOS nhưng không hỗ trợ phiên bản web.

Hiện tại, tính năng chế độ biến mất trên Facebook Messenger có sẵn ở Hoa Kỳ, Mexico, Bangladesh, Peru, Canada và một số quốc gia khác.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc lên xe để trải nghiệm chế độ biến mất của Facebook Messenger, bạn có thể phải cuộn lên để xem cách bạn có thể làm điều đó.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề Chế độ biến mất có xóa tin nhắn ở cả hai bên không

2 cách xóa tin nhắn trên Messenger đơn giản và nhanh nhất 2021

 • Tác giả: Tech21 VN
 • Ngày đăng: 2020-10-19
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1492 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vì một vài lý do, bạn không muốn bất kỳ ai có thể đọc được tin quan trọng và cần xóa các tin nhắn trên Messenger hay đơn giản là xóa bớt các tin nhắn không cần thiết, tin nhắn spam,… Cùng theo dõi video này để biết cách xóa tin nhắn trên Messenger đơn giản nhất nhé. mesenger tech21vn

  Xem thêm:

  ▶ Cách gỡ/ xóa tin nhắn trên Messenger sau 10 phút năm 2020 ( Thành công 100%): https://youtu.be/aEKew24a5I0
  ▶ Cách ẨN/ GIẤU tin nhắn NGƯỜI YÊU trên Messenger – Tech21: https://youtu.be/pv8LqkI7AJY
  ▶Cách vô hiệu hóa Messenger trên điện thoại đơn giản nhất ( Cập nhật 2020): https://youtu.be/5exUSdK_Mp0
  ▶ Cách bỏ ẩn đoạn chat trên Messenger/ mở tin nhắn ẩn/ lưu trữ trên Facebook Messenger: https://youtu.be/Fl1q8Kyq55g

  ▶ Tech21.vn là một blog được xây dựng với mục đích chia sẻ tất cả những kiến thức, kinh nghiệm về kiếm tiền online và một số lĩnh vực có liên quan như thủ thuật SEO, Social….Mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả các bạn.

  Like, subscribe Kênh Youtube mình để mình có động lực làm các video tiếp theo nhé:

  ▶ LIKE & SUBSCRIBE: https://bit.ly/2IwRh8w

  Xem ngay các Playlist Video hữu ích:
  ▶ MẸO, THỦ THUẬT MẠNG XÃ HỘI: https://bit.ly/2s7P2Rj
  ▶ Thủ Thuật/ Mẹo Hay Android: http://bit.ly/392RR6p
  ▶ Thủ Thuật/ Mẹo Hay iPhone: https://bit.ly/2WvQkjW

  CONTACT US:
  © Belong to Tech21 VN
  © Copyright by Tech21 VN ☞ Do not Reup

  Cách xóa tin nhắn trên Messenger máy tính\r,
  Cách xóa toàn bộ tin nhắn trên Facebook Messenger trên điện thoại\r,
  Cách xóa tin nhắn trên Messenger vĩnh viễn\r,
  Cách xóa nhiều tin nhắn trên Facebook\r,
  Cách xóa hết tin nhắn Messenger trên iPhone\r,
  Cách xóa tin nhắn trên Messenger 2 bên\r,
  Cách xóa lịch sử tin nhắn trên Messenger\r,
  Cách xóa tin nhắn trên Facebook\r,
  Cách xóa tin nhắn trên Messenger\r,
  Cách xóa tin nhắn trên Messenger vĩnh viễn\r,
  Cách xóa hết tin nhắn Messenger trên iPhone\r,

Cách gửi tin nhắn tự hủy, nhắn tin bí mật trên Facebook Messenger

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7868 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cuộc hội thoại bí mật là tính năng mới cập nhật trên Facebook Messenger. Với tính năng này, mọi tin nhắn chúng ta gửi đều sẽ biết mất trong sau khoảng thời gian đã chọn.

Cách Xoá Tin Nhắn Trên Messenger 2 Bên ❤️️ Nhanh Nhất

 • Tác giả: scr.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2656 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách Xoá Tin Nhắn Trên Messenger 2 Bên ❤️️ Nhanh Nhất ✅Hãy Để SCR.VN Chỉ Bạn Cách xóa Bỏ Tin Nhắn Trên Messenger Cả 2 Bên Nhé!

Cách Xóa Tin Nhắn Zalo Cả 2 Bên, ( Của Mình Và Người Nhận )

 • Tác giả: 24s.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7766 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Zalo là một ứng dụng mạng xã hội mà bạn có thể thực hiện các chức năng nghe, gọi, nhắn tin,… miễn phí, Bạn có thể sử dụng các tiện ích trên đây một cách miễn phí

Cách xóa tin nhắn Messenger cả 2 bên trên máy tính và điện thoại

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7639 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tin nhắn Messenger cả 2 bên với các bước thực hiện chi tiết.

Cách gửi tin nhắn tự xóa, tự hủy, bí mật ngay trên Zalo, Messenger

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2183 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Điện máy XANH hướng dẫn cách gửi tin nhắn tự xóa, tự hủy, bí mật ngay trên Zalo, Facebook Messenger. Hãy cùng tìm hiểu cách thực hiện như thế nào bạn nhé!

Cách xóa tin nhắn trên facebook cả 2 bên vĩnh viễn nhanh và đơn giản

 • Tác giả: vesovietlott.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2685 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mở nhiều khung trò chuyện cùng lúc là lý do thường gặp nhất dẫn đến việc gửi nhầm tin nhắn trên Messenger. Học cách xóa tin nhắn trên facebook cả 2 bên ngay để bạn rơi vào trạng thái bối rối, ngại ngùng, khó xử khi gửi nhầm nhé

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Làm thế nào để biết nếu ai đó đã xem hồ sơ TikTok của bạn và kiểm soát nó - bạn có thể biết ai đã xem tài khoản tiktok của bạn không