Bạn quan tâm đến việc sử dụng Facebook để kinh doanh? Đây là chỗ tốt. Tìm hiểu cách sử dụng nó và thu hút khách hàng mới. Đọc phân tích 16 bước về cách bắt đầu mọi thứ.

Bạn đang xem : cách sử dụng fb cho doanh nghiệp

Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới, tiếp cận hàng tỷ người mỗi ngày. Việc sử dụng rộng rãi đã làm cho nó trở nên lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn xác nhận sản phẩm và dịch vụ của họ. Và do khả năng tuyệt vời của trang web trong việc đưa người dùng vào các nhóm, nên không thể tốt hơn cho tiếp thị được nhắm mục tiêu . Tuy nhiên, có hàng tá thủ thuật trong giao dịch, giúp các công ty có cơ hội tạo ra các chiến dịch tiếp thị hiệu quả chắc chắn có thể thu hút sự chú ý của người đọc.

Đọc hướng dẫn bên dưới để khám phá cách sử dụng Facebook cho công việc kinh doanh và thu hút nhiều khách hàng hơn bằng các kỹ thuật tốt hơn.

Thuật ngữ Facebook

Facebook có hàng tá tính năng có thể mang lại lợi ích cho cả doanh nghiệp và khách hàng. Người dùng có khả năng chia sẻ, thích hoặc bình luận trên phương tiện truyền thông ngay lập tức. Hướng dẫn bên dưới mô tả một số thuật ngữ chính được tìm thấy trên trang web.

Điều kiện
Sự mô tả

Hồ sơ
Tạo trang tùy chỉnh cho doanh nghiệp hoặc cá nhân hiển thị thông tin cơ bản về tác giả. Có thể được sử dụng để tiếp thị hoặc kết bạn với những người dùng khác.

Ảnh bìa
Tải lên một ảnh lớn sẽ được đặt trong nền của hồ sơ. Tính năng này luôn công khai và bất kỳ ai cũng có thể xem được.

Mốc thời gian
Đọc qua một nguồn cấp tin tức mới cung cấp phương tiện truyền thông và hoạt động từ những người dùng hoặc trang khác. Mọi tài khoản trên mạng đều có một mốc thời gian.

Tin nhắn
Gửi tin nhắn riêng tư cho bất kỳ thành viên nào trên mạng xã hội. Tính năng tin nhắn hoạt động tương tự như email.

Trò chuyện
Gửi và nhận tin nhắn trò chuyện trực tiếp với bạn bè hoặc các trang khác. Trò chuyện cũng có thể được sử dụng để thực hiện cuộc gọi.

Tập đoàn
Tham gia nhóm với bạn bè hoặc người dùng công khai quan tâm đến nội dung tương tự. Các trang hướng tới cộng đồng cho phép các thành viên trò chuyện, sắp xếp và bắt đầu cuộc trò chuyện trên dòng thời gian của nhóm.

Theo dõi
Theo dõi hoạt động công khai của các tài khoản hoặc trang khác để xem các bài đăng và cập nhật mới. Nội dung từ các tài khoản được theo dõi sẽ xuất hiện trong dòng thời gian.

Quản trị viên
Quản lý một trang hoặc nhóm bằng cách trở thành quản trị viên.

Biến cố
Tìm các sự kiện địa phương hoặc nước ngoài đang diễn ra tại các thành phố hoặc địa điểm. Các nhóm hiển thị bạn bè hoặc các trang thích khác sẽ tham dự. Người dùng cũng có thể tạo sự kiện và gửi lời mời đến các hồ sơ khác.

Tạo trang doanh nghiệp trên Facebook

Tạo trang Facebook cho doanh nghiệp là bước đầu tiên để mọi thứ diễn ra nhanh chóng. Hồ sơ của các công ty luôn được công khai và bất kỳ ai cũng có thể thích. Những người thích trang sau đó sẽ được thông báo về bất kỳ bài đăng, cập nhật hoặc chương trình khuyến mãi mới nào.

Việc hình thành một trang doanh nghiệp yêu cầu người dùng phải có hồ sơ cá nhân. Sau khi hoàn tất việc này, chủ sở hữu công ty có thể làm theo hướng dẫn trên màn hình để tạo trang. Dưới đây là danh sách các tính năng phổ biến của một trang như vậy.

Điều kiện
Sự mô tả

Nhà
Trang chủ là trang đầu tiên người hâm mộ gặp gỡ. Trang này hiển thị các bản cập nhật trực tiếp, các sự kiện mới và các bài đăng mới.

Bài đăng
Cập nhật trạng thái trực tiếp hiển thị tất cả các hoạt động gần đây của một tài khoản.

Hình ảnh
Một phần hình ảnh cho thấy những bức ảnh mà công ty và người hâm mộ đã đăng.

Về
Phần thiết yếu của một trang mới là truyền đạt cho người đọc những gì một công ty làm và cách tiếp cận nó. Phần giới thiệu nên bao gồm thông tin liên hệ, liên kết trang web và giờ hoạt động.

Sự kiện
Phần sự kiện quảng bá các hoạt động sắp tới mà một doanh nghiệp có thể tổ chức. Tính năng này cho phép người hâm mộ đánh dấu xem họ có dự định tham dự hay không.

Cộng đồng
Phần cộng đồng mang đến cho người hâm mộ và khách hàng cơ hội tương tác và đặt ảnh cũng như nhận xét cho trang. Điều này có thể hữu ích cho cái nhìn sâu sắc và nhiều yếu tố khác.

Cửa hàng
Khoảng không quảng cáo mà doanh nghiệp cung cấp có thể được hiển thị thông qua tính năng cửa hàng. Các fan cũng có thể mua hàng trực tiếp từ mục của shop.

Thông tin và Quảng cáo
Một công ty có thể hiển thị bất kỳ quảng cáo nào mà họ hiện đang chạy. Điều này có thể làm cho công ty có vẻ đáng tin hơn.

Ưu đãi
Quảng cáo hàng hóa thông qua trang chào hàng có thể giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng. Giảm giá và khuyến mãi thông qua Facebook sẽ thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang.

Nhận xét
Phần đánh giá có thể được thêm vào để khách hàng có cơ hội nói lên suy nghĩ của họ. Phản hồi từ các bài đánh giá có thể giúp tiếp thị hàng hóa và dịch vụ cho các khách hàng khác.

Dịch vụ
Phần giải thích các dịch vụ mà một công ty cung cấp có thể được thêm vào hồ sơ.

Cách sử dụng Facebook cho Doanh nghiệp vào năm 2020

Sử dụng Facebook để tiếp thị doanh nghiệp có thể là một điều tuyệt vời – nếu làm đúng cách. Nhưng nó không dễ dàng như một cái búng tay. Nhiều công ty sử dụng sai trang web và bỏ lỡ cơ hội lớn. Hãy xem các bước dưới đây để tìm hiểu thêm về cách tận dụng tối đa mạng xã hội.

1. Tạo Trang Doanh nghiệp

Bước đầu tiên để tạo trang doanh nghiệp là đăng nhập vào Facebook. Trang có thể không được tạo trực tiếp và phải được thực hiện thông qua hồ sơ cá nhân. Từ đây, người dùng chỉ cần nhấp vào phần ‘Tạo’ khi đang ở trên màn hình chính. Sau khi nhấp vào ‘Tạo’, người ta chỉ cần chọn tùy chọn ‘Trang’.

create-new-page-facebook-for-business-blogs

Tùy chọn ‘Trang’ sau đó sẽ đưa ra hai lựa chọn. Hoặc để hình thành một doanh nghiệp hoặc một trang nhân vật cộng đồng. Tạo một công ty cho doanh nghiệp yêu cầu tên, địa chỉ và loại công ty. Thông tin được đưa vào sau đó sẽ được công khai.

Sau khi thông tin cơ bản được đưa vào, ảnh hồ sơ có thể được thêm vào. Sau bước này, ảnh bìa cũng có thể được thêm vào. Khi đó, một trang mới sẽ có nhiều khoảng trống có thể được lấp đầy. Tất cả các tính năng như giới thiệu, dịch vụ, ảnh và nhiều tính năng khác đều phải được điền đầy đủ. Sau khi hoàn thành nhiều tính năng, người tạo có thể mời bạn bè thích trang.

2. Thêm nút Kêu gọi hành động cho khách truy cập

Thêm nút gọi hành động là một cách đơn giản để thu hút người hâm mộ nhiều hơn. Nút được dán dưới góc phải của ảnh bìa.

Xem Thêm  Cách thiết kế trang web vào năm 2022: Hướng dẫn từng bước - tôi muốn thiết kế một trang web

Các Nút Có sẵn Có thể Được Thêm vào Như Sau:

 • Sách
 • Liên hệ
 • Tìm hiểu thêm về doanh nghiệp
 • Mua sắm
 • Tải xuống ứng dụng hoặc chơi trò chơi

Tất cả các nút sau đó liên kết trực tiếp người dùng với hành động. Đây là một cách nhanh chóng để chuyển người hâm mộ từ trang FB sang một trang web hoặc cuộc hẹn.

3. Bao gồm các chiến thuật SEO để tối ưu hóa một trang cho các công cụ tìm kiếm

Điều rất quan trọng là phải tối ưu hóa một trang FB cho các công cụ tìm kiếm. Trang hiển thị càng sớm thì càng có nhiều khả năng được người tiêu dùng lựa chọn. Và sau khi được tìm thấy, trang đó phải đủ thú vị để thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Vì vậy, tối ưu hóa một trang đơn giản là điều bắt buộc.

seo-strategy-facebook-for-business-blogs

Bước đầu tiên để tối ưu hóa một trang là xác định các từ khóa. Sử dụng hợp lý các từ khóa sẽ giúp một trang hiển thị sớm hơn trong kết quả tìm kiếm. Những từ này sẽ cho người đọc biết công ty là gì theo những thuật ngữ đơn giản nhất. Sau đó, chúng cần được đặt trong suốt văn bản.

Bước thứ hai là tạo một tên người dùng đáng nhớ. Tên người dùng sau đó sẽ xuất hiện trong văn bản URL, người đọc có thể nhìn thấy khi xem các liên kết. Tên người dùng hấp dẫn và phù hợp sẽ giúp trang hiển thị sớm hơn trong kết quả. Lúc đầu, một tên người dùng ngẫu nhiên được chỉ định, nhưng sau 25 lượt thích, nó có thể bị thay đổi.

4. Thêm tài khoản quảng cáo Facebook

Sau khi tối ưu hóa hoàn tất, một tài khoản Quảng cáo Facebook có thể được thêm vào. Điều này có thể được thực hiện trong bảng điều khiển FB Business Manager. Một tài khoản như vậy mang lại cho công ty cơ hội cung cấp dịch vụ của họ thông qua các quảng cáo mới.

Thật dễ dàng để thiết lập Tài khoản Quảng cáo từ trang tổng quan Trình quản lý doanh nghiệp. Sau khi hoàn tất, người dùng có thể nhập ID tài khoản và mua quảng cáo mới. Tài khoản quảng cáo có thể được quản lý bởi nhiều người dùng, những người tạo nội dung mới cho một công ty.

5. Tránh các chiến thuật bán hàng phức tạp

Đẩy mạnh sản phẩm và dịch vụ quá nhiều có thể dẫn đến phản ứng tiêu cực từ người hâm mộ. Mục đích chính của Facebook là trở thành một mạng xã hội. Do đó, người dùng không tìm mua trực tiếp từ trang web.

Một sai lầm phổ biến mà các công ty mắc phải là quảng cáo sản phẩm lặp đi lặp lại. Người hâm mộ có thể trở nên khó chịu bởi quá thường xuyên các bài đăng quảng cáo cùng một sản phẩm. Một cách hiệu quả để tiếp thị là khuyến khích trò chuyện về một số chủ đề nhất định. Bằng cách thu hút mọi người tham gia, bài đăng trở nên hiệu quả hơn nhiều. Điều này có thể được thực hiện bằng cách chia sẻ thông tin cập nhật hàng ngày hoặc giới thiệu một người theo dõi mới trong bài đăng.

6. Thiết lập đối tượng mục tiêu

Trước khi bắt đầu các chiến dịch, tốt nhất là bạn nên hiểu rõ thị trường mục tiêu là ai. Bằng cách xác định thị trường, việc tìm những người có nhiều khả năng quan tâm đến một trang sẽ trở nên dễ dàng hơn.

target-object-facebook-for-business-blogs

Một khi thị trường mục tiêu đã được thiết lập, việc thu hút các thành viên của thị trường đó có thể dễ dàng hơn. Các công cụ dữ liệu của Facebook giúp bạn dễ dàng quảng cáo đến các nhóm, vị trí, giới tính hoặc nhân khẩu học nhất định. Bằng cách thu hẹp đối tượng nhắm mục tiêu, một công ty có thể thành công hơn với các chiến dịch của họ.

7. Tương tác với thị trường mục tiêu thông qua các nhóm trên Facebook

Khả năng tương tác với các nhóm trực tuyến có thể cung cấp thông tin chi tiết tuyệt vời về một ngành. Bằng cách tham gia vào các nhóm sở thích, một doanh nghiệp có thể thu hút nhiều người theo dõi mới và thu được dữ liệu hữu ích.

Có thể tạo các nhóm để khuyến khích thảo luận về các vấn đề nhất định. Từ đây, các tương tác có thể xảy ra để thu được phản hồi trung thực về ngành. Tuy nhiên, các nhóm cũng giới thiệu một công ty có cơ hội trở thành người có thẩm quyền của Facebook trong một lĩnh vực nào đó. Điều này có thể được thực hiện bằng cách đưa ra lời khuyên hữu ích và trả lời các câu hỏi. Sau khi cung cấp đủ thông tin hữu ích, doanh nghiệp có thể trở thành một thành viên được tôn trọng. Lúc này, người dùng có thể tìm đến công ty để được tư vấn xác đáng.

8. Lên lịch các bài đăng cho tương lai với Công cụ xuất bản

Một công ty có thể sử dụng Công cụ xuất bản của Facebook và công cụ truyền thông xã hội khác để lên lịch cho các bài đăng trong tương lai. Sau đó, các bài đăng sẽ được chia sẻ vào thời gian và ngày đã chọn. Công cụ xuất bản cũng cung cấp cho người dùng cơ hội tạo nội dung trực tiếp. Tất cả quảng cáo, video, ưu đãi và hơn thế nữa đều có thể được điều chỉnh bằng các công cụ.

Sau khi tạo nội dung, một công ty có thể chọn thời điểm họ muốn đăng. Một lịch trình thường xuyên có thể tối đa hóa sự thành công của các chiến dịch. Nhiều nhà tiếp thị chia sẻ vào những ngày cụ thể, chẳng hạn như Thứ Hai và Thứ Sáu.

Mặc dù FB cung cấp các công cụ của riêng mình, nhưng cũng có các bên thứ ba. Trang web của bên thứ ba có thể kiểm soát hoàn toàn lịch trình và đăng tất cả nội dung cho một công ty.

9. Không nên: Đăng số tiền thích hợp

Các công ty đăng bài quá thường xuyên có nguy cơ khiến khách hàng sợ hãi. Facebook có nghĩa là để xã hội hóa và tương tác với những người khác. Vì vậy, khi một công ty đăng quá nhiều; người dùng có thể cảm thấy quá tải. Do đó, họ thậm chí có thể hủy theo dõi một trang.

lịch đăng bài hiệu quả có thể là một vài lần mỗi tuần. Tuy nhiên, một vài lần mỗi ngày có thể là quá nhiều. Đăng nội dung chất lượng ít thường xuyên hơn có thể thực sự mang lại kết quả tốt hơn.

10. Sản xuất video cho Facebook

Đăng video là một cách dễ dàng để thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Họ yêu cầu ít liên hệ từ người dùng, nhưng vẫn có thông tin đáng chia sẻ. Video có thể quảng cáo hàng hóa mới hoặc chỉ đơn giản là quảng cáo một dịch vụ.

Với video trực tiếp, một doanh nghiệp cũng có thể tương tác với những người theo dõi. Cơ hội này có thể được sử dụng để trả lời các câu hỏi hoặc thảo luận về các sự kiện trong tương lai.

production-videos-facebook-for-business-blogs

11. Phản ứng với tin nhắn

Tính năng nhắn tin nhanh có thể được sử dụng như một trung tâm hỗ trợ. Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với một doanh nghiệp bằng những câu hỏi hoặc nhận xét đơn giản. Tuy nhiên, một công ty dự kiến ​​sẽ nhanh chóng phản hồi. Một câu trả lời nhanh chóng có thể cho thấy rằng dịch vụ khách hàng được coi trọng. Tuy nhiên, việc trả lời chậm có thể gây ra rắc rối.

Xem Thêm  Những ngôi sao YouTube được trả tiền cao nhất năm 2020 - thu nhập cao nhất từ ​​youtube

Sau khi trả lời đủ các câu hỏi, trang sẽ được ấn định thời gian trả lời dự kiến. Điều này cho người xem biết khoảng thời gian chờ đợi dự kiến ​​cho đến khi họ được trả lời.

12. Nhằm mục đích tăng khả năng hiển thị

Vấn đề phổ biến nhất mà một công ty có thể gặp phải là người hâm mộ không nhìn thấy nội dung đã đăng. Tài liệu được đăng có thể không bao giờ được nhìn thấy bởi phần lớn những người theo dõi. Điều này có thể ảnh hưởng đến công việc kinh doanh trong một thời gian dài. Tuy nhiên, Facebook thừa nhận hiện tượng này. Mạng xã hội khẳng định hai lý do chính khiến điều này xảy ra.

Lý do đầu tiên là tài liệu có liên quan được quảng cáo hơn nội dung hữu cơ. Do đó, người dùng có nhiều khả năng nhìn thấy văn bản tương tự với các lượt thích và sở thích trước đây của họ. Thứ hai là nguồn cấp tin tức thường trở nên quá tải. Do đó, người dùng có thể không bao giờ nhìn thấy một bài đăng vì hàng chục bài khác đã được chia sẻ nhiều hơn gần đây.

Dưới đây là Hướng dẫn ngắn gọn để tăng khả năng hiển thị bài viết:

 1. Đăng nội dung quảng cáo bằng một câu chuyện chân thực, không chỉ là các chiến thuật bán hàng thúc đẩy.
 2. Thu hút sự chú ý của người hâm mộ bằng những video hấp dẫn.
 3. Phân tích loại văn bản nào được yêu thích nhất với tính năng Thông tin chi tiết.

Tuy nhiên, chỉ đăng nội dung tuyệt vời là khía cạnh quan trọng nhất của việc tăng khả năng hiển thị.

13. Quảng bá các Cuộc thi và Quà tặng

Một cách đơn giản để khuyến khích sự tham gia là cung cấp quà tặng trên Facebook. Những người hâm mộ tin rằng họ có thể giành được phần thưởng có khả năng giúp xác nhận một trang. Những người như vậy thường xuyên kiểm tra một trang để tìm quà tặng và có thể truyền cảm hứng cho những người bạn khác làm điều tương tự.

time-to-giveaway-facebook-for-business-blogs

Điều tương tự cũng áp dụng cho các cuộc thi. Nếu một doanh nghiệp tổ chức một cuộc thi, người dùng có thể đăng tài liệu của riêng họ lên trang. Điều này có thể giúp xác nhận hàng hóa và dịch vụ sẽ được nhiều người nhìn thấy. Hơn nữa, người dùng có thể mời bạn bè bình luận hoặc thích phương tiện truyền thông từ một trang để giúp giành chiến thắng trong một cuộc thi.

14. Làm: Đăng vào Thời điểm Cơ hội

Đăng nội dung vào các thời điểm chiến lược trong ngày có thể là một chiến lược hiệu quả để nâng cao nhận thức. Nhiều doanh nghiệp chọn đăng phương tiện truyền thông vào buổi sáng hoặc buổi tối. Những thời điểm này có thể hiệu quả vì có nhiều khả năng người dùng đang sử dụng Facebook vào giờ đó. Do đó, nhiều người dùng hơn có thể được tiếp xúc với các chủ đề đã được đăng.

Thời điểm tốt nhất để đăng trên facebook

Tuy nhiên, các công ty khác có thể chọn đăng vào buổi chiều. Điều này có thể cung cấp cho một bài đăng đủ thời gian để đạt được danh tiếng và sau đó nó sẽ xếp hạng cao hơn trong ngày. Tuy nhiên, thời điểm tốt nhất để đăng bài dựa trên thói quen của thị trường mục tiêu. Do đó, thời điểm lý tưởng để chia sẻ khác nhau tùy theo từng thị trường.

15. Thực hiện: Phân tích Facebook Insights và theo dõi URL để theo dõi hiệu suất trang

Một cách hữu ích để theo dõi sự thành công của một trang là sử dụng tính năng Insights được cung cấp cho các doanh nghiệp. Tùy chọn Thông tin chi tiết có thể giúp một công ty biết bài đăng nào thành công và bài đăng nào thất bại.

Ngoài ra, các URL theo dõi có thể được sử dụng để xem những bài đăng nào đang tìm nạp lưu lượng truy cập. Các URL này có thể giúp các nhà tiếp thị biết những liên kết và phương tiện nào phổ biến nhất. Do đó, thu thập thông tin từ thông tin chi tiết và URL có thể là một cách đơn giản để một công ty xác định những gì người hâm mộ thích.

16. Trả tiền cho các chương trình khuyến mãi để tiếp cận lượng khán giả lớn hơn

Với các chiến lược tiếp thị phù hợp, một doanh nghiệp có thể tiếp cận nhiều người hâm mộ mục tiêu một cách tự nhiên. Tuy nhiên, nó cũng có thể mua các gói nhỏ để tăng khả năng tiếp cận đó.

Phương thức trả tiền cơ bản nhất là trả tiền để được tăng sau. Phương pháp này làm tăng khả năng một chủ đề mới xuất hiện trong nguồn cấp tin tức của người hâm mộ. Khi chọn phương pháp này, chủ sở hữu có thể chọn giới tính, vị trí và độ tuổi sẽ được hiển thị trên tài liệu.

khuyến mãi- khán giả-facebook-cho-doanh nghiệp-blog

Tùy chọn thứ hai và phức tạp hơn là trả tiền cho một bài đăng được quảng cáo. Một bài đăng được quảng cáo thực hiện mọi thứ mà một bài đăng tăng cường làm và hơn thế nữa. Các doanh nghiệp có thể chọn bao gồm và loại trừ khán giả, đồng thời đặt vấn đề vào các câu chuyện trên FB / Insta. Loại quảng cáo này có thể tiếp cận đối tượng rộng hơn, cụ thể hơn.

Mẹo bổ sung cho quảng cáo trên Facebook của bạn

Quảng cáo trên Facebook chỉ tốt bằng chất lượng nội dung mà chúng hỗ trợ. Các chiến dịch và bài đăng sáng tạo có thể đảm bảo rằng tiền không bị lãng phí cho các quảng cáo trả phí. Dưới đây là một số mẹo để tận dụng tối đa các quảng cáo trả phí.

Đặt thông tin quan trọng lên đầu tiên

Đặt thông tin quan trọng nhất trước tiên là một cách dễ dàng để cho người đọc thấy nội dung của quảng cáo. Nếu thông tin cần thiết quá sâu trong một bài đăng, người đọc thậm chí có thể không bao giờ biết được điểm chính.

Thị trường cụ thể mục tiêu

Nhắm mục tiêu đến một đối tượng cụ thể là chìa khóa để tiếp cận nhiều người hơn. Quảng cáo nhắm mục tiêu đến một đối tượng rất rộng có thể sẽ vô dụng, vì những người xem bài đăng có thể không đúng.

Phần câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để một doanh nghiệp có thể tận dụng tối đa Facebook?

Thường xuyên đăng thông tin cập nhật và dễ dàng tiếp cận là cách tốt nhất để sử dụng Facebook cho doanh nghiệp nhỏ. Khi một công ty tiếp tục đăng bài, nó sẽ tiếp tục thu hút người hâm mộ của mình. Sau đó, người hâm mộ có thể xem các sản phẩm hoặc dịch vụ mới. Những sản phẩm này có thể luôn mới trong tâm trí của họ. Quá trình này cũng có thể giúp tăng nhận thức về thương hiệu.

Hơn nữa, điều quan trọng là một công ty phải dễ dàng tiếp cận trên Facebook. Phản hồi nhanh có thể chứng minh rằng công ty là hợp pháp và quan tâm đến những mối quan tâm của khách hàng.

Facebook có thể được sử dụng như thế nào để thúc đẩy kinh doanh?

Mặc dù có nhiều cách để quảng bá doanh nghiệp, nhưng một số cách tốt hơn những cách khác. Năm trong số các phương pháp hàng đầu được liệt kê dưới đây.

Xem Thêm  Hướng dẫn tải video Youtube về máy tính - youtube cho máy tính

Phương pháp
Sự mô tả

Tạo một trang chất lượng
Tạo một trang tuyệt vời với phần giới thiệu, dịch vụ và liên hệ hữu ích

Đăng ảnh
Đăng những bức ảnh có liên quan và thú vị để thu hút sự chú ý của người hâm mộ

Khuyến mại cung cấp
Đưa ra các khuyến mãi cho các sản phẩm hoặc dịch vụ mới

Cung cấp phản hồi nhanh chóng
Trả lời khách hàng có nhu cầu càng sớm càng tốt để giữ họ hài lòng

Tương tác với người hâm mộ
Thích, chia sẻ và xác nhận nội dung của người hâm mộ để khuyến khích sự tham gia

Facebook có thể kinh doanh thành công hơn không?

Facebook có thể là một trong những mạng tốt nhất mà doanh nghiệp có thể sử dụng để quảng bá chính mình. Các công ty có thể dễ dàng xây dựng nhận thức về thương hiệu khi sử dụng trang web. Họ có thể đăng chỉ vài lần một tuần và tiếp cận với những khuôn mặt tươi tắn hơn bao giờ hết.

Hơn nữa, trang web là một cách dễ dàng để một công ty trò chuyện với những khách hàng đang gặp sự cố. Tính năng nhắn tin nhanh có thể được sử dụng để cung cấp phản hồi ngay lập tức. Tuy nhiên, khía cạnh quan trọng nhất là cơ hội để tìm kiếm các xu hướng. Một công ty có thể học hỏi từ thông tin chi tiết và các chỉ số khác để xem ngành thay đổi và phát triển như thế nào.

Hashtags có đáng sử dụng không?

Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # có thể là một phương pháp hiệu quả để thu hút người hâm mộ mới. Doanh nghiệp có hai lựa chọn khi sử dụng thẻ bắt đầu bằng #. Đầu tiên là sử dụng một thẻ hiện có. Điều này sẽ thu hút người dùng đến bất kỳ trang nào có chứa thẻ.

Tùy chọn thứ hai là tạo một thẻ bắt đầu bằng # duy nhất. Một thẻ duy nhất có thể trở thành một xu hướng thú vị, khuyến khích những người khác cũng đăng thẻ. Sau đó, các thẻ duy nhất có thể trở nên lan truyền và thu hút nhiều người hâm mộ mới .

Lời cuối cùng

Trong thời hiện đại ngày nay, việc sử dụng Facebook là điều cần thiết đối với một doanh nghiệp. Mạng xã hội được xây dựng để chia sẻ, điều này sẽ lấy đi rất nhiều hoạt động tiếp thị cho một công ty khởi nghiệp mới. Với mạng, một công ty có thể chọn hỗ trợ nội dung, tương tác với người hâm mộ hoặc có được thông tin chi tiết.

Tuy nhiên, bằng cách không chọn sử dụng FB, một công ty khởi nghiệp có thể gặp khó khăn. Người hâm mộ có thể nghi ngờ tính xác thực của một công ty nếu nó không có trên trang web. Cuối cùng, sử dụng Facebook để kinh doanh là điều bắt buộc vào năm 2020.

Công ty của bạn có sử dụng Facebook hay thích một mạng xã hội khác? Hãy cho chúng tôi biết trải nghiệm của bạn với những nền tảng này và cách bạn quyết định bắt đầu sử dụng chúng cho công việc kinh doanh.

Linda Andress

Linda Andress

Niềm đam mê của Linda là biến các ý tưởng thành một bản sao thành công. Cô đã làm việc hơn tám năm trong ngành xuất bản, cung cấp những tác phẩm độc đáo và đa dạng. Cô có kinh nghiệm triển khai thành công các chiến lược và tổ chức PR, bao gồm các sự kiện và cuộc họp (đại hội, hội nghị chuyên đề ngành và hội thảo đào tạo).
Khi không làm việc, cô ấy đọc (có thể là 3-4 cuốn sách một lúc), mua sắm hàng giờ ở hiệu sách và cửa hàng truyện tranh, chơi trò chơi điện tử hoặc bóng chuyền, hoặc dành thời gian cho gia đình, bao gồm cả hai con chó của cô, Mickey và Pete.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách sử dụng fb để kinh doanh

5 Bước Quy Trình Bán Hàng Trên Facebook Hiệu Quả Nhiều Khách Hàng – Nhiều Tương Tác 2020

alt

 • Tác giả: Vũ Tuấn Anh
 • Ngày đăng: 2020-01-07
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6228 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 5 Bước Quy Trình Bán Hàng Trên Facebook Hiệu Quả Nhiều Khách Hàng
  Cách bán hàng trên Facebook hiệu quả là một trong những công cụ vô song của người kinh doanh online. Biết cách bán được hàng trên Facebook là biết cách tạo ra bài đăng thu hút khách hàng tiềm năng, nhiều tương tác bán hàng. Ở trong video này là quy trình bán hàng facbeook chuyên nghiệp cả trên Facebook cá nhân và bán hàng chuyên nghiệp trên Fanpage hiệu quả

  Bạn có thể bán hàng trên Facebook miễn phí mà không cần chạy quảng cáo.
  \\—————————————
  Đăng ký ngay: \r
  ➥ http://bit.ly/dangkyvuanh\r
  \r
  Nhắn tin ngay: \r
  ➥https://m.me/vutuananhonline\r
  \r
  Hướng dẫn quảng cáo Facebook: \r
  ➥http://bit.ly/quangcaofbads\r
  \r
  Hướng dẫn quảng cáo Zalo: \r
  ➥http://bit.ly/quangcaozalo2019\r
  \r
  Hướng dẫn quảng cáo Google: \r
  ➥http://bit.ly/googleads2019\r
  \r
  Hướng dẫn quảng cáo Youtube:\r
  ➥http://bit.ly/quangcaoyoutube2019\r
  \r
  Hướng dẫn kiếm tiền Youtube:\r
  ➥http://bit.ly/kiemtienyoutube2019\r
  \r
  Hướng dẫn bán hàng Shopee:\r
  ➥http://bit.ly/banhangshopee\r
  —————————————\r
  ➡ Chuyên Gia: Vũ Tuấn Anh\r
  ➡ SĐT: 0979.113.554\r
  ➡ Facebook: https://m.me/vutuananhonline\r
  ➡ Wedsite: http://vuanhonline.com

Facebook và ứng dụng của facebook trong kinh doanh

 • Tác giả: trustsales.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4925 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giải pháp để giải quyết vấn đề về quản lý chính là phần mềm quản lý bán hàng facebook Trustsales với chức năng thực hiện hỗ trợ quản lý trên mọi lĩnh vực bán hàng.

8 Cách đăng bài bán hàng trên FB mà bất cứ người kinh doanh online nào cũng cần biết

 • Tác giả: www.webtretho.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1757 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một title hay, một nội dung xuất sắc vẫn chưa để bạn chắc chắn bán được sản phẩm nếu không thu hút lượt tương tác cao. Vậy bạn cần phải làm gì…

Cách bán hàng trên Facebook hiệu quả, phù hợp cho người mới bắt đầu

 • Tác giả: atpsoftware.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8624 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bán hàng trên facebook quả thật là ý tưởng tuyệt vời, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách bán hàng trên facebook bắt đầu sao cho hiệu quả!!

Cách thức kinh doanh online trên Facebook hiệu quả

 • Tác giả: vietnamnet.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6997 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết chia sẻ với các bạn cách thức kinh doanh online, bán hàng trên Facebook hiệu quả.

Cách để Tạo một Trang Facebook để Kinh doanh

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3816 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Tạo một Trang Facebook để Kinh doanh. Fanpage trên Facebook là nơi những người cùng quan tâm tới dịch vụ bạn kinh doanh trao đổi và cập nhật thông tin về những sự kiện sắp diễn ra, cho dù bạn mở một quán bar hay dịch vụ cho thú…

20 cách sử dụng Facebook cho việc kinh doanh của 1 doanh nghiệp

 • Tác giả: www.brandsvietnam.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9888 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xuất hiện từ khi mạng xã hội trực tuyến vừa bắt đầu bùng nổ, Facebook đã khẳng định vị trí của mình như một “ông vua” của mạng xã hội. Với số lượng người dùng lên đến 1 tỷ người, Facebook gần như được sử dụng trên phạm vi toàn thế giới. Sử dụng Facebook…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social