Tìm hiểu cách phát trên Facebook Live qua thiết bị di động hoặc trình duyệt, cách phân tích hiệu suất video cũng như các mẹo và thủ thuật để tận dụng tối đa nền tảng này.

Bạn đang xem : cách phát trực tiếp trên facebook

Kể từ khi ra mắt vào năm 2016, video phát trực tiếp đã bùng nổ trong phổ biến. Trên thực tế, 82% người thích xem video trực tiếp hơn là đọc trên mạng xã hội bài đăng . Nó mang lại cơ hội để tạo ra một kết nối chân thực và có giá trị hơn với khán giả.

Không có gì bí mật khi phát trực tiếp đã thành công rực rỡ. Trên thực tế, tổng số giờ đã xem trên các nền tảng phát trực tuyến chính đã tăng 99% từ năm 2019 đến năm 2020 . Người dùng Facebook đã háo hức tận dụng sự phổ biến của phát trực tiếp. Giờ đây, cứ năm video trên Facebook thì có một video được phát trực tuyến .

Trong bài đăng này, chúng ta sẽ xem xét:

Facebook Live là gì?

Facebook Live là một tính năng của Facebook được sử dụng để phát video thời gian thực lên Facebook. Các đài truyền hình trực tiếp có thể sử dụng nội dung này để thu hút khán giả của họ trong những khoảnh khắc và sự kiện quan trọng đối với họ. Phát trực tiếp mang lại sự tương tác trong thời gian thực và có thể giúp tăng khả năng hiển thị cũng như xây dựng mối quan hệ với khán giả của bạn.

Facebook Live là một tính năng của Facebook cho phép người dùng phát trực tiếp lên nền tảng mạng xã hội. Người xem có thể phản ứng, chia sẻ và nhận xét trong quá trình phát trực tiếp. Bản ghi của video cũng được xuất bản lên trang hoặc hồ sơ để có thể xem lại sau.

Tại sao các nhà tiếp thị lại rất hào hứng với Facebook Live? Bởi vì đó là một cách thú vị và khá đơn giản để họ sử dụng sức mạnh của video để truyền đạt câu chuyện thương hiệu và xây dựng mối quan hệ đích thực với người hâm mộ và người theo dõi – trong thời gian thực.

Tuy nhiên, đối với một khái niệm đơn giản như vậy, Facebook Live có rất nhiều sắc thái nhỏ mà các nhà tiếp thị sẽ cần tìm hiểu nếu họ muốn tận dụng tối đa nền tảng này. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn tìm hiểu các thủ thuật hay nhất có thể tạo ra sự khác biệt lớn về số lượng người xem chương trình phát sóng trực tiếp của bạn, cách họ tương tác với chương trình và hiệu suất của chương trình.

Hướng dẫn Miễn phí

Hướng dẫn của Nhà tiếp thị về Trực tiếp trên Facebook

Hãy cho chúng tôi biết một chút về bản thân bạn dưới đây để có quyền truy cập ngay hôm nay:

Facebook Live bắt đầu là một tính năng phát sóng chỉ dành cho thiết bị di động, nhưng giờ đây, Trang Facebook có thể phát sóng từ thiết bị di động hoặc máy tính để bàn. Chúng ta sẽ xem xét cách phát từ thiết bị di động và máy tính để bàn trong các phần bên dưới.

Cách sử dụng Facebook Live

Video Trực tiếp trên Facebook ở chế độ công khai, vì vậy người xem có thể xem trên bất kỳ thiết bị nào mà họ có quyền truy cập vào Facebook nhưng không cần tài khoản. Người dùng có thể phát trực tiếp trên Facebook từ một hồ sơ, một Trang, một nhóm hoặc một sự kiện. Bắt đầu phát trực tiếp từ ứng dụng so với trình duyệt web sẽ hơi khác một chút, hãy xem hướng dẫn cho từng thứ bên dưới.

Cách phát trực tiếp trên Facebook từ ứng dụng Facebook

Bước 1: Đi tới tiểu sử, Trang, nhóm hoặc sự kiện mà bạn muốn phát trực tiếp.

Bước 2: Nhấp vào Bạn đang nghĩ gì? nếu bạn đang ở trên một tiểu sử và Tạo một bài đăng nếu bạn đang ở trên một trang. Điều này sẽ mở ra các tùy chọn đăng.

Bước 3: Nhấp vào Video trực tiếp trong tùy chọn bài đăng.

Nguồn hình ảnh

Bước 4: Nhấn vào nơi có nội dung Nhấn để thêm mô tả để thêm thông tin về video.

Bước 5: Sử dụng các nút ở dưới cùng để định cấu hình cài đặt và bất kỳ tính năng hoặc công cụ nào bạn muốn sử dụng trong khi phát trực tiếp.

Nguồn hình ảnh

Bước 6: Nhấn vào Bắt đầu video trực tiếp khi bạn đã sẵn sàng.

Cách phát trực tiếp trên Facebook từ trình duyệt web

Bước 1: Trên trang chủ Facebook, bạn sẽ thấy tùy chọn Trực tiếp hoặc Video trực tiếp . Nếu bạn đang xem tiểu sử, tiểu sử đó sẽ nằm dưới Bạn đang nghĩ gì? Nếu bạn đang xem bất kỳ điều gì khác, tiểu sử đó sẽ nằm trong Tạo bài đăng . Biểu tượng sẽ giống như một trong những biểu tượng dưới đây.

Nguồn hình ảnh

Nguồn hình ảnh

Bước 2: Chọn chỉ cần Phát trực tiếp hoặc Tạo sự kiện video trực tiếp .

Nguồn hình ảnh

Bước 3: Sau đó, chọn chi tiết cho video của bạn. Chúng bao gồm thời gian bắt đầu, tiêu đề và mô tả, người sẽ mời với tư cách là người đồng tổ chức và các điều khiển âm thanh và video khác nhau.

Bước 4: Nhấp vào Phát trực tiếp ở góc dưới cùng bên trái khi bạn đã sẵn sàng.

Công cụ Trực tiếp trên Facebook

Facebook cung cấp rất nhiều tính năng để bạn kết nối hơn nữa với khán giả của mình trong quá trình phát sóng. Việc sử dụng các công cụ này sẽ giúp tăng mức độ tương tác và tạo trải nghiệm tốt nhất có thể cho người xem của bạn. Bạn có thể kết hợp và kết hợp chúng để phân phát luồng theo cách tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

 • Cuộc thăm dò trực tiếp: Bạn có thể tạo trước một cuộc thăm dò trực tiếp để chia sẻ khi bạn phát trực tiếp. Sau đó, bạn có thể xem phản hồi của khán giả theo thời gian thực trong khi phát trực tiếp.
 • Liên kết nổi bật: Thêm một hoặc nhiều liên kết nổi bật vào luồng để quảng cáo trang web của bạn hoặc các nguồn khác.
 • Trực tiếp trong Câu chuyện: Những điều này cho phép bạn chia sẻ trực tiếp luồng của mình lên Câu chuyện trên Facebook để tiếp cận nhiều khán giả hơn.
 • Kiểm duyệt Bình luận Trực tiếp: Quản lý cuộc trò chuyện diễn ra trong các bình luận của buổi phát trực tiếp của bạn. Bạn có thể giới hạn người được phép bình luận và tần suất với tính năng này. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể chọn một người xem cụ thể để thay mặt bạn kiểm duyệt các nhận xét.
 • Hàng trước: Tính năng này cho phép bạn đánh dấu những người hâm mộ hàng đầu của mình trong một phần đặc biệt của luồng của bạn. Bạn có thể dành cho họ một lời cảm ơn đặc biệt để thể hiện sự đánh giá cao đối với họ khi bạn đang phát trực tiếp.
 • Huy hiệu: Đây là thước đo mức độ tương tác của người hâm mộ với nội dung của bạn. Người hâm mộ có thể kiếm được huy hiệu bằng cách tương tác với nội dung của bạn, cho dù đó là gửi “Dấu sao” hay theo dõi video Trực tiếp trên Facebook của bạn.
 • Đóng góp: Các trang đủ điều kiện ở một số địa điểm nhất định có thể thêm nút “Đóng góp” vào video trực tiếp của họ. Các tổ chức phi lợi nhuận sử dụng nền tảng thanh toán của Facebook không phải trả phí nên họ nhận được 100% số tiền quyên góp.
 • Trực tiếp với: Đây là tính năng đồng phát cho phép bạn lưu trữ video Trực tiếp trên Facebook của mình với nhiều khách.
 • Mua sắm trực tiếp: Nếu bạn có sản phẩm để bán trên Facebook, tính năng này cho phép bạn thêm danh sách sản phẩm để giới thiệu trong quá trình phát trực tiếp của mình.
Xem Thêm  Cách rút ngắn và cắt video trên Instagram mà không gặp rắc rối - cách rút ngắn video trên instagram

Để được trợ giúp thêm về việc phát trực tiếp trên Facebook, hãy xem video này ! Và đừng quên rằng bản ghi của buổi phát trực tiếp cũng được xuất bản lên nền tảng nơi bạn đã phát trực tiếp. Có được nội dung đó thật tuyệt vì bạn có thể tải xuống và sử dụng lại nội dung đó để sử dụng thêm .

Cách phân tích hiệu suất video trực tiếp của bạn

Cách truy cập Phân tích video trên Trang Doanh nghiệp trên Facebook

Bước 1: Để bắt đầu phân tích các chương trình phát trực tiếp trên Facebook của bạn, hãy chuyển đến tab Thông tin chi tiết ở cột bên trái của trang Facebook thương hiệu của bạn:

Bước 2: Chọn phần Video trong phân tích của bạn.

Bước 3: Từ đó, cuộn xuống phần Video hàng đầu và chọn một video từ trình đơn đó để xem. (Lưu ý: Chúng tôi không có bất kỳ video nào được đăng lên trang mà chúng tôi sử dụng trong ví dụ này. Nếu bạn có video, bạn sẽ thấy chúng xuất hiện ở đây.)

Bây giờ, hãy đi sâu vào vấn đề thực tế.

Số liệu phân tích hiệu suất có sẵn cho video Trực tiếp trên Facebook tương tự như phân tích của các video bình thường trên Facebook, với một số bổ sung gọn gàng.

 • Đối với video được quay trước: Facebook cho phép bạn phân tích số phút đã xem, số người xem duy nhất, lượt xem video, lượt xem 10 giây,% hoàn thành trung bình và bảng phân tích về phản ứng, nhận xét và chia sẻ. < / li>
 • Đối với video Trực tiếp trên Facebook: Facebook cho phép bạn phân tích tất cả các số liệu được liệt kê ở trên, cộng với lượng người xem trực tiếp cao nhất, tổng số lượt xem, thời gian xem trung bình, số người đã tiếp cận và nhân khẩu học của những người đã xem video của bạn. < / li>

Ngoài tất cả các số tĩnh này, bạn có thể nhấp vào từng số liệu để xem số liệu đó đã thay đổi như thế nào theo thời gian khi video phát trực tiếp. Ví dụ: nếu chúng tôi nhấp vào Số người xem trực tiếp cao nhất , chúng tôi sẽ thấy biểu đồ tương tác về người xem video này theo thời gian:

Bạn thậm chí có thể biết người xem điển hình của mình là ai trong buổi phát sóng của bạn, dựa trên thông tin hồ sơ Facebook của họ:

Bây giờ bạn đã có các bước dưới đây, hãy cùng tìm hiểu một số mẹo và thủ thuật.

Điều cuối cùng bạn muốn là bắt đầu một video trực tiếp và sau đó bị mất. Nó đang phát trực tiếp, vì vậy không có bất kỳ hành động nào hoặc cơ hội để bắt đầu lại. Vì vậy, hãy chuẩn bị cho bản thân hoặc chủ nhà của bạn càng nhiều càng tốt. Phác thảo nội dung của video và làm theo phần còn lại của các mẹo bên dưới. Ngoài ra, hãy xem ví dụ tuyệt vời về video Trực tiếp trên Facebook từ nhiều công ty khác nhau.

Có rất nhiều điều bạn có thể làm để khai thác tối đa video Trực tiếp trên Facebook của mình.

1. Tìm hiểu các phương pháp hay nhất về Trực tiếp trên Facebook.

Các nhà tiếp thị có rất nhiều cơ hội để tiếp cận nhiều đối tượng hơn trên Trực tiếp trên Facebook, vì vậy, bạn nên cam kết học cách thực hiện Trực tiếp một cách hiệu quả.

Trong Hướng dẫn chi tiết của nhà tiếp thị về Facebook Live, , chúng tôi đề cập đến những điều cần thiết nhất thực hành về cách lập kế hoạch, điều hành và phân tích kết quả của một Facebook Live do doanh nghiệp điều hành. Tải xuống sách điện tử để tìm hiểu các phương pháp hay nhất này.

2. Kiểm tra video trực tiếp bằng cách sử dụng cài đặt bảo mật “Chỉ tôi”.

Nếu bạn muốn thử phát sóng trực tiếp mà không thực sự chia sẻ nó với bất kỳ ai khác, bạn có thể thay đổi cài đặt bảo mật để bạn là người duy nhất có thể nhìn thấy nó – giống như với bất kỳ bài đăng nào khác trên Facebook.

Để chuyển sang Chỉ tôi, hãy tìm cài đặt bảo mật. Sau đó, bạn sẽ thấy các tùy chọn và có thể chọn Chỉ mình tôi từ danh sách này bên dưới.

3. Không gian video trực tiếp bằng các bài đăng khác trên Facebook.

Nghệ thuật của phạm vi tiếp cận không phải trả tiền trên Facebook đã thay đổi theo thời gian, nhưng bạn vẫn có thể tận dụng nó. Một cách quan trọng để thực hiện điều này là duy trì sự kết hợp giữa các bài đăng trên Facebook thông thường và các video trên Facebook Live. Các video trực tiếp là động lực chính vì chúng có xu hướng thu hút nhiều tương tác hơn. Vì vậy, việc tách chúng ra sẽ tối đa hóa phạm vi tiếp cận không phải trả tiền của tất cả các bài đăng của bạn.

4. Tiếp tục giới thiệu lại bản thân.

Khi bạn bắt đầu video lần đầu tiên, hãy dành một phút để giới thiệu về bản thân và nội dung của video. Nhưng hãy nhớ rằng khi bạn bắt đầu phát trực tiếp lần đầu tiên, bạn có thể không có người xem. Dù chỉ vài giây ngắn ngủi, bạn cũng chỉ có một số ít người xem. Khi mọi người tìm thấy video của bạn trên Nguồn cấp dữ liệu tin tức của họ, họ sẽ tham gia – nhưng điều đó có nghĩa là bạn sẽ muốn giới thiệu lại bản thân lần thứ hai, thứ ba và thậm chí là lần thứ tư để bắt kịp mọi người.

5. Tạo video hấp dẫn về mặt hình ảnh.

Bạn phải thu hút về mặt hình ảnh – không chỉ ở phần đầu chương trình phát của bạn (mặc dù điều đó sẽ quan trọng khi mọi người xem video sau này), mà là xuyên suốt video khi ngày càng có nhiều người tham gia.

Bạn càng có thể thu hút về mặt hình ảnh, thì bạn càng có thể lôi kéo mọi người theo dõi. Điều đó có nghĩa là luôn di chuyển máy ảnh chứ không chỉ ngồi một chỗ.

Theo cách này, bạn không chỉ có được nhiều người xem hơn mà còn giúp chương trình phát sóng của bạn được xếp hạng cao hơn trong Nguồn cấp tin tức của người khác. Facebook bắt đầu theo dõi các tín hiệu tương tác video – như bật âm thanh, chuyển sang chế độ toàn màn hình hoặc cho phép độ nét cao – diễn giải khi người dùng thưởng thức video. Do đó, họ đã điều chỉnh thuật toán để những video mà mọi người tương tác theo những cách này sẽ xuất hiện cao hơn trên nguồn cấp dữ liệu.

6. Làm cho nó tự phát.

Điều gì làm cho một video trực tiếp trở nên đặc biệt? Bản chất tự phát, tương tác của nó. Mọi người yêu thích khả năng tương tác và họ thích sự mới lạ khi xem ai đó trong khoảnh khắc trực tiếp khi bất cứ điều gì có thể xảy ra. Theo nhiều cách, đó là truyền hình thực tế mới.

Những khoảnh khắc này là yếu tố làm cho video trực tiếp trở nên đặc biệt và chúng chính xác là những gì phân biệt nó với các video có kịch bản, chỉnh sửa hoặc được quay trước. Ôm lấy nền tảng. Banter luôn luôn tốt, luôn luôn tốt.

7. Đừng lo lắng về những sai lầm hoặc nói lắp.

Tính tự phát hoạt động – ngay cả khi Facebook Live của bạn không diễn ra theo đúng kế hoạch.

Hãy đối mặt với nó, chúng ta đều là con người. Và khi con người và công nghệ kết hợp, đôi khi có thể có những khó khăn về kỹ thuật.

Nếu bạn đang quay video trực tiếp, mọi thứ có thể gặp trục trặc – thiết bị của bạn có thể bị trục trặc, bạn có thể mất tập trung suy nghĩ hoặc bạn có thể bị một người qua đường ngẫu nhiên chụp ảnh. Bạn không thể gọi là “cắt” nếu sự việc xảy ra – bạn phải lăn lộn với chúng, vừa quay phim vừa nói chuyện.

Tin tốt? Những điều này giúp giữ cho chương trình phát sóng của bạn có tính nhân văn và thực tế. Nếu bạn lắc lư điện thoại khi đang quay phim, hãy cười và gọi nó ra. Nếu bạn quên mình đang nói gì, hãy nói đùa. Điều quan trọng là giữ cho chương trình phát sóng giống như một cuộc trò chuyện vui vẻ, vì vậy nếu có sai sót xảy ra, hãy nhẹ nhàng và giữ các đường dây liên lạc cởi mở với người xem của bạn.

Ví dụ: nếu bạn mắc lỗi trong khi Trực tiếp trên Facebook, hãy yêu cầu người xem viết nhận xét nếu họ cũng mắc lỗi tương tự.

8. Khuyến khích người xem Thích và chia sẻ video.

Một trong những cách chính mà thuật toán của Facebook xếp hạng một bài đăng là dựa trên số lượng người Thích và chia sẻ bài đăng đó. Càng nhiều người thích và chia sẻ chương trình phát sóng trực tiếp của bạn, chương trình phát sóng trực tiếp của bạn càng hiển thị nhiều hơn trong Nguồn cấp dữ liệu tin tức của mọi người.

Nhưng khi mọi người đang xem video, họ có thể bị phân tâm vào việc Thích và chia sẻ video đó hơn là đăng tải bằng văn bản hoặc ảnh. (Đó là điều mà những người tại Facebook nhận thấy về nội dung video từ rất sớm, đó là lý do tại sao họ cũng bắt đầu theo dõi các tín hiệu tương tác video khác, chẳng hạn như bật âm lượng. )

9. Tương tác với những người bình luận và đề cập đến họ bằng tên.

Số lượng nhận xét trên chương trình phát sóng của bạn là một cách khác để đưa Facebook đến mang lại cho nó điểm số liên quan cao hơn , khiến Facebook có nhiều khả năng hiển thị hơn với mọi người Nguồn cấp tin tức. Vì vậy, hãy khuyến khích người xem của bạn nhận xét và tương tác với những người đang nhận xét bằng cách trả lời câu hỏi của họ và gọi tên họ. Nó không chỉ giúp nhiều người nhận xét hơn mà còn là một cách thú vị để đưa người xem của bạn vào trải nghiệm trực tiếp, điều này có thể khiến họ gắn bó lâu hơn.

Ngoài ra, khán giả của bạn sẽ rất vui khi nghe bạn nhắc đến tên họ và trả lời câu hỏi của họ khi bạn phát trực tiếp.

10. Nhờ người khác xem và trả lời nhận xét từ máy tính để bàn.

Khi bạn là người cầm máy quay video Trực tiếp trên Facebook, bạn sẽ thực sự khó nhìn thấy các nhận xét xuất hiện trên màn hình thiết bị di động. Nếu các nhận xét đến nhanh, đặc biệt dễ dàng bị mất dấu khi chúng biến mất dưới màn hình đầu tiên. Thêm vào đó, bạn có thể bận rộn với việc ghi âm và giải trí cho người xem.

Vì lý do này, bạn nên nhờ thêm một người đăng nhập vào tài khoản chính để theo dõi các nhận xét trên máy tính để bàn. Bằng cách đó, họ có thể quan tâm đến phản hồi để người quay video có thể tập trung vào việc tạo ra trải nghiệm tuyệt vời.

11. Làm phụ đề cho chương trình phát sóng của bạn trong phần nhận xét.

Người xem của bạn có thể theo dõi và xem video của bạn trong ngày làm việc hoặc họ có thể chỉ xem video của bạn mà không có âm thanh. Dù bằng cách nào, định kỳ đặt phụ đề cho video trong phần nhận xét là một cách tuyệt vời để thu hút mọi người. Điều này cũng cho phép những người theo dõi muộn có thể nắm bắt được những gì đang diễn ra.

12. Yêu cầu người xem đăng ký nhận thông báo Trực tiếp trên Facebook.

Ngoài yêu cầu Thích, chia sẻ và nhận xét, hãy yêu cầu người xem đăng ký nhận thông báo trực tiếp. Để làm được điều đó, tất cả những gì người xem phải làm là nhấp vào mũi tên nhỏ hướng xuống ở góc trên cùng bên phải của bài đăng video trực tiếp và chọn “Bật thông báo”.

Bạn cũng có thể yêu cầu họ Thích thương hiệu của bạn trên Facebook, điều này sẽ khiến họ có nhiều khả năng được thông báo về chương trình phát sóng trực tiếp tiếp theo của bạn.

13. Phát trong ít nhất 10 phút.

Ngay sau khi bạn bắt đầu quay video trực tiếp của mình, bạn sẽ bắt đầu chậm nhưng chắc chắn hiển thị trong Nguồn cấp tin tức của mọi người. Bạn phát sóng càng lâu – đặc biệt là khi Lượt thích, nhận xét và lượt chia sẻ bắt đầu xuất hiện – thì mọi người càng có nhiều khả năng khám phá video của bạn và chia sẻ video đó với bạn bè của họ.

Vì thời gian là một yếu tố quan trọng để thu hút sự tham gia của các video trực tiếp này, chúng tôi khuyên bạn nên phát trực tiếp ít nhất 10 phút, mặc dù bạn có thể phát trực tiếp trong tối đa 90 phút cho một video nhất định.

14. Nói lời tạm biệt trước khi kết thúc video của bạn.

Trước khi bạn kết thúc chương trình phát sóng trực tiếp, hãy nhớ kết thúc bằng dòng kết thúc, như “Cảm ơn bạn đã xem” hoặc “Tôi sẽ sớm phát trực tiếp lại.”

15. Thêm liên kết vào mô tả sau.

Sau khi kết thúc chương trình phát sóng trực tiếp, bạn luôn có thể quay lại và chỉnh sửa mô tả, thay đổi cài đặt bảo mật hoặc xóa video, giống như bạn làm với bất kỳ bài đăng nào khác.

Bạn có thể thêm liên kết có thể theo dõi vào phần mô tả trong bài đăng, liên kết này có thể hướng người xem trong tương lai đến trang chuỗi video trực tiếp của bạn, trang web của bất kỳ chiến dịch nào bạn đang sử dụng video để quảng cáo hoặc ở một nơi khác.

Chúng tôi hy vọng đây là một hướng dẫn hữu ích. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn mọi phát triển mới và mẹo để kết nối với khán giả của bạn theo những cách thú vị hơn.

Sử dụng Facebook Live để phát huy hết tiềm năng của nó

Phương tiện truyền thông xã hội có thể được phát minh để giải trí, nhưng nó đã được phát triển thành một công cụ kinh doanh thiết yếu. Facebook là một mạng xã hội đặc biệt có giá trị đối với những cách nó cho phép bạn kết nối với khán giả và Facebook Live là một phần mở rộng tuyệt vời của điều đó. Sử dụng nó vì lợi ích của doanh nghiệp như một cách để quảng cáo sản phẩm, xây dựng nhận thức về thương hiệu hoặc tăng lượng khán giả của bạn.

Ghi chú của người biên tập: Bài đăng này ban đầu được xuất bản vào tháng 5 năm 2020 và đã được cập nhật để có tính toàn diện.

Gọi hành động mới


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách phát trực tiếp trên facebook

Hướng dẫn livestream facebook lên 1080 bất kỳ nơi đâu – bkin.vn

alt

 • Tác giả: BKIN.VN
 • Ngày đăng: 2020-08-31
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6941 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Video này mình demo cho mọi người khi livestream facebook lên 1080, không cần bất kỳ điều kiện gì.
  Link sản phẩm: https://www.bkin.vn/thiet-bi-livestream
  Liên kết và hỗ trợ:
  👉 ĐĂNG KÝ KÊNH tại link:
  👉 Fanpage: https://www.facebook.com/bkinvietnam/
  👉 WEB: www.bkin.vn
  👉 Email: conlocytuong@gmail.com
  📞 Hotline: 08.98.98.1637
  Hệ thống live stream thu âm chuyên nghiệp tại Việt Nam.
  Bản quyền liên hệ: 08.98.98.1637
  𝐂𝐎𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐌𝐓𝐕 𝐁𝐊𝐈𝐍 – 𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 𝟎𝟖.𝟗𝟖.𝟗𝟖.𝟏𝟔𝟑𝟕

Cách live stream phát trực tiếp trên Facebook đẹp, rõ nét

 • Tác giả: thuthuatcongnghe.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2868 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách phát trực tiếp trên Facebook bằng máy tính và điện thoại sao cho đẹp là câu hỏi khá phổ biến sau khi Facebook ra mắt tính năng live stream.

Cách live stream Facebook trên điện thoại, máy tính, PC đơn giản

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1738 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn sẽ được hướng dẫn cách live stream trên Facebook bằng điện thoại, máy tính, PC đơn giản và nhanh chóng với tính năng có sẵn của Facebook, đồng thời là hướng dẫn cách sử dụng phần mềm OBS để hỗ trợ quay màn hình.

Cách để Xem video phát trực tiếp trên Facebook

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2001 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook đã giới thiệu tính năng phát trực tiếp, cho phép bạn xem từ bất cứ thiết bị nào. Với tính năng Trực tiếp (Live) của Facebook, bất cứ ai có tài khoản Facebook, máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng đều có thể phát trực…

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4399 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách live stream trên Facebook máy tính, laptop

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7240 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giao diện live stream trên Facebook máy tính, laptop đã thay đổi, giúp người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nội dung live stream, hoặc live stream trên Fanpage từ Facebook cá nhân.

Cách phát trực tiếp Facebook, phát video trực tiếp trên Facebook

 • Tác giả: livestream.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7367 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách phát trực tiếp Facebook nhiều bạn vẫn tưởng tượng với những phần mềm live stream phức tạp, nhưng thực thế thì chỉ cần có đường tuyền mạng ổn định và một số thiết lập đơn giản là đã có thể phát trực tiếp thành công rồi. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách phát trực tiếp Facebook, phát video trực tiếp trên Facebook nhé.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cập nhật các điều khoản và điều kiện của WhatsApp: Bạn cần làm gì và tại sao - điều khoản và điều kiện whatsapp 2021