Bạn tự hỏi liệu bạn có thể sử dụng ứng dụng Facebook Messenger mà không cần có tài khoản Facebook không? Tham khảo blog của chúng tôi và tìm hiểu cách sử dụng Messenger mà không cần tài khoản Facebook.

Bạn đang xem : Messenger có thể được cài đặt mà không cần facebook

Ứng dụng Facebook Messenger có thể hoạt động mà không cần có tài khoản Facebook không? Có, nó có thể. Ngay cả khi bạn không có tài khoản hoặc đã xóa tài khoản Facebook hiện có, bạn vẫn có thể sử dụng ứng dụng Messenger của nó.

Chắc chắn rằng cả hai thứ đều có liên kết với nhau, nhưng nếu bạn muốn sử dụng Facebook Messenger mà không cần phải có tài khoản Facebook, thì bài viết của chúng tôi sau đây chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Tại sao chúng ta cần Facebook Messenger?

Trò chuyện trực tuyến đang là xu hướng hiện nay và Facebook Messenger cung cấp một nền tảng sẵn sàng cho việc này. Nó cung cấp một trong những nền tảng nhắn tin trực tuyến lớn nhất cho người dùng trên toàn cầu.

Lợi ích lớn nhất của việc sử dụng nó là nó kết nối bạn với bạn bè của bạn, những người cũng đang sử dụng nó. Không chỉ đơn giản, nó là một ứng dụng đa năng cung cấp một số tính năng như gọi điện video, chơi trò chơi với bạn bè, trao đổi tin nhắn, đặt hàng Uber trực tuyến và hơn thế nữa.

Ngoài ra, nó còn cho phép bạn chia sẻ GIF, ảnh, hình ảnh, phương tiện truyền thông, v.v. với bạn bè của mình. Cũng giống như đối thủ cạnh tranh lớn nhất WhatsApp, nó hoạt động tốt trên nhiều nền tảng bao gồm Android và iOS.

Một lý do mạnh mẽ khác cho sự phổ biến của nó là tin nhắn của bạn được mã hóa. Điều này có nghĩa là, tất cả các tin nhắn mà bạn trao đổi qua đó hoàn toàn bị ẩn khỏi những ánh mắt không mong muốn.

Những lý do tại sao bạn nên tránh sử dụng Facebook

Sự nổi tiếng của gã khổng lồ truyền thông xã hội đã mất dần theo thời gian do một số lý do. Một số người thích sử dụng nền tảng SMS hoặc chỉ đơn giản là thích tham gia vào một cuộc trò chuyện trực tiếp, trong khi mặt khác, một số có xu hướng tránh nó vì các chính sách của nó.

Xem Thêm  Cách tạo khung ảnh hồ sơ Facebook - tạo khung hồ sơ trên facebook

Ngoài điều này, các lỗ hổng bảo mật và lỗ hổng bảo mật cũng là lý do chính đáng để tránh sử dụng nó.

Bạn có tự hỏi liệu có thể tải xuống và thiết lập Messenger mà không cần có tài khoản Facebook không? Chà, hoàn toàn có thể và quá trình này đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều.

 • Cài đặt Messenger từ Cửa hàng ứng dụng hoặc cửa hàng Google Play tùy thuộc vào điện thoại thông minh bạn sử dụng. Sử dụng liên kết chính thức và tải ứng dụng xuống điện thoại của bạn.
 • Trong bước tiếp theo, hãy đăng nhập vào ứng dụng Messenger.
 • Khởi chạy ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn. Nó sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, bỏ qua thông báo và thay vào đó chọn “Tạo tài khoản mới”. Làm điều này sẽ đảm bảo rằng chỉ một tài khoản messenger được tạo.

Tạo tài khoản trên Facebook Messenger Nguồn ảnh: Xu hướng kỹ thuật số

 • Trong bước tiếp theo, bạn sẽ được nhắc nhập chi tiết liên hệ của bạn, sau khi hoàn tất, nó sẽ gửi mã xác minh đến số điện thoại di động của bạn.
 • Khi xác thực thành công, bạn sẽ được yêu cầu nhập tên hồ sơ của mình. Ứng dụng nhắn tin của bạn đã sẵn sàng để sử dụng ngay bây giờ.

Đọc thêm: Cách xóa / hủy kích hoạt tài khoản Telegram của bạn vĩnh viễn

Khi bạn đã thực hiện xong các bước trên, việc thiết lập tài khoản hoạt động đầy đủ sẽ chỉ thực hiện một vài bước nữa. Bạn có thể cân nhắc thêm ảnh hồ sơ và ngoài ra, bạn cũng có thể chọn liên kết ảnh đó với sổ địa chỉ của mình.

Hoặc nếu không, bạn có thể thêm từng địa chỉ liên hệ vào tài khoản Facebook của mình theo cách thủ công.

Xem Thêm  9 Dự báo & Xu hướng Facebook hiện tại cho năm 2022/2023 mà bạn nên suy nghĩ - cái gì đang thịnh hành trên facebook

Xóa và hủy kích hoạt là hai việc hoàn toàn khác nhau. Việc hủy kích hoạt tài khoản Facebook của bạn có thể được coi là một bước trước khi thực hiện việc xóa cuối cùng.

Mặc dù việc hủy kích hoạt vẫn cho bạn cơ hội lưu trữ dữ liệu và kích hoạt lại tài khoản của mình, nhưng việc xóa sẽ đồng nghĩa với việc xóa hoàn toàn tất cả các thư trước đó.

Một điểm quan trọng cần lưu ý ở đây là: Bất cứ khi nào bạn hủy kích hoạt tài khoản Facebook của mình, bạn sẽ được nhắc với thông báo “Bạn có muốn tiếp tục sử dụng Messenger không?”.

Xóa hoặc hủy kích hoạt tài khoản Facebook Nguồn ảnh: Makeuseof

Nếu bạn hủy kích hoạt tài khoản của mình, bạn sẽ có thể xem các tin nhắn trước đó cùng với danh bạ của mình. Tuy nhiên, nếu bạn xóa tài khoản của mình, các tin nhắn sẽ biến mất vĩnh viễn và bạn cần tạo một tài khoản messenger mới bằng các bước đã đề cập ở trên.

Như đã đề cập trước đó khi tải xuống Messenger ứng dụng mà không cần có tài khoản Facebook là một quá trình khá đơn giản. Chỉ cần tải xuống ứng dụng và tạo một tài khoản cho chính mình. Thêm số điện thoại của bạn cùng với các chi tiết bắt buộc khác và liên kết số điện thoại đó với sổ địa chỉ của bạn.

Tìm kiếm các địa chỉ liên hệ và bắt đầu trò chuyện với bạn bè của bạn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề có thể cài đặt Messenger mà không cần facebook

Cách sửa lỗi không thể tải và cài đặt ứng dụng Facebook Messenger về điện thoại

alt

 • Tác giả: Tech Channel
 • Ngày đăng: 2022-03-02
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7140 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Trong video này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách sửa lỗi không thể tải và cài đặt ứng dụng Facebook Messenger về điện thoại.
  – Đừng quên để lại ý kiến cá nhân dưới mỗi video để cùng bàn luận và chia sẻ với nhau nhé.
  – Đăng ký kênh để xem thêm các video khác của mình nhé

  ——————————————————————————-
  (Vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

  FacebookMessenger
  Android
  TechChannel

Cách nhắn tin trên Facebook mà không cần Messenger

 • Tác giả: hieumobile.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2578 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Chat ngay trên ứng dụng Facebook mà không cần tải Messenger

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6194 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết này mình chia sẻ với các bạn cách để chat ngay trên ứng dụng chính mà không cài đặt thêm messenger. Việc này giúp thao tác nhanh hơn…

Cách sử dụng Messenger mà không cần Facebook

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5624 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có thể sử dụng Facebook Messenger mà không cần Facebook không? Câu trả lời là có. Ngay cả khi bạn muốn hoàn toàn “thoát khỏi” mạng xã hội Facebook, điều đó không có nghĩa là không thể sử dụng dịch vụ Facebook Messenger nữa.

Cách sử dụng Messenger mà không cần tài khoản Facebook

 • Tác giả: nextcom.net.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2045 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các bước để cài đặt và sử dụng Messenger mà không cần tài khoản Facebook bao gồm tải về ứng dụng, thiết lập và bạn có thể nhắn tin cho người dùng khác như

16 tính năng cần biết khi xài Facebook Messenger

 • Tác giả: voh.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3958 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (VOH) – Có thể nói Facebook Messenger được xem như ứng dụng tin nhắn trực tuyến trên điện thoại thông minh được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Hướng dẫn cách sử dụng Messenger không cần dùng Facebook chi tiết, dễ hiểu

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3955 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sử dụng Messenger không cần dùng Facebook là câu hỏi của rất nhiều người dùng. Chính vì vậy, trong bài viết này, team thủ thuật FPT Shop sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Messenger mà không cần dùng Facebook một cách chi tiết và dễ hiểu.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  27+ cách tăng traffic webiste gấp 400% (chỉ trong 3 tháng) - tăng view cho website