Rất may, việc sử dụng Facebook Messenger khá dễ dàng mà không cần phải truy cập vào mạng xã hội. Đây là cách sử dụng Messenger mà không cần tài khoản Facebook.

Bạn đang xem : làm thế nào bạn có thể tải messenger mà không có facebook

Facebook Messenger là một trong những dịch vụ nhắn tin được sử dụng rộng rãi nhất và có thể bạn biết ít nhất một vài người sử dụng riêng nó. Một số người đang rời bỏ Facebook nhưng vẫn muốn sử dụng ứng dụng Messenger. Đã từng có thể sử dụng Facebook Messenger mà không cần có tài khoản Facebook. Tất cả những gì bạn cần là một số điện thoại để đăng ký. Vào tháng 12 năm 2019, Facebook đã lặng lẽ loại bỏ tùy chọn đó. Bây giờ, bạn phải có tài khoản Facebook để tạo tài khoản Messenger. Tuy nhiên, vẫn có một lỗ hổng nhỏ để giải quyết vấn đề này. Dưới đây là những điều bạn cần biết.

Xem thêm

Cách sử dụng Facebook Messenger mà không cần tài khoản Facebook

Hóa ra là bạn vẫn có thể sử dụng Messenger sau khi hủy kích hoạt tài khoản Facebook của mình. Điều này có nghĩa là nếu bạn ghét Facebook, bạn có thể hủy kích hoạt tài khoản của mình và vẫn sử dụng ứng dụng nhắn tin yêu thích của mình, không vấn đề gì. Điều đó cũng có nghĩa là nếu bạn không có Messenger, nhưng muốn có, bạn có thể tải xuống mà không cần duy trì tài khoản đang hoạt động. Bạn có được những gì bạn muốn mà không cần đến Facebook. Bây giờ, bạn chỉ cần thiết lập mọi thứ.

Đăng ký tài khoản Facebook

Nếu bạn là người cực kỳ phản đối Facebook, đừng lo lắng. Bạn không cần thiết lập một hồ sơ đầy đủ để có quyền truy cập vào Messenger. Chỉ cần truy cập Facebook.com và điền vào các ô bên dưới Tạo tài khoản mới. Nếu bạn không muốn Facebook có số điện thoại thực của mình, hãy tạo một số điện thoại thay thế bằng Google Voice và chuyển tiếp đến điện thoại của bạn. Sau đó nhấp vào nút Đăng ký và xác nhận số điện thoại của bạn. Bỏ qua tất cả những thứ khác như thêm ảnh hồ sơ hoặc thêm bạn bè.

Xem Thêm  8 trong số những thách thức khó khăn nhất về tiếp thị truyền thông xã hội (và cách vượt qua chúng) - những thách thức mà các công ty truyền thông xã hội đang phải đối mặt ngày nay

Thiết lập Messenger

Giờ bạn đã có tài khoản Facebook shell, bạn có thể thiết lập Messenger của mình. Tải ứng dụng Facebook Messenger xuống thiết bị Android hoặc iOS của bạn. Mở ứng dụng. Nhấn vào nút Tạo tài khoản mới và đăng ký bằng tên của bạn và số điện thoại bạn đã sử dụng cho tài khoản Facebook của mình.

Cách hủy kích hoạt tài khoản Facebook và giữ lại Facebook Messenger

Bây giờ bạn có thể hủy kích hoạt tài khoản Facebook của mình. Trên máy tính để bàn, mở menu và nhấp vào Cài đặt, chọn Thông tin Facebook của bạn và nhấn vào tùy chọn Hủy kích hoạt và xóa.

Chọn Hủy kích hoạt từ các tùy chọn trên trang mới. Đảm bảo không chọn tùy chọn Xóa tài khoản vĩnh viễn vì bạn sẽ không thể sử dụng Messenger nếu xóa hoàn toàn tài khoản của mình. Nhấp vào Tiếp tục để hủy kích hoạt tài khoản và nhập mật khẩu của bạn.

Để kết thúc, hãy hoàn thành khảo sát và hủy kích hoạt tài khoản Facebook của bạn. Tài khoản Facebook của bạn bây giờ sẽ bị vô hiệu hóa và bạn có thể tiếp tục sử dụng Facebook Messenger. Thats tất cả để có nó. Giờ đây, bạn có thể sử dụng Facebook Messenger dễ dàng như bất kỳ ai khác. Thông qua Messenger, bạn có thể tải lên ảnh, video, bắt đầu trò chuyện nhóm và hơn thế nữa – tất cả đều không cần tài khoản Facebook. Giờ đây, bạn cũng có thể tải ứng dụng Messenger của Facebook xuống máy tính để bàn của mình .

Đề xuất của ban biên tập


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào bạn có thể nhận được Messenger mà không có facebook

Create New Messenger Account Without Facebook || How to open Messenger without Facebook

 • Tác giả: Appfix
 • Ngày đăng: 2021-10-10
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4312 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Let’s Create Messenger account without Facebook account

  Unfortunately, you can’t create a messenger account without a Facebook account.

  The only thing you can do you can deactivate your Facebook account after creating a messenger account. Even if you Created your Facebook account, your messenger account still would remain active. so don’t worry about that

  Click the below link to watch how to deactivate your Facebook account👇
  https://youtu.be/FclawuXNl-A

  To create a messenger account, follow these steps

  Frist open Messener app
  Tap Create New Account
  Enter Your First Name and Surname
  Tap Next
  Enter Your Birthday
  Tap Next
  Then You can give your Phone Number Or Email address
  Tap Sign up using Email Address
  After Entering your email address
  Tap Next
  Enter your New Password
  Tap Next
  Now you have to confirm your messenger account
  If you check your Inbox of email
  there is a new email from Facebook
  Open that email and find the code or Tap Confirm Your Account
  Save your password
  Remember Your Email and Password
  Upload a profile pic
  Tap Upload Contracts
  Tap Ok to save your password
  you have got Facebook and messenger accounts too

  To deactivate your Facebook, Click the below link👇
  https://youtu.be/FclawuXNl-A

  That’s it
  Thanks for Watching

9 điều có thể bạn chưa biết về Facebook Messenger

 • Tác giả: viettimes.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5796 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: VietTimes — Facebook Messenger đã lặng lẽ phát triển thành một công cụ đa năng, hữu ích hơn so với việc chỉ là những cuộc trò chuyện với bạn bè. Thật vậy, bạn sẽ ngạc nhiên khi khám phá tất cả những gì Messenger có thể giúp bạn. Chúng ta hãy nhìn vào một số điểm nổi bật của ứng dụng nhắn tin này qua 9 tính năng dưới đây

Người này hiện không có trên messenger là sao? Cách khắc phục

 • Tác giả: vinathuthuat.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9285 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giải đáp vấn đề “người này hiện không có trên messenger” là sao. Cùng với đó là cách khắc phục vấn đề đang gặp phải này trong giây lát.

Hướng dẫn 3 cách sửa lỗi Facebook Messenger thường gặp

 • Tác giả: canhrau.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9085 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Messenger đôi khi vẫn phát sinh một số lỗi khó chịu trong quá trình sử dụng. Đây là 3 cách sửa lỗi thường gặp trên Facebook Messenger.

Khóa Tài Khoản Messenger 2022 ❤️ Vô Hiệu Hóa Messenger

 • Tác giả: scr.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7233 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vì một lý do nào đó mà bạn muốn khóa tài khoản Messenger ❤️ Nhưng không biết cách làm như thế nào? ✅ scr.vn hướng dẫn bạn các bước A-Z.

Cách nhắn tin Facebook không cần Messenger trên điện thoại đơn giản

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9597 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhiều người không muốn cài Messenger do bộ nhớ quá đầy hoặc cảm thấy phiền phức. Dưới đây là hướng dẫn 2 cách nhắn tin Facebook không cần Messenger. Click xem ngay nhé!

Messenger hoạt động như thế nào khi không có Facebook ▷ ➡️ Ngừng sáng tạo ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2860 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Messenger hoạt động như thế nào khi không có Facebook ▷ ➡️ Bạn có thấy rằng ứng dụng Facebook quá nặng so với điện thoại di động của bạn, bạn có bực tức vì

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social