Google Photos là một công cụ phải có cho bất kỳ người dùng Android nào.

Bạn đang xem : trình chỉnh sửa video cho google photos

Sau khi vượt mốc một tỷ người dùng vào tháng 7 năm 2019, Google Photos hiện là công cụ quản lý phương tiện phổ biến nhất dành cho Android. Nó được cài đặt sẵn trên hầu hết các điện thoại thông minh và máy tính bảng, vì vậy bạn có thể đã sử dụng nó để quản lý toàn bộ bộ sưu tập ảnh của mình mà không biết.

Google Photos (mở trong tab mới ) có một ưu đãi gọn gàng cho phép bạn đồng bộ hóa số lượng ảnh không giới hạn với đám mây miễn là bạn đang sử dụng tùy chọn “chất lượng cao”. Nó cho phép bạn thêm bộ lọc, điều chỉnh ảnh và tạo ảnh ghép — nhưng bạn có biết rằng nó cũng đi kèm với chức năng chỉnh sửa video tích hợp sẵn không?

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét cách sử dụng Google Photos để chỉnh sửa video. Bạn cũng có thể xem hướng dẫn mua hàng của chúng tôi để biết thêm thông tin về phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất (mở trong tab mới) .

Cách sử dụng Google Photos để chỉnh sửa video: Chuẩn bị

Bạn có thể sử dụng phiên bản web hoặc di động của Google Photos để truy cập các tính năng chỉnh sửa video của nó. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng trình chỉnh sửa này khá đơn giản và sẽ không thay thế cho phần mềm chỉnh sửa video trả phí.

Không có tùy chọn nào để thêm lớp phủ văn bản, bộ lọc hoặc các nội dung khác vào video của bạn. Tuy nhiên, nếu tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện những điều chỉnh nhỏ như cắt hoặc xoay video clip của mình để làm cho nó trông đẹp mắt, Google Photos sẽ giúp bạn.

Tải xuống ứng dụng Google Photos trên điện thoại thông minh Android của bạn để bắt đầu hoặc khởi chạy ứng dụng nếu đã được tải xuống. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản web của Google Photos, hãy truy cập trang web của nó (mở trong tab mới) .

Bước 1: Cắt video của bạn

Cắt video của bạn bằng cách chọn điểm đầu và điểm cuối của clip

(Tín dụng hình ảnh: Google Photos)

Mở ứng dụng hoặc web phiên bản Google Photos và chuyển đến phần Album. Nhấp hoặc nhấn vào Video. Thao tác này sẽ đưa bạn đến thư viện video của mình.

Chọn video bạn muốn chỉnh sửa và nhấp hoặc nhấn vào biểu tượng Chỉnh sửa (). Bây giờ, bạn có thể cắt video của mình bằng cách chọn điểm bắt đầu và điểm kết thúc mong muốn của clip. Điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng thanh trượt có sẵn. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp hoặc nhấn vào Lưu bản sao để hoàn tất các thay đổi của bạn.

Bước 2: Ổn định video của bạn

Chọn video bạn muốn ổn định

(Tín dụng hình ảnh: Google Photos)

Ổn định là một kỹ thuật chỉnh sửa được sử dụng để giảm độ rung của video. Điều này có thể đặc biệt hữu ích cho những người bị say tàu xe hoặc bất kỳ ai đang cố gắng làm cho video trông chuyên nghiệp. Để ổn định video của bạn bằng Google Photos, hãy khởi chạy ứng dụng hoặc phiên bản web của dịch vụ và đi tới Album & gt; Các video.

Xem Thêm  Chính sách nội dung do người dùng tạo - chính sách nội dung do người dùng tạo

Chọn video bạn muốn ổn định, sau đó nhấn nút chỉnh sửa. Điều chỉnh các thanh trượt để chọn phần video bạn cần ổn định.

Cho đến nay, các bước khá giống với cách bạn tiến hành cắt xén video của mình. Tuy nhiên, tiếp theo, bạn cần nhấp hoặc nhấn vào tùy chọn có nội dung Ổn định. Điều này có thể mất một thời gian để hoàn thành. Sau khi hoàn tất, hãy lưu các thay đổi bằng tùy chọn có tên Lưu bản sao.

Bước 3: Xoay video của bạn

Nhấp hoặc nhấn vào tùy chọn Xoay để xoay video của bạn 90 độ

(Tín dụng hình ảnh : Google Photos)

Khởi chạy ứng dụng Google Photos trên thiết bị di động hoặc trình duyệt của bạn và truy cập Album & gt; Các video. Chọn video mong muốn và nhấn hoặc nhấp vào nút Chỉnh sửa.

Bây giờ, bạn có thể nhấp hoặc nhấn vào tùy chọn Xoay để xoay video của bạn 90 độ. Nếu bạn nhấn Rotate một lần nữa, nó sẽ xoay video thêm 90 độ. Sau khi hoàn tất, hãy sử dụng tùy chọn lưu như trước để hoàn tất các thay đổi của bạn.

Bước 4: Tạo phim

Google Photos cũng được tích hợp sẵn một trình chỉnh sửa phim đầu tay

(Tín dụng hình ảnh: Google Photos )

Google Photos cũng được tích hợp sẵn một trình chỉnh sửa phim trần trụi cho phép bạn tạo một bộ phim có độ dài ngắn hoàn chỉnh với nhạc nền của riêng nó. Quá trình này rất đơn giản vì không có tùy chọn chỉnh sửa nâng cao nào được cung cấp cho bạn.

Mở Google Photos và nhấp / nhấn vào biểu tượng Trợ lý ở thanh dưới cùng, ngay bên cạnh Album. Nhấp vào tùy chọn Phim. Từ đây, bạn có thể đi theo hai hướng khác nhau, như sau:

Bạn có thể chọn một trong nhiều cài đặt trước có sẵn cho mình. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một mẫu với hình ảnh động và nhạc nền đã được thêm vào. Tất cả những gì bạn phải làm là thêm ảnh hoặc video của riêng bạn vào cài đặt trước và việc này sẽ hoàn tất.

Hoặc, bạn có thể tạo một bộ phim tùy chỉnh bằng cách sử dụng cài đặt trước mà bạn tạo. Để làm điều này, hãy nhấn vào Phim mới. Tiếp theo, bạn có thể chọn tổng số 50 ảnh và video khác nhau mà bạn chọn. Điều này là đủ cho bất kỳ bộ phim thời lượng ngắn nào. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp hoặc nhấn vào Tạo.

Bây giờ, đã đến lúc thêm nhạc vào video của bạn. Nhấp vào biểu tượng và sau đó chọn từ ba tùy chọn: 1) “Nhạc của tôi” để thêm nhạc của riêng bạn, 2) “Nhạc chủ đề” để tải xuống và chèn nhạc do Google tạo hoặc 3) “Không có nhạc” để tạo phim câm .

Sau khi hoàn tất, hãy nhấn vào biểu tượng dấu tích (✓) và nhấn Lưu. Phim của bạn hiện đã sẵn sàng!

Xem Thêm  6 cách để đăng nhiều ảnh trên Instagram: Bạn vẫn có thể chọn nhiều ảnh - làm thế nào để thực hiện nhiều bài đăng trên instagram

Bước 5: Chia sẻ phim

Chia sẻ phim của bạn bằng tùy chọn Tạo liên kết

(Tín dụng hình ảnh: Google Photos)

Truy cập Google Ảnh & gt; Album và chọn tùy chọn có nội dung Phim. Nhấn và giữ vào phim bạn muốn chia sẻ để chọn phim và nhấp vào nút Chia sẻ ở thanh dưới cùng xuất hiện.

Bạn có thể sử dụng tùy chọn này để tải trực tiếp phim lên phương tiện truyền thông xã hội ưa thích của mình. Bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn Tạo liên kết để chia sẻ liên kết đến video của mình trên Google Photos trên nền tảng mạng xã hội ưa thích của bạn.

Tóm tắt

Vậy là xong! Google Photos rất dễ sử dụng vì nó thiếu bất kỳ tùy chọn nâng cao nào để chỉnh sửa ảnh hoặc video. Tuy nhiên, điều này cũng có thể chứng minh là một lợi ích cho những người dùng mới làm quen chưa có bất kỳ kinh nghiệm nào với ứng dụng chỉnh sửa video. Nếu tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện những thay đổi nhỏ đối với video của mình trước khi chia sẻ video đó trên trang web truyền thông xã hội mà bạn chọn, thì các chức năng chỉnh sửa video của Google Photos có thể tỏ ra hữu ích nhất.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề trình chỉnh sửa video cho google ảnh

3 PHẦN MỀM EDIT VIDEO MIỄN PHÍ CHO MÁY TÍNH CẤU HÌNH YẾU | Con Sen Creator

 • Tác giả: Con Sen Creator
 • Ngày đăng: 2022-01-28
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6082 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3 PHẦN MỀM CHỈNH SỬA VIDEO MIỄN PHÍ CHO MÁY TÍNH CẤU HÌNH YẾU | Con Sen Creator

  Những phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên máy tính miễn phí trong năm 2021

  Link down phần mềm Shotcut
  https://www.fosshub.com/Shotcut.html

  Link down phần mềm Olive
  https://www.olivevideoeditor.org/download.php

  Vì Phần Mềm Imovie và Final Cut Pro là dành cho Macbook nên bạn nào sử dụng MACBOOK thì nên down nó trên Appstore nha

  Link down phần mềm Davincy Resolve:
  https://www.blackmagicdesign.com/products/davinciresolve/

  Những phần mềm khác như Premiere thì các bạn có thể dễ dàng tải nó trên mạng để dùng thử rồi sau đó tìm cách để mua nó giá rẻ cũng được nhé mọi người

  ❤️ Nhấn Vào Đây Để Tham Gia Vào Nhóm Giúp Bạn Phát Triển Trong Việc Làm video❤️
  www.facebook.com/groups/consencreator/

  📹 Danh Sách Dụng Cụ Quay Phim Của Mình:
  👉 Camera chính của mình : https://shorten.asia/JXnEjYWp
  👉 Camera siêu nhỏ và tiện dụng Sony ZV1: https://shorten.asia/NtGYhtNQ
  👉 Máy ảnh bỏ túi của mình Dji Pocket 2: https://shorten.asia/FpFd269h
  👉 Ống Kính Tamron 28-75 f2.8 Cho Sony: https://shorten.asia/Dnf7xZuX
  👉 Softbox mà mình dùng: https://shorten.asia/TAfPrb8x
  👉 Dây đeo máy ảnh mà mình sử dụng: https://shorten.asia/VWfwcpYR
  👉 Capture Card Elgato Camlink: https://shorten.asia/NkY4fDzP
  👉 Máy Đọc Chữ Ikan Pt1200: https://shorten.asia/2jwCWema
  👉 đèn godox dư xài cho cả phòng của bạn: https://shorten.asia/nW4kpVUb
  👉 Chân máy siêu tiện dụng mà mình sử dụng: https://shorten.asia/2BVv3rUp
  👉 Chuột máy tính mà bạn nên dùng để edit video: https://shorten.asia/XCQcnTd2
  👉 Mic không dây mà mình dùng: https://shorten.asia/E2rNtdBe
  👉 chân máy ảnh của mình: https://shorten.asia/zcvQfveq

  🔴 Video nói về sở thích làm video của mình :
  https://www.youtube.com/watch?v=YHKzhkfaYa4&t=152s

  😄 Giới Thiệu Một Chút Về Tụi Mình
  Hello mọi người, mình là Phương Răng Thưa hiện giờ mình đang làm content creator cho một youtube channel cực kỳ nổi tiếng ở bên Mỹ tên là THE FUTUR. Mình làm Con Sen Creator với mong muốn giúp cho mọi người có thể bắt tay vào làm video để khiến cho cuộc sống bạn vui vẻ, thú vị hơn. Không những vậy mà mình tin rằng các bạn còn có thể làm được nhiều hơn thế nữa

  Mình thích chia sẻ và kết nối với mọi người để có thể giúp đỡ lẫn nhau và làm được nhiều thứ tuyệt vời hơn

  Follow me on Instagram:
  https://www.instagram.com/phuongrangthua/

Cách Làm Clip Hình Ảnh Chất Lượng, Top Phần Mềm Tạo Video Từ Hình Ảnh Chất Lượng

 • Tác giả: giasuviet.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9280 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chỉnh sửa video bằng ghép ảnh đang là một trào lưu khá nổi tiếng cho phép bạn giữ kỷ niệm, đem lại sự thích thú hoặc tăng quá trình trưởng thành của bạn, Vậy làm sao để có thể dựng video từ ảnh? Hãy cùng Hoàng Hà PC điểm qua 5 cách làm video từ ảnh dưới đây để có thể giúp bạn được sáng tạo cũng như lưu trữ nhiều ký ức đẹp

Cách chỉnh sửa video trong Google Photos

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2503 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài cung cấp một loạt các tùy chọn chỉnh sửa ảnh, Google Photos còn cung cấp cho người dùng một số tính năng chỉnh sửa video tiện dụng. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn một số tính năng chỉnh sửa video trên Google Photos.

Chèn hoặc xóa hình ảnh và video

 • Tác giả: support.google.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1744 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có thể thêm hoặc xóa ảnh, video hoặc tệp .gif trong Google Tài liệu hoặc Trang tính. Trong Google Trang trình bày, bạn có thể thêm ảnh, video hoặc âm thanh.

Trải nghiệm công cụ Google Photos Editor: chỉnh sửa hình ảnh, video với nhiều tính năng nâng cao mới

 • Tác giả: tinhte.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4250 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Google Photos đã ra mắt trình chỉnh sửa nâng cao cho cả hình ảnh và video trên các thiết bị IOS với các tính năng mới: video cropping, cân chỉnh ánh sáng…

Trình chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí

 • Tác giả: clipchamp.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8878 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sử dụng trình chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí của Clipchamp để tạo các video tuyệt đẹp với tiêu đề và hiệu ứng chuyển tiếp cũng như các tính năng như cắt, lật, xoay, cắt gọn và hơn thế nữa. Chỉ cần thêm kho video và âm thanh từ thư viện của chúng tôi hoặc tải lên video của riêng bạn để bắt đầu n

Chỉnh sửa video chuyên nghiệp

 • Tác giả: play.google.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3203 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Pro Video Editor Edit video to create video with music and effects.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Vấn đề với Facebook là gì? - có chuyện gì với facebook hôm nay