Instagram đã ra mắt các tính năng chuyển văn bản thành giọng nói và hiệu ứng giọng nói trên Instagram Reels. Dưới đây là cách sử dụng các tính năng mới để tăng cấp cho Câu chuyện của bạn.

Bạn đang xem : cách chuyển văn bản thành giọng nói trên instagram

Bạn vẫn không đủ can đảm để lại thư thoại trên máy trả lời của người bạn thân nhất của mình, vì vậy khả năng bạn sử dụng giọng nói của chính mình để tường thuật video trên mạng xã hội là không tồn tại. Nhưng nếu TikTok đã cho chúng ta thấy bất cứ điều gì, thì thời gian của câu chuyện đôi khi có thể còn tác động hơn khi một giọng nói tự động táo tợn kể lại. Người dùng Câu chuyện có thể sẽ nhận được rất nhiều lợi ích từ bản cập nhật hiệu ứng giọng nói và văn bản thành giọng nói mới trên Instagram Câu chuyện ra mắt vào ngày 12 tháng 11 .

Tính năng chuyển văn bản thành giọng nói cho phép bạn sử dụng giọng nói tự động để thay mặt bạn chia sẻ phụ đề mà không cần mở miệng. Các tùy chọn hiệu ứng giọng nói mới cho Instagram Reels làm cho bản ghi âm của chính bạn trở nên sống động, che đi giọng nói của bạn và thay thế nó bằng một hiệu ứng đặc biệt khiến nó trở nên thú vị hơn.

Dưới đây là cách dựng các Câu chuyện của bạn bằng phần lồng tiếng hoạt hình mà không yêu cầu bạn phải vượt qua nỗi sợ hãi trước sân khấu.

Cách sử dụng tính năng chuyển văn bản thành giọng nói trên câu chuyện trên Instagram

Bắt đầu câu chuyện theo cách bạn thường làm. Nhấn vào biểu tượng Câu chuyện ở giữa thanh menu bên dưới, sau đó nhấn vào nút máy ảnh ở góc trên bên phải. Quay video hoặc tải video lên từ thư viện ảnh của bạn. Nhấn vào công cụ văn bản và nhập nội dung bạn muốn công cụ thuyết minh đọc. Nhấn xong, sau đó nhấn vào ba chấm nhỏ trên bong bóng văn bản để mở hai tùy chọn giọng nói. Băng được thực hiện để niêm phong thỏa thuận.

Xem Thêm  Facebook bổ sung thêm cảnh báo mới về 'tiếp xúc với nội dung cực đoan có hại' - facebook bạn có thể đã bị lộ

Ngoài việc bạn không muốn nghe hoặc làm bất tử giọng nói của mình, tính năng này cho phép bạn kể một câu chuyện một cách nhanh chóng và riêng biệt. Nếu bạn không ở trong một môi trường mà bạn có thể ghi lại âm thanh rõ ràng, thì việc dựa vào tính năng tự động này sẽ giúp bạn giảm bớt áp lực khi ghi lại âm thanh hoàn hảo.

Cách sử dụng Hiệu ứng giọng nói của Instagram Reels

Bạn đã đủ dũng cảm để ghi lại giọng nói của chính mình, nhưng quá trình phát lại khiến bạn quặn lòng. Để che đậy nỗ lực nghiêm túc nói trực tiếp với những người theo dõi bằng một nỗ lực vui tươi hơn, hãy nhấn vào nốt nhạc sau khi quay hoặc tải video lên để mở điều khiển âm thanh. Từ đó, bạn sẽ có thể chọn từ hiệu ứng heli, khổng lồ, ca sĩ, phát thanh viên và rô bốt – bạn có thể kiểm tra chúng ở chế độ xem trước. Nhấn xong để chia sẻ.

Tại sao tôi không có tính năng chuyển văn bản thành giọng nói hoặc hiệu ứng giọng nói trên câu chuyện?

Nếu bạn không thể tìm thấy một trong hai tính năng này, không boăn khoăn. Theo Instagram, việc triển khai các hiệu ứng chuyển văn bản thành giọng nói hoặc giọng nói trên Câu chuyện đang diễn ra. Mặc dù tính năng ra mắt vào ngày 12 tháng 11, nhưng Instagram không cung cấp bản cập nhật cho tất cả mọi người cùng một lúc. Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất của ứng dụng (và nếu bạn chưa sử dụng, hãy tải xuống). Để xem liệu bạn có nhận được hiệu ứng chuyển văn bản thành giọng nói hoặc giọng nói trên Câu chuyện hay không, chỉ cần tiếp tục cố gắng sử dụng chúng bằng cách làm theo các hướng dẫn ở trên. Nếu không, hãy kiên nhẫn và biết rằng thời gian câu chuyện của bạn sắp đến.

Xem Thêm  Hướng dẫn nhanh chóng và dễ dàng về cách đăng ảnh trên Instagram - cách thêm ảnh vào instagram


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách chuyển văn bản thành giọng nói trên instagram

how to do text to speech on instagram

 • Tác giả: HOBE Show
 • Ngày đăng: 2022-05-28
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1691 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: how to do text to speech on instagram
  Instagram is a great platform to share photos and videos with friends and family, but what about sharing text content?

  There are a few different ways to do text to speech on Instagram. You can use a separate app like TTS Reader or Google Text-to-Speech, or you can use Instagram’s built-in text to speech feature.

  To use Instagram’s text to speech feature, first open the app and search for a photo or video. Once you find the content you want to share, tap on it. Next, tap on the three lines in the top left corner of the screen. @Micky&Tracy
  use tubebuddy to glow your channel faster
  https://www.tubebuddy.com/hobeshow
  trendingvideo instagram voiceover

Cách nhập văn bản bằng giọng nói, hiệu ứng và lồng tiếng vào Instagram Reels

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4229 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Chuyển văn bản thành giọng nói Tiếng Việt Online

 • Tác giả: ttsfree.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6675 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TTSFree.com – Chuyển văn bản thành giọng nói Tiếng Việt online, Đọc văn bản Tiếng Việt Online, đọc văn bản có cảm xúc, text to speech tieng viet

Cách chuyển Văn bản thành Giọng nói không giới hạn thời gian

 • Tác giả: anonyviet.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5759 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tuni.vn Chuyển Văn Bản Thành Giọng Nói Có Cảm Xúc

 • Tác giả: m.zila.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7677 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuni.vnText to Speech – giải pháp chuyển đổi văn bản thành giọng nói với nhiều giọng đọc biểu cảm, ngữ điệu tự nhiên, đa dạng vùng miền….

Cách tạo Instagram Stories từ giọng nói và ảnh của bạn

 • Tác giả: congan.backan.gov.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7267 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ứng dụng Voicestory tạo Instagram Stories từ chính hình ảnh cá nhân và văn bản chuyển từ giọng nói của bạn.

12 Cách Chuyển Văn Bản Thành Giọng Nói Tốt Nhất Hiện Nay

 • Tác giả: ben.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8912 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ben Computer chia sẻ 12 cách chuyển văn bản thành giọng nói miễn phí online, offline nhanh chóng, hiệu quả, dễ sử dụng nhất hiện nay.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  40 số liệu thống kê về video trên Facebook cần biết vào năm 2022 - bài đăng video trên facebook