Cách sử dụng hiệu ứng khung hình đóng băng TikTok: Có một cách tuyệt vời mà bạn có thể thực hiện để sử dụng hiệu ứng khung hình đóng băng Tiktok và nó được nêu trong bài viết này.

Bạn đang xem : cách thực hiện đóng băng khung hình trên tik tok

Bạn có muốn video mình tạo trên TikTok trở nên cực kỳ hấp dẫn không cho người xem của bạn? Bạn có thể thêm gia vị cho video của mình bằng cách đóng băng khung hình cụ thể và làm cho video thú vị hơn.

Cách sử dụng Hiệu ứng khung hình đóng băng TikTok vào năm 2022

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn hướng dẫn về cách sử dụng TikTok Freeze Frame Effect.

Hãy đi sâu vào nó.

Cách sử dụng Hiệu ứng khung hình đóng băng TikTok

Các bước dưới đây sẽ hướng dẫn bạn quy trình sử dụng khung đóng băng trên TikTok.

1. Bạn sẽ thấy biểu tượng dấu cộng ở cuối màn hình. Nhấp vào biểu tượng đó.

2. Sau khi nhấp vào biểu tượng dấu cộng, hãy nhấn vào biểu tượng “Hiệu ứng”. Tiếp theo? Nhấn vào tab Thịnh hành.

3. Kiên nhẫn cuộn xuống cho đến khi bạn bắt gặp biểu tượng khung hình cố định.

4. Nhấn vào nó.

5. Để bắt đầu tạo video hiệu ứng khung hình đóng băng, hãy nhấn vào nút “Ghi”.

6. Sau khi bạn đã nhấn vào nút “Ghi” – trên màn hình, hãy nhấn vào khu vực cụ thể mà bạn muốn đóng băng, sau đó di chuyển đến một nơi nào đó.

7. Khi quyết định quay video, bạn sẽ thấy hiệu ứng đóng băng khung hình trông như thế nào.

Hiệu ứng TikTok là gì?

Vì ứng dụng TikTok đi kèm với nhiều tính năng và bạn rất dễ bỏ lỡ cách sử dụng ứng dụng – chúng ta sẽ bắt đầu với những điều cơ bản.

Điều cần thiết là bạn phải hiểu sự khác biệt khác nhau giữa Hiệu ứng và Bộ lọc. Bạn còn nhớ những bộ lọc bạn thấy trên ứng dụng Instagram, phải không? Đó là khái niệm “Bộ lọc” – vì TikTok và các nền tảng xã hội khác sử dụng các bộ lọc tương tự như trên Instagram. Bộ lọc hoạt động hiệu quả trong việc cho phép bạn thay đổi màu sắc của video, điều chỉnh ánh sáng của video, tạo chiều sâu cho video và những thứ khác. Bạn có thể bao gồm các bộ lọc trước khi bắt đầu quay video hoặc sau đó.

TikTok có hai loại hiệu ứng: những hiệu ứng bạn có thể thêm vào video sau khi quay và những hiệu ứng bạn có thể thêm vào trước khi quay. Thêm hiệu ứng trước khi quay video thường sáng tạo và thú vị hơn. Phần thứ hai liên quan đến chỉnh sửa và chúng bao gồm những thứ như hiệu ứng chuyển động chậm, chuyển tiếp và thu phóng.

Bạn sử dụng Hiệu ứng TikTok như thế nào?

Để thêm các hiệu ứng bạn chọn trước khi ghi, hãy nhấn vào dấu cộng ở cuối màn hình chính. Sau đó, nhấn vào biểu tượng “Hiệu ứng” ở dưới cùng bên trái. Sẽ có một số phần hiệu ứng bao gồm Hài hước, Xu hướng và Mới. Khi nhấp vào hiệu ứng bạn muốn, bạn sẽ thấy hiệu ứng đó được áp dụng trên màn hình đã ghi – áp dụng trong thời gian thực. Một số hiệu ứng đi kèm với hướng dẫn dễ hiểu về cách mọi người có thể sử dụng nó.

Vì vậy, để sử dụng các hiệu ứng chỉnh sửa, bạn phải hoàn tất quá trình quay video của mình, nhấn vào biểu tượng dấu kiểm ở dưới cùng bên phải – và sau đó, chọn Hiệu ứng ở màn hình chỉnh sửa. Bạn sẽ thấy một loạt các tùy chọn hiệu ứng mà bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa video của mình.

Xem Thêm  YouTube Riêng tư và Không công khai: Bạn nên sử dụng cái nào? - video youtube riêng tư hoặc không công khai

Nếu bạn biết một hiệu ứng theo tên của nó và gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nó, hãy tìm nó trong menu hiệu ứng và thực hiện tìm kiếm “Khám phá” chung. Sau đó, chọn một trong các video sử dụng hiệu ứng mà bạn đang tìm kiếm. Bạn sẽ thấy rằng hiệu ứng được liên kết trong video. Nhấn vào nó và sau đó, nhấp vào “Thử hiệu ứng này”.

Sau khi quay, những việc bạn có thể làm là khá nhiều, bao gồm lồng tiếng hoặc thêm phụ đề cho video TikTok của bạn. Đối với phần này của bài viết này, chúng ta sẽ xem xét cách sử dụng hiệu ứng hình ảnh – và cả những đóng góp của họ cho video của bạn.

1. Màn hình xanh

Bất cứ khi nào bạn cố gắng mở menu hiệu ứng, đây là menu đầu tiên bạn sẽ bắt gặp – vì nó nhất quán theo xu hướng. Nó giúp bạn dễ dàng chọn bất kỳ hình ảnh nào bạn thích và thay thế nền của bức ảnh của bạn bằng hình ảnh đó. Đó không phải là tất cả, các bạn. Bạn cũng có thể thêm video làm nền. TikTokers sử dụng hiệu ứng này rất nhiều: họ sử dụng hiệu ứng này để tạo video mà họ phản ứng với các video khác.

Giả sử họ muốn gửi phản hồi đến một nguồn cấp dữ liệu trên Twitter; họ chỉ cần chụp ảnh màn hình của nguồn cấp dữ liệu đó và thay thế nền của họ bằng nguồn cấp dữ liệu đó. Nếu có một video mà họ muốn phân tích và thực hiện phân tích trên một video khác, tải lên với màn hình xanh lục sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

Một điều tuyệt vời khác là bạn có thể tự xếp lớp khi hát để hòa hợp với chính mình. Trên ứng dụng TikTok, bạn sẽ thấy một loạt các hiệu ứng màn hình xanh mà bạn có thể khám phá. Trên thực tế, chúng tôi gần như không thể thêm rằng chỉ có một phần dành cho màn hình màu xanh lục trong menu hiệu ứng. Nó bao gồm nhiều hiệu ứng màn hình xanh mà bạn có thể thử để tìm (các) hiệu ứng yêu thích của mình.

2. Bộ ba sao chép

Bạn có phải là một vũ công luôn nóng lòng muốn tạo một video trên TikTok thể hiện trình độ khiêu vũ của mình không? Hoặc có thể bạn chỉ thích thể hiện những bước nhảy của mình trong thử thách nhảy TikTok. Dù đó là gì, bạn có thể thích có hiệu ứng này. Nó tạo ra tối đa hai bản sao của bạn đứng ngay sau bạn – và những bản sao này làm chính xác mọi thứ bạn làm.

Điều này miêu tả một ảo ảnh, khiến nó trông giống như bạn đang nhảy múa giữa một nhóm. Đôi khi, thật khó để không nghĩ rằng tất cả mọi người không phải là một người và nó trông siêu thuyết phục. Để sử dụng hiệu ứng này, hãy tìm kiếm biểu tượng màu hồng với khoảng ba hình ảnh trên đó. Nhấn vào biểu tượng đó, thêm âm nhạc bạn cho là phù hợp, sau đó tiếp tục và biểu diễn điệu nhảy của bạn.

3. Thu phóng chậm

Nếu bạn nghĩ hoặc cảm thấy như nhân vật chính duy nhất hiện diện trong câu chuyện của mình là bạn, thì TikTok có tác dụng phù hợp với bạn. Tính năng Thu phóng chậm đưa máy ảnh đến gần hơn và gần hơn với khuôn mặt của bạn một inch – và bạn không phải thực hiện bất kỳ thao tác nào. Nó làm cho hành động giống như có một đạo diễn phóng to để nắm bắt phản ứng của bạn.

Xem Thêm  Cách đăng lại một câu chuyện trên Instagram - instagram không cho phép tôi đăng lại câu chuyện

Bạn thấy hiệu ứng này như thế nào? Tìm kiếm một biểu tượng có một khuôn mặt và bốn mũi tên chỉ theo hướng của nó. Sau khi chạm vào nó, bạn có thể chọn khoảng thời gian 10, 15 hoặc 30 giây – khoảng thời gian bạn muốn kéo dài quá trình thu phóng. Sau đó, để làm cho video thú vị hơn, bạn có thể chỉ cần thêm phần giới thiệu và phần kết thúc.

Nếu bạn muốn xem các loại hiệu ứng thu phóng khác có sẵn để sử dụng, hãy xem các hiệu ứng chỉnh sửa bạn áp dụng sau khi quay video của mình. Đó là nơi bạn sẽ thấy phóng to chuyển tiếp và thu phóng nhanh.

4. Hiệu ứng làm đẹp

Internet lưu giữ nhiều ý kiến ​​của mọi người xoay quanh việc mạng xã hội đã thay đổi cách chúng ta nhìn nhận về bản thân và tạo ra các tiêu chuẩn về sắc đẹp như thế nào (chúng ta cũng có thể nói là tiêu chuẩn “Vẻ đẹp không thể”). Bạn thấy những Hiệu ứng làm đẹp này; chúng đóng một vai trò to lớn trong đó, vì vậy khi sử dụng chúng, hãy thận trọng.

Một số hiệu ứng mà chúng tôi đã đề cập đến thực sự làm thay đổi diện mạo tự nhiên của khuôn mặt bạn – và tạo ra một con người hoàn toàn mới. Ngoài ra, bạn vẫn cần biết rằng chúng có thể rất hữu ích vào thời điểm bạn không muốn trang điểm để quay video. Họ cũng có thể giúp bạn nghĩ ra một số ký tự chỉ cho một video. Đối với các tùy chọn khác nhau, bạn có thể tìm thấy chúng trong tab Giao diện. Tab giao diện ở đâu? Nó nằm trong menu Hiệu ứng.

5. Chia đôi màn hình

Cái này tương tự như hiệu ứng Clone Trio. Bạn có thể sử dụng Màn hình phân tách nếu bạn muốn tập hợp một loại “nhóm nhảy”. Bạn có thể chia màn hình thành bất kỳ số nào – có thể là hai, ba, và không thể – để tạo video khiêu vũ của bạn. Hiệu ứng này cũng có thể là một công cụ giúp bạn tạo thứ gì đó giống như một video “phim chiếu rạp”.

Hãy xem biểu tượng trông như thế nào: nó trông giống như các hình ảnh sao chép của một chiếc máy bay. Sau khi nhấp vào biểu tượng đó, bạn sẽ có thể chọn số lượng màn hình bạn muốn tạo. Sau khi quay video, bạn vẫn có thể sử dụng nó trong các hiệu ứng chỉnh sửa và bạn sẽ tìm thấy nó trong tab Split.

Nâng cao video của bạn với các video TikTok tuyệt vời

Vì TikTok giúp người dùng có thể tạo video có thời lượng từ 15 giây đến ba phút, nên bạn có thể khám phá một số hiệu ứng trong một video. Bạn chỉ cần bắt đầu và dừng toàn bộ bản ghi nhiều lần – sử dụng hiệu ứng mới cho mỗi phần.

May mắn thay, có rất nhiều điều bạn có thể khám phá, nhiều hơn những gì chúng ta đã đề cập trong bài viết này. Chúng tôi chọn chỉ ra năm điều này vì chúng là những thứ phổ biến nhất cho đến nay. Hãy thử ngay hôm nay.

Xem Thêm  Kik là gì và tại sao thanh thiếu niên yêu thích nó? - kik là gì

Vì vậy, nếu bạn luôn muốn sử dụng khung hình cố định và không biết cách thực hiện – chúng tôi đã tổng hợp một hướng dẫn trong bài viết này về Cách sử dụng Hiệu ứng khung hình đóng băng TikTok. Nó có phải là một cái gì đó bạn đã làm một mình trước đây? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Cảm ơn bạn đã đọc.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để đóng băng khung hình trên tik tok

Cách làm hiệu ứng đứng hình phóng lớn dần hot TikTok bằng capcut|Xuyên Ưi

alt

 • Tác giả: Xuyên Ưi
 • Ngày đăng: 2022-03-01
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6514 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách làm hiệu ứng đứng hình phóng lớn dần hot TikTok bằng capcut|Xuyên Ưi
  =============================================================
  Email:quachxuyen694@gmail.com
  Hãy like và đăng kí kênh của mình nếu bạn có thể !
  © Bản quyền thuộc về Xuyên ưi
  © Copyright by Xuyên ưi ☞ Do not Reup

Hướng dẫn 9 cách tăng view Tik Tok miễn phí nhanh nhất 2022

 • Tác giả: beobeomarketing.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6967 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng hợp những cách tăng view video trên TikTok nhanh nhất. Vận dụng các kỹ thuật tăng view Tik Tok sẽ giúp video có nhiều view, tương tác.

Cách edit, chỉnh sửa video bằng ứng dụng CapCut

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1940 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách edit, chỉnh sửa video đăng Tiktok bằng ứng dụng CapCut nhanh, chính xác và đơn giản bằng một vài bước chi tiết, nhanh, chính xác và đơn giản. Bấm xem ngay!

Kích thước video TikTok đặt chuẩn quy định trên ứng dụng

 • Tác giả: blog.abit.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6446 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: khi bạn quay video tik tok thì đã mặc định tỉ lệ kích thức sãn cho bạn để quay video các Kích thước video TikTok đang được áp dụng trên toàn bộ ứng dụng này

Làm thế nào để đóng băng màn hình trong CapCut? – Tất cả các tùy chọn

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8439 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kết quả là sự giam cầm của Covid 19 khiến nhiều người quyết định quay video cho vui. Đó là lý do tại sao họ bắt đầu sử dụng CapCut trên quy mô lớn, đây là một trình chỉnh sửa video cung cấp nhiều chức năng mà bạn sẽ không tìm thấy ở các trình chỉnh sửa khác. Vì lý do này, trình chỉnh sửa này…

Tỉ Lệ Khung Hình Video Tiktok Đặt Chuẩn Quy Định Trên Ứng Dụng

 • Tác giả: pgdngochoi.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5844 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những Video ngắn có sức hút lớn với người xem vượt trội hơn những bài viết có nội dung dài, Đặc biệt trên nền tảng xã hội Tiktok, với lượng lớn người dùng sử dụng ứng dụng trong việc chia sẻ những đoạn video ngắn theo trend đã tạo ra sự chú ý từ mọi người

Hướng dẫn cách sử dụng bộ lọc và hiệu ứng trên Tik Tok

 • Tác giả: thecontandcompany.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7998 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TikTok là một trong số các ứng dụng rất mạnh về bộ lọc và hiệu ứng, giúp người dùng có thể tạo ra được những video ngắn chất lượng.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social