Hãy vui mừng cho tổ chức phi lợi nhuận: Instagram đã giúp việc tiếp cận những người ủng hộ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với hình dán quyên góp mới cho Câu chuyện trên Instagram.

Bạn đang xem : nút đóng góp hoạt động như thế nào trên instagram

Tổ chức phi lợi nhuận, vui mừng: Instagram đã giúp việc tiếp cận những người ủng hộ dễ dàng hơn bao giờ hết với hình dán quyên góp mới cho Câu chuyện trên Instagram.

Chỉ với một vài cú nhấp chuột, người dùng Instagram có thể ủng hộ tổ chức từ thiện mà họ lựa chọn hoặc giúp quảng bá rộng rãi để quyên góp từ những người theo dõi họ.

Và phần hay nhất? Bạn không phải lo lắng về bất kỳ khoản phí giao dịch nào – Các tổ chức phi lợi nhuận sẽ nhận được 100% số tiền thu được thông qua hình dán đóng góp.

Bạn đã sẵn sàng hoạt động từ thiện chưa? Đây là mọi thứ bạn cần để biết về hình dán quyên góp trên Instagram Stories:

Bắt đầu từ tuần này, người dùng Instagram sẽ có thể sử dụng hình dán quyên góp mới để quyên góp tiền cho các tổ chức phi lợi nhuận, bao gồm Oceana, St. Jude, Autism Speaks, Black Girls CODE, The American Heart Association và nhiều tổ chức khác.

Để bắt đầu, chỉ cần nhấn vào nút hình dán quyên góp sau khi bạn đã chụp ảnh hoặc quay video trong máy ảnh Câu chuyện trên Instagram.

Tiếp theo, hãy tìm kiếm tổ chức phi lợi nhuận để chọn nền tảng bạn muốn hỗ trợ và chia sẻ với những người theo dõi của mình.

Trước tiên, bạn sẽ thấy danh sách các nền tảng mà bạn hiện đang theo dõi, tiếp theo là các nền tảng được những người bạn theo dõi ủng hộ:

Bạn cũng sẽ thấy ba dấu chấm bên cạnh mỗi tổ chức, cho phép bạn xem nhanh hồ sơ của họ:

Khi bạn đã chọn tổ chức phi lợi nhuận của mình , hãy đặt cho hình dán đó một tiêu đề gây quỹ:

Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc của bài kiểm tra bằng cách nhấn vào bánh xe màu ở đầu màn hình.

Sau khi hoàn thành, bạn chỉ cần chia sẻ câu chuyện của bạn để những người theo dõi bắt đầu quyên góp cho mục đích yêu thích của bạn!

Để xem bạn đã quyên góp được bao nhiêu, chỉ cần vuốt lên trên câu chuyện trực tiếp. Toàn bộ những gì bạn thấy trong số liệu thống kê của mình sẽ được chuyển thẳng đến tổ chức phi lợi nhuận mà bạn chọn!

Cách sử dụng Hình dán quyên góp câu chuyện trên Instagram cho tổ chức phi lợi nhuận

Nếu bạn đang tích cực trên Facebook, có thể bạn đã nhận thấy một người bạn đăng liên kết để quyên góp cho một tổ chức từ thiện yêu thích nhân dịp sinh nhật của họ hoặc cho một sự kiện quan trọng trong đời. Công cụ quyên góp của Facebook , tính năng Cho từ thiện, đã báo cáo huy động được hơn 1 tỷ đô la kể từ tháng 11 năm 2018 < /span>.

Xem Thêm  17 cách miễn phí & trả phí để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn - thúc đẩy lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu đến trang web của tôi

Hình dán đóng góp Câu chuyện trên Instagram được kỳ vọng sẽ mang lại kết quả tương tự và có khả năng trở thành người thay đổi cuộc chơi lớn cho các tổ chức phi lợi nhuận trên nền tảng này. Trước đây, các tổ chức phi lợi nhuận trên Instagram chỉ có tùy chọn chia sẻ liên kết quyên góp trong tiểu sử của họ hoặc liên kết “vuốt lên” trong câu chuyện của họ nếu họ có trên 10 nghìn người theo dõi.

ICYMI: Giờ đây, bạn có thể quyên góp hoặc tạo quỹ gây quỹ của riêng mình trên Instagram Live!

Và phần thú vị nhất? Khi quyên góp, bạn có thể sử dụng nhãn dán mới “Tôi đã quyên góp” trong Câu chuyện trên Instagram. Khi bạn sử dụng nhãn dán, câu chuyện của bạn sẽ được thêm vào một bài đăng Instagram Stories kết hợp để những người theo dõi của bạn xem và hy vọng sẽ tham gia vui vẻ!

Bài đăng Instagram Stories được chia sẻ này sẽ xuất hiện ở đầu dòng trong nguồn cấp dữ liệu Câu chuyện Instagram trên Trang chủ của bạn – đó là bất động sản quan trọng để thể hiện một lý do chính đáng.

Instagram cũng thông báo rằng 100% số tiền quyên góp được thông qua chức năng quyên góp sẽ được chuyển trực tiếp cho tổ chức phi lợi nhuận – không giống như nhiều nền tảng gây quỹ, Instagram không cắt giảm số tiền quyên góp.

Giờ đây, các tổ chức phi lợi nhuận có khả năng tiếp cận vô tận với hình dán đóng góp Câu chuyện trên Instagram, cho phép những người ủng hộ họ chia sẻ một cách nhanh chóng và dễ dàng để những người theo dõi họ đóng góp cho sự nghiệp.

Hình dán đóng góp cũng mang lại cho các tổ chức phi lợi nhuận cơ hội sáng tạo hơn khi chia sẻ sứ mệnh của họ và yêu cầu hỗ trợ.

Lấy Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ để làm ví dụ, những người sử dụng hình dán quyên góp để thể hiện tất cả những cách mà đóng góp của bạn có thể tạo nên sự khác biệt:

Tổ chức phi lợi nhuận Water , cam kết cung cấp nước sạch và vệ sinh cho tất cả, đã chia sẻ nhanh “cách thực hiện” trên hình dán quyên góp mới, khuyến khích những người theo dõi thêm nó vào câu chuyện của họ:

Xem Thêm  Cách sử dụng Facebook Live: Hướng dẫn cơ bản - làm thế nào để tạo một fb trực tiếp

Các tổ chức phi lợi nhuận cũng có thể sử dụng hình dán để nâng cao nhận thức hoặc chia sẻ thông báo. Hiệp hội ALS đã chia sẻ hình dán quyên góp để những người theo dõi của họ biết Tháng 5 là tháng Nhận thức về ALS:

Mặc dù hình dán đóng góp có sẵn cho tất cả mọi người người dùng, doanh nghiệp cũng có thể đưa tính năng mới vào sử dụng hiệu quả!

Năm nay, nhiều doanh nghiệp đang sử dụng Câu chuyện trên Instagram để chia sẻ cách thương hiệu của họ đưa ra những lựa chọn kinh doanh bền vững và có đạo đức hơn. Hình dán quyên góp mới là một cách tuyệt vời khác để tiếp tục phát huy sứ mệnh của thương hiệu và chia sẻ những nguyên nhân quan trọng nhất đối với họ.

Những người có ảnh hưởng và người nổi tiếng cũng đang sử dụng tính năng mới này. Ví dụ: Charles Melton cho loạt phim nổi tiếng Riverdale, đã sử dụng Câu chuyện trên Instagram để chia sẻ sự ủng hộ của anh ấy đối với Thế vận hội đặc biệt:

Ca sĩ < span rel = "noreferrer" target = "_ blank"> Pharrell Williams cũng đã chia sẻ hình dán mới, kêu gọi những người theo dõi tham gia cùng anh ấy trong việc hỗ trợ Từ một tay đến KHÁC < / span> để giúp cung cấp cho trẻ em trên khắp Hoa Kỳ các công cụ và tài nguyên để đáp ứng tiềm năng độc đáo của chúng:

Tuy nhiên, bạn chọn sử dụng nó, hình dán quyên góp mới là một cách tuyệt vời để chia sẻ sự ủng hộ của bạn và một cơ hội để người dùng Instagram giúp tạo ra sự khác biệt.

Bạn có định sử dụng hình dán quyên góp Instagram Stories mới không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét bên dưới!

Tìm hiểu cách phát triển doanh nghiệp của bạn và thu hút những người theo dõi bạn bằng cách sử dụng Câu chuyện trên Instagram với Khóa học Instagram Stories miễn phí !


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề nút đóng góp hoạt động như thế nào trên instagram

How To Post Instagram Stories With Curved Edges (Like iPhone)

 • Tác giả: Foxy Tech Tips
 • Ngày đăng: 2021-07-28
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3959 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Easy to follow tutorial on posting rounded images to your Instagram story, like how it works on iPhone. Learn how to post circular/rounded edges/curved Instagram stories on Android now!

  If you find this tutorial helpful please consider liking the video and subscribing to my channel! 🦊

  Tutorial

  ———-
  Consider supporting me with a small monthly donation by Becoming a Member of FoxyTechTips on Youtube ❤️ – https://www.youtube.com/c/foxytechtips/join ✌️

  🦊

  Do you protect yourself online? 😇👉 Get 68% off NordVPN! Only $3.71/mo, plus you get 1 month FREE at https://nordvpn.org/FoxyTech 🔥 Or use coupon code: FoxyTech at checkout👍 (I’ll get a small commission if you join✌️) – Protect yourself online while unlocking loads of new content on your Streaming services!

  🦊

  Get NordPass – The No.1 Password Manager 👉 https://go.nordpass.io/SH2sr

  ———-

  Steps:

  – The method I will show you only works for photos, not videos.

  – To post a story with rounded edges you have to have the photo you want to post in your phone’s gallery, so take the photo before you open Instagram.

  – Open up Instagram and go to create a story like normal.

  – Tap on the gallery button in the bottom left corner of the story creation page.

  – Now tap to select the photo you want to post as your story.

  – You now need to pinch the photo to zoom out the image so that it is small.

  – Now tap on the stickers button at the top of the page.

  – Scroll down the stickers and select the squares with a plus sticker.

  – Now choose the same photo again, you now want to pinch out on the photo to enlarge it, make it bigger than the original photo.

  – Here is your photo with rounded edges!

  – Now share it to your story, as you can see I now have a story with rounded edges.

Thuật toán của Instagram hoạt động như thế nào

 • Tác giả: marketingtrips.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5799 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cùng tìm hiểu rõ hơn về thuật toán của Instagram, cách nó quyết định nội dung nào sẽ hiển thị cho từng người dùng cá nhân.

Cách xem các hoạt động trên Instagram của tôi ▷ ➡️ Ngừng sáng tạo ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9493 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để xem các hoạt động trên Instagram của tôi ▷ ➡️ Mục đích của Instagram mỗi ngày và do đó, bạn nghĩ rằng mạng xã hội nhiếp ảnh nổi tiếng không còn bí mật nào nữa

Làm thế nào để lưu video từ Instagram?

 • Tác giả: thienthoi.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5441 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách xem hoạt động của người theo dõi bạn trên Instagram

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3866 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đã bao giờ tự hỏi những người theo dõi bạn làm gì trên Instagram?

Tổng hợp các hoạt động hiệu quả trong Instagram Marketing (Phần 1)

 • Tác giả: www.huongnghiepaau.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3742 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cần triển khai hoạt động nào trên Instagram để tối đa hóa tương tác và tạo ra thật nhiều doanh thu? Mời bạn tìm hiểu qua 25 hoạt động trong bài viết sau.

Thuật toán Instagram hoạt động như thế nào trong 2021

 • Tác giả: blog.gudjob.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3507 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết này, GUDJOB sẽ làm sáng tỏ những câu hỏi về thuật toán của Instagram như “Làm thế nào để Instagram quyết định những gì hiển thị cho tôi đầu tiên?”; “Tại sao một số bài đăng của tôi nhận được nhiều lượt xem hơn những bài khác?”

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách sử dụng Facebook Messenger mà không cần tài khoản Facebook - làm thế nào để chỉ tạo một tài khoản Messenger