Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin mà bạn cần về IGTV.

Bạn đang xem : cách có igtv trên instagram

Nếu bạn từng thắc mắc IGTV là gì và cách sử dụng IGTV trên Instagram, thì bạn đã đến đúng nơi. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin mà bạn cần về IGTV. Vì vậy, hãy tiếp tục!

Phần 1: IGTV là gì?

IGTV là một ứng dụng video được Instagram giới thiệu để chia sẻ lâu hơn video trên Instagram. Instagram đã tạo ra ứng dụng này để đáp lại YouTube như một nền tảng để chia sẻ các video có thời lượng dài. Ứng dụng này có thể được sử dụng một mình hoặc với Instagram. Tất cả các video được tạo thông qua ứng dụng này đều được tối ưu hóa cho các thiết bị di động. Mặc dù Instagram cho phép bạn chia sẻ video thông qua tùy chọn “Câu chuyện”, IGTV cho phép người dùng chia sẻ video với thời lượng một giờ, điều này không thể thực hiện được trong tùy chọn “Câu chuyện”. Nó gần giống như xem TV mà không có quảng cáo.

Phần 2. Cách sử dụng IGTV trên Instagram

Phần này sẽ cho bạn biết cách tạo kênh IGTV của bạn và các cách khác nhau để bạn có thể tải video lên IGTV.

1. Tạo kênh của bạn

Phần này sẽ cho bạn biết các bước về cách tạo kênh IGTV của riêng bạn. Thực hiện theo các bước dưới đây để tìm ra những gì bạn cần làm, và thì đấy! Kênh của bạn đã sẵn sàng!

Bước 1. Tải xuống Ứng dụng IGTV Điều quan trọng cần lưu ý là chỉ một tài khoản Instagram sẽ chỉ tạo một kênh IGTV. Khi bạn đã tải xuống ứng dụng IGTV, tài khoản Instagram của bạn sẽ tự động đồng bộ hóa với nó. Do đó, bạn cũng có thể nhấn vào biểu tượng IGTV trên ứng dụng Instagram của mình, biểu tượng này sẽ khởi chạy IGTV cho bạn.

Bước 2. Nhấn vào biểu tượng bánh răng để tạo kênh của bạn Sau khi bạn đã tải xuống ứng dụng, chạm vào biểu tượng bánh răng trên màn hình, kênh của bạn sẽ được tạo.

Bước 3, tải lên các video đã quay trước trên kênh của bạn Khi bạn đã tạo kênh IGTV của mình và kênh của bạn được liên kết với hồ sơ của bạn, giờ đây bạn có thể chia sẻ video đã quay trước từ thư viện ảnh lên kênh IGTV của mình. Bạn có thể tải lên các video ngắn nhất là 15 giây và dài nhất là 30 phút. Instagram cho phép các tài khoản đã xác minh tải lên video dài nhất là một giờ. Đây là tính năng hấp dẫn nhất đối với các blogger.

2. Tải lên video IGTV – 2 cách

Tải lên video trên IGTV rất đơn giản nhưng có nhiều cách để thực hiện. Phần này sẽ thảo luận về hai cách mà bạn có thể tải video của mình lên IGTV.

Phương pháp 1

Bước 1: Mở Instagram và nhấn nút “dấu cộng” trên màn hình của bạn Bước đầu tiên là mở Instagram và nhấn nút “dấu cộng” để thêm video trên IGTV.

Bước 2, chọn video từ thư viện của bạn và nhấn “Tiếp theo” < / strong> Sau khi bạn nhấn vào dấu “cộng”, hãy thêm video từ thư viện của bạn, video này sẽ có thời lượng từ 60 giây trở lên. Sau đó nhấn “Tiếp theo” để tiếp tục.

Xem Thêm  YouTube API Services - Developer Policies - youtube handle

Bước 3. Sau khi bạn chọn video, hai tùy chọn chia sẻ sẽ bật lên; chọn tùy chọn video dài. Hai tùy chọn chia sẻ sẽ bật lên khi bạn chọn video để chia sẻ; chọn tùy chọn video dài từ hai tùy chọn này. Khi bạn chọn “video dài”, video dài hơn sẽ được chia sẻ dưới dạng IGTV và phiên bản ngắn hơn của video đó sẽ được đăng dưới dạng bài đăng mới trên nguồn cấp tin tức của bạn.

tải video lên kênh phương pháp 1

Bước 4. Chọn hình ảnh cho bìa video của bạn và thêm mô tả Chọn hình ảnh cho bìa video của bạn và sau đó thêm mô tả trước khi đăng. Bạn cũng có thể đăng phiên bản ngắn hơn dưới dạng bản xem trước trên nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình.

Phương pháp 2

Bước 1: Nhấp vào dấu cộng ở đầu màn hình IGTV của bạn < / strong> Dấu cộng sẽ xuất hiện ở góc trên cùng của ứng dụng IGTV của bạn.

Bước 2 Chọn video từ thư viện của bạn Chọn video để tải lên từ thư viện của bạn; video này phải có thời lượng từ 60 giây trở lên.

Bước 3 Chọn hình ảnh cho bìa video của bạn và thêm mô tả Chọn hình ảnh cho bìa video của bạn rồi thêm mô tả trước đăng bài. Bạn cũng có thể đăng phiên bản ngắn hơn làm bản xem trước trên nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình.

Phần 3. Thông số IGTV bạn nên biết

Điều này phần nói về các yêu cầu đối với video IGTV.

tải video lên kênh phương pháp 2

1. Thời lượng Video

Thời lượng video dài tối thiểu là một phút. Thời lượng tối đa cho video là 15 phút khi tải lên từ thiết bị di động và 60 phút từ máy tính cá nhân.

2. Định dạng video

Định dạng của video cần phải là MP4.

3. Độ phân giải và kích thước

Đối với video dọc, tỷ lệ khung hình có thể là 9:16, trong khi video ngang có thể có tỷ lệ khung hình là 16: 9. Kích thước tối đa cho video từ 10 phút trở xuống là 650 MB, trong khi kích thước tối đa cho video có thời lượng tối đa 60 phút là 3,6 GB.

4. Kích cỡ ảnh bìa

Kích thước lý tưởng cho ảnh bìa là 420 px x 654 px hoặc tỷ lệ co là 1: 1.55. Lưu ý rằng bạn không thể chỉnh sửa ảnh bìa của mình sau khi ảnh đã được tải lên.

5. Yêu cầu về tốc độ khung hình

Video trên IGTV có yêu cầu về khung hình tối thiểu là 30 khung hình / giây và độ phân giải tối thiểu là 720 pixel.

Part 4: Ghi lại màn hình trên Chrome bằng các công cụ trực tuyến:

Dưới đây là một số mẹo dành cho video IGTV của bạn để thúc đẩy hoạt động kinh doanh và tiếp thị của bạn.

1. Quảng cáo chéo các video của bạn

Cách tốt nhất để quảng bá doanh nghiệp của bạn và tăng mức độ tương tác và phạm vi tiếp cận của các video trên IGTV là quảng cáo chéo các video của bạn trên nhiều phương tiện truyền thông xã hội. Bạn có một tùy chọn để hiển thị nó trên Facebook. Nếu bạn chọn tùy chọn này, video IGTV của bạn sẽ hiển thị trên hồ sơ Facebook của bạn. Đồng thời, phiên bản ngắn hơn của video có thể xuất hiện dưới dạng bản xem trước trên Instagram và bạn cũng có thể đăng liên kết trong câu chuyện của mình.

Xem Thêm  Error 500 (Server Error)!!1500.That’s an error.There was an error. Please try again later.That’s all we know. - thời gian trong ngày tốt nhất để đăng trên facebook

2. Tối ưu hóa để xem ở chế độ im lặng

Đảm bảo rằng video của bạn có ý nghĩa hoặc có phụ đề ngay cả khi âm thanh bị tắt vì khi người xem cuộn, họ thường tắt âm thanh . Đây cũng là thời điểm tốt nhất để thu hút sự chú ý của người xem.

3. Tạo hình ảnh mạnh mẽ

Yếu tố kéo IGTV của bạn sẽ là hình ảnh và hình thu nhỏ hấp dẫn. Hình ảnh bạn sử dụng phải hấp dẫn để người dùng có thể nhấp vào để xem video. Kích thước tối ưu cũng rất quan trọng vì nó sẽ tạo ra tầm nhìn cân đối cho thiết bị.

4. Sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan

Cải thiện khả năng hiển thị của IGTV bằng cách thêm các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan vào mô tả video của bạn. Điều này sẽ cho phép người xem tìm kiếm video của bạn và thẻ bắt đầu bằng # sẽ hướng người xem đến nội dung của bạn.

5. Sử dụng các video có độ dài khác nhau

Bạn nên thử nghiệm thời lượng video của mình vì không có công thức chính xác về độ dài thu hút mức độ tương tác tối đa. Bạn nên có sự kết hợp tốt giữa các độ dài, một số ngắn hơn và một số dài hơn. Mỗi video sẽ có dữ liệu thông tin chi tiết cho bạn biết độ dài nào được người xem ưa thích nhất.

chrome-record

Có thể bạn quan tâm:

Cách chia sẻ video IGTV trên Instagram Story & gt; & gt;

3 cách hiệu quả để thay đổi kích thước / tỷ lệ video cho IGTV & gt; & gt;

Phần 5. Chỉnh sửa và tải video của bạn lên IGTV – iMyFone Filme

Khi bạn đã tạo video để đăng trên IGTV, bạn nên chỉnh sửa, nâng cao triển vọng và tối ưu hóa video đó để có sự tương tác tối đa. Một trong những trình chỉnh sửa video tốt nhất cũng như trình chuyển đổi video là iMyfone Filme . iMyFone Filme cho phép bạn xuất nội dung đã chỉnh sửa và chuyển đổi của mình sang nhiều định dạng khác nhau, bao gồm cả MP4, lý tưởng cho IGTV. Nếu bạn đang chỉnh sửa trên máy tính để bàn, bạn nên sử dụng iMyFone Filme.

  Các tính năng chính

  Tại đây là một số tính năng thú vị mà bạn có thể tìm kiếm trong iMyFone Filme, giúp nó trở thành một phần mềm lý tưởng để sử dụng.

 • Giao diện người dùng dễ sử dụng giúp chỉnh sửa dễ dàng và thú vị.
 • Chỉnh sửa và chuyển đổi video nhanh chóng
 • Phần mềm có nhiều tính năng chỉnh sửa thú vị cho phép bạn nâng cao video của mình
 • Tạo ra đầu ra chất lượng cao, đặc biệt ở định dạng MP4, yêu cầu của IGTV.

trình chỉnh sửa video tốt nhất cho igtv

Dùng thử miễn phí Dùng thử miễn phí

Từ cuối cùng

Ở phần cuối của bài viết này, bạn đã biết IGTV là gì và cách tạo kênh IGTV. Bài viết này nói về hai phương pháp tải lên video trên IGTV. Bạn cũng biết các yêu cầu cụ thể về video để tải lên video IGTV. Bài viết cũng thảo luận về các phương pháp hay nhất khi sử dụng IGTV cũng như các mẹo và thủ thuật mà bạn có thể sử dụng để tăng mức độ tương tác cho doanh nghiệp của mình. Nếu bạn cần chỉnh sửa video của mình, trình chỉnh sửa tốt nhất là iMyfone Filme.

Dùng thử miễn phí Dùng thử miễn phí


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để có igtv trên instagram

2022- How to Upload an IGTV Video on Instagram! [Update]

alt

 • Tác giả: Fix369
 • Ngày đăng: 2022-01-15
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6635 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Do you want to Post Longer IGTV Videos on Instagram? In this video, we will show you the Step by Step process to Upload IGTV Videos on Instagram from your Phone.

  0:00 What this video is about
  0:17 Make sure
  0:40 Upload an IGTV Video on Instagram

Làm thế nào để xem hoạt động của một người trên Instagram ▷ ➡️ Ngừng sáng tạo ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5321 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xem hoạt động của một người trên Instagram ▷ ➡️ Mục đích của Instagram hàng ngày và bạn có thể nói rằng mạng xã hội nhiếp ảnh không còn nhiều

Làm thế nào để biết ai đã xem video IGTV trên Instagram của bạn 2020

 • Tác giả: vi.jlda.org
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5964 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách đăng IGTV trên Instagram

 • Tác giả: www.ketqualagi.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2755 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tạo kênh IGTV trên Instagram Làm cách nào để tạo IGTV trên Instagram? Dịch vụ IGTV, là một dịch vụ lưu trữ video riêng biệt…

IGTV-IGTV (Instagram TV) là gì và cách sử dụng nó?

 • Tác giả: vi.gadgetarq.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6434 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: IGTV là cách tải lên các video có độ dài từ 15 giây đến 10 phút. Một số tài khoản đã xác minh có thể tải video lên đến 60 phút.

Làm thế nào để tải xuống video IGTV từ Instagram trên PC hoặc thiết bị di động Android và iPhone của bạn?

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2300 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: IGTV là một trong những tính năng mới mà nền tảng Instagram đã kết hợp. Kể từ khi IGTV được tạo ra, nhiều video đã được tải lên và người dùng tải lên nhiều hơn mỗi ngày. Tính năng này đã trở nên rất nổi tiếng vì bạn có thể tải lên và tải xuống các video có thời lượng lên đến một giờ. Tất nhiên, để gửi…

Facebook

 • Tác giả: business.instagram.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1946 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách dễ dàng để tìm các cuộc trò chuyện đã lưu trữ trên Whatsapp - cách truy xuất tin nhắn đã lưu trữ trên whatsapp