Bạn muốn trở nên thân thiết hơn với những người theo dõi của mình? Thêm Instagram Đóng Bạn bè vào chiến lược truyền thông xã hội của bạn – đây là cách thực hiện.

Bạn đang xem : cách chọn bạn thân trên instagram

Có hàng nghìn hoặc hàng triệu người theo dõi trên mạng xã hội thường là mục tiêu của nhiều người sáng tạo và doanh nghiệp, nhưng điều đó có thể hạn chế mức độ nội dung của bạn. Đây là lúc một tính năng như Bạn thân của Instagram ra đời.

Được thêm vào năm 2018 , tính năng này cho phép bạn chọn người có thể xem một số Câu chuyện nhất định mà bạn có thể không muốn chia sẻ với nhóm lớn hơn trên phương tiện truyền thông xã hội. Tính độc quyền này có thể giúp tạo mối quan hệ bền chặt hơn với những người theo dõi bạn bằng cách giúp họ tiếp cận sâu hơn với bạn và thương hiệu của bạn.

Ngoài việc cải thiện trải nghiệm thân mật trên ứng dụng, Instagram Close Friends có thể được các doanh nghiệp nhỏ và những người có ảnh hưởng áp dụng theo những cách khác nhau, sáng tạo. Dưới đây là cách sử dụng Bạn thân trên Instagram và một số cách thú vị để triển khai nó trong chiến lược nội dung của bạn.

Bạn thân là gì? < / h2>

Đóng Bạn bè là một tính năng trên Instagram cho phép bạn cấp cho một phần nhỏ những người theo dõi quyền đặc biệt để xem các Câu chuyện riêng tư. Khi bạn chọn tính năng này trước khi đăng lên Câu chuyện, chỉ những tài khoản trong danh sách Bạn thân của bạn mới có thể nhìn thấy tính năng này. Và, nếu bạn đang tự hỏi, dường như không có giới hạn về số lượng người mà bạn có thể thêm vào danh sách Bạn thân của mình.

bạn thân trên instagram Những Người Bạn Thân trên Instagram trông như thế nào như trên ứng dụng

Instagram không chọn danh sách Bạn thân của bạn. Thay vào đó, bạn phải thêm và xóa mọi người khỏi nó theo cách thủ công. Nếu bạn đang ở trong danh sách Bạn thân của ai đó, bạn sẽ thấy Câu chuyện của những người bạn thân của họ bất cứ khi nào họ đăng lên đó, cho dù trong nguồn cấp dữ liệu Câu chuyện hay trên hồ sơ của họ. Vòng tròn màu xanh lục xung quanh ảnh hồ sơ của họ biểu thị Câu chuyện về những người bạn thân thiết.

Bạn cũng có thể xem câu chuyện đó bằng cách nhấn vào ảnh hồ sơ của mình. Những người không có trong danh sách Bạn thân của bạn sẽ không thể xem Câu chuyện về những người bạn thân của bạn hoặc nhìn thấy vòng tròn màu xanh lục.

Bạn không thể xóa mình khỏi danh sách Bạn thân của ai đó. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn được bao gồm, bạn có thể yêu cầu chủ sở hữu tài khoản xóa bạn khỏi danh sách, ẩn Câu chuyện của họ hoặc chặn tài khoản. Và mặt khác, mọi người sẽ không được thông báo khi bạn thêm hoặc xóa họ khỏi danh sách Bạn thân của mình.

Lợi ích của việc sử dụng Bạn thân để kết nối với khán giả của bạn

Một cộng đồng khuyến khích những người tham gia cộng tác, chia sẻ ý tưởng và thảo luận về sở thích – và Những người bạn thân có thể giúp bạn đạt được điều đó.

 • Tăng mức độ tương tác của người dùng thông qua nội dung tương tác : Instagram có các tính năng mở rộng cho phép người dùng tương tác với nhau. Bạn có thể tạo ra một con đường để những người tiêu dùng trung thành kết nối và tương tác với thương hiệu cũng như nhóm của bạn thông qua Bạn bè thân thiết.
 • Thu thập dữ liệu : Bạn bè thân thiết có thể là đầu mối liên hệ để hiểu cách khán giả cốt lõi của bạn sẽ cảm nhận về nội dung và sản phẩm bạn đang làm. Nó cũng cho bạn biết những gì họ mong đợi từ thương hiệu của bạn và điều chỉnh cách tiếp cận của bạn cho phù hợp với sở thích của họ.
 • Truyền cảm hứng cho các ý tưởng và nội dung do người dùng tạo : Phản hồi không chỉ là cách để các thương hiệu cải thiện mà còn là cơ hội để thu thập cảm hứng. Bạn bè thân thiết có thể tạo cơ hội cho những người chú ý nhất đến thương hiệu, giá trị và ngành của bạn chia sẻ ý tưởng của họ để phát triển trong tương lai.

Để thấy được tất cả lợi ích của cộng đồng, điều cần thiết là tạo ra một môi trường nơi trải nghiệm xã hội và nội dung mạnh mẽ và có tính hấp dẫn cao đối với người dùng. Chuyển đến ‘ Bốn cách độc đáo để sử dụng Instagram Close Friends’ để được tư vấn về cách tạo môi trường này thông qua Instagram Close Friends.

Cách thiết lập danh sách Bạn thân trên Instagram của bạn

Kết bạn là một cách tuyệt vời để giao tiếp với một nhóm cụ thể thay vì đăng lên toàn bộ danh sách của bạn và nó chỉ cho phép một số người nhất định có quyền truy cập vào những bức ảnh riêng tư hơn của bạn. Dưới đây là cách tạo danh sách Bạn thân trên Instagram.

 • Mở Instagram trên điện thoại của bạn – hiện tại, chỉ có thể điều chỉnh danh sách Bạn thân trên thiết bị di động.
 • Sau đó, nhấp vào biểu tượng ảnh hồ sơ ở dưới cùng bên phải màn hình và nhấn ba đường ngang ở trên cùng bên phải của trang để chọn ‘Đóng bạn bè’.
 • Cuộn qua những người theo dõi của bạn và chọn ‘Thêm’ để cho biết các tài khoản bạn muốn đưa vào danh sách Bạn thân của mình. Đây cũng là nơi bạn có thể xóa tài khoản nếu cần trong tương lai.

0:00

/

Cách thiết lập Đóng Instagram Bạn bè

 • Khi bạn đã tạo Câu chuyện trên Instagram, hãy chọn biểu tượng Đóng những người bạn ở cuối màn hình để chia sẻ nó với danh sách Bạn thân của bạn.

instagram bạn thân

Bốn cách độc đáo để sử dụng Instagram Kết bạn

Trong khi Close Friends được tạo ra để đăng Câu chuyện cho các mối quan hệ của bạn thêm thân thiết, có nhiều cách sáng tạo khác để sử dụng tính năng này. Và mặc dù chúng tôi không thể tìm thấy ví dụ về các thương hiệu thực hiện các chiến thuật này, nhưng chúng tôi rất muốn biết liệu bạn đã thử bất kỳ điều gì trong danh sách này và nó diễn ra như thế nào! Bạn có thể gắn thẻ chúng tôi trên Twitter @buffer hoặc @tamioladipo để chia sẻ.

 • Nhận phản hồi của khách hàng : Đóng Bạn bè có thể là một cách độc đáo và thú vị để thu thập phản hồi của khách hàng về các thương hiệu bán sản phẩm tiêu dùng. Ví dụ: bạn có thể tạo danh sách Bạn bè thân thiết gồm những người gần đây đã mua một trong các sản phẩm của bạn và sau đó yêu cầu họ chia sẻ ý kiến ​​của họ thông qua cuộc thăm dò Câu chuyện trên Instagram hoặc hình dán câu hỏi . Tất nhiên, đây là một chiến lược phức tạp, nhưng nó có thể là một cách tuyệt vời để nhận được phản hồi phù hợp nếu bạn có sẵn dữ liệu cho mình.
 • Quyền truy cập nội dung độc quyền : “Đóng Danh sách bạn bè ”có thể là tư cách thành viên VIP độc quyền, nơi bạn chia sẻ mã giảm giá, thông tin hậu trường và quyền truy cập sớm vào các sản phẩm và sự kiện mới. Bạn cũng có thể giới thiệu danh sách cho toàn bộ khán giả của mình, gợi ý về các ưu đãi và giao dịch độc quyền khi họ mua một số lượng sản phẩm nhất định. Podcast của Bang chúng tôi đã thực hiện chiến lược này, nói rõ trên Patreon của họ, “Chúng tôi cũng sẽ trò chuyện với bạn thông qua danh sách bạn bè thân thiết trên Instagram ‘Shitetalkers’ của chúng tôi, nơi bạn có thể tham gia trò chuyện Hỏi & amp; Như, xem video trực tiếp trên Instagram, v.v. “
 • Mối quan hệ đối tác của đại sứ và người có ảnh hưởng : Hãy cân nhắc sử dụng danh sách Bạn thân để giao tiếp độc quyền với đại sứ thương hiệu hoặc đối tác có ảnh hưởng của bạn. Bạn có thể đăng các cơ hội cộng tác, chia sẻ các ưu đãi và ưu đãi đặc biệt cũng như cập nhật về các dự án hoặc đợt ra mắt mới. Phương pháp này là một cách tuyệt vời để giữ liên lạc với những người mà bạn làm việc thân thiết nhất và nó có thể giảm số lượng tiếp cận với bạn ‘ Điều cần làm.
 • Cải thiện giao tiếp nội bộ và tương tác : Bạn có thể tạo danh sách Bạn thân với các nhân viên của mình nếu mục tiêu là tăng cường mối quan hệ với nhóm nội bộ của bạn. Trong điều này trường hợp, các câu chuyện phải mang tính tương tác và ít trang trọng hơn. Ví dụ: chia sẻ mẹo về sức khỏe, đề xuất giải trí, lời nhắc giờ hạnh phúc và sử dụng hộp câu hỏi hoặc cuộc thăm dò là một số chiến thuật để nâng cao mức độ tương tác của nhóm.

Nếu bạn đang cân nhắc việc thêm Bạn thân trên Instagram vào chiến lược truyền thông xã hội, tìm kiếm cơ hội để nâng cao mối quan hệ hiện có của bạn và tặng thưởng cho những người theo dõi bạn.

Tìm sự cân bằng giữa độc quyền và xa lánh

Danh sách Bạn bè thân thiết của Instagram có thể là một cách tuyệt vời để đưa sự tham gia của khán giả lên một bước nữa và thúc đẩy sự thân thiết, nhưng nó có thể nhanh chóng khiến số lượng người theo dõi lớn hơn của bạn bị xa lánh.

Trong khi tạo nội dung truy cập độc quyền hoặc kết nối với các đại sứ thương hiệu của bạn, đừng bỏ qua khán giả chính của bạn. Thay vào đó, Bạn thân nên được coi là nội dung bổ sung cho một bộ phận nhất định của những người theo dõi bạn – những người siêu đẳng. Muốn có thêm nội dung giúp bạn tối ưu hóa Instagram cho doanh nghiệp của mình? Sau đó, hãy xem các bài viết khác trong danh mục Instagram của chúng tôi !

Mang đến cho bạn

Bạn có thấy bài viết này hữu ích không? Bạn cũng có thể thích bộ công cụ truyền thông xã hội tất cả những gì bạn cần của chúng tôi.

Bắt đầu miễn phí ngay bây giờ


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách chọn bạn thân trên instagram

How To Use “Close Friends” Feature on Instagram

alt

 • Tác giả: Techno Window
 • Ngày đăng: 2018-12-02
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6539 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: How To Use “Close Friends” Feature on Instagram. Please like and subscribe to my channel and press the bell icon to get new video updates. technowindow instagram

  YouTube Audio Library:
  Awaken Anno Domini Beats Hip Hop & Rap | Inspirational
  You’re free to use this song and monetize your video.

  Keyword:

  close friends instagram update,
  close friends instagram 2018,
  list of close friends instagram,
  cara close friends instagram,
  create close friends instagram,
  close friends instagram doesn’t work,
  close friends instagram do they know,
  close friends di instagram,
  close friends en instagram,
  close friends instagram gone,
  close friends instagram how to,
  instagram close friends hack,
  no close friends in instagram,
  i have no close friends instagram,
  i don’t have close friends instagram,
  close friends list instagram,
  close friends list instagram not working,
  close friends list instagram 2018,
  no close friends list instagram,
  delete close friends list instagram,
  close friends instagram missing,
  close friends instagram meaning,
  close friends list instagram missing,
  what does close friends on instagram mean,
  how to make close friends instagram,
  best friends instagram names,
  no close friends option on instagram,
  close friends on instagram,
  best friends on instagram,
  close friends not showing on instagram,
  can’t find close friends on instagram,
  close friends not working on instagram,
  close friends post instagram,
  remove close friends instagram,
  close friends instagram story,
  close friends suggestions instagram,
  close friends web series instagram,
  how to close friends instagram,

15 điều cần biết về tính năng bạn bè thân thiết trên Instagram 2022

 • Tác giả: vi.joecomp.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9124 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những vòng tròn màu xanh lá cây xung quanh những câu chuyện là gì? Đọc về tính năng Đóng Bạn bè chịu trách nhiệm về nó.

Cách tạo và sử dụng tính năng bạn thân Instagram đơn giản

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2012 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách đơn giản nhất để lập Danh sách bạn thân Close Friends và đăng Story dành riêng cho bạn thân Close Friend trên Instagram. Hãy cùng thực hiện nhé.

Cách thêm bạn thân trên Instagram

 • Tác giả: www.tinmoiz.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4002 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong vài năm đầu tiên Instagram tồn tại, thật khó để ẩn Câu chuyện khỏi mọi người. Bạn phải tìm hiểu cài đặt của một Câu chuyện riêng lẻ và chọn những người th

Cách sử dụng tính năng hội bạn thân trên Instagram

 • Tác giả: congthucmau.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9799 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có những Stories chỉ muốn chia sẻ cho bạn thân hoặc những nhóm bạn cụ thể. Cùng tìm hiểu ngay cách sử dụng tính năng hội bạn thân trên Instagram.

Tạo danh sách bạn thân trên mạng xã hội Instagram

 • Tác giả: www.techsignin.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5784 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết này sẽ hướng dẫn cách thiết lập danh sách bạn thân để đảm bảo chỉ họ mới có thể xem những bài viết riêng tư trên Stories của bạn.

Instagram update Stories “bạn thân” kiểu mới, nhưng đừng tung hoành lập hội nói xấu nhau nhé

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9031 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một tính năng mới mẻ thú vị dành cho các hội bạn thân khăng khít nằm vùng trên Instagram.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  17 Công cụ theo dõi người theo dõi tốt nhất trên Instagram năm 2022 (Công cụ MIỄN PHÍ) - trình theo dõi instagram miễn phí tốt nhất