Instagram đang trở thành một trong những công cụ tiếp thị có giá trị cao nhất. Dưới đây là những thông tin chi tiết bạn cần biết để đo lường hiệu suất của mình.

Bạn đang xem : thông tin chi tiết trên instagram từ trang chủ ý nghĩa

Instagram Insights hiển thị cho bạn phân tích mức độ tương tác giúp bạn cải thiện chiến lược Instagram cho Doanh nghiệp của bạn.

Bạn không còn phải đoán xem những gì phù hợp với khán giả của mình; Instagram Insights sẽ cho bạn biết. Do đó, bạn sẽ có thể nhận được nhiều lượt thích hơn, kiếm được nhiều người theo dõi hơn và phát triển hồ sơ của mình theo cấp số nhân.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ xem xét mọi thứ bạn cần biết về Instagram Insights và cách tận dụng nó để cải thiện hồ sơ Instagram của bạn.

Dữ liệu mới: Báo cáo mức độ tương tác trên Instagram [Phiên bản 2022]

Thông tin chi tiết về Instagram là gì?

Instagram Insights là một tính năng cho phép người dùng Tài khoản Doanh nghiệp Instagram xem các số liệu phân tích liên quan đến hồ sơ và bài đăng của họ. Từ dữ liệu này, bạn sẽ có thể xác định những gì khán giả của bạn thích và tương tác nhiều nhất để cải thiện chiến lược Instagram của bạn.

Tại sao sử dụng Instagram Insights?

Instagram Insights cho phép bạn truy cập vào dữ liệu tương tác quan trọng của người dùng cho hồ sơ doanh nghiệp của bạn. Không chỉ là đủ để biết những con số thô, chẳng hạn như lượng thích bạn nhận được cho một bài đăng. Điều quan trọng là bạn phải hiểu khán giả của mình.

Đó là nơi Thông tin chi tiết xuất hiện. Nó cho bạn biết cách họ làm mọi việc, họ thích gì và họ là ai. Bạn chắc chắn có thể đưa ra các quyết định kinh doanh dựa trên cảm xúc của bản thân, nhưng nhiều khả năng bạn sẽ đạt được thành công khi có thể xác thực các giả định bằng những sự thật lạnh lùng và khó hiểu.

Dữ liệu và số liệu phân tích giúp bạn đo lường tác động của các nỗ lực tiếp thị trên các kênh khác nhau để xem có điều gì bạn cần làm khác đi hay không – như nhắm mục tiêu đến một đối tượng khác, đăng vào một thời điểm nhất định trong ngày hoặc thử nghiệm với một định dạng nội dung mới .

Phương tiện truyền thông xã hội không khác bất kỳ khía cạnh nào khác trong hoạt động tiếp thị của bạn theo nghĩa là nó có thể được đo lường và cải thiện. Đó là lý do tại sao bạn có thể tạo chiến lược Instagram hiệu quả hơn bằng cách sử dụng Instagram Insights.

Để sử dụng Instagram Insights, trước tiên bạn phải có hồ sơ doanh nghiệp. Tin tốt? Nếu đang sử dụng tài khoản cá nhân, bạn có thể chuyển sang hồ sơ doanh nghiệp ngay từ điện thoại của mình. Dưới đây là cách chuyển đổi tài khoản của bạn trong một vài bước đơn giản.

Cách truy cập vào Instagram Insights

 1. Mở hồ sơ của bạn trên ứng dụng Instagram.
 2. Truy cập trang Cài đặt.
 3. Nhấn vào ‘Tài khoản.’
 4. Nhấp vào ‘Chuyển sang Tài khoản Chuyên nghiệp.’
 5. Chọn danh mục của bạn và nhấp vào ‘Hoàn tất.’
 6. Tùy chọn: Chuyển sang tài khoản Doanh nghiệp.
 7. Tùy chọn: Kết nối trang Facebook của bạn.

1. Mở hồ sơ của bạn trên ứng dụng Instagram.

Bạn có thể chuyển đổi hồ sơ Instagram của mình thành tài khoản Doanh nghiệp trực tiếp từ ứng dụng Instagram dành cho thiết bị di động. Trước tiên, hãy mở ứng dụng và nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc dưới cùng bên phải của nguồn cấp dữ liệu.

2. Truy cập trang Cài đặt.

Tiếp theo, đã đến lúc chuyển đến Cài đặt. Trên hồ sơ của bạn, nhấp vào biểu tượng bánh hamburger ở góc trên cùng bên phải.

Trên cửa sổ bật lên, hãy nhấp vào “Cài đặt”.

3. Nhấn vào “Tài khoản”.

Một menu danh sách sẽ xuất hiện. Nhấn vào “Tài khoản”.

4. Nhấp vào “Chuyển sang Tài khoản Chuyên nghiệp”.

Bằng cách chuyển sang tài khoản Professional, bạn có thể truy cập ngay vào Thông tin chi tiết – ngay cả khi bạn không phải là doanh nghiệp.

5. Chọn danh mục của bạn và nhấp vào “Hoàn tất”.

Chọn danh mục tốt nhất mô tả bạn. Sau khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào “Hoàn tất”.

Sau đó, quay lại hồ sơ của bạn. Đây là những gì nó sẽ trông như thế nào:

Như bạn có thể thấy, bạn có thể truy cập ngay Insights bằng tài khoản Professional. Nếu là người làm nghề tự do hoặc người sáng tạo nội dung, bạn có thể giữ nguyên hoặc có thể thực hiện thêm một bước là chuyển sang tài khoản Doanh nghiệp.

6. Tùy chọn: Chuyển sang tài khoản Doanh nghiệp.

Nếu bạn là doanh nghiệp, tổ chức hoặc thương hiệu, bạn sẽ muốn thực hiện thêm bước chuyển tài khoản Chuyên gia của mình thành tài khoản Doanh nghiệp. Tài khoản Professional cung cấp cho bạn toàn quyền truy cập vào Insights, nhưng được thiết kế cho những người sáng tạo kỹ thuật số độc lập. Tài khoản Doanh nghiệp phù hợp hơn với các công ty.

Lưu ý rằng việc chuyển tài khoản của bạn thành tài khoản Chuyên nghiệp luôn đi kèm trước khi chuyển sang tài khoản Doanh nghiệp.

Để chuyển tài khoản của bạn thành tài khoản Doanh nghiệp, hãy nhấp vào menu bánh hamburger ở góc trên cùng bên phải của hồ sơ của bạn. Nhấp vào “Cài đặt”, sau đó nhấp vào “Tài khoản”. Ở dưới cùng, hãy nhấp vào “Chuyển đổi loại tài khoản”.

Sau đó, nhấp vào “Chuyển sang Tài khoản Doanh nghiệp”.

Đã xong! Bạn hiện là tài khoản Doanh nghiệp có quyền truy cập vào Thông tin chi tiết.

7. Tùy chọn: Kết nối trang Facebook của bạn.

Cuối cùng, nếu bạn có trang Facebook Business, điều quan trọng là phải kết nối nó với tài khoản Instagram Business hoặc Professional của bạn. Để làm như vậy, hãy truy cập hồ sơ của bạn và nhấp vào nút “Chỉnh sửa hồ sơ”.

Trong “Thông tin hồ sơ”, hãy nhấp vào “Kết nối trang Facebook”. Làm theo lời nhắc để kết nối Trang của bạn hoặc tạo một trang mới.

Đảm bảo đã có tài khoản Facebook trước khi kết nối trang của bạn. Nhấp vào đây để xem hướng dẫn thiết lập Trang Facebook của bạn nếu bạn chưa có.

Sau khi thiết lập Tài khoản Chuyên nghiệp hoặc Doanh nghiệp, bạn có thể bắt đầu sử dụng Thông tin chi tiết về Instagram.

Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi vào hướng dẫn cụ thể để sử dụng kênh này, đây là số liệu phân tích về kênh này mà các nhà tiếp thị cần biết và hiểu – cũng như cách sử dụng chúng.

Giải thích thông tin chi tiết về Instagram

Xem Thêm  Cách quảng cáo video TikTok [Giải thích] - cách quảng cáo video trên tiktok

Hãy xem Thông tin chi tiết trên Instagram từ chế độ xem mắt chim và phóng to từng mảnh.

Tổng quan về Insights

Tổng quan về Thông tin chi tiết là “trang chủ” của Thông tin chi tiết về Instagram. Tại đây, bạn sẽ thấy tổng thể mình đã đạt được thành tích như thế nào.

Bạn nhận được một số thông tin trên trang này:

 • Phạm vi Ngày: Điều này thể hiện ngày và tuần dữ liệu trên màn hình . Bạn có thể thay đổi lượng thời gian bằng cách nhấp vào “7 ngày qua” ở góc trên cùng bên trái.
 • Thông tin : Nếu bạn bị mất hoặc không biết điều gì đó có nghĩa là gì, bạn có thể nhấp vào nút “i” ở góc trên cùng bên phải và xem định nghĩa cho các thuật ngữ trên màn hình.
 • Đã đạt đến số tài khoản : Số tài khoản đã đạt được đề cập đến số lượng người dùng duy nhất đã xem nội dung của bạn – bài đăng, câu chuyện, câu chuyện, video, video trực tiếp và quảng cáo được quảng cáo – ít nhất một lần.

 • Accounts Engaged : Accounts Engaged đề cập đến số lượng người dùng mà 1) bạn đã tiếp cận và 2) đã tương tác với nội dung của bạn theo một cách nào đó. Các tương tác có thể bao gồm lượt thích, lượt lưu, nhận xét, lượt chia sẻ và câu trả lời.
 • Tổng số người theo dõi : Tổng số người theo dõi đề cập đến số lượng người theo dõi bạn.
 • Nội dung bạn đã chia sẻ : Phần này cung cấp cho bạn tổng số bài đăng, Câu chuyện, câu chuyện, video, video Trực tiếp và quảng cáo mà bạn đã chia sẻ.

Bây giờ, hãy đi vào chi tiết hơn về “Số tài khoản đã tiếp cận”, “Số tài khoản đã tham gia” và “Tổng số người theo dõi”.

Đã đạt đến tài khoản

Trong Tài khoản được tiếp cận, bạn sẽ thấy thông tin cụ thể hơn về những người dùng đã xem nội dung của bạn và tương tác với hồ sơ của bạn theo một số cách hoặc biểu mẫu.

Hãy chia nhỏ các phần thông tin khác nhau mà bạn sẽ tìm thấy trong trang này.

 • Đối tượng được tiếp cận : Phần đối tượng được tiếp cận cho bạn biết có bao nhiêu người dùng duy nhất đã xem qua nội dung của bạn. Đối tượng tiếp cận của bạn sẽ được chia nhỏ theo trạng thái người theo dõi, giới tính, độ tuổi, quốc gia và thành phố. Bạn cũng có thể xem lượng người mà bạn đã tiếp cận thông qua quảng cáo và khuyến mại.
 • Phạm vi tiếp cận nội dung : Phần tiếp cận nội dung cho phép bạn xem loại bài đăng nào đã tiếp cận được nhiều người hơn. Trước tiên, bạn sẽ thấy một biểu đồ với số lượng người đã xem các bài đăng, câu chuyện, câu chuyện, video IGTV và video Trực tiếp của bạn. Bên dưới, bạn sẽ thấy từng bài đăng hoạt động tốt nhất của mình dựa trên phạm vi tiếp cận.
 • Số lần hiển thị : Số lần hiển thị đề cập đến số lần tất cả các bài đăng của bạn đã được xem – bao gồm cả số lượt xem lặp lại của cùng một người dùng.
 • Hoạt động trên hồ sơ : Hoạt động trên hồ sơ chia nhỏ các hành động mà người dùng thực hiện sau khi truy cập hồ sơ của bạn. Bạn có thể xem số lần nhấn vào trang web, số lần nhấn vào địa chỉ doanh nghiệp, số lần nhấn vào nút gọi, số lần nhấn vào nút email và số lần nhấn vào nút văn bản. Tuy nhiên, để các chỉ số này hiển thị, bạn phải thiết lập các nút đó.

Tài khoản đã tham gia

Tài khoản được tham gia đề cập đến số lượng người dùng đã tương tác với nội dung của bạn ngoài việc chỉ xem hoặc cuộn qua nội dung đó. Hãy chia nhỏ các phần trên trang này.

 • Đối tượng tương tác : Phần đối tượng tương tác cho bạn biết số lượng người dùng duy nhất đã thích, nhận xét, lưu, chia sẻ hoặc trả lời nội dung của bạn. Đối tượng tương tác của bạn sẽ được chia nhỏ theo trạng thái người theo dõi, giới tính, độ tuổi, quốc gia và thành phố.
 • Tương tác Nội dung: Phần tương tác nội dung hiển thị cho bạn tổng số lần mọi người đã thích, nhận xét, lưu, chia sẻ hoặc trả lời nội dung của bạn. Sau đó, nó chia nhỏ con số này trên cơ sở mỗi bài đăng. Bạn cũng sẽ thấy các bài đăng hoạt động hiệu quả nhất trên mỗi danh mục.

Tổng số người theo dõi

Trang tổng số người theo dõi của Instagram Insights cho phép bạn xem tổng số người dùng theo dõi bạn. Bạn cũng có thể xem những người theo dõi, hủy theo dõi, vị trí hàng đầu, độ tuổi và giới tính.

Dưới tổng số người theo dõi và bảng phân tích nhân khẩu học, bạn sẽ thấy một phần nữa: thời gian hoạt động nhiều nhất.

 • Thời gian hoạt động nhiều nhất : Phần thời gian hoạt động nhiều nhất cho bạn biết giờ và ngày mà những người theo dõi bạn thường xuyên nhất trên Instagram. Điều này cho phép bạn xác định thời điểm tốt nhất để đăng bài để bạn có thể thu hút lượng người theo dõi lớn nhất.

Cách xem Thông tin chi tiết về bài đăng trên Instagram

Để xem thông tin chi tiết về bài đăng trên Instagram, hãy điều hướng đến hồ sơ Instagram của bạn và nhấp vào nút có nội dung “Thông tin chi tiết” ngay phía trên bài đăng của bạn. Ngoài ra, hãy nhấp vào menu bánh hamburger ở góc trên cùng bên phải và nhấn vào Thông tin chi tiết. Ở đó, bạn sẽ có thể xem Thông tin chi tiết cho tất cả các bài đăng, video, video trực tiếp và hơn thế nữa.

Tiếp theo, hãy xem qua cách bạn có thể xem thông tin chi tiết cho từng bài đăng trên Instagram.

Cách xem Thông tin chi tiết cho một bài đăng riêng lẻ

 • Điều hướng đến hồ sơ của bạn.
 • Điều hướng đến từng bài đăng mà bạn muốn xem thông tin chi tiết.
 • Ở cuối bài đăng, sẽ có một biểu ngữ. Nhấn vào Xem thông tin chi tiết .
 • Giờ đây, bạn có thể xem số lượt thích, nhận xét, chia sẻ và lưu bài đăng của mình đã nhận được.

Cách xem Thông tin chi tiết cho một câu chuyện

 • Điều hướng đến hồ sơ của bạn.
 • Điều hướng đến từng cuộn phim mà bạn muốn xem thông tin chi tiết.
 • Ở cuối cuộn phim, sẽ có một biểu ngữ. Nhấn vào Xem thông tin chi tiết .
 • Giờ đây, bạn có thể xem số lượt phát, lượt thích, nhận xét, chia sẻ và lưu cuộn phim của bạn đã nhận được.

Cách xem Thông tin chi tiết về một câu chuyện

Nếu Câu chuyện của bạn hiện đang hiển thị trên hồ sơ của bạn:

 • Điều hướng đến hồ sơ của bạn.
 • Nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn.
 • Cuộn lên trên câu chuyện.
 • Bạn sẽ ngay lập tức truy cập thông tin chi tiết về Câu chuyện đó, bao gồm câu trả lời, lần thoát, nhấp vào liên kết, chuyển tiếp, v.v.

Nếu Câu chuyện của bạn đã hết hạn hoặc hơn 24 giờ trôi qua:

 • Điều hướng đến hồ sơ của bạn.
 • Nhấn vào nút tác vụ Thông tin chi tiết ở đầu lưới bài đăng của bạn.
 • Trong Nội dung bạn đã chia sẻ, hãy nhấn vào hàng Câu chuyện bạn đã chia sẻ trước đây.
 • Vuốt lên từng câu chuyện mà bạn muốn xem thông tin chi tiết.

Cách xem Thông tin chi tiết về Video Trực tiếp

Nếu bạn vừa hoàn thành video Trực tiếp của mình:

 • Nhấn Xem thông tin chi tiết ngay sau khi kết thúc video của bạn.
 • Giờ đây, bạn có thể xem số lượng người xem, lượt thích, lượt bỏ qua, nhận xét và các tương tác khác.

Nếu trước đây bạn đã phát video Trực tiếp của mình:

 • Điều hướng đến hồ sơ của bạn.
 • Nhấn vào nút tác vụ Thông tin chi tiết ở đầu lưới bài đăng của bạn.
 • Trong Nội dung bạn đã chia sẻ, hãy nhấn vào hàng Video trực tiếp mà bạn đã chia sẻ trước đây.
 • Nhấp vào video Trực tiếp cũ mà bạn muốn xem thông tin chi tiết.

Cách xem Thông tin chi tiết về video

 • Điều hướng đến hồ sơ của bạn.
 • Nhấp vào nút hình tam giác Phát (▶) ngay trên lưới bài đăng của bạn.
 • Nhấn vào video mà bạn muốn xem thông tin chi tiết.
 • Nhấn vào dấu ba chấm ngang (⋯) hoặc dọc (⋮) ở góc video.
 • Nhấn vào Xem thông tin chi tiết trong menu bật lên.

Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu cách sử dụng Instagram Insights trong hàng ngày của bạn.

Cách sử dụng Instagram Insights

Instagram Insights là một công cụ tuyệt vời, nhưng có thể khó biết phải làm gì khi bạn có quyền truy cập. Dưới đây là một số cách hữu ích nhất mà bạn có thể sử dụng Insights khi phát triển hồ sơ Instagram của mình.

1. Đo lường phạm vi tiếp cận.

Nhấp vào phần Tiếp cận Tài khoản. Như đã đề cập, phạm vi tiếp cận phản ánh số lượng người dùng duy nhất đã xem bất kỳ bài đăng nào trên Instagram của bạn.

Trong danh mục này, bạn sẽ thấy thông tin chi tiết về:

 • Các bài đăng hàng đầu : Các bài đăng tạo ra nhiều phạm vi tiếp cận nhất.
 • Câu chuyện hàng đầu : Các bài đăng trên Câu chuyện trên Instagram đã tạo ra nhiều phạm vi tiếp cận nhất.
 • Video IGTV hàng đầu : Các video IGTV tạo ra nhiều phạm vi tiếp cận nhất.
 • Số lần hiển thị : Số lần bài đăng của bạn được xem.
 • Hoạt động trên hồ sơ : Lượt truy cập hồ sơ, lần nhấn vào trang web và hoạt động khác.

Có thể mở rộng một số thông tin chi tiết này để có thêm thông tin chi tiết.

2. Theo dõi lượt truy cập hồ sơ và người theo dõi.

Trên trang Tiếp cận tài khoản trong Hoạt động tài khoản, bạn sẽ có thể thấy Lượt truy cập hồ sơ.

Lượt xem hồ sơ phản ánh số lần hồ sơ của bạn đã được xem.

Tìm hiểu xem có bao nhiêu khách truy cập hồ sơ của bạn đang chuyển thành người theo dõi bằng cách chia số người theo dõi của bạn cho số lượng khách truy cập. Theo dõi con số này theo thời gian để tìm hiểu xem “tỷ lệ chuyển đổi” của bạn đang tăng hay giảm.

3. Xác định số lần nhấp vào trang web.

Trang web Taps cũng có thể được tìm thấy trong Tài khoản đã tiếp cận & gt; Hoạt động hồ sơ. Thông tin chi tiết này phản ánh số lần nhấp vào bất kỳ liên kết nào bạn đưa vào hồ sơ doanh nghiệp của mình.

5. Theo dõi các tương tác nội dung.

Điều hướng trở lại Tổng quan thông tin chi tiết và nhấn vào Tài khoản đã tham gia. Điều này sẽ hiển thị một trang cho biết nội dung của bạn đang hoạt động như thế nào về mức độ tương tác, chia nhỏ các chỉ số theo loại nội dung.

Lượt thích tự nó phản ánh số lượng người dùng đã thích bài đăng của bạn. Giống như lượt thích, Bình luận phản ánh số lượng bình luận còn lại trên bài đăng của bạn. Lưu đánh dấu số lượng người dùng hoặc tài khoản duy nhất đã lưu bài đăng của bạn. Nếu bất kỳ con số nào trong số này thấp, điều quan trọng là phải đánh giá lại chiến lược Instagram của bạn.

6. Theo dõi những người theo dõi bạn.

Điều hướng trở lại Tổng quan về thông tin chi tiết và nhấp vào Tổng số người theo dõi. Sau đó, bạn sẽ đến trang Phân tích người theo dõi.

Trang này phản ánh số lượng người theo dõi bạn đã tăng hoặc mất trong tuần qua, cũng như thời gian trung bình trong ngày khi những người theo dõi của bạn sử dụng Instagram – dữ liệu có thể rất hữu ích khi lập kế hoạch đăng bài.

7. Tìm hiểu những hành động đã được thực hiện trên bài đăng của bạn.

Để xem thông tin chi tiết cho một bài đăng cụ thể trên Instagram, hãy bắt đầu bằng cách truy cập hồ sơ của bạn. Nhấn vào bài đăng bạn muốn xem, sau đó nhấp vào Xem thông tin chi tiết bên dưới hình ảnh

Trong phần “Hoạt động tiểu sử”, bạn sẽ tìm hiểu số lượng hành động mà người dùng đã thực hiện trên tiểu sử của bạn khi xem bài đăng của bạn – những việc như truy cập tiểu sử của bạn, sau đó thực hiện một hành động như nhấp vào liên kết trang web của bạn hoặc đang theo dõi bạn.

8. Sử dụng “Phạm vi tiếp cận” để xem vị trí bài đăng của bạn hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu.

Trước đây có tên là “Khám phá”, Phạm vi tiếp cận cho biết nơi bài đăng của bạn được xem – hoặc được khám phá – nhiều nhất, bao gồm số tài khoản đã không theo dõi bạn khi họ xem bài đăng lần đầu tiên.

Phần này bao gồm các chỉ số về Số lần hiển thị, phản ánh số lần bài đăng của bạn được phát hiện từ một địa điểm cụ thể trong Instagram, như nguồn cấp dữ liệu trang chủ của người dùng, tìm kiếm, hồ sơ của bạn, thẻ vị trí hoặc thẻ bắt đầu bằng #.

Thông tin chi tiết về phạm vi tiếp cận cũng bao gồm dữ liệu về phạm vi tiếp cận của một bài đăng – phản ánh số lượng tài khoản duy nhất đã xem bài đăng của bạn.

9. Xem thông tin chi tiết về Câu chuyện.

Người dùng Instagram có hồ sơ doanh nghiệp có thể xem thông tin chi tiết về Câu chuyện phù du của họ.

Để xem thông tin chi tiết về Câu chuyện của bạn, hãy điều hướng trở lại Thông tin chi tiết và cuộn xuống phần Nội dung bạn đã chia sẻ trên trang Tổng quan về thông tin chi tiết.

Cuộn xuống phần Câu chuyện và bạn sẽ có thể xem thông tin chi tiết về các câu chuyện cũ hơn cũng như bất kỳ câu chuyện nào chưa hết hạn.

Tiếp theo, chúng ta sẽ đi sâu vào thông tin chi tiết cụ thể hơn mà bạn có thể khám phá.

Số lần hiển thị

Thông tin chi tiết này cho biết số lần Câu chuyện của bạn được xem.

Khi xem những thông tin chi tiết này, hãy nhớ rằng bạn có thể thêm nhiều hình ảnh hoặc video vào Câu chuyện của mình. Khi bạn làm điều này, mỗi phần nội dung trực quan trong Câu chuyện của bạn được tính là một ảnh hoặc video trong bài đăng của bạn.

Giả sử bạn thêm sáu ảnh vào Câu chuyện của mình. Cho dù ai đó chỉ xem một hay xem cả sáu, Instagram chỉ tính toàn bộ Câu chuyện của bạn đã nhận được một lần hiển thị.

Điều tương tự cũng xảy ra đối với nội dung Câu chuyện đã được một người dùng xem nhiều hơn một lần. Instagram vẫn chỉ tính lượt tương tác đó khi toàn bộ Câu chuyện nhận được một lần hiển thị.

Phạm vi tiếp cận

Thông tin chi tiết này phản ánh số lượng người dùng duy nhất đã xem Câu chuyện của bạn.

Chuyển tiếp vòi

Thông tin chi tiết này phản ánh số lần người dùng nhấn vào ảnh hoặc video Câu chuyện của bạn để chuyển sang phần nội dung truyền thông tiếp theo.

Nhấn Quay lại

Thông tin chi tiết này phản ánh số lần người dùng nhấn vào ảnh hoặc video Câu chuyện của bạn để quay lại phần phương tiện trước đó.

Trả lời

Thông tin chi tiết này phản ánh số lần người dùng gửi tin nhắn qua hộp văn bản Gửi tin nhắn trên Câu chuyện của bạn.

Vuốt Aways

Thông tin chi tiết này phản ánh số lần người dùng vuốt để chuyển sang Câu chuyện của tài khoản tiếp theo – không bị nhầm với “chạm vào chuyển tiếp”, phản ánh người dùng bỏ qua phần nội dung Câu chuyện tiếp theo của bạn.

Lần thoát

Thông tin chi tiết này phản ánh số lần người dùng rời khỏi phần Câu chuyện hoàn toàn để quay lại nguồn cấp dữ liệu trang chủ.

Đo lường hiệu quả của bạn với Instagram Insights

Giờ đây, bạn đã biết cách truy cập dữ liệu để thông báo chiến lược của mình với Instagram Insights, bạn có thể phân tích dữ liệu đó và xác định điều gì phù hợp với khán giả của mình (và điều gì không). Từ đó, việc tạo nội dung thu hút được nhiều sự tương tác sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn xem xét các điểm chuẩn đó.

Ghi chú của người biên tập: Bài đăng này ban đầu được xuất bản vào tháng 1 năm 2018 nhưng đã được cập nhật để có tính toàn diện.

Cải thiện trang web của bạn bằng cách SEO kỹ thuật hiệu quả. Bắt đầu bằng cách thực hiện kiểm tra này. < / span>


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề những hiểu biết sâu sắc về instagram từ ý nghĩa ngôi nhà

💍💕MIÊU TẢ CHI TIẾT BẠN ĐỜI – Chọn tụ bài💒

alt

 • Tác giả: Magic Shop For Your Soul
 • Ngày đăng: 2022-07-09
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4545 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chào mừng đã đến với Magic Shop – Cửa Tiệm Chữa Lành Tâm Hồn.

  Hôm nay bổn tiệm chiêu đãi bạn trải bài miêu tả chi tiết ngoại hình, tính cách, nghề nghiệp của bạn đời. Trải bài sẽ không đi sâu phân tích mối quan hệ giữa họ và bạn.

  ❣️Timestamp:
  Mở đầu: 0:00
  Chọn tụ: 1:32
  Tụ 1: 4:07
  Tụ 2: 19:11
  Tụ 3: 37:02

  🌼Những bộ bài được sử dụng trong video:
  – The Muse Tarot
  – The Tarot of Curious Creatures
  – Casanova Tarot
  – Decameron Tarot
  – Astrological Oracle Cards
  – Starcodes Astro Oracle

  asmr tarot magicshopforyoursoul
  tarotreading xemtarot bóitarot

  ———————————

  ►VẬT PHẨM PHONG THỦY CẢI VẬN: https://bit.ly/3xUJ5TW
  ►TỰ HỌC TAROT: https://bit.ly/3rDISS6
  ►LÁ SỐ CHIÊM TINH: https://bit.ly/3qxOTP0
  ►ĐẶT LỊCH TRẢI BÀI RIÊNG: https://bit.ly/3eonA7s
  ►INSTAGRAM:
  https://www.instagram.com/magicshop.tarot/
  https://www.instagram.com/magicrystal.fengshui/

  ►Ngoài ra có thể đóng góp cho mình tại địa chỉ như sau. Mình chân thành cám ơn mọi sự ủng hộ, đóng góp của các bạn^^
  – VIETCOMBANK: STK 0491000101769, Chi nhánh Hà Thành, Hà Nội, Đào Thu Anh.
  – TECHCOMBANK: STK 19034747262015, Chi nhánh Đống Đa, Hà Nội, Đào Thu Anh.
  – Paypal: https://www.paypal.me/magicshoptarot

Tổng hợp danh sách tên instagram hay bằng tiếng Anh

 • Tác giả: nhacaiuytinvip.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7364 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang băn khoăn không biết nên đặt tên nick instagram như thế nào hay? Vậy bạn hãy cập nhật ngay danh sách tên instagram hay bằng tiếng Anh để tham khảo lựa chọn.

Những hiểu biết sâu xa về mặt tâm lý của Thánh I-nhã Loyola

 • Tác giả: dongten.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3863 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tỉnh Dòng Phanxicô Xaviê – Dòng Tên Việt Nam – 19 đường 5 – Kp.2 – P.Linh Trung – Thủ Đức – Tp.HCM, thần học, triết học, tâm lý, kinh thánh, cầu nguyện, các vấn đề của cuộc sống, linh đạo, nhóm mục vụ, mục vụ…

Những điều đặc biệt về các nhóm nhạc K-pop: T-ara đổi leader liên tục

 • Tác giả: vietgiaitri.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4983 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong giới K-pop luôn tồn tại rất nhiều điều thú vị về các thần tượng. Thậm chí những thông tin tưởng chừng đơn giản lại không thường xuyên được đề cập đến. Những điều đặc biệt về BLACKPINK, BTS, T-ara sẽ khiến người hâm mộ ngạc nhiên.

Đỉnh nhà 8 – “Bóng đen” của mỗi chúng ta

 • Tác giả: www.loyo.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8698 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhà 8 là nơi chúng ta khiêu vũ trong bóng tối với một người tình thân thiết và nó liên quan đến những góc khuất sâu nhất, mãnh liệt nhất và là nơi mà ánh sáng

Biệt danh tiếng Anh hay & ý nghĩa nhất định phải biết

 • Tác giả: elight.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5648 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang tìm kiếm biệt danh Tiếng Anh hay, ý nghĩa dành cho “người ấy”, cho bé trai, bé gái của bạn? Vậy bài viết này là dành cho bạn.

6 idol đặt tên Instagram khó hiểu: Tưởng Jungkook tấu hài mà thâm thúy

 • Tác giả: www.bestie.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8661 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những cái tên mà idol Kpop đặt trên trang cá nhân Instagram khiến cư dân mạng bất ngờ. Đặc biệt, nhiều mỹ nhân, mỹ nam Kpop còn chọn những cái tên độc nhất vô nhị, lạ lẫm tới mức fan cũng hoang mang.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  21 Thực tiễn Tốt nhất của LinkedIn dành cho các Chuyên gia Kinh doanh để Làm theo để Thành công - các phương pháp hay nhất của bài viết linkedin