Có một hướng dẫn đầy đủ về Periscope bao gồm cách xem, phát sóng và thu hút nhiều người theo dõi hơn trên Periscope.

Bạn đang xem : bạn nhận xét thế nào về kính tiềm vọng

Cách sử dụng kính tiềm vọng: Toàn bộ Hướng dẫn

ảnh đại diện của tác giả < h5 class = "font-size-large font-weight-medium text-gray-7 mb-0"> Richard Bennett

Ngày 06 tháng 5 năm 2022 • Các giải pháp đã được chứng minh

Biết các chức năng và cài đặt:

Periscope là một ứng dụng Twitter đặc biệt dành cho nhu cầu phát trực tiếp và phần tốt nhất là nó hoạt động trên nền tảng di động. Người xem có thể thêm nhận xét về video và họ cũng có thể chuyển tiếp “trái tim” cho những người phát trực tuyến như một dấu hiệu đánh giá cao tác phẩm ấn tượng của họ. Ứng dụng thực sự tương tác rất tốt với bốn tab chính:

1. Bạn sẽ tìm thấy hai danh sách trên tab đầu tiên:

Đầu tiên là tùy chọn Dịch chuyển đưa đài truyền hình đến bất kỳ địa điểm ngẫu nhiên nào trên thế giới và phản ánh địa điểm đó làm vị trí phát sóng đang hoạt động của bạn.

Danh sách thứ hai chứa thông tin về tất cả các chương trình phát sóng mà bạn đã xem trong vòng 24 giờ qua.

use-periscope-1

2. Tab thứ hai trên ứng dụng được sử dụng để hiển thị danh sách các chương trình phát sóng công khai ở cấp độ toàn cầu và người dùng có thể tham gia miễn phí tất cả chúng. Chúng được phát triển trên cơ sở vị trí địa lý của bạn.

use-periscope-2

3. Tab thứ ba lại chứa thông tin về danh sách các chương trình phát sóng công cộng trực tiếp ở định dạng danh sách.

use-periscope-3

4. Tab thứ tư được thiết kế để hỗ trợ người dùng dễ dàng tìm kiếm người theo dõi. Nó cũng hiển thị các cài đặt cho hồ sơ của riêng bạn và cho phép người dùng thực hiện các điều chỉnh cơ bản cho những người theo dõi.

use-periscope-4

Làm thế nào để xem Video Periscope?

Nếu bạn muốn thưởng thức chương trình phát sóng trực tiếp trên Periscope thì bạn có thể thử định dạng danh sách hoặc tìm phiên bản bản đồ trên tab phát sóng toàn cầu; chỉ cần chạm vào sự kiện đang diễn ra mà bạn có vẻ thú vị. Nó cũng cho phép tương tác thời gian thực với các đài truyền hình cũng như những người dùng khác được kết nối trong một sự kiện trực tiếp cụ thể.

Danh sách các tính năng bao gồm:

1. Bạn sẽ tìm thấy trường nói điều gì đó trên ứng dụng của mình ở phần dưới cùng; bất cứ khi nào bạn muốn bình luận cho bất kỳ sự kiện nào, bạn có thể đặt văn bản của mình vào trường này.

2. Ở phía bên phải, bạn sẽ quan sát thấy trái tim và chúng tiếp tục nổi lên trên. Bất cứ khi nào bạn thấy điều gì đó rất thú vị hoặc chỉ muốn đánh giá cao những nỗ lực của người phát trên kênh, bạn có thể sử dụng những trái tim này như một biểu tượng cho lời cảm kích của mình. Bạn cần chạm vào màn hình để gửi trái tim này đến đài truyền hình.

Xem Thêm  Hướng dẫn về chỗ ngồi trên YouTube Theater Inglewood Địa điểm mới nhất của SoCal! - sơ đồ chỗ ngồi của nhà hát ống

3. Có một người nhỏ ở góc dưới cùng bên phải của màn hình ứng dụng của bạn; nó cung cấp thông tin về số lượng người xem trên chương trình phát sóng của bạn. Nếu bạn chạm vào biểu tượng nhỏ này, nó sẽ đưa bạn đến một trang khác.

use-periscope-5

Làm thế nào để phát trên Periscope?

Theo cài đặt mặc định, chương trình phát sóng vẫn ở chế độ công khai, nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể xem nội dung bạn đã tải lên. Nhưng trong trường hợp nếu bạn muốn ưu tiên khán giả của mình thì ứng dụng Periscope cung cấp khả năng cá nhân hóa dễ dàng. Sử dụng tính năng phát sóng riêng tư để mời khán giả đã chọn trên các chương trình phát sóng của bạn. Biểu tượng cài đặt chương trình phát sóng này thực sự là một hình dạng máy ảnh nhỏ có thể được sử dụng từ tab đầu tiên cũng như tab thứ hai một cách dễ dàng.

Trong lần đầu tiên truy cập vào màn hình phát sóng, bạn sẽ tìm thấy một quyền yêu cầu bật lên. Ở đây bạn phải nhấn vào tùy chọn cho phép quyền. Bây giờ hãy bật tất cả ba tùy chọn xuất hiện trên màn hình.

use-periscope-6

Bây giờ bạn đang ở màn hình phát sóng, nơi bạn phải nhập tên hoặc tiêu đề của sự kiện phát sóng của mình. Người dùng có thể điều chỉnh tùy chọn vị trí của họ trong khi chuyển đổi các chương trình phát sóng từ chế độ xem riêng tư sang chế độ công khai hoặc ngược lại. Điều chỉnh các tùy chọn trò chuyện và cuối cùng bạn sẽ truy cập được tại liên kết Twitter của mình. Nếu bạn muốn chụp nguồn cấp dữ liệu từ webcam thì có thể chuyển đổi dễ dàng bằng cách nhấn đúp vào màn hình thiết bị. Sau khi tất cả các điều khiển này đã được điều chỉnh, ứng dụng của bạn sẽ cung cấp tóm tắt sự kiện, bạn có thể phê duyệt hoặc chỉnh sửa trước khi đưa bài đăng của mình lên mạng. Nó cũng sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về số lượng trái tim bạn đã nhận được từ người xem.

use-periscope-7

Sau khi chương trình phát sóng của bạn được phát trực tiếp thì chương trình sẽ tiếp tục trực tuyến trong 24 giờ tới và tất cả người xem và người theo dõi sẽ có thể phát lại, xem cũng như chia sẻ thông tin với những người dùng khác. Có thể tiếp tục thu thập trái tim khi người xem phản hồi.

use-periscope-8

Mẹo để có thêm người theo dõi hoặc người xem trên Periscope:

Không nghi ngờ gì khi nói rằng Periscope là một công cụ tuyệt vời nếu bạn muốn phát triển sự nghiệp của mình bằng cách phát trực tiếp và muốn tăng nhanh quy mô người theo dõi của mình. Dưới đây là một số mẹo quan trọng để có thêm người theo dõi / người xem trên Periscope:

1. Một khi bạn đã có được nhiều kiến ​​thức và chuyên môn trong một lĩnh vực cụ thể thì tốt hơn là bạn nên phát triển một vài phạm vi để bạn có thể dễ dàng chia sẻ các gợi ý và mẹo liên quan đến chủ đề đó. Tính năng thẻ #hash giúp thu hút nhiều khán giả hơn đối với bài đăng của bạn.

Xem Thêm  50 bài hát TikTok nổi tiếng bạn cần nghe khi lặp lại - những gì chúng ta đang lái bài hát tiktok

2. Nhiệm vụ thiết yếu nhất mà bạn cần tập trung trong quá trình tải lên là thêm tiêu đề bắt mắt cho nội dung của bạn. Từ ngữ trong tiêu đề của bạn có thể tạo ra sự khác biệt lớn vì một số ít có khả năng thu hút nhiều khán giả hơn trong khi những người khác có thể bị thiếu hiểu biết hơn. Quy tắc là tuân theo các cụm từ tiêu đề tăng cường tiếp thị nội dung có liên quan.

3. Thực hiện một số nỗ lực để khuyến khích người xem gửi nhiều trái tim hơn cho các chương trình phát sóng của bạn. Nhiều trái tim hơn có nghĩa là bạn sẽ đạt được thứ hạng cao hơn trên kính tiềm vọng. Nếu bạn chia sẻ phạm vi của mình thì người xem có thể xem qua phạm vi đó trong 24 giờ tới.

4. Giải pháp mạnh mẽ để tăng quy mô khán giả của bạn là duy trì hoạt động để cộng tác với những người dùng Periscope khác. Mẹo này có thể tăng thêm giá trị cho doanh nghiệp của bạn khi bạn bắt đầu làm việc với sự cộng tác của các chuyên gia khác.

5. Đừng bao giờ quên bật dấu hiệu Twitter đó trong khi đăng nội dung của bạn trên phạm vi.

6. Cập nhật chi tiết vị trí của bạn theo thời gian.

7. Cố gắng xây dựng một cộng đồng vững mạnh và luôn chia sẻ nội dung có giá trị theo sở thích của người xem.

ảnh đại diện tác giả

Richard Bennett

Richard Bennett là một nhà văn và là người yêu thích video về vạn vật.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bạn nhận xét thế nào về kính tiềm vọng

STEM Kính Tiềm Vọng – Khánh Ly, Trâm Anh, Anh Khoa, Minh Khang – UK Academy 7 – IEC Quảng Ngãi

alt

 • Tác giả: IEC – Thành phố Giáo dục Quốc tế
 • Ngày đăng: 2020-12-13
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1495 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: STEM Kính Tiềm Vọng – Khánh Ly, Trâm Anh, Anh Khoa, Minh Khang – UK Academy – IEC Quảng Ngãi
  🔭 LÀM KÍNH TIỀM VỌNG CÙNG CÁC UKER KHỐI 7 🔭
  🔭 Trong chương trình học Vật lý khối 7, Quang học là một trong những phần hết sức quan trọng với định luật phản xạ ánh sáng có nhiều ứng dụng trong cuộc sống. Chính vì vậy, các UKer khối 7 đã được thực hành chế tạo Kính tiềm vọng (hay còn gọi là Ống nhòm ngầm) và quan sát thực tế ngoài trời.
  🔭 Sau khi được giáo viên hướng dẫn trong phòng thí nghiệm, các học sinh đã chế tạo được được những chiếc kính tiềm vọng bằng các công cụ khá đơn giản. Chỉ khoảng 45 phút, các UKer khối 7 đã cho ra đời một chiếc kính tiềm vọng hoàn chỉnh và có thể sử dụng ngoài thực địa. Bằng chiếc kính viễn vọng tự chế của mình, các bạn học sinh khối 7 đã có một buổi học tập trải nghiệm thú vị ngay bên ngoài sân trường.
  🔭 STEM viết tắt cho 4 lĩnh vực Khoa học (Science), Công nghệ (Technology), Kỹ thuật (Engineering) và Toán học (Mathematics). Giáo dục STEM hiểu đơn giản là phương pháp ứng dụng khoa học vào thực tiễn. Được định hướng kết hợp với phương pháp giáo dục STEM, những tiết học Vật lý tại trường Song ngữ Học viện Anh Quốc UKA – IEC Quảng Ngãi xây dựng thường hướng tới việc tăng tối đa cơ hội thực hành, trải nghiệm cho học sinh.
  🔭 Cách học theo phương pháp STEM không phụ thuộc nhiều vào lý thuyết, luôn đem lại cảm giác khám phá cho mỗi bạn học sinh. Thông qua các bài tập mang tính thực tiễn cao, các UKer không chỉ vừa được củng cố kiến thức nền trong bộ môn Vật lý mà còn tích lũy thêm một kỹ năng sinh tồn trong cuộc sống. Đó chính là một mục tiêu quan trọng trong việc dạy STEM tại UKA – IEC Quảng Ngãi.
  —–
  🏦 Thành Phố Giáo Dục Quốc Tế – IEC Quảng Ngãi
  🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, phường Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi
  🌎 Website: https://iec.com/
  📲 Fanpage: https://fb.com/iecvietnam
  📺 Youtube: https://www.youtube.com/iecvietnam
  ☎ Tel: 0255 730 1188
  📩 Email: cskh@iec.edu.vn
  IEC IECVietnam IECQuangNgai
  NHG TapdoanNguyenHoang amemberofNHG
  thanhphogiaoduc thanhphogiaoducquocte
  SGA iSchool UKA
Xem Thêm  Hồ sơ chuyên gia trên Twitter: Cách họ làm việc & mang lại lợi ích cho doanh nghiệp & người dùng - hồ sơ chuyên nghiệp twitter là gì

Tại sao ta nhìn thấy một vật khi sử dụng kính tiềm vọng?

 • Tác giả: hoc24.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9408 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tại sao ta nhìn thấy một vật khi sử dụng kính tiềm vọng?

STEM KÍNH TIỀM VỌNG

 • Tác giả: text.123docz.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1355 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: + Vận dụng các định luật vào thực tế thiết kế và chế tạo kính tiềm vọng – Năng lực toán học: Sử dụng kiến thức toán học để xác định góc; tính độ dài – Năng lực cộng nghệ: Thiết kế bản v[r] – Tại 123doc thư viện tài liệu trực tuyến Việt Nam

cấu tạo và nguyên lý hoạt động của kính tiềm vọng được dùng trong quân sự

 • Tác giả: mtrend.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1510 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: cấu tạo và nguyên lý hoạt động của kính tiềm vọng được dùng trong quân sự

Hỏi Về Cách Làm Kính Tiềm Vọng Đơn Giản, Tự Làm Kính Tiềm Vọng

 • Tác giả: thanhcongtower.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6957 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vận dụng ứng dụng của lăng kính phản xạ toàn phần, các iSers lớp 11 đã chế tạo ra Kính tiềm vọng với các vật liệu đơn giản là 2 mảnh gương phẳng cùng với ống nhựa PVC, Dưới sự hướng dẫn của giáo viên, vận dụng kiến thức đã học, các bạn học sinh lớp 11 đã cho ra đời một chiếc kính tiềm vọng hoàn chỉnh và có thể sử dụng ngoài thực địa

Các kế hoạch về ống kính tiềm vọng của Apple sẽ vướng phải bằng sáng chế từ Samsung

 • Tác giả: dienthoaigiahuy.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6484 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các kế hoạch về ống kính tiềm vọng của Apple sẽ vướng phải bằng sáng chế từ Samsung

STEM thiết kế và chế tạo kính tiềm vọng

 • Tác giả: o2.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9074 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: STEM thiết kế và chế tạo kính tiềm vọng

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social