Snapchat Memories đã thay đổi trải nghiệm chia sẻ cho các thương hiệu. Bạn có thể lưu Snaps và Câu chuyện, đăng lại Snaps cũ và tạo các Câu chuyện mới từ Snaps cũ.

Bạn đang xem : cách thêm nội dung nào đó vào kỷ niệm trên snapchat

Snapchat Memories đã thay đổi trải nghiệm chia sẻ cho các thương hiệu. Bạn có thể lưu Snaps và Câu chuyện, đăng lại Snaps cũ và tạo các Câu chuyện mới từ Snaps cũ.

187 triệu người dùng hoạt động hàng ngày ( và tiếp tục tăng!) đang mở Snapchat 20 lần một ngày để xem Snaps từ bạn bè, người nổi tiếng và thương hiệu. Và trong khi nhiều người vẫn nghĩ Snapchat là một nền tảng để biến mất các video, bạn cũng có thể sử dụng nó để tạo và chia sẻ nội dung lâu dài với Snapchat Memories.

Với tính năng này, bạn có thể khám phá lịch sử có thể tìm kiếm của các bài đăng trên Snapchat của mình và lưu trữ nội dung tuyệt vời để sử dụng lại trên Snapchat hoặc một nền tảng xã hội khác .

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua Snapchat Memories và tính năng Flashback Memories, đồng thời chia sẻ một số mẹo sử dụng tính năng này để xây dựng thương hiệu và khán giả của bạn trên Snapchat.

Phần thưởng: Tải xuống hướng dẫn miễn phí tiết lộ các bước để tạo ống kính và bộ lọc địa lý Snapchat tùy chỉnh, cùng với các mẹo về cách sử dụng chúng để quảng bá doanh nghiệp của bạn.

Kỷ niệm Snapchat là gì?

Kỷ niệm Snap là các Ảnh chụp nhanh và Câu chuyện mà bạn có thể chọn để lưu lại sau này thay vì cho phép chúng tự hủy. Bạn có thể mở Memories bất kỳ lúc nào để xem, chỉnh sửa, gửi hoặc đăng lại nội dung đã lưu này.

Ký ức hồi tưởng là gì?

Ký ức hồi tưởng giống như những ngày kỷ niệm cho Kỷ niệm Snap của bạn. Điều đó có nghĩa là nếu bạn thêm Snap vào Memories vào ngày 1 tháng 7 năm 2017, nó sẽ xuất hiện vào ngày 1 tháng 7 hàng năm dưới dạng Câu chuyện nổi bật, nhắc bạn chia sẻ nó dưới dạng Hồi tưởng.

Chúng được tạo tự động, vì vậy bạn không cần phải làm bất cứ điều gì để có được chúng — chỉ cần kiểm tra Kỷ niệm của bạn để xem liệu bạn có Hồi tưởng vào ngày hôm đó hay không.

Hồi tưởng Hồi ức là những lời nhắc nhở thú vị về nội dung bạn đã chia sẻ trong những năm qua và bạn có thể ngạc nhiên với những gì bật lên!

Trừ khi bạn là rô-bốt, bạn có thể không nhớ từng video thú vị hoặc bức ảnh hài hước mà bạn đã đăng, nhưng Snapchat thì có. Và giống như một người bạn đáng tin cậy, họ ở đây để nhắc nhở bạn về những khoảng thời gian tuyệt vời.

Cách sử dụng Snapchat Memories

Snap Memories được tự động bật trong tài khoản của bạn, giúp bạn dễ dàng sử dụng tính năng này.

Để mở Memories, hãy vuốt lên từ màn hình máy ảnh. Các Snaps đã lưu riêng lẻ sẽ xuất hiện dưới dạng hình chữ nhật và các Câu chuyện đã lưu sẽ xuất hiện trong các vòng tròn. Cuộn qua tất cả các bài đăng đã lưu của bạn hoặc sử dụng tính năng tìm kiếm để tìm các Snaps cụ thể.

Khi nhấn vào thanh tìm kiếm, bạn sẽ thấy Kỷ niệm của mình được sắp xếp theo danh mục và vị trí, cho phép bạn thu hẹp những gì bạn đang tìm kiếm. Snapchat cũng có bộ lọc tìm kiếm thông minh, cho phép bạn tìm kiếm các từ khóa như “hoàng hôn” hoặc “đồ ăn” để tìm Snaps cụ thể.

Cách lưu Snaps và câu chuyện vào kỷ niệm

Bạn có thể lưu Snaps vào Memories trước hoặc sau khi đăng.

Để lưu một Snap riêng lẻ trước khi đăng, hãy nhấn vào nút tải xuống (ở góc dưới cùng bên trái của màn hình) để lưu vào Memories hoặc thư viện ảnh của bạn.

Để lưu Snap hoặc Story vào Memories sau khi nó được đăng, hãy điều hướng đến biểu tượng Hồ sơ của bạn bằng cách nhấn vào góc trên cùng bên trái của màn hình.

Nhấn nút tải xuống bên cạnh biểu tượng Câu chuyện của tôi để lưu toàn bộ Câu chuyện vào Kỷ niệm của bạn.

Hoặc lưu các Snaps riêng lẻ bằng cách nhấn vào biểu tượng Câu chuyện của tôi. Điều này sẽ hiển thị tất cả các Snaps trong Câu chuyện đó.

Nhấn vào từng Snap bạn muốn lưu để mở rộng, sau đó nhấn vào nút tải xuống (hiện ở góc dưới cùng bên phải của màn hình) để thêm nó vào Memories.

Xem Thêm  120 bài hát & nhạc thịnh hành trên Instagram - bài hát nền cho video về chó trên instagram

Giữ các bài đăng mà những người theo dõi đã gửi cho bạn bằng cách lưu chúng (hoặc chụp ảnh màn hình) và thêm chúng vào thư mục Memories của bạn.

Cách tự động lưu Ảnh chụp nhanh và Câu chuyện vào Kỷ niệm

Bạn cũng có thể thiết lập tài khoản của mình để tự động lưu tất cả nội dung của bạn vào Memories.

Đi tới Cài đặt , sau đó chuyển đến Kỷ niệm .

Nhấp vào Bài đăng câu chuyện của tôi và thay đổi cài đặt mặc định từ “Không lưu bài đăng câu chuyện của tôi” thành “Kỷ niệm”.

Bạn cũng có thể chọn lưu tất cả nội dung vào thư viện ảnh cũng như Kỷ niệm. Đây là một ý tưởng hay cho các thương hiệu, đặc biệt nếu bạn định chia sẻ nội dung Snapchat lên các nền tảng khác như Instagram hoặc Twitter. Nó cũng đóng vai trò như một bản sao lưu bổ sung để bạn không bao giờ phải lo lắng về việc mất một bài đăng tuyệt vời.

Để lưu vào thư viện ảnh của bạn, hãy nhấn vào nút Lưu cài đặt, sau đó chọn Kỷ niệm & amp; Thư viện ảnh .

Cách đăng lại Snaps và câu chuyện từ kỷ niệm

Để đăng lại Snap hoặc Story, hãy vuốt lên từ màn hình máy ảnh để xem tất cả các Kỷ niệm đã lưu của bạn.

Nhấn vào Câu chuyện hoặc Chụp bạn muốn đăng lại để mở nó, sau đó giữ ngón tay của bạn trên màn hình để mở menu.

Từ đó, bạn có thể chọn Gửi ảnh chụp để thêm nó vào Câu chuyện của mình.

Cách tạo Câu chuyện mới từ Ký ức

Bạn cũng có thể tạo một Câu chuyện mới hoàn toàn từ Ký ức, kết hợp lại nội dung từ các ngày khác nhau hoặc các Câu chuyện. Đây có thể là một cách thú vị để tạo nội dung theo chủ đề, tất cả đều giới thiệu một sản phẩm hoặc loại bài đăng cụ thể hoặc chia sẻ hành trình kéo dài hơn 24 giờ trong một Câu chuyện.

Từ màn hình Ký ức, hãy nhấn vào biểu tượng dấu kiểm ở góc trên cùng bên phải, sau đó chọn Snaps hoặc Câu chuyện đã lưu mà bạn muốn chia sẻ.

Khi bạn đã chọn tất cả các bài đăng mà bạn muốn đưa vào, hãy nhấn vào vòng tròn có dấu cộng ở cuối màn hình để tạo một Câu chuyện mới. Nó sẽ được lưu trong tab Câu chuyện trên màn hình Ký ức của bạn, vì vậy bạn có thể tìm thấy nó (và thêm vào nó) sau này.

Từ đó, bạn có thể xuất Câu chuyện này để lưu hoặc đăng trên các nền tảng xã hội khác hoặc chia sẻ nó với những người theo dõi của bạn bằng cách nhấn vào Gửi câu chuyện .

Cách đặt Memories ở chế độ riêng tư

Nếu bạn muốn lưu Kỷ niệm nhưng ẩn chúng với những người theo dõi hoặc bạn bè của mình, bạn có thể chuyển chúng vào Chỉ mắt tôi. Bằng cách này, chúng sẽ không xuất hiện khi bạn cuộn qua màn hình Ký ức.

Để chuyển Kỷ niệm, hãy làm theo các bước tương tự như trên để đăng Ký ức dưới dạng Câu chuyện mới: chạm vào biểu tượng dấu kiểm, sau đó chọn Snaps bạn muốn đặt ở chế độ riêng tư.

Sau đó, nhấn vào biểu tượng ổ khóa để thêm chúng vào Chỉ Đôi mắt của tôi.

Lần đầu tiên bạn thêm Snap to my Eyes Only, bạn sẽ được nhắc tạo mật mã gồm bốn chữ số để bảo mật. Bạn sẽ được yêu cầu nhập mật mã mỗi khi mở thư mục My Eyes Only, có thể truy cập được qua màn hình Memories.

Đảm bảo bạn chọn nội dung nào đó mà bạn có thể nhớ (hoặc viết ra), vì không có cách nào để khôi phục nó!

Nếu bạn quên mật mã của mình, những Kỷ niệm đó sẽ không còn nữa. Snapchat rất coi trọng bí mật.

Bạn luôn có thể chọn đặt lại những Snaps và Câu chuyện này ở chế độ công khai. Chỉ cần mở chúng trong Chỉ mắt tôi, giữ ngón tay của bạn trên màn hình và chọn “Xóa khỏi Chỉ mắt tôi” khi tùy chọn xuất hiện.

Nếu bạn muốn tất cả Kỷ niệm của mình được lưu ở chế độ riêng tư, bạn có thể thiết lập tùy chọn đó trong Cài đặt của mình. Chỉ cần chọn “Chỉ lưu vào mắt tôi theo mặc định.”

Cách đăng nội dung được tạo bên ngoài Snapchat lên Memories

Snapchat Memories cho phép bạn chia sẻ nội dung được tạo bên ngoài nền tảng với những người theo dõi bạn bằng cách nhập ảnh và video từ thư viện ảnh của bạn.

Khi vuốt lên để mở Memories, bạn sẽ thấy một tab có tên “Thư viện ảnh”. Nhấn và giữ ảnh hoặc video bạn muốn chia sẻ, sau đó nhấn vào “Gửi ảnh” để thêm ảnh hoặc video đó vào Câu chuyện của bạn.

Xem Thêm  Tôi sẽ sống được bao lâu? Máy tính kỳ vọng sống - tôi sẽ sống được bao lâu trên reddit

Nếu bạn đã tạo các bài đăng tuyệt vời cho Instagram hoặc nền tảng khác, điều này cho phép bạn dễ dàng nhập chúng và chia sẻ chúng với những người theo dõi Snapchat của bạn. Nó cũng có thể giúp bạn xây dựng khán giả của mình trên các nền tảng khác.

Cách sử dụng Ký ức hồi tưởng

Kỷ niệm Flashback Snapchat có sẵn cho bạn bất cứ khi nào bạn có Ký ức vào ngày hiện tại từ năm trước.

Không thấy bất kỳ Câu chuyện nổi bật nào? Điều đó chỉ có nghĩa là bạn không có một Kỷ niệm nào bằng một ngày kỷ niệm ngày hôm nay.

Khi bạn có bộ nhớ Flashback, bạn có thể chỉnh sửa, chia sẻ hoặc lưu nó. Chỉnh sửa nó để thêm nhãn dán, bộ lọc mới hoặc những nét tinh tế khác nếu bạn muốn chỉnh trang một chút. Sau tất cả, đó là một bữa tiệc kỷ niệm.

Từ đó, bạn có thể chạm vào Gửi câu chuyện để đặt nó ở chế độ công khai hoặc chạm vào Lưu vào câu chuyện nếu bạn không muốn chia sẻ nó ngay lập tức. Thao tác này sẽ thêm nó vào tab Câu chuyện của bạn và cho phép bạn dễ dàng tìm thấy và đăng nó sau này.

Xin lưu ý rằng Flashback không áp dụng cho Snaps và Câu chuyện mà bạn đã đặt ở chế độ riêng tư bằng cách thêm chúng vào thư mục My Eyes Only của bạn.

Nếu bạn muốn tắt tính năng này, bạn có thể tắt tính năng này trong Cài đặt của mình. Nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó khá thú vị và chúng tôi có một vài ý tưởng để đưa nó vào sử dụng!

Mẹo sử dụng Snapchat Memories và Flashback Memories

Chỉ cần duyệt qua các bài đăng cũ của bạn trong Memories có thể nảy sinh một số ý tưởng sáng tạo mới về cách sử dụng những video và ảnh đó. Tuy nhiên, chúng tôi cũng có một số đề xuất về cách sử dụng Hồi ức và Hồi tưởng để phát triển và thu hút khán giả của bạn.

Kỷ niệm bạn đã đi được bao xa

Ký ức hồi tưởng được tạo ra để kỷ niệm. Sau tất cả, chúng là những ngày kỷ niệm! Rất có thể, bạn sẽ thấy các đoạn Flashback nhắc nhở bạn về việc bạn đã tiến xa như thế nào với tư cách là một thương hiệu. Tại một số thời điểm, bạn thậm chí có thể nhìn thấy bài đăng đầu tiên của mình trên Snapchat!

Chia sẻ những điều đó với khán giả của bạn là một cách tuyệt vời để ghi nhận những người theo dõi lâu năm của bạn và cho họ thấy bạn đã cùng nhau phát triển như thế nào. Chúng cũng giúp kết nối những người theo dõi mới với câu chuyện thương hiệu của bạn và cung cấp tính xác thực và sự thân mật trong hậu trường mà người dùng Snapchat yêu thích.

Kết hợp Ký ức thành những câu chuyện mới

Tuổi thọ 24 giờ của Snap có nghĩa là bạn chỉ có thể kể những câu chuyện trong một ngày.

Chia sẻ thông tin chi tiết về một dự án dài hơn hoặc ảnh từ chuyến đi nhiều ngày đồng nghĩa với việc các Câu chuyện riêng biệt bị ngắt kết nối và khó theo dõi.

Với Memories, bạn có thể tập hợp các bài đăng đó lại với nhau và tạo một Câu chuyện mới hoàn toàn từ chúng.

Nếu bạn sắp phát hành một sản phẩm mới, bạn có thể tập hợp một Câu chuyện về tất cả công việc dẫn đến sản phẩm đó. Nếu bạn đang kỷ niệm một cột mốc quan trọng của đội, hãy tìm kiếm Ảnh và video về nhóm của bạn tại nơi làm việc để chia sẻ câu chuyện về thành tích của bạn.

Vì Memories cho phép bạn lấy nội dung từ thư viện ảnh của mình, bạn thậm chí có thể đưa vào các bài đăng từ các mạng xã hội khác hoặc nội dung do người dùng tạo mà bạn đã giới hạn và lưu lại.

Việc kết hợp lại nội dung của bạn để giữ cho nội dung luôn mới mẻ, thêm bối cảnh mới và giúp bạn kể những câu chuyện sâu sắc hơn về thương hiệu của mình.

Sử dụng lại nội dung theo mùa

Hai năm trước, bạn có tạo một video tuyệt vời về kỳ nghỉ không? Có thể bạn đã quên tất cả, nhưng Flashback sẽ nhắc nhở bạn.

Tính năng cụ thể về ngày tháng rất hữu ích vì nó hoạt động như một lời nhắc; điều đó có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ cơ hội đăng lại một video tuyệt vời vào ngày 4 tháng 7 vì bạn không nghĩ ra nó cho đến ngày 5 tháng 7.

Xem Thêm  Tạo mạng - cách tạo một trang mạng

Chia sẻ lại những bài đăng này có thể giúp lấp đầy khoảng trống trong lịch nội dung truyền thông xã hội của bạn và bạn có thể làm cho chúng cảm thấy mới mẻ với các nhãn dán hoặc bộ lọc mới.

Lưu và sử dụng lại các khuyến mại

Bạn có sử dụng Snapchat để chia sẻ mã giảm giá với những người theo dõi mình không? Kỷ niệm có thể giúp bạn theo dõi các bài đăng quảng cáo của mình.

Sau khi bạn bắt tay vào tạo các Snaps khuyến mại đó, hãy lưu chúng vào Memories để bạn có thể chia sẻ lại vào lần sau khi muốn thúc đẩy doanh số bán hàng.

Xuất nội dung để chia sẻ trên các nền tảng khác

Memories cho phép bạn dễ dàng xuất nội dung của mình và tải lên nền tảng khác. Không giống như thư viện ảnh của bạn, nó được sắp xếp theo chủ đề và dễ tìm kiếm, vì vậy bạn có thể sử dụng nó như một kho lưu trữ các bài đăng của mình.

Nếu bạn cảm thấy bối rối không biết chia sẻ gì với những người theo dõi mình trên Facebook hoặc Instagram, thì Memories của bạn sẽ cung cấp một kho tàng ý tưởng. Nó thậm chí có thể giúp bạn có thêm người theo dõi Snapchat .

Các video và ảnh thu hút được nhiều sự tương tác trên Snapchat cũng có khả năng hoạt động tốt trên các nền tảng khác, vì vậy hãy cho chúng cơ hội để phát huy hết tiềm năng của mình.

Giờ bạn đã thành thạo tính năng này, bạn đã sẵn sàng hồi tưởng với khán giả Snapchat của mình. Những con đường hạnh phúc trên con đường Ký ức.

Phần thưởng: Tải xuống hướng dẫn miễn phí tiết lộ các bước để tạo ống kính và bộ lọc địa lý Snapchat tùy chỉnh, cùng với các mẹo về cách sử dụng chúng để quảng bá doanh nghiệp của bạn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách thêm thứ gì đó vào kỷ niệm trên snapchat

How To Fix Snapchat Memories Not Working

 • Tác giả: One2Step
 • Ngày đăng: 2021-05-22
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7326 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Snapchat memories not working IPhone | how to fix snapchat memories not showing

  This video walks you through the step by step process on how to fix snapchat memories not working. Snapchat memories are your photos and videos you saved on previous dates. The memories are shown yo you as it’s a year old. However, if you wish to see all your snapchat memories, you can do that too. So if your memories are not showing in your snapchat, there might be some error in your app. So here are the steps you need to follow:
  So this is how you can fix snapchat memories not showing error on Android and iOS device as well.
  Is this video helpful? Let us know in the comments below.
  Make sure you subscribe to One2Step for more videos.

Cách sử dụng Snapchat : Cách nhìn chi tiết vào chiến lược Snapchat của HubSpot

 • Tác giả: kynguyencongnghe.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6849 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách xem kỷ niệm trên Facebook, chia sẻ lại kỷ niệm cũ cực đơn giản

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1135 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem ngay hướng dẫn cách lại xem kỷ niệm, chia sẻ lại kỷ niệm cũ trên Facebook cực đơn giản bằng điện thoại, máy tính chỉ với vài thao tác. Click xem ngay!

Cách thêm nhạc vào câu chuyện và tin nhắn Snapchat của bạn – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4369 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách tự động lưu câu chuyện trên Snapchat

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1740 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một trong những tính năng Snapchat phổ biến nhất là Snapchat Story, nơi người dùng có thể đăng Snaps của họ kéo dài trong 24 giờ. Mọi người thường đăng ảnh về

Hướng dẫn tạo cuộc thăm dò ý kiến trên Snapchat

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7034 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

15 món quà kỉ niệm tình yêu ý nghĩa, thiết thực nhất cho bạn

 • Tác giả: donghohaitrieu.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1197 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quà kỉ niệm tình yêu là cách để chúng ta thay lời yêu thương. Chúng là những thứ có thể minh chứng cho cột mộc đáng nhớ của hai bạn.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social