Bạn đang xem : công cụ nghiên cứu từ khóa reddit

Mặc dù phổ biến nhưng không có ‘ có rất nhiều thông tin từ tiếp thị nội dung về cách sử dụng Reddit để nghiên cứu từ khóa. Hầu hết vấn đề xoay quanh cách sử dụng Reddit làm công cụ phân phối nội dung.

Có nhiều bài viết về việc sử dụng Quora cho các chủ đề blog và nghiên cứu từ khóa. Thích cái này cái này .

Không nghi ngờ gì rằng Quora có thể giúp bạn nghiên cứu từ khóa của mình. Đó là một trang web có giá trị với rất nhiều câu hỏi hay. Nó đã trở nên phổ biến như một trang web kể chuyện, nhưng rất nhiều nhà tiếp thị B2B cũng sử dụng nó để liệt kê các công ty tương ứng của họ như một lựa chọn hàng đầu cho một câu hỏi nhất định.

Tuy nhiên,

Quora gần như không phổ biến bằng Reddit. Theo Ahrefs, nó có 38 triệu lượt truy cập mỗi tháng, so với 184 triệu lượt truy cập của Reddit. Số lượt truy cập nhiều hơn gấp 5 lần.

Nói chung, mặc dù tôi có thể hiểu tại sao Quora lại dễ dàng hơn. Các câu hỏi cụ thể hơn và có thể liên kết. Trong Reddit, các chủ đề (subreddits) rộng hơn nhiều. Quora có các chủ đề và sau đó tiếp nối chủ đề với các câu hỏi, những câu hỏi mà họ thường gợi ý. Điều hướng dễ dàng hơn nhiều so với bản chất lan man của Reddit.

Nhưng các nhà tiếp thị thích nghe từ những người thực phải không? Và Reddit đang cung cấp cho hàng triệu người thực. Làm cách nào để chúng tôi tiếp nhận những câu hỏi đó cũng như câu trả lời mà mọi người đưa ra và biến những câu hỏi đó thành từ khóa để tiếp thị nội dung?

Tái bút: Cuối cùng, tôi đã lưu cái đơn giản nhất. Chuyển xuống # 6!

1. Biết hồ sơ và tính cách khách hàng lý tưởng của bạn.

Reddit có rất nhiều tín dụng phụ rõ ràng (tức là. “ realestate ” nếu bạn quan tâm đến bất động sản) nhưng một phần của yếu tố tạo nên sự sống động của cộng đồng là các subreddits đa dạng và tên của họ.

Có một subreddit về bất động sản, nhưng cũng có những subreddit về công nghệ bất động sản bất động sản thương mại người môi giới . Những chủ đề đó rất khác nhau, nhưng chúng có thể có một số trùng lặp. Và nếu bạn có một công cụ để giúp các nhà môi giới thực hiện các chiến dịch nhỏ giọt qua email khách hàng của họ, thì tất cả những chủ đề đó đều có thể hữu ích. Nộp vào đầu tư bất động sản và bạn thậm chí còn có nhiều đối tượng tiềm năng hơn. Điều đó có nghĩa là bạn cần…

2. Tìm kiếm nhiều hơn 1 subreddit cho các từ khóa.

Khi bạn đang khám phá từ khóa và ý tưởng chủ đề tiềm năng, hãy nhận ra rằng nhiều subreddits có thể chứa nội dung tốt cho bạn. Reddit không công thức như Quora và người dùng trên các subreddit thường có thể đưa ra bất kỳ chủ đề nào nằm trong giới hạn của subreddit. Một số tín dụng phụ có ranh giới lớn hơn những tín dụng khác. Ví dụ: bạn cũng có thể tìm thấy các mẹo về bất động sản đầu tư vào subreddit lớn hơn, như Đầu tư hoặc độc lập tài chính / nghỉ hưu sớm .

3. Sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa Reddit này

LIÊN KẾT: https://subredditstats.com/

A. Khả năng hiển thị cao hơn

Công cụ hiển thị cao hơn có vẻ không tuyệt vời như vậy (cơ hội đến!). Đó là điều cơ bản và tôi nghĩ rằng khối lượng tìm kiếm của họ đã tắt. Nhưng mà! Họ tìm kiếm tất cả các câu hỏi và nhận xét trên subreddit để cung cấp cho bạn một danh sách đầy đủ các chủ đề.

Xem Thêm  Tạo danh sách phát video của bạn - cách tạo danh sách phát trên tiktok

Nó hoạt động như thế nào?

Nhập subreddit của bạn tại liên kết ở trên.

Công cụ sẽ phân tích cú pháp tất cả các câu hỏi và câu trả lời của subreddit, sau đó hiển thị (bán) các từ khóa có liên quan để sử dụng.

Đây là danh sách các từ khóa của họ cho subreddit bất động sản.

Các công ty bảo hiểm sức khỏe (kết quả số 2) phải làm gì với bất động sản? Nhấp vào ngữ cảnh và bạn sẽ thấy bằng chứng hoặc ít nhất là lý do của họ để đưa từ khóa này vào.

Đây là ảnh chụp màn hình ngữ cảnh cho “các công ty bảo hiểm sức khỏe”.

reddit-keyword-search-BHYT

Hmmm… có vẻ như “công ty bảo hiểm sức khỏe” thực sự không liên quan đến một từ trong kết quả.

Bạn sẽ nhanh chóng loại bỏ điều này. Bạn nên điều tra bối cảnh trước khi mù quáng tạo một bài đăng về nó.

Nhưng những công ty khác như “công ty quản lý tài sản” có thể rất tốt để kiểm tra.

Đây là kết quả tốt hơn với ngữ cảnh.

quản lý tài sản reddit từ khóa nghiên cứu

Nhấp qua kết quả đầu tiên và vào Reddit, bạn sẽ thấy rằng câu hỏi thực sự là về việc người quản lý tài sản lấy bao nhiêu từ chủ nhà và cách họ làm việc cùng nhau:

Cũng lưu ý rằng câu hỏi đã có từ sáu năm trước! Vì vậy, bạn sẽ cần nghiên cứu thêm về chủ đề này để xác định mức độ liên quan của nó. Nhưng bạn vẫn còn một câu hỏi tiềm ẩn: Người quản lý bất động sản và chủ cho thuê làm việc với nhau như thế nào?

Đó sẽ là một chủ đề blog tuyệt vời cho một chủ đề dài hơn.

B. Anvaka Github

Công cụ này khá ấn tượng vì nó cung cấp một bản đồ bong bóng được kết nối để bạn khám phá các chủ đề. Sau đó, bạn có thể nhấp vào một chủ đề và nó sẽ hiển thị cho bạn tất cả các bài đăng thịnh hành cho chủ đề đó. Dưới đây là một ví dụ, vẫn sử dụng subreddit đầu tư bất động sản :

Trong ví dụ trên, tôi nhấp vào “công cụ môi giới” và nó cho bạn biết mọi thứ được kết nối như thế nào. Khá thú vị.

C. Thống kê Subreddit

Được rồi, cuối cùng tôi đã để dành những thứ tốt nhất. Subreddit Stats nhanh chóng cung cấp cho bạn tất cả những người bình luận, bài đăng và thống kê nhận xét hàng đầu trong năm qua. Và nó cũng tổng hợp các từ khóa hàng đầu.

Cái gì ??? Theo những gì tôi có thể biết, các từ khóa không liên kết đến bất kỳ bài đăng riêng lẻ nào, nhưng nó cho biết tần suất sử dụng từ khóa đó.

Bạn có thể sao chép và dán danh sách đó rồi chuyển sang bước tiếp theo…

4. Chạy danh sách thông qua một công cụ SEO chất lượng cao như Ahrefs

Được rồi, bây giờ chỉ cần sao chép và dán các từ vào bảng tính của riêng bạn hoặc trực tiếp vào Ahrefs từ công cụ Mức độ hiển thị cao hơn hoặc Số liệu thống kê phụ.

Lấy các chủ đề đó và chạy chúng thông qua một công cụ SEO chất lượng cao hơn như Ahrefs, SEMRush hoặc Surfer SEO. Về mặt rẻ, bạn cũng có thể sử dụng Từ khóa ở mọi nơi.

Đây là giao diện sau khi chạy một vài từ khóa qua Ahrefs:

Bạn sẽ nhận thấy rằng nhiều từ khóa trong số này là những từ khóa rất khó. Tập trung vào các từ sâu hơn trong danh sách ban đầu của bạn, sau đó kiểm tra kỹ những từ phù hợp với ngữ cảnh trong Reddit.

Xem Thêm  101 cách để làm cho trang web của bạn tuyệt vời hơn - những thứ cần thêm vào một trang web để làm cho nó tốt hơn

5. Và / Hoặc Sử dụng Reddit Scraper này cho Từ khóa

Nếu bạn muốn ghi lại tất cả tiêu đề và nhận xét của bài đăng, Nick Eubanks — anh chàng SEO nổi tiếng — đã tạo Reddit scraper . Với điều này, bạn có thể có một danh sách các bài đăng có thể sắp xếp và kiểm tra xem bài đăng nào nhận được nhiều bình luận nhất.

Tôi đã thử và nó không hoạt động tốt như video của Nick, nhưng nó vẫn có thể hữu ích khi xem các chủ đề phổ biến và xem các câu trả lời phổ biến hoặc ý tưởng. Dưới đây, bạn có thể xem danh sách các tiêu đề bài đăng trong subreddit / realestate.

Đây là ảnh chụp màn hình sau khi sử dụng Reddit Scraper.

6. Chạy subreddit thông qua Ahrefs Site Explorer hoặc SEMRush

Được rồi, tôi đã nói với bạn đây là cách dễ nhất. Hóa ra là nhiều subreddits được xếp hạng do cơ quan quản lý miền cao của Reddit… nhưng chỉ trong một thời gian nhất định. Chúng không được tối ưu hóa tốt cho lắm và chúng mờ dần khỏi trang đầu.

Một chuyên gia SEO đã đề cập với tôi rằng các nhận xét thực sự giúp xếp hạng bài đăng subreddit , nhưng sau đó nó có thể giảm xuống vì nó không được tối ưu hóa tốt hoặc vì bài đăng sẽ chuyển ra khỏi trang đầu của subreddit .

Đây là một cách dễ dàng để khám phá các từ khóa mới, tiềm năng. Bởi vì nếu nó được xếp hạng với Reddit, thì có một cơ hội tốt để nó có thể xếp hạng lại trên trang web của bạn.

Dưới đây là một ví dụ về xếp hạng bài đăng subreddit bất động sản cho từ khóa “bắt đầu đầu tư bất động sản” và sau đó giảm dần. Bạn có thể xem bài đăng này xếp hạng như thế nào và sau đó kết thúc như thế nào:

Làm gì bây giờ? Chiến lược từ khóa của bạn tiếp tục

Sau phần này, bạn nên ưu tiên các từ và chủ đề dựa trên chiến lược của riêng bạn. Đây không phải là một phương pháp toàn diện để tìm ra những từ khóa tuyệt vời, nhưng nó có thể cung cấp cho bạn một vài ý tưởng để bắt đầu với Reddit.

Reddit là một mỏ vàng mà mọi người hiện đang khám phá. Các cuộc thảo luận giữa đối thủ cạnh tranh và khách hàng thực sự đang diễn ra trên Reddit, nhưng nó rất lộn xộn và vô tổ chức. Có nghĩa là có cơ hội! Hãy tận dụng nó.

Và nếu bạn có bất kỳ thủ thuật, mẹo, ý tưởng hoặc thủ thuật hay để đưa từ khóa ra khỏi Reddit, bạn có thể tôi trên LinkedIn hoặc gửi email cho tôi theo địa chỉ josh@growthcontent.io.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề công cụ nghiên cứu từ khóa reddit

Cách nghiên cứu từ khóa bằng công cụ miễn phí của Google Keyword Planner lập kế hoạch từ khóa

alt

 • Tác giả: Trần Gia Linh
 • Ngày đăng: 2021-11-15
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6649 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: *Cách nghiên cứu từ khóa với công cụ Keywordtoo.io: https://youtu.be/ZEvq4W5JdVk
  *Cách tạo tài khoản google ads: https://youtu.be/2Pou5yneHYw
  *Cách viết bài chuẩn seo: https://youtu.be/zywAAteNv6w
  *Seo top google: https://youtu.be/TSuCIsshhPI

  Nội dung video: Cách nghiên cứu từ khóa bằng công cụ miễn phí của Google Keyword Planner lập kế hoạch từ khóa

  Nghiên cứu từ khóa là công việc rất quan trọng. Tuy nhiên nhiều bạn bỏ qua bước này, nếu bạn không nghiên cứu từ khóa, bạn sẽ bỏ sót rất nhiều từ khóa quan trọng của khách hàng tìm kiếm. Vì vậy trong video, mình hướng dẫn bạn cách nghiên cứu từ khóa bằng công cụ miễn phí của google. Đó là công cụ lập kế hoạch từ khóa google keyword planner. Mời bạn theo dõi video nhé.

  XEM THÊM

  *Cách kiếm tiền hot nhất hiện nay: https://youtu.be/EvT5CDSkXrw
  *Cách kiếm tiền mùa dịch: https://youtu.be/Wgg3g11Yk3s
  *Kiếm tiền MB bank: https://trangialinh.com/kiem-tien-voi-mb-bank/

  *Link đăng ký MB bank nhận 30k: https://trangialinh.com/mb
  *Link đăng ký OCB nhận 70k: https://trangialinh.com/ocb
  *Link đăng ký Tnex nhận 20k (nhập mã 0838383581): https://tnex.page.link/H1xW
  *Tải Cake: https://cake.vn/chuong-trinh-uu-dai sau đó nhập mã 0838383581 nhận 50k
  *Tải Timo trên CH play hoặc App Store nhập mã 0838383581 nhận 20k
  *Top app kiếm tiền online: https://trangialinh.com/app-kiem-tien-online/
  *Tuyển cộng tác viên kinh doanh nước hoa: https://trangialinh.com/tuyen-ctv-nuoc-hoa

  Chào mừng các bạn đã đến với kênh Affiliate Marketing của mình.
  Đây là kênh hướng dẫn kiếm tiền online uy tín và miễn phí.
  Các bạn nhấn đăng ký kênh, like, share video ủng hộ mình nhé.
  *ĐĂNG KÝ KÊNH TẠI: https://bit.ly/3dW7noi
  *Website https://trangialinh.com/

  *Nhóm hỗ trợ Facebook https://www.facebook.com/groups/468627610645481/
  *Nhóm kiếm tiền online https://www.facebook.com/groups/475750386367024/

  Video hay nhất:
  1. Bộ video hướng dẫn kiếm tiền với Accesstrade: https://trangialinh.com/kiem-tien-accesstrade
  2. Top ứng dụng kiếm tiền online miễn phí trên điện thoại: https://trangialinh.com/app-kiem-tien-online/
  2. Kiếm tiền MB bank:https://youtu.be/Sz38G4cEc3k
  3. Đăng ký MB bank nhận 30k: https://youtu.be/hUmXC_BNn4A
  4. Đăng ký Tnex nhận 20k: https://youtu.be/17uOnrvmwow
  5: Đăng ký Timo nhận 20k: https://youtu.be/oAVxzFZ-GDU
  6. Đăng ký VNDC nhận 35k: https://youtu.be/7OWBNrd9HVk
  7. Top ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại miễn phí: https://youtu.be/chZFR_pcM1k

  Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào đừng ngần ngại comment dưới video này nhé.
  Chúc các bạn thành công.

  cachnghiencuutukhoa congcunghiencuutukhoamienphi nghiencuutukhoabangcongkeywordplanner affiliatemarketing
  ——————————————————————————————————————–
  © Bản quyền thuộc về Trần Gia Linh
  © Copyright by Tran Gia Linh. Please do not Reup

17 Công cụ phân tích từ khóa tốt nhất cho các SEOer! 2022

 • Tác giả: prodima.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1323 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 10 Công cụ phân tích từ khóa trong bài viết này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho quá trình làm SEO của bạn. Hãy click vào để tìm hiểu rõ hơn nhé!

10+ công cụ Nghiên cứu từ khóa MIỄN PHÍ

 • Tác giả: unica.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8460 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang đi tìm các công cụ nghiên cứu các từ khóa chiến thắng để nhắm mục tiêu – nhưng lại không có ngân sách cho những công cụ trả phí? Đón đọc ngay!

11 Công cụ Nghiên Cứu Từ Khóa miễn phí tốt nhất năm 2022 : hapodigital

 • Tác giả: www.reddit.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8156 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: HapoDigital là công ty cung cấp dịch vụ SEO, dịch vụ Backlink báo lớn, uy tín hàng đầu Việt Nam. HapoDigital là một trong những Công ty SEO chuyên …

8 công cụ nghiên cứu từ khoá hiệu quả nhất 2022

 • Tác giả: www.adflex.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9907 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Top 7 Công Cụ Nghiên Cứu Từ Khóa Miễn Phí Dành Riêng Cho Dân SEO

 • Tác giả: marcomdo.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9361 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang tìm công cụ nghiên cứu từ khóa? Marcomdo Academy sẽ giới thiệu top 7 công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí dành riêng cho dân SEO.

8 công cụ nghiên cứu từ khoá SEO miễn phí hiệu quả nhất

 • Tác giả: seongon.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5955 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có nhất thiết phải chi tiền cho công cụ nghiên cứu từ khoá? Cùng SEONGON đi tìm câu trả lời với 8 công cụ nghiên cứu từ khoá miễn phí sau đây

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Một tin nhắn trực tiếp trên Twitter là gì (Và cách gửi một tin nhắn) - làm thế nào để gửi một dm trong twitter