Hướng dẫn Reddit về cách sử dụng Reddit hiệu quả, tìm hiểu cách reddit để thúc đẩy lưu lượng truy cập và quảng bá blog hoặc doanh nghiệp của bạn. Reddit Hướng dẫn sử dụng …

Bạn đang xem: this hoặc reddit

Trong hướng dẫn Reddit này, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về những gì trang web xã hội này giới thiệu về cách sử dụng Reddit để quảng cáo blog hoặc trang web của bạn và lý do bạn nên sử dụng nó như một phần trong nỗ lực tiếp thị doanh nghiệp của mình.

Mục lục

1. Giới thiệu về Cách sử dụng Reddit

1.1 Reddit là gì?

Reddit là một đánh dấu trang xã hội < / span> trang web có hơn 170 000 000 khách truy cập mỗi tháng cho phép bạn gửi liên kết (hoặc văn bản với liên kết) trỏ đến các trang web và tài nguyên khác nhau như hình ảnh, video, bài viết trên blog hoặc chỉ ý tưởng và suy nghĩ. Sau khi gửi, mọi người có thể ủng hộ hoặc phản đối liên kết của bạn, viết nhận xét, đặt câu hỏi và thường tương tác với bất kỳ thứ gì bạn đang cố gắng cho họ xem.

1.2 Cấu trúc của Reddit – Các Reddit phụ là gì?

Reddit được chia thành các danh mục được gọi là sub-reddits , mỗi danh mục có một chủ đề và thường là cộng đồng ngách riêng của những người quan tâm đến nó. Ví dụ: sub-reddit phổ biến thứ hai được gọi là Tư vấnAnimals (~ 4 triệu người đăng ký) và được nhắm mục tiêu đến những người yêu động vật. Một reddit phụ tương tự nhưng được nhắm mục tiêu nhiều hơn là mèo một (~ 200 000 người đăng ký).

Khi bạn vào Reddit lần đầu tiên, bạn sẽ thấy danh sách các liên kết phổ biến từ các reddit phụ khác nhau mà bạn đã đăng ký theo mặc định – thường là các liên kết lớn nhất và chung chung nhất. Đây được gọi là Trang chính và là tổng hợp các liên kết được ủng hộ và nhận xét nhiều nhất.

Mỗi reddit phụ về cơ bản là một trang riêng với nội dung, thương hiệu, quy tắc và đối tượng độc đáo.

1.3 Tạo tài khoản trên Reddit

Sử dụng Reddit là tất cả về việc gửi và ủng hộ nội dung. Để gửi liên kết, bạn cần tạo tài khoản, nhưng đừng lo lắng – chỉ mất một phút và không cần xác nhận qua email.

Tuy nhiên, thông thường bạn nên xác minh tài khoản của mình, vì nếu bạn quên mật khẩu của mình, sẽ không có cách nào khác để truy xuất mật khẩu mới.

1.4 Đăng ký và sử dụng Sub-Reddits

Khi bạn đã đăng nhập, điều đầu tiên bạn sẽ thấy là một Trang chính hơi khác. Ở bên trái, bạn thấy một bảng có vài tab, tab “Đã đăng ký” được đánh dấu theo mặc định – đó là trang chính mặc định của bạn với tất cả các reddits phụ mà bạn đã đăng ký theo mặc định. Để hủy đăng ký, hãy nhấp vào liên kết CHỈNH SỬA ở góc trên cùng bên phải để xem danh sách đầy đủ với tất cả các reddits phụ và danh sách đăng ký của riêng bạn.

1.5 Thêm bạn bè trên Reddit

Reddit là một cộng đồng xã hội nên việc có thể thêm bạn bè vào tài khoản của bạn và thực sự theo dõi bài đăng và nhận xét của họ là điều khá bình thường. Thêm bạn bè thật dễ dàng – chỉ cần đi tới Tùy chọn – & gt; Bạn bè , từ đó bạn có thể thêm, xóa và xem danh sách tất cả bạn bè của mình.

Để chỉ xem các bài gửi từ bạn bè của bạn, chỉ cần truy cập https: // www.reddit.com/r/friends .

Đây là bài viết liên quan về Cách tìm kiếm người dùng Reddit .

1.6 MultiReddits là gì?

Để tìm hiểu cách sử dụng reddit hiệu quả, bạn phải hiểu ý tưởng đằng sau multireddits.

Trên bảng điều khiển ở bên trái của Trang chủ, bạn sẽ thấy bảng phụ “Đa tín dụng”. Multireddit là một tính năng tương đối mới về cơ bản cho phép bạn tạo nhiều trang đầu được tùy chỉnh, về cơ bản kết hợp các reddit phụ. Giả sử bạn đang sử dụng Reddit để giải trí, vì vậy bạn muốn đăng ký Funny, WTF, gifs, video, pics và các reddits phụ chung khác, nơi bạn có thể tìm thấy nội dung thú vị để chia sẻ trên Facebook. Vì vậy, bạn đăng ký tất cả các subreddits này để xem chúng trên trang đầu của bạn. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có một con vật hoặc bạn là một thú y và đôi khi bạn muốn dễ dàng lọc trang đầu đó chỉ với thông tin reddit phụ có liên quan, chẳng hạn như các liên kết từ AnimalAdvice và thú y?

Vì vậy, thay vì đi vào từng reddit phụ theo cách thủ công, bạn tạo multireddit và thêm subreddit vào đó. Sau đó, khi bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa trang chính mặc định và đa tín dụng của mình, ngay lập tức thay đổi nguồn cấp dữ liệu liên kết mà bạn nhận được trên trang chủ của mình.

Bạn có thể tự hỏi tại sao điều đó lại cần thiết nếu bạn chỉ có một vài reddits phụ mà bạn quan tâm. Nếu đúng như vậy – có lẽ điều đó không đáng. Nhưng nếu bạn là một redditor khó tính (đó là cách người dùng Reddit được gọi trên Reddit), bạn có thể thấy điều này hữu ích khi sử dụng Reddit. Hoặc nếu bạn là nhà tiếp thị và sử dụng reddit vì bạn làm việc cho một số khách hàng và dự án – bạn muốn tách chúng ra và dễ quản lý.

2.0 Liên kết gửi và Hệ thống bỏ phiếu của Reddit

Sử dụng Reddit là tất cả về việc gửi liên kết và bỏ phiếu. Hãy cùng tìm hiểu cách chúng tôi có thể gửi liên kết và những gì chúng tôi có thể làm sau đó.

2.1 Gửi liên kết

Vì vậy, bây giờ bạn đã có tài khoản, bạn có ý tưởng về cách sử dụng cấu trúc của Reddit và bạn đã sẵn sàng đăng nội dung đầu tiên của mình. Nhưng làm cách nào để bạn sử dụng hệ thống gửi của Reddit?

Xem Thêm  Lược sử về Truyền thông xã hội & dòng thời gian - dòng thời gian của phương tiện truyền thông xã hội

Đối với mỗi reddit phụ, bạn có thể gửi URL (nút Gửi liên kết mới), hoặc bài đăng văn bản (nút Gửi bài đăng văn bản mới ). Bạn có thể tìm thấy các nút này trên trang đầu của mình hoặc ở bên phải của mỗi reddit phụ. Khi bạn nhấp vào nó, bạn sẽ được hiển thị với một biểu mẫu đơn giản với một vài trường nơi bạn có thể chỉ định tiêu đề, url, subreddit (nếu bạn đã đến đây qua trang đầu) và văn bản (nếu bạn đã nhấp vào “ Nút gửi một bài đăng văn bản mới ”).

Đọc thêm: 10 lỗi hàng đầu mà các Redditors mới mắc phải

2.2 Ủng hộ & amp; Phản đối

Sau khi được gửi, liên kết của bạn sẽ hiển thị trực tiếp và hiển thị cho mọi người trên reddit phụ mà bạn đã chọn để đăng. Giờ đây, khán giả của bạn có thể ủng hộ và phản đối liên kết của bạn, nhận xét về nó và cũng có thể ủng hộ / phản đối các nhận xét đó. Liên kết của bạn càng nhận được nhiều lượt ủng hộ, liên kết của bạn càng có vị trí cao trong danh sách reddit phụ, thì nội dung của bạn sẽ được hiển thị nhiều hơn. Đây là cách để trở nên phổ biến trên Reddit. Lưu ý rằng điểm cuối cùng cho liên kết của bạn (tức là tổng số phiếu bầu mà nó nhận được) bằng số phiếu ủng hộ trừ đi số phiếu phản đối, vì vậy nếu bạn nhận được 50 phiếu ủng hộ và 51 phiếu phản đối – hãy đoán xem điểm của bạn sẽ là bao nhiêu – bằng không. < / p>

Bạn phải hiểu rằng việc giữ vị trí cao hơn trong danh sách các liên kết trên bất kỳ reddit phụ nào là rất quan trọng để sử dụng reddit một cách hiệu quả và được xác định bởi một số yếu tố bao gồm, nhưng không giới hạn ở tổng điểm bạn gửi. Thuật toán của Reddit đo lường tất cả các hoạt động xung quanh liên kết của bạn, bao gồm số lượt tán thành, số lượt phản đối, số lượng bình luận, lượt tán thành / phản đối trên mỗi nhận xét, tốc độ ủng hộ / phản đối, tốc độ bình luận, số lượt xem và nhấp chuột liên kết của bạn nhận được, nghiệp của những người ủng hộ, nghiệp của chính bạn, v.v. (chúng ta nói về nghiệp dưới đây)

Tôi sẽ nói lại lần nữa – học cách lên trang nhất của Reddit là hoàn toàn quan trọng cho các nỗ lực tiếp thị của bạn. Cách sử dụng Reddit phải là từ đồng nghĩa với cách truy cập và duy trì trên trang nhất.

2.3 Nhận xét

Nhận xét khi sử dụng Reddit là rất quan trọng . Đó là cách bạn trở nên nổi tiếng trên Reddit. Mỗi liên kết có thể được nhận xét và mỗi nhận xét có thể có các nhận xét phụ, tán thành và phản đối. Nhận xét của bạn càng có nhiều phiếu tán thành, thì nhận xét đó sẽ nhận được càng cao trong danh sách nhận xét.

Các bình luận hàng đầu thường sinh ra các cuộc thảo luận, được chia sẻ và xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm. Đồng thời, các liên kết bên trong nhận xét cũng được thực hiện theo vì vậy đây là một trong những cách sử dụng nhận xét của Reddit để tăng lưu lượng truy cập và quảng cáo blog hoặc trang web của bạn.

2.4 Định dạng nhận xét của bạn

Nhận xét là rất quan trọng, nhưng việc thêm định dạng cho nhận xét của bạn cũng khá quan trọng. Điều này sẽ làm cho chúng hấp dẫn hơn về mặt trực quan và do đó tăng tỷ lệ tương tác của họ. Một nơi tốt để bắt đầu khi tìm hiểu cách định dạng nhận xét của bạn là Câu hỏi thường gặp về nhận xét của Reddit, rất dễ đọc nên tôi đề xuất bạn đọc nó ngay bây giờ, chỉ mất một phút. Để có hướng dẫn reddit chi tiết hơn về định dạng, hãy xem Hướng dẫn định dạng Reddit .

2.5 Liên kết đến nhận xét

Như một lưu ý cuối cùng về nhận xét, liên kết đến một nhận xét có thể khá hữu ích. Bên dưới nhận xét có dòng chữ “Permalink”. Khi bạn nhấp vào nó, bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang được chỉ định cho nhận xét cụ thể đó. Để chia sẻ nhận xét, chỉ cần sao chép URL của trang đó.

2.6 Nghiệp vụ Tài khoản

Có khái niệm về Karma trên Reddit – đó là số được hiển thị ngay bên cạnh tài khoản của bạn, số này thường là 1 cho các tài khoản mới. Và nhận được nghiệp vụ tài khoản khi bạn sử dụng Reddit nói chung là một ý kiến ​​hay.

Karma là một trong những kỹ thuật đánh bạc được sử dụng để thu hút những người chơi redditors (đó là cách người dùng reddit thường được gọi trên toàn trang web). Bạn nhận được nghiệp chướng khi các bài gửi của bạn, cả liên kết và bình luận, nhận được sự ủng hộ. Và bạn sẽ mất nghiệp khi mọi người không tán thành bạn.

2.7 Lợi ích của việc có nghiệp báo cao

Karma không phải là thứ bạn có thể mua lại hoặc hưởng lợi một cách hữu hình. Nó khá giống với credit trên Quora , nhưng ở đó bạn thực sự có thể đặt thêm câu hỏi và quảng cáo nhiều nội dung hơn. Trong Reddit, tất cả những gì bạn nhận được là uy tín, một số redditors tự hào về nghiệp của họ. Về cơ bản, bạn được xã hội công nhận trong cộng đồng bằng cách cung cấp miễn phí trợ giúp và thông tin có giá trị.

Hoặc ít nhất đó là ý tưởng.

Tuy nhiên, đối với một nhà tiếp thị, Reddit không phải là một trò chơi, do đó, chúng tôi quan tâm nhiều hơn đến cách sử dụng sản phẩm của Reddit để quảng bá cho blog, trang web và doanh nghiệp của chúng tôi nói chung. Có một lợi ích chính mà bạn nhận được khi có nghiệp lực cao liên quan đến các nhà tiếp thị, nhưng chúng ta sẽ nói thêm về điều đó bên dưới.

Xem Thêm  Trung tâm trợ giúp TikTok - cách bật tin nhắn trực tiếp trên tiktok

2.8 Reddit’s Reddiquette là gì?

Rediquette về cơ bản là “nghi thức” mà mọi “redditor” phải tuân theo để không bị loại bỏ theo cách thủ công từ người kiểm duyệt hoặc tự động bởi bộ lọc. Bộ lọc của Reddit là một yếu tố chính của toàn bộ hệ sinh thái và bạn phải hiểu vai trò của nó cũng như cách nó hoạt động để tận dụng tối đa lưu lượng truy cập của Reddit bằng cách sử dụng nó. Không cần phải nói, ít nhất bạn cần phải đọc lướt qua quy tắc trước khi đăng bất cứ thứ gì. Bạn không thể sử dụng Reddit nếu bị cấm.

2.9 Người kiểm duyệt của Reddit

Không có hướng dẫn nào về cách sử dụng Reddit mà không có điều này. Mỗi reddit phụ có một người kiểm duyệt hoặc những người kiểm duyệt trông coi tất cả các bài gửi, hầu hết các nhận xét và nói chung đang cố gắng làm cho mọi người tôn trọng quy tắc đỏ của Reddit. Hầu hết những người kiểm duyệt thực hiện điều này khá nghiêm túc, vì vậy bạn có thể muốn tuân thủ các quy tắc của reddit phụ cụ thể. Xin lưu ý rằng các quy tắc này khác với các quy tắc chung của Reddit và là của nhau trên mỗi reddit phụ, bạn thường có thể tìm thấy chúng ở phía bên phải của trang hoặc ở đâu đó xung quanh biểu mẫu gửi bài đăng.

3.0 Cách sử dụng Reddit như một phần trong chiến lược tiếp thị của bạn


Bây giờ bạn đã có ý tưởng chung về cấu trúc và cách sử dụng chung của Reddit, hãy nói một chút về lý do bạn muốn sử dụng Reddit như một phần của chiến lược tiếp thị của mình và điều gì sẽ xảy ra.

3.1 Loại người sử dụng Reddit

Có hai loại người trên Reddit – người tiêu dùng nhà tiếp thị .

Người tiêu dùng là phần lớn người dùng sử dụng Reddit để đọc tin tức, bài viết quan tâm liên quan đến công việc và sở thích của họ hoặc chỉ để vui vẻ khi xem và chia sẻ các video và hình ảnh giải trí trên mạng xã hội mạng, tham gia vào cộng đồng và nhận xét về các chủ đề phù hợp với họ.

Nhà tiếp thị là tất cả những người thực sự đang sử dụng Reddit để cố gắng bán thứ gì đó theo cách không trực tiếp, không gây khó chịu còn được gọi là inbound marketing – bằng cách tạo kênh bán hàng xoay quanh nội dung thú vị có liên quan đến đối tượng mục tiêu của họ. Bạn có thể nhận ra vai trò của reddit phụ ở đây như một nơi tập hợp thị trường mục tiêu của bạn. Vì vậy, ngoài việc học cách reddit nói chung, bạn phải nắm vững các reddit phụ nơi khách hàng tiềm năng của bạn lui tới.

3.2 Mục đích của Reddit từ quan điểm kinh doanh

Ngoài tâm lý “cộng đồng”, “văn hóa” và “giúp đỡ và chia sẻ với người khác” được thảo luận trong cả Reddiquette và các bài báo khác nhau trên internet, mục đích của Reddit là kiếm tiền. Trang web được hỗ trợ bởi liên doanh và một số tiền đáng kể đã được đưa vào đó. Bạn không nghĩ rằng những người sáng lập đã tạo ra nó chỉ vì mục đích giúp đỡ người khác mà không có ý định kiếm tiền, phải không?

3.3 Cuộc chiến giành phiếu ủng hộ

Nói như vậy, rõ ràng là tất cả mọi người đều đấu tranh cho sự ủng hộ. Và “upvote” ở đây chỉ là một từ đồng nghĩa với “tiếp xúc” và hầu hết các nhà tiếp thị sử dụng Reddit đều nhận thức được điều đó.

Không cần đi sâu vào chi tiết, Reddit không hơn gì một cỗ máy tiếp thị khổng lồ với hàng loạt nhà tiếp thị, nhà PR, chủ doanh nghiệp nhỏ và tin tặc tăng trưởng đang cố gắng xâm nhập hệ thống phòng thủ của Reddit (mà chúng ta sẽ thảo luận bên dưới và nói chung trong suốt Bí mật Reddit) tại bất kỳ thời điểm nào. Đó là nội dung của hướng dẫn Reddit này.

Bởi vì bạn càng nhận được nhiều lượt ủng hộ, bạn càng nhận được nhiều lưu lượng truy cập, bạn càng thu hút được nhiều người vào kênh tiếp thị của mình và càng tạo ra nhiều chuyển đổi và lợi nhuận hơn cho doanh nghiệp của bạn .

Và bằng cách “xuyên thủng hàng phòng thủ của Reddit”, ý tôi là thao túng điểm số bài nộp của bạn. Đó là lý do tại sao có các cơ chế bảo vệ thủ công và tự động. Làm cách nào để sử dụng Reddit để quảng cáo blog của bạn nếu bạn thậm chí không thể gửi liên kết của mình?

3.4 Reddit’s Filter – Thuật toán bạn muốn biết

Có hai loại bảo vệ chống spam trên Reddit – Thủ công và Tự động.

Tuyến phòng thủ thủ công là người kiểm duyệt theo dõi mọi nội dung gửi không đáng tin cậy như những người đang cố gắng trực tiếp quảng cáo sản phẩm hoặc blog của họ ở đó. Bạn muốn quảng cáo? Mua một quảng cáo từ họ. 🙂 Đó có lẽ là cách ngu ngốc nhất để sử dụng Reddit để tăng lưu lượng truy cập, trừ khi bạn có một khoản tiền đáng kể hỗ trợ bạn. Ví dụ: một cách tốt hơn là mua reddit upvotes . Hay thậm chí mua tài khoản reddit ?

Bộ lọc của Reddit là hệ thống bảo vệ tự động xác định xem nội dung bạn gửi có được chấp nhận hay không. Và nó thật tàn bạo. Nếu nội dung gửi của bạn bị bộ lọc spam chặn lại, bạn thậm chí sẽ không thấy điều đó. Sau khi nhấp vào gửi, bạn sẽ thấy bài đăng của mình “Trực tiếp” nhưng trên thực tế, bài đăng đó sẽ không hiển thị cho đến khi được hệ thống chấp thuận. Cách duy nhất để xem liệu liên kết của bạn có thực sự ở đó hay không là đăng xuất và tìm kiếm nội dung bạn gửi trong danh sách của reddit phụ. Nếu không – bạn đang bị hỏng.

Xem Thêm  Cách xem ai đã chia sẻ bài đăng trên Instagram của bạn - instagram làm thế nào để biết ai đã chia sẻ bài đăng của bạn

Tất nhiên, điều này chính xác là do có rất nhiều người cố gắng gian lận hệ thống, giống như bất kỳ trang web xã hội nào khác như Facebook, Twitter và Pinterest. Không tin tôi? Nhập “Mua người theo dõi trên Facebook” trên Google và bạn sẽ thấy những gì tôi đang nói. Reddit cũng không ngoại lệ.

3.5 Những lý do để Bộ lọc bắt được

Khi bạn đăng một liên kết và nó không hiển thị sau vài phút, hai điều có thể đã xảy ra. Đầu tiên – liên kết của bạn bị bộ lọc bắt. Và thứ hai – tài khoản của bạn đã bị cấm. Hay đúng hơn là “shadowbanned”, thông tin khác về here .

Các reddits phụ khác nhau có các quy tắc lọc khác nhau và có các yếu tố khác nhau làm tăng cơ hội lọt vào bộ lọc, bao gồm thiếu tính đa dạng về hành động và nghiệp vụ tài khoản thấp.

Và đây là nơi xuất hiện nghiệp chướng – mọi nhà tiếp thị đều muốn có thể đăng bao nhiêu liên kết tùy thích và ủng hộ càng nhiều càng tốt khi sử dụng Reddit. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận, hành trình của anh ấy sẽ rất ngắn.

3.6 Làm cách nào để sử dụng Reddit mà không bị bộ lọc bắt?

Đây là nơi mà nó trở nên phức tạp. Và hướng dẫn cho người mới bắt đầu trên Reddit chắc chắn không phải là nơi để viết về chủ đề đó, vì vậy hãy giữ điều đó cho các bài viết sau.

Tôi hy vọng bạn thích hướng dẫn reddit nhỏ này! Tôi sẽ kết thúc điều này bằng một bảng chú giải ngắn gọn về các thuật ngữ thường được Redditors sử dụng.

Hãy tiếp tục đọc Bí mật của Reddit để tìm thêm các mẹo về cách lên trang nhất của Reddit!

Bảng chú giải thuật ngữ Reddit 4.0

AMA là gì?

Ask Me Anything, thường được sử dụng trong https://www.reddit.com/ r / iama hoặc https://www.reddit.com/> https://www.reddit.com/ r / AMA

MEME là gì?

ý tưởng, khái niệm hoặc câu cửa miệng lan truyền rất nhanh trên internet.

NSFW là gì?

Không An toàn cho Công việc. Đừng mở những thứ này khi bạn sử dụng Reddit!

SFW là gì?

An toàn cho Công việc 🙂

Reddit Gold là gì?

Một bậc tiền tệ khác, về cơ bản là điểm trả trước để mở khóa các tính năng và tặng reddit. Bạn cũng có thể tặng Reddit Gold cho thành viên khác.

TIL là gì?

Hôm nay tôi đã học – có một sub-reddit thực sự dành riêng cho điều đó.

TL là gì; DR?

Quá lâu, không đọc

OP trong Reddit là gì?

Đây là viết tắt của Original Poster. Thường được sử dụng trong các bình luận để chỉ người đã đăng liên kết.

MIC là gì?

Thêm trong nhận xét

IIRC là gì?

Nếu tôi nhớ lại chính xác

Ủng hộ trong Reddit là gì?

Một cái gì đó bạn muốn khi sử dụng Reddit. Liên kết / nhận xét của bạn càng nhận được nhiều lượt ủng hộ, thì liên kết / nhận xét của bạn càng cao trong thứ hạng trên reddit phụ.

Phản đối trong Reddit là gì?

Ngược lại với ủng hộ – điều mà bạn không muốn cho việc gửi của mình. 🙂

Reddiquette là gì?

Hướng dẫn chung trên Reddit về cách cư xử khi sử dụng, các nguyên tắc và quy tắc. Có thể tìm thấy tại đây .

Karma trong Reddit là gì?

Điểm số của tài khoản – lượt ủng hộ trên các liên kết / nhận xét của bạn làm tăng nghiệp lực của bạn, lượt phản đối làm giảm nó. Có nghiệp lực cao hơn sẽ làm giảm khả năng bạn gửi bài bị bộ lọc của Reddit bắt giữ.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cái này hay cái kia

Bé Học Nói Qua Con Vật – Các Con Vật Cho Bé Nhanh Biết Nói ❤ Nhạc Thiếu Nhi

 • Tác giả: Xuan Mai
 • Ngày đăng: 2018-12-09
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9374 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khám phá thế giới xung quanh đối với bé là sở thích vô tận. Thiên nhiên luôn đem lại cho bé biết bao điều thú vị cần khám phá. Khám phá nhận biết các con vât không chỉ giúp bé phát triển tư duy mà còn giúp bé nhanh biết nói hơn. Hãy cùng Xuan mai khám phá học nói qua các con vật nhé các ban.
  Cảm ơn các bạn đã xem kênh Xuan Mai
  ☆★Xuan Mai YouTube channel☆★: https://bit.ly/33M4C2y

Vì sao phải học cái này, vì sao phải học cái kia? Những điều mà nhà trường không nói

 • Tác giả: tinhte.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1851 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có lẽ trong cuộc đời học sinh, sẽ có lần bạn nghe câu nói “lớn lên ra đường cũng chỉ cần cộng trừ, cần gì học mấy cái đạo hàm, tích phân mà học làm gì”.

Cái này không thì cái kia không

 • Tác giả: www.daitangkinhvietnam.org
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6543 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cái này không thì cái kia không

Cấu trúc vừa vừa trong tiếng anh

 • Tác giả: vaenglish.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2119 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Một trong hai, cái này hay cái kia » Học từ vựng tiếng Anh theo từ » Từ vựng tiếng Anh

 • Tác giả: www.tienganh123.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4725 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài học này chúng ta sẽ cùng học cách sử dụng EITHER nhé.

Đâu là sự khác biệt giữa “cái này và cái kia có gì khác nhau” và “cái này và cái kia khác thế nào” ?

 • Tác giả: hinative.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2513 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đồng nghĩa với cái này và cái kia có gì khác nhau

[Ngữ Pháp N5] Chỉ thị từ これ/それ/あれ/どれ:Cái này, Cái đó, Cái kia, Cái nào?

 • Tác giả: www.tiengnhatdongian.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5124 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngữ pháp N5 これ/それ/あれ Được sử dụng để làm đại diện cho một danh từ (đại từ thay thế) chỉ người, đồ vật. Ngữ Pháp N5 Chỉ thị từ これ/それ/あれ

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social