Tôi yêu Snapchat, nhưng tôi cũng là người đầu tiên thừa nhận thiết kế giao diện người dùng là… kém. Nếu bạn đang sử dụng Snapchat lần đầu tiên và cảm thấy mất hứng thú, thì đây là những điều cơ bản.

Bạn đang xem : cách gửi snapchat

Tôi yêu thích Snapchat, nhưng tôi cũng là người đầu tiên thừa nhận thiết kế giao diện người dùng rất… kém. Nếu bạn đang sử dụng Snapchat lần đầu tiên và cảm thấy mất hứng thú, thì đây là những điều cơ bản.

Cách chụp ảnh hoặc quay video

Khi lần đầu tiên mở Snapchat, bạn sẽ thấy một màn hình giống như thế này.

LIÊN QUAN: Snapchat là gì?

Rõ ràng, nó sẽ không có khuôn mặt của tôi, nhưng màn hình sẽ hiển thị những gì một trong các camera trên điện thoại của bạn đang nhìn. Có rất nhiều điều đang diễn ra ở đây, vì vậy chúng ta hãy lấy mọi thứ theo từng biểu tượng.

 • Nhấn vào biểu tượng máy ảnh ở trên cùng bên phải để hoán đổi giữa máy ảnh trước và máy ảnh sau.
 • Nhấn vào biểu tượng tia chớp ở trên cùng bên trái để bật và tắt đèn flash. Snapchat có thể sử dụng đèn flash của điện thoại để chụp ảnh nhanh bằng máy ảnh thông thường và sẽ chuyển màn hình sang màu vàng sáng cho ảnh chụp nhanh bằng máy ảnh trước.
 • Nhấn vào biểu tượng trò chuyện ở dưới cùng bên trái hoặc vuốt sang trái để chuyển đến màn hình Trò chuyện, nơi bạn sẽ thấy tất cả các Snaps mà bạn bè đã gửi cho bạn và nơi bạn có thể tự gửi tin nhắn.
 • Nhấn vào biểu tượng ba vòng kết nối ở dưới cùng bên phải hoặc vuốt sang phải để chuyển đến màn hình Câu chuyện, nơi bạn có thể xem tất cả Câu chuyện của bạn bè mình.
 • Nhấn vào nhật ký Snapchat ở đầu màn hình hoặc vuốt xuống để chuyển đến màn hình Cài đặt.
 • Nhấn vào vòng tròn nhỏ ở cuối màn hình hoặc vuốt lên để truy cập Kỷ niệm của bạn.

Biểu tượng hình tròn lớn ở giữa, như bạn mong đợi, là cửa chớp. Vì vậy, hãy nói về việc sử dụng nó để chụp nhanh.

Để thực sự chụp một bức ảnh Snap, hãy nhấn vào vòng tròn lớn đó. Bạn cũng có thể nhấn giữ nó để quay video nhanh. Trong khi bạn nhấn và giữ nó, Snapchat sẽ quay video tối đa mười giây.

Cách chỉnh sửa Snap (và thêm Hình dán, Văn bản hoặc Nội dung khác)

Sau khi chụp xong một Snap, bạn sẽ được đưa đến màn hình Chỉnh sửa Snap.

Đây là nơi bạn chỉnh sửa Snap của mình, thêm văn bản và thay đổi thời gian tồn tại của Snap. Một lần nữa, chúng ta hãy biểu tượng từng biểu tượng.

 • Nhấn vào biểu tượng X ở trên cùng bên trái để hủy Snap.
 • Nhấn vào biểu tượng bộ hẹn giờ ở dưới cùng bên trái để thay đổi thời lượng Snap hiển thị với bạn bè của bạn.
 • Nhấn vào biểu tượng tải xuống ở dưới cùng bên trái để lưu Ảnh chụp vào Kỷ niệm của bạn.
 • Nhấn vào biểu tượng có dấu cộng nhỏ ở dưới cùng bên trái để thêm Snap vào Câu chuyện của bạn.
 • Ở trên cùng bên phải, bốn biểu tượng đều điều khiển các cách khác nhau mà bạn có thể tùy chỉnh Snap của mình.
Xem Thêm  Tại sao nó xảy ra và làm thế nào để tránh nó - làm thế nào để bạn bị đưa vào nhà tù facebook

Hãy nói về bốn biểu tượng đó. Nhấn vào biểu tượng bút chì để bắt đầu vẽ bằng bút trên Snap của bạn. Bạn có thể thay đổi màu bạn đang sử dụng bằng thanh trượt và hoàn tác một nét vẽ bằng biểu tượng hoàn tác nhỏ. Nhấn vào nó một lần nữa để quay lại màn hình Chỉnh sửa Snap.

Bạn cũng có thể nhấn vào bất kỳ đâu trên màn hình hoặc biểu tượng T để bắt đầu thêm văn bản. Nhấn lại vào biểu tượng T sẽ chuyển đổi giữa các hiệu ứng văn bản khác nhau.

Nhấn vào biểu tượng ghi chú Post-It để thêm hình dán vào Snaps của bạn. Đây có thể là Biểu tượng cảm xúc hệ thống, Bitmoji, hình dán bạn tự tạo hoặc hình dán tùy chỉnh do Snapchat phát hành.

Nhấn vào biểu tượng chiếc kéo để tạo hình dán của riêng bạn chỉ trong tích tắc. Sử dụng ngón tay của bạn để theo dõi bất kỳ yếu tố nào bạn muốn. Nó sẽ trở thành một hình dán để bạn đặt và sử dụng.

Để di chuyển bất kỳ hình dán hoặc thành phần văn bản nào xung quanh, hãy chạm và giữ vào đó. Sau đó, bạn có thể kéo nó đến bất cứ nơi nào bạn muốn.

Để thay đổi kích thước của hình dán hoặc thành phần văn bản, hãy chụm hai ngón tay lại như thể bạn đang phóng to để phóng to và chụm hai ngón tay lại như thể bạn đang thu nhỏ để thu nhỏ.

Để xóa hình dán, hãy kéo hình dán đó vào biểu tượng thùng rác nhỏ ở trên cùng bên phải.

Bạn có thể đặt bao nhiêu hình dán tùy thích để tùy chỉnh Snaps của mình.

Để thêm bộ lọc vào Snaps của bạn, hãy vuốt sang trái hoặc phải. Bộ lọc bao gồm mọi thứ, từ bộ lọc địa lý cụ thể cho từng vị trí đến lớp phủ thông tin và hiệu ứng màu sắc.

Sau khi bạn chỉnh sửa xong Snap của mình, để gửi Snap, hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên màu xanh lam ở dưới cùng bên phải và bạn sẽ được đưa đến danh sách liên hệ của mình.

Tại đây, bạn có thể chọn người bạn muốn gửi Snap của mình. Những người bạn liên hệ thường xuyên nhất và liên hệ với bạn gần đây nhất sẽ xuất hiện ở đầu danh sách. Nhấn vào tên của một liên hệ để chọn họ.

Để đưa Snap ra thế giới, hãy nhấn vào mũi tên màu xanh lam ở dưới cùng bên phải. Vậy là xong, bạn đã gửi Snap đầu tiên của mình!

Cách gửi tin nhắn bằng Snapchat

Snapchat cũng cho phép bạn gửi tin nhắn văn bản dùng một lần cho bạn bè của mình, mà nó gọi là “Trò chuyện”. Từ màn hình chính, nhấn vào biểu tượng trò chuyện ở dưới cùng bên trái hoặc vuốt sang trái để chuyển đến màn hình Trò chuyện.

Xem Thêm  Các bức ảnh hồ sơ tuyệt vời Tải xuống trên 24Wallpapers - ảnh hồ sơ p

Màn hình Trò chuyện trông như thế này.

Đây là danh sách những người gần đây nhất mà bạn đã liên hệ. Nếu bạn muốn gửi tin nhắn cho một trong số họ, hãy nhấn vào tên của họ. Sau đó, bạn sẽ nhận được màn hình này.

Để gửi tin nhắn, chỉ cần nhập nội dung bạn muốn nói và nhấn Gửi.

Bạn cũng có thể gửi ảnh từ điện thoại của mình thông qua Snapchat Chat. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng hình ảnh và chọn ảnh bạn muốn gửi.

Nhấn vào Chỉnh sửa nếu bạn muốn thêm bộ lọc, văn bản hoặc biểu tượng cảm xúc vào ảnh của mình. Nếu không, hãy nhấn vào các mũi tên màu xanh lam để gửi ảnh.

Để gửi hình dán, hãy nhấn vào biểu tượng biểu tượng cảm xúc ở ngoài cùng bên phải. Bạn có thể gửi tất cả biểu tượng cảm xúc hệ thống, hình dán tùy chỉnh của Snapchat và Bitmoji.

Snapchat cũng hỗ trợ cuộc gọi thoại và video, mặc dù nó không phổ biến lắm. Nhấn vào biểu tượng điện thoại để bắt đầu cuộc gọi thoại và biểu tượng video để bắt đầu cuộc gọi điện video.

Nếu bạn chỉ muốn gửi một Snap thông thường, hãy nhấn vào vòng tròn ở giữa màn hình.

Tin nhắn được gửi qua Trò chuyện Snapchat hơi khác so với Tin nhắn nhanh thông thường. Tin nhắn trò chuyện không có giới hạn thời gian. Sau khi người nhận mở tin nhắn, họ có thể đọc bao lâu tùy ý. Sau khi họ rời khỏi cửa sổ trò chuyện, cửa sổ đó sẽ biến mất trừ khi họ lưu lại.

Nếu bạn hoặc người nhận nhấn và giữ bất kỳ tin nhắn Trò chuyện nào, tin nhắn đó sẽ được lưu vào cuộc trò chuyện. Cả hai người đều có thể xem bất kỳ tin nhắn đã lưu nào để bạn luôn biết rằng ai đó đã lưu tin nhắn. Điều này giúp bạn có thể gửi những thứ như chỉ đường qua Snapchat mà chúng không biến mất trước khi người khác có thể điều hướng chúng.

Người đã lưu ban đầu có thể không lưu tin nhắn bằng cách nhấn giữ vào tin nhắn một lần nữa. Nếu cả hai người đã lưu tin nhắn thì cả hai người sẽ phải hủy lưu tin nhắn đó để nó biến mất.

Giống như với Snaps thông thường, nếu người nhận chụp ảnh màn hình cửa sổ trò chuyện, bạn sẽ nhận được thông báo cho biết. Bạn có thể thấy một vài thông báo trong ảnh chụp màn hình của tôi.

Snapchat còn nhiều điều hơn thế này, nhưng đây là những điều cơ bản để bắt đầu. Thoạt đầu hơi khó hiểu, nhưng khi bạn hiểu rõ, nó sẽ trở thành bản chất thứ hai.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để gửi một snapchat

How To Share A Snap On Snapchat

 • Tác giả: FreewaySocial
 • Ngày đăng: 2020-05-31
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6257 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: In this video I will show you how to share a snap on Snapchat!

  A Snap is a photo or video you send through the app to one or more of your friends.

  Follow these steps and you will figure out how you can send snaps:

  1. Firstly, go to your camera window.
  2. Click on the button in order to make a Snap.
  3. If you want you can add filter, write text, draw something, insert emojis, GIFS and other stickers or attach the URL link.
  4. Once your Snap is ready, tap the Send to button.
  5. Now you need to choose who you want to send the Snap to. For instance, I will choose myself.
  6. Press on the Send button. That’s it!

  I hope this guide was helpful and you were able to share a snap on Snapchat. Don’t forget to like this video and subscribe to our channel!

  👉 Get more Instagram followers here:
  https://freewaysocial.com/buy-instagram-followers

  👉 Get more Facebook page likes here:
  https://freewaysocial.com/buy-facebook-fanpage-likes

  👉 Get more YouTube subscribers here:
  https://freewaysocial.com/buy-youtube-subscribers

  👉 Get more TikTok followers here:
  https://freewaysocial.com/buy-tiktok-followers

  👉 Read our article on how to share a Snap on Snapchat here:
  https://freewaysocial.com/how-to-share-a-snap-on-snapchat

Làm thế nào để gửi email marketing không bị spam

 • Tác giả: bmmdigital.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1971 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để gửi email marketing không bị spam, người dùng không mở email, người dùng xóa email marketing, chia sẻ cách khắc phục bị vào spam mail, junk mail

Hướng dẫn sử dụng Snapchat từ A tới Z

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3193 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dưới đây là những hướng dẫn đầy đủ để bạn sẵn sàng bước chân vào thế giới Snapchat nghịch ngợm và thú vị này.

Làm thế nào để gửi một tệp trên Discord? ▷ ➡️ Ngừng sáng tạo ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1623 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để gửi một tệp trên Discord? ▷ ➡️ Làm thế nào để gửi tệp trên Discord? Ban đầu, ứng dụng Discord dành cho game thủ, nhưng với

Snapchat là gì? Làm sao để giữ an toàn cho con trên Snapchat?

 • Tác giả: cyberpurify.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6578 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: và cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh và video vui vẻ, ngớ ngẩn và gửi chúng cho bạn bè của họ chỉ trong vài giây. Tuy nhiên, cũng giống như bất kì mạng xã hội nào, Snapchat cũng có những mặt trái nhất định. Bài viết bên dưới sẽ giúp bạn hiểu Snapchat là gì, các tính năng của Snapchat và những mặt trái để bạn giữ an toàn cho con khi sử dụng Snapchat.

Quy tắc Snapchat Streak: Làm thế nào để Giữ kết nối thân mật của bạn còn sống

 • Tác giả: noilai.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4616 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách soạn và gửi một email chuyên nghiệp

 • Tác giả: itexpress.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5208 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay việc sử dụng email để trao đổi thông tin trong công việc cũng như trong cuộc sống là rất cần thiết. Làm thế nào để soạn và gửi một email hiệu quả

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  MrBeast kiếm được bao nhiêu trong một năm từ YouTube - mr thú thu nhập trên youtube