Snapchat và Instagram là hai trong số các mạng xã hội phát triển nhanh nhất trên thế giới, nhưng mỗi mạng lại có những điểm mạnh riêng. Sử dụng chúng cùng nhau có thể là một cách hiệu quả để tiếp cận khán giả mới và nâng tầm doanh nghiệp của bạn.

Bạn đang xem : cách kết nối snapchat với instagram

Bạn đang tìm cách khai thác thêm nội dung bạn tạo và tiết kiệm thời gian quý báu khi sử dụng mạng xã hội? Bằng cách ghép nối hai nền tảng xã hội phổ biến, Snapchat và Instagram, bạn có thể tạo nội dung độc đáo để giúp bạn kết nối với khán giả của mình.

Snapchat và Instagram là hai trong số các mạng xã hội phát triển nhanh nhất trên thế giới, nhưng mỗi mạng đều có thế mạnh riêng. Sử dụng chúng cùng nhau có thể là một cách hiệu quả để tiếp cận khán giả mới và nâng tầm doanh nghiệp của bạn.

Quảng cáo

Nó cho phép bạn tận dụng các tính năng độc đáo của Snapchat trong các bài đăng trên Instagram của mình, giúp nội dung của bạn nổi bật giữa đám đông. Nhưng bạn cũng sẽ xây dựng lượng theo dõi của mình trong số những người thích Snapchat và cho những người theo dõi Instagram của bạn biết rằng bạn đang hoạt động trên cả hai. Trong bài đăng này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Snapchat để tạo các bài đăng độc đáo trên Instagram và giúp cả hai khán giả của bạn được giải trí.

Cách bắt đầu với Snapchat

Snapchat và Instagram song hành với nhau như một phần của chiến lược tiếp thị sáng tạo . Nếu bạn đã ở trên Instagram, bạn chắc chắn cũng nên sử dụng Snapchat. Cả hai đều là nền tảng dựa nhiều vào nội dung trực quan và cả hai đều nhắm mục tiêu đến nhân khẩu học tương tự, với 71% người dùng Snapchat dưới 35 tuổi và một con số khổng lồ 90% người dùng Instagram dưới tuổi 35.

Nếu bạn đã ở trên cả hai, bạn có thể chuyển sang phần tiếp theo.

Nếu không, hãy bắt đầu bằng cách tải xuống ứng dụng Snapchat cho iOS hoặc Android và thiết lập thương hiệu của bạn ở đó, tốt nhất là sử dụng cùng tên người dùng bạn có trên Instagram để mọi người có thể dễ dàng tìm thấy bạn. Xin lưu ý rằng hướng dẫn trong bài đăng này dành cho phiên bản iOS của Snapchat và Instagram. Người dùng Android có thể thấy các tính năng hơi khác một chút.

Khi bạn đã thiết lập xong tài khoản của mình, hãy nhấn vào biểu tượng bóng ma ở giữa trên cùng của màn hình Snapchat và chụp ảnh màn hình snapcode hoặc ảnh hồ sơ của bạn. Sau đó, chia sẻ nó trên Instagram. Điều đó sẽ giúp khán giả Instagram kết nối với bạn trên Snapchat và giúp họ sẵn sàng cho các bài đăng theo phong cách mới của bạn.

Quảng cáo

Cách tạo và lưu Snaps cho Instagram

Khi bạn ở trên Snapchat và mọi người bắt đầu thêm bạn, bạn sẽ muốn họ quan tâm và mong chờ các bài đăng trong tương lai bằng cách gửi cho họ ảnh chụp trực tiếp (như tin nhắn riêng tư) hoặc xuất bản câu chuyện (như cập nhật công khai).

Xem Thêm  50 người có ảnh hưởng hàng đầu trên thế giới trên các nền tảng truyền thông xã hội - nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội

Với Snapchat, bạn có thể quay tối đa 10 giây video, điều này hoạt động tốt vì Instagram chỉ cho phép bạn tải lên 15 giây video. Nhưng khi sử dụng Snapchat, bạn sẽ có thể thêm bộ lọc, biểu tượng cảm xúc, văn bản, v.v., vượt xa các tính năng tương đối bảo thủ của Instagram.

Sau khi bạn đã quay được video hoàn hảo cho khán giả Snapchat của mình, hãy nhớ tải video xuống bằng biểu tượng ở dưới cùng bên trái. Thao tác này sẽ lưu nó vào Thư viện ảnh / Thư viện ảnh của bạn.

Lưu ý rằng những ảnh chụp màn hình này chỉ trông mờ vì chúng là ảnh chụp màn hình từ thiết bị di động của video. Bản thân video có chất lượng sắc nét hơn.

Cách tải ảnh chụp nhanh lên Instagram

Một điều cần lưu ý về các bộ lọc, biểu tượng cảm xúc, văn bản, v.v. trong Snapchat là hầu hết các bộ lọc đều hướng tới chế độ dọc. Điều này có nghĩa là những thứ như bộ lọc vị trí (như phong cảnh sa mạc đáng yêu mà bạn sẽ nhận được nếu bạn đang đi du lịch trong khu vực Phoenix) xuất hiện ở trên cùng và dưới cùng của màn hình và gần như bị cắt hoàn toàn bằng cách cắt hình vuông mặc định của Instagram .

Quảng cáo

Ngay cả khi bạn điều chỉnh khung, bạn vẫn không có được chế độ xem đầy đủ. Sử dụng ví dụ ở trên mà chúng tôi đã tải xuống, đây là giao diện của nó khi bạn đưa nó vào Instagram.

Và đây là những gì nó sẽ trông như thế nào khi bạn điều chỉnh việc cắt xén.

Trong khi bạn vẫn không nhận được toàn bộ video mà bạn sẽ làm trong Snapchat, bạn nhận được nhiều bộ lọc Snapchat đặc biệt hơn so với việc cắt hình vuông. Đó là điều cần lưu ý khi bạn thêm bộ lọc, lớp văn bản hoặc đơn giản là khi định vị bản thân cho những khoảnh khắc mà bạn định chia sẻ cụ thể trên Instagram.

Bạn có thể cố gắng quay video Snapchat của mình theo hướng ngang. Nhưng nếu bạn thực sự định chia sẻ video đó trên Snapchat, sẽ có vẻ hơi kỳ lạ đối với những người dùng Snapchat dày dạn khác, những người đã quen với việc chụp ảnh chân dung. Ngoài ra, hầu hết các bộ lọc được tạo ra để sử dụng theo hướng dọc, vì vậy bạn sẽ có một số vị trí bộ lọc khó xử. Tuy nhiên, dải văn bản sẽ hoạt động tốt, cũng như việc sử dụng công cụ vẽ.

Từ thời điểm này, bạn chú thích bài đăng của mình trên Instagram như bình thường, thêm vị trí của bạn nếu có và một số thẻ bắt đầu bằng # hay, và chia sẻ như bình thường. Ngoài ra, hãy nhớ thêm thẻ bắt đầu bằng # #snapchat để mọi người nhận ra rằng đó là một bài đăng trên Snapchat.

Xem Thêm  Bản quyền âm nhạc miễn phí cho TIK TOK (Miễn phí bản quyền) - tiktok âm nhạc miễn phí bản quyền

Việc thêm thẻ bắt đầu bằng # đó không chỉ mở ra đối tượng mới cho bạn mà còn cho mọi người biết rằng họ có thể tìm thấy nhiều nội dung hơn trên Snapchat nữa.

Quảng cáo

Sử dụng sáng tạo cho các bài đăng trên Snapchat cho Instagram

Ngoài các ảnh riêng lẻ, có nhiều cách bạn có thể sử dụng Snapchat để tạo các bài đăng quảng cáo cho Instagram. Bạn có thể thêm bộ lọc bằng cách vuốt sang trái hoặc phải và với video có tùy chọn chuyển động chậm hoặc tua lại. Snapchat cho phép bạn thêm các biểu tượng cảm xúc hoặc nhập văn bản và vẽ qua các bức ảnh chụp nhanh của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng ống kính của Snapchat để thêm một góc nhìn hoàn toàn mới vào ảnh tự chụp trên Instagram của mình. Để tiếp cận ống kính, hãy chạm và giữ màn hình khi máy ảnh hướng về phía bạn.

Nếu ảnh tự chụp phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn, chẳng hạn như nếu bạn đang cố gắng thâm nhập vào thị trường thể dục, hãy để ý những bức ảnh được tài trợ hàng ngày. Ảnh chụp nhanh được tài trợ là các bộ lọc hoặc hoạt ảnh có thương hiệu mà bạn có thể sử dụng miễn phí. Nó có thể giúp bạn bắt kịp các chủ đề thịnh hành như thẻ bắt đầu bằng # # reallyreallyridicentlygoodlooking cho phim Zoolander mới, điều này có thể giúp bạn tăng số người theo dõi của mình . Hoặc bất kỳ doanh nghiệp nào có liên quan đến chó có thể đã nhảy vào ống kính chụp ảnh tự sướng Snapchat dành cho chó mà biến bất kỳ dog into Dug from Up .

Crossposting Beyond Instagram

Crossposting không nhất thiết phải kết thúc ở Instagram. Bạn có thể tải xuống các câu chuyện Snapchat đầy đủ của mình vào cuối mỗi ngày và đảm bảo rằng chúng sống tiếp bằng cách tải chúng lên Facebook, YouTube, Pinterest và các mạng khác, nếu bạn muốn.

Mục tiêu là khai thác tối đa nội dung của bạn có thể. Thêm vào đó, nó sẽ cho phép bạn tiếp tục tăng lượng người xem Snapchat của mình. Ở mọi nơi mà bạn chia sẻ nội dung Snapchat của mình, bạn có thể bao gồm tên người dùng Snapchat của mình hoặc URL Snapchat mới mà mọi người có thể nhấp vào để thêm bạn làm kết nối – giả sử họ đang sử dụng thiết bị di động và đã cài đặt ứng dụng Snapchat.

Về bản chất, bằng cách sử dụng nội dung từ mạng này sang mạng khác, bạn có thể tạo nội dung độc đáo trong khi đảm bảo rằng những người thích ở trên mạng này hơn mạng khác vẫn nghe thấy ý kiến ​​của bạn. Điều đó sẽ đảm bảo rằng thương hiệu của bạn sẽ luôn nằm trong tâm trí của mọi người. Và với Snapchat, đặc biệt, bạn sẽ quan tâm đến họ theo những cách độc đáo và sáng tạo.

Quảng cáo

Bạn đã hoặc dự định sử dụng Snapchat để nâng cao chiến lược đăng bài trên Instagram của mình chưa? Nếu vậy, hãy chia sẻ mẹo độc đáo của bạn trong phần bình luận!

Xem Thêm  Cách xóa tất cả ảnh trên Instagram của bạn - cách xóa ảnh trên instagram


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách kết nối snapchat với instagram

How to Share Instagram Post on Snapchat (2021)

 • Tác giả: Digital Unraveled
 • Ngày đăng: 2021-04-20
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9072 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: In this video you will learn how to share Instagram post on Snapchat in 2021.

  👇 Consider subscribing if this helped you out: https://www.youtube.com/channel/UC101jjIv-tkdPmAc4dJozvQ?sub_confirmation=1

  ► Join The Discord Community: https://discord.gg/CGHMv7TuxE

  Try Amazon Prime FREE For 30 Days (Affiliate Link)
  ➡️➡️ http://prime.digitalunraveled.com

  Thanks for watching my how to video today. On this channel, I am focused on instructional videos and basic tutorials so that you can use social media and technology with ease.

  DISCLAIMER: Links included in this description might be affiliate links. If you purchase a product or service with the links that I provide I may receive a small commission. There is no additional charge to you! Thank you for supporting my channel so I can continue to provide you with free content each day!

  As an Amazon Associate I earn from qualifying purchases.

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3407 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Ứng dụng Snapchat – Ứng dụng mạng xã hội snapchat

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2553 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải miễn phí ứng dụng Snapchat – Mạng xã hội snapchat trên Android, iOS. Hướng dẫn cách sử dụng, mẹo thủ thuật liên quan. Tải ngay!

HƯỚNG DẪN CÁCH NGẮT KẾT NỐI GIỮA FANPAGE FACEBOOK VÀ INSTAGRAM VỚI TÀI KHOẢN

 • Tác giả: livestream.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4739 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để ngắt kết nối tài khoản Facebook với Instagram, các bạn có thể sử dụng 2 cách khác nhau, thực hiện trên chính ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn.

Snapchat, Instagram và Apple

 • Tác giả: special.vietnamplus.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8508 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chương tiếp theo trong hành trình của Snapchat bắt đầu khi công ty mẹ Snap Inc. mở đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) giúp định giá công ty lên đến hơn 33 tỷ USD. Tuy nhiên, thành công vẫn chưa hoàn toàn chắc chắn: công ty Snap có trụ sở…

Cách thêm liên kết vào Snapchat Snaps của bạn / làm thế nào để

 • Tác giả: vi.phhsnews.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6592 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với tính năng Story mới của Instagram chứng tỏ sự phổ biến, Snapchat đang phải cạnh tranh gay gắt. Gần đây, họ đã thêm một loạt các tính năng mới, nếu chỉ, dường như, để làm cho các nhà phát triển của Instagram lãng phí thời gian sao chép chúng. Một trong những tính năng mới này là khả năng chia sẻ liên kết thông qua Snaps của bạn. Đây là cách sử dụng nó.

Làm thế nào để tìm ai đó trên Snapchat mà không cần tên người dùng và số điện thoại?

 • Tác giả: startadvice.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2132 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social