Tìm hiểu cách sử dụng TikTok, từ thiết lập tài khoản và điều hướng nền tảng đến sử dụng các tính năng chỉnh sửa phổ biến nhất của ứng dụng.

Bạn đang xem : cách sử dụng các tính năng của tiktok

Tìm hiểu cách sử dụng TikTok, từ thiết lập tài khoản và điều hướng nền tảng đến sử dụng chỉnh sửa phổ biến nhất của ứng dụng các tính năng.

Được rồi, nó chính thức: bạn không thể bỏ qua TikTok nữa.

Đây là nền tảng truyền thông xã hội được sử dụng nhiều thứ bảy trên thế giới, với 689 triệu người dùng hoạt động toàn cầu và nó đã được tải xuống hơn 2 tỷ lần < / span>. Đây không phải là mốt – nó là một hiện tượng trên mạng xã hội. Và đã đến lúc lên tàu (và cuối cùng tìm hiểu xem Charli D’Amelio là ai trên trái đất).

Nếu bạn chưa quen với nền tảng chia sẻ video, chúng tôi sẽ giúp bạn. (Chúng tôi cổ điển!)

Đọc tiếp mọi thứ bạn cần biết về cách bắt đầu với TikTok và trau dồi kỹ năng chỉnh sửa video của bạn.

Phần thưởng: Nhận miễn phí Danh sách kiểm tra sự phát triển TikTok từ người sáng tạo TikTok nổi tiếng Tiffy Chen, chỉ cho bạn cách đạt được 1,6 triệu người theo dõi chỉ với 3 đèn studio và iMovie.

TikTok là gì?

TikTok là một nền tảng dành cho video di động dạng ngắn . Người dùng có thể tạo video dài từ 5 giây đến 3 phút và sử dụng thư viện nhạc khổng lồ cùng các hiệu ứng vui nhộn để nhanh chóng chỉnh sửa các bộ phim kỹ thuật số có kích thước vừa phải.

Nhưng ngoài thú vị là quay và chỉnh sửa video nhanh chóng từ điện thoại của bạn, điều khiến nhiều người không thể cưỡng lại được TikTok là việc khám phá nội dung thông qua thuật toán được tinh chỉnh của TikTok.


Video động tác nhảy của Trang TikTok For You

Trang TikTok’s For You (màn hình chính của ứng dụng) cung cấp luồng video vô tận từ những người dùng khác, đồng thời ngày càng thông minh hơn về những gì bạn thích theo thời gian. (Thậm chí có thể quá thông minh, khi một số người dùng băn khoăn .) Đây giống như một đài truyền hình được cá nhân hóa phục vụ cho cả lợi ích của bạn và khoảng thời gian thu ngắn sự chú ý của chúng tôi!

Khả năng nắm giữ đáng kinh ngạc của TikTok trên thị trường Gen Z đã biến nó thành một cường quốc tiếp thị. Bài hát lan truyền mạnh mẽ (xin chào, Doja Cat !). Những ngôi sao được sinh ra (hãy gửi lời chúc mừng đến Addison Rae , người đã biến sự nghiệp nhảy TikTok thành vai chính trong He’s All That). Các xu hướng lan nhanh như cháy rừng (hãy nhớ khi bạn không thể tìm thấy feta để cứu mạng mình?).

Câu chuyện ngắn: đây là cơ hội tuyệt vời để các thương hiệu tham gia và tạo dựng một số tiếng vang nghiêm túc.

Điều quan trọng cần lưu ý là âm nhạc và khiêu vũ là trung tâm của hệ sinh thái TikTok – ứng dụng được sinh ra từ sự hợp nhất giữa ByteDance và Mysical.ly .

Điều quan trọng cần lưu ý là ứng dụng đã phải đối mặt với nhiều tranh cãi, nhờ vào quyền riêng tư cấp cao và các mối quan tâm về bảo mật.

Nhưng rõ ràng, những vấn đề này đã không ngăn cản hàng triệu người dùng trên toàn thế giới chấp nhận ứng dụng. Đây cũng là cách bạn có thể tham gia cuộc vui.

Cách thiết lập tài khoản TikTok

1. Tải xuống ứng dụng TikTok từ iOS App Store hoặc Google Play.


Bản xem trước cửa hàng ứng dụng TikTok

2. Mở ứng dụng.

3. Đi tới Tôi .


đăng ký tài khoản

4. Chọn một phương pháp để đăng ký.


chọn phương thức đăng ký

Bạn đã làm được! Bây giờ bạn là một TikTok-er! Không đổi lại!

Cách tạo TikTok

Tất nhiên, tài khoản TikTok chỉ là một bước trong hành trình hướng tới sự thống trị hoàn toàn trên mạng xã hội. Bạn cũng phải tạo ra một số nội dung. May mắn thay, điều đó thật dễ dàng và thú vị.

1. Khi bạn đã thiết lập xong tài khoản của mình, hãy nhấn vào biểu tượng + ở cuối màn hình để vào Chế độ tạo.

2. Trước khi bắt đầu quay, bạn sẽ có thể chọn trước nhiều yếu tố chỉnh sửa khác nhau để áp dụng cho video clip của mình từ menu ở bên phải màn hình. Lật máy ảnh mặt trước của bạn, điều chỉnh tốc độ, áp dụng một ống kính làm đẹp mềm mại, thử với các bộ lọc khác nhau, thiết lập hẹn giờ hoặc bật hoặc tắt đèn flash.


Chế độ chân dung TikTok Chó ngao Pháp

3. Ở đầu màn hình, nhấn vào Thêm âm thanh để chuẩn bị các đoạn âm thanh và nhạc.


thêm âm thanh trên TikTok

4. Sẵn sàng ghi âm? Nhấn và giữ nút màu đỏ ở giữa dưới cùng để quay video hoặc nhấn vào nút đó một lần để chụp ảnh. Ngoài ra, hãy nhấn vào Tải lên ở bên phải của nút ghi và xem thư viện máy ảnh của bạn để tải ảnh hoặc video lên từ đó.


nhấn giữ nút màu đỏ để quay video

5. Nếu bạn muốn thêm nhiều video hoặc ảnh vào trình tự, hãy thực hiện lại các bước từ 2 đến 4.

6. Khi bạn đã tạo tất cả “cảnh” của mình, hãy nhấn vào biểu tượng dấu kiểm.

7. Sau đó, bạn sẽ có cơ hội chỉnh sửa thêm, thêm văn bản, hình dán, bộ lọc bổ sung, thuyết minh và hơn thế nữa.


thêm bộ lọc hình dán văn bản hoặc thuyết minh

8. Khi bạn hài lòng với video của mình, hãy nhấp vào Tiếp theo để thêm chú thích hoặc thẻ bắt đầu bằng #, gắn thẻ bạn bè, thêm URL hoặc bật hoặc tắt các tùy chọn bảo mật khác nhau.

Xem Thêm  Sáu điều bạn chưa biết về tính năng nhắn tin trực tiếp trên Twitter - twitter có nhắn tin không


mô tả video và thêm chú thích, thẻ bắt đầu bằng #, v.v.

9. Đăng bằng cách nhấn vào Đăng !

Lên lịch TikTok

Nếu không muốn đăng ngay, bạn có thể sử dụng Hootsuite để lên lịch cho TikTok của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai . (Công cụ lập lịch gốc của TikTok chỉ cho phép người dùng lên lịch cho TikTok trước 10 ngày.)

Để tạo và lên lịch TikTok bằng Hootsuite, hãy làm theo các bước sau:

 1. Quay video của bạn và chỉnh sửa (thêm âm thanh và hiệu ứng) trong ứng dụng TikTok.

 2. Khi bạn chỉnh sửa xong video của mình, hãy nhấn vào

  Tiếp theo

  ở góc dưới cùng bên phải của màn hình. Sau đó, chọn

  Tùy chọn khác

  và nhấn vào

  Lưu vào thiết bị

  .

 3. Trong Hootsuite, hãy nhấn vào biểu tượng

  Tạo

  ở phía trên cùng của trình đơn bên trái để mở Trình soạn nhạc.

 4. Chọn tài khoản bạn muốn xuất bản TikTok của mình.

 5. Tải TikTok bạn đã lưu vào thiết bị của mình.

 6. Thêm chú thích. Bạn có thể thêm biểu tượng cảm xúc và thẻ bắt đầu bằng #, đồng thời gắn thẻ các tài khoản khác trong chú thích của mình.


 7. Điều chỉnh cài đặt bổ sung. Bạn có thể bật hoặc tắt nhận xét, Stitches và Duets cho từng bài đăng riêng lẻ của mình.

  Lưu ý

  : Cài đặt bảo mật TikTok hiện có (thiết lập trong Ứng dụng TikTok) sẽ ghi đè những ứng dụng này.

 8. Xem trước bài đăng của bạn và nhấp vào

  Đăng ngay bây giờ

  để xuất bản ngay hoặc…

 9. … nhấp vào

  Lên lịch sau

  để đăng TikTok của bạn vào một thời điểm khác. Bạn có thể chọn ngày xuất bản theo cách thủ công hoặc chọn từ ba

  thời điểm tốt nhất tùy chỉnh được đề xuất để đăng để đạt được mức độ tương tác tối đa

  .

Và thế là xong! TikToks của bạn sẽ hiển thị trong Planner, cùng với tất cả các bài đăng trên mạng xã hội đã lên lịch khác của bạn.

Quy trình này hoạt động cả trên máy tính để bàn và ứng dụng Hootsuite dành cho thiết bị di động.


Phát triển tốt hơn trên TikTok – với Hootsuite.

Truy cập các chương trình đào tạo truyền thông xã hội hàng tuần, độc quyền do các chuyên gia TikTok tổ chức ngay sau khi bạn đăng ký, với các mẹo nội bộ về cách:

 • Tăng lượng người theo dõi của bạn
 • Thu hút sự tham gia nhiều hơn
 • Truy cập trang Dành cho bạn
 • Và hơn thế nữa!

Cách sử dụng hiệu ứng TikTok

Hiệu ứng chỉnh sửa của TikTok là một phần rất lớn tạo nên sức hấp dẫn của ứng dụng. Với các bộ lọc, hiệu ứng và yếu tố đồ họa được tích hợp sẵn, thật đơn giản để sáng tác một kiệt tác (cụ thể là: một kiệt tác lấy bối cảnh một bài hát của Megan Thee Stallion trong đó bạn có ngọn lửa bắn ra mắt mình).

1. Nhấn vào biểu tượng + để bắt đầu tạo video của bạn.

2. Nhấn vào trình đơn Hiệu ứng ở bên trái của nút ghi.

3. Cuộn sang phải để khám phá các danh mục hiệu ứng phụ khác nhau, từ “Động vật” đến “Vui nhộn”. Nhấn vào bất kỳ hiệu ứng nào để xem trước hình ảnh của chúng trên máy ảnh.


happy patty Effects

4. Trong phần “Màn hình xanh”, bạn sẽ tìm thấy nhiều cách khác nhau để xếp video của mình lên trên nền giả. Hãy thử nghiệm! Bạn sẽ thấy một dãy ảnh và video từ thư viện ảnh của mình trên đầu các hiệu ứng tại đây. Nhấn vào bất kỳ ảnh hoặc video nào bạn muốn phủ lên màn hình màu xanh lục và xem điều kỳ diệu (ờ, công nghệ) xảy ra.


màn hình xanh của người với các tòa nhà trong nền

5. Khi bạn đã tìm thấy hiệu ứng mà mình muốn thử, hãy nhấn ra khỏi menu hiệu ứng và sử dụng nút quay để chụp cảnh của bạn.

Khi bạn đã hoàn thành công việc chỉnh sửa, hãy xem tổng hợp các ý tưởng video sáng tạo của chúng tôi để nhận được nguồn cảm hứng dồi dào.

Bạn không chắc chắn nên bắt đầu từ đâu trong hành trình chỉnh sửa của mình? Bắt đầu với việc thành thạo các tính năng chỉnh sửa video phổ biến này.

Công cụ màn hình xanh

Đưa bạn đến mọi nơi trên thế giới với hiệu ứng màn hình xanh.

Chỉ cần nhấn vào nút Hiệu ứng ở bên trái của nút ghi và tìm tab “màn hình xanh”. Có nhiều phong cách khác nhau, nhưng tất cả đều tạo nên một video mới về bạn trước nền giả.

Mẹo hay : quay video về chính bạn, sau đó sử dụng video đó làm phông nền màn hình xanh để bạn có thể tương tác với bản sao kỹ thuật số của mình!

TikTok song ca

Công cụ song ca TikTok cho phép bạn chia sẻ màn hình chia đôi với nội dung của người dùng khác để hát theo, nhảy theo… hoặc trở nên ngốc nghếch một chút.

Để song ca với một video, hãy nhấn vào nút chia sẻ ở phía bên phải của video và nhấn vào Song ca . Lưu ý rằng người dùng cần phải chọn tham gia điều này, vì vậy bạn có thể không thể song ca với mọi video bạn tìm thấy.

Thêm văn bản

Thật hiếm khi tìm thấy một video TikTok mà không có văn bản trên đó. Chỉ cần thêm những từ ngữ thông thái của bạn hoặc phụ đề chi tiết vào màn hình chỉnh sửa cuối cùng.

Nếu bạn muốn thêm văn bản xuất hiện và biến mất theo nhịp, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua đây trong hướng dẫn của chúng tôi về 10 Thủ thuật TikTok hàng đầu .

Xuất hiện, biến mất hoặc biến đổi

Không cần đến các động tác chỉnh sửa công nghệ cao để thực hiện trò ảo thuật TikTok phổ biến này: chỉ cần quay các clip bắt đầu từ đoạn cuối cùng dừng lại… cho dù đó là sẵn sàng trong tích tắc, với lòng bàn tay che ống kính hay hoàn toàn với bạn ra khỏi khung hình của máy ảnh.

Nhân bản

TikTok luôn giới thiệu các hiệu ứng, bộ lọc và tính năng mới, vì vậy, các thủ thuật chỉnh sửa thịnh hành đang thay đổi hàng ngày… chẳng hạn như hiệu ứng ảnh sao chép này xuất hiện ở khắp mọi nơi. Hãy chú ý đến tab Khám phá để nắm rõ những nội dung đang thịnh hành.


hiệu ứng ảnh sao chép

Cách điều hướng TikTok

Khi bạn lần đầu tiên đăng nhập vào TikTok và bị tấn công bởi chó trong bồn tắm bạn trai khủng từ mọi góc độ, bạn có thể cảm thấy choáng ngợp. Nhưng năm biểu tượng ở cuối màn hình của bạn ở đó để cung cấp một số cấu trúc và sự thoải mái cho trải nghiệm – vâng, có một phương pháp dẫn đến sự điên rồ của TikTok.

Từ trái sang phải, chúng là:

Trang chủ

Nhấn vào biểu tượng này ở phía dưới bên trái màn hình và bạn sẽ thấy mình đang xem một luồng nội dung TikTok từ những người dùng khác.

Trong tab Dành cho bạn , bạn sẽ được cung cấp nội dung mới trên toàn ứng dụng mà thuật toán TikTok cho rằng bạn có thể thích.

Bạn muốn xem bạn bè của mình đang làm gì? Vuốt qua tab Đang theo dõi (ở đầu màn hình) để xem luồng nội dung chỉ từ những người bạn theo dõi.

Các tab dành cho bạn và đang theo dõi trên TikTok

Khám phá

Trang này sẽ chia sẻ các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành mà bạn có thể khám phá, nhưng đây cũng là nơi bạn có thể tìm kiếm nội dung, người dùng, bài hát hoặc thẻ bắt đầu bằng # cụ thể.


Thẻ bắt đầu bằng # xu hướng Ngày lao động

Tạo (nút dấu cộng)

Nhấn vào đây để truy cập màn hình ghi và tạo TikTok! Cuộn lại để xem các mẹo hay về cách phần này hoạt động hoặc tìm hiểu 10 Thủ thuật TikTok dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi.


tạo TikTok

Hộp thư đến

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy thông báo về những người theo dõi mới, lượt thích, nhận xét, lượt đề cập và hơn thế nữa. Nhấn vào menu Tất cả hoạt động ở trên cùng để lọc theo loại thông báo cụ thể.


Tất cả hoạt động trong hộp thư đến

Tôi

Biểu tượng Tôi dẫn đến tiểu sử của bạn. Bạn có thể nhấn vào nút Chỉnh sửa hồ sơ để thực hiện thay đổi hoặc nhấn vào ba dấu chấm ở trên cùng bên phải để truy cập menu cài đặt và quyền riêng tư của TikTok.


tùy chọn chỉnh sửa hồ sơ

Cách thay đổi tên người dùng TikTok của bạn

Tên người dùng của bạn sẽ giúp người dùng TikTok dễ dàng tìm thấy bạn trên nền tảng. Vì vậy, một nguyên tắc chung là: giữ cho nó đơn giản (ví dụ: sử dụng tên thương hiệu của bạn làm tên người dùng của bạn) và tránh thay đổi tên người dùng nếu bạn không có lý do chính đáng để làm như vậy.

Nhưng nếu bạn cần thay đổi tên người dùng của mình, quá trình này rất đơn giản:

 1. Chuyển đến tab Hồ sơ
 2. Nhấn vào Chỉnh sửa hồ sơ
 3. Nhập tên người dùng mới của bạn và lưu các thay đổi.


Ảnh chụp màn hình thay đổi tên người dùng TikTok

Bạn chỉ có thể thay đổi tên người dùng TikTok của mình 30 ngày một lần, vì vậy hãy nhớ kiểm tra chính tả trước khi nhấn Lưu .

Lưu ý rằng việc thay đổi tên người dùng cũng sẽ thay đổi URL hồ sơ của bạn.

Cách tìm bạn trên TikTok

Một cách để tìm bạn bè của bạn trên TikTok là kết nối hồ sơ của bạn với danh sách liên hệ hoặc tài khoản Facebook của bạn.

 1. Chuyển đến tab Tôi (góc dưới cùng bên phải).
 2. Nhấn vào biểu tượng dấu người và dấu cộng ở góc trên cùng bên trái.
 3. Chọn mời bạn bè trực tiếp, kết nối với danh sách liên hệ trên điện thoại của bạn hoặc kết nối với danh sách bạn bè trên Facebook của bạn.
 4. Để tắt tính năng đồng bộ hóa danh bạ, bạn luôn có thể quay lại cài đặt quyền riêng tư của điện thoại và tắt quyền truy cập danh bạ cho TikTok.


tìm bạn bè bằng cách kết nối hồ sơ với danh sách liên hệ hoặc tài khoản Facebook

Một cách khác để tìm bạn bè là tìm kiếm tên người dùng của họ. Chuyển đến tab Khám phá (biểu tượng thứ hai từ dưới cùng bên phải) và nhập tên của họ.

Một tùy chọn khác: quét TikCode của bạn bè bạn. Đây là mã QR duy nhất được tích hợp ngay trong hồ sơ của người dùng. Quét một người bằng điện thoại của bạn và bạn sẽ được đưa đến hồ sơ của họ trên màn hình của bạn… không cần nhấn hoặc nhập khó chịu.

Cách tương tác với những người dùng khác trên TikTok

Tương tác với những người dùng khác không chỉ khiến TikTok trở thành một nơi thú vị hơn (bạn biết đấy, đưa “mạng xã hội” vào mạng xã hội) mà còn là một phần quan trọng của bất kỳ chiến lược tiếp thị TikTok thành công nào .

Trên mỗi video, bạn sẽ tìm thấy menu biểu tượng ở phía bên phải cho phép bạn tham gia và tương tác với các TikTok-ers khác. Sử dụng ‘em!

 • Nhấn vào biểu tượng hồ sơ để truy cập hồ sơ của người dùng. (Và nếu ngón tay của bạn đủ khéo léo, hãy nhấn vào dấu cộng nhỏ để theo dõi người sáng tạo.)
 • Nhấn vào biểu tượng trái tim để thích một video. (Điều này mang đến cho người sáng tạo điểm nhấn và cho TikTok biết bạn muốn xem thêm nội dung nào!)
 • Nhấn vào biểu tượng bong bóng thoại để để lại nhận xét hoặc đọc nhận xét.
 • Nhấn vào biểu tượng mũi tên để chia sẻ video với bạn bè, lưu video đó, sử dụng hiệu ứng tương tự trên video của riêng bạn hoặc song ca hoặc ghép video lại thành video mới của riêng bạn.
 • Nhấn vào biểu tượng ghi hình quay để xem bài hát nào đang được sử dụng trong video và khám phá các TikTok khác sử dụng cùng một clip.


Video TikTok bầu cử Jagmeet Singh

Tất nhiên, đây chỉ là bề nổi của tất cả những gì TikTok có thể làm được.

Nếu bạn đã sẵn sàng đưa chiến lược TikTok của thương hiệu mình lên một tầm cao mới, chúng tôi có các hướng dẫn chuyên sâu hơn giải quyết mọi thứ từ phân tích TikTok đến các chiến lược để kiếm tiền trên nền tảng . Tìm hiểu toàn bộ thư viện tài nguyên TikTok của chúng tôi tại đây… và sau đó hâm nóng giọng hát của bạn vì chúng tôi chỉ khao khát được song ca .

Tăng sự hiện diện TikTok của bạn cùng với các kênh xã hội khác của bạn bằng Hootsuite. Từ một trang tổng quan, bạn có thể lên lịch và xuất bản các bài đăng vào những thời điểm thích hợp nhất, thu hút khán giả và đo lường hiệu suất. Dùng thử miễn phí ngay hôm nay.

Bắt đầu

Phát triển trên TikTok nhanh hơn với Hootsuite

Lên lịch đăng bài, học hỏi từ số liệu phân tích và trả lời nhận xét ở cùng một nơi.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách sử dụng các tính năng của tiktok

10 mẹo sử dụng hữu ích trên Samsung Galaxy J4+

alt

 • Tác giả: ĐAM MÊ CÔNG NGHỆ
 • Ngày đăng: 2018-10-29
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9160 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Link sản phẩm GalaxyJ4+ tại Cellphones: https://cellphones.com.vn/samsung-galaxy-j4-plus-chinh-hang.html?utm_source=pr&utm_medium=DMCN&utm_campaign=/samsung-galaxy-j4-plus-chinh-hang.html-3

  Nếu thấy clip hay các bạn đừng ngần ngại hãy bấm LIKE và nhớ SUBSCRIBE kênh Youtube của mình, BẤM CHUÔNG để không bỏ lỡ bất kì video nào nhé ✌

  ❇️Giao lưu với ĐMCN TEAM trên mạng xã hội:

  ✌️ Reviewer BÉO : https://www.facebook.com/BEO.Reviewer

  🌺MC Thúy Vy : https://www.facebook.com/pim.nguyen.798

  ✌️ Editor Minh Đức : https://www.facebook.com/minhducproanhyeu1998

  ❇️Các kênh Social của ĐMCN TEAM:

  Fanpage: https://www.facebook.com/dmcnteam

  Group: https://goo.gl/MNcrhq

  ❇️Liên hệ hợp tác về nội dung:

  🏥 Email: namn3383@gmail.com
  🏥 SĐT: 0976 939 626

  ** Đam mê công nghệ là kênh công nghệ của các bạn yêu thích, đam mê về các sản phẩm smartphone, tablet, smartwatch và mọi thứ khác miễn là sản phẩm công nghệ trong cuộc sống chúng ta. Với mục đích chia sẻ, đem lại thông tin hữu ích cho người xem, rất mong được sự ủng hộ của các bạn.
  ——————-
  © Bản quyền thuộc về ĐMCN & METUB Network – KHÔNG ĐƯỢC REUP
  © Copyright by ĐMCN & METUB NETWORK ☞ Do not Reup
  ©2018 published by ĐMCN TEAM under license

TikTok thêm tính năng thương mại điện tử tại Indonesia

 • Tác giả: startup.vnexpress.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8960 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TikTok Shop là mô hình giải trí kết hợp thông tin thương mại với các lựa chọn thanh toán như ví điện tử, chuyển khoản… cho người dùng. – Startup VnExpress

13 cách kiếm tiền trên Tiktok đơn giản, dễ làm

 • Tác giả: adflex.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1346 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Những tính năng trên Tik Tok được sử dụng nhiều nhất

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7014 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: cac tinh nang tren tik tok duoc su dung nhieu, những tính năng trên Tik Tok được sử dụng nhiều nhất

12 Thống kê TikTok quan trọng mà các nhà tiếp thị cần biết

 • Tác giả: phanmemmarketing.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4728 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang băn khoăn có nên thêm TikTok vào chiến dịch tiếp thị truyền thông xã hội ? 12 Thống kê TikTok quan trọng sẽ giúp bạn đưa ra câu trả lời.

8 lý do tại sao bạn nên đầu tư vào TikTok Marketing

 • Tác giả: seothongminh.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6187 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TikTok Marketing ngày càng thu hút sự quan tâm của các nhà tiếp thị, phản ánh xu hướng truyền thông xã hội cho sự sáng tạo và cộng tác giữa các khán giả.

7 tính năng an toàn người dùng cần biết khi sử dụng TikTok

 • Tác giả: newsroom.tiktok.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5348 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tại TikTok, chúng tôi hiểu rằng các nhà sáng tạo luôn đầu tư và đặt tâm huyết vào từng video. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực để xây dựng một môi trường sáng tạo an toàn và toàn diện cho người dùng. Tro

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Đăng trên Instagram từ máy tính để bàn: Mọi thứ bạn cần biết - làm thế nào để đăng từ máy tính instagram