Chúng tôi hướng dẫn bạn cách thực hiện tìm kiếm hình ảnh ngược trên Pinterest. Chúng tôi cũng giúp bạn tạo tìm kiếm trực quan cho các mục đã ghim của bạn.

Bạn đang xem : tìm kiếm sở thích theo ảnh

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện tìm kiếm ảnh ngược trên Pinterest. Chúng tôi cũng giúp bạn tạo tìm kiếm trực quan cho các mục được ghim của bạn để giúp người dùng hiểu nội dung của bạn nói về điều gì. Nó đơn giản, dễ sử dụng và thực sự hữu ích nếu bạn đang muốn tìm nội dung tương tự hoặc cố gắng bán một sản phẩm.

Tìm kiếm hình ảnh trên Pinterest là gì?

Pinterest cung cấp hai cách để thực hiện tìm kiếm hình ảnh. Hình ảnh Pinterest Tìm kiếm trực quan và Tìm kiếm Hình ảnh Đảo ngược Pinterest. Phương pháp đầu tiên được sử dụng cả trong máy tính để bàn và ứng dụng di động. Nó được sử dụng để tìm các hình ảnh tương tự trực quan dựa trên các ghim và phương pháp khác cho phép bạn chụp ảnh và tìm các ghim có chứa các hình ảnh tương tự.

Tìm kiếm trực quan trên Pinterest

Trong Pinterest Tìm kiếm trực quan , khi bạn tải nguồn cấp dữ liệu trang chủ, Pinterest sẽ bắt đầu lấp đầy hình ảnh dựa trên hành vi trước đây của bạn. Nhấp vào bất kỳ hình ảnh nào trong số này sẽ cho phép bạn tìm kiếm các hình ảnh tương tự.

Khi nhấp vào biểu tượng kính lúp tại góc dưới cùng bên phải của hình ảnh, bạn sẽ được hiển thị với các điểm mục tiêu trên hình ảnh. Các điểm mục tiêu này nằm trên các đối tượng được phát hiện trong ảnh. Các điểm mục tiêu này có thể được kéo đến bất kỳ đâu trong ảnh. Trong khi kéo, các từ khóa và hình ảnh liên quan được cập nhật nhanh chóng. Đây thực sự là một tính năng hữu ích để biết những từ khóa nào Pinterest liên kết đến nội dung của bạn.

Lấy ví dụ ở trên. Tôi kéo khu vực để chỉ mục tiêu đối tượng đó trên bàn làm việc. Ngay sau khi tôi kéo và cắt nó, tôi nhận được những hình ảnh tương tự về máy quét ảnh.

Pinterest cũng rất giỏi trong việc phát hiện nội dung của hình ảnh. Như bạn có thể thấy từ hình ảnh bên dưới, nó có khả năng phát hiện hình ảnh có chứa gạch phòng tắm. Nó cũng đưa ra một số từ khóa được sử dụng để mô tả những hình ảnh tương tự. Những từ khóa này có thể cung cấp cho bạn ý tưởng về những gì cần sử dụng để phân loại mã pin của bạn tốt hơn.

Xem Thêm  Có bao nhiêu Youtuber có 10 triệu người đăng ký - youtuber trẻ nhất với 10 triệu người đăng ký

Ảnh chụp màn hình kết quả của công cụ tìm kiếm trực quan Pinterest.

Làm thế nào nó hoạt động?

Đây là từng bước về cách thực hiện tìm kiếm hình ảnh trực quan trên Pinterest:

 • Nhấp hoặc nhấn (đối với di động) trên ghim sẽ hiển thị một kính lúp nhỏ ở góc dưới cùng bên phải của hình ảnh .
 • Kéo các góc của vùng đã chọn cho đến khi bạn đã đánh dấu phần bạn muốn được tìm kiếm.
 • Khi bạn di chuyển vùng lựa chọn, kết quả trong tìm kiếm trực quan sẽ thay đổi tương ứng . Đối với ứng dụng dành cho thiết bị di động, kết quả sẽ ở bên dưới và bạn cần phải vuốt lên. Đối với máy tính để bàn, kết quả sẽ được hiển thị ở phía bên phải của hình ảnh.

Tìm kiếm hình ảnh ngược trên Pinterest (Trên Ứng dụng Di động)

Một tính năng thú vị được tìm thấy trong ứng dụng Pinterest dành cho thiết bị di động là ngược lại công cụ tìm kiếm hình ảnh. Khi tải ứng dụng, bạn sẽ tìm thấy biểu tượng tìm kiếm ở cuối nguồn cấp dữ liệu của mình. Nhấn vào biểu tượng tìm kiếm sẽ hiển thị cho bạn một hộp văn bản và nút máy ảnh.

Sau khi nhấn vào nút máy ảnh, bạn sẽ có cơ hội chụp ảnh thứ mà bạn nhìn thấy. Ngay lập tức hình ảnh bạn chụp được so sánh với hàng triệu hình ảnh khác trong cơ sở dữ liệu của nó. Kết quả nhanh chóng và hầu hết thời gian đều được hiển thị.

Đây là một ví dụ về một bức tranh tôi có trong phòng khách của tôi. Nó ngay lập tức tìm thấy những bức tranh tương tự như bức tranh mà tôi có. Nó cũng hoạt động tuyệt vời trong việc phát hiện các chi tiết trong các đối tượng. Lý tưởng khi bạn muốn xem nếu bạn tìm thấy các mặt hàng tương tự để mua trực tuyến. Hãy xem ví dụ này, trong đó tôi chụp ảnh một bộ đèn mà tôi nhìn thấy trong một cửa hàng:

Trong theo ý muốn của tôi, tôi ngay lập tức có các liên kết khác nhau để mua các loại đèn tương tự ở đâu và so sánh.

Xem Thêm  Thay đổi quy tắc giới hạn văn bản quảng cáo trên Facebook: Điều bạn nên biết - giới hạn văn bản quảng cáo facebook

Nó hoạt động như thế nào?

Đây là một bước- từng bước về cách thực hiện tìm kiếm hình ảnh ngược trên Pinterest:

 • Tìm ứng dụng Pinterest
 • Nhấn vào lớp phóng đại < / strong> ở cuối nguồn cấp dữ liệu của bạn (nút thứ hai từ bên trái)
 • Nhấn vào nút camera
 • Cấp quyền cho Pinterest để chụp ảnh bằng máy ảnh của bạn

 • Nhấn vào biểu tượng chụp để chụp ảnh (Bạn cũng có thể chọn ảnh từ thư viện)
 • Vuốt lên để xem kết quả

Phần thưởng: Mẹo Tải hình ảnh lên lên Pinterest để tiếp cận tốt hơn trong Tìm kiếm trực quan

Tạo hình ảnh sản phẩm

Như tôi đã đề cập trước đó, công cụ tìm kiếm hình ảnh trên Pinterest có thể có lợi khi bán sản phẩm. Để cung cấp cho người dùng nội dung phù hợp trong Công cụ tìm kiếm trực quan, điều quan trọng là tải lên hai loại hình ảnh:

 1. Hình ảnh sản phẩm cận cảnh – Cung cấp hình ảnh phóng to giới thiệu rõ ràng sản phẩm của bạn. Khi người dùng di chuột qua sản phẩm trong hình ảnh, Pinterest sẽ tải thêm thông tin về sản phẩm cụ thể.
 2. Hình ảnh sản phẩm phong cách sống – loại hình ảnh này cho phép người dùng hình dung sản phẩm trong môi trường khác. Ví dụ: mua gạch sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn nếu họ có thể nhìn thấy nó trong bối cảnh phòng tắm hoặc nhà bếp.

Vị trí của Biểu trưng thương hiệu

Hãy thử để tránh đặt logo của bạn ở góc dưới cùng bên phải của hình ảnh. Công cụ Tìm kiếm Trực quan rất có thể sẽ che đi biểu tượng và điều này làm mất đi cơ hội của bạn trong việc tạo nhận thức cho thương hiệu của mình. Tốt nhất hãy đặt nó ở dưới cùng bên trái hoặc ở giữa .

Phân tích cách bạn đang được phân loại

Một chiến lược tốt là kiểm tra các chân hiện tại của bạn và phân tích cách Pinterest phân loại chúng thành từ khóa. Hãy tự hỏi bản thân xem đây có phải là những từ khóa và hình ảnh bạn mong đợi khi Pinterest cố gắng đối sánh nội dung của bạn hay không.

Người viết nội dung kỳ cựu tập trung vào Công nghệ và SEO. < / p>


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tìm kiếm pinterest bằng ảnh

Hướng dẫn sử dụng Pinterest tìm kiếm hình ảnh trên điện thoại

alt

 • Tác giả: Quang duong minh
 • Ngày đăng: 2017-09-24
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8985 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách sử dụng App Pinterest trên iphone để tìm hình ảnh , ý tưởng cho trang trí, sự kiện, làm đẹp …

Thủ thuật tìm kiếm bằng hình ảnh trên Pinterest ĐẸP, CHẤT LƯỢNG

 • Tác giả: 24hstore.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5215 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với một kho tàng ảnh online khổng lồ đã biến Pinterest trở thành công cụ tìm kiếm ảnh đẹp, chất lượng cao đối với các bạn trẻ có gu thẩm mỹ hoặc người làm content.

Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên Pinterest đơn giản nhất

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8024 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên Pinterest dễ thực hiện nhất với hướng dẫn chi tiết cụ thể. Tìm kiếm bằng hình trên Pinterest. Xem ngay!

Cách Tìm Kiếm Bằng Hình Ảnh Trên Pinterest Có Gì Mới? Pinterest Là Gì

 • Tác giả: oimlya.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4745 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ghim trên Pinterest không đơn giản như viết tiêu đề và tải ảnh lên – hoặc ít nhất là không nên nếu bạn muốn tối đa hóa nỗ lực của mình, Để giúp mọi người tìm thấy bạn và các ghim của bạn, bạn nên thực hiện một số nghiên cứu từ khóa

✓ Ứng dụng tìm kiếm đồ vật qua hình ảnh tốt nhất: Google, Pinterest

 • Tác giả: thuthuat.tip.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2996 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Thủ thuật tìm kiếm bằng hình ảnh trên Pinterest ĐẸP, CHẤT LƯỢNG | Hướng dẫn kỹ thuật

 • Tác giả: bongdahoaphat.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5175 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Pinterest là một mạng xã hội hình ảnh chất lượng cao. Pinterest ngày càng được nhiều người quan tâm và sử dụng bởi sự đa dạng, ưu việt từ việc tìm kiếm hình ảnh video sống động. Vì sự tiện dụng đó của Pinterest, 24hStore sẽ giới thiệu đến bạn công

Pin on Cách Live stream youtube trên máy tính PC

 • Tác giả: www.pinterest.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4419 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: This Pin was discovered by LE DUC. Discover (and save!) your own Pins on Pinterest.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Facebook Messenger: Mọi thứ bạn cần biết! - nhắn tin nó hoạt động như thế nào