Mọi người đã trở nên phụ thuộc nhiều hơn vào điện thoại thông minh của họ để đáp ứng nhu cầu duyệt web của họ. Do đó, các trang web ngày càng xây dựng hai phiên bản riêng biệt: phiên bản dành cho thiết bị di động và phiên bản dành cho máy tính để bàn. Facebook chỉ là một ví dụ. Trang web trên điện thoại di động có hai

Bạn đang xem: facebook full desktop site

Mọi người ngày càng phụ thuộc nhiều hơn vào điện thoại thông minh để đáp ứng nhu cầu duyệt web của họ. Do đó, các trang web ngày càng xây dựng hai phiên bản riêng biệt: phiên bản dành cho thiết bị di động và phiên bản dành cho máy tính để bàn. Facebook chỉ là một ví dụ. Trang web dành cho thiết bị di động có hai loại tùy thuộc vào mã của trang web, bao gồm thông thường và nhẹ. Các phiên bản trang web dành cho thiết bị di động nhẹ thường trình bày nội dung chính. Tuy nhiên, chúng thiếu chức năng phù hợp hơn với môi trường toàn màn hình, chẳng hạn như điều hướng menu, vị trí liên kết, tùy chọn và các phần tử trang khác. Các trang web ngày càng sử dụng thiết kế web đáp ứng hoặc thích ứng, chẳng hạn như Facebook, để tự thay đổi và sửa đổi để phù hợp với màn hình có hình dạng hoặc kích thước bất kỳ trong khi vẫn hiển thị nội dung theo bố cục hợp lý.

Tuy nhiên, các trang web dành cho thiết bị di động như Facebook thường không đạt yêu cầu theo cách này hay cách khác. Cụ thể hơn, Facebook ẩn một số chức năng nhất định, hạn chế những gì người dùng di động có thể nhìn thấy hoặc làm trong khi duyệt trang web. Mặc dù chiến lược này được thực hiện để duy trì khả năng sử dụng và chạy trơn tru hơn trên các nền tảng di động, nhưng nó thường có thể khiến người dùng mất năng lượng khi họ đang tìm kiếm các khả năng hoặc tùy chọn cụ thể trên Facebook. Rốt cuộc, có thể khó chịu khi cố gắng truy cập một trang web cụ thể cho một tính năng cụ thể (chẳng hạn như chế độ tối) và không nhận được tùy chọn khi ở phiên bản di động của trang web.

Mặc dù các ứng dụng Facebook đang bật Về mặt lý thuyết, iOS và Android có hầu hết các tính năng giống như phiên bản dành cho máy tính để bàn, điều hướng cũng khác và nhiều ứng dụng đưa bạn đến phiên bản di động của trang web thay vì ứng dụng. Không có gì bí mật khi ứng dụng Facebook tiêu tốn rất nhiều thời lượng pin và bộ nhớ trên điện thoại của bạn. Xét cho cùng, trang web dành cho thiết bị di động có thể là cách nhanh hơn hoặc dễ dàng hơn để truy cập nguồn cấp dữ liệu xã hội của bạn khi đang di chuyển.

Rất tiếc, trang web trình duyệt dành cho thiết bị di động của Facebook hạn chế hơn ứng dụng về khả năng. Facebook sẽ không cho phép bạn sử dụng Messenger trên trình duyệt di động. Thay vào đó, nó sẽ yêu cầu bạn cài đặt ứng dụng Messenger. Việc thay đổi cài đặt hoặc ẩn bài đăng khỏi nguồn cấp tin tức của bạn có thể làm tình trạng trầm trọng thêm.

Xem Thêm  Cách thực hiện: tìm nơi mua sản phẩm trên Pinterest - bạn có thể mua những thứ trên pinterest không

< p> Nếu bạn đã chán với những hạn chế khi sử dụng trang Facebook dành cho thiết bị di động hoặc cần thay đổi một cài đặt mà bạn không thể thay đổi từ chế độ xem trên thiết bị di động, thì bạn là người may mắn. Cả Android và iOS đều cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các phiên bản dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn của Facebook chỉ với một tùy chọn duy nhất.

Hãy chia nhỏ những gì bạn cần làm để truy cập phiên bản Facebook dành cho máy tính để bàn đầy đủ ngay từ iPhone hoặc thiết bị Android của bạn.

Các trình duyệt trên thiết bị di động hỗ trợ Facebook Desktop

Kể từ Ngày 1 tháng 5 năm 2022, các trình duyệt chính như Chrome và hầu hết các nhánh của Chromium như Edge và Opera đều hỗ trợ Facebook Desktop. Tuy nhiên, Firefox, Safari và các trình duyệt chính khác, không phải Chromium có xu hướng không hoạt động ngay cả khi chúng cung cấp tùy chọn Chế độ xem trên màn hình. Khi chúng tôi thử nghiệm Firefox, nó liên tục truy cập vào trang web Facebook dành cho thiết bị di động với “Chế độ xem trên máy tính để bàn” được bật và URL đã thay đổi.

Chrome dành cho Máy tính để bàn của Facebook

 1. Nhập “ www.facebook.com ” vào thanh địa chỉ, nhấn vào“ phím mũi tên phải ”(phím Enter) trên bàn phím ảo, sau đó đăng nhập Facebook nếu cần.
 2. Nhấn vào “dấu chấm lửng dọc” (ba dấu chấm dọc) ở góc trên bên phải để mở menu trình duyệt.
 3. Chọn “ Trang web trên máy tính để bàn ” từ các tùy chọn của trình đơn. Trang Facebook sẽ thay đổi nhưng vẫn chưa hoàn toàn thay đổi.
 4. Nhấn vào “thanh địa chỉ”, sau đó nhấn vào “biểu tượng bút chì” bên dưới để chỉnh sửa URL.
 5. Thay đổi “m.facebook.com” thành “facebook.com”, sau đó nhấn vào “phím mũi tên phải” (phím Enter) trên bàn phím ảo.
 6. Trang Facebook hiện đã xuất hiện ở chế độ máy tính để bàn.

Opera dành cho Facebook Desktop

 1. Khởi chạy “ Trình duyệt di động Opera ” và đăng nhập vào tài khoản Opera của bạn nếu muốn. Thao tác này sẽ đồng bộ hóa cài đặt trình duyệt, dấu trang, mật khẩu, v.v.
 2. Nhập “www.facebook.com” vào thanh địa chỉ, sau đó nhấn vào “phím mũi tên phải” (phím Enter) trên bàn phím ảo .
 3. Chạm vào “dấu chấm lửng dọc” ở phần trên cùng bên phải, sau đó chọn “Trang web trên máy tính để bàn”. Thanh trượt sẽ di chuyển sang phải và chuyển sang màu xanh lam. Bạn luôn có thể kiểm tra để đảm bảo rằng nó đang bật.
 4. Nhấn vào “thanh địa chỉ” và thay đổi URL từ “m.facebook.com” thành “facebook.com”, sau đó nhấn “mũi tên phải key ”(phím Enter) trên bàn phím ảo để tải trang web dành cho Máy tính để bàn.
 5. Facebook sẽ xuất hiện với tất cả vẻ đẹp rực rỡ với tất cả các tính năng từ phiên bản máy tính để bàn.

Microsoft Edge dành cho Máy tính để bàn Facebook

 1. Khởi chạy “Trình duyệt di động Edge” và đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn nếu muốn. Hành động này đồng bộ hóa tất cả dữ liệu trình duyệt của bạn, bao gồm mật khẩu, lịch sử, dấu trang, v.v.
 2. Nhập “facebook.com” vào thanh địa chỉ, sau đó nhấn “phải phím mũi tên ” (phím Enter) trên bàn phím ảo.
 3. Nhấn vào “ dấu chấm lửng ngang ” ở dưới cùng để mở menu trình duyệt Edge.
 4. Cuộn lên từ dưới cùng để hiển thị tất cả các tùy chọn menu. Chọn “Xem trang web trên máy tính để bàn” từ danh sách.
 5. Đăng nhập vào Facebook nếu chưa hoàn tất. Bạn không cần phải thay đổi URL từ m.facebook.com thành facebook.com nhưng hãy làm như vậy nếu cần.
 6. Giờ đây, Microsoft Edge sẽ hiển thị trang Facebook Desktop.

< p> Nếu bạn chưa đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình trên trình duyệt di động đã chọn hoặc đã đăng xuất, nó sẽ yêu cầu bạn nhập chi tiết đăng nhập. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ vẫn nhận được phiên bản web di động hoặc ứng dụng Facebook trừ khi bạn thay đổi URL trước. Đừng lo; bạn đã không làm bất cứ điều gì sai. Chỉ cần điều chỉnh URL nếu cần bằng cách xóa “m.” trong URL. Bạn cũng phải đảm bảo rằng “tùy chọn máy tính để bàn” được bật trong trình duyệt để thủ thuật này hoạt động.

Như được thử nghiệm vào ngày 1 tháng 5 năm 2022, việc thêm “/home.php” vào cuối URL không hoạt động lâu hơn khi đánh dấu trang để sử dụng trong tương lai. Bạn luôn phải bật “tùy chọn máy tính để bàn” và thay đổi URL mỗi khi bạn muốn tải phiên bản Facebook Máy tính để bàn. Không có cách nào để vượt qua nó như trước đây.

Ngoài ra, miễn là bạn duyệt Facebook trên tab cụ thể đó, nó sẽ ở chế độ máy tính để bàn. Tuy nhiên, đôi khi, bạn có thể quay lại một trang và trang đó sẽ trở lại phiên bản dành cho thiết bị di động. Khi được thử nghiệm trên Edge, phần lớn nút quay lại vẫn ở chế độ màn hình vì chúng tôi nhấp vào nhiều liên kết khác nhau.

*** >

Mặc dù các phương pháp trên hữu ích và đủ dễ dàng để thực hiện, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là Facebook sẽ cố gắng hướng bạn trở lại sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động của họ trong một số tình huống nhất định. Nếu bạn tải lại trang chủ hoặc cố gắng sử dụng các cài đặt cụ thể, Facebook sẽ đẩy bạn trở lại trang web dành cho thiết bị di động. Nếu điều này xảy ra, bạn luôn có thể sử dụng các phương pháp trên để tải lại phiên bản dành cho máy tính để bàn mà không gặp quá nhiều vấn đề.

Cuối cùng, trong khi thử nghiệm các phương pháp trên trên Android, đôi khi chúng tôi gặp sự cố khi yêu cầu trang web dành cho máy tính để bàn thông qua thay vào đó, tất cả các trình duyệt đều trả về phiên bản dành cho máy tính bảng, có cùng chức năng với phiên bản dành cho thiết bị di động nhưng được thu nhỏ. Nếu điều này xảy ra, trang đang yêu cầu phiên bản dành cho máy tính để bàn của “m.facebook.com”, phiên bản này sẽ chuyển hướng đến phiên bản Facebook dành cho thiết bị di động bất kể bạn đang sử dụng thiết bị nào. Chỉ cần nhập lại “www.facebook.com” vào trình duyệt của bạn với hộp “Yêu cầu trang web trên máy tính để bàn” vẫn được chọn và bạn nên tải màn hình truyền thống.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề trang web đầy đủ trên máy tính để bàn của facebook

How To Open Facebook Desktop Version On iPhone /iPAD 2021 [SOLVED]

 • Tác giả: Windowslovers
 • Ngày đăng: 2021-06-15
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4561 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: UPDATED WORKING TRICK To Open Facebook Desktop On iPhone 2021.

  📗Video Brief📗
  If you are wondering how to open Facebook desktop on iPhone, or full version facebook desktop version website on your iPhone, this is the guide for you.

  The best way to open Facebook full site is to use the Opera browser.
  Its free to download and can be used for your iPad too
  🔗Useful Links🔗
  Windowslovers.com Full Article – https://windowslovers.com/facebook-desktop-version-site-on-iphone-android/

  💌Let’s Get Social 💌

  📘Wlovers Facebook Page ▶ https://www.facebook.com/windowsloversHQ
  🐦Guy Behind These Guides▶https://twitter.com/prajwalkarkihq
  📚Awesome Guides Here ▶https://windowslovers.com

  facebook iphonetips windowslovers

Facebook

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9087 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

TOP 9 trang web làm ảnh bìa Facebook đẹp, ấn tượng, độc đáo

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6225 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết tổng hợp TOP 9 trang web, phần mềm ghép ảnh làm ảnh bìa Facebook online đẹp, ấn tượng, độc đáo trên máy tính Windows, MacOS được nhiều người sử dụng hiện nay

Top 10 các trình duyệt web tốt nhất 2022

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6944 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lần cuối bạn thử một trình duyệt mới khi nào? Hãy đọc bài viết này và chọn cho mình một trình duyệt web ưng ý nhất nhé!

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7237 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách tạo web bán hàng trên Facebook đơn giản, nhanh chóng

 • Tác giả: web4s.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8476 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Web4s chia sẻ bạn cách tạo web bán hàng trên Facebook nhanh chóng qua 5 bước đơn giản để mở rộng kinh doanh Online trên facebook. Click xem thêm!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách sử dụng Quà tặng Instagram để tăng lượng theo dõi của bạn - xổ số trên instagram hoạt động như thế nào