Không thể phát video hoặc thoại trên Facebook Messenger? Được rồi! Hướng dẫn này có thể giúp bạn dễ dàng thoát khỏi rắc rối – 5 cách để khắc phục sự cố không phát video hoặc giọng nói trên Facebook Messenger sẽ được hiển thị ở đây.

Bạn đang xem : tin nhắn thoại trên messenger không hoạt động

Trên Facebook Messenger, người dùng không chỉ có thể gửi / nhận tin nhắn văn bản mà còn có thể gửi / nhận giọng nói tin nhắn hoặc video. Không nghi ngờ gì nữa, đây là một tính năng hữu ích cho người dùng – họ có thể gửi tin nhắn nhanh hơn và chia sẻ một số video thú vị hoặc hữu ích trên iPhone hoặc thiết bị Android với những người khác.

Tuy nhiên, hiện tại nó không phải là một tính năng hoàn hảo vì nhiều người dùng đã gặp phải vấn đề tương tự là video / giọng nói trên Facebook Messenger không phát được trong khi sử dụng tính năng này. Sau đó, để thoát khỏi rắc rối này, người dùng bắt đầu tìm một số cách để sửa lỗi Facebook Messenger video hoặc giọng nói không phát được. Nếu bạn là một trong những người dùng này, bạn có thể ngừng tìm kiếm ngay bây giờ vì bài viết này có thể cung cấp cho bạn hướng dẫn đầy đủ và cung cấp cho bạn tất cả các phương pháp khả thi.

Điều chỉnh âm lượng trên thiết bị của bạn

Mọi người đều biết rằng chúng ta chỉ có thể nghe âm thanh từ điện thoại di động khi đã bật âm lượng. Vì vậy, khi gặp phải trường hợp như vậy, việc đầu tiên bạn có thể làm là kiểm tra và điều chỉnh cài đặt âm lượng trên điện thoại iPhone / Android của mình. Và nếu bạn thấy rằng mình vô tình tắt tiếng điện thoại, bạn cần phải bật tiếng điện thoại để có thể nghe thấy âm thanh.

1. Đối với người dùng iPhone , họ có thể vào kiểm tra xem công tắc Đổ chuông / Im lặng đã được bật chưa. Nếu nút chuyển hiển thị màu cam, điều đó có nghĩa là điện thoại của bạn đang ở chế độ im lặng, vì vậy bạn cần chuyển nút để bật chế độ Đổ chuông. Và ở đây, nếu bạn không muốn sử dụng nút Đổ chuông / Im lặng, bạn có thể điều chỉnh bằng AssistiveTouch:

– Nhấn vào “Cài đặt” trên iPhone của bạn và sau đó chọn “Chung” trong phần này.

– Sau đó, bạn cần nhấp vào tùy chọn “Trợ năng” rồi cuộn xuống để tìm “AssistiveTouch” và kích hoạt nó.

– Bây giờ bạn có thể thấy rằng một nút nhỏ được hiển thị trên Màn hình chính. Bạn có thể nhấp vào nó và sau đó chọn tùy chọn “Thiết bị”. Sau đó, bạn có thể nhấn vào “Bật âm thanh” trên màn hình để bật âm thanh iPhone của mình.

Xem Thêm  Cách xóa một ảnh khỏi nhiều ảnh trên Instagram: Giải pháp tốt nhất năm 2022 - xóa một ảnh trên bài đăng trên instagram

2. Đối với người dùng Android , họ có thể điều chỉnh âm lượng bằng cách nhấn nút âm lượng hoặc trượt trực tiếp thanh trượt âm lượng.

Khởi động lại điện thoại di động

Như chúng ta đã biết, khởi động lại điện thoại di động có thể giải quyết một số sự cố nhỏ của điện thoại, vì vậy tại đây, bạn cũng có thể thử khởi động lại Android / iPhone của mình để khắc phục sự cố video / thoại trên Facebook Messenger không phát được. Thao tác phổ biến và đơn giản này có thể giúp tắt các chương trình nền không tương thích cũng như làm mới thiết bị của bạn. Và thông thường, cách khởi động lại điện thoại di động cũng tương tự như vậy – bạn chỉ cần giữ nút Nguồn cho đến khi thanh trượt hiển thị và sau đó trượt để tắt nguồn. Sau đó, bạn nên nhấn và giữ nút Nguồn một lần nữa để bật lại điện thoại. Sau khi khởi động lại, bạn có thể phát video trên Facebook Messenger của mình để kiểm tra xem nó có hoạt động ngay bây giờ hay không.

Bạn cũng có thể đọc:

Cách chuyển Tin nhắn Văn bản từ Android sang Máy tính?

Làm cách nào để chuyển Danh bạ từ Android sang Máy tính?

Xóa bộ nhớ đệm & amp; Dữ liệu của Facebook Messenger (Chỉ dành cho điện thoại Android)

Khi một ứng dụng không được xóa thường xuyên, ứng dụng đó sẽ không thể chạy trơn tru – bộ nhớ đệm và dữ liệu vô ích trong đó sẽ ngăn ứng dụng hoạt động. Có nghĩa là, xóa bộ nhớ đệm và dữ liệu trên Facebook Messenger cũng là một cách tốt để giải quyết vấn đề video hoặc giọng nói không phát. Và để xóa bộ nhớ đệm và dữ liệu trên Facebook Messenger, bạn có thể:

– Chạm vào biểu tượng “Cài đặt” trên Màn hình chính, sau đó chọn “Ứng dụng” hoặc “Quản lý ứng dụng” trong phần này.

– Bây giờ bạn có thể thấy danh sách các ứng dụng được hiển thị trên màn hình. Tại đây, bạn có thể cuộn xuống trang để tìm hiểu và nhấp vào Ứng dụng “Facebook Messenger”.

– Sau đó, bạn sẽ vào trang Thông tin ứng dụng của Facebook Messenger. Trên trang này, bạn chỉ cần nhấn vào “Xóa dữ liệu” và “Xóa bộ nhớ cache” để xóa ứng dụng và làm cho ứng dụng hoạt động bình thường.

Lưu ý: Phương pháp này chỉ thích hợp với điện thoại Android, vì vậy bạn cần thử và sử dụng các phương tiện khác trong hướng dẫn này nếu bạn là người dùng iPhone.

Cài đặt lại / Cập nhật Facebook Messenger

Bạn cũng nên chú ý đến bản cập nhật Facebook Messenger vì phiên bản ứng dụng kém hơn sẽ có một số lỗi và phiên bản mới có thể sửa các lỗi này một cách bình thường. Vì vậy, ở đây, để giải quyết vấn đề, bạn có thể thử nâng cấp trực tiếp Facebook Messenger trong Google Play Store hoặc App Store hoặc cố gắng cài đặt lại ứng dụng.

Xem Thêm  [Update] Cách săn hàng 1 k trên Shopee freeship | Săn deal chất lượng | cách săn shopee 1k

1. Nếu đang sử dụng điện thoại Android , bạn có thể:

– Trước hết, bạn cần gỡ cài đặt Facebook Messenger bằng cách nhấn vào tùy chọn “Cài đặt” & gt; “Ứng dụng / Quản lý ứng dụng” & gt; “Facebook Messenger” & gt; “Gỡ cài đặt”.

– Sau khi xóa ứng dụng khỏi thiết bị, bạn có thể truy cập Cửa hàng Google Play để tải xuống và cài đặt Facebook Messenger mới nhất trên điện thoại của mình.

– Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, bạn có thể khởi chạy ứng dụng, sau đó xem các video hoặc giọng nói trên đó.

2. Nếu bạn đang sử dụng iPhone , bạn nên:

– Tìm Facebook Messenger trên màn hình, sau đó nhấn và giữ biểu tượng cho đến khi dấu “X” xuất hiện.

– Sau đó, bạn có thể nhấn vào biểu tượng “X” để xóa ứng dụng khỏi iPhone của mình.

– Sau đó, bạn có thể truy cập App Store để tải xuống Facebook Messenger mới nhất và cài đặt nó đúng cách trên iPhone của mình.

Kiểm tra xem có vấn đề về phần cứng hay không

Có thể sự cố khiến video hoặc giọng nói trên Facebook Messenger không phát được không phải do lỗi phần mềm mà do vấn đề phần cứng. Ví dụ: loa trên điện thoại của bạn có thể bị hỏng hoặc micrô có thể bị lỗi. Điều này sẽ khó giải quyết vì bạn không thể tự mình sửa chữa. Ngược lại, bạn phải gửi máy đến trung tâm bảo dưỡng đáng tin cậy để nhờ một số chuyên gia giúp đỡ.

Tại đây, để đảm bảo sự cố có phải do lỗi phần cứng hay không, bạn có thể phát nhạc hoặc video trên các ứng dụng khác để xem chúng có hoạt động bình thường hay không. Nếu chúng cũng không phát được, thì chắc chắn là có một số vấn đề phần cứng trên điện thoại của bạn và bạn cần gửi thiết bị đến cửa hàng sửa chữa để được khắc phục.

Các bài viết có liên quan:

Làm cách nào để chuyển Video từ Android sang Mac?

Cách sao lưu tin nhắn văn bản trên Android?


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tin nhắn thoại trên messenger không hoạt động

Sửa Lỗi Messenger Không Bật Được Ghi Âm

 • Tác giả: LaDinh Technical
 • Ngày đăng: 2022-01-04
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5348 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vài ngày gần đây, nhiều điện thoại không thể bật được thu âm trên bong bóng chát messenger. Khi vào trong ứng dụng messenger thì lại bật được thu âm. Cùng xem video cách sửa lỗi messenger không bật thu âm được này, để biết cách xử lý lỗi điện thoại không bật thu âm được trên messenger nhé.
  ——————–
  Link tải bản Messenger fix lỗi: https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1G8gjNPXFbFfmko0MIq7F4ZXQkIFCg3zp?fbclid=IwAR3LMNKVeCiBrpKy3LQpwN_MsI-8dsW_2iVK41HCqJnHzCgyGC2evFLyfOU
  —————-
  Đăng Ký kênh ủng hộ mình tại:
  https://www.youtube.com/c/LaDinhTechnical
  ———————————-
  Xem thêm các video HỮU ÍCH khác:
  – Video Mới Nhất:
  https://www.youtube.com/c/LaDinhTechnical/videos
  ———————————
  © Bản quyền thuộc về LaDinh Technical
  © Copyright by LaDinh Technical ☞ Do not Reup
  ———————————
  LaDinhTechnical fixloimessenger sualoimessenger messengerloi
Xem Thêm  Các tập chương trình truyền hình miễn phí hay nhất trên YouTube - chương trình hay nhất trên youtube miễn phí

lỗi không thể gửi tin nhắn trên messenger

 • Tác giả: phebinhvanhoc.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3200 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Messenger hiện được xem là bộ công cụ trò chuyện và tương tác phổ biến và tiện ích nhất hiện nay. Ngoài việc gửi những tin nhắn văn bản thông thường,

Messenger không gửi được tin nhắn? Dưới đây là các cách khắc phục hiệu quả

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5906 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có nhiều nguyên nhân khiến Messenger không gửi được tin nhắn. Trong trường hợp bạn đang gặp sự cố với trình nhắn tin này, thì dưới đây là những giải pháp để khắc phục.

Nguyên nhân và cách khắc phục cực hiệu quả

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5604 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tại sao tin nhắn trên messenger bị mất và cách khắc phục lỗi: Messenger tự nhiên mất tin nhắn, xem tin nhắn Messenger bị ẩn, kiểm tra kết nối mạng, khôi phục lại tin nhắn,…

4 cách sửa lỗi Messenger không hoạt động trên Android

 • Tác giả: www.24h.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5786 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Messenger là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất hiện nay, cho phép chúng ta trò chuyện với bạn bè, gửi hình ảnh, video, vị trí, file ghi âm, tài liệu… chỉ với vài thao

Tại sao Messenger không gọi được & Cách khắc phục

 • Tác giả: top1congngheso.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6520 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook là một nền tảng mạng xã hội trực tuyến có lượng người dùng lớn nhất hiện nay trên toàn cầu. Và một trong những cách thức mà mọi người có thể nhắn

Messenger Online Nhưng Không Nhận Được Tin Nhắn [Giải Pháp]

 • Tác giả: tinhhoatunhien.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4980 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Messenger online nhưng không nhận được tin nhắn? Đây có phải là sự cố đang làm bạn bực bội? Xem ngay giải pháp sau để khắc phục.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social