Để tải hình ảnh chất lượng cao lên Instagram, bạn cần một quy trình đơn giản và một vài công cụ để đảm bảo bạn không làm mất các pixel quý giá.

Bạn đang xem : thêm ảnh vào bài đăng trên instagram

Hình ảnh thế này: bạn đặt cả trái tim và tâm hồn vào việc tạo ra một bức ảnh hoặc hình ảnh tuyệt đẹp cho nguồn cấp dữ liệu của mình.

Tuy nhiên, khi bạn tải nội dung hình ảnh của mình lên mạng xã hội, bạn đã gặp phải rào cản.

Nội dung bạn đã tạo, thu thập và sắp xếp rất cẩn thận trông thật tệ hại.

Có thể toàn bộ định dạng không đúng, chất lượng bị tắt hoặc hình ảnh của bạn bị mờ hoặc có nhiều pixel.

Đó là một mớ hỗn độn nóng bỏng.

Và nếu bạn cần chất lượng hình ảnh của mình vượt trội (ví dụ: bạn là nhiếp ảnh gia hoặc nhà quay phim), thì điều quan trọng là bạn phải hiểu cách tải hình ảnh chất lượng cao lên Instagram.

Vì vậy, thay vì làm mất các pixel quý giá, đây là cách bạn có thể tải những bức ảnh chất lượng tuyệt vời lên Instagram và tránh mất nhiều giờ làm việc chăm chỉ.

Chất lượng hình ảnh Instagram giảm xuống

Cơ sở người dùng rộng lớn này liên tục tải lên, xem và tương tác với nội dung. Đây là một tin tuyệt vời cho các doanh nghiệp muốn sử dụng nền tảng này như một kênh tiếp thị. Nhưng Instagram không thể xử lý lượng dữ liệu khổng lồ như vậy mỗi ngày bằng cách tải lên hình ảnh ở định dạng độ phân giải cao ban đầu của chúng. Đơn giản là nền tảng sẽ không thể hoạt động – hoặc nó sẽ rất chậm và dễ gặp sự cố!

Vì vậy, nếu hình ảnh được tải lên ở định dạng không chính xác, ngay cả khi chúng có độ phân giải siêu cao, thuật toán của Instagram sẽ tự động nén chúng. Đó là giải pháp hoàn hảo, phải không? Chà, không… không phải lúc nào.

Nếu bạn không biết cách tải hình ảnh chất lượng cao lên Instagram, thì tính năng nén hình ảnh tự động này có thể biến đổi hình ảnh chất lượng cao của bạn, nén chúng đến mức trông mờ, bị pixel, mất màu và thậm chí khó nhận ra! Nếu bạn tiếp tục tải lên những hình ảnh có chất lượng kém, mức độ tương tác của bạn sẽ giảm mạnh và những người theo dõi bạn sẽ rời bỏ trang của bạn.

Tin tốt là có một số cách để giải quyết vấn đề tải lên hình ảnh của bạn. Bằng cách hiểu chất lượng hình ảnh tốt nhất cho Instagram là gì và cách tải lên nội dung của bạn để nội dung hiển thị chính xác, bạn có thể đảm bảo rằng bài đăng của mình sẽ không biến thành thất bại nhanh hơn so với việc bạn phải nói từ “tương tác”.

Tại sao chất lượng hình ảnh trên Instagram lại quan trọng

Vậy tại sao Instagram lại quan trọng? Chà, không chỉ vì Instagram có số lượng người dùng ấn tượng như vậy – mặc dù vậy. Nhưng cũng chính vì thế mà Instagram đã trở thành một công cụ tiếp thị hiệu quả cao cho các doanh nghiệp trên toàn cầu, thu hút người tiêu dùng hàng loạt và đẩy họ xuống con đường mua hàng với tốc độ cực nhanh. Trên thực tế, nó hiệu quả đến mức đáng kinh ngạc 72% người dùng Instagram cho biết họ đã mua hàng sau khi xem sản phẩm trên nền tảng này.

Hơn nữa, Instagram đang được sử dụng ngày càng thường xuyên như một kênh dịch vụ khách hàng chính cho các doanh nghiệp, với việc người tiêu dùng ngày càng sử dụng nền tảng này như một cách để kết nối với các doanh nghiệp. Hơn 200 triệu người dùng Instagram trên toàn cầu truy cập một hoặc nhiều hồ sơ doanh nghiệp mỗi ngày và hơn 150 triệu người sử dụng Instagram Direct (tính năng nhắn tin của Instagram) để giao tiếp trực tiếp với doanh nghiệp mỗi tháng.

Do đó, điều quan trọng hơn bao giờ hết là, với tư cách là một doanh nghiệp hoặc thậm chí là một cá nhân muốn xây dựng dấu ấn kỹ thuật số của mình, bạn đang thể hiện sự hiện diện thương hiệu nhất quán và gắn kết cho những người tiêu dùng đó – thay vì đăng những hình ảnh có pixel hiển thị.

Instagram là một phương tiện chủ yếu về hình ảnh, mang đến nhiều cơ hội để khiến người tiêu dùng thán phục bằng nội dung hình ảnh có tác động cao. Tuy nhiên, đồng thời, điều này có nghĩa là nếu tải hình ảnh lên không đúng cách, các doanh nghiệp có thể mất cơ hội gây ấn tượng và cuối cùng là chuyển đổi người tiêu dùng.

Chưa kể đến thực tế là các nhóm tiếp thị có thể dễ dàng lãng phí vô số giờ để khắc phục sự cố tải lên hình ảnh trên Instagram. Vì vậy, tại sao không làm điều đó ngay lần đầu tiên?

Đây là cách tải lên hình ảnh chất lượng cao trên Instagram

Vì vậy, làm cách nào để bạn có thể tải lên nội dung hình ảnh tuyệt vời của mình đúng cách trong khi vẫn đạt được chất lượng hình ảnh tốt nhất cho Instagram? Chà, bạn có thể thực hiện một số cách khác nhau để tải hình ảnh lên mà không làm giảm chất lượng hình ảnh trên Instagram của mình.

Tốt nhất, bạn muốn quy trình tải lên càng đơn giản càng tốt. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không đăng bài vào phút cuối và bạn không gặp rủi ro khi định dạng hình ảnh của mình không chính xác.

Dưới đây là hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách tải hình ảnh chất lượng cao lên Instagram.

Bước 1: Chuẩn bị hình ảnh của bạn

Trừ khi bạn là thương hiệu mới đối với Instagram, nếu không, bạn đã có chiến lược nội dung xã hội và các luồng nội dung giúp bạn phân loại nội dung của mình và cập nhật các bài đăng mới thường xuyên. Nếu không, chúng tôi khuyên bạn nên tạo một cái! Điều này sẽ giúp bạn xây dựng lịch nội dung trên mạng xã hội đều đặn hàng tháng, cho phép bạn lên lịch trước cho nội dung của mình.

Xem Thêm  Làm thế nào để tôi viết một bài báo về công ty của bạn - làm thế nào để có được một bài báo viết về công ty của bạn

Dù bằng cách nào, cho dù bạn đang lên lịch trước một tháng hay trước một ngày, điều quan trọng là phải thu thập và quản lý hình ảnh của bạn trước khi đăng và lưu trữ chúng ở một vị trí dễ tiếp cận có thể dễ dàng chia sẻ với nhóm của bạn. < / p>

Hình ảnh được chia sẻ giữa các nhóm bằng email hoặc các phương pháp khác thường bị nén. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng làm giảm chất lượng của hình ảnh – và đó là điều trước khi bạn cân nhắc việc đăng!

Mặt khác, hình ảnh được chụp trên máy ảnh DSLR hầu như sẽ luôn được cung cấp ở chất lượng độ phân giải cao, trừ khi nhiếp ảnh gia của bạn đã thay đổi kích thước chúng cho phương tiện truyền thông xã hội. Điều đó có nghĩa là bạn chắc chắn cần phải thay đổi kích thước hình ảnh của mình để thu nhỏ hình ảnh để chúng không bị Instagram nén.

Bước 2: Hiểu các yêu cầu về hình ảnh trên Instagram

Bạn đã sẵn sàng đăng hình ảnh của mình chưa? Bạn nên dành một chút thời gian để kiểm tra hình ảnh của mình trước để đảm bảo rằng chúng sẽ đăng chính xác và sau đó thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào nếu cần.

Thông thường, có ba lý do khiến hình ảnh của bạn có thể không hiển thị chính xác:

 • Tỷ lệ khung hình của bạn không chính xác. Trong trường hợp này, Instagram sẽ tự động cắt hình ảnh của bạn và bạn có thể làm giảm chất lượng
 • Hình ảnh của bạn hơn 1MB và Instagram sẽ tự động nén nó
 • Hình ảnh của bạn quá nhỏ hoặc có độ phân giải hình ảnh chất lượng thấp

Về cơ bản, độ phân giải tốt nhất để sử dụng cho hình ảnh trên Instagram là:

Đối với ảnh chân dung: 1080px x 1350px. Điều này sẽ lấp đầy hầu hết màn hình của điện thoại trên thiết bị di động (Instagram được sử dụng phổ biến nhất).

Đối với ảnh vuông: 1080px x 1080px.

Đối với ảnh ngang hoặc ảnh ngang: Không nên đăng ảnh ngang vì cách người dùng cầm điện thoại thông minh của họ theo chiều dọc. Nhưng nếu bạn tình cờ đăng ảnh ngang, thì cạnh dài nhất phải là 1080px.

Nếu hình ảnh của bạn không đúng kích thước, chúng có thể không hiển thị chính xác hoặc tệ hơn là Instagram sẽ tự động nén chúng. Và, trừ khi bạn đang kiểm tra một cách có phương pháp từng bài đăng được phát hành trực tuyến, nếu không, bạn có thể bỏ sót các lỗi đăng hình ảnh này.

Các định dạng hình ảnh ưu tiên cho Instagram là tệp JPG hoặc JPEG, tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng PNG và BMP.

Bước 3: Chỉnh sửa hình ảnh của bạn

Vì vậy, bạn đã xác định rằng hình ảnh của mình có kích thước, hình dạng hoặc định dạng không chính xác. Trước tiên, bạn có thể bắt đầu bằng cách thay đổi kích thước hình ảnh của mình cho phù hợp với thông số kỹ thuật mong muốn. Bằng cách tự thay đổi kích thước hình ảnh của mình trước khi đăng, bạn loại bỏ rủi ro rằng Instagram sẽ làm điều đó cho bạn và làm hỏng cách hiển thị hình ảnh đẹp của bạn.

Nếu bạn không có quyền truy cập vào bất kỳ công cụ lập lịch nào, bạn có thể thay đổi kích thước tệp hình ảnh của mình bằng một công cụ đơn giản như Canva hoặc bạn có thể sử dụng Adobe Lightroom nếu bạn đang sử dụng nó để chỉnh sửa ảnh.

Bảng điều khiển Canva

Nếu bạn là người mới sử dụng Adobe Lightroom, bạn thường cần tham gia một khóa học để hiểu đầy đủ tất cả các tính năng của nó, nhưng nếu bạn chỉ muốn kích thước lại hình ảnh của mình, bây giờ, hãy làm theo các bước sau:

 • Đầu tiên, hãy cắt hình ảnh của bạn theo tỷ lệ 4 x 5
 • Làm sắc nét hình ảnh của bạn bằng công cụ làm sắc nét. Điều chỉnh nhẹ là tốt nhất, bắt đầu với
 • Thay đổi kích thước hình ảnh của bạn để cạnh ngắn không quá 1080 pixel
 • Xuất hình ảnh của bạn với độ phân giải 72 pixel mỗi inch
 • Kiểm tra kỹ để đảm bảo rằng hình ảnh đã xuất của bạn có kích thước không quá 1MB

Hãy nhớ rằng nếu bạn đang sử dụng Canva hoặc Lightroom, bạn vẫn cần thận trọng khi chia sẻ hình ảnh của mình. Nếu bạn gửi hình ảnh của mình qua email cho người khác (hoặc thậm chí cho chính bạn), bạn vẫn có nguy cơ bị nén hình ảnh. Thay vào đó, hãy tải hình ảnh lên Google Drive để chia sẻ với những người khác. Từ đó, bạn (hoặc những người khác trong nhóm của bạn) có thể tải xuống thiết bị di động và đăng hình ảnh.

Bước 4: Tải lên qua Instagram

Ngay cả khi hình ảnh của bạn đã được cung cấp ở định dạng và kích thước chính xác, bạn có thể muốn thực hiện một vài điều chỉnh để đảm bảo chất lượng hình ảnh của bạn là tốt nhất có thể. Nếu không có công cụ lập lịch, bạn sẽ phải thực hiện việc này theo cách thủ công. Một lần nữa, bạn có thể sử dụng Lightroom hoặc Canva, nhưng nếu chỉ thực hiện một số điều chỉnh đơn giản, bạn cũng có thể sử dụng chính Instagram.

Xem Thêm  Lý thuyết màu cơ bản - lý thuyết màu sắc 3 màu

Khi đăng hình ảnh của bạn theo cách thủ công trên Instagram, chỉ cần làm theo hướng dẫn bên dưới để chỉnh sửa:

 • Nhấp vào biểu tượng “+” để bắt đầu tạo bài đăng mới
 • Chọn hình ảnh của bạn
 • Nhấn “tiếp theo”
 • Nhấn “chỉnh sửa”
 • Chọn tính năng “độ sáng” và tăng một chút bằng cách sử dụng công cụ thanh trượt – chúng tôi khuyên bạn không nên quá 30% nhưng hãy tùy ý sử dụng
 • Chọn tính năng “tương phản” và tăng một chút – lý tưởng là không quá 10%
 • Cuộn qua tính năng “làm sắc nét” và tăng độ sắc nét cho hình ảnh của bạn. Điều này có thể giúp nó có độ phân giải cao hơn
 • Nhấn “tiếp theo”, thêm chú thích của bạn rồi đăng như bình thường

Đánh dấu văn bản chỉnh sửa trên Instagram

Điểm nổi bật của chức năng làm sắc nét trên Instagram

Đánh dấu phạm vi làm sắc nét trên Instagram

Tất nhiên, các chỉnh sửa bằng Instagram sẽ không được nâng cao như các công cụ chỉnh sửa khác, nhưng nếu bạn đang bị mắc kẹt tại một sự kiện và cần đăng nội dung nào đó ngay lập tức, chúng vẫn có thể tạo ra một cải tiến đáng chú ý cho bài đăng của bạn.

Khó khăn khi liên tục chỉnh sửa trong Instagram là bạn phải chỉnh sửa khi đăng. Điều đó có nghĩa là bạn không thể lên lịch đăng bài trước, khiến bạn và nhóm của bạn khó theo kịp lịch đăng bài thường xuyên.


Bước 5: Tải lên qua Sked Social

Thay vì mua nhiều công cụ khác nhau để chỉnh sửa, chia sẻ và lên lịch cho hình ảnh Instagram của bạn, tại sao không hợp nhất phần mềm của bạn và sử dụng một nền tảng cho mọi thứ?

Lợi ích của việc sử dụng nền tảng lập lịch là vô tận, đặc biệt là khi tải hình ảnh của bạn lên đúng cách. Bằng cách sử dụng công cụ lập lịch, bạn có thể lưu trữ, chia sẻ, sắp xếp, chỉnh sửa, kích thước lại và lên lịch cho hình ảnh của mình, tất cả trong một hệ thống. Điều này dễ dàng hơn khoảng một triệu lần so với việc có ba hệ thống khác nhau để lưu trữ tệp, chia sẻ tệp và chỉnh sửa hình ảnh.

Nhập: Xã hội đã được yêu thích. Nền tảng của chúng tôi cho phép bạn giữ tất cả hình ảnh của mình trong một nền tảng, nơi bạn có thể quản lý và lập lịch nội dung của mình một cách liền mạch, thay vì chuyển đổi nền tảng cho các tác vụ khác nhau. Điều này đặc biệt hữu ích khi mạng xã hội là kênh chính của bạn hoặc khi các thành viên khác nhau trong nhóm xã hội hoặc tiếp thị của bạn cần cộng tác, chia sẻ và lên lịch nội dung. Điều này đặc biệt quan trọng khi các nhóm đang làm việc và cộng tác từ xa.

Hình dung cái này; bạn có hình ảnh trên mạng xã hội ở khoảng năm vị trí khác nhau, từ một tệp ngẫu nhiên trên máy chủ đến PC tại nhà của ai đó. Có một giải pháp tốt hơn!

Thay vào đó, Sked Social có thể lưu trữ tất cả hình ảnh của bạn trong một thư viện. Nó cho phép bạn dễ dàng nhập và lưu trữ tất cả tài sản của mình ở một nơi, với các bộ sưu tập khác nhau cho các thương hiệu, sản phẩm và địa điểm khác nhau. Nền tảng này thậm chí có thể tự động gắn thẻ hình ảnh của bạn để giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.

Nếu bạn sắp hết nội dung, Sked Social thậm chí còn có một nguồn cung cấp khổng lồ các hình ảnh miễn phí để bạn có thể nhập và sử dụng mà không cần lo lắng về các vấn đề cấp phép!

Cần chỉnh sửa hình ảnh của bạn? Không vấn đề gì! Nền tảng của chúng tôi cho phép bạn thực hiện các điều chỉnh nâng cao trên hình ảnh của mình trước khi bạn lên lịch cho bài đăng của mình! Chỉ cần nhấp vào nút “chỉnh sửa”, thực hiện các điều chỉnh nếu cần và lên lịch cho bài đăng của bạn.

Trình chỉnh sửa ảnh trên mạng xã hội Sked cho phép bạn:

 • Cắt hình ảnh của bạn theo kích thước mong muốn
 • Thêm bộ lọc
 • Thực hiện các điều chỉnh nhỏ như điều chỉnh độ sắc nét, độ tương phản hoặc độ sáng
 • Thay đổi tiêu điểm
 • Thêm văn bản vào hình ảnh của bạn
 • Thêm hình dán hoặc biểu tượng cảm xúc vào hình ảnh của bạn
 • Thêm lớp phủ với các cường độ khác nhau, chẳng hạn như lớp phủ cổ điển

Trên thực tế, cho dù bạn đang tải lên Instagram, Facebook hay Twitter, trình chỉnh sửa hình ảnh của Sked Social đều có các kích thước cắt đặt trước giúp bạn tự tin cắt theo kích thước chính xác, cho dù bạn đang đăng lên Facebook hay bạn muốn tải lên Instagram Story. Điều này thực sự hữu ích khi bạn bắt đầu – không cần kiểm tra ba lần kích thước bài đăng của bạn cho từng nền tảng.

Phần hay nhất về Sked Social là nếu bạn tình cờ tải lên một hình ảnh có thông số kỹ thuật không chính xác, nền tảng này sẽ hiển thị cho bạn thông báo lỗi, dựa trên nền tảng bạn đang lên lịch. Điều này cho phép bạn quay lại, chỉnh sửa hình ảnh của mình một cách chính xác và tải lên lại ở định dạng chính xác. Hallelujah! Bạn sẽ không bao giờ có hình ảnh mờ nữa.

Bước 6: Kiểm tra bài đăng trực tiếp của bạn

Nếu bạn đang tải hình ảnh của mình lên Instagram, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra các bài đăng của mình sau khi chúng xuất hiện trực tuyến, để đảm bảo chúng được tải lên ở định dạng chính xác. Điều này sẽ đảm bảo bạn không bị cản trở bởi sự đổi màu, mờ hoặc bất kỳ vấn đề hình ảnh nào khác. Bạn cũng có thể cần kiểm tra hình ảnh của mình từ một thiết bị khác để đảm bảo hình ảnh tải lên chính xác.

Xem Thêm  Điều khoản dịch vụ của Twitter: Tất cả những gì bạn cần biết [Phân tích] - điều khoản và dịch vụ twitter

Khi bạn đang sử dụng công cụ lập lịch, nguy cơ tải lên hình ảnh không chính xác sẽ thấp hơn nhiều. Trên thực tế, các chủ doanh nghiệp thích lên lịch trước cho nội dung, vì nó cho phép họ “đặt và quên” nội dung xã hội của mình để họ có thể hướng sự chú ý của mình đến dịch vụ khách hàng, thúc đẩy chuyển đổi hoặc một loạt các hoạt động kinh doanh hàng ngày quan trọng khác .

Nếu bạn hoặc ai đó khác trong doanh nghiệp của bạn đang lên lịch cho nội dung xã hội lần đầu tiên, bạn phải trả tiền để kiểm tra một vài bài đăng đầu tiên để đảm bảo rằng bạn đã thêm các bài đăng của mình một cách chính xác. Tuy nhiên, nhìn chung, việc lập lịch cho phép bạn tự động hóa việc đăng bài của mình và giảm thiểu thời gian dành cho việc quản lý mạng xã hội.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu cách tải hình ảnh chất lượng cao lên Instagram. Nếu may mắn, chẳng bao lâu nữa, quá trình tải lên hình ảnh của bạn sẽ trở thành bản chất thứ hai và bạn có thể đăng một cách liền mạch – mà không cần phải trố mắt khi cố gắng xem các hình ảnh đã nén của mình!

Hãy nhớ rằng; bạn càng sớm có thể thiết lập các quy trình hiệu quả và tự động hóa hoạt động tiếp thị trên mạng xã hội, thì bạn càng sớm có thể tập trung nỗ lực vào việc hoàn thiện nội dung truyền thông xã hội của mình. Đổi lại, bạn sẽ bắt đầu thấy mức độ tương tác tăng lên và người tiêu dùng sẽ có nhiều khả năng bắt đầu đi theo con đường mua hàng hơn.

Bạn đã sẵn sàng tự động hóa các kênh truyền thông xã hội của mình chưa?

Sked Social cho phép bạn thu thập, quản lý và tùy chỉnh nội dung của mình như một người chuyên nghiệp! Quản lý tài khoản của bạn, đặt và bỏ quên các bài đăng của bạn trước hàng tháng và cộng tác liền mạch với các nhóm của bạn hoặc các khách hàng khác.

Bạn có thể tìm hiểu xem Sked Social có phù hợp với mình hay không với 7 ngày dùng thử miễn phí ngay bây giờ!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề thêm một bức ảnh vào bài đăng trên instagram

#17 CÁCH GHÉP ẢNH VÀ VIDEO TRONG CÙNG 1 INSTAGRAM STORY CỰC XỊN XÒ ♡ TRAM LE ♡

alt

 • Tác giả: Tram Le
 • Ngày đăng: 2020-03-22
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3718 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hi cả nhà 😡

  Video mới tuần này sẽ là 1 video về cách ghép ảnh và video vô cùng 1 IG hoặc FB story. Những app này sẽ làm story của bạn thú vị hơn, hứng thú cho ngừoi xem. Đừng quên like video này và subscribe channel của Trâm nhen, nhấn chuông thông báo để không bỏ lỡ những video hay ho từ Trâm nè.

  Much love 😡
  —————————————
  Châm có rất nhiều màu Lightroom preset Châm làm ra giúp bạn chỉnh ảnh đẹp hơn chỉ với 1 click 2 giây thôi. Bạn có thể mua ủng hộ Châm tại đây nha:
  Instagram: https://www.instagram.com/trampresets ( DM để mua)
  Website: https://www.tramnble.com ( dùng code WELCOME20 ngay phần check out để được giảm 20% OFF cho order đầu tiên của bạn)

  Level up your Instagram photos with just one click. You can buy my Lightroom Presets at:
  Instagram: https://www.instagram.com/trampresets ( DM to buy)
  Website: https://www.tramnble.com ( use code WELCOME20 to get 20% OFF on your first order)
  ———————————–
  EDITING SOFTWARE: Final Cut Pro X

  CONNECT ME AT:

  ::: INSTAGRAM: www.instagram.com/tramnble
  ::: FACEBOOK: www.facebook.com/tramnble

  BUSINESS INQUIRIES: hello@tramnble.com

  cachghepanh cachchinhanh tramle

  ————————————————-
  © Bản quyền thuộc về Tram Le
  © Copyright by Tram Le Channel ☞ Do not Reup

Hướng dẫn đăng nhiều hình ảnh trong bài viết trên Instagram

 • Tác giả: kthn.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9100 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách đăng nhiều ảnh lên Instagram cùng một lúc / làm thế nào để

 • Tác giả: vi.phhsnews.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1075 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram đang thay đổi. Đã qua rồi là ứng dụng bộ lọc đơn giản; ở vị trí của nó là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới. Để hỗ trợ nhu cầu của hàng triệu người dùng, Instagram đã liên tục đổi mới và bổ sung các tính năng mới. Trong bản cập nhật mới nhất, giờ đây bạn có thể thêm nhiều hình ảnh vào cùng một bài đăng trên Instagram. Hãy xem làm thế nào.

Cách đăng nhiều ảnh trong bài viết Instagram đơn giản

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8015 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn đăng nhiều ảnh trong bài viết Instagram, cách dăng nhiều ảnh cùng lúc trên Instagram đơn giản.

25 Cách Đăng Bài Trên Instagram để Tăng Tương Tác

 • Tác giả: zyro.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6199 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mạng xã hội là một kênh marketing quan trọng khi kinh doanh. Hiểu cách đăng bài trên Instagram để đưa thương hiệu của bạn lên một tầm cao mới.

Cách thêm nhiều ảnh vào Instagram Story bằng tính năng bố cục – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2070 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách chia sẻ nhiều hình ảnh trong một bài viết Instagram

 • Tác giả: thanhnien.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2934 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giờ đây bạn có thể tải lên tối đa 10 bức ảnh hoặc 10 video trong một bài đăng duy nhất trên Instagram, giúp tạo ra những hiệu ứng hình ảnh với nội dung câu chuyện đầy đủ hơn.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social