Làm cách nào để tải video lên IGTV từ Mac và Windows? Hướng dẫn này sẽ giúp bạn tìm ra cách dễ dàng nhất để tải trực tiếp lên IGTV từ máy tính để bàn.

Bạn đang xem : cách tải lên igtv

Ứng dụng IGTV đang thịnh hành những ngày này. Điều này là do nó giúp bạn xem các video yêu thích của mình mà không mất nhiều thời gian tìm kiếm chúng vì chúng được ứng dụng IGTV tự động giới thiệu cho bạn dựa trên mức sử dụng Instagram của bạn.

Hướng dẫn này sẽ giúp bạn tìm ra cách dễ nhất và ngắn nhất để tải trực tiếp lên IGTV từ máy tính để bàn.

Cuối cùng, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu cho bạn một phần mềm tuyệt vời giúp tải IGTV lên từ máy tính để bàn dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều. Nó được gọi là iMyFone Filme . Bạn có thể dùng thử miễn phí và xem các tính năng nâng cao của nó trong việc tạo video.

Dùng thử miễn phí Dùng thử miễn phí

Cách Tải Video lên IGTV từ Máy tính để bàn (Windows & Mac)

Tải video của bạn lên IGTV từ máy tính để bàn sẽ giúp bạn không phải gửi IGTV đến điện thoại đầu tiên và sau đó tải nó lên. Với sự trợ giúp của việc tải video lên IGTV từ máy tính để bàn, bạn có thể dễ dàng tải video lên từ máy tính để bàn của mình mà không gặp bất tiện khi chia sẻ video đó với điện thoại di động.

Để tải video IGTV lên từ máy tính để bàn, tất cả những gì bạn phải làm là làm theo 2 bước dễ dàng này để tải lên IGTV từ quy trình trên máy tính để bàn. Quá trình này là câu trả lời đơn giản nhất cho câu hỏi thường gặp nhất, tức là cách tải lên IGTV từ mac và windows. Hãy để chúng tôi bắt đầu với nó.

Bước 1: Truy cập Instagram.com

Trên màn hình của bạn, truy cập Instagram.com và nhập chi tiết đăng nhập để đăng nhập vào tài khoản mà bạn muốn tải video IGTV của mình lên. Dưới câu chuyện của bạn, bạn sẽ thấy tab IGTV.

tải video lên igtv

Bước 2: Tải lên video của bạn

Bây giờ để tải video của bạn lên, bạn cần nhấp vào tùy chọn tải lên. Sau đó, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn để kéo hoặc thả video của mình. Để tìm tùy chọn này, hãy xem nó ở bên trái màn hình. Ở giai đoạn này, bạn cũng có thể điền vào các trang khác và thông tin liên quan đến video IGTV của bạn. Trang này bao gồm trang Tiêu đề, trong khi thông tin bao gồm mô tả của video IGTV. Tại đây bạn cũng có thể thêm khung ảnh bìa cho video của mình. Bây giờ hãy nhấp vào nút đăng để tải thành công video lên kênh IGTV của bạn.

Xem Thêm  Cách xem ai đã xem hồ sơ TikTok của bạn - làm thế nào để biết ai đã báo cáo bạn trên tiktok

video igtv mới

Thêm gì nữa?

Bạn cũng có thể chỉnh sửa video của mình thành tăng hoặc giảm thời lượng của nó. Trong trường hợp video của bạn quá dài, bạn chỉ cần cắt bớt video với sự hỗ trợ của tông đơ. Và nếu video của bạn quá nhỏ, chỉ cần lặp lại nhiều lần cho đến khi đạt được độ dài mong muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh kích thước và kích thước của video để kích thước theo yêu cầu của IGTV.

Xem các Yêu cầu IGTV này

Sau khi tìm hiểu cách tải lên IGTV, bạn phải đảm bảo rằng bạn tuân thủ các yêu cầu tải lên video của IGTV. Để biết chi tiết về các yêu cầu này, hãy đọc phần này.

1. Tỷ lệ kích thước 9:16

Đảm bảo điều chỉnh tỷ lệ khung hình của video trước khi quay. Đối với điều này, bạn chỉ cần chọn tỷ lệ khung hình 9:16 từ các tùy chọn tỷ lệ máy ảnh của bạn. Nhưng trong trường hợp bạn quên điều chỉnh kích thước trước khi chụp, bạn vẫn có tùy chọn thay đổi kích thước khi tải nó lên IGTV. Thay đổi kích thước video của bạn thành tỷ lệ 9:16 để tuân theo các yêu cầu của IGTV.

2. Thời lượng video tối thiểu 15 giây và tối đa 10 phút

Thời lượng video tối thiểu mà IGTV yêu cầu là 15 giây. Mặt khác, thời lượng video tối đa có thể lên đến 10 phút. Hãy cẩn thận với thời lượng video của bạn nếu bạn muốn tải video lên IGTV của mình thành công. Một điều cần lưu ý ở đây là các tài khoản đã xác minh đủ điều kiện tải video lên với thời lượng tối đa 1 giờ.

3. Kích thước tệp dưới 650 MB

Một điều quan trọng khác cần xem xét trước khi tải video lên là giữ kích thước tệp dưới 650 MB. Vì vậy, hãy đảm bảo quay video của bạn ở độ dài thích hợp để tránh các vấn đề về kích thước tệp. Bạn cũng có thể nén tệp của mình trước khi tải lên để giảm kích thước tệp.

Mẹo chuyên nghiệp: Tạo video IGTV tuyệt vời trước khi đăng bằng Trình chỉnh sửa video tốt nhất (Win & Mac) iMyFone Filme

iMyFone Filme là một phần mềm chỉnh sửa video tuyệt vời cung cấp cho bạn nhiều tính năng chỉnh sửa video để chỉnh sửa video IGTV của bạn một cách sáng tạo và độc đáo. Hãy cho chúng tôi biết thêm về phần mềm này bên dưới.

Dùng thử miễn phí Dùng thử miễn phí

Các tính năng chính

Một số tính năng tuyệt vời của iMyFone Filme bao gồm:

 • Dễ sử dụng

  iMyFone Filme có giao diện dễ sử dụng giúp mọi người sử dụng dễ dàng hơn, ngay cả đối với người mới bắt đầu.

 • Cho phép chỉnh sửa video nhanh chóng và chất lượng cao

  Bạn có thể chọn chỉnh sửa video của mình bằng phần mềm có kết quả chất lượng cao này.

 • 20+ Chế độ video nhanh

  Chế độ video nhanh trên 20 tuổi giúp bạn dễ dàng chọn giữa nhiều chế độ trong khi chỉnh sửa video của mình.

 • Chuyển đổi và bộ lọc đa dạng

  iMyFone Filme cung cấp hơn 110 hiệu ứng chuyển đổi và hơn 170 bộ lọc để thêm nhiều hơn vào trải nghiệm chỉnh sửa video của bạn.

 • Hỗ trợ âm thanh

  Hơn 50 tính năng âm thanh của phần mềm này cho phép bạn thêm âm thanh chất lượng cao vào video của mình.

>

Cách chỉnh sửa video trên Instagram của bạn trước khi đăng bằng iMyFone Filme

Với sự trợ giúp của iMyFone Filme, bạn có thể chọn chỉnh sửa của mình Video trên Instagram trước khi đăng nó. Để chỉnh sửa video của bạn theo cách tốt nhất, hãy làm theo hướng dẫn chỉnh sửa iMyFone Filme ngắn này.

Bước 1. Tải video của bạn lên Instagram

Điều đầu tiên bạn phải làm là tải video của bạn lên Instagram. Chọn video bạn muốn tải lên và đảm bảo video đó phù hợp với các yêu cầu tải lên video trên Instagram. Điều này bao gồm việc đảm bảo tỷ lệ khung hình thích hợp, thời lượng video được đề xuất và kích thước tệp tương thích.

Bước 2. Thêm chuyển tiếp, bộ lọc, nhạc và văn bản

Trước khi thực sự tải lên video của bạn, bạn có thể chọn thêm chuyển tiếp và bộ lọc vào video của mình. Ngoài ra, nó cũng cho phép bạn thêm văn bản và thêm phụ đề vào video IGTV của bạn . Không chỉ điều này mà bạn còn có thể thêm nhạc vào video của mình.

tài nguyên trong filme

Bước 3. Xuất và chia sẻ trên IGTV

Bước cuối cùng là để xuất video của bạn sang hệ thống của bạn từ đó bạn có thể chia sẻ nó trên IGTV. Bạn thậm chí có thể thêm IGTV vào câu chuyện trên instagram của mình và nhận được nhiều lượt thích. Đảm bảo chọn kích thước tệp và thời lượng video lý tưởng để hoàn thành sớm quá trình chia sẻ video. Video dài có kích thước tệp lớn nên cần nhiều thời gian hơn để được chia sẻ trên IGTV.

xuất video dưới dạng phim

Bản án cuối cùng

iMyFone Filme đã thực hiện rất nhiều quá trình tải lên và chia sẻ video dễ dàng hơn và thú vị hơn. Nó cũng cho phép bạn chỉnh sửa video theo ý muốn trước khi tải chúng lên IGTV. Hy vọng rằng cách tải IGTV lên từ mac và windows này hữu ích với bạn. Trong trường hợp bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào, hãy thả chúng xuống trong phần bình luận bên dưới.

iMyFone Filme đã giúp quá trình tải lên và chia sẻ video trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều. Nó cũng cho phép bạn chỉnh sửa video theo ý muốn trước khi tải chúng lên IGTV. Hy vọng rằng cách tải IGTV lên từ mac và windows này hữu ích với bạn. Trong trường hợp bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào, hãy thả chúng xuống trong phần bình luận bên dưới.

Dùng thử miễn phí Dùng thử miễn phí


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tải lên igtv

2022- How to Upload an IGTV Video on Instagram! [Update]

alt

 • Tác giả: Fix369
 • Ngày đăng: 2022-01-15
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5447 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Do you want to Post Longer IGTV Videos on Instagram? In this video, we will show you the Step by Step process to Upload IGTV Videos on Instagram from your Phone.

  0:00 What this video is about
  0:17 Make sure
  0:40 Upload an IGTV Video on Instagram

Làm thế nào để tải xuống IGTV, Ảnh hoặc Video từ Instagram?

 • Tác giả: techacute.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3886 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là cách dễ dàng để tải các bài đăng, video hoặc ảnh trên Instagram IGTV vào bộ nhớ cục bộ của bạn để xem ngoại tuyến. Bạn chỉ cần mở …

trên máy tính và điện thoại

 • Tác giả: insta-helper.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4570 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để tải xuống video từ IGTV là một câu hỏi quan trọng đối với tất cả người dùng của một mạng xã hội. Nếu một người chủ động sử dụng các dịch vụ insta mới, anh ta sẽ …

Mạng xã hội xem và chia sẻ video độc đáo của Instagram

 • Tác giả: hieumobile.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7417 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách tải video lên IGTV từ máy tính của bạn ▷ ➡️ IK4 ▷ ➡️

 • Tác giả: ik4.es
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1459 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tải video lên IGTV từ máy tính của bạn ➡️

Facebook

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6762 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách tải lên video trong IGTV từ thiết bị di động và web

 • Tác giả: vi.gadget-info.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7809 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ứng dụng IGTV mới của Instagram cho phép người dùng tải lên video dài tới 60 phút. Đây là cách bạn có thể tải lên video trên IGTV từ ứng dụng và trang web.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social