Làm cách nào để tải video lên IGTV từ Mac và Windows? Hướng dẫn này sẽ giúp bạn tìm ra cách dễ dàng nhất để tải trực tiếp lên IGTV từ máy tính để bàn.

Bạn đang xem : cách tải video igtv lên

Ứng dụng IGTV đang thịnh hành những ngày này. Điều này là do nó giúp bạn xem các video yêu thích của mình mà không mất nhiều thời gian tìm kiếm chúng vì chúng được ứng dụng IGTV tự động giới thiệu cho bạn dựa trên mức sử dụng Instagram của bạn.

Hướng dẫn này sẽ giúp bạn tìm ra cách dễ nhất và ngắn nhất để tải trực tiếp lên IGTV từ máy tính để bàn.

Cuối cùng, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu cho bạn một phần mềm tuyệt vời giúp tải IGTV lên từ máy tính để bàn dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều. Nó được gọi là iMyFone Filme . Bạn có thể dùng thử miễn phí và xem các tính năng nâng cao của nó trong việc tạo video.

Dùng thử miễn phí Dùng thử miễn phí

Cách Tải Video lên IGTV từ Máy tính để bàn (Windows & Mac)

Tải video của bạn lên IGTV từ máy tính để bàn sẽ giúp bạn không phải gửi IGTV đến điện thoại đầu tiên và sau đó tải nó lên. Với sự trợ giúp của việc tải video lên IGTV từ máy tính để bàn, bạn có thể dễ dàng tải video lên từ máy tính để bàn của mình mà không gặp bất tiện khi chia sẻ video đó với điện thoại di động.

Để tải video IGTV lên từ máy tính để bàn, tất cả những gì bạn phải làm là làm theo 2 bước dễ dàng này để tải lên IGTV từ quy trình trên máy tính để bàn. Quá trình này là câu trả lời đơn giản nhất cho câu hỏi thường gặp nhất, tức là cách tải lên IGTV từ mac và windows. Hãy để chúng tôi bắt đầu với nó.

Bước 1: Truy cập Instagram.com

Trên màn hình của bạn, truy cập Instagram.com và nhập chi tiết đăng nhập để đăng nhập vào tài khoản mà bạn muốn tải video IGTV của mình lên. Dưới câu chuyện của bạn, bạn sẽ thấy tab IGTV.

tải video lên igtv

Bước 2: Tải lên video của bạn

Bây giờ để tải video của bạn lên, bạn cần nhấp vào tùy chọn tải lên. Sau đó, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn để kéo hoặc thả video của mình. Để tìm tùy chọn này, hãy xem nó ở bên trái màn hình. Ở giai đoạn này, bạn cũng có thể điền vào các trang khác và thông tin liên quan đến video IGTV của bạn. Trang này bao gồm trang Tiêu đề, trong khi thông tin bao gồm mô tả của video IGTV. Tại đây bạn cũng có thể thêm khung ảnh bìa cho video của mình. Bây giờ hãy nhấp vào nút đăng để tải thành công video lên kênh IGTV của bạn.

video igtv mới

Thêm gì nữa?

Bạn cũng có thể chỉnh sửa video của mình thành tăng hoặc giảm thời lượng của nó. Trong trường hợp video của bạn quá dài, bạn chỉ cần cắt bớt video với sự hỗ trợ của tông đơ. Và nếu video của bạn quá nhỏ, chỉ cần lặp lại nhiều lần cho đến khi đạt được độ dài mong muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh kích thước và kích thước của video để kích thước theo yêu cầu của IGTV.

Xem Thêm  “Mô tả bản thân trong một Tweet” Cách viết sơ yếu lý lịch gồm 140 nhân vật (Có ví dụ) - Zippia - Ví dụ về tweet 140 ký tự

Xem các Yêu cầu IGTV này

Sau khi tìm hiểu cách tải lên IGTV, bạn phải đảm bảo rằng bạn tuân thủ các yêu cầu tải lên video của IGTV. Để biết chi tiết về các yêu cầu này, hãy đọc phần này.

1. Tỷ lệ kích thước 9:16

Đảm bảo điều chỉnh tỷ lệ khung hình của video trước khi quay. Đối với điều này, bạn chỉ cần chọn tỷ lệ khung hình 9:16 từ các tùy chọn tỷ lệ máy ảnh của bạn. Nhưng trong trường hợp bạn quên điều chỉnh kích thước trước khi chụp, bạn vẫn có tùy chọn thay đổi kích thước khi tải nó lên IGTV. Thay đổi kích thước video của bạn thành tỷ lệ 9:16 để tuân theo các yêu cầu của IGTV.

2. Thời lượng video tối thiểu 15 giây và tối đa 10 phút

Thời lượng video tối thiểu mà IGTV yêu cầu là 15 giây. Mặt khác, thời lượng video tối đa có thể lên đến 10 phút. Hãy cẩn thận với thời lượng video của bạn nếu bạn muốn tải video lên IGTV của mình thành công. Một điều cần lưu ý ở đây là các tài khoản đã xác minh đủ điều kiện tải video lên với thời lượng tối đa 1 giờ.

3. Kích thước tệp dưới 650 MB

Một điều quan trọng khác cần xem xét trước khi tải video lên là giữ kích thước tệp dưới 650 MB. Vì vậy, hãy đảm bảo quay video của bạn ở độ dài thích hợp để tránh các vấn đề về kích thước tệp. Bạn cũng có thể nén tệp của mình trước khi tải lên để giảm kích thước tệp.

Mẹo chuyên nghiệp: Tạo video IGTV tuyệt vời trước khi đăng bằng Trình chỉnh sửa video tốt nhất (Win & Mac) iMyFone Filme

iMyFone Filme là một phần mềm chỉnh sửa video tuyệt vời cung cấp cho bạn nhiều tính năng chỉnh sửa video để chỉnh sửa video IGTV của bạn một cách sáng tạo và độc đáo. Hãy cho chúng tôi biết thêm về phần mềm này bên dưới.

Dùng thử miễn phí Dùng thử miễn phí

Các tính năng chính

Một số tính năng tuyệt vời của iMyFone Filme bao gồm:

 • Dễ sử dụng

  iMyFone Filme có giao diện dễ sử dụng giúp mọi người sử dụng dễ dàng hơn, ngay cả đối với người mới bắt đầu.

 • Cho phép chỉnh sửa video nhanh chóng và chất lượng cao

  Bạn có thể chọn chỉnh sửa video của mình bằng phần mềm có kết quả chất lượng cao này.

 • 20+ chế độ video nhanh

  Chế độ video nhanh trên 20 tuổi giúp bạn dễ dàng chọn giữa nhiều chế độ trong khi chỉnh sửa video của mình.

 • Chuyển đổi và bộ lọc đa dạng

  iMyFone Filme cung cấp hơn 110 hiệu ứng chuyển đổi và hơn 170 bộ lọc để thêm nhiều hơn vào trải nghiệm chỉnh sửa video của bạn.

 • Hỗ trợ âm thanh

  Hơn 50 tính năng âm thanh của phần mềm này cho phép bạn thêm âm thanh chất lượng cao vào video của mình.

>

Cách chỉnh sửa video trên Instagram của bạn trước khi đăng bằng iMyFone Filme

Với sự trợ giúp của iMyFone Filme, bạn có thể chọn chỉnh sửa của mình Video trên Instagram trước khi đăng nó. Để chỉnh sửa video của bạn theo cách tốt nhất, hãy làm theo hướng dẫn chỉnh sửa iMyFone Filme ngắn này.

Bước 1. Tải video của bạn lên Instagram

Điều đầu tiên bạn phải làm là tải video của bạn lên Instagram. Chọn video bạn muốn tải lên và đảm bảo video đó phù hợp với các yêu cầu tải lên video trên Instagram. Điều này bao gồm việc đảm bảo tỷ lệ khung hình thích hợp, thời lượng video được đề xuất và kích thước tệp tương thích.

Bước 2. Thêm chuyển tiếp, bộ lọc, nhạc và văn bản

Trước khi thực sự tải lên video của bạn, bạn có thể chọn thêm chuyển tiếp và bộ lọc vào video của mình. Ngoài ra, nó cũng cho phép bạn thêm văn bản và thêm phụ đề vào video IGTV của bạn . Không chỉ điều này mà bạn còn có thể thêm nhạc vào video của mình.

tài nguyên trong filme

Bước 3. Xuất và chia sẻ trên IGTV

Bước cuối cùng là để xuất video của bạn sang hệ thống của bạn từ đó bạn có thể chia sẻ nó trên IGTV. Bạn thậm chí có thể thêm IGTV vào câu chuyện trên instagram của mình và nhận được nhiều lượt thích. Đảm bảo chọn kích thước tệp và thời lượng video lý tưởng để hoàn thành sớm quá trình chia sẻ video. Video dài có kích thước tệp lớn nên cần nhiều thời gian hơn để được chia sẻ trên IGTV.

xuất video dưới dạng phim

Bản án cuối cùng

iMyFone Filme đã thực hiện rất nhiều quá trình tải lên và chia sẻ video dễ dàng hơn và thú vị hơn. Nó cũng cho phép bạn chỉnh sửa video theo ý muốn trước khi tải chúng lên IGTV. Hy vọng rằng cách tải IGTV lên từ mac và windows này hữu ích với bạn. Trong trường hợp bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào, hãy thả chúng xuống trong phần bình luận bên dưới.

iMyFone Filme đã giúp quá trình tải lên và chia sẻ video trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều. Nó cũng cho phép bạn chỉnh sửa video theo ý muốn trước khi tải chúng lên IGTV. Hy vọng rằng cách tải IGTV lên từ mac và windows này hữu ích với bạn. Trong trường hợp bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào, hãy thả chúng xuống trong phần bình luận bên dưới.

Dùng thử miễn phí Dùng thử miễn phí


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tải video igtv lên

How to save IG Live videos after posting | Download IGTV Videos

alt

 • Tác giả: Marielou Mandl
 • Ngày đăng: 2020-08-30
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3300 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: UPDATE USE THIS SITE:
  https://www.marieloumandl.com/igdownloader

  – Put in your link and press search
  – Click download on the image of your video
  – it will open a new tab. Press the three dots on the bottom and select download.
  Let me know if you need help!

  Please watch: “Animated Backgrounds in Restream ▪ Customize your video + look awesome!”
  https://www.youtube.com/watch?v=25TQ1H7FkNA –~–

  Were you a guest on an IG Live and would like to post it on your own feed? In this video I show you how to save an IGTV Video. How to download IGTV video. How to save IG Live video after posting.

  I’ve been told that this hack sometimes doesn’t work on Safari. Try it out on Chrome! That has worked consistently for me.

  Need to know how to save your IG Live to the feed? Watch this:

  How to post IG Live to Feed https://youtu.be/FtWruWlzf6U

  Follow me on Instagram – https://www.instagram.com/marieloumandl
  My Tech Recommendations – https://www.marieloumandl.com/tech-essentials/
  Music by Ryan Little – 70s TV – https://thmatc.co/?l=414C7D24

  My Main Camera – https://amzn.to/2Qz9kM7
  My Main Lens – https://amzn.to/2QzSe0n
  My Secondary Camera – https://amzn.to/3b7br30
  My Secondary Lens – https://amzn.to/32HvcdE
  My Wide Angle Lens – https://amzn.to/3gI9ETp
  My Easy Camera – https://amzn.to/2QyW6ik
  My Time Lapse Camera – https://amzn.to/3hJV6nm
  My Ring Light – https://amzn.to/2G0ZDDZ
  My Additional Lights – https://amzn.to/2EH071I
  My Background Lights – https://amzn.to/3hGpcYV
  My Wireless Microphone – https://amzn.to/2G2rB2a
  My Lavalier Microphone – https://amzn.to/3jr5m4n
  My Shotgun Microphone – https://amzn.to/32BmKg9
  My Favorite Tripod – https://amzn.to/3jqyOHN
  My Cheap Pistol Grip Tripod – https://amzn.to/31FvAu5
  My Teleprompter – https://amzn.to/34MxNps

  Description includes affiliate links that support this channel.

Thêm cách tải video trên IGTV với 6 dịch vụ mới

 • Tác giả: trainghiemso.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5772 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TNS có giới thiệu về IGTV và cách tải video trên dịch vụ này. Trong bài viết sau, TNS xin bổ sung thêm cách tải video trên IGTV với sự trợ giúp của các trang web sau.

IGTV-Chiến lược kể chuyện bằng Video và những điều chưa biết

 • Tác giả: marketing24h.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3157 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ra mắt vào tháng 6/2018, IGTV là nền tảng video mới dành riêng cho người dùng di động. Hãy cùng Marketing24H tìm hiểu đôi nét về IGTV trong bài viết này nhé!

Video ngang trong IGTV: cách đăng, tải lên và xuất bản

 • Tác giả: insta-helper.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5988 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tạo video ngang trong IGTV là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm. Video không phải lúc nào cũng được quay ở định dạng dọc, nhưng đôi khi chúng …

Cách tải lên video trong IGTV từ thiết bị di động và web

 • Tác giả: vi.gadget-info.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4142 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ứng dụng IGTV mới của Instagram cho phép người dùng tải lên video dài tới 60 phút. Đây là cách bạn có thể tải lên video trên IGTV từ ứng dụng và trang web.

Cách tải video lên IGTV ▷ ➡️ Ngừng sáng tạo ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3251 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tải video lên IGTV ▷ ➡️ Instagram là mạng xã hội yêu thích của bạn, nhưng mặc dù bạn sử dụng nó hàng ngày, bạn vẫn băn khoăn không biết có giải pháp nào để

Cách tải mọi video từ IGTV về điện thoại với chất lượng gốc dễ dàng

 • Tác giả: hieumobile.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2599 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social