Tìm hiểu cách đăng Câu chuyện trên Instagram từ máy tính của bạn, tương tác với những người dùng khác và trả lời tin nhắn.

Bạn đang xem : trình tải lên câu chuyện cho instagram

Nếu bạn thường sử dụng Instagram Web từ máy tính của mình, bạn đã biết rằng mình không thể tải lên bất kỳ nội dung nào, dù là là một câu chuyện hoặc một bài đăng.

Có một cách đơn giản để sử dụng ứng dụng Instagram trên máy tính giống như khi bạn đang sử dụng điện thoại và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

Tính năng này có thể hữu ích cho hồ sơ Instagram của bạn nếu bạn làm việc trên máy tính. Tìm hiểu cách đăng câu chuyện trên Instagram từ máy tính.

Tìm ra Cách đăng câu chuyện trên Instagram từ PC

Để thêm câu chuyện vào Instagram của bạn từ máy tính, bạn cần có Tiện ích mở rộng web của Google Chrome. Có một số câu chuyện cho phép bạn chia sẻ câu chuyện, nhưng trong trường hợp này, chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên chia sẻ câu chuyện này.

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể sử dụng nó từ trình duyệt này. Tìm Ứng dụng cho Instagram trên Chrome Web Lưu trữ và thêm nó vào các tiện ích mở rộng của Chrome để bắt đầu sử dụng.

Cách đăng câu chuyện trên Instagram từ tiện ích mở rộng

Nó thực sự đơn giản vì công cụ này mô phỏng ứng dụng Instagram dành cho thiết bị di động trên máy tính. Để tải lên một câu chuyện, bạn phải làm theo các bước tương tự như bạn làm trên điện thoại thông minh của mình.

Đề phòng thôi, đây là cách bạn có cách thực hiện!

1. Mở tiện ích mở rộng

Khi bạn nhấp vào tiện ích mở rộng, một cửa sổ dọc sẽ bật lên, giống như nó sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại di động của bạn.

Nếu bạn đã đăng nhập vào Instagram Web, đây là tài khoản sẽ tự động mở. Để thay đổi người dùng, bạn phải đóng phiên và đăng nhập lại. Bạn có thể thực hiện việc này từ web hoặc từ tiện ích mở rộng.

Cách đăng Câu chuyện trên Instagram từ máy tính của bạn

2. Nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn hoặc vào biểu tượng máy ảnh

Để tải một câu chuyện lên Instagram trên máy tính, bạn có thể thực hiện thông qua ảnh hồ sơ của mình hoặc nếu bạn chưa tải lên, bạn sẽ thấy biểu tượng ‘+’. Bạn cũng có thể nhấp vào biểu tượng máy ảnh bên dưới ảnh hồ sơ.

3. Chọn ảnh của bạn

Sau khi câu chuyện của bạn được tải lên, trình duyệt sẽ mở ra một cửa sổ có các tệp của bạn, như thể bạn đang chia sẻ tệp một cách bình thường.

Chọn hình ảnh bạn muốn đăng. Hiện tại, bạn chỉ có thể thêm ảnh chứ không thể thêm video.

4. Chỉnh sửa và đăng

Mặc dù hạn chế hơn so với phiên bản di động về hình dán, bạn vẫn có thể chỉnh sửa nội dung để đề cập đến những người dùng khác, thêm trang trí hoặc viết bất kỳ văn bản nào bạn muốn.

Bạn có câu chuyện của mình theo cách bạn muốn không? Sau đó, nhấp vào ‘Đăng’ và nó sẽ xuất hiện trên hồ sơ Instagram của bạn.

Tiện ích mở rộng này có thực sự hữu ích không?

Tại Metricool, chúng tôi luôn khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng Instagram dành cho thiết bị di động vì ứng dụng này được thiết lập để có mọi thứ bạn cần để quản lý hồ sơ của mình.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên có tiện ích mở rộng Ứng dụng cho Instagram dành cho Chrome, vì nó miễn phí, không chiếm nhiều dung lượng và có thể hữu ích trong trường hợp khẩn cấp, ví dụ: bạn không có vùng phủ sóng di động hoặc bạn hết pin.

Các cách khác để quản lý Instagram của bạn: Instagram Web

Nếu bạn không bị thuyết phục về việc các tiện ích mở rộng của Google Chrome được liên kết với tài khoản của mình, bạn không thể tải câu chuyện hoặc bài đăng lên Instagram vì trang web không cho phép điều đó.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể quản lý một số khía cạnh nhất định của tài khoản Instagram của mình.

Cách đăng Câu chuyện trên Instagram từ máy tính của bạn

Những điều bạn có thể làm và không thể làm từ web Instagram

Truy cập tin nhắn riêng tư

Từ phiên bản web của Instagram, bạn có thể trả lời các tin nhắn riêng tư mà bạn nhận được, chấp nhận và từ chối các yêu cầu tin nhắn, xem phản hồi cho các câu chuyện và xóa các cuộc trò chuyện.

Phản ứng với câu chuyện

Giống như bạn có thể trả lời câu chuyện của người dùng khác hoặc phản ứng trực tiếp với câu chuyện đó, bạn cũng có thể làm điều đó từ máy tính của mình nhờ Instagram Web.

Gửi bài đăng một cách riêng tư

Nếu tài khoản ở chế độ công khai và cho phép, bạn có thể chia sẻ bài đăng và câu chuyện từ các tài khoản khác qua tin nhắn riêng tư. Giống như cách bạn làm trên điện thoại.

Lưu bài đăng

Nếu có một bài đăng thu hút sự chú ý của bạn, bạn có thể lưu bài đăng đó vào bộ sưu tập đã lưu của mình hoặc bạn có thể tạo một thư mục mới từ phiên bản web của Instagram.

Tương tác với các tài khoản khác

Tùy chọn tương tác với các hồ sơ khác cũng có sẵn trên Instagram Web. Bạn có thể thích bài đăng, thích nhận xét và bình luận về bài đăng hoặc video.

Bạn cũng có thể xem tất cả các loại nội dung: Câu chuyện, Câu chuyện, video, v.v.

Chia sẻ nội dung

Bạn không thể tải bất kỳ loại nội dung nào từ máy tính của mình lên nền tảng web Instagram: không có câu chuyện hoặc bài đăng, Câu chuyện hoặc video IGTV.

Sử dụng Instagram Mua sắm

Tính năng Mua sắm trên Instagram không khả dụng trên phiên bản trình duyệt. Để làm được điều này, bạn sẽ cần ứng dụng.

Xem tin nhắn đa phương tiện ở Chế độ Vanish

Một thứ khác mà bạn không thể thấy trên Instagram Web là các tin nhắn được gửi ở Chế độ Vanish, được gửi trực tiếp cho bạn từ một người dùng thông qua tin nhắn riêng tư: những tin nhắn này là hình ảnh hoặc video mà bạn chỉ có thể xem một lần.

Khi nhận được một tin nhắn, bạn sẽ chỉ thấy thông báo như sau: “ Chế độ biến mất : Sử dụng ứng dụng Instagram để xem những tin nhắn này”.

Bạn cũng có thể chia sẻ nội dung trên hồ sơ Instagram của mình từ PC của mình.

Nếu tài khoản Instagram của bạn thường ồn ào, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tiện ích mở rộng Chrome miễn phí để có thể đăng câu chuyện trên Instagram từ máy tính để bàn.

Mặt khác, nếu bạn chỉ đang quản lý nội dung hoặc tương tác với những người khác, bạn có thể sử dụng phiên bản web của Instagram.

Tùy thuộc vào bạn!

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cách đăng câu chuyện trên Instagram từ máy tính không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Cách đăng Câu chuyện trên Instagram từ máy tính của bạn

được sửa đổi lần cuối: bởi


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề người tải lên câu chuyện cho instagram

OST ANH THẦY NGÔI SAO | BÀI CA TÔM CÁ | KC 30.08.2019

alt

 • Tác giả: CJ Entertainment Vietnam
 • Ngày đăng: 2019-08-07
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1279 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: OST ANH THẦY NGÔI SAO | BÀI CA TÔM CÁ | KC 30.08.2019
  cjentertainment anhthayngoisao nhacphim

  Anh Thầy Ngôi Sao xoay quanh Hoàng (Huyme) – một chàng trai trẻ khao khát trở thành ca sĩ nổi tiếng, vì chưa gặp thời nên tạm kiếm sống bằng công việc làm thầy giáo dạy nhạc. Sau một biến cố, Hoàng buộc phải chuyển công tác ra đảo Quí – hòn đảo nhỏ biệt lập cách xa đất liền – và gặp không ít phiền toái khi tiếp quản một lớp học đặc biệt chỉ với vỏn vẹn 5 học trò. Nhiều lần bỏ về không thành vì đám nhỏ và người dân trên đảo luôn tìm mọi cách để giữ chân thầy giáo, Hoàng vừa miễn cưỡng chấp nhận cuộc sống mới, vừa tìm cơ hội thực hiện ước mơ của mình.

  Câu chuyện hài hước, vui tươi và đầy lạc quan của Anh Thầy Ngôi Sao sẽ ra mắt khán giả vào ngày 30.08.2019. Phim có sự tham gia của Huyme, Miu Lê, Đức Thịnh, Xuân Nghị, Gil Lê, Hứa Minh Đạt cùng dàn diễn viên nhí Nguyễn Minh Chiến, Mai Cát Vi, Ngân Chi…

  __
  Đăng ký kênh để xem nhiều video mới nhất và sớm nhất cùa CJ Entertainment Vietnam tại: http://bit.ly/2QoRKJq

  Theo dõi thông tin của các bộ phim do CJ Entertainment Vietnam sản xuất và phát hành tại:
  ► Facebook : https://www.facebook.com/cjentertainmentvietnam/
  ► Instagram : https://www.instagram.com/cjentertainmentvietnam/

Cách tải xuống Câu chuyện Instagram trên iPhone và Android

 • Tác giả: cafechoi.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2184 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cần có một tài khoản trên nhiều mạng xã hội để trở thành người có ảnh hưởng trên mạng xã hội thành công. Quản lý nhiều tài khoản có thể mất rất nhiều thời

🥇 ▷ Instagram Câu chuyện không thể truyền tải

 • Tác giả: apsachieveonline.org
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8981 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅ Câu chuyện đã cho Instagram một giao diện mới và đầy sức sống kể từ khi nó được ra mắt vào năm 2017. Với hơn 500 triệu người dùng hoạt động hàng ngày tạo ra

Tôi có thể xem các câu chuyện trên Instagram mà không cần tài khoản không?

 • Tác giả: androidguias.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8249 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm hiểu cách xem câu chuyện trên Instagram mà không cần tài khoản với các dịch vụ và ứng dụng web, tất cả đều dễ sử dụng.

15 mẹo cho Instagram Stories có thể bạn chưa biết

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6329 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhờ vào giao diện thân thiện với người dùng và thường xuyên cập nhật những tính năng thú vị, Instagram có lượng người dùng lớn. Hãy xem các tính năng ẩn của Instagram Stories giúp bạn nâng cấp câu chuyện của mình nhé.

Cách tải xuống ảnh, câu chuyện, tin nhắn và dữ liệu khác trên Instagram – iThuThuat

 • Tác giả: ithuthuat.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9995 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đã quyết định xóa tài khoản Instagram của mình, thì bạn nên tải về các dữ liệu của bạn như ảnh, bình luận, câu chuyện, lượt thích, thông tin cá nhân, tin nhắn và dữ liệu tài khoản có giá trị khác của bạn.

Hướng dẫn lên lịch đăng bài và câu chuyện trên Instagram

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4555 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách chia sẻ bài đăng trên Instagram với câu chuyện của bạn - cách chia sẻ một bài đăng trên câu chuyện trên instagram của bạn