Làm thế nào để tải lên video ngắn trên YouTube từ PC? chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình tải video ngắn lên YouTube

Bạn đang xem: nơi tải video ngắn trên youtube lên

Bạn có muốn chia sẻ phim ngắn của mình với thế giới? YouTube là nền tảng hoàn hảo để làm điều đó! Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình Cách tải quần ngắn lên YouTube. Đó là một quá trình khá đơn giản, nhưng có một số điều bạn cần lưu ý. Chúng tôi sẽ đề cập đến mọi thứ từ cách tạo tài khoản YouTube đến cách chọn định dạng video chính xác. Vì vậy, hãy bắt đầu!

Làm thế nào để tải video ngắn lên YouTube từ PC?

YouTube là nơi chia sẻ video lớn nhất nền tảng với hơn một tỷ người dùng. Không có gì lạ khi hầu hết chúng ta đều có ít nhất một tài khoản trên trang web phổ biến này. Nhưng bạn có biết cách tải lên các video ngắn của mình không? Nếu không, thì đây là một số bước đơn giản để tải video ngắn lên từ PC:

Bước 1: Chọn một video ngắn để tải lên

< p> Bước đầu tiên là chọn video ngắn bạn muốn tải lên. Đây có thể là nội dung video do bạn tự tạo hoặc nội dung mà bạn đã tìm thấy trực tuyến. Khi bạn đã chọn video, hãy đảm bảo video đó đáp ứng các yêu cầu của YouTube:

– Thời lượng video của bạn không được vượt quá 60 giây

– Tỷ lệ khung hình phải là 9:16,

Bước hai: Tạo kênh Youtube

Để tải video ngắn trên youtube lên từ PC, bạn cần tạo kênh YouTube. Bạn có thể làm điều này bằng cách đăng ký Google và tạo một tài khoản trên trang web của họ. Sau khi đăng nhập bằng chi tiết tài khoản Google của bạn, hãy chuyển đến tab “Kênh của tôi” ở trên cùng bên phải của trang, tại đây sẽ có hai tùy chọn:

– Tạo kênh mới

– Sử dụng tài khoản hiện có

Chọn một trong các tùy chọn này tùy thuộc vào việc bạn đã có kênh YouTube hay chưa. Nếu vậy, hãy chọn “Sử dụng tài khoản hiện có” và làm theo hướng dẫn để tạo kênh mới của bạn.

Bước ba: Tải lên Youtube Shorts từ PC

< / h3>

Bây giờ bạn đã tạo kênh YouTube, đã đến lúc tải lên video ngắn trên youtube của bạn. Nhấp vào “Nút Tải lên” ở trên cùng bên phải màn hình của bạn, sau đó chọn “Công khai” từ trình đơn thả xuống xuất hiện khi bạn di chuột qua nó bằng con trỏ chuột. Tiếp theo, chọn “Chọn tệp” hoặc kéo và thả video trực tiếp vào cửa sổ này như hình dưới đây:

Bước 4: Chọn Chất lượng video

Khi bạn đã chọn video, đã đến lúc định cấu hình cài đặt chất lượng của video. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấp vào “Cài đặt nâng cao” dưới vị trí video của bạn được liệt kê trên trang trình tải lên của YouTube (xem hình ảnh bên dưới). Tại đây, bạn sẽ thấy hai tùy chọn về cách ảnh sẽ hiển thị trên màn hình khi chúng phát lại:

Chất lượng: Cài đặt này kiểm soát mức độ sắc nét hoặc mờ của ảnh khi chúng phát lại . Bạn có thể chọn giữa “Độ phân giải cao” (HD) và Độ phân giải chuẩn (SD), điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng phát lại video của bạn trên YouTube theo những cách khác nhau.

Độ phân giải: Khi tải video lên YouTube, bạn có tùy chọn để chọn giữa hai độ phân giải khác nhau: “Độ phân giải chuẩn” (SD) và “Độ nét cao” (HD). Độ phân giải càng cao thì video của bạn càng có nhiều pixel. Điều này có nghĩa là nó sẽ ít có khả năng tạo pixel hoặc bị mờ khi phát lại trên màn hình máy tính hoặc tivi.

Bước năm: Chèn Tiêu đề và Mô tả cho Video

Bây giờ bạn đã định cấu hình cài đặt chất lượng của video, đã đến lúc thêm tiêu đề. Đây là một bước quan trọng vì YouTube sử dụng thông tin này khi xếp hạng video trong kết quả tìm kiếm. Bạn có thể sử dụng các từ khóa liên quan đến phim ngắn của mình hoặc giữ nó chung chung bằng những thứ như “Phim ngắn mới nhất của XYZ”, điều này sẽ giúp mọi người tìm thấy video của bạn khi tìm kiếm các cụm từ đó trên Google.

Bước sáu: Thêm thẻ vào video của bạn

Bước tiếp theo là thêm các thẻ có liên quan vào phim ngắn của bạn. Đây có thể là bất cứ thứ gì từ thể loại phim (hài, kinh dị) cho đến các diễn viên tham gia. Bạn cũng có thể sử dụng các thẻ chung như “phim ngắn” hoặc “phim nghiệp dư” để giúp mọi người tìm thấy video của bạn dễ dàng hơn.

Bước bảy: Chọn một danh mục cho video của bạn Ngắn trên Youtube

Bước cuối cùng là chọn thể loại cho phim ngắn của bạn. Điều này sẽ giúp những người đang tìm kiếm các loại video cụ thể tìm thấy video của bạn dễ dàng hơn. Bạn có thể chọn giữa “Hành động và Phiêu lưu”, “Hài”, “Lãng mạn” và nhiều nội dung khác.

Bạn muốn phát triển kênh của mình? Mua người đăng ký Youtube

Khi bạn đã hoàn thành tất cả các bước này, hãy nhấp vào nút “Xuất bản” ở dưới cùng bên phải của trang trình tải lên và phim ngắn của bạn sẽ xuất hiện trên YouTube!

Phần 2: Làm thế nào để tải lên Youtube Shorts Video trên YouTube Mobile App?

Nếu bạn giống như hầu hết mọi người, bạn có thể sử dụng ứng dụng YouTube dành cho thiết bị di động để xem các video ngắn trên điện thoại của bạn. Nhưng bạn có biết rằng bạn cũng có thể tải video lên từ điện thoại của mình không? Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải một video ngắn lên YouTube bằng ứng dụng dành cho thiết bị di động. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo để đạt được kết quả tốt nhất. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm!

Bước một: Tải xuống ứng dụng YouTube

Bước đầu tiên là tải xuống và cài đặt ứng dụng YouTube từ Cửa hàng Google Play hoặc Cửa hàng ứng dụng của Apple. Nó sẽ miễn phí vì ứng dụng này được tải sẵn trên tất cả các thiết bị Android có quyền truy cập vào các dịch vụ này (ngoại trừ một số kiểu máy cũ hơn). Khi bạn đã làm như vậy, hãy khởi chạy nó bằng cách nhấn vào biểu tượng của nó trên màn hình chính hoặc ngăn kéo ứng dụng của bạn.

Bước hai: Nhấn vào nút “Tải lên”

Khi bạn đã mở YouTube, hãy nhấn vào biểu tượng tải lên ở trên cùng bên phải của giao diện chính – thao tác này sẽ đưa bạn đến một cửa sổ mới, nơi bạn có thể chọn video từ bộ nhớ của thiết bị. Ở góc dưới cùng bên trái, sẽ có một tùy chọn được gọi là “Tải lên” với ba dấu chấm bên cạnh nó; nhấn vào nút này (hoặc vuốt lên trên màn hình) cho đến khi bạn thấy biểu tượng giống hình tam giác hướng xuống bên phải.

Bước ba: Chọn “Chọn tệp ”Để chọn video của bạn

Khi bạn đã tìm thấy tệp video cho phim ngắn của mình, chỉ cần nhấn vào tệp đó rồi chọn“ OK ”trong lời nhắc sau. Nếu bạn có nhiều video để tải lên, hãy lặp lại quy trình này cho từng video.

Bước 4: Chọn Chất lượng Video

Khi bạn đã chọn video, đã đến lúc định cấu hình cài đặt chất lượng của video. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách chọn “Cài đặt” ở góc trên cùng bên trái của màn hình, sau đó nhấn vào “Chất lượng video” để mở menu mới, nơi bạn có thể chọn giữa các tùy chọn khác nhau như SD (Độ phân giải chuẩn) hoặc HD (Độ nét cao). Bạn cũng sẽ thấy hai nút có nhãn “Tự động phát lại” và “Cho phép nhận xét”.

Bước năm: Định cấu hình Tiêu đề, Thẻ và Danh mục cho video < / p>

Giống như khi tải video lên máy tính, bạn cần cung cấp một số thông tin về phim ngắn của mình trước khi phát trực tuyến. Điều này bao gồm việc chỉ định tiêu đề, thêm thẻ và chọn danh mục. Hãy nhớ rằng YouTube sử dụng dữ liệu này để xếp hạng video trong kết quả tìm kiếm, vì vậy hãy thêm các từ khóa có liên quan để giúp mọi người tìm thấy phim ngắn của bạn dễ dàng hơn.

Bước sáu: Chọn “ Xuất bản ”

Khi bạn đã điền vào tất cả các trường này, chỉ cần nhấn vào nút“ Xuất bản ”ở góc dưới cùng bên phải và phim ngắn của bạn sẽ xuất hiện trong vòng vài phút! Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch thì xin chúc mừng – bạn vừa học được cách tải video ngắn lên YouTube!

Kết luận:

Tải lên youtube ngắn rất dễ dàng khi bạn biết phải làm gì. Đảm bảo rằng video của bạn đáp ứng các quy tắc của YouTube trước khi tải lên và hãy kiên nhẫn vì quá trình này có thể mất đến hai giờ hoặc hơn tùy thuộc vào kích thước tệp của phim của bạn. Hãy nhớ rằng không thể xóa video sau khi đã xuất bản, vì vậy hãy giữ một bản sao ở nơi an toàn đề phòng. Nếu bạn làm theo các bước sau, phim của bạn sẽ có sẵn cho cả thế giới xem!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tải lên youtube quần đùi ở đâu

Hướng Dẫn Tạo Kênh Youtube Kiếm Tiền Mới Nhất -/ Khỏi Làm Công Nhân

 • Tác giả: Thế Tâm Youtube
 • Ngày đăng: 2021-11-30
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3544 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: thetam thếtâm thếtâmyoutube

  💥Kiếm Tiền Trên Youtube Chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với tất cả mọi người, bỡi vì ở Việt Nam có rất nhiều người đã làm thành công và sống bằng nghề kiếm tiền online này.

  Chỉ cần các bạn là người biết sáng tạo nội dung, chăm chỉ làm Clip thật hay, thật bổ ích, để đăng lên Youtube thu hút thật nhiều lượt xem, là các bạn có thể kiếm tiền một cách dễ dàng.

  Trong video này Thế Tâm sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tạo kênh Youtube, cách đăng video, cách bật kiếm tiền và nhận tiền trên Youtube chi tiết nhất có thể.

  Mong rằng video này sẽ thật sự có ích đối với những bạn đang tìm hiểu và muốn thử sức với lĩnh vực kiếm tiền online này, biết đâu các bạn sẽ thành công, có thu nhập hàng chục triệu đồng, thậm chí hàng trăm triệu đồng mỗi tháng thì sao..?

  Cám ơn các bạn đã xem video..!!

  🌹 Xem thêm một số video hướng dẫn khác :

  1. Đăng Ký Ví MoMo👇Nhận Ngay 600k
  https://youtu.be/ZHf_0JYuYMI

  2. Kiếm Tiền Trên👇App Cake
  https://youtu.be/XXqig6GWjQI

  3. Kiếm tiền trên Tik Tok👇
  https://youtu.be/cRVZrNyYvqY

  4. Kiếm tiền trên Facebook👇
  https://youtu.be/e-oNFapHMeE

  5. Tạo tài khoản👇Ngân Hàng Trên Điện Thoại
  https://youtu.be/ZW7WeuquE-0

  6. Tổng Hợp Video👇Hướng Dẫn Về Youtube
  https://youtube.com/playlist?list=PLeYpUM6kLzxCKw90c06iQ2sz46QxUAVx_

  7. Tổng Hợp Video👇Kiếm Tiền
  https://youtube.com/playlist?list=PLeYpUM6kLzxArwFiFJfOYyrMvx_XF4Moz

  8. Tổng Hợp Video👇Làm Kỹ Xảo
  https://youtube.com/playlist?list=PLeYpUM6kLzxBsl0M8mXOlCZbwFL7-NhL_

  _________&_________

  💥Chào mừng các bạn đã đến với kênh Thế Tâm Youtube..!!

  🌹Là Kênh Chuyên đăng tải những video về Ẩm Thực, Cuộc Sống, Truyện Cười, Youtube, Nhằm mang đến cho tất cả quý vị và các bạn những hướng dẫn có ích, Và những giây phút thư giản sau những giờ làm việc mệt mỏi..😁

  _Nếu quý vị và các bạn yêu thích, quan tâm thì hãy nhấn đăng ký kênh để theo dõi và ủng hộ cho Thế Tâm nhé…Cám Ơn Mọi Người Rất Nhiều..!!

  Đăng Ký Kênh👇(miễn phí)
  https://www.youtube.com/thetamgiaitri

  _Email Liên Hệ Hợp Tác 👉 thetam2040@gmail.com

  _FaceBook Thế Tâm👇
  https://www.facebook.com/nhut.tran.549221

  © Đây Là Video Gốc Bản Quyền Thuộc Về Thế Tâm.
  © Copyright by Thế Tâm 👉 Do not Reup

Cách tải video HD lên youtube bằng điện thoại và máy tính

 • Tác giả: dienthoaivui.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4671 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tải video lên Youtube chất lượng cao. Hướng dẫn cách đăng tải video HD 1080p lên Youtube bằng điện thoại, máy tính giữ nguyên chất lượng.

Tải video lên YouTube, cách up video lên YouTube từ máy tính nhanh nhất

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6645 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải video Youtube hiện nay đã dễ dàng hơn rất nhiều, kèm theo đó là những công cụ chỉnh sửa video phong phú cho người dùng.

Hướng dẫn đăng video lên youtube và các lỗi thường gặp trên Youtube

 • Tác giả: webdanhgia.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4862 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhưng để đăng tải video lên youtube đâu phải ai cũng biết cách. Vì vậy, qua bài này mình sẽ hướng dẫn đăng video lên youtube cho mọi người cùng biết …

Tải video lên

 • Tác giả: support.google.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1595 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có thể tải video lên YouTube bằng một vài bước đơn giản. Hãy xem các hướng dẫn bên dưới để tải video lên từ máy tính hoặc thiết bị di động. L

Hướng Dẫn Tải Video Lên YouTube Cực Kỳ Đơn Giản

 • Tác giả: nyt.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4747 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cho dù bạn là một thanh thiếu niên muốn bắt đầu làm vlog để thỏa mãn đam mê hay một giám đốc tiếp thị cần phát triển một chiến dịch quảng cáo thông minh, YouTube giúp bất kỳ ai tải lên hầu hết mọi loại video đều miễn phí. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn các bước tải video dành cho thiết bị di động, cùng tham khỏa nhé

Cách Up Tải Video Lên Youtube HD Cực Dễ Ai Cũng Làm Được

 • Tác giả: www.truesmart.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9981 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Truesmart mách nhở người dùng cách tải video lên Youtube bằng điện thoại và máy tính cực kỳ đơn giản và dễ thực hiện…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Làm cách nào để tạo danh sách bạn bè trên Facebook? - tạo danh sách bạn bè trên facebook