Bạn muốn biết cách tải video lên Pinterest và không biết bắt đầu từ đâu? Tìm hiểu cách tải các Ghim video lên và lý do bạn nên bắt đầu ngay hôm nay

Bạn đang xem: thêm video trên pinterest

Pinterest từ lâu đã là một trong những công cụ tìm kiếm tốt nhất cho nội dung trực quan. Trong nhiều năm, bạn chỉ có thể tải hình ảnh lên, nhưng điều đó gần đây đã thay đổi và bây giờ bạn cũng có thể tải video lên Pinterest (mà không cần phải chạy bất kỳ quảng cáo nào). Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ với bạn chính xác cách tải video lên Pinterest và lý do bạn nên bắt đầu ngay lập tức.

Thêm video vào Pinterest là điều mà tôi đã mong đợi từ lâu và vì Instagram và Facebook đã làm quen với Internet với các video vuông và dọc, có vẻ như đây là thời điểm hoàn hảo để Pinterest giới thiệu các ghim video và giúp các blogger và nhà tiếp thị chúng tôi nâng làn sóng này lên một tầm cao mới.

Những gì bạn cần để tải video lên Pinterest

Trước khi chúng tôi bắt đầu, để tải video lên Pinterest, bạn cần phải thực hiện một số điều để bắt đầu.

< / p>

Đầu tiên, bạn cần có tài khoản Pinterest Business . Nếu chưa có, bạn có thể chuyển sang tài khoản doanh nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng ngay tại đây.

Thứ hai, bạn cần có một video đã sẵn sàng để tải lên Pinterest. Bạn có thể tạo những video này bằng phần mềm chỉnh sửa video thông thường như Adobe Premiere Pro, Final Cut, Movie Maker, v.v. nhưng bạn cũng có thể tạo video bằng PowerPoint, Canva, v.v.

Cuối cùng, bạn cần nhớ một số nguyên tắc để tạo video cho Pinterest.

 • Xuất tệp của bạn ở định dạng video .mp4, .mov hoặc .m4v.
 • Giữ kích thước tệp video của bạn dưới 2GB.
 • Video phải có kích thước tối thiểu là 4 thời lượng giây với thời lượng tối đa là 15 phút.
 • Giống như ghim thông thường, bạn có giới hạn mô tả là 500 ký tự.
 • Tỷ lệ khung hình được chấp nhận là ngang (16: 9), hình vuông (1: 1) và dọc (9:16, 4: 5, 2: 3).

Trong khi Pinterest chấp nhận video hướng ngang, tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng tỷ lệ khung hình dọc hoặc ít nhất là hình vuông cho video của mình. Tôi đề xuất điều này vì những lý do tương tự như tại sao Tôi đề xuất hình ảnh dọc trên Pinterest và nó sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt hơn.

Chú giải: Tạo Ghim Pinterest trước khi xuất video của bạn và đưa nó vào video của bạn một cách ngắn gọn ở đầu hoặc cuối. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một ảnh bìa được tối ưu hóa Pinterest hơn mà bạn có thể sử dụng. Nếu bạn đang định vị lại các video YouTube, Instagram hoặc Facebook của mình, chỉ cần thêm ảnh bìa vào đầu hoặc cuối video cho Pinterest.

Bây giờ bạn đã có một video sẵn sàng để đăng, hãy bắt đầu.

Cách tải video lên Pinterest

 • Nhấp vào biểu tượng dấu cộng ở góc trên cùng bên phải, sau đó nhấp vào Tạo ghim.
 • Kéo và thả tệp video của bạn vào phần tệp tải lên ở bên trái màn hình hoặc nhấp vào mũi tên lên, sau đó chọn tệp video bạn muốn tải lên.
 • Tiếp theo, bạn có thể chọn ảnh bìa bằng thanh trượt ở dưới cùng. Kéo thanh trượt cho đến khi bạn tìm thấy hình ảnh mà bạn hài lòng. Nếu bạn đã tạo hình ảnh ghim và đưa nó vào video của mình thì đây là nơi bạn sẽ chọn nó trong video của mình. Pinterest chưa cho phép bạn tải lên ảnh bìa một cách riêng lẻ, vì vậy đây là cách dễ dàng nhất để giải quyết vấn đề này… Bạn sẽ khá quen thuộc với kỹ thuật này nếu bạn tải lên các video trên Instagram một vài năm trước. 😉
 • Thêm tiêu đề SEO và mô tả ghim vào các trường được đánh dấu ở bên phải.
 • Thêm liên kết đến trang web, bài đăng blog hoặc địa chỉ web liên quan của bạn; như video trên YouTube , trang sản phẩm, v.v.
 • Chọn bảng phù hợp nhất của bạn từ menu thả xuống ở bên phải, < / li>
 • Và sau đó nhấp vào Xuất bản.

Tại sao lại thêm video vào Pinterest?

Bạn có thể đang tự nghĩ, tạo video cho Pinterest có phải là việc nhiều công sức hơn không? Nếu đúng như vậy, tại sao tôi phải tiếp tục?

Chà, khía cạnh công việc thực sự phụ thuộc vào những gì bạn hiện đang làm với Pinterest và các mạng xã hội khác. Nếu bạn đã tạo video cho Instagram, YouTube hoặc Facebook, thì việc này thực sự sẽ không quá khó nếu bạn lập kế hoạch cho quy trình làm việc của mình.

Nếu bạn chưa tạo video thì có thể sẽ phức tạp hơn một chút vì bạn sẽ học cách thực hiện một số chỉnh sửa cơ bản hoặc sử dụng phần mềm mới để tạo một số clip hấp dẫn sẵn sàng tải lên.

Bất kể bạn thuộc phe nào, đây là 6 lý do tại sao bạn nên bắt đầu tải video lên Pinterest.

Video cung cấp thêm thông tin.

Nếu chúng ta chỉ nghĩ thuần túy về thông tin được cung cấp trên Pinterest (trước khi nhấp qua một bài báo, trang đích, v.v.) thì ghim video có thể cung cấp thêm nhiều thông tin và giá trị trả trước.

Video có thể có CTR lớn hơn nhiều.

Với nhiều giá trị hơn được cung cấp trả trước, người xem Pinterest của bạn sẽ có xu hướng nhấp qua các bài đăng của bạn nhiều hơn so với các ghim thông thường.

Tăng lượng người theo dõi trên YouTube của bạn.

Thu hút người xem Pinterest đến với YouTube từng là một nỗi đau ở mông. Giờ đây, bạn có thể tạo đoạn giới thiệu và clip ngắn hơn trên Pinterest và sử dụng chúng để thu hút những người theo dõi trên Pinterest (và những người không theo dõi) xem toàn bộ video trên kênh YouTube của bạn.

Video xuất hiện trên đầu các kết quả tìm kiếm trên điện thoại di động.

Có lẽ là lý do tốt nhất để thêm video vào lịch nội dung Pinterest của bạn. Video xuất hiện ngay trên đầu kết quả tìm kiếm khi sử dụng thiết bị di động và với 80% cơ sở người dùng trên thiết bị di động , đó thực sự là một vấn đề lớn. < / p>

Video là danh mục có thể tìm kiếm được.

Người dùng Pinterest hiện chỉ có thể tìm kiếm cụ thể các ghim video. Giống như tìm kiếm một bảng hoặc người dùng cụ thể, các chốt hiện có thể chọn tùy chọn video và chỉ các ghim video mới hiển thị trong kết quả. Điều này cũng có nghĩa là nếu bạn không tạo video cho Pinterest, các ghim của bạn sẽ không hiển thị ở đó.

Video vẫn còn rất mới.

Vì tính năng này vẫn còn rất mới và nhiều người ghim chưa bắt đầu sử dụng nên rất dễ dàng xếp hạng cho các từ khóa phổ biến. Điều này có thể thúc đẩy rất nhiều lưu lượng truy cập đến trang web của bạn, vì vậy tốt hơn bạn nên tận dụng lợi thế của nó khi nó ở đó. 😉

Chú giải: Nếu bạn đang nói nhiều trong video của mình hoặc bạn đang tạo video hướng dẫn, hãy thêm một số phụ đề ở đầu hoặc cuối khi chỉnh sửa. Một số người dùng thiết bị di động không thích âm thanh của họ phát to, kể cả tôi và không phải lúc nào chúng tôi cũng có tai nghe để nghe những gì đang được nói.

Tiếp theo là gì?

Bây giờ bạn đã biết cách dẫn đầu cuộc chơi với video trên Pinterest, tôi chắc chắn rằng bạn cũng muốn đưa các Ghim Pinterest khác của mình lên đầu kết quả tìm kiếm và thu hút hàng nghìn khách truy cập miễn phí vào blog, trang web của bạn hoặc kinh doanh hàng tháng, trên Autopilot.

Đây là lúc mà khóa học Phòng chống giao thông trên Pinterest bắt đầu.

Bạn sẽ học cách thiết lập hồ sơ của mình để đạt được phạm vi tiếp cận tối đa, cách tạo các ghim Pinterest có chuyển đổi cao, cách tự động hóa lưu lượng truy cập blog của bạn với lập lịch ghim, theo dõi và đánh giá tiến trình của bạn (và cách thay đổi mọi thứ để phát triển ), cách sử dụng Pinterest để thu thập email và hơn thế nữa.

Khóa học này cũng được cập nhật liên tục để bạn không bị tụt hậu bất cứ khi nào Pinterest thực hiện bất kỳ thay đổi mới nào.

Một trong những tính năng tốt nhất của khóa học này là nhóm Facebook hoạt động rất tích cực, nơi bạn có thể nhận được một số giá trị khổng lồ trên không chỉ Pinterest.

Tìm hiểu thêm về Pinterest Traffic Avalanche tại đây (hoặc đọc đánh giá đầy đủ tại đây ).


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề thêm video trên pinterest

Cách tải video trên pinterest về điện thoại|Xuyên Ưi

 • Tác giả: Xuyên Ưi
 • Ngày đăng: 2021-05-18
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9489 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tải video trên pinterest về điện thoại|Xuyên Ưi
  thanks for whatching!!!!🥰🥰

Cách lưu video trên App Pinterest về Điện Thoại và Máy tính

 • Tác giả: tekmonk.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5301 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: App Pinterest là nơi chứa hàng nghìn video với đa dạng chủ đề hấp dẫn, thú vị. Tuy nhiên, App Pinterest lại không có tính năng tải về cho người dùng hiện nay.

Cách tải video trên Pinterest về điện thoại, máy tính đơn giản

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1895 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tải video trên Pinterest về điện thoại Android, máy tính bằng Pinterest Downloader và chuyển vào thư viện ảnh bằng Documents với iPhone. Click để xem ngay nhé!

Tạo Ghim Video

 • Tác giả: help.pinterest.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1075 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Nút Lưu của Pinterest

 • Tác giả: chrome.google.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4652 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Mách Bạn Cách Lưu Video Trên Pinterest Về Điện Thoại, Máy Tính Cực Dễ

 • Tác giả: tlpd.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1250 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Pinterest là website chứa rất nhiều video với đa dạng các chủ đề thú vị, Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn tải video trên Pinterest về điện thoại và máy tính cực đơn giản và hiệu quả

Pin on Dịch vụ thu âm quảng cáo giá rẻ

 • Tác giả: www.pinterest.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5928 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: This Pin was discovered by Thu âm quảng cáo giá rẻ – Vietnamese Voice Over Service. Discover (and save!) your own Pins on Pinterest.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  [NEW] Ví Shopee Pay là gì? Có ưu đãi gì hot? Cách sử dụng ví ShopeePay | cách tạo shopeepay