Hướng dẫn này chỉ cho bạn cách tải video từ thư viện ảnh lên câu chuyện Snapchat bằng cách sử dụng kỷ niệm.

Bạn đang xem : snapchat thêm video vào câu chuyện

Bạn đang muốn tìm hiểu cách tải video lên câu chuyện Snapchat từ thư viện ảnh ? Nếu có, thì bạn đang ở đúng nền tảng. May mắn thay, có nhiều cách khác nhau để làm điều này. Hãy xem!

Snapchat là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến và thú vị nhất cho phép người dùng chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ của họ với bạn bè trên Snapchat. Là một ứng dụng thú vị hàng đầu, Snapchat có rất nhiều tính năng mà nhiều người dùng không biết bao gồm cách tải trực tiếp video từ thư viện ảnh lên Snapchat story .

Vì vậy, nếu bạn có những video đáng nhớ và thú vị trong thư viện trên điện thoại của bạn và muốn tải chúng lên Snapchat, hãy đọc để tìm hiểu. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn một phần mềm hàng đầu để chỉnh sửa video Snapchat và biến chúng trở nên thú vị và hấp dẫn hơn nhiều.

Tìm hiểu về Kỷ niệm và cách thức của Snapchat để truy cập Snapchat Memories

Trước khi chúng tôi tiếp tục tìm hiểu cách tải video lên Snapchat từ thư viện ảnh , chúng ta hãy thảo luận ngắn gọn về tính năng nổi bật nhất của Snapchat – Memories. Tính năng chính này cho phép bạn lưu ảnh và video để sử dụng sau thay vì cho phép chúng biến mất sau 24 giờ.

Kể từ khi được giới thiệu vào năm 2016, tính năng Memories đã là bản cập nhật nổi bật nhất của Snapchat. Nó lưu các ảnh bên trong ứng dụng chính trong tab Memories mà bạn có thể truy cập, chỉnh sửa, chia sẻ lại bất cứ lúc nào bạn muốn.

Đặc điểm của Ký ức

Dưới đây là một số tính năng thú vị nhất của bộ nhớ Snapchat đã khiến ứng dụng này trở thành một cường quốc truyền thông xã hội lâu dài.

 • Với Snapchat Memories, người dùng có thể chia sẻ ảnh và video được chụp bên ngoài ứng dụng Snapchat chính với câu chuyện của họ. Sự linh hoạt này cho phép bạn tải bất kỳ ảnh hoặc video nào lên Snapchat, không chỉ những ảnh trong ứng dụng, đã mở ra một con đường hoàn toàn mới để tạo nội dung thú vị.

 • Sử dụng tính năng Memories, bạn có thể tạo Câu chuyện mới bằng cách lược bớt các clip cũ và áp dụng các bộ lọc tuyệt vời.

 • Hơn nữa, bạn có thể lưu bất kỳ và tất cả ảnh chụp nhanh vào Thư viện ảnh và đăng chúng lên bất kỳ nền tảng nào khác – nếu bạn muốn.

Cách truy cập Kỷ niệm

Truy cập Kỷ niệm Snapchat là một công việc đơn giản. Đây là cách bạn thực hiện:

Bước 1

Trên điện thoại thông minh của bạn, hãy khởi chạy ứng dụng Snapchat. và mở máy ảnh Snapchat.

Bước 2

Bây giờ, hãy vuốt lên từ phần Máy ảnh của ứng dụng để mở ra tất cả những kỷ niệm của bạn. Tất cả ảnh và video đều có dấu thời gian để giúp người dùng dễ dàng nhận ra những ảnh họ đang tìm kiếm.

Xem Thêm  Cách tìm kiếm qua tweet của ai đó và tìm bất cứ thứ gì họ đã tweet - làm thế nào để bạn tìm kiếm ai đó trên twitter

Bước 3

Cuộn qua hoặc sử dụng tính năng Tìm kiếm để tìm các ảnh chụp nhanh cụ thể trong Memories.

truy cập vào bộ nhớ Snapchat

Ví dụ: nếu bạn muốn tìm những khoảnh khắc trong ngày sinh của mình hoặc của bạn bè, việc nhập một từ khóa đơn giản như” Birthday “sẽ giúp bạn tìm thấy những khoảnh khắc mà bạn muốn. Bạn chỉ cần xem hoặc chia sẻ nó với bạn bè của mình.

Tải video lên Snapchat Story từ Camera Roll bằng Memories

Đây là câu hỏi đã đưa bạn đến với nền tảng này. Như đã đề cập trước đó, tính năng Memories đã giúp bạn dễ dàng chia sẻ mọi thứ từ Thư viện ảnh đến các câu chuyện trên Snapchat.

Bất kể bạn là người dùng Android hay người dùng iOS, bạn đều có thể chia sẻ những video đáng nhớ trên thư viện điện thoại của bạn lên Snapchat chỉ với một vài cú nhấp chuột. Hãy tự mình khám phá cách tải video lên Snapchat từ thư viện :

Bước 1

Khởi chạy Snapchat trên điện thoại của bạn và vuốt lên từ bất kỳ đâu trên Màn hình chính của Snapchat.

Bước 2

Bây giờ, bạn sẽ thấy ba tùy chọn ở tab trên cùng có tên: Snaps, Camera Roll và Chỉ Mắt Tôi. Nhấn vào Thư viện ảnh để truy cập các video đã lưu trong thư viện trên điện thoại của bạn.

chọn thư viện ảnh

Bước 3

Tiếp theo, chạm và giữ video trong Thư viện ảnh mà bạn muốn đăng dưới dạng câu chuyện trên Snapchat và nhấn “Mũi tên xanh” ở góc dưới bên phải.

bài đăng từ thư viện ảnh

Bước 4

Snapchat sẽ mất vài giây để tải video của bạn thành một hoặc nhiều câu chuyện và chia sẻ video đó với bạn bè của bạn. Nó sẽ hiển thị trong 24 giờ tới.

Vậy là xong. Đơn giản và dễ dàng nhất có thể. Hy vọng rằng bạn sẽ không bao giờ gặp bất kỳ khó khăn nào trong cách tải video lên Snapchat từ thư viện.

Trình chỉnh sửa video Snapchat tốt nhất – iMyFone Filme

Gì làm cho Snapchat trở nên khác biệt và nền tảng thú vị là các bộ lọc và công cụ chỉnh sửa thú vị khác nhau mà nó cung cấp để cho phép bạn chỉnh sửa video của mình. Nhưng các tính năng này bị hạn chế và sử dụng cũng phức tạp. Vì vậy, nếu bạn muốn thêm các hiệu ứng tốt hơn cho video của mình, bạn cần một trình chỉnh sửa video Snapchat chuyên nghiệp như iMyFone Filme.

Được xếp hạng là trình chỉnh sửa video Snapchat số 1, Filme cung cấp một loạt các tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ để giúp bạn nâng cao video trước khi xuất bản. Sử dụng nó, bạn có thể dễ dàng tạo video chuyên nghiệp và cá nhân hóa hơn chỉ với vài cú nhấp chuột.

Các tính năng chính

Một số tính năng nổi bật của iMyFone Filme khiến nó trở nên khác biệt so với các đối thủ khác trên thị trường bao gồm:

 • Thực hiện các tác vụ chỉnh sửa cơ bản như cắt, xén, làm chậm, nhanh, xoay và thay đổi kích thước video dễ dàng nhất có thể.

 • Cung cấp nhiều hiệu ứng chuyển tiếp để giúp bạn chuyển từ video này sang video khác một cách mượt mà.

 • Ngoài việc thêm văn bản với tất cả màu sắc và phông chữ, bạn có thể dễ dàng thêm lớp phủ video, hình dán, hiệu ứng lia zoom, v.v.

 • Chế độ Nhanh của Filme tự động tạo trình chiếu hấp dẫn cho ảnh và video clip của bạn.

 • Dễ dàng thêm nhạc vào video.

Xem Thêm  Làm thế nào để khám phá câu chuyện trên Instagram theo hai cách: Hoạt động vào năm 2022 - xem instagram câu chuyện ẩn

Dùng thử miễn phí Dùng thử miễn phí

Ưu điểm của Filme:

yes Trực quan và dễ sử dụng.

yes Cho phép chỉnh sửa thời gian thực.

yes Nó có một kho hình ảnh động thú vị và các bộ lọc nâng cao để giúp bạn đánh bóng và thêm hiệu ứng tốt hơn cho video.

yes Không làm giảm chất lượng của video.

Đây là cách bạn chỉnh sửa video bằng iMyFone Filme:

Bước 1

Sau khi cài đặt iMyFone Filme, hãy khởi chạy nó trên máy tính của bạn .

Bước 2

Trên giao diện Trang chủ, nhấp vào Nhập phương tiện và áp dụng nó cho nhiều dự án. Sau đó, duyệt và chọn video bạn muốn chỉnh sửa và nhấp đúp vào video đó để tải video vào phần mềm.

select video filme

Bước 3

Đưa con trỏ qua và nhấn vào dấu “+” để thêm nó vào dòng thời gian của Filme.

video timeline filme

Bước 4

Bây giờ, hãy chỉnh sửa video bằng cách sử dụng hàng nghìn hiệu ứng chỉnh sửa video của phần mềm các đề nghị. Chỉ với vài phút, bạn có thể tạo một video hoàn toàn mới mà không làm giảm chất lượng của video.

Bây giờ, hãy lưu video vào máy tính của bạn và tạo bất ngờ cho bạn bè trên Snapchat của bạn. Điều đó sẽ không thành vấn đề vì bạn đã biết cách tải video lên Snapchat từ thư viện.

Ngoài ra, hãy đọc:

[Hướng dẫn năm 2021] Cách giả mạo video trực tiếp trên Snapchat & gt; & gt;

Cách tạo video Boomerang trên Snapchat [Hướng dẫn cơ bản năm 2021] & gt; & gt ;

Tại sao các video Snapchat của tôi bị mờ? [2021 Solutions] & gt; & gt;

Câu hỏi thường gặp về Tải video lên Snapchat

Phần này sẽ giải đáp một số các truy vấn phổ biến của người dùng Snapchat liên quan đến cách tải video từ thư viện ảnh của bạn lên Snapchat . Hãy đọc chúng.

1. Tại sao tôi không thể tải video lên Snapchat?

Nếu bạn không thể chia sẻ video trên Snapchat, thì bất kỳ lý do nào dưới đây có thể là thủ phạm:

 • < p> Kết nối Internet kém vì Snapchat yêu cầu bạn phải có kết nối Wi-Fi khỏe mạnh hoặc dữ liệu di động.

 • Ứng dụng Snapchat của bạn đã lỗi thời. Đó là lý do tại sao hãy kiểm tra xem bản cập nhật của ứng dụng có sẵn trong App Store hay Play Store hay không.

 • Một trục trặc nhỏ trong ứng dụng Snapchat có thể hạn chế hoạt động bình thường của ứng dụng. Có thể khắc phục sự cố này bằng cách Buộc dừng ứng dụng hoặc gỡ cài đặt rồi cài đặt lại.

2. Tôi có thể gửi video đã lưu dưới dạng ảnh chụp trực tiếp trên Snapchat không?

Câu trả lời là Có. Nhờ bản cập nhật Snapchat Memories năm 16, bạn có thể dễ dàng gửi video đã lưu dưới dạng ảnh chụp trực tiếp trên Snapchat.

Xem Thêm  50 bài hát TikTok nổi tiếng bạn cần nghe khi lặp lại - bài hát tik tok phổ biến

Tất cả những gì bạn cần làm là mở ứng dụng chính, vuốt lên Màn hình chính, chọn ảnh chụp nhanh. – hình ảnh hoặc video – mà bạn muốn chia sẻ và nhấn vào mũi tên Màu xanh lam. Và đó là nó. Nó sẽ hiển thị trên Snapchat của bạn dưới dạng ảnh chụp trực tiếp.

Kết luận

Tóm lại, bài viết này đã cung cấp thông tin chi tiết hướng dẫn về cách tải video lên Snapchat từ thư viện . Cho đến bây giờ, nhiều người dùng vẫn chưa biết rằng Snapchat cho phép người dùng chia sẻ các video trước đây đã lưu trên Camera Roll vào các câu chuyện trên Snapchat của họ – và cách thực hiện điều đó.

Chúng tôi khuyên người dùng nên cài đặt iMyFone Filme để chỉnh sửa và thêm gia vị nâng cấp các video bạn chia sẻ trên Snapchat – và làm cho chúng thú vị hơn nhiều.

Dùng thử miễn phí Dùng thử miễn phí


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề snapchat thêm video vào câu chuyện

How To Add Snapchat Story To Snapchat Public Profile (2022)

alt

 • Tác giả: Simple Tech Digital
 • Ngày đăng: 2022-02-04
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7105 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thanks for watching! Please like and subscribe and stay tuned for more how-to videos.
  Subscribe to Simple Tech Digital https://www.youtube.com/channel/UCZ4RBitvOBWMDfaT1B_RTzA

Cách thêm nhiều ảnh và video vào Instagram Stories

 • Tác giả: viettimes.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1787 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thường khi muốn chia sẻ nhiều cầu chuyện trên Instagram, bạn phải chờ cho đến khi ảnh đầu tiên tải lên hoàn tất mới có thể thêm ảnh và video cho một câu chuyện khác, rất mất thời gian. Nhưng dưới đây là cách để bạn có thể cùng lúc tải nhiều ảnh, video lên câu chuyện của mình.

Cách thêm nhiều ảnh và video vào các câu chuyện trên Instagram 2022

 • Tác giả: vi.joecomp.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3858 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bây giờ tải lên nhiều ảnh và video lên các câu chuyện trên Instagram cùng một lúc. Đây là cách để thêm chúng chỉ với một cú chạm.

Sau Facebook, tới lượt Tencent sao chép tính năng Stories của Snapchat

 • Tác giả: tipstech.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3243 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách thêm nhạc vào câu chuyện và tin nhắn Snapchat của bạn – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8319 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Các bước để tạo ra nhóm bạn bè riêng tư nhất trên Snapchat

 • Tác giả: vuakiemhiep.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8025 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách để Chỉnh sửa video trong Snapchat

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8957 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Chỉnh sửa video trong Snapchat. Bài viết wikiHow này hướng dẫn bạn cách thêm các bộ lọc và hiệu ứng đặc biệt vào video cũng như chỉnh sửa những video đã đăng lên phần câu chuyện (Snapchat Story) của mình. Mở Snapchat. Đây là biểu…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social