Instagram Reels là một nguồn thú vị tuyệt vời. Bạn thậm chí có thể tải xuống các cuộn phim yêu thích của mình để xem chúng sau này. Bạn có biết cách tải xuống Câu chuyện trên Instagram có nhạc không

Bạn đang xem: cách lưu cuộn phim bằng âm thanh

Khi mạng xã hội ngày càng phát triển trên nhiều nền tảng, điều này trở nên cần thiết để cải thiện kỹ năng của bạn với tư cách là một nghệ sĩ. Nhưng làm thế nào để chúng ta cải thiện quy trình để làm cho nó hiệu quả hơn? Giải pháp nằm ở việc định vị lại nội dung của bạn. Ví dụ: nếu bạn sản xuất Câu chuyện thường xuyên, bạn có thể nhanh chóng sử dụng lại cùng một nội dung cho video ngắn trên YouTube , < span rel = "noreferrer noopener" target = "_ blank"> câu chuyện , TikTok hoặc thậm chí cả Linkedin! Bài đăng này là tất cả về “ Cách tải xuống video nổi bật trên Instagram bằng âm nhạc ”. Nếu bạn là người sáng tạo thì đừng bỏ lỡ.

Vấn đề nhỏ duy nhất là bạn phải cài đặt Instagram Reels trước để đăng chúng trên các nền tảng khác, một trải nghiệm có thể hơi khó khăn nếu bạn chưa từng trải qua. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy khó khăn khi tải Instagram Reels With Music xuống, thì bài đăng này là dành cho bạn.

Chúng tôi sẽ giải thích cách chính xác để có được những cuộn nhạc trên Instagram bất kể bạn đang sử dụng iPhone hay điện thoại thông minh Android hay máy tính của bạn. Sau khi đã tải xuống, bạn có thể thực hiện các thay đổi nhỏ với trình chỉnh sửa video trực tuyến để đảm bảo chúng phù hợp với < strong> tải lên các nền tảng khác .

< / p>

1. Cách tải xuống video Instagram trực tiếp từ tài khoản của bạn

Nếu bạn đã tạo Câu chuyện bằng cách sử dụng ứng dụng Instagram, bạn có thể muốn lưu chúng để đăng ở nơi khác. Rất may, điều này rất dễ thực hiện bằng cách sử dụng ứng dụng Instagram .

Tuy nhiên, nếu bạn kết thúc sử dụng thư viện âm thanh của Instagram và tải xuống Câu chuyện, bạn sẽ chỉ có thể tải xuống hoặc lưu Câu chuyện mà không có âm thanh. Tuy nhiên, nếu âm thanh đó là âm thanh của bạn (như giọng nói bạn đã ghi lại hoặc nhạc mà bạn đã ghi lại) hoặc một đoạn âm thanh gốc của bạn hoặc người khác hoặc người sáng tạo , bạn có thể có sẵn để tải xuống Câu chuyện của mình có âm thanh.

Dưới đây là hai phương pháp theo cách bạn tải xuống các cuộn Instagram có nhạc trực tiếp từ tài khoản của bạn trong Ứng dụng Instagram.

​​ Ngoài ra, hãy xem Làm thế nào để tìm bản nháp câu chuyện trên Instagram? 4 cách để tìm câu chuyện nháp!

Phương pháp 1: Tải xuống tệp của bạn trong khi tạo cuộn phim

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng có nội dung Tạo mới (biểu tượng dấu cộng) để bắt đầu làm cho Instagram của bạn quay cuồng. Sau đó, nhấn Reel để bắt đầu quay hoặc tạo Reel.

Bước 2: Tiếp tục và quay video Câu chuyện của bạn hoặc vuốt để mở thư viện ảnh, vì vậy bạn có thể tạo một câu chuyện hoàn toàn mới bằng cách sử dụng các video hiện có của mình.

Mẹo chuyên nghiệp: Nếu bạn đang cố gắng làm cho các câu chuyện của bạn trở nên phổ biến , hãy hãy xem hướng dẫn chuyên sâu này để tạo guồng quay trên Instagram sẽ trở nên lan truyền vào năm 2022.

Bước 3: Sau khi bạn hoàn tất việc chỉnh sửa, hãy nhấn vào nút Xem trước ở phía dưới cùng bên phải của màn hình. Sau đó, nhấp vào biểu tượng Tải xuống (mũi tên hướng xuống) từ menu thả xuống ở bên phải màn hình. Câu chuyện sẽ được lưu trên thiết bị của bạn.

​​ Ngoài ra, hãy đọc tại Làm thế nào để Thêm Văn bản vào Câu chuyện Instagram? Thêm nhiều văn bản và chỉnh sửa nó !!

Xem Thêm  Số lượng Hashtags tối ưu - Bạn nên sử dụng bao nhiêu Hashtags vào năm 2022? - bạn nên sử dụng bao nhiêu thẻ bắt đầu bằng # trên instagram

Phương pháp 2. Tải xuống các câu chuyện đã xuất bản

Bước 1: Mở Instagram và sau đó đi tới Câu chuyện mà bạn muốn tải xuống hoặc lưu cho điện thoại thông minh của mình. Sau đó, mở Reel. Chọn ba dấu chấm (biểu tượng tùy chọn khác) ở góc dưới cùng bên phải của màn hình. Nhấp vào Lưu vào Thư viện ảnh.

Bước 2: Nếu bạn đang lưu một câu chuyện đã được lưu bằng các bài hát được tải xuống từ thư viện âm thanh Instagram, thì bạn sẽ nhận được thông báo cảnh báo cho biết rằng bạn có thể tải xuống câu chuyện mà không có âm thanh. Nhấp vào “ Tải xuống ”. Nó sẽ lưu video vào thư viện ảnh của bạn.

Mẹo chuyên nghiệp: Sau khi tải xuống Câu chuyện và lưu vào điện thoại thông minh, bạn có thể chỉ cần thêm nhạc bằng trình chỉnh sửa trực tuyến chẳng hạn như InVideo hoặc một ứng dụng như FilmFilm. Có hàng triệu bản nhạc miễn phí bản quyền có sẵn thông qua InVideo, bạn có thể sử dụng những bản nhạc này cho mục đích thương mại và cá nhân.

​​ Ngoài ra, hãy đọc Làm cách nào để video trên Instagram dài hơn 60 giây? Cập nhật tính năng mới!

2. Cách tải xuống các câu chuyện trên Instagram bằng nhạc từ iPhone

Có hai phương pháp dễ dàng để tải xuống Instagram Reels trên iPhone của bạn.

Phương pháp 1: Giữ lại màn hình ghi

Thật dễ dàng sử dụng tính năng trình ghi màn hình trong iPhone của bạn để quay video và âm thanh từ Instagram Reel. Khi bạn quay xong, video có thể được lưu trữ vào Thư viện ảnh, sau đó bạn có thể giảm video để có được chính xác phần mà bạn yêu cầu.

Tìm hiểu các bước để quay không cần màn hình bằng iPhone của bạn trong hướng dẫn toàn diện này.

Sự cố đang ghi lại màn hình của bạn, nhưng sự cố là nó ghi lại mọi thứ bạn thấy trên màn hình của mình. Đó là bởi vì các mô tả và thông tin hiển thị trong màn hình Câu chuyện cũng sẽ là các yếu tố của bản ghi. Phần tiếp theo này sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục vấn đề này.

​​ Ngoài ra, hãy đọc Cách thêm liên kết có thể nhấp vào tiểu sử, bài đăng và câu chuyện trên Instagram

Phương pháp 2: Khôi phục các câu chuyện trên Instagram bằng âm thanh bằng cách sử dụng ứng dụng Phần thứ ba y

Nhiều ứng dụng cho phép bạn lưu Instagram Reels trên iPhone. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một ứng dụng được gọi là InSaver . Thực hiện theo các hướng dẫn được liệt kê bên dưới để tải Câu chuyện Instagram của bạn xuống iPhone của bạn.

Bước 1: Truy cập Instagram và chọn video Câu chuyện bạn muốn tải xuống và phát video đó. Sau đó, nhấn vào ba dấu chấm (hoặc ba chấm (biểu tượng lựa chọn khác) rồi nhấn vào Sao chép liên kết.

Bước 2: Mở InSaver mới được cài đặt cho ứng dụng Instagram. Liên kết do bạn sao chép sẽ được sao chép và dán vào này. Chọn Xem nó! Chạm vào Tùy chọn, chạm vào Chia sẻ, sau đó chạm vào Lưu để lưu cảnh phim vào thư viện ảnh của bạn.

Đó là cách bạn tải video Instagram có nhạc xuống iPhone của mình chỉ trong vài bước. Bây giờ chúng ta hãy kiểm tra cách thực hiện trên Android.

​​ Ngoài ra, hãy xem Câu chuyện trên Instagram: Mọi điều bạn nên biết vào năm 2022 < / span>

3. Làm cách nào để bạn tải video xuống với nhạc từ Android

Bạn sẽ được yêu cầu cài đặt Ứng dụng trình tải xuống video SnapTik để tải Instagram Reels đến thiết bị Android. Sau khi bạn đã tải xuống ứng dụng, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới để tìm hiểu những gì bạn cần làm để tải Instagram Reels có nhạc xuống điện thoại Android của mình.

Xem Thêm  133+ trang web truyền thông xã hội bạn cần biết vào năm 2022 - một trang web mạng xã hội

Bước 1: Khởi động Instagram. Chọn Câu chuyện bạn muốn tải xuống, sau đó nhấp vào ba dấu chấm (biểu tượng tùy chọn khác) ở góc dưới bên phải của màn hình. Chọn tùy chọn Sao chép liên kết trên menu bật lên.

Bước 2: Bây giờ, hãy khởi chạy Ứng dụng SnapTik. URL video bạn đã tải xuống trực tiếp từ Câu chuyện trên Instagram sẽ được tự động điền vào ứng dụng.

Lưu ý: Nếu bạn thấy số nguồn không liên quan ở cuối URL của mình, hãy nhớ xóa số đó. Nếu không, bạn có thể không tải xuống được video Reel trên Instagram của mình. Mã nguồn thường sẽ xuất hiện ở cuối liên kết của bạn và bắt đầu bằng dấu chấm hỏi (?). Ví dụ, bạn có thể tra cứu? UTM,? src và tương tự như vậy.

​​ Ngoài ra, hãy đọc 300+ Bài hát thịnh hành cho Instagram Reels – Bản cập nhật tháng 12

Bước 3: Nhấp để tải xuống và bắt đầu tải xuống Reel của bạn. Sau đó, bạn sẽ có thể xem FilmFilm trong thư viện ảnh của mình.

Mẹo chuyên nghiệp: Sử dụng lại các Câu chuyện Instagram nhỏ để sử dụng lại chúng trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau với trình chỉnh sửa trực tuyến của InVideo cực kỳ thân thiện với người dùng.

4. Cách tải video Instagram có nhạc trên máy tính để bàn

Nếu bạn đang sử dụng máy Windows, iMac hoặc thiết bị Apple khác, hãy tải xuống Instagram Reels trên một máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay thật dễ dàng. Tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng phần mềm tải xuống Reel trực tuyến cho việc này. Hãy cùng xem cách bạn có thể tải Instagram Reels trên Máy tính để bàn theo từng bước trong các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập Instagram bằng trình duyệt của bạn. Mở Reel bạn muốn tải xuống. Chọn ba dấu chấm (menu tùy chọn khác) ở phía trên bên phải của cửa sổ cho cuộn. Chọn từ tùy chọn Sao chép liên kết.

Bước 2: Truy cập iGram.io trong tab mới của trình duyệt của bạn. Nhấp vào nút Dán để dán liên kết Câu chuyện mà bạn đã sao chép từ Instagram. Sau khi làm xong, hãy đảm bảo rằng bạn truy cập vào liên kết và xóa bất kỳ mã nguồn nào trong liên kết của bạn.

​​ Ngoài ra, hãy đọc tại 5 Câu chuyện Instagram được yêu thích nhất | Stormi luôn có Viral

Bước 3: Nhấp vào nút tải xuống. Sau đó, bạn sẽ thấy cuộn video của mình được hiển thị trên trang iGram.io. Sau đó, nhấp vào Tải xuống .mp4 để lưu Câu chuyện vào máy tính của bạn. Nhấn Ctrl + J hoặc nhấn Cmd + J để xem vị trí lưu video nếu bạn không tìm được.

Thật dễ dàng để bạn cài đặt cuộn Instagram có nhạc trên iPhone, điện thoại Android hoặc máy tính của mình.

Giả sử bạn đang tìm cách thay đổi các video trên Instagram để tạo cho chúng vẻ ngoài chuyên nghiệp hoặc làm cho chúng hấp dẫn hơn đối với các nền tảng khác bằng cách bao gồm các hiệu ứng, văn bản và âm nhạc. Trong trường hợp đó, bạn có thể biến điều đó thành hiện thực bằng cách sử dụng công cụ chỉnh sửa của InView trực tuyến.

​​ Ngoài ra, hãy đọc 4 Tốt nhất & amp; Các phương pháp đã được chứng minh để kiếm tiền từ câu chuyện trên Instagram

Kết thúc

Với mỗi trang web truyền thông xã hội bắt đầu theo xu hướng xu hướng nội dung video dạng ngắn , bạn nên sử dụng lại video của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và cho bạn biết loại nội dung nào có sẵn trên nền tảng nào.

Hãy nhớ rằng mặc dù việc định vị lại có thể rất tốt, nhưng bạn sẽ cần thực hiện các điều chỉnh nhỏ đối với nội dung của mình để tạo nội dung phù hợp với từng nền tảng mà bạn đăng nội dung đó lên. Để biết thêm thông tin về cách tạo cuộn Instagram cho công ty hoặc thương hiệu của bạn, hãy xem hướng dẫn toàn diện này.

Xem Thêm  Hướng dẫn hoàn chỉnh về cộng tác trên Instagram - cách thêm cộng tác viên trên instagram

Và cuối cùng, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc muốn tiếp tục cuộc trò chuyện, hãy truy cập Danh mục truyền thông xã hội của Deasilex Bất cứ lúc nào để biết thêm tin tức thịnh hành!

Câu hỏi thường gặp:

Q. Tôi có thể lưu video trên Instagram bằng âm nhạc không?

Ứng dụng truyền thông xã hội cho phép người dùng lưu âm thanh vào cuộn phim để sử dụng sau này. Người dùng có thể lưu âm thanh và cũng có thể lưu toàn bộ trang, bao gồm các cuộn phim với một âm thanh cụ thể.

Q. Bạn có thể lưu câu chuyện mà không cần đăng không?

Có, bạn có thể lưu Câu chuyện mà không cần đăng lên Instagram. Điều này có thể thực hiện được khi bạn lưu Câu chuyện trong bản nháp. Bạn có thể dễ dàng tải xuống cuộn Thư nháp từ Instagram .


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách lưu cuộn phim bằng âm thanh

🔴10-07 : Trương Quốc Huy : Công An Bác Bỏ Tin Đồn Tỷ Phú Phạm Nhật Vượng Bị Cấm Xuất Cảnh ?

 • Tác giả: N10Tv
 • Ngày đăng: 2022-07-11
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5957 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: N10tv TinNóng TruongQuocHuy tintuc Ukraine tintonghop tinvietnam tinthegioi N10TvLiveStream ChuaConNua Ukraine CaoForCongress
  🔴10-07 : Trương Quốc Huy : Công An Bác Bỏ Tin Đồn Tỷ Phú Phạm Nhật Vượng Bị Cấm Xuất Cảnh ?
  Huyền Trâm Facebook : https://www.facebook.com/toyenanlienusa
  Đây là Channel Chính Thức Của Trương Quốc Huy N10Tv Kênh phụ ,
  Link Chính Thức : Kênh Chính : https://www.youtube.com/n10tv
  Kênh Phụ :Kênh Phụ : https://www.youtube.com/channel/UCqe1gLP3zFDmcQ-HCjP1Xbg
  Ủng Hộ Viên Cho N10Tv Duy Trì : https://www.youtube.com/channel/UCs_qVVbQ0Oc-IuN-3JKWRZw/join
  Donate Tips Coffe : Paypal : tennewstivi@gmail.com . Venmo : QuocHuy-N10Tv
  Zelle : tennewstivi@gmail.com

Cách ghi file âm thanh trong Windows 10

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7854 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đôi khi có thể có một đoạn âm thanh mà bạn muốn ghi lại thông qua máy tính. Có một vài cách để làm như vậy trong Windows 10. Cùng Quantrimang.com khám phá 2 cách làm điều này qua bài viết sau đây nhé!

Cách ghi file âm thanh trong Windows 10 | Tinh Vệ

 • Tác giả: tinhve.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3035 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đôi khi có thể có một đoạn âm thanh mà bạn muốn ghi lại thông qua máy tính. Có một vài cách để làm như vậy trong Windows 10. Cùng tinhve.vn khám phá 2 cách làm điều này qua bài viết sau đây nhé!Sử dụng Voice RecorderChuyển đến thanh tìm

Cách record lại màn hình có tiếng trên Mac và Windows

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6900 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách Lấy Âm Thanh Từ Video Đơn Giản Nhất, Cách Lấy Âm Thanh Từ Video Bằng Điện Thoại

 • Tác giả: vychi.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4560 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách Tách Âm Thanh, Lấy Nhạc từ video trên điện thoại Tách âm thanh, tách nhạc từ video để ghép vào video khác, dựng phim,… là những thao tác rất phổ biến hiện nay, hầu như ai cũng có nhu cầu thực hiện, Bạn vô tình bắt gặp một đoạn âm thanh ưng ý ở trong video clip nào đó và muốn tách âm thanh đó, nhưng lại không biết phải làm thế nào

Cách sử dụng Aegisub, tạo phụ đề cho video, karaoke, Lyric

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5519 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: cach su dung aegisub, Cách sử dụng Aegisub, tạo phụ đề cho video, clip, làm karaoke, tạo sub video

Windows mẹo và thủ thuật về bàn phím

 • Tác giả: support.microsoft.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7149 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng quan về một số tính Windows bàn phím mới, cũng như các cách khác để làm việc hiệu quả hơn với bàn phím.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social