Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc lưu hoặc tải xuống Instagram Live Videos miễn phí chưa? Đọc bài viết sau để biết cách tải Video Trực tiếp trên Instagram một cách dễ dàng.

Bạn đang xem : tải xuống luồng trực tiếp trên instagram

Kể từ đại dịch năm 2019, Instagram đã trở thành nền tảng truyền thông xã hội được sử dụng rộng rãi và được tận dụng nhiều thứ hai trên toàn cầu. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi sự phổ biến của nó đối với người già và trẻ nhỏ đã trở thành một nền tảng bất lợi cho các thương hiệu, doanh nghiệp, những người có ảnh hưởng và những người nổi tiếng áp dụng các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số của họ trên Instagram.

Vì Instagram đã trở thành nền tảng chính cho các nhà tiếp thị, người có ảnh hưởng, doanh nghiệp, doanh nhân, nên việc biết cách sử dụng các tính năng trên Instagram là điều quan trọng đối với bất kỳ người sáng tạo nội dung nào.

Một trong những tính năng này là Video Trực tiếp trên Instagram và do đó tầm quan trọng của việc học cách tải xuống Video Trực tiếp trên Instagram cho các chiến dịch tiếp thị trực tuyến của bạn.

Tuy nhiên, trước hết, hãy tìm hiểu lý do tại sao Video Trực tiếp trên Instagram lại quan trọng đối với thương hiệu của bạn và tại sao bạn nên tìm hiểu cách tải xuống các Chương trình phát sóng Trực tiếp trên Instagram.

Tại sao cuộc sống trên Instagram lại quan trọng và tại sao tải xuống chương trình phát video trực tiếp trên Instagram?

Instagram Live rất quan trọng vì nó có thể mang lại sự nhiệt tình và tương tác nhanh chóng và dễ dàng. Bằng cách sử dụng Instagram Live Video, chủ tài khoản và người quản lý nội dung của các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số có thể tương tác với khán giả, khám phá và quảng bá bản thân trực tuyến thông qua tương tác trong thời gian thực.

Tuy nhiên, mặc dù Instagram Lives khá giống với các tính năng Video trực tiếp trên Facebook và YouTube, chúng hơi khác một chút. Video Trực tiếp trên Instagram sẽ biến mất sau khi chương trình phát sóng kết thúc và do đó sẽ không hiển thị ngay lập tức trên các dòng thời gian của bạn như Video Trực tiếp trên YouTube hoặc Facebook.

Nếu bạn chọn chia sẻ lại Trực tiếp trên Instagram của mình, bạn sẽ chỉ có thể chia sẻ lại nó trên Câu chuyện trên Instagram của mình, nhưng nó sẽ chỉ tồn tại trên Nguồn cấp câu chuyện trong 24 giờ giống như Câu chuyện trên Instagram thông thường .

Nhưng bằng cách tìm hiểu các phương pháp và tùy chọn để lưu các chương trình phát Video Trực tiếp trên Instagram, bạn có thể xuất bản và chia sẻ lại câu chuyện trên Nguồn cấp dữ liệu trang chủ Instagram hoặc các Nền tảng mạng xã hội khác tùy ý mà không gặp rắc rối.

Phương pháp 1: Chia sẻ luồng video trực tiếp trên Instagram Story trên Instagram Story Feed trên Instagram Story Feed của bạn trong 24 giờ

Trước tiên, trước khi chúng tôi hướng dẫn bạn các bước để lưu video trực tiếp trên Instagram, hãy hướng dẫn bạn cách chia sẻ video trực tiếp trên Nguồn cấp dữ liệu câu chuyện trên Instagram trong 24 giờ.

 1. Sau khi bạn hoàn tất quá trình phát Video Trực tiếp được ghi lại qua camera điện thoại, hãy nhấp vào “Kết thúc Video Trực tiếp”.

 2. Sau đó, bật nút chuyển sang màu xanh lam thay vì màu xám để chia sẻ Video Trực tiếp trên Instagram của bạn trên nguồn cấp dữ liệu câu chuyện của bạn trong 24 giờ tới để cho phép nhiều người xem video đó hơn.

Giờ đây, sự kiện trực tiếp trên Instagram của bạn sẽ được hiển thị trên thanh nguồn cấp dữ liệu trực tiếp với “nút phát” bên dưới bong bóng Câu chuyện hồ sơ của bạn để thể hiện rằng đó là bản phát lại của luồng video trực tiếp thực tế. Tuy nhiên, sau khi đăng nội dung video trực tiếp lên câu chuyện Instagram của mình, bạn có thể đang tìm một phương pháp để tải nội dung đó xuống vì bạn chưa lưu video trực tiếp trước khi chia sẻ nó trên câu chuyện của mình.

Vì vậy, các phương pháp dưới đây sẽ giúp người dùng lưu và tải video trực tiếp xuống sau đó đăng nội dung lên nguồn cấp dữ liệu hồ sơ Instagram của họ, các nền tảng mạng khác như Facebook hoặc YouTube và các liên kết trang web khác.

Xem Thêm  Nhấn để tải sự cố màn hình - ScreenPush - nhấn snapchat để mở

Phương pháp 2: Lưu video trực tiếp từ Instagram IG Story vào thiết bị Android hoặc iPhone của bạn

 1. Bắt đầu và quay video trực tiếp trên tài khoản Instagram của bạn thông qua thiết bị điện thoại di động Android hoặc iPhone.

 2. Sau khi quay xong video trực tiếp, bạn sẽ có hai tùy chọn để chia sẻ hoặc lưu video trực tiếp trên Instagram.

 3. Nhấn vào nút “Lưu” ở góc trên cùng bên phải của màn hình thiết bị để lưu video trực tiếp trên Instagram trên thiết bị Android hoặc iPhone của bạn.

Nếu bạn lỡ thực hiện bước này và quên lưu Instagram Live, bạn không cần phải lo lắng. Bạn sẽ có thể chia sẻ video trên Câu chuyện trên Instagram của mình trong 24 giờ trước khi video trực tiếp trên Instagram biến mất hoàn toàn.

Tuy nhiên, nếu bạn là người có ảnh hưởng, doanh nghiệp, người sáng tạo nội dung hoặc nhà tiếp thị, bạn sẽ biết rằng quản lý và sắp xếp nội dung là phần khó nhất của chiến lược chiến dịch tiếp thị truyền thông xã hội . Vì vậy, sẽ dễ hiểu nếu bạn muốn chia sẻ và đăng lại nội dung do người dùng tạo và các video lan truyền trực tiếp từ các tài khoản khác khi được phép hoặc đề cập đến tên tài khoản của họ.

( Lưu ý: Đừng quên ghi công cho người tạo nội dung gốc vì tài khoản công khai chia sẻ nội dung của người dùng khác có thể tạo ra các tác động pháp lý và việc tạm ngưng tài khoản Instagram của bạn.)

Ngoài ra, bạn có thể đã quên lưu Video Trực tiếp trên Instagram của mình và do đó, bạn có thể sử dụng các chiến lược tương tự mà chúng tôi sắp đề cập.

Phương pháp 3: Tải xuống video trực tiếp trên Instagram thông qua ứng dụng ghi màn hình

Chúng tôi phải đưa thứ ba này vào danh sách vì sau các phương pháp trên Instagram nếu bạn muốn tải video trực tiếp xuống, thì đây là phương pháp dễ tiếp cận nhất đối với người dùng. Các công cụ tính năng Ghi màn hình hiện đã tự động có sẵn trên hầu hết các thiết bị iPhone hoặc Android. Để lưu nội dung Video Instagram, tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng các công cụ tính năng quay phim màn hình có sẵn trên điện thoại của bạn. Để làm như vậy:

 1. Tìm kiếm

  “Trình ghi màn hình”

  trên Tìm kiếm ứng dụng trên điện thoại của bạn,

 2. Làm theo các bước với ứng dụng ghi để bắt đầu ghi video nội dung màn hình, cuộc sống hoặc bất kỳ video trực tiếp nào hoặc video tải lên đã đăng trên Instagram hoặc bất kỳ nền tảng nào khác.

 3. Thông thường, một nút

  “Ghi lại”

  sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn. Do đó, bằng cách nhấn nút “Ghi”, bạn sẽ bắt đầu ghi lại nội dung đang được phát trên màn hình điện thoại của mình.

 4. Thông thường, sau khi ghi xong, nó sẽ tự động được lưu vào Thư viện điện thoại của bạn.

 5. Bây giờ, hãy làm theo cách thông thường để tải các video đã lưu qua thư viện điện thoại xuống bất kỳ thiết bị nào bạn muốn hoặc tải trực tiếp video hoặc nội dung trực tiếp lên các nền tảng mạng xã hội của bạn.

Tuy nhiên, nếu điện thoại của bạn không tự động có “Trình ghi màn hình”, hãy tìm kiếm trên ios hoặc Google store để tìm một. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Trình ghi màn hình của Inshot Inc hoặc Ứng dụng quay và chỉnh sửa màn hình của Vidma Video Studio để giúp bạn thực hiện các chỉnh sửa nhỏ trước khi tải video trực tiếp hoặc bài đăng video lên.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đây là một ứng dụng quay phim màn hình, vì vậy nó sẽ ghi lại toàn bộ màn hình; tuyệt vời cho Luồng video trực tiếp trên Instagram. Tuy nhiên, điểm hay nhất về Ứng dụng quay phim màn hình là bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tải xuống và lưu nội dung từ bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào.

Phương pháp 4: Tải xuống Video Trực tiếp trên Instagram bằng các công cụ và ứng dụng của bên thứ ba

Tải xuống Video Trực tiếp trên Instagram có thể và dễ dàng với Ứng dụng của bên thứ ba phù hợp trên Thiết bị điện thoại di động Android hoặc iPhone của bạn hoặc sử dụng các Công cụ tiện ích mở rộng Google Chrome khác nhau, sẽ phác thảo cả hai phương pháp.

Xem Thêm  Lược sử về Truyền thông xã hội & dòng thời gian - phương tiện truyền thông xã hội được giới thiệu lần đầu tiên khi nào

Tải xuống Instagram Lives bằng các ứng dụng trực tuyến trên thiết bị di động iOS hoặc Android của bạn.

Một tùy chọn để lưu video trực tiếp trên Instagram là ghi chúng thông qua các lượt tải xuống ứng dụng của bên thứ ba có liên quan từ ios hoặc Cửa hàng Google Play.

Chúng tôi đề xuất Trình tải xuống video miễn phí cho Instagram. Ứng dụng này đã có những đánh giá khá tốt nếu bạn muốn lưu và bắt đầu tải xuống Instagram Lives, Stories, video, ảnh, IGTV Videos, reels và post live story. Tất cả những gì bạn phải làm là cài đặt ứng dụng bằng cách nhấp vào nút tải xuống và làm theo các bước trong ứng dụng để bắt đầu tải xuống video trực tiếp của bạn.

Lưu ý: Tuy nhiên, như đã đề cập trước đây, đừng quên xin phép chủ sở hữu phương tiện truyền thông Video hoặc đề cập đến tên của họ trước khi tải các bài đăng nội dung video lên nguồn cấp dữ liệu Instagram và Câu chuyện của riêng bạn.

Tải xuống Instagram Lives bằng các tiện ích mở rộng trên trình duyệt Windows của bạn

Một ứng dụng tuyệt vời khác để tải xuống Instagram Lives vì ​​đây là ứng dụng có thể được sử dụng làm tiện ích mở rộng của trình duyệt chrome hoặc windows trên thiết bị máy tính hoặc ứng dụng trên điện thoại của bạn. Save IG Live Story cho phép người dùng:

 1. Tải xuống video trực tiếp từ cả nguồn cấp dữ liệu của chủ sở hữu hồ sơ và trong khi video trực tiếp trên IG đang phát trực tuyến.

 2. Tải xuống và Lưu câu chuyện chỉ bằng một cú nhấp chuột khi bạn đang theo dõi hồ sơ Instagram.

 3. Xem và tải xuống các video và câu chuyện trực tiếp một cách ẩn danh chỉ qua một nút tải xuống.

 4. Tải xuống và lưu các video trực tiếp trên Instagram dựa trên độ phân giải bạn đã chọn.

 5. Lưu và Tải xuống các bài đăng, ảnh, câu chuyện, câu chuyện và video công khai bằng cách tìm kiếm người, thẻ hoặc địa điểm.

Thông qua ứng dụng Save IG Live Story, bạn có thể Tải xuống và Lưu phương tiện, bài đăng và cuộc sống trực tiếp vào PC hoặc máy tính xách tay của mình bằng tiện ích mở rộng Google Chrome hoặc tải xuống trình tải xuống video trực tiếp trên Instagram trên điện thoại của bạn.

Giải pháp để tải xuống video trực tiếp trên Instagram

Với tư cách là Người có ảnh hưởng, doanh nghiệp hoặc người sáng tạo nội dung, hầu hết bạn sẽ được yêu cầu sử dụng trình tải xuống video trực tiếp để tải xuống nội dung và phương tiện Instagram tại thời điểm này hay thời điểm khác. Vì vậy, các phương pháp được đưa ra ở trên có thể được sử dụng dễ dàng bởi người dùng như họ muốn. Tuy nhiên, lưu ý cuối cùng, chúng tôi không thể kiên quyết xin phép hoặc đề cập đến người tạo phương tiện ban đầu khi tải lên lại nội dung phương tiện, cuộc sống, video trực tiếp, Video IGTV hoặc Ảnh của họ. Nhưng nói chung, nếu đó là mục đích sử dụng cá nhân chứ không phải xem công khai, bạn có thể thoải mái tải xuống và sử dụng phương pháp trên để tải xuống nội dung Instagram Live Media như bạn muốn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tải xuống luồng trực tiếp trên instagram

SPOOKY INTERACTIONS – Jim Harold – UFOs Aliens Ghosts

 • Tác giả: Cristina Gomez
 • Ngày đăng: 2022-06-14
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3929 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Jim Harold’s podcasts on the Paranormal have been downloaded over 60 million times. Jim Harold is not only a UFO and Paranormal Researcher, he is a 5 times bestselling Author, and Podcaster with 2,800+ shows under his belt, and as such possesses unique insights and perspectives on a wide range of topics that come under the umbrella of ‘The Paranormal’.
  His programs have stood the test of time and The Paranormal Podcast and Campfire remain among the most popular in the genre. Jim has developed a loyal following that spans the globe. In addition to his free podcasts at JimHarold.com, Jim also hosts a series of premium podcasts on the supernatural and related subjects at JimHaroldPlus.com
  As a result, he has also become a published author with his Campfire series. The first book was originally published by traditional publisher New Page Books, and since then Jim has taken the books independent. All five books are available in eBook and paperback at JimHaroldBooks.com and via Amazon.com. All five books in the series have been 1 Supernatural Best Sellers on Kindle at various times.
  In 2005, Jim created The Paranormal Podcast. After over a decade of working on the business side of media, Jim decided it was time to dust off his broadcast training and step back behind the mic. A life long interest in the paranormal, combined with his love of broadcasting and technology, have resulted in some of the most successful podcasts of their type to date. Jim has worked in the radio, business to business media and technology industries.
  He holds a Master’s Degree in Applied Communication Theory and Methodology and is accredited as a Certified Digital Media Consultant by the Radio Advertising Bureau. Jim has also had the opportunity to teach at the university level.
  Jim’s free podcasts are regularly among the top Podcasts on Apple Podcasts in their respective categories competing with mainstream media publishers such as NPR and many others. Jim lives in Ohio with his fantastic wife and two daughters. He is incredibly thankful for them and his loyal audience.

  Jim’s Links:
  ►Website: https://jimharold.com/
  ►Website: https://jimharoldplus.com/
  ►Twitter: https://twitter.com/THEJimHarold
  ►Facebook: https://www.facebook.com/THEJimHarold/
  ►Instagram: https://www.instagram.com/THEjimharold/

  ParanormalPodcast JimHarold Paranormal Spooky Creepy CreepyStories

  SPOOKY INTERACTIONS – Jim Harold – UFOs Aliens Ghosts

  GET NOTIFIED OF NEW VIDEOS – https://www.youtube.com/c/ParadigmShifts?sub_confirmation=1
  USE CHAPTER INDEXES ON TIMELINE TO NAVIGATE THE SHOW

  All my Social Media Links: https://beacons.page/cristinagomez

  This show also streams on KUNX Talk Radio – https://www.unXnetwork.com/ and affiliates.

  TIMELINE INDEX – Chapters to navigate the show
  00:00 – Intro Music
  01:49 – Cristina opens, news briefing, and Guest Bios
  05:08 – Interview Part 1
  25:00 – Commercial Break 1
  30:04 – Interview Part 2
  54:27 – Commercial Break 2
  59:36 – Interview Part 3
  01:24:36 – Cristina comments and wraps up
  01:26:21 – Outro and Credits

  ———————————————————————————
  Cue Sheet – Music used under license

  Crime Hunter by ONENAIL
  P.R.O. Registered Track – BMI
  YouTube Content ID: Identifyy

  The Dark Side of the Trap by IKOLIKS / Mykola Odnoroh
  P.R.O. Registered Track – BMI
  YouTube Content ID: HAAWK

  Perpetual Motion by INFRACTION
  General License

  No Matter How Hard We Try by Sahar Twito (1013222043 – ACUM); Chen Froymovich
  P.R.O. Registered Track – ACUM – Artlist Original Music (1010642817 – BMI)

  Salsa Sunrise by Ben Beard
  General License

  ______________________________________________________________________________
  Support on Patreon to unlock awesome exclusive extras, perks, & benefits: https://www.patreon.com/paradigm_shifts

  Support with a donation through Paypal: https://paypal.me/cristinag0mez
  ______________________________________________________________________________
  ⚠️ 𝗔𝗧𝗧𝗘𝗡𝗧𝗜𝗢𝗡 – 𝗗𝗶𝘀𝗰𝗹𝗮𝗶𝗺𝗲𝗿 ⚠️

  𝗙𝗔𝗜𝗥 𝗨𝗦𝗘 𝗡𝗢𝗧𝗜𝗖𝗘: This video MAY contain copyrighted material the use of which has not been specifically authorized by the copyright owner. Paradigm Shifts distributes this material for the purpose of news reporting, educational research, comment and criticism, constituting Fair Use under 17 U.S.C § 107.

  ⚠️ For queries, or credit, please email me at Cristina@StrangeParadigms.com

Cách ghim bình luận trực tiếp trên Instagram và để chúng ở đó | Android hoặc iOS

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7342 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Microsoft Edge Addons

 • Tác giả: microsoftedge.microsoft.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4707 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Make Microsoft Edge your own with extensions that help you personalize the browser and be more productive.

Cách phát trực tiếp trên Instagram và lưu các chương trình phát sóng của bạn

 • Tác giả: www.tinmoiz.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1279 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Edgar Cervantes / Android Authority Cách tốt nhất để tăng lượng người theo dõi trên Instagram của bạn là liên tục cung cấp thông tin cập nhật và tương tác với k

👉 Cách tải video trực tiếp từ Instagram

 • Tác giả: www.creapublicidadonline.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7715 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tải xuống luồng trực tiếp từ Instagram ▷ ➡️ IK4 ▷ ➡️

 • Tác giả: ik4.es
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7942 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải xuống luồng trực tiếp từ Instagram ➡️

Cách tải xuống và lưu chỉ thị của bạn từ Instagram và những người dùng khác

 • Tác giả: itigic.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9048 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cho đến nay, trực tiếp hoặc trực tiếp của Instagram chỉ duy trì 24 giờ trong phần các câu chuyện. Sau thời gian đó, chúng tự động bị đào thải. Do đó, đặc biệt là với nội dung hữu ích và vượt thời gian, nếu bạn muốn giữ chúng lại để những người theo dõi của bạn có thể xem bất cứ khi nào họ muốn, bạn phải tải nội dung đó xuống

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách thu hút nhiều người theo dõi hơn cho trang công ty LinkedIn của bạn [13 mẹo đơn giản] - cách thu hút mọi người theo dõi công ty của bạn trên linkedin